Tips Game

Elden Ring: Lý giải về các Outer God trong vùng đất Lands Between

Kiến thức và mô tả vật phẩm cho phép người chơi tìm hiểu thêm về Ý chí vĩ đại và Ngọn lửa hoảng sợ cũng như các vị thần bên ngoài của chiếc nhẫn Elden.

Nhẫn Elden Chúng tôi có một kho tàng truyền thuyết phong phú mà bạn có thể học hỏi từ các nền tảng nhân vật sau: radan Đối với một nhân vật khổng lồ không phải con người triệu chứng nhàm chán. Điều tương tự cũng áp dụng cho các vị thần, ngoại trừ ý chí tuyệt vời Quyền lực đối với người chơi, các vị thần khác có thể đóng một vai trò nhỏ hơn hoặc chỉ có thể được đề cập thông qua vật phẩm / mô tả nhân vật. trong khi người chơi phải đối mặt á thần, dường như thần bên ngoài Không có hình thức vật lý – ngoại trừ mỗi ý chí lớn hơn. Tuy nhiên, họ dường như là những sinh vật có ý thức và chọn có ảnh hưởng nhất định đến thế giới. nhẫn trường, Tuy nhiên, các quyết định là không thường xuyên.

một ý chí lớn hơn

giống như vị thần chính của Nhẫn Elden được một ý chí lớn hơn – khá giống với sức mạnh thần thánh đầu vào chiến tranh giữa các vì sao. Đó là một sức mạnh luôn tồn tại và rất ít người có thể hấp thụ hoặc truyền đạt sức mạnh đó. một ý chí lớn hơn kiểm soát các sự kiện của đất trung du, Rất nhiều người muốn phục vụ nó.

Điều này thường được chuyển qua: hai ngón tay Và theo một cách nào đó, Chúa Elden, Marika đơn đặt hàng vàng, tất cả họ đều phục vụ một ý chí lớn hơn. Tôi có thể nói không phải một. thần bên ngoài nhiều hoặc ít nhất là hiển nhiên như chống lại cuộc nổi loạn ý chí tuyệt vời.

Elden Ring: Diễn giải về các vị thần bên ngoài trong vùng đất giữa hai người

đơn hàng vàng thuộc về một ý chí lớn hơn Nó dường như là sự vận hành của những con sóng, cái chết, và mọi thứ trên đời. Ngài Elden, gian lận Điều này hầu hết được duy trì. khi thay đổi đơn hàng vàng với giả định rằng sẽ không có bị mờ trở thành một Ngài Elden. Nhiều người tin Elden Beast là việc thực hiện một ý chí lớn hơnVà nó có ý nghĩa hoàn hảo dựa trên mọi thứ được tiết lộ trong cốt truyện. thần bên ngoài Nó có một hình dạng.

Nếu thần bên ngoài Việc áp đặt một số mệnh lệnh cần được ghi nhớ khi thảo luận về các vị thần khác. đơn hàng vàng thuộc về một ý chí lớn hơn Ý tưởng và chức năng của thế giới, kiểm soát cái chết hoặc cái chết đã đến Trong một thời gian – bạn có thể ảnh hưởng đến đơn đặt hàng này theo bất kỳ cách nào.

Elden Ring: Mô tả về các vị thần bên ngoài ở vùng đất giữa 3

ngọn lửa điên cuồng

mặt đối diện, sự đối nghịch một ý chí lớn hơn không sao đâu người bạn lửaTạo liên minh và giao tiếp ba ngón tay. Giữa hai vị thần này, người chơi sẽ gặp được một tay đầy rẫy, và có lẽ điều đó cũng có ý nghĩa. người bạn lửa Nó dường như không theo trật tự vì mục tiêu của nó là đốt cháy toàn bộ thế giới và tất cả sự sống. ở cuối của nhẫn trường, người chơi sẽ là chúa lửa điên, Melina sẽ đi đón họ cái chết đã đến.

Elden Ring: Mô tả về các vị thần bên ngoài ở vùng đất giữa 4

người mẹ vô hình

không có nhiều điều được biết về thần bên ngoài Này, ngoài việc được biết đến với cái tên mẹ của sự thật. Vì vậy, theo thứ tự của cô, nó dường như liên quan gì đó đến sự thật so với dối trá, ngây thơ so với đồi bại. Cô ấy dường như bị phong ấn ở đâu đó hạ cánh giữakhi nào Lord of Blood Mog Tôi đã gặp cô ấy trước đây, và vì ý định của anh ấy và có thể là bản chất của cô ấy. tiền thân Máu anh bùng cháy.

Elden Ring: Mô tả về các vị thần bên ngoài ở vùng đất giữa 5

thần băng hoại màu đỏ bên ngoài

Là một phần của một số trật tự, một số luân hồi dường như diễn ra liên quan đến: thần bên ngoài cái này. Người ta tin rằng họ đã bị nguyền rủa. thối đỏ tươi Những người sinh ra quá dựa vào kiến ​​thức trong game sơ lược. rất tái sinh Malenia làm thế nào cô ấy bị nguyền rủa bởi vị thần này, Khalid điền thúi. Vòng luân hồi này có thể được sắp xếp theo các hình thức khác nhau tùy thuộc vào tầm quan trọng của cái chết.

Elden Ring: Mô tả về các vị thần bên ngoài ở vùng đất giữa 6

Tuy nhiên, điểm khác biệt duy nhất mà người chơi biết về vị thần này là nó được phong ấn bên dưới. hồ thối – bởi vì nó mô tả các thuộc tính của thần bên ngoài niêm phong bằng cách nào đó. thần bên ngoài Điều này sẽ cố gắng khôi phục cái chết thật sự với thế giới như một phần của trật tự, có lẽ bằng cách nào đó liên kết nó với ý tưởng về sự luân hồi, hoặc cái chết đã đến đầu vào Nhẫn Elden. âm thanh đôi chim, mẹ của mọi thứ con chim tử thầnlà sứ giả của thần bên ngoài như thế này hai ngón tay ba ngón tay. Không biết các vị thần khác như thế nào, nhưng họ dường như có một số loại sứ giả.

Elden Ring: Mô tả các vị thần bên ngoài ở vùng đất giữa số 7

thần mặt trăng bóng tối bên ngoài

Vị thần này dường như có liên hệ với các pháp sư của học viện, lenala và con gái của cô ấy, rani. Thứ tự thần thánh này dường như là bóng tối vĩnh cửu và / hoặc quyền kiểm soát các vì sao. Ngay cả khi người chơi chọn nhiệm vụ, kết quả vẫn chưa rõ ràng. rani đầu vào Nhẫn Elden Tôi chọn cái kết của cô ấy, nhưng một ý chí lớn hơn – Ít nhất là về mặt rani. mặt đối diện, sự đối nghịch, Castle Sol Dường như gợi ý rằng có một số người thờ mặt trời. trung du, Nhưng không rõ đó là một vị thần thực sự hay một cái gì đó giống như một tôn giáo.

Elden Ring: Mô tả về các vị thần bên ngoài ở vùng đất giữa 8

thần rồng

truyền thuyết về Dragonlord Placidusax Hóa ra ban đầu nó là Chúa Elden của lần trước Edtree, Nhưng chính Chúa không có tên. có khả năng Edtree là một biểu tượng của một ý chí lớn hơnTrước đó, có những phép thuật cũ hơn với các nhà vô địch của riêng chúng, chẳng hạn như: Chúa EldenKiểm soát bằng trình nhắn tin của riêng bạn đất giữa. Nó dường như đã có trước sự thống trị của ý chí lớn hơn, có thứ gì đó cho rồng, Placido Sachs vẫn kiên nhẫn chờ đợi thần bên ngoài sự trở lại này.

Elden Ring: Mô tả các vị thần bên ngoài ở vùng đất giữa số 9

bên ngoài thần bão

Tôi có một câu hỏi rất thú vị về các vị thần cai trị. hạ cánh giữa khi nào? điều đó một ý chí lớn hơn trước khi nó kết thúc Nhẫn Eldenvà tại một số thời điểm thần rồng. Nhưng mà Godfrey đánh một người tên Chúa tể của những cơn bão, khá giống với Chúa Elden. Hơn nữa, tại thời điểm “Vùng đất giữa thời đại cơn bão thực sự tức giận”, nghĩa là cơn bão thực sự xinh đẹp thần bão Điều này hoạt động như thế này: ý chí lớn hơn, Và anh ấy có chúa tể thế giới của riêng mình. Nhưng có nhiều điều bị vỡ vụn và không rõ ràng. thần rồng.

Elden Ring: Mô tả về các vị thần bên ngoài ở vùng đất giữa 10

thần lửa bên ngoài

cũng có thần lửa, tôn thờ lửa khổng lồ thuộc về Nhẫn Elden. Có lẽ vị thần lửa này thần sấm Cạnh tranh để kiểm soát và lựa chọn Marika với một ý chí lớn hơn Bạn trục xuất hoặc phong ấn hai vị thần. Công bằng mà nói, Mr. thần lửa Với cái này ngọn lửa điên cuồng Chúng có thể giống nhau, nhưng màu sắc khác nhau. Vào tháng Năm ngọn lửa điên cuồng những gì còn lại lửa khổng lồ Bị đánh bại để giải thích cho sự thay đổi màu sắc.

Elden Ring: Mô tả về các vị thần bên ngoài ở vùng đất giữa 11

thần máu bên ngoài

Ngoài ra còn có một số chi tiết tham khảo. thần máu, Nhưng ngày càng ít người biết về nó. Nhiều ngôn ngữ xung quanh tất cả những điều này thần máu, và mọi thứ thần bên ngoài đầu vào Nhẫn Elden: Họ tồn tại để duy trì, bảo vệ hoặc tạo ra một số loại trật tự, họ đều có các thiên thần để trò chuyện và họ đều có các vị thần chủ quyền có thể lựa chọn hành động của họ.

Chắc chắn sẽ mất một thời gian để câu chuyện đầy đủ ra mắt. Nhẫn Elden Tụ tập cùng nhau, nhưng tôi hy vọng bạn hiểu Chúa và một ngày nào đó hiểu được vai trò của Ngài. cái chết định mệnh Tất cả những điều này có lẽ sẽ rõ ràng hơn. Trò chơi hiện có sẵn cho PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X.

Xem thêm thông tin Elden Ring: Lý giải về các Outer God trong vùng đất Lands Between

Elden Ring: Lý giải về các Outer God trong vùng đất Lands Between

Thông qua mô tả truyền thuyết và vật phẩm, người chơi có thể tìm hiểu thêm về các Vị thần bên ngoài trong Elden Ring thay vì chỉ Greater Will và Frized Flame.
Nhẫn Elden sở hữu một kho tàng huyền thoại phong phú để tìm hiểu, trải dài từ nền tảng nhân vật như Radahn đến những nhân vật không phải con người khổng lồ như Omens và Empyreans. Điều tương tự cũng áp dụng cho các vị thần, khi ngoại trừ Ý chí vĩ đại Lực lượng đối đầu với người chơi, các vị thần khác có thể đóng một vai trò nhỏ hơn hoặc chỉ được đề cập thông qua mô tả vật phẩm / nhân vật. Trong khi người chơi sẽ đối mặt với Demi-God, có vẻ như Thần bên ngoài không có hình dạng vật lý – ngoại trừ mỗi Ý chí vĩ đại hơn. Tuy nhiên, chúng dường như là những thực thể có ý thức, lựa chọn để có những tác động cụ thể lên thế giới Nhẫn Elden, nhưng các quyết định rất thất thường.

Ý chí vĩ đại hơn
Thực thể giống thần chính của Nhẫn Elden Là Ý chí vĩ đại hơn – khá giống với Sức mạnh thần thánh trong Chiến tranh giữa các vì sao. Nó là một thế lực luôn tồn tại, và một số ít người có thể hấp thụ sức mạnh hoặc giao tiếp với nó. Ý chí vĩ đại hơn kiểm soát các sự kiện của đất Đất giữa, và rất nhiều người tìm cách phục vụ nó.
Điều này thường được truyền đạt thông qua Hai ngón tay và theo một cách nào đó, Chúa tể Elden, Marika và The Golden Order, tất cả chúng đều phục vụ Ý chí vĩ đại hơn. Có thể nói, không một Thần bên ngoài Chống lại sự nổi loạn nhiều hoặc ít nhất là rõ ràng như Ý chí vĩ đại.

Lệnh vàng thuộc về Ý chí vĩ đại hơn dường như là hoạt động của sóng, cái chết, và mọi thứ khác trên thế giới, và trở thành Chúa Elden, Tinh thần Điều này chủ yếu sẽ được duy trì – nếu thay đổi, Lệnh vàng giả sử sẽ không có Bị mờ Cái nào trở thành một Chúa tể Elden. Nhiều người tin tưởng Elden Beast là hiện thân của Ý chí vĩ đại hơnvà nó có ý nghĩa hoàn hảo dựa trên mọi thứ đã được tiết lộ trong cốt truyện Thần bên ngoài Điều này có hình dạng.
Nếu Thần bên ngoài áp đặt một trật tự nhất định, điều này cần được ghi nhớ khi thảo luận về các vị thần khác. Lệnh vàng thuộc về Ý chí vĩ đại hơn là ý tưởng và chức năng của thế giới, thậm chí nó còn kiểm soát cái chết hoặc Cái chết đã đến trong một thời gian – có khả năng bằng cách nào đó ảnh hưởng đến đơn đặt hàng này.

Ngọn lửa điên cuồng
Trái ngược với Ý chí vĩ đại hơn được Ngọn lửa Friendziedtạo đồng minh và giao tiếp thông qua Ba ngón tay. Giữa hai vị thần này, người chơi sẽ gặp gỡ một tay toàn tập, và rất có thể điều đó mang một ý nghĩa nào đó. Ngọn lửa Friendzied có vẻ trái với trật tự, vì mục tiêu của nó là thiêu rụi toàn bộ thế giới và mọi sự sống. Trong một kết thúc của Nhẫn Elden, người chơi sẽ trở thành Chúa tể ngọn lửa điên cuồng, và Melina sẽ đi tìm để mang chúng Cái chết đã đến.

Người mẹ vô hình
Không có nhiều điều được biết về Thần bên ngoài này, ngoài việc được biết đến với cái tên Mẹ của sự thật. Vì vậy, theo thứ tự của cô, nó dường như có liên quan gì đó đến sự thật so với dối trá, sự trong sáng đối với sự hư hỏng. Có vẻ như cô ấy đã bị phong ấn ở đâu đó bên dưới Hạ cánh giữakhi nào Chúa tể của máu Mohg đã từng đối mặt với cô ấy, và vì ý định của anh ấy cũng như có lẽ vì bản chất của cô ấy Điềm báo Máu của anh đã bị đốt cháy.

Thần bên ngoài của Scarlet Rot
Là một phần của trật tự nào đó, dường như có một số luân hồi diễn ra liên quan đến Thần bên ngoài cái này. Người ta tin rằng những người bị nguyền rủa Scarlet Rot là những người đã được sinh ra quá nhiều lần, dựa trên những thông tin ngắn gọn của truyền thuyết trong game. Vì vậy, sự tái sinh của Malenia là cách cô ấy bị nguyền rủa bởi vị thần này, dẫn đến Caelid chứa đầy Thúi. Vòng luân hồi này có thể là một dạng trật tự khác, dựa trên tầm quan trọng của cái chết.

Nhưng điểm khác biệt duy nhất mà người chơi biết về vị thần này là nó được phong ấn bên dưới Hồ Rot – bởi vì nó mô tả bản chất của một Thần bên ngoài bằng cách nào đó được niêm phong. Thần bên ngoài Điều này đang cố gắng khôi phục Cái chết đích thực đối với thế giới như một phần của Trật tự, có lẽ bằng cách nào đó kết nối nó với những ý tưởng về luân hồi hoặc Cái chết đã đến trong Nhẫn Elden. Dường như Chim sinh đôi, mẹ của muôn loài Deathbirdlà sứ giả của Thần bên ngoài như thế này Hai ngón tay và Ba ngón tay. Không rõ các vị thần khác như thế nào, nhưng tất cả họ dường như có một số hình thức sứ giả.

Thần Mặt Trăng Bóng Tối bên ngoài
Vị thần này dường như được kết nối với các pháp sư của Học viện, Rennala và con gái của cô ấy, Ranni. Thứ tự của vị thần này dường như là bóng tối vĩnh cửu và / hoặc quyền kiểm soát các vì sao. Kết quả vẫn chưa rõ ràng, ngay cả khi người chơi chọn làm nhiệm vụ Ranni trong Nhẫn Elden và chọn cái kết của cô ấy, nhưng đó là việc giành lại quyền kiểm soát từ Ý chí lớn hơn – ít nhất đó là từ quan điểm của Ranni. Đối diện, Castle Sol dường như gợi ý rằng có một số người thờ mặt trời trong Đất giữa, nhưng người ta không nói rõ đó là một vị thần thực sự hay giống một tôn giáo hơn.

Thần rồng
Truyền thuyết về Dragonlord Placidusax tiết lộ rằng ban đầu nó là Chúa tể Elden của thời đại trước Erdtree, nhưng chính thần không được đặt tên. Rất có thể Erdtree là biểu tượng của Ý chí vĩ đại hơnvà trước đó, đã từng có một đơn đặt hàng cũ hơn, với nhà vô địch của riêng nó như Chúa Eldenvới sứ giả của riêng nó trong sự kiểm soát Vùng đất giữa. Có vẻ như trước sự thống trị của Ý chí vĩ đại hơn, có thứ gì đó cho rồng, và Placidusax vẫn kiên nhẫn chờ đợi Thần bên ngoài Sự trở lại này.

Thần Bão Bên ngoài
Có một câu hỏi rất thú vị, đó là các vị thần cai quản Hạ cánh giữa khi nào? Đó là Ý chí vĩ đại hơn trước khi kết thúc Nhẫn Eldenvà tại một số thời điểm Thần rồng. Nhưng mà Godfrey đánh bại một ai đó có tên Chúa tể bão táp, khá giống với một Chúa tể Elden. Hơn nữa, đã có lúc trong Vùng đất giữa “khi Bão thực sự tức giận”, có nghĩa là Bão thực sự Đẹp Thần bão tố Điều này hoạt động như Ý chí vĩ đại hơn, và có Chúa tể thế giới của riêng mình. Nhưng có rất nhiều thứ bị hỏng và không rõ ràng, thậm chí còn Thần rồng.

Thần lửa bên ngoài
Cũng có Thần lửa, được tôn thờ bởi Người khổng lồ lửa thuộc về Nhẫn Elden. Có thể vị thần lửa này và thần sấm cạnh tranh để kiểm soát và lựa chọn Marika với Ý chí vĩ đại hơn khiến cả hai vị thần bị đày ải hoặc bị phong ấn. Công bằng mà nói, Mr Thần lửa cái này và Ngọn lửa điên cuồng có thể giống nhau, nhưng màu sắc khác nhau. Có thể Ngọn lửa điên cuồng là những gì còn lại sau Người khổng lồ lửa bị đánh bại, để giải thích cho sự thay đổi màu sắc.

Thần máu bên ngoài
Ngoài ra còn có một số chi tiết đề cập đến một Huyết thần, nhưng ngày càng ít người biết về nó. Rất nhiều ngôn ngữ xung quanh tất cả những điều này có thể suy ra điều gì đó về Huyết thần, và tất cả Thần bên ngoài trong Nhẫn Elden: Họ tồn tại để duy trì, bảo vệ hoặc tạo ra một số loại Trật tự, họ đều có Thiên thần để nói chuyện và tất cả đều có Chủ quyền lựa chọn hành động của họ.
Chắc chắn sẽ mất một khoảng thời gian trước khi câu chuyện đầy đủ trong Nhẫn Elden tập hợp lại với nhau, nhưng hiểu về các vị thần và hy vọng một ngày nào đó hiểu được vai trò của Cái chết định mệnh trong tất cả những điều này có lẽ sẽ làm cho nó rõ ràng hơn. Trò chơi hiện đã ra mắt trên PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X.

#Elden #Ring #Lý #giải #về #các #Outer #God #trong #vùng #đất #Lands

Thông qua mô tả truyền thuyết và vật phẩm, người chơi có thể tìm hiểu thêm về các Vị thần bên ngoài trong Elden Ring thay vì chỉ Greater Will và Frized Flame.
Nhẫn Elden sở hữu một kho tàng huyền thoại phong phú để tìm hiểu, trải dài từ nền tảng nhân vật như Radahn đến những nhân vật không phải con người khổng lồ như Omens và Empyreans. Điều tương tự cũng áp dụng cho các vị thần, khi ngoại trừ Ý chí vĩ đại Lực lượng đối đầu với người chơi, các vị thần khác có thể đóng một vai trò nhỏ hơn hoặc chỉ được đề cập thông qua mô tả vật phẩm / nhân vật. Trong khi người chơi sẽ đối mặt với Demi-God, có vẻ như Thần bên ngoài không có hình dạng vật lý – ngoại trừ mỗi Ý chí vĩ đại hơn. Tuy nhiên, chúng dường như là những thực thể có ý thức, lựa chọn để có những tác động cụ thể lên thế giới Nhẫn Elden, nhưng các quyết định rất thất thường.

Ý chí vĩ đại hơn
Thực thể giống thần chính của Nhẫn Elden Là Ý chí vĩ đại hơn – khá giống với Sức mạnh thần thánh trong Chiến tranh giữa các vì sao. Nó là một thế lực luôn tồn tại, và một số ít người có thể hấp thụ sức mạnh hoặc giao tiếp với nó. Ý chí vĩ đại hơn kiểm soát các sự kiện của đất Đất giữa, và rất nhiều người tìm cách phục vụ nó.
Điều này thường được truyền đạt thông qua Hai ngón tay và theo một cách nào đó, Chúa tể Elden, Marika và The Golden Order, tất cả chúng đều phục vụ Ý chí vĩ đại hơn. Có thể nói, không một Thần bên ngoài Chống lại sự nổi loạn nhiều hoặc ít nhất là rõ ràng như Ý chí vĩ đại.

Lệnh vàng thuộc về Ý chí vĩ đại hơn dường như là hoạt động của sóng, cái chết, và mọi thứ khác trên thế giới, và trở thành Chúa Elden, Tinh thần Điều này chủ yếu sẽ được duy trì – nếu thay đổi, Lệnh vàng giả sử sẽ không có Bị mờ Cái nào trở thành một Chúa tể Elden. Nhiều người tin tưởng Elden Beast là hiện thân của Ý chí vĩ đại hơnvà nó có ý nghĩa hoàn hảo dựa trên mọi thứ đã được tiết lộ trong cốt truyện Thần bên ngoài Điều này có hình dạng.
Nếu Thần bên ngoài áp đặt một trật tự nhất định, điều này cần được ghi nhớ khi thảo luận về các vị thần khác. Lệnh vàng thuộc về Ý chí vĩ đại hơn là ý tưởng và chức năng của thế giới, thậm chí nó còn kiểm soát cái chết hoặc Cái chết đã đến trong một thời gian – có khả năng bằng cách nào đó ảnh hưởng đến đơn đặt hàng này.

Ngọn lửa điên cuồng
Trái ngược với Ý chí vĩ đại hơn được Ngọn lửa Friendziedtạo đồng minh và giao tiếp thông qua Ba ngón tay. Giữa hai vị thần này, người chơi sẽ gặp gỡ một tay toàn tập, và rất có thể điều đó mang một ý nghĩa nào đó. Ngọn lửa Friendzied có vẻ trái với trật tự, vì mục tiêu của nó là thiêu rụi toàn bộ thế giới và mọi sự sống. Trong một kết thúc của Nhẫn Elden, người chơi sẽ trở thành Chúa tể ngọn lửa điên cuồng, và Melina sẽ đi tìm để mang chúng Cái chết đã đến.

Người mẹ vô hình
Không có nhiều điều được biết về Thần bên ngoài này, ngoài việc được biết đến với cái tên Mẹ của sự thật. Vì vậy, theo thứ tự của cô, nó dường như có liên quan gì đó đến sự thật so với dối trá, sự trong sáng đối với sự hư hỏng. Có vẻ như cô ấy đã bị phong ấn ở đâu đó bên dưới Hạ cánh giữakhi nào Chúa tể của máu Mohg đã từng đối mặt với cô ấy, và vì ý định của anh ấy cũng như có lẽ vì bản chất của cô ấy Điềm báo Máu của anh đã bị đốt cháy.

Thần bên ngoài của Scarlet Rot
Là một phần của trật tự nào đó, dường như có một số luân hồi diễn ra liên quan đến Thần bên ngoài cái này. Người ta tin rằng những người bị nguyền rủa Scarlet Rot là những người đã được sinh ra quá nhiều lần, dựa trên những thông tin ngắn gọn của truyền thuyết trong game. Vì vậy, sự tái sinh của Malenia là cách cô ấy bị nguyền rủa bởi vị thần này, dẫn đến Caelid chứa đầy Thúi. Vòng luân hồi này có thể là một dạng trật tự khác, dựa trên tầm quan trọng của cái chết.

Nhưng điểm khác biệt duy nhất mà người chơi biết về vị thần này là nó được phong ấn bên dưới Hồ Rot – bởi vì nó mô tả bản chất của một Thần bên ngoài bằng cách nào đó được niêm phong. Thần bên ngoài Điều này đang cố gắng khôi phục Cái chết đích thực đối với thế giới như một phần của Trật tự, có lẽ bằng cách nào đó kết nối nó với những ý tưởng về luân hồi hoặc Cái chết đã đến trong Nhẫn Elden. Dường như Chim sinh đôi, mẹ của muôn loài Deathbirdlà sứ giả của Thần bên ngoài như thế này Hai ngón tay và Ba ngón tay. Không rõ các vị thần khác như thế nào, nhưng tất cả họ dường như có một số hình thức sứ giả.

Thần Mặt Trăng Bóng Tối bên ngoài
Vị thần này dường như được kết nối với các pháp sư của Học viện, Rennala và con gái của cô ấy, Ranni. Thứ tự của vị thần này dường như là bóng tối vĩnh cửu và / hoặc quyền kiểm soát các vì sao. Kết quả vẫn chưa rõ ràng, ngay cả khi người chơi chọn làm nhiệm vụ Ranni trong Nhẫn Elden và chọn cái kết của cô ấy, nhưng đó là việc giành lại quyền kiểm soát từ Ý chí lớn hơn – ít nhất đó là từ quan điểm của Ranni. Đối diện, Castle Sol dường như gợi ý rằng có một số người thờ mặt trời trong Đất giữa, nhưng người ta không nói rõ đó là một vị thần thực sự hay giống một tôn giáo hơn.

Thần rồng
Truyền thuyết về Dragonlord Placidusax tiết lộ rằng ban đầu nó là Chúa tể Elden của thời đại trước Erdtree, nhưng chính thần không được đặt tên. Rất có thể Erdtree là biểu tượng của Ý chí vĩ đại hơnvà trước đó, đã từng có một đơn đặt hàng cũ hơn, với nhà vô địch của riêng nó như Chúa Eldenvới sứ giả của riêng nó trong sự kiểm soát Vùng đất giữa. Có vẻ như trước sự thống trị của Ý chí vĩ đại hơn, có thứ gì đó cho rồng, và Placidusax vẫn kiên nhẫn chờ đợi Thần bên ngoài Sự trở lại này.

Thần Bão Bên ngoài
Có một câu hỏi rất thú vị, đó là các vị thần cai quản Hạ cánh giữa khi nào? Đó là Ý chí vĩ đại hơn trước khi kết thúc Nhẫn Eldenvà tại một số thời điểm Thần rồng. Nhưng mà Godfrey đánh bại một ai đó có tên Chúa tể bão táp, khá giống với một Chúa tể Elden. Hơn nữa, đã có lúc trong Vùng đất giữa “khi Bão thực sự tức giận”, có nghĩa là Bão thực sự Đẹp Thần bão tố Điều này hoạt động như Ý chí vĩ đại hơn, và có Chúa tể thế giới của riêng mình. Nhưng có rất nhiều thứ bị hỏng và không rõ ràng, thậm chí còn Thần rồng.

Thần lửa bên ngoài
Cũng có Thần lửa, được tôn thờ bởi Người khổng lồ lửa thuộc về Nhẫn Elden. Có thể vị thần lửa này và thần sấm cạnh tranh để kiểm soát và lựa chọn Marika với Ý chí vĩ đại hơn khiến cả hai vị thần bị đày ải hoặc bị phong ấn. Công bằng mà nói, Mr Thần lửa cái này và Ngọn lửa điên cuồng có thể giống nhau, nhưng màu sắc khác nhau. Có thể Ngọn lửa điên cuồng là những gì còn lại sau Người khổng lồ lửa bị đánh bại, để giải thích cho sự thay đổi màu sắc.

Thần máu bên ngoài
Ngoài ra còn có một số chi tiết đề cập đến một Huyết thần, nhưng ngày càng ít người biết về nó. Rất nhiều ngôn ngữ xung quanh tất cả những điều này có thể suy ra điều gì đó về Huyết thần, và tất cả Thần bên ngoài trong Nhẫn Elden: Họ tồn tại để duy trì, bảo vệ hoặc tạo ra một số loại Trật tự, họ đều có Thiên thần để nói chuyện và tất cả đều có Chủ quyền lựa chọn hành động của họ.
Chắc chắn sẽ mất một khoảng thời gian trước khi câu chuyện đầy đủ trong Nhẫn Elden tập hợp lại với nhau, nhưng hiểu về các vị thần và hy vọng một ngày nào đó hiểu được vai trò của Cái chết định mệnh trong tất cả những điều này có lẽ sẽ làm cho nó rõ ràng hơn. Trò chơi hiện đã ra mắt trên PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X.

#Elden #Ring #Lý #giải #về #các #Outer #God #trong #vùng #đất #Lands


#Elden #Ring #Lý #giải #về #các #Outer #God #trong #vùng #đất #Lands

Tổng hợp: Vik News

Vik News

Viknews Việt Nam chuyên chia sẻ những kiến thức hữu ích về hôn nhân – gia đình, làm đẹp, kinh nghiệm làm mẹ, chăm sóc dinh dưỡng khi mang thai kỳ, trước sau sinh, son môi , sữa ong chúa, nhà cửa nội thất (cửa gỗ, đèn chùm trang trí, bàn ăn, tủ bếp..)……

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button