Em có nhận xét gì về ý kiến trẻ em học nhiều để làm gì chứ, làm ra nhiều tiền là tốt nhất?

Bạn nghĩ sao về quan điểm ​​cho rằng trẻ em học nhiều để làm gì, kiếm được nhiều tiền vẫn tốt hơn? Tiền rất quan trọng trong cuộc sống, nhiều người quá coi trọng việc kiếm tiền và bình chọn thấp trị giá của học thức.

1. Bạn nghĩ sao về quan điểm ​​cho rằng trẻ em học nhiều để làm gì, kiếm được nhiều tiền vẫn tốt hơn?

Có nhiều quan điểm ​​cho rằng trẻ học nhiều để làm gì, kiếm được nhiều tiền là tốt nhất. Tuy nhiên, đây là 1 quan điểm ​​ko chuẩn xác.

Chúng ta chẳng thể phủ nhận tầm quan trọng của đồng bạc trong cuộc sống của con người. Nhưng chúng ta chẳng thể vì vậy nhưng bỏ lỡ những trị giá nhu yếu khác, trong ấy có kiến thức. Người xưa dạy: “Vô học ko lý” nghĩa là ko học thì ko biết lý, ko lý.

Trong thực tiễn, tốt hơn là được giáo dục. Mục tiêu của việc học là để dùng cho cho mọi công tác đạt hiệu quả cao. Nếu chúng ta chỉ thuần tuý làm việc theo lề thói hoặc kinh nghiệm sẵn có thì công tác sẽ chậm triển khai và chất lượng sẽ ko tốt. Phương pháp trên chỉ thích hợp với những công tác dễ dàng, ko yêu cầu nhiều trí não. Khi gặp những công tác phức tạp liên can tới khoa học kỹ thuật thì cách làm việc ấy đã lỗi thời, hủ lậu. Để đạt được kết quả tốt trên mọi lĩnh vực, chúng ta phải học tập, được tập huấn chính quy về từng chuyên ngành, trong giai đoạn công việc vẫn phải học tập ko dừng, về mọi mặt.

Bạn nghĩ sao về ý kiến ​​cho rằng trẻ con học nhiều để làm gì, kiếm được nhiều tiền vẫn tốt hơn?

Trong thời đại khoa học công nghệ tăng trưởng với vận tốc chóng mặt như hiện nay, kiến thức của con người là tiền đề cực kỳ quan trọng. Với sự hiểu biết kiên cố về lý thuyết, chúng ta có thể tiến hành những công tác phức tạp. Với sự hiểu biết kiên cố về lý thuyết, chúng ta có thể tiến hành những công tác phức tạp.

Từ xa xưa, chúng ta có thể thấy rằng những người có học vấn, học giỏi luôn được người khác kính trọng và nể sợ. Và những người kiếm được nhiều tiền chưa chắc đã được người khác tôn trọng, thí dụ kiếm được tiền bằng những hành vi vi phạm luật pháp: cầm đồ, cho vay nặng lãi …

Câu nói “học hữu dụng gì, kiếm được nhiều tiền là tốt nhất” khuyến khích các bạn sinh viên quá tham lam kiếm tiền nhưng bỏ quên đi những trị giá căn bản, cơ bản của con người. Họ rất dễ sa vào những cám dỗ, những cái lợi trước mắt. Trong thời kì qua, đã xảy ra nhiều vụ học trò bán ma túy kiếm tiền hoặc ăn trộm của nả nhưng nhân vật phạm tội còn rất trẻ.

Vì những lý do trên, Vik News VN ko nhất trí với quan điểm ​​cho rằng trẻ con học hành chịu khó để làm gì, kiếm được nhiều tiền là tốt nhất.

2. Học chịu khó để làm gì?

Học thức là 1 điều thiết yếu trong cuộc sống. Nhiều người thường đặt ra câu hỏi “Chăm chỉ học tập hữu dụng lợi gì?”

Trong cuộc sống, thời cơ làm giàu luôn chia đều cho tất cả mọi người. Quan trọng là người nào có đủ kiến ​​thức và dũng khí để trông thấy và tận dụng thời cơ? Trên thực tiễn, chỉ những người có kiến ​​thức căn bản và được tập huấn mới có thể mau chóng phát hiện thời cơ và trở thành giàu sang, thành công.

Không hiếm trường hợp chúng ta bỗng chốc trở thành giàu sang trong 1 sớm 1 chiều như: trúng số, trúng bạc, nhận tiền bồi thường … Tuy nhiên, phần lớn họ ko giữ được tiền, do thiếu hiểu biết. giàu sang đột ngột.

Trường đại học chẳng phải là trục đường độc nhất để học tập; Tấm bằng đại học ko bảo đảm cho người nào cuộc sống khá giả hơn nếu bản thân ko cố gắng học tập, thu thập kiến ​​thức. Tuy nhiên, vào đại học là 1 lợi thế cạnh tranh rất phệ. Trường đem lại cho chúng tôi thời cơ và điều kiện tốt nhất để tiếp cận kiến thức và bắt nhịp với cuộc sống đương đại.

Nhiều người có xu thế noi gương những tỷ phú bỏ học mà vẫn trở thành giàu sang như Bill Gates, Steve Job … Tuy nhiên, toàn cầu có 9 tỷ người, mà có bao lăm Bill Gates và Steve Jobs? Nhiều trường hợp bỏ học, đi làm công với đồng lương ít oi, khó nhọc.

Học chẳng phải là trục đường độc nhất mà là trục đường ngắn nhất và an toàn nhất để dẫn tới thành công.

Trên đây, Vik News VN đã bình luận về quan điểm ​​cho rằng trẻ con học nhiều để làm gì, kiếm được nhiều tiền vẫn tốt hơn

Xem thông tin có lợi khác trong phần Tài liệu Vik News VN.

Bài viết liên can:

  • Liên hệ phận sự tư nhân để gìn giữ bản sắc văn hóa dân tộc ở địa phương
  • Vì sao sâu bướm lại phá hoại mùa màng khi mà con trưởng thành thì ko?
  • Gicửa ải thích sự tạo nên các giọt nước trên lá vào đêm hôm.
  • Bạn mặc áo gì để đi làm?
  • Tôi có thể chụp ảnh thẻ Căn cước công dân (CCCD) được ko?
  • Tôi có thể nhuộm tóc, điểm trang đậm hoặc để tóc mái lúc nộp đơn xin nhập quốc tịch ko?

Xem thêm thông tin Em có nhận xét gì về ý kiến trẻ em học nhiều để làm gì chứ, làm ra nhiều tiền là tốt nhất?

Em có nhận xét gì về quan điểm trẻ con học nhiều để làm gì chứ, làm ra nhiều tiền là tốt nhất?

Em có nhận xét gì về quan điểm trẻ con học nhiều để làm gì chứ, làm ra nhiều tiền là tốt nhất? Tiền bạc là điều quan trọng trong cuộc sống khiến nhiều người quá coi trọng việc kiếm ra tiền nhưng coi nhẹ các trị giá của việc học hành.
1. Em có nhận xét gì về quan điểm trẻ con học nhiều để làm gì chứ, làm ra nhiều tiền là tốt nhất?
Có nhiều quan điểm cho rằng trẻ con học nhiều để làm gì chứ, làm ra nhiều tiền là tốt nhất. Tuy nhiên đây là quan điểm chưa đúng mực.
Chúng ta chẳng thể phủ nhận tầm quan trọng của tiền trong cuộc sống con người. Nhưng chẳng thể vì vậy nhưng chúng ta làm lơ đi những trị giá thiết yếu khác, trong ấy có kiến thức. Người xưa đã dạy: “Bất học bất tri lí” có tức là ko học thì ko biết lí lẽ, lẽ phải.
Thực tế cho thấy là có học vẫn có hơn. Mục tiêu của việc học là nhằm dùng cho cho mọi công tác đạt hiệu quả cao. Nếu ta thuần tuý làm việc theo lề thói hoặc kinh nghiệm có sẵn thì công tác sẽ tiến triển chậm và chất lượng ko tốt. Cách làm như trên chỉ phù hợp với các công tác giản đơn, ko cần nhiều tới trí não. Còn đối với những công tác phức tạp liên can tới khoa học kĩ thuật thì cung cách làm việc đấy là lỗi thời, lạc hậu. Muốn đạt hiệu quả tốt trong mọi lĩnh vực, chúng ta buộc phải phải học, phải được tập huấn chính quy theo từng chuyên ngành và trong suốt giai đoạn làm việc vẫn phải học tập ko dừng, bằng mọi vẻ ngoài không giống nhau.

Trong thời đại khoa học kĩ thuật tăng trưởng với vận tốc nhanh như ngày nay thì kiến thức của con người là tiền đề cực kỳ quan trọng. Có nắm vững lí thuyết, chúng ta mới làm được những công tác phức tạp. Có nắm vững lí thuyết, chúng ta mới làm được những công tác phức tạp.
Từ xưa cho đến nay, chúng ta có thể thấy những người học giỏi, có trí thức luôn được người khác coi trọng, kính nể. Còn những người kiếm nhiều tiền chưa chắc đã được người khác xem trọng, thí dụ như kiếm tiền từ những hành vi bất lương: cầm đồ, cho vay nặng lãi…
Câu nói “học nhiều để làm gì chứ, làm ra nhiều tiền là tốt nhất” cổ súy cho các em học trò việc ham kiếm tiền quá mức nhưng quên đi những trị giá mấu chốt, căn bản của con người. Dễ khiến các em sa ngã vào những lời câu kéo, những cái lợi trước mắt. Những 5 cách đây không lâu, có nhiều vụ án học trò giao thương ma túy để kiếm tiền hay các vụ ăn trộm nhưng người phạm tội có tuổi đời rất trẻ.
Vì những lí do trên nhưng Vik News VN ko nhất trí với quan điểm trẻ con học nhiều để làm gì chứ, làm ra nhiều tiền là tốt nhất
2. Học nhiều để làm gì?
Học hành là 1 điều thiết yếu trong cuộc sống. Nhiều người thường đặt ra câu hỏi “Học nhiều để làm gì?”
Trong cuộc sống, thời cơ làm giàu luôn chia đều cho tất cả mọi người. Điều quan trọng, người nào là người có đủ tri thức, khả năng để trông thấy và nắm bắt thời cơ? Thực tế cho thấy, chỉ những người có tri thức, được tập huấn căn bản, mới có thể nhanh nhạy nhận mặt thời cơ và trở thành giàu sang, thành đạt.
Chúng ta ko hiếm gặp các trường hợp đột nhiên trở thành giàu sang sau 1 đêm, như: trúng xổ số, thắng bạc, được bồi thường ruộng đất… Thế mà, đa số trong số họ ko giữ được tiền, do ko có tri thức để quản trị sự giàu sang bất thần ấy.
Đại học chẳng phải là trục đường học tập độc nhất; bằng đại học ko bảo đảm cho bất cứ người nào 1 cuộc sống thoải mái hơn nếu bản thân người ấy ko cố gắng học tập và thu thập kiến thức. Tuy nhiên, học đại học là 1 lợi thế cạnh tranh phệ. Trường đại học đem lại cho chúng ta thời cơ và điều kiện tốt nhất để tiếp cận kiến thức, bắt nhịp với cuộc sống đương đại.
Nhiều người vẫn thường lấy tấm gương những tỷ phú bỏ học mà vẫn trở thành giàu sang như Bill Gates, Steve Job… Tuy nhiên toàn cầu có 9 tỉ người mà có mấy Bill Gates và Steve Job? Còn những trường hợp bỏ học phải đi làm công với đồng lương ít oi với những công tác vất vả thì lại đầy rẫy.
Học hành chẳng phải là trục đường độc nhất  mà là trục đường ngắn nhất và an toàn nhất để thành công.
Trên đây Vik News VN đã nhận xét về quan điểm trẻ con học nhiều để làm gì chứ, làm ra nhiều tiền là tốt nhất
Mời các bạn tham khảo thêm các thông tin có lợi khác trên phân mục Tài liệu của Vik News VN.
Các bài viết liên can:
Liên hệ phận sự bản thân để gìn giữ bản sắc văn hóa dân tộc ở địa phương
Vì sao sâu bướm phá hoại mùa màng khi mà bướm trưởng thành ko gây hại?
Gicửa ải thích sự tạo thành giọt nước đọng trên lá cây vào đêm hôm
Đi làm Căn cước công dân mặc áo gì?
Chụp ảnh căn cước công dân (CCCD) có được để mái ko?
Nhuộm tóc, điểm trang đậm, để tóc mái lúc làm căn cước công dân được ko?

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#có #nhận #xét #gì #về #kiến #trẻ #học #nhiều #để #làm #gì #chứ #làm #nhiều #tiền #là #tốt #nhất

Em có nhận xét gì về quan điểm trẻ con học nhiều để làm gì chứ, làm ra nhiều tiền là tốt nhất?

Em có nhận xét gì về quan điểm trẻ con học nhiều để làm gì chứ, làm ra nhiều tiền là tốt nhất? Tiền bạc là điều quan trọng trong cuộc sống khiến nhiều người quá coi trọng việc kiếm ra tiền nhưng coi nhẹ các trị giá của việc học hành.
1. Em có nhận xét gì về quan điểm trẻ con học nhiều để làm gì chứ, làm ra nhiều tiền là tốt nhất?
Có nhiều quan điểm cho rằng trẻ con học nhiều để làm gì chứ, làm ra nhiều tiền là tốt nhất. Tuy nhiên đây là quan điểm chưa đúng mực.
Chúng ta chẳng thể phủ nhận tầm quan trọng của tiền trong cuộc sống con người. Nhưng chẳng thể vì vậy nhưng chúng ta làm lơ đi những trị giá thiết yếu khác, trong ấy có kiến thức. Người xưa đã dạy: “Bất học bất tri lí” có tức là ko học thì ko biết lí lẽ, lẽ phải.
Thực tế cho thấy là có học vẫn có hơn. Mục tiêu của việc học là nhằm dùng cho cho mọi công tác đạt hiệu quả cao. Nếu ta thuần tuý làm việc theo lề thói hoặc kinh nghiệm có sẵn thì công tác sẽ tiến triển chậm và chất lượng ko tốt. Cách làm như trên chỉ phù hợp với các công tác giản đơn, ko cần nhiều tới trí não. Còn đối với những công tác phức tạp liên can tới khoa học kĩ thuật thì cung cách làm việc đấy là lỗi thời, lạc hậu. Muốn đạt hiệu quả tốt trong mọi lĩnh vực, chúng ta buộc phải phải học, phải được tập huấn chính quy theo từng chuyên ngành và trong suốt giai đoạn làm việc vẫn phải học tập ko dừng, bằng mọi vẻ ngoài không giống nhau.

Trong thời đại khoa học kĩ thuật tăng trưởng với vận tốc nhanh như ngày nay thì kiến thức của con người là tiền đề cực kỳ quan trọng. Có nắm vững lí thuyết, chúng ta mới làm được những công tác phức tạp. Có nắm vững lí thuyết, chúng ta mới làm được những công tác phức tạp.
Từ xưa cho đến nay, chúng ta có thể thấy những người học giỏi, có trí thức luôn được người khác coi trọng, kính nể. Còn những người kiếm nhiều tiền chưa chắc đã được người khác xem trọng, thí dụ như kiếm tiền từ những hành vi bất lương: cầm đồ, cho vay nặng lãi…
Câu nói “học nhiều để làm gì chứ, làm ra nhiều tiền là tốt nhất” cổ súy cho các em học trò việc ham kiếm tiền quá mức nhưng quên đi những trị giá mấu chốt, căn bản của con người. Dễ khiến các em sa ngã vào những lời câu kéo, những cái lợi trước mắt. Những 5 cách đây không lâu, có nhiều vụ án học trò giao thương ma túy để kiếm tiền hay các vụ ăn trộm nhưng người phạm tội có tuổi đời rất trẻ.
Vì những lí do trên nhưng Vik News VN ko nhất trí với quan điểm trẻ con học nhiều để làm gì chứ, làm ra nhiều tiền là tốt nhất
2. Học nhiều để làm gì?
Học hành là 1 điều thiết yếu trong cuộc sống. Nhiều người thường đặt ra câu hỏi “Học nhiều để làm gì?”
Trong cuộc sống, thời cơ làm giàu luôn chia đều cho tất cả mọi người. Điều quan trọng, người nào là người có đủ tri thức, khả năng để trông thấy và nắm bắt thời cơ? Thực tế cho thấy, chỉ những người có tri thức, được tập huấn căn bản, mới có thể nhanh nhạy nhận mặt thời cơ và trở thành giàu sang, thành đạt.
Chúng ta ko hiếm gặp các trường hợp đột nhiên trở thành giàu sang sau 1 đêm, như: trúng xổ số, thắng bạc, được bồi thường ruộng đất… Thế mà, đa số trong số họ ko giữ được tiền, do ko có tri thức để quản trị sự giàu sang bất thần ấy.
Đại học chẳng phải là trục đường học tập độc nhất; bằng đại học ko bảo đảm cho bất cứ người nào 1 cuộc sống thoải mái hơn nếu bản thân người ấy ko cố gắng học tập và thu thập kiến thức. Tuy nhiên, học đại học là 1 lợi thế cạnh tranh phệ. Trường đại học đem lại cho chúng ta thời cơ và điều kiện tốt nhất để tiếp cận kiến thức, bắt nhịp với cuộc sống đương đại.
Nhiều người vẫn thường lấy tấm gương những tỷ phú bỏ học mà vẫn trở thành giàu sang như Bill Gates, Steve Job… Tuy nhiên toàn cầu có 9 tỉ người mà có mấy Bill Gates và Steve Job? Còn những trường hợp bỏ học phải đi làm công với đồng lương ít oi với những công tác vất vả thì lại đầy rẫy.
Học hành chẳng phải là trục đường độc nhất  mà là trục đường ngắn nhất và an toàn nhất để thành công.
Trên đây Vik News VN đã nhận xét về quan điểm trẻ con học nhiều để làm gì chứ, làm ra nhiều tiền là tốt nhất
Mời các bạn tham khảo thêm các thông tin có lợi khác trên phân mục Tài liệu của Vik News VN.
Các bài viết liên can:
Liên hệ phận sự bản thân để gìn giữ bản sắc văn hóa dân tộc ở địa phương
Vì sao sâu bướm phá hoại mùa màng khi mà bướm trưởng thành ko gây hại?
Gicửa ải thích sự tạo thành giọt nước đọng trên lá cây vào đêm hôm
Đi làm Căn cước công dân mặc áo gì?
Chụp ảnh căn cước công dân (CCCD) có được để mái ko?
Nhuộm tóc, điểm trang đậm, để tóc mái lúc làm căn cước công dân được ko?

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#có #nhận #xét #gì #về #kiến #trẻ #học #nhiều #để #làm #gì #chứ #làm #nhiều #tiền #là #tốt #nhất


#có #nhận #xét #gì #về #kiến #trẻ #học #nhiều #để #làm #gì #chứ #làm #nhiều #tiền #là #tốt #nhất

Vik News

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button