Elden Ring: Top vũ khí mạnh trong game nhưng không đáng để nâng cấp

Có rất nhiều vũ khí chất lượng cao trong thế giới Elden Ring cho nhiều loại vật phẩm khác nhau, nhưng có một số vật phẩm không đáng để nâng cấp, mặc dù có chỉ số tốt.

Nhẫn Elden Đó là một thế giới rộng lớn với nhiều công cụ và vật phẩm mang lại lợi thế cho người chơi để sinh tồn tốt hơn. Một số vũ khí đột phá đến mức người chơi coi chúng như “Chén Thánh” và dành mọi nguồn lực để cải tiến chúng một cách hiệu quả nhất.

Tuy nhiên, vẫn có một số vũ khí rất mạnh mà không cần nâng cấp, và “không có nâng cấp” bao gồm cả ném. đá rèn từ cô ấy. hãy làm nó Dữ liệu lớn VN Tìm hiểu về các loại vũ khí này để tránh lãng phí tài nguyên một cách không cần thiết.

1. Thợ săn rắn

Nơi gặp gỡ: khu vực chiến đấu trùm ngâm nga sự sống trang viên núi lửa
Mục đích chính: giết tôi đi ngâm nga và những con rắn khác ở đó

thợ săn rắn Đó là một vũ khí tuyệt vời để tiêu diệt các tên trùm. kể lại, Chúa tể sự mạo phạm Nhưng người chơi không phải đầu tư làm gì cả. Nó không yêu cầu số liệu thống kê, vì vậy hầu như ai cũng có thể sử dụng nó. Bạn chỉ trở nên mạnh mẽ hơn khi có điểm. sức mạnh, Tuy nhiên, người chơi hoàn toàn có thể gây sát thương “khủng khiếp” một khi đã nhúng tay vào. ngâm nga Bạn bị choáng váng bởi đòn tấn công bằng giáo này.

Elden Ring: 2 vũ khí mạnh nhất trong game nhưng không đáng để nâng cấp

2. Tiêu chuẩn của chỉ huy

Nơi gặp gỡ: Chỉ huy O’Neill Trong ~ Đầm lầy Ionian sự sống Khalid
Mục đích chính: Phiên bản mạnh mẽ hơn nhưng ngắn hơn lời thề vàng

tiêu chuẩn của chỉ huy là vũ khí của Chỉ huy O’Neill, Và người chơi có thể sở hữu nó ngay sau khi giết hắn. Vũ khí này giống như một cái cây. giáo vàng ông chủ đã đánh rơi nó gác gỗNó rất hữu ích cùng với kỹ năng. Tiêu chuẩn Rally, Tăng sát thương và phòng thủ của người chơi lên 20% trong 30 giây. Nâng cấp sẽ giữ nguyên các chỉ số này và chỉ cần 24 điểm để đầu tư. sức mạnh và 14 điểm Công nghệ viết.

Elden Ring: Vũ khí mạnh nhất trong game, nhưng không đáng để nâng cấp lên 3.

3. Sao mai

Nơi gặp gỡ: Xe buýt du lịch bị hỏng trên đường phố chính của bán đảo khóc
Mục đích chính: Đi ngang qua xám tất cả

Người chơi khi bắt đầu trò chơi Nhẫn Elden Bạn có thể tăng sức mạnh của anh ta bằng cách giết một con rồng có tên xám tất cả ở khu vực phía bắc khalid, ngay trước ga xe lửa Paros. Ra khỏi hang và đi ngay vào bên trong. Ligrave, Người chơi có thể “yêu cầu” con rồng này, nhưng những người làm như vậy có một lượng máu rất lớn. mơ hồ Người bắt đầu.

Elden Ring: Vũ khí mạnh nhất trong trò chơi, nhưng không đáng để nâng cấp

Đây là khi vũ khí kích hoạt một tình huống. bông hoa tỏa sáng như khi nó đến sự chảy máu, Một hiệu ứng trạng thái gây sát thương dựa trên lượng máu của đối thủ. cho những người không có dao Uchigatana (Hoặc chơi một lớp nhân vật khác. samurai) có thể thay thế bằng gỗ Bình minh của danh vọng. Dễ sử dụng, yêu cầu số liệu thống kê thấp hơn, bông hoa Tốt hơn.

4. Farring Dagger

địa điểm: nhận được tư nơi trong hang động nước bùn sau khi tôi tha thứ cho anh ấy
Mục đích chính: nguồn gốc của quá trình cắt gọt

parry Đó là một trong những cách hiệu quả nhất để tiêu diệt kẻ thù, nhưng cần phải luyện tập rất nhiều và nhờ đó, người chơi có thể luyện tập từ rất sớm. Farring Dagger. lớp nhân vật kẻ cướp thường có một cái khiên Buckler Chặn các cuộc tấn công, nhưng với các lớp khác Farring Dagger Đó là một sự lựa chọn thú vị.

Elden Ring: 5 vũ khí mạnh nhất trong game nhưng không đáng để nâng cấp

Người chơi không cần nâng cấp thanh kiếm này. Điều này là do nó không thay đổi hiệu quả của đòn phản công. Những người muốn tạo ra một hit quan trọng Farring Dagger Nó có vẻ hấp dẫn, nhưng chỉ số Đòn chí mạng Với 110 điểm, nó cao hơn khoảng 10 điểm so với hầu hết các loại vũ khí khác.

5. Spike Palisade

địa điểm: từ phía dưới Golem, khu vực phía Tây Deep Sioprah Well, Caelid
mục đích: Chặn các cuộc tấn công vật lý và hành động bông hoa

Đây là một cái gì đó rất đặc biệt. Mặc dù là một tấm khiên nhưng những chiếc gai gắn phía trước cho phép người chơi gây sát thương. Lá chắn này có khả năng lưu trữ bông hoa Nó cao hơn đáng kể so với vũ khí bình thường. Uchigatana.

Elden Ring: 6 vũ khí mạnh nhất trong game nhưng không đáng để nâng cấp

sau một số sử dụng tấm chắn chắc chắn gây hại bông hoa Rất lớn, nâng cấp hay không. kẻ thù đánh tấm chắn Bạn cũng có thể bị choáng, và ngay cả bản thân “vũ khí phòng thủ” cũng có thể được thay đổi để tăng chỉ số của nó. bông hoa, hoặc gây ra trạng thái tê cóng, Thậm chí thuốc độc.

6. Đuốc xua đuổi động vật

địa điểm: đại lý bị cô lập bên trong Dragon Kart, Kayleid
mục đích: đe dọa kẻ thù động vật

Đèn pin này hoạt động đúng như tên gọi của nó. Không hơn không kém. Nó đã được bán bởi một trong những người bán sai lầm. khalid, Người chơi có thể lấy vũ khí bằng tay vũ khí chính hoặc phụ của mình và đánh đuổi kẻ thù khỏi động vật, bao gồm:

  • chú chó
  • Một con sói
  • con chuột
  • húng quế
  • hương vị phô mai
  • gấu nhỏ

Elden Ring: 7 vũ khí mạnh nhất trong game nhưng không đáng để nâng cấp

Nghe có vẻ lạ, nhưng việc có quá nhiều sinh vật này xung quanh có thể khiến bất kỳ ai cũng khó chịu, và chiếc đèn pin này là sự lựa chọn hoàn hảo. Tất nhiên, vì nó là một ngọn đuốc, không có lý do gì để nâng cấp.

7. Sentry’s Torch

địa điểm: người buôn bán che giấu mặt trong lều của anh ấy Cao nguyên Atlus

mục đích: Tiết lộ kẻ thù bí mật của bạn

Ngoài ra còn có một ngọn đuốc khác không dùng trong chiến đấu, nhưng rất hữu ích cho người chơi khi đối đầu với những sát thủ tàng hình. Sát thủ hiệp sĩ áo đen. Tuy nhiên, chỉ có một số ít người đi du lịch khắp đất nước. giữa các quốc gia, Và nguy hiểm nhất đang ở ngay xung quanh bạn. cánh đồng tuyết thiêng liêng.

Elden Ring: 8 vũ khí mạnh nhất trong game nhưng không đáng để nâng cấp

Tuy nhiên, khả năng của ngọn đuốc này cũng áp dụng cho nhiều người chơi, cho phép người chơi cầm ngọn đuốc trong tay khác và sử dụng các phép thuật hoặc vật phẩm để che giấu chúng để lộ ra kẻ thù. Điều này rất hữu ích để phát hiện những người chơi xấu. Một tính năng độc đáo khác là nó vẫn hoạt động khi bị gỡ bỏ và sẽ tiếp tục hoạt động ngay cả khi người chơi không đạt các chỉ số cần thiết.

8. Ngọn đuốc Thánh Trina

địa điểm: hướng đông nam cánh đồng tuyết thần thánh, trong toa xe
mục đích: gây ngủ

trạng thái ngủ Một trong những chiến thuật bị bỏ qua nhiều nhất trong Nhẫn Elden. Hầu hết tất cả các loại kẻ thù và con trùm đều có thể dễ dàng khiến người chơi tấn công nghiêm trọng, và sát thương mà chúng nhận được cao hơn nhiều so với bình thường. Có rất ít vũ khí hoặc phép thuật có thể làm được điều đó.

Elden Ring: Vũ khí mạnh nhất trong game, nhưng không đáng để nâng cấp lên 9.

Đầu tiên là thanh kiếm. st trina, Vũ khí đáng để nâng cấp và tiếp theo là ngọn đuốc. Thánh Trina. Nó có tốc độ tích tụ nhanh hơn gây ra giấc ngủ và có khả năng tạo ra sương mù trạng thái. ngủ. Kết hợp với kiếm, cả hai đều trở nên rất nguy hiểm, nhưng tất nhiên người chơi không cần nâng cấp làm gì.

Elden Ring: Vũ khí mạnh nhất trong trò chơi, nhưng không đáng để nâng cấp lên 10.

Đây là một vũ khí khá “lợi hại”. Nhẫn Elden Nhưng bạn không cần phải cập nhật nó. Bạn có tìm thấy thứ gì khác không? chúng ta hãy đặt chân của chúng tôi Nhẫn Elden để khám phá thêm. Trò chơi hiện có sẵn cho PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X / S.


Thông tin thêm

Elden Ring: Top vũ khí mạnh trong game nhưng không đáng để nâng cấp

Thế giới Elden Ring có rất nhiều món vũ khí chất lượng cho nhiều hướng lên đồ khác nhau, nhưng cũng có những món mặc dù mang chỉ số tốt nhưng lại chẳng đáng để nâng cấp chút nào
Elden Ring là một thế giới rộng lớn, với rất nhiều công cụ và vật phẩm mang đến cho người chơi lợi thế để sống sót tốt hơn. Thậm chí có những trường hợp một số món vũ khí mang tính chất thay đổi cuộc chơi mà người chơi xem chúng như “chén thánh” của mình, dành mọi tài nguyên để nâng cấp chúng một cách hiệu quả nhất.
Tuy vậy, có một số vũ khí vẫn rất mạnh dù không cần chút nâng cấp nào, và “không cần nâng cấp” bao gồm cả ném Đá Rèn (Smithing Stones) vào chúng. Hãy cùng Vik NewsVN tìm hiểu về những món vũ khí này để tránh hao tổn tài nguyên không cần thiết nào.

1. Serpent-Hunter
Địa điểm nhận: Khu vực đấu trùm Rykard ở Volcano ManorMục đích chính: Giết con Rykard và một số con rắn khác ở đó
Serpent-Hunter là món vũ khí cực kì thích hợp để tiêu diệt con trùm Rykard, chúa tể của Blasphemy ở cả hai đợt đánh, nhưng người chơi không cần đầu tư vào nó làm gì cả. Nó không yêu cầu chỉ số, nên hầu như ai cũng dùng được. Nó chỉ tăng sức mạnh lên với điểm Strength, nhưng người chơi hoàn toàn có thể gây ra sát thương cực “khủng” ngay khi vừa cầm nó trên tay, và Rykard sẽ bị choáng bởi những đòn đánh của cây giáo này.

2. Commander’s Standard
Địa điểm nhận: Commander O’Neil trong Đầm lầy Aeonia ở CaelidMục đích chính: Một phiên bản mạnh hơn nhưng ngắn hơn của Golden Vow
Commander’s Standard là món vũ khí của Commander O’Neil, và người chơi có thể sở hữu nó ngay sau khi giết hắn. Món vũ khí này cũng giống như cây Golden Halberd rơi ra từ con trùm Tree Sentinel, cực kì hữu dụng với kĩ năng mang tên Rallying Standard, tăng 20% sát thương và phòng thủ cho người chơi trong 30 giây. Dù có nâng cấp lên nữa thì các chỉ số cộng thêm này vẫn vậy, và sự đầu tư duy nhất cần thiết cho nó là 24 điểm Strength và 14 điểm Dexterity để sử dụng.

3. Morning Star
Địa điểm nhận: Xe lữ hành vỡ nát trên đường chính của Weeping PeninsulaMục đích chính: Đối phó với Greyoll
Ở giai đoạn đầu game, người chơi Elden Ring có thể tăng sức mạnh của mình thông qua việc tiêu diệt một con rồng mang tên Greyoll ở phía Bắc vùng Caelid, ngay bên ngoài đồn Faroth. Ngay sau khi ra khỏi hang động để bước chân vào Limgrave, người chơi đã có thể đi “hỏi thăm” con rồng này, nhưng nó sở hữu lượng máu rất lớn đối với những Tarnished tân binh.

Đây là lúc một món vũ khí gây ra tình trạng Chảy Máu tỏa sáng, vì nó sẽ đi kèm với Hemorrhage, một hiệu ứng trạng thái gây sát thương dựa trên lượng máu của đối thủ. Với những ai không có cây kiếm Uchigatana (Hoặc chơi lớp nhân vật nào khác ngoài Samurai) có thể thay thế bằng cây Morning Star. Nó dễ sử dụng hơn, yêu cầu chỉ số thấp hơn, và có khả năng gây Bleed tốt hơn.  
4. Parrying Dagger
Địa điểm: Nhận từ Patches trong hang Murkwater sau khi tha cho hắnMục đích chính: Nguồn ban đầu để parry
Parry là một trong những phương pháp hữu hiệu nhất để giết kẻ thù, nhưng đòi hỏi sự luyện tập đáng kể, và người chơi sẽ có thể luyện từ rất sớm nhờ vào Parrying Dagger. Lớp nhân vật Bandit thường sẽ có chiếc khiên Buckler để parry đòn đánh, nhưng với các lớp nhân vật khác, Parrying Dagger là lựa chọn đáng quan tâm.

Người chơi cũng không cần nâng cấp con dao này, vì nó chẳng thay đổi mức độ hiệu quả của việc phản đòn. Những ai muốn thực hiện các đòn đánh chí mạng bằng Parrying Dagger có thể sẽ cảm thấy hấp dẫn, nhưng chỉ số Crit của nó chỉ đạt 110, hơn khoảng 10 điểm so với phần lớn vũ khí khác. 
5. Spiked Palisade
Địa điểm: Bên dưới một con Golem, phía Tây khu vực Deep Siofra Well, CaelidMục đích: Chặn các đòn đánh vật lý và gây ra Bleed
Đây là một thứ khá đặc biệt. Mặc dù là một tấm khiên chắn, người chơi có thể gây sát thương nhờ vào những cái gai gắn phía trước. Chiếc khiên này có khả năng tích trữ Bleed khá cao khi so với những thứ vũ khí thông thường như Uchigatana. 

Sau một số lần dùng Shield Bash nhất định, nó sẽ gây ra sát thương Bleed khổng lồ dù có nâng cấp hay không. Kẻ thù dính đòn Shield Bash cũng có thể bị choáng, và bản thân món “vũ khí phòng ngự” này cũng có thể thay đổi kỹ năng để tăng khả năng Bleed, hoặc gây ra trạng thái Frostbite, thậm chí là Poison.
6. Beast-Repellent Torch
Vị trí: Thương lái bị cô lập ở Dragonbarrow, CaelidMục đích: Dọa những kẻ thù thú vật
Cây đuốc này có công dụng đúng với tên gọi, không hơn, không kém. Nó được bán bởi một trong số những tay bán hàng bị đặt sai chỗ ở Caelid, và người chơi có thể cầm nó bên tay cầm vũ khí chính hoặc tay phụ, và đuổi những kẻ thù là động vật, bao gồm
Chó
Sói
Chuột
Basilisk
Sên
Gấu nhỏ

Nghe thì kì quái đấy, nhưng nếu có quá nhiều những sinh vật này bao quanh mình, chắc chắn bất kì ai cũng có thể cảm thấy khó chịu, và cây đuốc này là lựa chọn hoàn hảo nhất. Dĩ nhiên vì là đuốc nên chả có lý do gì để nâng cấp nó cả.
7. Sentry’s Torch
Địa điểm: Tay buôn Hermit ở lều của hắn, Atlus Plateau
Mục đích: Làm lộ những kẻ địch tàng hình
Tiếp tục là một cây đuốc nữa không dùng để chiến đấu, nhưng hữu dụng cho người chơi khi phải đối phó với các sát thủ ẩn thân: Black Knight Assassin. Tuy vậy, chỉ có vài tên lang thang trên vùng đất Lands Between, và những tên nguy hiểm nhất chỉ nằm ở khu vực Consecrated Snowfields.

Dù vậy, khả năng của cây đuốc này áp dụng cho cả phần chơi multiplayer, nên người chơi có thể cầm nó bên tay phụ để làm lộ ra những kẻ địch dùng các phép thuật hoặc vật phẩm để ẩn thân. Điều này cực kì hữu dụng để phát hiện ra những người chơi xấu tính. Điểm đặc biệt nữa là nó vẫn hoạt động khi được cất đi, và vẫn hoạt động cả khi người chơi không đủ chỉ số yêu cầu của nó.
8. St. Trina’s Torch
Địa điểm: Phía Đông Nam của Consecrated Snowfield, trong một chiếc xe ngựaMục đích: Gây ra trạng thái Ngủ
Trạng thái Ngủ là một trong những chiến thuật bị xem nhẹ nhiều nhất trong Elden Ring. Nó có thể khiến hầu như mọi loại kẻ thù lẫn các con trùm dễ dàng trở thành mục tiêu ăn chí mạng từ người chơi, và thậm chí sát thương chúng nhận được còn cao hơn bình thường. Chỉ có một vài món vũ khí hoặc phép thuật làm được điều này.

Đầu tiên là thanh kiếm của St. Trina, một món vũ khí rất đáng nâng cấp, và kế đến là cây đuốc của St. Trina. Nó có tốc độ tích lũy gây ra trạng thái Ngủ nhanh hơn, và có một kĩ năng tạo ra một làn sương mang trạng thái Ngủ. Kết hợp cùng thanh kiếm, cả hai trở nên rất nguy hiểm, nhưng dĩ nhiên người chơi không cần nâng cấp cho nó làm gì cả.

Đó là những món vũ khí khá “bá đạo” trong Elden Ring nhưng chẳng cần nâng cấp. Liệu các bạn còn phát hiện ra món nào nữa không nhỉ? Hãy đặt chân vào Elden Ring để khám phá thêm nữa nào. Game hiện đang phát hành trên PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X/S.

#Elden #Ring #Top #vũ #khí #mạnh #trong #game #nhưng #không #đáng #để #nâng #cấp

Elden Ring: Top vũ khí mạnh trong game nhưng không đáng để nâng cấp

Thế giới Elden Ring có rất nhiều món vũ khí chất lượng cho nhiều hướng lên đồ khác nhau, nhưng cũng có những món mặc dù mang chỉ số tốt nhưng lại chẳng đáng để nâng cấp chút nào
Elden Ring là một thế giới rộng lớn, với rất nhiều công cụ và vật phẩm mang đến cho người chơi lợi thế để sống sót tốt hơn. Thậm chí có những trường hợp một số món vũ khí mang tính chất thay đổi cuộc chơi mà người chơi xem chúng như “chén thánh” của mình, dành mọi tài nguyên để nâng cấp chúng một cách hiệu quả nhất.
Tuy vậy, có một số vũ khí vẫn rất mạnh dù không cần chút nâng cấp nào, và “không cần nâng cấp” bao gồm cả ném Đá Rèn (Smithing Stones) vào chúng. Hãy cùng Vik NewsVN tìm hiểu về những món vũ khí này để tránh hao tổn tài nguyên không cần thiết nào.

1. Serpent-Hunter
Địa điểm nhận: Khu vực đấu trùm Rykard ở Volcano ManorMục đích chính: Giết con Rykard và một số con rắn khác ở đó
Serpent-Hunter là món vũ khí cực kì thích hợp để tiêu diệt con trùm Rykard, chúa tể của Blasphemy ở cả hai đợt đánh, nhưng người chơi không cần đầu tư vào nó làm gì cả. Nó không yêu cầu chỉ số, nên hầu như ai cũng dùng được. Nó chỉ tăng sức mạnh lên với điểm Strength, nhưng người chơi hoàn toàn có thể gây ra sát thương cực “khủng” ngay khi vừa cầm nó trên tay, và Rykard sẽ bị choáng bởi những đòn đánh của cây giáo này.

2. Commander’s Standard
Địa điểm nhận: Commander O’Neil trong Đầm lầy Aeonia ở CaelidMục đích chính: Một phiên bản mạnh hơn nhưng ngắn hơn của Golden Vow
Commander’s Standard là món vũ khí của Commander O’Neil, và người chơi có thể sở hữu nó ngay sau khi giết hắn. Món vũ khí này cũng giống như cây Golden Halberd rơi ra từ con trùm Tree Sentinel, cực kì hữu dụng với kĩ năng mang tên Rallying Standard, tăng 20% sát thương và phòng thủ cho người chơi trong 30 giây. Dù có nâng cấp lên nữa thì các chỉ số cộng thêm này vẫn vậy, và sự đầu tư duy nhất cần thiết cho nó là 24 điểm Strength và 14 điểm Dexterity để sử dụng.

3. Morning Star
Địa điểm nhận: Xe lữ hành vỡ nát trên đường chính của Weeping PeninsulaMục đích chính: Đối phó với Greyoll
Ở giai đoạn đầu game, người chơi Elden Ring có thể tăng sức mạnh của mình thông qua việc tiêu diệt một con rồng mang tên Greyoll ở phía Bắc vùng Caelid, ngay bên ngoài đồn Faroth. Ngay sau khi ra khỏi hang động để bước chân vào Limgrave, người chơi đã có thể đi “hỏi thăm” con rồng này, nhưng nó sở hữu lượng máu rất lớn đối với những Tarnished tân binh.

Đây là lúc một món vũ khí gây ra tình trạng Chảy Máu tỏa sáng, vì nó sẽ đi kèm với Hemorrhage, một hiệu ứng trạng thái gây sát thương dựa trên lượng máu của đối thủ. Với những ai không có cây kiếm Uchigatana (Hoặc chơi lớp nhân vật nào khác ngoài Samurai) có thể thay thế bằng cây Morning Star. Nó dễ sử dụng hơn, yêu cầu chỉ số thấp hơn, và có khả năng gây Bleed tốt hơn.  
4. Parrying Dagger
Địa điểm: Nhận từ Patches trong hang Murkwater sau khi tha cho hắnMục đích chính: Nguồn ban đầu để parry
Parry là một trong những phương pháp hữu hiệu nhất để giết kẻ thù, nhưng đòi hỏi sự luyện tập đáng kể, và người chơi sẽ có thể luyện từ rất sớm nhờ vào Parrying Dagger. Lớp nhân vật Bandit thường sẽ có chiếc khiên Buckler để parry đòn đánh, nhưng với các lớp nhân vật khác, Parrying Dagger là lựa chọn đáng quan tâm.

Người chơi cũng không cần nâng cấp con dao này, vì nó chẳng thay đổi mức độ hiệu quả của việc phản đòn. Những ai muốn thực hiện các đòn đánh chí mạng bằng Parrying Dagger có thể sẽ cảm thấy hấp dẫn, nhưng chỉ số Crit của nó chỉ đạt 110, hơn khoảng 10 điểm so với phần lớn vũ khí khác. 
5. Spiked Palisade
Địa điểm: Bên dưới một con Golem, phía Tây khu vực Deep Siofra Well, CaelidMục đích: Chặn các đòn đánh vật lý và gây ra Bleed
Đây là một thứ khá đặc biệt. Mặc dù là một tấm khiên chắn, người chơi có thể gây sát thương nhờ vào những cái gai gắn phía trước. Chiếc khiên này có khả năng tích trữ Bleed khá cao khi so với những thứ vũ khí thông thường như Uchigatana. 

Sau một số lần dùng Shield Bash nhất định, nó sẽ gây ra sát thương Bleed khổng lồ dù có nâng cấp hay không. Kẻ thù dính đòn Shield Bash cũng có thể bị choáng, và bản thân món “vũ khí phòng ngự” này cũng có thể thay đổi kỹ năng để tăng khả năng Bleed, hoặc gây ra trạng thái Frostbite, thậm chí là Poison.
6. Beast-Repellent Torch
Vị trí: Thương lái bị cô lập ở Dragonbarrow, CaelidMục đích: Dọa những kẻ thù thú vật
Cây đuốc này có công dụng đúng với tên gọi, không hơn, không kém. Nó được bán bởi một trong số những tay bán hàng bị đặt sai chỗ ở Caelid, và người chơi có thể cầm nó bên tay cầm vũ khí chính hoặc tay phụ, và đuổi những kẻ thù là động vật, bao gồm
Chó
Sói
Chuột
Basilisk
Sên
Gấu nhỏ

Nghe thì kì quái đấy, nhưng nếu có quá nhiều những sinh vật này bao quanh mình, chắc chắn bất kì ai cũng có thể cảm thấy khó chịu, và cây đuốc này là lựa chọn hoàn hảo nhất. Dĩ nhiên vì là đuốc nên chả có lý do gì để nâng cấp nó cả.
7. Sentry’s Torch
Địa điểm: Tay buôn Hermit ở lều của hắn, Atlus Plateau
Mục đích: Làm lộ những kẻ địch tàng hình
Tiếp tục là một cây đuốc nữa không dùng để chiến đấu, nhưng hữu dụng cho người chơi khi phải đối phó với các sát thủ ẩn thân: Black Knight Assassin. Tuy vậy, chỉ có vài tên lang thang trên vùng đất Lands Between, và những tên nguy hiểm nhất chỉ nằm ở khu vực Consecrated Snowfields.

Dù vậy, khả năng của cây đuốc này áp dụng cho cả phần chơi multiplayer, nên người chơi có thể cầm nó bên tay phụ để làm lộ ra những kẻ địch dùng các phép thuật hoặc vật phẩm để ẩn thân. Điều này cực kì hữu dụng để phát hiện ra những người chơi xấu tính. Điểm đặc biệt nữa là nó vẫn hoạt động khi được cất đi, và vẫn hoạt động cả khi người chơi không đủ chỉ số yêu cầu của nó.
8. St. Trina’s Torch
Địa điểm: Phía Đông Nam của Consecrated Snowfield, trong một chiếc xe ngựaMục đích: Gây ra trạng thái Ngủ
Trạng thái Ngủ là một trong những chiến thuật bị xem nhẹ nhiều nhất trong Elden Ring. Nó có thể khiến hầu như mọi loại kẻ thù lẫn các con trùm dễ dàng trở thành mục tiêu ăn chí mạng từ người chơi, và thậm chí sát thương chúng nhận được còn cao hơn bình thường. Chỉ có một vài món vũ khí hoặc phép thuật làm được điều này.

Đầu tiên là thanh kiếm của St. Trina, một món vũ khí rất đáng nâng cấp, và kế đến là cây đuốc của St. Trina. Nó có tốc độ tích lũy gây ra trạng thái Ngủ nhanh hơn, và có một kĩ năng tạo ra một làn sương mang trạng thái Ngủ. Kết hợp cùng thanh kiếm, cả hai trở nên rất nguy hiểm, nhưng dĩ nhiên người chơi không cần nâng cấp cho nó làm gì cả.

Đó là những món vũ khí khá “bá đạo” trong Elden Ring nhưng chẳng cần nâng cấp. Liệu các bạn còn phát hiện ra món nào nữa không nhỉ? Hãy đặt chân vào Elden Ring để khám phá thêm nữa nào. Game hiện đang phát hành trên PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X/S.

#Elden #Ring #Top #vũ #khí #mạnh #trong #game #nhưng #không #đáng #để #nâng #cấp


Tổng hợp: Vik News

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button