Tips Game

Elden Ring: Tổng hợp những địa điểm cày Runes ở từng khu vực

Mở đầu với Nhẫn Trưởng Lão chẳng phải dễ ợt, mà sau vài tiếng cày rune ở các địa điểm trong bài viết tiếp theo, chúng tôi mong rằng bạn đọc của Vik NewsVN sẽ đấu tranh được với những tên trùm khó nhằn hơn.

vòng lão luyện Đây chẳng phải là 1 trò chơi dễ ợt và những khoảng thời gian lao khăn thuở đầu có thể khiến nhiều game thủ mới nản chí. Trùm trước tiên trong game sau lúc đặt chân xuống trái đất. Vùng đất trung lưu, cây lính gác. Khi đã hiểu ra điều này, sẽ ko lâu nữa game thủ sẽ hiểu được thứ tự chính của trò chơi: khám phá, xoá sổ 1 số quái thú, lên cấp và quay lại đánh bại tên trùm từng là “lính” cho họ. Nhưng hẳn nhiên 1 số người sẽ muốn hạ gục những tên trùm khó tính khó nết càng sớm càng tốt. Để làm được điều ấy, game thủ cần tìm 1 số khu vực chi tiết để có thể hạ gục hàng loạt kẻ địch trong tích tắc và tích lũy 1 số lượng béo chúng. rune. Có tương tự, game thủ mới bảo đảm bản lĩnh thăng cấp để đánh boss.

Các trang web cày cổ đại tốt nhất ở Limgrave

Bờ cõi trước tiên ở Ringen, ligrave, có 1 số nơi cày Rune khá bổ ích. Trước lúc mở đầu cày cuốc, game thủ cần kiên cố rằng mình có nhiều item trong tay. Vàng ngâm chân gà trong vòng ko lăng xê, vì họ sẽ tăng thời cơ có được nó lên 30% Rune trong khoảng 3 phút. Khu vực dễ cày nhất đầu game là trước cửa Trực tiếp Tây Limgrave. Trong vài phút, game thủ có thể đánh bại tất cả tay sai ở đây và bầy sói của chúng, thu được khoảng 1300 rune, và lặp lại nhiều lần để tăng 1 số cấp độ.

Elden Ring: Tổng hợp các địa điểm cày Rune ở từng khu vực 2

Nếu game thủ ko đủ tự tin, họ có thể nhặt được đồ. chuông gọi hồn Trực tiếp Nhà thờ elleh, và sử dụng 1 vài tro cốt Giúp xoá sổ kẻ địch. cày 1 điểm Rune 1 lôi cuốn khác mà nguy khốn hơn nằm ở phía Nam của Warmaster’s Hut, trên ngọn đồi đầy lũ Chơi khăm đồ sộ. Giết 1 trong số chúng sẽ khiến game thủ kiếm được khoảng 1.000 rune, vì thế đánh bại cả 5 sẽ được 5000 rune cho 1 lần. Tuy nhiên, hãy kiên cố rằng bạn có item để triệu hồi ngựa, do các cuộc tấn công của quái thú. Chơi khăm Điều này cũng khá đớn đau. Sử dụng phép thuật sẽ giúp bạn dễ ợt đánh bại chúng hơn.

Elden Ring: Các vị trí cày Runes tràn ngập ở mỗi khu vực 3

Những chữ rune tốt nhất ở Liurnia of the Lakes

Liurnia of the Lakes trên vòng lão luyện bờ cõi ko có xuất xứ Rune tốt nhất, mà cũng có 1 hoặc 2 nơi khá dễ cày. Nếu game thủ tiến lên Phòng học Carianbạn có thể kiếm được khoảng 6.000 rune Sớm. Khi bạn mở đầu đi lên trong cầu thang máy, các vong hồn màu xanh sẽ hiện ra bao quanh game thủ. Những vong hồn này bị giết thịt khá dễ ợt, cho khoảng 300 rune cho 1 vong hồn

Elden Ring - các vị trí cày rune được sắp xếp lại ở mỗi khu vực 4

Nhưng cũng có 1 NPC rất mạnh bắn đạn yêu thuật vào game thủ, có bản lĩnh bắn cả những hướng tòa nhà mạnh nhất. Do ấy, nếu game thủ muốn có 1 nơi để cày Rune An toàn hơn, tốt hơn là đi tới Đường cao tốc Bắc Liurnia Sitio de Graciavà đi về phía bắc. Trên đường đi, game thủ sẽ bắt gặp 2 nhóm kẻ địch đang đấu tranh với nhau. Nếu bạn đứng đủ gần, bạn có thể thu được Rune của từng kẻ địch đã chết nhưng ko cần phải tự mình ra trận.

Elden Ring - các vị trí cày rune được lập lại ở mỗi khu vực 5

Các trang web rune tốt nhất ở Caelid

Được xem như bờ cõi cày xới Rune Những trò chơi hay nhất, Rơi có rất nhiều điểm để game thủ tích lũy hơn 10.000 Rune 10-15 phút 1 lần bất kỳ lúc nào bạn chuẩn bị đối đầu với 1 số kẻ địch gian khổ. Trước lúc đánh chúng, game thủ phải xem hang động bỏ không Trực tiếp Caelid Dragonbarrow, và đánh bại ông chủ ở đây để lấy Bùa Cua Vàng, giúp tăng tỉ lệ nhận Rune lên tới 20%, ngăn xếp với Chân chim ngâm chua vàng. Tới Rơi tốc độ hơn, game thủ có thể sử dụng cổng chuyển dịch ẩn nằm ở phía bắc của Nhà thờ thứ 3 của Marika.

Elden Ring - các vị trí cày rune được sắp xếp lại ở mỗi khu vực 6

Người chơi sẽ gặp nhau bên ngoài thánh địa quái vật, và có thể đi xe torrent chạy qua con trùm đồ sộ ở cuối cầu thang để tới khu vực trang web ân hạn gần nhất. Khi ở đây, game thủ có thể đánh bại từng người. Imp để tích lũy khoảng 7.000 rune từng cái cày. 1 trong những nơi tốt nhất để cày trong toàn thể trò chơi có thể được tìm thấy tại Hầm mộ chiến tranh Của khu vực Rơi. Bởi vì ngục tối này chỉ có thể được vào sau lúc bị đánh bại. Radhantrông giống như 1 điểm cày Rune trò chơi sau. Bên trong ngục tối, game thủ sẽ chứng kiến ​​2 nhóm hồn ma ẩu đả. Chúng rất mạnh, mà chỉ cần nấp vào căn phòng ngay trước mặt sương mù dẫn tới boss, game thủ có thể im lặng hy vọng. Rune chạy tới túi Mất 1 chút thời kì, mà mỗi kẻ địch ở đây giảm khoảng 2.000 runevà liên tiếp hiện ra lại.

Elden Ring - các vị trí cày rune được xác định ở mỗi khu vực 7

Các trang web Runes tốt nhất ở Altus Plateu

Cao nguyên Atlus có nhiều điểm cày Rune Lý tưởng cho game thủ trò chơi trung bình. mot trong tat ca làng cối xay giónằm ở rìa phía bắc của Cao nguyên Atlus. Nếu game thủ đủ nhanh nhảu và có vũ khí cấp độ hơi hơi cao, họ có thể giết thịt dân làng bỏ mùa trong vòng 90 giây và nhận lại khoảng 3500. rune cho 1 lần. Nếu bạn muốn thách thức gian khổ hơn, 1 nhóm người đi bộ trên đường gần vị trí Con đường bên hông tàn ác Vị trí ân sủng cũng rất thích hợp. có 1 số Chơi khăm, nhiều quân lính chân và 1 kẻ địch Đầu bí ngô. Tuy hơi hơi khó ăn mà chúng sẽ mang về cho game thủ 20.000 rune mọi thắng lợi

Elden Ring - các vị trí cày rune được lập lại ở mỗi khu vực 8

cày điểm Rune tốt nhất trong các Đỉnh đồ sộ

Là 1 trong những khu vực rốt cục của Vòng đai Elden, Đỉnh núi đồ sộ có 1 số điểm cày Rune khá thú vị, và cũng rất thử thách. điểm cày Rune Điều nhanh nhất và dễ ợt nhất trong bờ cõi này có thể là Tàn dư của Zamor. Với đủ kinh nghiệm, game thủ có thể dễ ợt hạ gục kẻ địch lúc chúng đang ở gần. trang web ân hạnvà bạn có thể kiếm được khoảng 5.000 rune Sớm. 1 trong những lĩnh vực khó nhất của trò chơi, halitree, cũng có thể được tìm thấy trong khu vực này. Dù rằng đề nghị game thủ phải tìm 1 số item ẩn để tới được đây, mà địa điểm này cũng rất phù hợp để cày cuốc. Runelúc kẻ địch tầm thường cũng giảm vài ngàn Rune từng cái tên Cụ vừa đi qua. Phòng Nguyện cầu trong Phòng Grace có thể giúp game thủ giành được khoảng 18.000 rune môi lượt.

Elden Ring - các vị trí cày rune được lập lại ở mỗi khu vực 9

.

Xem thêm thông tin Elden Ring: Tổng hợp những địa điểm cày Runes ở từng khu vực

Elden Ring: Tổng hợp những vị trí cày Runes ở từng khu vực

Khởi đầu trong Elden Ring chẳng phải dễ ợt, mà sau lúc dành ra vài giờ để cày Rune tại các vị trí trong bài viết sau đây, hi vọng rằng độc giả Vik NewsVN sẽ có thể chống lại những con trùm khó nhằn nhất

Elden Ring chẳng phải là tựa game dễ ợt, và khoảng thời kì thuở đầu hết sức khó nhọc có thể khiến nhiều người chơi mới tỏ ra nản chí. Con trùm trước tiên trong game sau lúc đặt chân lên vùng đất Lands Between, The Tree Sentinel, vào vai trò như 1 bài học quan trọng cho các tân binh, ấy là nếu kẻ địch quá khó nhằn để đánh bại, họ có thể chọn lựa hướng khác để đi. Khi đã trông thấy điều này, sẽ ko mất quá nhiều thời kì trước lúc người chơi nắm bắt được thứ tự chính của game: Khám phá, giết thịt 1 vài con quái, thăng cấp, và quay lại hạ con trùm từng “bán hành” cho họ. Nhưng đương nhiên 1 vài người sẽ muốn hạ những con trùm khó nhằn sớm nhất có thể. Để làm được điều ấy, game thủ nên tìm tới 1 vài khu vực chi tiết, nơi họ có thể hạ gục 1 nhóm kẻ địch trong tích tắc và tích lũy 1 lượng béo Runes. Có tương tự, game thủ mới bảo đảm bản lĩnh thăng cấp để đấu trùm.

Những vị trí cày Rune tốt nhất ở Limgrave
Vùng bờ cõi trước tiên trong Elden Ring, Limgrave, có 1 số vị trí cày Rune khá bổ ích. Trước lúc mở đầu đi cày, game thủ cần bảo đảm đang có trong tay rất nhiều món Gold-Pickled Fow Foots trong túi đồ, vì chúng sẽ giúp tăng 30% tỉ lệ thu được Rune trong khoảng 3 phút. Khu vực cày dễ nhất đầu game chính là Gatefront ở West Limgrave. Trong vòng vài phút, game thủ có thể hạ được toàn thể các tay lính tại đây cùng những con sói của chúng, đem đến khoảng 1,300 Rune, và lặp lại 1 vài lần để thăng lên vài cấp.

Nếu game thủ chưa đủ tự tin, có thể nhặt item Spirit Calling Bell ở Church of Elleh, và dùng 1 vài Spirit Ashe để cung cấp xoá sổ kẻ địch. 1 điểm cày Rune khác lôi cuốn mà nguy khốn hơn nằm ở phía Nam của Warmaster’s Shack, trên đồi với đầy lũ Troll đồ sộ. Hạ gục 1 trong số ấy sẽ cho game thủ khoảng 1,000 Runes, do ấy hạ đủ 5 con sẽ là 5000 Runes cho 1 lần. Tuy nhiên hãy kiên cố rằng mình đã có món đồ để triệu hồi ngựa, vì dính đòn của lũ Troll này cũng khá là đau. Dùng yêu thuật sẽ hạ gục chúng dễ hơn.

Những điểm cày Rune tốt nhất ở Liurnia of the Lakes
Liurnia of the Lakes trong Elden Ring chẳng phải vùng bờ cõi cày Rune tốt nhất, mà cũng có 1 tới 2 điểm cày khá dễ ợt. Nếu game thủ tiến về Carian Study Hall, sẽ có thể kiếm được khoảng 6,000 Runes trong vài phút. Khi mở đầu đi cầu thang máy lên, các vong hồn màu xanh sẽ hiện ra bao quanh game thủ. Những vong hồn này bị giết thịt khá dễ ợt, đem đến khoảng 300 Runes cho 1 vong hồn.

Nhưng tại đây cũng có NPC cực mạnh bắn những phát đạn yêu thuật về phía game thủ, đủ sức one-shot kể cả những hướng build mạnh nhất. Do ấy, nếu game thủ muốn 1 vị trí cày Rune an toàn hơn, tốt hơn hết hãy tìm tới Liurnia Highway North Site of Grace, và đi về phía Bắc. Trên đường đi, game thủ sẽ gặp 2 nhóm kẻ địch đang ẩu đả. Nếu đứng đủ gần, game thủ có thể thu được Rune từ mỗi kẻ địch bị giết thịt nhưng chẳng phải tự mình tham chiến.

Những vị trí cày Rune tốt nhất ở Caelid
Được xem là vùng bờ cõi cày Rune tốt nhất game, Caelid có nhiều điểm để game thủ tích lũy về hơn 10,000 Rune sau mỗi 10 – 15 phút, miễn sao chuẩn bị đương đầu với 1 số kẻ địch khó nhằn 1 chút. Trước lúc đánh chúng, game thủ nên tìm tới Abandoned Cave ở Caelid’s Dragonbarrow, và đánh bại con trùm tại đây để thu được Golden Scarab Talisman, giúp tăng tỉ lệ nhận Rune lên khoảng 20%, stack với Gold-Pickled Fowl Foot. Để đến Caelid nhanh nhất, game thủ có thể dùng cánh cổng chuyển dịch ẩn nằm ở phía Bắc của Third Church of Marika. 

Người chơi sẽ thấy mình đang ở bên ngoài Bestial Sanctum, và có thể cưỡi Torrent lao thẳng qua con trùm đồ sộ dưới chân cầu thang để đến được khu vực Site of Grace gần nhất. 1 lúc tới đây, game thủ có thể hạ gục từng con Imp để thu về khoảng 7,000 Runes mỗi lượt cày. 1 trong những vị trí cày tốt nhất trong toàn thể trò chơi có thể tìm thấy ở War-Dead Catacombs của vùng Caelid. Vì hầm ngục này chỉ vào được sau lúc đánh bại Radahn, nó giống với 1 điểm cày Rune cuối game hơn. Bên trong hầm ngục, game thủ sẽ chứng kiến 2 nhóm hồn ma đang ẩu đả. Chúng rất mạnh, mà chỉ cần núp trong căn phòng ngay trước màn sương dẫn vào chỗ con trùm, game thủ có thể thư thả ngồi chờ Rune chạy vào túi. Tuy hơi mất thời kì, mà mỗi kẻ địch ở đây rơi ra khoảng 2,000 Runes, và chúng hồi sinh liên tiếp.

Những vị trí cày Rune tốt nhất ở Altus Plateu
Atlus Plateu có rất nhiều điểm cày Rune lý tưởng cho người chơi ở công đoạn giữa game. 1 trong số ấy là Windmill Village, nằm ở đỉnh phía Bắc của Atlus Plateu. Nếu game thủ đủ nhanh nhảu và có vũ khí cấp hơi hơi cao, họ có thể xoá sổ những dân làng nhảy mùa chỉ trong vòng 90 giây, và mang về khoảng 3,500 Runes cho 1 lần. Nếu muốn thứ thách hơn nữa, 1 đoàn bộ hành trên trục đường gần chỗ Iniquity Side Path Site of Grace cũng rất phù hợp. Chúng có vài con Troll, nhiều lính bộ binh và 1 kẻ địch Pumpkin Head. Tuy chúng hơi hơi khó xơi, mà sẽ mang về cho game thủ 20,000 Runes mỗi lần thắng lợi.

Những điểm cày Rune tốt nhất trên Mountaintops of the Giants
Là 1 trong những khu vực rốt cục của Elden Ring, Mountaintops of the Giants có 1 số điểm cày Rune hơi hơi lôi cuốn, và cũng rất thử thách. Điểm cày Rune nhanh nhất và dễ nhất của vùng bờ cõi này có thể được tại Zamor Ruins. Khi đã đủ kinh nghiệm, game thủ có thể dễ ợt hạ gục kẻ địch lúc đang ở gần Site of Grace, và có thể thu về khoảng 5,000 Runes trong vài phút. 1 trong những khu vực khó nhất của game, Haligtree, cũng có thể tìm thấy ở vùng bờ cõi này. Tuy yêu cầu game thủ phải tìm được 1 số item ẩn để đến được đây, nơi này cũng rất phù hợp để cày Rune, lúc những kẻ địch tầm thường cũng rớt vài nghìn Rune mỗi tên. Chi tiết, khu hành lang chỉ mới đây khỏi Prayer Room Site of Grace có thể giúp game thủ thu về khoảng 18,000 Runes mỗi lượt.

Share

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#Elden #Ring #Tổng #hợp #những #địa #điểm #cày #Runes #ở #từng #khu #vực

Elden Ring: Tổng hợp những vị trí cày Runes ở từng khu vực

Khởi đầu trong Elden Ring chẳng phải dễ ợt, mà sau lúc dành ra vài giờ để cày Rune tại các vị trí trong bài viết sau đây, hi vọng rằng độc giả Vik NewsVN sẽ có thể chống lại những con trùm khó nhằn nhất

Elden Ring chẳng phải là tựa game dễ ợt, và khoảng thời kì thuở đầu hết sức khó nhọc có thể khiến nhiều người chơi mới tỏ ra nản chí. Con trùm trước tiên trong game sau lúc đặt chân lên vùng đất Lands Between, The Tree Sentinel, vào vai trò như 1 bài học quan trọng cho các tân binh, ấy là nếu kẻ địch quá khó nhằn để đánh bại, họ có thể chọn lựa hướng khác để đi. Khi đã trông thấy điều này, sẽ ko mất quá nhiều thời kì trước lúc người chơi nắm bắt được thứ tự chính của game: Khám phá, giết thịt 1 vài con quái, thăng cấp, và quay lại hạ con trùm từng “bán hành” cho họ. Nhưng đương nhiên 1 vài người sẽ muốn hạ những con trùm khó nhằn sớm nhất có thể. Để làm được điều ấy, game thủ nên tìm tới 1 vài khu vực chi tiết, nơi họ có thể hạ gục 1 nhóm kẻ địch trong tích tắc và tích lũy 1 lượng béo Runes. Có tương tự, game thủ mới bảo đảm bản lĩnh thăng cấp để đấu trùm.

Những vị trí cày Rune tốt nhất ở Limgrave
Vùng bờ cõi trước tiên trong Elden Ring, Limgrave, có 1 số vị trí cày Rune khá bổ ích. Trước lúc mở đầu đi cày, game thủ cần bảo đảm đang có trong tay rất nhiều món Gold-Pickled Fow Foots trong túi đồ, vì chúng sẽ giúp tăng 30% tỉ lệ thu được Rune trong khoảng 3 phút. Khu vực cày dễ nhất đầu game chính là Gatefront ở West Limgrave. Trong vòng vài phút, game thủ có thể hạ được toàn thể các tay lính tại đây cùng những con sói của chúng, đem đến khoảng 1,300 Rune, và lặp lại 1 vài lần để thăng lên vài cấp.

Nếu game thủ chưa đủ tự tin, có thể nhặt item Spirit Calling Bell ở Church of Elleh, và dùng 1 vài Spirit Ashe để cung cấp xoá sổ kẻ địch. 1 điểm cày Rune khác lôi cuốn mà nguy khốn hơn nằm ở phía Nam của Warmaster’s Shack, trên đồi với đầy lũ Troll đồ sộ. Hạ gục 1 trong số ấy sẽ cho game thủ khoảng 1,000 Runes, do ấy hạ đủ 5 con sẽ là 5000 Runes cho 1 lần. Tuy nhiên hãy kiên cố rằng mình đã có món đồ để triệu hồi ngựa, vì dính đòn của lũ Troll này cũng khá là đau. Dùng yêu thuật sẽ hạ gục chúng dễ hơn.

Những điểm cày Rune tốt nhất ở Liurnia of the Lakes
Liurnia of the Lakes trong Elden Ring chẳng phải vùng bờ cõi cày Rune tốt nhất, mà cũng có 1 tới 2 điểm cày khá dễ ợt. Nếu game thủ tiến về Carian Study Hall, sẽ có thể kiếm được khoảng 6,000 Runes trong vài phút. Khi mở đầu đi cầu thang máy lên, các vong hồn màu xanh sẽ hiện ra bao quanh game thủ. Những vong hồn này bị giết thịt khá dễ ợt, đem đến khoảng 300 Runes cho 1 vong hồn.

Nhưng tại đây cũng có NPC cực mạnh bắn những phát đạn yêu thuật về phía game thủ, đủ sức one-shot kể cả những hướng build mạnh nhất. Do ấy, nếu game thủ muốn 1 vị trí cày Rune an toàn hơn, tốt hơn hết hãy tìm tới Liurnia Highway North Site of Grace, và đi về phía Bắc. Trên đường đi, game thủ sẽ gặp 2 nhóm kẻ địch đang ẩu đả. Nếu đứng đủ gần, game thủ có thể thu được Rune từ mỗi kẻ địch bị giết thịt nhưng chẳng phải tự mình tham chiến.

Những vị trí cày Rune tốt nhất ở Caelid
Được xem là vùng bờ cõi cày Rune tốt nhất game, Caelid có nhiều điểm để game thủ tích lũy về hơn 10,000 Rune sau mỗi 10 – 15 phút, miễn sao chuẩn bị đương đầu với 1 số kẻ địch khó nhằn 1 chút. Trước lúc đánh chúng, game thủ nên tìm tới Abandoned Cave ở Caelid’s Dragonbarrow, và đánh bại con trùm tại đây để thu được Golden Scarab Talisman, giúp tăng tỉ lệ nhận Rune lên khoảng 20%, stack với Gold-Pickled Fowl Foot. Để đến Caelid nhanh nhất, game thủ có thể dùng cánh cổng chuyển dịch ẩn nằm ở phía Bắc của Third Church of Marika. 

Người chơi sẽ thấy mình đang ở bên ngoài Bestial Sanctum, và có thể cưỡi Torrent lao thẳng qua con trùm đồ sộ dưới chân cầu thang để đến được khu vực Site of Grace gần nhất. 1 lúc tới đây, game thủ có thể hạ gục từng con Imp để thu về khoảng 7,000 Runes mỗi lượt cày. 1 trong những vị trí cày tốt nhất trong toàn thể trò chơi có thể tìm thấy ở War-Dead Catacombs của vùng Caelid. Vì hầm ngục này chỉ vào được sau lúc đánh bại Radahn, nó giống với 1 điểm cày Rune cuối game hơn. Bên trong hầm ngục, game thủ sẽ chứng kiến 2 nhóm hồn ma đang ẩu đả. Chúng rất mạnh, mà chỉ cần núp trong căn phòng ngay trước màn sương dẫn vào chỗ con trùm, game thủ có thể thư thả ngồi chờ Rune chạy vào túi. Tuy hơi mất thời kì, mà mỗi kẻ địch ở đây rơi ra khoảng 2,000 Runes, và chúng hồi sinh liên tiếp.

Những vị trí cày Rune tốt nhất ở Altus Plateu
Atlus Plateu có rất nhiều điểm cày Rune lý tưởng cho người chơi ở công đoạn giữa game. 1 trong số ấy là Windmill Village, nằm ở đỉnh phía Bắc của Atlus Plateu. Nếu game thủ đủ nhanh nhảu và có vũ khí cấp hơi hơi cao, họ có thể xoá sổ những dân làng nhảy mùa chỉ trong vòng 90 giây, và mang về khoảng 3,500 Runes cho 1 lần. Nếu muốn thứ thách hơn nữa, 1 đoàn bộ hành trên trục đường gần chỗ Iniquity Side Path Site of Grace cũng rất phù hợp. Chúng có vài con Troll, nhiều lính bộ binh và 1 kẻ địch Pumpkin Head. Tuy chúng hơi hơi khó xơi, mà sẽ mang về cho game thủ 20,000 Runes mỗi lần thắng lợi.

Những điểm cày Rune tốt nhất trên Mountaintops of the Giants
Là 1 trong những khu vực rốt cục của Elden Ring, Mountaintops of the Giants có 1 số điểm cày Rune hơi hơi lôi cuốn, và cũng rất thử thách. Điểm cày Rune nhanh nhất và dễ nhất của vùng bờ cõi này có thể được tại Zamor Ruins. Khi đã đủ kinh nghiệm, game thủ có thể dễ ợt hạ gục kẻ địch lúc đang ở gần Site of Grace, và có thể thu về khoảng 5,000 Runes trong vài phút. 1 trong những khu vực khó nhất của game, Haligtree, cũng có thể tìm thấy ở vùng bờ cõi này. Tuy yêu cầu game thủ phải tìm được 1 số item ẩn để đến được đây, nơi này cũng rất phù hợp để cày Rune, lúc những kẻ địch tầm thường cũng rớt vài nghìn Rune mỗi tên. Chi tiết, khu hành lang chỉ mới đây khỏi Prayer Room Site of Grace có thể giúp game thủ thu về khoảng 18,000 Runes mỗi lượt.

Share

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#Elden #Ring #Tổng #hợp #những #địa #điểm #cày #Runes #ở #từng #khu #vực


#Elden #Ring #Tổng #hợp #những #địa #điểm #cày #Runes #ở #từng #khu #vực

Vik News

Vik News

Viknews Việt Nam chuyên chia sẻ những kiến thức hữu ích về hôn nhân – gia đình, làm đẹp, kinh nghiệm làm mẹ, chăm sóc dinh dưỡng khi mang thai kỳ, trước sau sinh, son môi , sữa ong chúa, nhà cửa nội thất (cửa gỗ, đèn chùm trang trí, bàn ăn, tủ bếp..)……

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button