Wiki

EMUI là gì? Hệ điều hành cho Huawei có gì mới?

EMUI là hệ quản lý ưu việt với tác dụng trí óc nhân tạo (AI) cho phép khách hàng tối ưu hóa giao diện và điều hành phần mềm, truy cập phần mềm đồng thời. Để biết thêm thông tin, vui lòng đọc bài Vik News về EMUI là gì và các tác dụng của hệ quản lý lứa tuổi mới này trên thiết bị Huawei và Honor.

Trước lúc đi mày mò EMUI là gì?chúng ta cần biết da là 1 thuật ngữ biểu lộ hình ảnh, mẫu mã, màu sắc, v.v., hiện ra trên màn hình của dế yêu thiết bị cầm tay hoặc thiết bị khác và có thể chỉnh sửa bởi khách hàng.

EMUI là gì? Mày mò các tác dụng, khóa phần mềm

Mục lục bài viết:
1. EMUI là gì?
2. EMUI – Tùy chọn ngăn kéo phần mềm (App Drawer).
3. EMUI: Các tác dụng liên can tới AI.
4. EMUI: cơ sở điều hướng.
5. EMUI: Khóa phần mềm.
6. EMUI: chia đôi màn hình sáng dạ.
7. EMUI: phần mềm song sinh.
8.EMUI: GPU Turbo 3.0.
9. EMUI – Tập tin an toàn.

1. EMUI là gì?

Giao diện EMUI thuộc hệ quản lý Android cao cấp hiện ra trên màn hình của các thiết bị Huawei và Honor. Không giống như các hệ quản lý thông thường, EMUI được biết tới là bắt chước hệ quản lý iOS của Apple.

đến

Bất chấp những khuyết điểm của nó, giao diện EMUI hỗ trợ các tác dụng ưu việt giúp tăng lên trải nghiệm dế yêu sáng dạ.

2. EMUI – Tùy chọn ngăn kéo phần mềm

đến

Các thiết bị Huawei và Honor trước đấy ko có ngăn kéo phần mềm (tùy chọn ngăn kéo phần mềm) như trên các thiết bị Android.

Nếu ko có tùy chọn này, màn hình chính của thiết bị sẽ chứa đầy các phần mềm ko được bố trí theo trình tự và rất khó để tìm thấy 1 ứng công cụ thể được setup trên thiết bị.

May mắn thay, EMUI 5.0 đã ra mắt với 1 giao diện cho phép bạn bật hoặc tắt ngăn kéo phần mềm.

Để gỡ setup mặc định, hãy chạy tập lệnh Setup> Màn hình chính & Hình nền> Kiểu màn hình chính và nhấp vào bật cơ chế.

Dế yêu sáng dạ LG cũng hỗ trợ tác dụng gần giống, nhưng mà các thiết bị Samsung, HTC và Sony ko có bản lĩnh tắt tùy chọn ngăn kéo phần mềm.

3. EMUI: Các tác dụng liên can tới AI

Các thiết bị Huawei và Honor chạy trên EMUI có các tác dụng liên can tới trí óc nhân tạo (AI).

Chức năng chính của EMUI là nhận dạng cảnh quan và vật thể, giúp cải thiện hình ảnh trong game. Máy ảnh nhận dạng cảnh quan và vật thể chỉ cần khoảng thực và tự động điều chỉnh màu sắc, độ tương phản, độ sáng và độ phơi sáng.

Chức năng này được phân phối bởi các chipset Kirin 970 hoặc Kirin 980, chả hạn như P30 Pro, Mate 20 và Honor View 20. Mate 20 Pro với hệ quản lý EMUI 9.0 có thể nhận dạng 5.000 nhân vật và 1.500 cảnh từ 25 danh mục.

Các tác dụng liên can tới AI bao gồm xử lý hình ảnh và các mẹo sáng dạ hỗ trợ cho thiết bị bộ lọc ánh sáng xanh tích hợp trong môi trường tối.

Trcửa ải nghiệm Mua mua cho phép bạn quét các nhân vật qua camera và hiển thị các thành phầm gần giống trên Amazon.

Phiên bản EMUI 9.0 hỗ trợ tác dụng HiVision cho phép máy ảnh nhận mặt và hiển thị thông tin cụ thể về các địa danh và bức ảnh nổi danh.

4. EMUI: Dock điều hướng

bạn đang làm gì 4

Huawei Mate 20 X với màn hình 7,2 inch có thể gặp sự cố lúc bấm các phím điều hướng hoặc chạm màn hình điện dung lúc đang xem video hoặc duyệt web.

Do đấy, Huawei đã nỗ lực khắc phục vấn đề bằng dock điều hướng (dock điều hướng, nút nổi trên màn hình thay vì nút Home, Back, Đa nhiệm mặc định).

Để setup tùy chọn, hãy chạy tập lệnh Setup> Hệ thống> Điều hướng hệ thống> Dock dẫn hướng.

5. EMUI: khóa phần mềm

đến

Chức năng EMUI giúp bảo vệ các phần mềm chứa thông tin mẫn cảm của người dùng, chả hạn như phần mềm nguồn vốn, Google Photos và Facebook Messenger hoặc bất cứ phần mềm nào đã setup.

Để mở phần mềm, bạn cần mở khóa phần mềm sử dụng máy quét vân tay.

Chạy phần Setup> Bảo mật và quyền riêng tây> Tập lệnh khóa phần mềm để bật khóa phần mềm. Từ đấy, bạn có thể xem tất cả các phần mềm đã setup của mình. Sau đấy, tiến hành chỉnh sửa các phần mềm bạn muốn bảo vệ.

Vào lần tiếp theo bạn mở phần mềm trên thiết bị Huawei và Honor của mình, 1 màn hình tự động sẽ hiện ra hiển thị các phần mềm bị khóa và đề nghị truy cập vân tay để mở chúng.

6. EMUI: chia đôi màn hình sáng dạ

bạn là gì 6

Các thiết bị Android 8.0 Oreo và dế yêu sáng dạ có bạn dạng EMUI 8.0 phân phối tác dụng chia đôi màn hình sáng dạ, cho phép bạn truy cập 2 phần mềm đồng thời. Tỉ dụ: lúc bạn sử dụng trình nhắn tin văn bản khi mà truy cập phần mềm My Talking Tom thú vị, dế yêu sẽ nhắc bạn chuyển sang cơ chế chia đôi màn hình.

7. EMUI: phần mềm song sinh

Vấn đề là gì?

App Twin phản chiếu các phần mềm Facebook, Twitter hoặc Snapchat trên thiết bị của bạn, cho phép bạn sử dụng nhiều account đồng thời nhưng mà ko cần phải đăng nhập và đăng xuất quá nhiều lần.

Để setup phần mềm này, hãy chạy tập lệnh Settings> Apps> App Twin. Sau đấy kích hoạt tác dụng phản chiếu và chọn phần mềm trong ngăn kéo phần mềm và thực hiện đăng nhập.

8.EMUI: GPU Turbo 3.0

bạn đang làm gì 8

Huawei hỗ trợ công nghệ xử lý đồ họa GPU Turbo có thể tăng hiệu suất xử lý và giảm thiểu mất dần điện năng lúc khách hàng chơi game.

Thế hệ thứ 2 của công nghệ này: GPU Turbo 2.0 hỗ trợ nhiều trò chơi hơn với bản lĩnh phệ hơn như PUBG Mobile, Mobile Legends: Bang Bang, NBA 2k18, Rules of Survival, Arena of Valor và Vainglory và cải tiến tác dụng màn hình chạm màn hình.

9. EMUI – Tệp bảo mật

tên của 9 là gì

Chức năng bảo mật EMUI cho phép bạn khóa hình ảnh, video, tệp âm thanh và tệp tài liệu đang mở sử dụng máy quét dấu vân tay.

Để bật tác dụng này, hãy chạy tập lệnh Setup> Bảo mật và quyền riêng tây> Tệp bảo mật. Sau đấy chạm vào “Thêm” để thêm hình ảnh và các tệp khác. Các tệp này sẽ được chuyển từ địa điểm ban sơ của chúng (chả hạn như thư viện) vào folder tệp an toàn.


Trên đây là thông tin về EMUI là gì và các tác dụng của hệ quản lý lứa tuổi mới này. Tôi kì vọng rằng bài viết trước về Dữ liệu phệ đã hỗ trợ cho bạn 1 số thông tin hữu dụng. Ngoài ra, nếu bạn có bất cứ câu hỏi hoặc thắc mắc nào, chả hạn như hệ quản lý HongMeng OS là gì?Độc giả có thể để lại quan điểm ​​của mình ở phần bình luận bên dưới bài viết.

Xem thêm thông tin EMUI là gì? Hệ điều hành cho Huawei có gì mới?

EMUI là gì? Hệ quản lý cho Huawei có gì mới?

EMUI là hệ quản lý ưu việt với các tác dụng của trí óc nhân tạo (AI) cho phép khách hàng tối ưu hóa skin và điều hành các phần mềm và truy cập các phần mềm cùng 1 khi. Để mày mò cụ thể, độc giả cùng đọc bài viết của Vik News về EMUI là gì và các tác dụng của hệ quản lý lứa tuổi mới này trên thiết bị Huawei and Honor nhé!
Trước lúc vào mày mò EMUI là gì, chúng ta cần biết Skin là thuật ngữ biểu lộ hình ảnh, mẫu mã, màu sắc, v.v. hiện ra trên màn hình của dế yêu thiết bị cầm tay hoặc thiết bị khác và khách hàng có thể chỉnh sửa.

EMUI là gì? Mày mò tác dụng, khóa phần mềm 
Mục Lục bài viết:1. EMUI là gì?.2. EMUI – tùy chọn App drawer (ngăn kéo phần mềm).3. EMUI – Các tác dụng liên can tới AI.4. EMUI – bến tàu điều hướng (navigation dock).5. EMUI – khóa phần mềm.6. EMUI – màn hình tách sáng dạ.7. EMUI – phần mềm Twin.8. EMUI: GPU Turbo 3.0.9. EMUI – Tệp an toàn.
1. EMUI là gì?
Skin của EMUI thuộc top hệ quản lý Android hiện ra trên màn hình của thiết bị Huawei and Honor. Khác biệt với các hệ quản lý thông thường, EMUI khét tiếng với việc bắt chước hệ quản lý iOS của Apple.

Dù rằng còn nhiều khuyết điểm, skin của EMUI hỗ trợ các tác dụng ưu việt, tăng cấp các trải nghiệm của smartphones.
2. EMUI – tùy chọn App drawer (ngăn kéo phần mềm)

Thiết bị Huawei and Honor bạn dạng trước đây ko có App drawer (tùy chọn ngăn kéo phần mềm) giống như trên thiết bị Android.
Thiếu tùy chọn này, màn hình chủ của thiết bị sẽ trở thành bừa bãi với các phần mềm ko được bố trí theo lần lượt và rất khó để kiếm tìm 1 app chi tiết được setup trên máy.
May mắn thay, bạn dạng EMUI 5.0 có mặt trên thị trường với skin cho phép bật hoặc tắt các ngăn kéo phần mềm.
Để gỡ setup mặc định, tiến hành chuỗi lệnh Settings > Home screen and wallpaper > Home Screen Style và click vào cơ chế bật.
Dế yêu sáng dạ của LG cũng hỗ trợ tác dụng gần giống, bên cạnh đó các thiết bị Samsung, HTC, and Sony ko có tác dụng tắt tùy chọn ngăn kéo phần mềm.
3. EMUI – Các tác dụng liên can tới AI
 
Thiết bị Huawei and Honor chạy trên nền EMUI có các tác dụng liên can tới trí óc nhân tạo (AI).
Chức năng chính của EMUI là nhận dạng phong cảnh và vật thể, giúp tăng cấp hình ảnh trong các trò chơi. Camera nhận dạng phong cảnh và vật thể chỉ cần khoảng thực và tự động điều chỉnh màu sắc, độ tương phản, độ sáng và phơi sáng.
Chức năng này phân phối các chipset Kirin 970 or the Kirin 980 như P30 Pro, Mate 20, and Honor View 20. Mate 20 Pro với hệ đièu hành EMUI 9.0 có thể nhận dạng 5000 vật thể và 1500 cảnh xa thuộc 25 loại.
Các tác dụng liên can tới AI bao gồm xử lý ảnh và Smart tips hỗ trợ các thiết bị bật sẵn bộ lọc ánh sáng xanh trong môi trường tối.
Shopping Experience cho phép bạn quét vật thể phê duyệt camera và hiển thị thành phầm gần giống trên Amazon.
Phiên bản EMUI 9.0 hỗ trợ tác dụng HiVision cho phép camera nhận dạng và hiển thị thông tin cụ thể của các địa danh và bức ảnh nổi danh.
4. EMUI – bến tàu điều hướng (navigation dock)

Huawei’s Mate 20 X với màn hình 7.2 inch có thể gặp rối rắm lúc bấm các phím điều hướng hoặc chạm màn hình điện dung khi mà xem video hay duyệt web.
Cho nên, Huawei đã nỗ lực xử lý vấn đề bằng bến tàu điều hướng (navigation dock, nút nổi mờ trên màn hình thay nút Home, Back, Multitasking mặc định.
Để setup tùy chọn, bạn tiến hành chuỗi lệnh Settings > System > System navigation > Navigation dock.
5. EMUI – khóa phần mềm

Chức năng EMUI giúp bảo mật các phần mềm chứa thông tin mẫn cảm của người dùng như finance app (phần mềm chứa thông tin về nguồn vốn), Google Photos, and Facebook Messenger hoặc bất kỳ phần mềm đã setup nào.
Để mở phần mềm, bạn cần mở khóa phần mềm bằng trình quét vân tay.
Hãy tiến hành chuỗi lệnh Settings > Security and privacy > App lock để kích hoạt khóa phần mềm. Từ đấy, bạn có thể trông thấy toàn thể các phần mềm đã setup. Sau đấy, tiến hành biến đổi các phần mềm bạn muốn bảo mật.
Lần kế tiếp bạn mở các phần mềm trên thiết bị Huawei and Honor, 1 màn hình tự động sẽ hiện ra và hiển thị các phần mềm đã khóa và đề nghị truy cập vân tay để mở các phần mềm đấy.
6. EMUI – màn hình tách sáng dạ

Thiết bị Android 8.0 Oreo và dế yêu sáng dạ bạn dạng EMUI 8.0 phân phối tác dụng tách màn hình sáng dạ, cho phép bạn truy cập 2 phần mềm cùng 1 khi. Tỉ dụ, lúc bạn vừa sử dụng trình nhắn tin văn bản vừa truy cập phần mềm My Talking Tom hài hước, dế yêu đề nghị truy cập trình tách màn hình (split-screen mode).
7. EMUI – phần mềm Twin

App Twin tiến hành lệnh trùng lặp các phần mềm Facebook, Twitter, or Snapchat trên thiết bị, cho phép bạn sử dụng nhiều account cùng 1 khi nhưng mà ko cần phải đăng nhập và đăng xuất quá nhiều lần.
Để setup phần mềm này, bạn tiến hành chuỗi lệnh Settings > Apps > App Twin. Sau đấy bật tác dụng duplicate và chọn phần mềm trên ngăn kéo phần mềm và thực hiện đăng nhập.
8. EMUI: GPU Turbo 3.0

Huawei hỗ trợ công nghệ xử lý đồ họa GPU Turbo cho phép tăng hiệu quả xử lý và giảm thiểu sự mất dần năng lượng lúc khách hàng chơi game.
Thế hệ thứ 2 của công nghệ này – GPU Turbo 2.0 hỗ trợ nhiều trò chơi với dung lượng phệ hơn như PUBG Mobile, Mobile Legends: Bang Bang, NBA 2k18, Rules of Survival, Arena of Valor, and Vainglory và tăng lên tác dụng của màn hình chạm màn hình.
9. EMUI – Tệp an toàn

Chức năng bảo mật của EMUI cho phép bạn khóa các hình ảnh, video, file âm thanh và các file tài liệu được mở bằng trình quét vân tay.
Để kích hoạt tác dụng này, bạn hãy tiến hành chuỗi lệnh Settings > Security and privacy > File safe. Tiếp theo, hãy nhấn “Add” để thêm hình ảnh và các tệp khác. Các tệp này sẽ được chuyển từ địa điểm ban sơ (như gallery) sang Tệp an toàn (File safe thư mục).
Trên đây là thông tin về EMUI là gì và các tác dụng của hệ quản lý lứa tuổi mới này.Hy vọng bài viết trên đây của Vik News đã hỗ trợ cho bạn các thông tin hữu dụng. Ngoài ra nếu có bất cứ thắc mắc hoặc câu hỏi nào cần trả lời như hệ quản lý HongMeng OS là gì, độc giả có thể để lại quan điểm của mình trong phần bình luận bên dưới bài viết nhé.

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#EMUI #là #gì #Hệ #điều #hành #cho #Huawei #có #gì #mới

EMUI là gì? Hệ quản lý cho Huawei có gì mới?

EMUI là hệ quản lý ưu việt với các tác dụng của trí óc nhân tạo (AI) cho phép khách hàng tối ưu hóa skin và điều hành các phần mềm và truy cập các phần mềm cùng 1 khi. Để mày mò cụ thể, độc giả cùng đọc bài viết của Vik News về EMUI là gì và các tác dụng của hệ quản lý lứa tuổi mới này trên thiết bị Huawei and Honor nhé!
Trước lúc vào mày mò EMUI là gì, chúng ta cần biết Skin là thuật ngữ biểu lộ hình ảnh, mẫu mã, màu sắc, v.v. hiện ra trên màn hình của dế yêu thiết bị cầm tay hoặc thiết bị khác và khách hàng có thể chỉnh sửa.

EMUI là gì? Mày mò tác dụng, khóa phần mềm 
Mục Lục bài viết:1. EMUI là gì?.2. EMUI – tùy chọn App drawer (ngăn kéo phần mềm).3. EMUI – Các tác dụng liên can tới AI.4. EMUI – bến tàu điều hướng (navigation dock).5. EMUI – khóa phần mềm.6. EMUI – màn hình tách sáng dạ.7. EMUI – phần mềm Twin.8. EMUI: GPU Turbo 3.0.9. EMUI – Tệp an toàn.
1. EMUI là gì?
Skin của EMUI thuộc top hệ quản lý Android hiện ra trên màn hình của thiết bị Huawei and Honor. Khác biệt với các hệ quản lý thông thường, EMUI khét tiếng với việc bắt chước hệ quản lý iOS của Apple.

Dù rằng còn nhiều khuyết điểm, skin của EMUI hỗ trợ các tác dụng ưu việt, tăng cấp các trải nghiệm của smartphones.
2. EMUI – tùy chọn App drawer (ngăn kéo phần mềm)

Thiết bị Huawei and Honor bạn dạng trước đây ko có App drawer (tùy chọn ngăn kéo phần mềm) giống như trên thiết bị Android.
Thiếu tùy chọn này, màn hình chủ của thiết bị sẽ trở thành bừa bãi với các phần mềm ko được bố trí theo lần lượt và rất khó để kiếm tìm 1 app chi tiết được setup trên máy.
May mắn thay, bạn dạng EMUI 5.0 có mặt trên thị trường với skin cho phép bật hoặc tắt các ngăn kéo phần mềm.
Để gỡ setup mặc định, tiến hành chuỗi lệnh Settings > Home screen and wallpaper > Home Screen Style và click vào cơ chế bật.
Dế yêu sáng dạ của LG cũng hỗ trợ tác dụng gần giống, bên cạnh đó các thiết bị Samsung, HTC, and Sony ko có tác dụng tắt tùy chọn ngăn kéo phần mềm.
3. EMUI – Các tác dụng liên can tới AI
 
Thiết bị Huawei and Honor chạy trên nền EMUI có các tác dụng liên can tới trí óc nhân tạo (AI).
Chức năng chính của EMUI là nhận dạng phong cảnh và vật thể, giúp tăng cấp hình ảnh trong các trò chơi. Camera nhận dạng phong cảnh và vật thể chỉ cần khoảng thực và tự động điều chỉnh màu sắc, độ tương phản, độ sáng và phơi sáng.
Chức năng này phân phối các chipset Kirin 970 or the Kirin 980 như P30 Pro, Mate 20, and Honor View 20. Mate 20 Pro với hệ đièu hành EMUI 9.0 có thể nhận dạng 5000 vật thể và 1500 cảnh xa thuộc 25 loại.
Các tác dụng liên can tới AI bao gồm xử lý ảnh và Smart tips hỗ trợ các thiết bị bật sẵn bộ lọc ánh sáng xanh trong môi trường tối.
Shopping Experience cho phép bạn quét vật thể phê duyệt camera và hiển thị thành phầm gần giống trên Amazon.
Phiên bản EMUI 9.0 hỗ trợ tác dụng HiVision cho phép camera nhận dạng và hiển thị thông tin cụ thể của các địa danh và bức ảnh nổi danh.
4. EMUI – bến tàu điều hướng (navigation dock)

Huawei’s Mate 20 X với màn hình 7.2 inch có thể gặp rối rắm lúc bấm các phím điều hướng hoặc chạm màn hình điện dung khi mà xem video hay duyệt web.
Cho nên, Huawei đã nỗ lực xử lý vấn đề bằng bến tàu điều hướng (navigation dock, nút nổi mờ trên màn hình thay nút Home, Back, Multitasking mặc định.
Để setup tùy chọn, bạn tiến hành chuỗi lệnh Settings > System > System navigation > Navigation dock.
5. EMUI – khóa phần mềm

Chức năng EMUI giúp bảo mật các phần mềm chứa thông tin mẫn cảm của người dùng như finance app (phần mềm chứa thông tin về nguồn vốn), Google Photos, and Facebook Messenger hoặc bất kỳ phần mềm đã setup nào.
Để mở phần mềm, bạn cần mở khóa phần mềm bằng trình quét vân tay.
Hãy tiến hành chuỗi lệnh Settings > Security and privacy > App lock để kích hoạt khóa phần mềm. Từ đấy, bạn có thể trông thấy toàn thể các phần mềm đã setup. Sau đấy, tiến hành biến đổi các phần mềm bạn muốn bảo mật.
Lần kế tiếp bạn mở các phần mềm trên thiết bị Huawei and Honor, 1 màn hình tự động sẽ hiện ra và hiển thị các phần mềm đã khóa và đề nghị truy cập vân tay để mở các phần mềm đấy.
6. EMUI – màn hình tách sáng dạ

Thiết bị Android 8.0 Oreo và dế yêu sáng dạ bạn dạng EMUI 8.0 phân phối tác dụng tách màn hình sáng dạ, cho phép bạn truy cập 2 phần mềm cùng 1 khi. Tỉ dụ, lúc bạn vừa sử dụng trình nhắn tin văn bản vừa truy cập phần mềm My Talking Tom hài hước, dế yêu đề nghị truy cập trình tách màn hình (split-screen mode).
7. EMUI – phần mềm Twin

App Twin tiến hành lệnh trùng lặp các phần mềm Facebook, Twitter, or Snapchat trên thiết bị, cho phép bạn sử dụng nhiều account cùng 1 khi nhưng mà ko cần phải đăng nhập và đăng xuất quá nhiều lần.
Để setup phần mềm này, bạn tiến hành chuỗi lệnh Settings > Apps > App Twin. Sau đấy bật tác dụng duplicate và chọn phần mềm trên ngăn kéo phần mềm và thực hiện đăng nhập.
8. EMUI: GPU Turbo 3.0

Huawei hỗ trợ công nghệ xử lý đồ họa GPU Turbo cho phép tăng hiệu quả xử lý và giảm thiểu sự mất dần năng lượng lúc khách hàng chơi game.
Thế hệ thứ 2 của công nghệ này – GPU Turbo 2.0 hỗ trợ nhiều trò chơi với dung lượng phệ hơn như PUBG Mobile, Mobile Legends: Bang Bang, NBA 2k18, Rules of Survival, Arena of Valor, and Vainglory và tăng lên tác dụng của màn hình chạm màn hình.
9. EMUI – Tệp an toàn

Chức năng bảo mật của EMUI cho phép bạn khóa các hình ảnh, video, file âm thanh và các file tài liệu được mở bằng trình quét vân tay.
Để kích hoạt tác dụng này, bạn hãy tiến hành chuỗi lệnh Settings > Security and privacy > File safe. Tiếp theo, hãy nhấn “Add” để thêm hình ảnh và các tệp khác. Các tệp này sẽ được chuyển từ địa điểm ban sơ (như gallery) sang Tệp an toàn (File safe thư mục).
Trên đây là thông tin về EMUI là gì và các tác dụng của hệ quản lý lứa tuổi mới này.Hy vọng bài viết trên đây của Vik News đã hỗ trợ cho bạn các thông tin hữu dụng. Ngoài ra nếu có bất cứ thắc mắc hoặc câu hỏi nào cần trả lời như hệ quản lý HongMeng OS là gì, độc giả có thể để lại quan điểm của mình trong phần bình luận bên dưới bài viết nhé.

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#EMUI #là #gì #Hệ #điều #hành #cho #Huawei #có #gì #mới


#EMUI #là #gì #Hệ #điều #hành #cho #Huawei #có #gì #mới

Vik News

Vik News

Viknews Việt Nam chuyên chia sẻ những kiến thức hữu ích về hôn nhân – gia đình, làm đẹp, kinh nghiệm làm mẹ, chăm sóc dinh dưỡng khi mang thai kỳ, trước sau sinh, son môi , sữa ong chúa, nhà cửa nội thất (cửa gỗ, đèn chùm trang trí, bàn ăn, tủ bếp..)……

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button