Đánh Giá

Eternals (2021): Mọi điều về nhân vật và dàn diễn viên Eternals

Eternals (2021): Mọi điều về nhân vật và dàn diễn viên Eternals là ai, sức mạnh của Eternals là gì, tóm tắt nội dung, dàn diễn viên phim Eternals, wowhay.com chia sẻ.

Dàn diễn viên của Marvel’s Eternals bao gồm những người được đề cử giải Oscar, ngôi sao truyền hình và một biểu tượng của Hàn Quốc. Đây là những nhân vật vũ trụ kỳ lạ và tuyệt vời mà họ hóa thân.

Advertisement

Avengers: Endgame có thể đã khép lại một chương của Marvel, nhưng một chương mới sắp bắt đầu. Được đạo diễn bởi người chiến thắng giải Oscar Chloé Zhao , Eternals được chờ đợi từ lâu sẽ ra rạp vào ngày 5 tháng 11, đưa một số nhân vật kỳ lạ và đáng nhớ nhất của truyện tranh Marvel lên màn ảnh rộng.

Eternals là gì, là ai?

Dựa trên loạt truyện tranh Marvel của Jack Kirby, Eternals (trước đó có tựa đề The Eternals) theo chân Eternals là một loài người bất tử được gửi đến Trái đất để bảo vệ con người chống lại Deviants.

Eternals là sản phẩm của việc người Celestials thao túng quá trình tiến hóa, thiết lập một cuộc đối đầu không thể tránh khỏi giữa thiện và ác, wowhay.com chia sẻ cùng bạn.

Kịch bản của Eternals được viết bởi Matthew K. Firpo và Ryan Firpo, với sự chỉ đạo của Chloé Zhao (The Rider, Nomadland). Cho đến nay, mối liên hệ trực tiếp duy nhất đến Eternals trong MCU là thông qua Thanos, với tên cha đẻ của anh ta là A’Lars đã bị xóa tên trong Avengers: Infinity War.

Advertisement

Dàn diễn viên Eternals

Angelina Jolie Trong Vai Thena

Là con gái của nam diễn viên Jon Voight, Angelina Jolie đã trở thành một ngôi sao Hollywood từ giữa đến cuối những năm 90. Cô đã giành được Quả cầu vàng cho màn trình diễn của mình trong bộ phim Gia của HBO năm 1998 và giải Oscar cho nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất cho vai diễn Lisa Rowe bị bệnh xã hội trong Girl, Interrupt (1999).

Trong những năm 2000, Jolie đóng vai chính như tiêu đề nhân vật trong Lara Croft nhượng quyền thương mại, cũng như trong Mr. and Mrs. Smith. Trong những năm gần đây, cô đóng vai Maleficent trong nhượng quyền thương mại cùng tên của Walt Disney và gần đây là trong The Who Wish Me Dead của Taylor Sheridan.

Đối với Eternals, Jolie sẽ đóng vai Thena, một chiến binh được giáo dục tốt và mạnh mẽ. Trong truyện tranh, Thena sinh ra ở Hy Lạp cổ đại, và thành phố Athens được đặt theo tên của cô. Cha của Thena, Zuras, đã đổi tên khai sinh của cô, Azura, để bổ sung cho mối quan hệ của họ với Zeus và con gái Athena.

Trong Chiến tranh, mối quan hệ tình ái của Thena với siêu thần Kro – thủ lĩnh của Deviants – đã dẫn đến sự ra đời của một cặp song sinh, wowhay.com chia sẻ cùng bạn.

Thena có thể điều khiển năng lượng vũ trụ cho phép cô tạo ra một cây giáo vàng từ năng lượng đó. Cô ấy được nhìn thấy cầm cây giáo đó trong trailer, cũng như tương tác với Deviant Kro, người nói với cô ấy rằng cô ấy không thể bảo vệ nhân loại bất kể cô ấy làm gì.

Thena là một trong những chiến binh ưu tú của nhóm, và cô ấy có thể triệu hồi vũ khí từ trong không khí. Để chuẩn bị, Jolie đã tiến hành khóa huấn luyện múa ba lê để nắm bắt được vẻ duyên dáng không cần nỗ lực của mình, cũng như học cách sử dụng nhiều loại vũ khí khác nhau – hầu hết chúng đều được thêm vào ở dạng kỹ thuật số trong quá trình hậu sản xuất.

Richard Madden Trong Vai Ikaris

Richard Madden được biết đến với vai Game of Thrones là Robb Stark.Vào năm 2018, Madden đã giành được Quả cầu vàng cho màn trình diễn của anh ấy trong loạt phim Bodyguard của đài BBC, và đóng vai người quản lý cũ của Elton John, John Reid, trong Rocketman.

Trong Eternals, Richard Madden vào vai Ikaris, một nhân vật có quyền năng thao túng năng lượng vũ trụ. Trong truyện tranh, Ikaris là cha của Icarus, người – trong Thần thoại Hy Lạp – chết sau khi bay quá gần mặt trời.

Ikaris rất tự hào về việc bảo vệ loài người thông qua các phương tiện hiện đại và thậm chí còn trở thành một đô vật chuyên nghiệp được biết đến với cái tên Iceberg. Ikaris có khả năng dịch chuyển tức thời nhưng không hoàn toàn thích trải nghiệm này, wowhay.com chia sẻ cùng bạn.

Anh ấy cũng đang trong một mối quan hệ lãng mạn với Sersivà mối quan hệ của họ được cho là phát triển theo thời gian. Ikaris cũng nói đùa rằng anh ấy có thể lãnh đạo Avengers khi Iron Man và Captain America không còn ở bên cạnh.

Trong đoạn giới thiệu của bộ phim, Ikaris được cho thấy bằng cách sử dụng tia laze của mình để chiến đấu với một Deviant khi đang bay, cả hai sức mạnh mà anh ta cũng sở hữu trong truyện tranh. Anh ta cũng chiêu mộ các Eternals khác với Sersi sau nhiều thế kỷ cách nhau.

Kumail Nanjiani Trong Vai Kingo

Diễn viên hài Kumail Nanjiani của ngôi sao đang lên một thời. Anh ấy đã thành công với vai Dinesh Chugtai trong loạt phim HBO ở Thung lũng Silicon và nhận được đề cử Oscar cho việc đồng sáng tác bộ phim hài lãng mạn The Big Sick, dựa trên mối quan hệ của anh ấy với Emily V. Gordon (cũng là đồng biên kịch của bộ phim) và anh ấy cũng đóng vai chính.

Nanjiani cũng đóng vai chính cùng với Dave Bautista trong bộ phim hài Stuber, với Issa Rae trong The Lovebirds, và anh ấy đã được đề cử giải Emmy cho vai khách mời trong bản reboot The Twilight Zone của Jordan Peele.

Nanjiani’s Kingo rất có thể sẽ mang đến sự giải tỏa trong truyện tranh trong Eternals – nhân vật của Kirby là một kiếm sĩ bậc thầy, người nghiên cứu các kỹ thuật Samurai và phát triển thành một ngôi sao hành động và nhà làm phim, wowhay.com chia sẻ cùng bạn.

Thanh kiếm của anh ta được phát triển bởi Phastos, một nhân vật Eternals khác. Tương tự như Sersi, Kingo dường như gắn bó hơn với nhân loại và là một ngôi sao Bollywood thời nay trước khi đoàn tụ với các Eternals khác.

Salma Hayek Trong Vai Ajak

Trong những năm 90, Salma Hayek nổi tiếng nhờ xuất hiện trong các bộ phim của Robert Rodriguez như Desperad o và From Dusk tới Dawn.

Đối với bộ phim tiểu sử Frida năm 2002, cô đã nhận được đề cử Oscar Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất cho vai diễn của nghệ sĩ Mexico Frida Kahlo. Trong những năm gần đây, Hayek đóng vai chính trong loạt phim Grown Ups và đóng vai Sonia Kincaid trong The Hitman’s Wife’s Bodyguard. Tiếp theo, cô ấy sẽ được nhìn thấy trong Gucci cùng với Lady Gaga và Adam Driver.

Đối với Eternals, Hayek vào vai Ajak, trưởng nhóm cảm thấy sự thay đổi về năng lượng sau khi Hulk đưa một nửa dân số Trái đất trở lại trong Avengers: Endgame. Cô ấy nói với Ikaris rằng họ chỉ còn bảy ngày trước khi Sự xuất hiện, cho thấy họ có rất ít thời gian để chuẩn bị trước sự xuất hiện của Deviant, những người mà họ đã thề bảo vệ nhân loại.

Trong bộ truyện tranh gốc, Ajak – một nhân vật nam – được tôn thờ ở Trung Mỹ, vì người Aztec tin rằng anh ta là Quetzalcoatl, trong khi người Incans xác định anh ta là Tecumotzin, Chúa tể của chuyến bay.

Trong miniseries Eternals của Neil Gaiman, Ajak có thể giao tiếp với Celestials và điều đó cũng được thấy trong đoạn giới thiệu Eternals.

Brian Tyree Henry Trong Vai Phastos

Brian Tyree Henry đóng vai Paper Boi trong FX’s Atlanta và Thám tử Mike Norris trong bản khởi động lại Child’s Play và lồng tiếng cho Jefferson Davis trong Spider-Man: Into the Spider-Verse. Henry cũng đã đóng vai chính trong If Beale Street Could Talk, Widows và Joker, wowhay.com chia sẻ cùng bạn.

Trong Eternals, Henry đóng vai Phastos và anh ấy được chứng minh là có thể dễ dàng tạo ra vũ khí bằng cách sử dụng sức mạnh của mình. Trong truyện tranh, Phastos có xuất thân bí ẩn và được biết đến là một thiên tài. Đối với Eternals, Phastos sẽ phát triển công nghệ của riêng mình và của nhóm.

Bởi vì nhân vật có khả năng điều khiển năng lượng vũ trụ, anh ta cũng có thể tạo ra ảo ảnh, và anh ta sử dụng một chiếc búa tùy chỉnh. Phastos được tạo ra bởi Peter Gillis và Sal Buscema.

Trong phim, anh sẽ kết hôn hạnh phúc và ổn định cuộc sống tại một ngôi nhà với chồng trước khi được Ikaris và Sersi tuyển mộ, cả hai đều về thăm nhà anh.

Gemma Chan Trong Vai Sersi

Gemma Chan đã đóng vai chính trong tất cả mọi thứ, từ bộ phim hài lãng mạn nổi tiếng Crazy Rich Asians đến Captain Marvel, nơi cô đóng vai chiến binh Kree Minn-Erva, và gần đây nhất, cô lồng tiếng cho Namaari trong Disney’s Raya and the Last Dragon.

Trong Eternals, Chan đóng vai Sersi, một trong những Eternals có tình yêu sâu sắc với con người và Trái đất, mô tả nó là “đẹp”, ngay sau khi Eternals hạ cánh, wowhay.com chia sẻ cùng bạn.

Phần lớn câu chuyện của Eternals tập trung vào Sersi, người có khả năng điều khiển vật chất phi tri giác. Chan giải thích: “Cô ấy có thể thay đổi mọi thứ, và cô ấy đã giúp đỡ nhân loại trong suốt chặng đường. Không giống như một số Eternals, Sersi có một tình yêu và sự tôn trọng thực sự đối với nhân loại, và ở thời điểm hiện tại, cô ấy đang làm quản lý bảo tàng và hẹn hò với một con người (Dane Whitman, do Kit Harington của Game of Thrones đóng ). Cô cũng có một lịch sử lãng mạn lâu dài với Ikaris của Richard Madden (thêm về anh ta bên dưới).

Chan nói. “Cô ấy có một chút tinh thần tự do và chỉ thích ở giữa con người.”

Điều thú vị là, đây không phải là lần đầu tiên Chan xuất hiện trong một bộ phim Marvel: Trước đó, cô ấy đã đóng vai chính trong Captain Marvel năm 2019 với tư cách là tay bắn tỉa Minn-Erva của Starforce.

Dong-Seok Ma (Don Lee) Trong Vai Gilgamesh

Một siêu sao Hàn Quốc, Dong-seok Ma, hay còn gọi là Don Lee, đã giành được các giải thưởng lớn cho các phim truyện như The Neighbor, Train to Busan và The Outlaws.

Vào năm 2019, anh ấy đóng chính bộ phim kinh dị hành động The Gangster, The Cop, The Devil. Trong Eternals , Dong-seok Ma sẽ vào vai Gilgamesh, nhân vật mạnh nhất của nhóm, một người đàn ông thường bị nhầm với các nhân vật thần thoại trong truyện tranh.

Gilgamesh được biết đến với biệt danh “Kẻ bị lãng quên” và từng tham gia The Avengers cùng với Sersi trước khi rời đi vì chấn thương. Sức mạnh của anh ta có thể sánh ngang với Thanos.

Gilgamesh có thể bay lên và chuyên chiến đấu tay đôi. Trong đoạn giới thiệu về Eternals, anh ấy tỏ ra thân thiết với Thena.

Lia McHugh Trong Vai Sprite

McHugh là diễn viên chính trẻ nhất của Eternals. Cô đóng vai Jessica Nolan trong bộ phim truyền hình American Woman và xuất hiện trong Hulu’s Into the Dark. Cô cũng tham gia Songbird, The Lodge, và Along Came the Devil.

Đối với Eternals, cô ấy sẽ đóng vai kẻ lừa đảo Sprite, một phiên bản bị hoán đổi giới tính của nhân vật trong truyện tranh. Nhân vật này thường bị trừng phạt vì những hành vi đáng nghi vấn và phá hoại và thường tỏ ra không biết gì về hậu quả đối với con người, wowhay.com chia sẻ cùng bạn.

Lauren Ridloff Trong Vai Makkari

Ridloff là một nữ diễn viên khiếm thính được biết đến với vai Connie trong The Walking Dead. Cô ấy gần đây đã đóng vai chính trong vở kịch Children of a Lesser God do Broadway sản xuất, cô đã giành được đề cử Giải Tony. Cô cũng đã xuất hiện trong Sound of Metal , Legacy và New Amsterdam.

Giống như Thena, Makkari được giáo dục tốt và cũng sinh ra ở thành phố Olympia của Hy Lạp cổ đại. Makkari được biết đến là một phần của các sự kiện lịch sử lớn, chẳng hạn như Chiến tranh thành Troy và Trận chiến Alamo và có vẻ như thiên hướng gắn bó với lịch sử của cô ấy sẽ là trung tâm trong Eternals.

Nhân vật cũng có khả năng tạo ra các cơn lốc bằng cách chạy theo vòng tròn, và cũng có thể chạy nước rút với tốc độ ánh sáng. Trong đoạn giới thiệu Eternals, cô ấy có khả năng đọc tốc độ và có khả năng sẽ sử dụng khả năng của mình để chạy nhanh trong trận chiến chống lại Deviants, wowhay.com chia sẻ cùng bạn.

Ngoài ra, có vẻ như cô ấy thân thiết với Druig, mặc dù vẫn chưa rõ liệu mối quan hệ của họ có lãng mạn hay không.

Barry Keoghan Trong Vai Druig

Barry Keoghan đóng vai chính đáng chú ý nhất trong Dunkirk của Christopher Nolan và cũng đã tham gia The Killing of a Sacred Deer và loạt phim Chernobyl của HBO.

Ngoài Eternals, nam diễn viên còn góp mặt trong The Green Knight và The Batman. Trong Eternals, Keoghan vào vai Druig, em họ của Ikaris. Trong truyện tranh, Druig có tốc độ và sức mạnh siêu phàm. Anh ta có thể điều khiển năng lượng vũ trụ như Sersi, năng lượng vụ nổ, bay và dịch chuyển tức thời, wowhay.com chia sẻ cùng bạn.

Anh ta là một trong những Eternals có thiên hướng gây đau đớn cho người khác và các đoạn giới thiệu đã chỉ ra rằng anh ta có thể quay lại chống lại đồng bọn của mình vì cách anh ta nhập một cảnh có vẻ đe dọa hơn các Eternals khác.

Kit Harington Trong Vai Dane Whitman/ Black Knight

Kit Harington được biết đến với vai Jon Snow trong Game of Thrones. Anh cũng lồng tiếng cho Eret trong How to Train Your Dragon 2 và How to Train Your Dragon: The Hidden World, và đóng vai chính trong bộ phim Pompeii năm 2014.

Gần đây nhất, Harington đóng vai Austin trong vở kịch True West. Trong vĩnh cửu, Harington sẽ vào vai Dane Whitman, một nhà vật lý học cuối cùng đã đảm nhận chiếc áo choàng của Hiệp sĩ đen. Trong truyện tranh, Black Knight có lúc là một Avenger.

Anh ta sử dụng Ebony Blade, một thanh kiếm thần bí, và có kỹ năng chiến đấu tay đôi tuyệt vời và chiến lược xuất chúng. Anh là người yêu của Sersi trong truyện tranh và sẽ vướng vào mối tình tay ba với cô và Ikaris trong phim, hẹn hò với Sersi ở thời hiện tại.

Biết Sersi là ai, anh ta tự hỏi tại sao cô ấy và các Eternals khác không ngăn được cú búng tay của Thanos trong Avengers: Infinity War hoặc bất kỳ thảm họa lịch sử nào khác xảy ra, wowhay.com chia sẻ cùng bạn.


Thông tin thêm

Eternals (2021): Mọi điều về nhân vật và dàn diễn viên Eternals

Eternals (2021): Mọi điều về nhân vật và dàn diễn viên Eternals là ai, sức mạnh của Eternals là gì, tóm tắt nội dung, dàn diễn viên phim Eternals, wowhay.com chia sẻ.
Dàn diễn viên của Marvel’s Eternals bao gồm những người được đề cử giải Oscar, ngôi sao truyền hình và một biểu tượng của Hàn Quốc. Đây là những nhân vật vũ trụ kỳ lạ và tuyệt vời mà họ hóa thân.
Advertisement

Avengers: Endgame có thể đã khép lại một chương của Marvel, nhưng một chương mới sắp bắt đầu. Được đạo diễn bởi người chiến thắng giải Oscar Chloé Zhao , Eternals được chờ đợi từ lâu sẽ ra rạp vào ngày 5 tháng 11, đưa một số nhân vật kỳ lạ và đáng nhớ nhất của truyện tranh Marvel lên màn ảnh rộng.
Eternals là gì, là ai?
Dựa trên loạt truyện tranh Marvel của Jack Kirby, Eternals (trước đó có tựa đề The Eternals) theo chân Eternals là một loài người bất tử được gửi đến Trái đất để bảo vệ con người chống lại Deviants.
Eternals là sản phẩm của việc người Celestials thao túng quá trình tiến hóa, thiết lập một cuộc đối đầu không thể tránh khỏi giữa thiện và ác, wowhay.com chia sẻ cùng bạn.
Kịch bản của Eternals được viết bởi Matthew K. Firpo và Ryan Firpo, với sự chỉ đạo của Chloé Zhao (The Rider, Nomadland). Cho đến nay, mối liên hệ trực tiếp duy nhất đến Eternals trong MCU là thông qua Thanos, với tên cha đẻ của anh ta là A’Lars đã bị xóa tên trong Avengers: Infinity War.
Advertisement

Dàn diễn viên Eternals
Angelina Jolie Trong Vai Thena
Là con gái của nam diễn viên Jon Voight, Angelina Jolie đã trở thành một ngôi sao Hollywood từ giữa đến cuối những năm 90. Cô đã giành được Quả cầu vàng cho màn trình diễn của mình trong bộ phim Gia của HBO năm 1998 và giải Oscar cho nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất cho vai diễn Lisa Rowe bị bệnh xã hội trong Girl, Interrupt (1999).
Trong những năm 2000, Jolie đóng vai chính như tiêu đề nhân vật trong Lara Croft nhượng quyền thương mại, cũng như trong Mr. and Mrs. Smith. Trong những năm gần đây, cô đóng vai Maleficent trong nhượng quyền thương mại cùng tên của Walt Disney và gần đây là trong The Who Wish Me Dead của Taylor Sheridan.
Đối với Eternals, Jolie sẽ đóng vai Thena, một chiến binh được giáo dục tốt và mạnh mẽ. Trong truyện tranh, Thena sinh ra ở Hy Lạp cổ đại, và thành phố Athens được đặt theo tên của cô. Cha của Thena, Zuras, đã đổi tên khai sinh của cô, Azura, để bổ sung cho mối quan hệ của họ với Zeus và con gái Athena.
Trong Chiến tranh, mối quan hệ tình ái của Thena với siêu thần Kro – thủ lĩnh của Deviants – đã dẫn đến sự ra đời của một cặp song sinh, wowhay.com chia sẻ cùng bạn.
Thena có thể điều khiển năng lượng vũ trụ cho phép cô tạo ra một cây giáo vàng từ năng lượng đó. Cô ấy được nhìn thấy cầm cây giáo đó trong trailer, cũng như tương tác với Deviant Kro, người nói với cô ấy rằng cô ấy không thể bảo vệ nhân loại bất kể cô ấy làm gì.

Thena là một trong những chiến binh ưu tú của nhóm, và cô ấy có thể triệu hồi vũ khí từ trong không khí. Để chuẩn bị, Jolie đã tiến hành khóa huấn luyện múa ba lê để nắm bắt được vẻ duyên dáng không cần nỗ lực của mình, cũng như học cách sử dụng nhiều loại vũ khí khác nhau – hầu hết chúng đều được thêm vào ở dạng kỹ thuật số trong quá trình hậu sản xuất.
Richard Madden Trong Vai Ikaris
Richard Madden được biết đến với vai Game of Thrones là Robb Stark.Vào năm 2018, Madden đã giành được Quả cầu vàng cho màn trình diễn của anh ấy trong loạt phim Bodyguard của đài BBC, và đóng vai người quản lý cũ của Elton John, John Reid, trong Rocketman.
Trong Eternals, Richard Madden vào vai Ikaris, một nhân vật có quyền năng thao túng năng lượng vũ trụ. Trong truyện tranh, Ikaris là cha của Icarus, người – trong Thần thoại Hy Lạp – chết sau khi bay quá gần mặt trời.
Ikaris rất tự hào về việc bảo vệ loài người thông qua các phương tiện hiện đại và thậm chí còn trở thành một đô vật chuyên nghiệp được biết đến với cái tên Iceberg. Ikaris có khả năng dịch chuyển tức thời nhưng không hoàn toàn thích trải nghiệm này, wowhay.com chia sẻ cùng bạn.
Anh ấy cũng đang trong một mối quan hệ lãng mạn với Sersivà mối quan hệ của họ được cho là phát triển theo thời gian. Ikaris cũng nói đùa rằng anh ấy có thể lãnh đạo Avengers khi Iron Man và Captain America không còn ở bên cạnh.
Trong đoạn giới thiệu của bộ phim, Ikaris được cho thấy bằng cách sử dụng tia laze của mình để chiến đấu với một Deviant khi đang bay, cả hai sức mạnh mà anh ta cũng sở hữu trong truyện tranh. Anh ta cũng chiêu mộ các Eternals khác với Sersi sau nhiều thế kỷ cách nhau.
Kumail Nanjiani Trong Vai Kingo
Diễn viên hài Kumail Nanjiani của ngôi sao đang lên một thời. Anh ấy đã thành công với vai Dinesh Chugtai trong loạt phim HBO ở Thung lũng Silicon và nhận được đề cử Oscar cho việc đồng sáng tác bộ phim hài lãng mạn The Big Sick, dựa trên mối quan hệ của anh ấy với Emily V. Gordon (cũng là đồng biên kịch của bộ phim) và anh ấy cũng đóng vai chính.
Nanjiani cũng đóng vai chính cùng với Dave Bautista trong bộ phim hài Stuber, với Issa Rae trong The Lovebirds, và anh ấy đã được đề cử giải Emmy cho vai khách mời trong bản reboot The Twilight Zone của Jordan Peele.
Nanjiani’s Kingo rất có thể sẽ mang đến sự giải tỏa trong truyện tranh trong Eternals – nhân vật của Kirby là một kiếm sĩ bậc thầy, người nghiên cứu các kỹ thuật Samurai và phát triển thành một ngôi sao hành động và nhà làm phim, wowhay.com chia sẻ cùng bạn.
Thanh kiếm của anh ta được phát triển bởi Phastos, một nhân vật Eternals khác. Tương tự như Sersi, Kingo dường như gắn bó hơn với nhân loại và là một ngôi sao Bollywood thời nay trước khi đoàn tụ với các Eternals khác.
Salma Hayek Trong Vai Ajak
Trong những năm 90, Salma Hayek nổi tiếng nhờ xuất hiện trong các bộ phim của Robert Rodriguez như Desperad o và From Dusk tới Dawn.
Đối với bộ phim tiểu sử Frida năm 2002, cô đã nhận được đề cử Oscar Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất cho vai diễn của nghệ sĩ Mexico Frida Kahlo. Trong những năm gần đây, Hayek đóng vai chính trong loạt phim Grown Ups và đóng vai Sonia Kincaid trong The Hitman’s Wife’s Bodyguard. Tiếp theo, cô ấy sẽ được nhìn thấy trong Gucci cùng với Lady Gaga và Adam Driver.

Đối với Eternals, Hayek vào vai Ajak, trưởng nhóm cảm thấy sự thay đổi về năng lượng sau khi Hulk đưa một nửa dân số Trái đất trở lại trong Avengers: Endgame. Cô ấy nói với Ikaris rằng họ chỉ còn bảy ngày trước khi Sự xuất hiện, cho thấy họ có rất ít thời gian để chuẩn bị trước sự xuất hiện của Deviant, những người mà họ đã thề bảo vệ nhân loại.
Trong bộ truyện tranh gốc, Ajak – một nhân vật nam – được tôn thờ ở Trung Mỹ, vì người Aztec tin rằng anh ta là Quetzalcoatl, trong khi người Incans xác định anh ta là Tecumotzin, Chúa tể của chuyến bay.
Trong miniseries Eternals của Neil Gaiman, Ajak có thể giao tiếp với Celestials và điều đó cũng được thấy trong đoạn giới thiệu Eternals.
Brian Tyree Henry Trong Vai Phastos
Brian Tyree Henry đóng vai Paper Boi trong FX’s Atlanta và Thám tử Mike Norris trong bản khởi động lại Child’s Play và lồng tiếng cho Jefferson Davis trong Spider-Man: Into the Spider-Verse. Henry cũng đã đóng vai chính trong If Beale Street Could Talk, Widows và Joker, wowhay.com chia sẻ cùng bạn.
Trong Eternals, Henry đóng vai Phastos và anh ấy được chứng minh là có thể dễ dàng tạo ra vũ khí bằng cách sử dụng sức mạnh của mình. Trong truyện tranh, Phastos có xuất thân bí ẩn và được biết đến là một thiên tài. Đối với Eternals, Phastos sẽ phát triển công nghệ của riêng mình và của nhóm.
Bởi vì nhân vật có khả năng điều khiển năng lượng vũ trụ, anh ta cũng có thể tạo ra ảo ảnh, và anh ta sử dụng một chiếc búa tùy chỉnh. Phastos được tạo ra bởi Peter Gillis và Sal Buscema.
Trong phim, anh sẽ kết hôn hạnh phúc và ổn định cuộc sống tại một ngôi nhà với chồng trước khi được Ikaris và Sersi tuyển mộ, cả hai đều về thăm nhà anh.
Gemma Chan Trong Vai Sersi
Gemma Chan đã đóng vai chính trong tất cả mọi thứ, từ bộ phim hài lãng mạn nổi tiếng Crazy Rich Asians đến Captain Marvel, nơi cô đóng vai chiến binh Kree Minn-Erva, và gần đây nhất, cô lồng tiếng cho Namaari trong Disney’s Raya and the Last Dragon.
Trong Eternals, Chan đóng vai Sersi, một trong những Eternals có tình yêu sâu sắc với con người và Trái đất, mô tả nó là “đẹp”, ngay sau khi Eternals hạ cánh, wowhay.com chia sẻ cùng bạn.
Phần lớn câu chuyện của Eternals tập trung vào Sersi, người có khả năng điều khiển vật chất phi tri giác. Chan giải thích: “Cô ấy có thể thay đổi mọi thứ, và cô ấy đã giúp đỡ nhân loại trong suốt chặng đường. Không giống như một số Eternals, Sersi có một tình yêu và sự tôn trọng thực sự đối với nhân loại, và ở thời điểm hiện tại, cô ấy đang làm quản lý bảo tàng và hẹn hò với một con người (Dane Whitman, do Kit Harington của Game of Thrones đóng ). Cô cũng có một lịch sử lãng mạn lâu dài với Ikaris của Richard Madden (thêm về anh ta bên dưới).
Chan nói. “Cô ấy có một chút tinh thần tự do và chỉ thích ở giữa con người.”
Điều thú vị là, đây không phải là lần đầu tiên Chan xuất hiện trong một bộ phim Marvel: Trước đó, cô ấy đã đóng vai chính trong Captain Marvel năm 2019 với tư cách là tay bắn tỉa Minn-Erva của Starforce.

Dong-Seok Ma (Don Lee) Trong Vai Gilgamesh
Một siêu sao Hàn Quốc, Dong-seok Ma, hay còn gọi là Don Lee, đã giành được các giải thưởng lớn cho các phim truyện như The Neighbor, Train to Busan và The Outlaws.
Vào năm 2019, anh ấy đóng chính bộ phim kinh dị hành động The Gangster, The Cop, The Devil. Trong Eternals , Dong-seok Ma sẽ vào vai Gilgamesh, nhân vật mạnh nhất của nhóm, một người đàn ông thường bị nhầm với các nhân vật thần thoại trong truyện tranh.
Gilgamesh được biết đến với biệt danh “Kẻ bị lãng quên” và từng tham gia The Avengers cùng với Sersi trước khi rời đi vì chấn thương. Sức mạnh của anh ta có thể sánh ngang với Thanos.
Gilgamesh có thể bay lên và chuyên chiến đấu tay đôi. Trong đoạn giới thiệu về Eternals, anh ấy tỏ ra thân thiết với Thena.
Lia McHugh Trong Vai Sprite
McHugh là diễn viên chính trẻ nhất của Eternals. Cô đóng vai Jessica Nolan trong bộ phim truyền hình American Woman và xuất hiện trong Hulu’s Into the Dark. Cô cũng tham gia Songbird, The Lodge, và Along Came the Devil.
Đối với Eternals, cô ấy sẽ đóng vai kẻ lừa đảo Sprite, một phiên bản bị hoán đổi giới tính của nhân vật trong truyện tranh. Nhân vật này thường bị trừng phạt vì những hành vi đáng nghi vấn và phá hoại và thường tỏ ra không biết gì về hậu quả đối với con người, wowhay.com chia sẻ cùng bạn.

Lauren Ridloff Trong Vai Makkari
Ridloff là một nữ diễn viên khiếm thính được biết đến với vai Connie trong The Walking Dead. Cô ấy gần đây đã đóng vai chính trong vở kịch Children of a Lesser God do Broadway sản xuất, cô đã giành được đề cử Giải Tony. Cô cũng đã xuất hiện trong Sound of Metal , Legacy và New Amsterdam.
Giống như Thena, Makkari được giáo dục tốt và cũng sinh ra ở thành phố Olympia của Hy Lạp cổ đại. Makkari được biết đến là một phần của các sự kiện lịch sử lớn, chẳng hạn như Chiến tranh thành Troy và Trận chiến Alamo và có vẻ như thiên hướng gắn bó với lịch sử của cô ấy sẽ là trung tâm trong Eternals.
Nhân vật cũng có khả năng tạo ra các cơn lốc bằng cách chạy theo vòng tròn, và cũng có thể chạy nước rút với tốc độ ánh sáng. Trong đoạn giới thiệu Eternals, cô ấy có khả năng đọc tốc độ và có khả năng sẽ sử dụng khả năng của mình để chạy nhanh trong trận chiến chống lại Deviants, wowhay.com chia sẻ cùng bạn.
Ngoài ra, có vẻ như cô ấy thân thiết với Druig, mặc dù vẫn chưa rõ liệu mối quan hệ của họ có lãng mạn hay không.
Barry Keoghan Trong Vai Druig
Barry Keoghan đóng vai chính đáng chú ý nhất trong Dunkirk của Christopher Nolan và cũng đã tham gia The Killing of a Sacred Deer và loạt phim Chernobyl của HBO.
Ngoài Eternals, nam diễn viên còn góp mặt trong The Green Knight và The Batman. Trong Eternals, Keoghan vào vai Druig, em họ của Ikaris. Trong truyện tranh, Druig có tốc độ và sức mạnh siêu phàm. Anh ta có thể điều khiển năng lượng vũ trụ như Sersi, năng lượng vụ nổ, bay và dịch chuyển tức thời, wowhay.com chia sẻ cùng bạn.
Anh ta là một trong những Eternals có thiên hướng gây đau đớn cho người khác và các đoạn giới thiệu đã chỉ ra rằng anh ta có thể quay lại chống lại đồng bọn của mình vì cách anh ta nhập một cảnh có vẻ đe dọa hơn các Eternals khác.
Kit Harington Trong Vai Dane Whitman/ Black Knight
Kit Harington được biết đến với vai Jon Snow trong Game of Thrones. Anh cũng lồng tiếng cho Eret trong How to Train Your Dragon 2 và How to Train Your Dragon: The Hidden World, và đóng vai chính trong bộ phim Pompeii năm 2014.
Gần đây nhất, Harington đóng vai Austin trong vở kịch True West. Trong vĩnh cửu, Harington sẽ vào vai Dane Whitman, một nhà vật lý học cuối cùng đã đảm nhận chiếc áo choàng của Hiệp sĩ đen. Trong truyện tranh, Black Knight có lúc là một Avenger.
Anh ta sử dụng Ebony Blade, một thanh kiếm thần bí, và có kỹ năng chiến đấu tay đôi tuyệt vời và chiến lược xuất chúng. Anh là người yêu của Sersi trong truyện tranh và sẽ vướng vào mối tình tay ba với cô và Ikaris trong phim, hẹn hò với Sersi ở thời hiện tại.
Biết Sersi là ai, anh ta tự hỏi tại sao cô ấy và các Eternals khác không ngăn được cú búng tay của Thanos trong Avengers: Infinity War hoặc bất kỳ thảm họa lịch sử nào khác xảy ra, wowhay.com chia sẻ cùng bạn.

#Eternals #Mọi #điều #về #nhân #vật #và #dàn #diễn #viên #Eternals

Eternals (2021): Mọi điều về nhân vật và dàn diễn viên Eternals

Eternals (2021): Mọi điều về nhân vật và dàn diễn viên Eternals là ai, sức mạnh của Eternals là gì, tóm tắt nội dung, dàn diễn viên phim Eternals, wowhay.com chia sẻ.
Dàn diễn viên của Marvel’s Eternals bao gồm những người được đề cử giải Oscar, ngôi sao truyền hình và một biểu tượng của Hàn Quốc. Đây là những nhân vật vũ trụ kỳ lạ và tuyệt vời mà họ hóa thân.
Advertisement

Avengers: Endgame có thể đã khép lại một chương của Marvel, nhưng một chương mới sắp bắt đầu. Được đạo diễn bởi người chiến thắng giải Oscar Chloé Zhao , Eternals được chờ đợi từ lâu sẽ ra rạp vào ngày 5 tháng 11, đưa một số nhân vật kỳ lạ và đáng nhớ nhất của truyện tranh Marvel lên màn ảnh rộng.
Eternals là gì, là ai?
Dựa trên loạt truyện tranh Marvel của Jack Kirby, Eternals (trước đó có tựa đề The Eternals) theo chân Eternals là một loài người bất tử được gửi đến Trái đất để bảo vệ con người chống lại Deviants.
Eternals là sản phẩm của việc người Celestials thao túng quá trình tiến hóa, thiết lập một cuộc đối đầu không thể tránh khỏi giữa thiện và ác, wowhay.com chia sẻ cùng bạn.
Kịch bản của Eternals được viết bởi Matthew K. Firpo và Ryan Firpo, với sự chỉ đạo của Chloé Zhao (The Rider, Nomadland). Cho đến nay, mối liên hệ trực tiếp duy nhất đến Eternals trong MCU là thông qua Thanos, với tên cha đẻ của anh ta là A’Lars đã bị xóa tên trong Avengers: Infinity War.
Advertisement

Dàn diễn viên Eternals
Angelina Jolie Trong Vai Thena
Là con gái của nam diễn viên Jon Voight, Angelina Jolie đã trở thành một ngôi sao Hollywood từ giữa đến cuối những năm 90. Cô đã giành được Quả cầu vàng cho màn trình diễn của mình trong bộ phim Gia của HBO năm 1998 và giải Oscar cho nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất cho vai diễn Lisa Rowe bị bệnh xã hội trong Girl, Interrupt (1999).
Trong những năm 2000, Jolie đóng vai chính như tiêu đề nhân vật trong Lara Croft nhượng quyền thương mại, cũng như trong Mr. and Mrs. Smith. Trong những năm gần đây, cô đóng vai Maleficent trong nhượng quyền thương mại cùng tên của Walt Disney và gần đây là trong The Who Wish Me Dead của Taylor Sheridan.
Đối với Eternals, Jolie sẽ đóng vai Thena, một chiến binh được giáo dục tốt và mạnh mẽ. Trong truyện tranh, Thena sinh ra ở Hy Lạp cổ đại, và thành phố Athens được đặt theo tên của cô. Cha của Thena, Zuras, đã đổi tên khai sinh của cô, Azura, để bổ sung cho mối quan hệ của họ với Zeus và con gái Athena.
Trong Chiến tranh, mối quan hệ tình ái của Thena với siêu thần Kro – thủ lĩnh của Deviants – đã dẫn đến sự ra đời của một cặp song sinh, wowhay.com chia sẻ cùng bạn.
Thena có thể điều khiển năng lượng vũ trụ cho phép cô tạo ra một cây giáo vàng từ năng lượng đó. Cô ấy được nhìn thấy cầm cây giáo đó trong trailer, cũng như tương tác với Deviant Kro, người nói với cô ấy rằng cô ấy không thể bảo vệ nhân loại bất kể cô ấy làm gì.

Thena là một trong những chiến binh ưu tú của nhóm, và cô ấy có thể triệu hồi vũ khí từ trong không khí. Để chuẩn bị, Jolie đã tiến hành khóa huấn luyện múa ba lê để nắm bắt được vẻ duyên dáng không cần nỗ lực của mình, cũng như học cách sử dụng nhiều loại vũ khí khác nhau – hầu hết chúng đều được thêm vào ở dạng kỹ thuật số trong quá trình hậu sản xuất.
Richard Madden Trong Vai Ikaris
Richard Madden được biết đến với vai Game of Thrones là Robb Stark.Vào năm 2018, Madden đã giành được Quả cầu vàng cho màn trình diễn của anh ấy trong loạt phim Bodyguard của đài BBC, và đóng vai người quản lý cũ của Elton John, John Reid, trong Rocketman.
Trong Eternals, Richard Madden vào vai Ikaris, một nhân vật có quyền năng thao túng năng lượng vũ trụ. Trong truyện tranh, Ikaris là cha của Icarus, người – trong Thần thoại Hy Lạp – chết sau khi bay quá gần mặt trời.
Ikaris rất tự hào về việc bảo vệ loài người thông qua các phương tiện hiện đại và thậm chí còn trở thành một đô vật chuyên nghiệp được biết đến với cái tên Iceberg. Ikaris có khả năng dịch chuyển tức thời nhưng không hoàn toàn thích trải nghiệm này, wowhay.com chia sẻ cùng bạn.
Anh ấy cũng đang trong một mối quan hệ lãng mạn với Sersivà mối quan hệ của họ được cho là phát triển theo thời gian. Ikaris cũng nói đùa rằng anh ấy có thể lãnh đạo Avengers khi Iron Man và Captain America không còn ở bên cạnh.
Trong đoạn giới thiệu của bộ phim, Ikaris được cho thấy bằng cách sử dụng tia laze của mình để chiến đấu với một Deviant khi đang bay, cả hai sức mạnh mà anh ta cũng sở hữu trong truyện tranh. Anh ta cũng chiêu mộ các Eternals khác với Sersi sau nhiều thế kỷ cách nhau.
Kumail Nanjiani Trong Vai Kingo
Diễn viên hài Kumail Nanjiani của ngôi sao đang lên một thời. Anh ấy đã thành công với vai Dinesh Chugtai trong loạt phim HBO ở Thung lũng Silicon và nhận được đề cử Oscar cho việc đồng sáng tác bộ phim hài lãng mạn The Big Sick, dựa trên mối quan hệ của anh ấy với Emily V. Gordon (cũng là đồng biên kịch của bộ phim) và anh ấy cũng đóng vai chính.
Nanjiani cũng đóng vai chính cùng với Dave Bautista trong bộ phim hài Stuber, với Issa Rae trong The Lovebirds, và anh ấy đã được đề cử giải Emmy cho vai khách mời trong bản reboot The Twilight Zone của Jordan Peele.
Nanjiani’s Kingo rất có thể sẽ mang đến sự giải tỏa trong truyện tranh trong Eternals – nhân vật của Kirby là một kiếm sĩ bậc thầy, người nghiên cứu các kỹ thuật Samurai và phát triển thành một ngôi sao hành động và nhà làm phim, wowhay.com chia sẻ cùng bạn.
Thanh kiếm của anh ta được phát triển bởi Phastos, một nhân vật Eternals khác. Tương tự như Sersi, Kingo dường như gắn bó hơn với nhân loại và là một ngôi sao Bollywood thời nay trước khi đoàn tụ với các Eternals khác.
Salma Hayek Trong Vai Ajak
Trong những năm 90, Salma Hayek nổi tiếng nhờ xuất hiện trong các bộ phim của Robert Rodriguez như Desperad o và From Dusk tới Dawn.
Đối với bộ phim tiểu sử Frida năm 2002, cô đã nhận được đề cử Oscar Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất cho vai diễn của nghệ sĩ Mexico Frida Kahlo. Trong những năm gần đây, Hayek đóng vai chính trong loạt phim Grown Ups và đóng vai Sonia Kincaid trong The Hitman’s Wife’s Bodyguard. Tiếp theo, cô ấy sẽ được nhìn thấy trong Gucci cùng với Lady Gaga và Adam Driver.

Đối với Eternals, Hayek vào vai Ajak, trưởng nhóm cảm thấy sự thay đổi về năng lượng sau khi Hulk đưa một nửa dân số Trái đất trở lại trong Avengers: Endgame. Cô ấy nói với Ikaris rằng họ chỉ còn bảy ngày trước khi Sự xuất hiện, cho thấy họ có rất ít thời gian để chuẩn bị trước sự xuất hiện của Deviant, những người mà họ đã thề bảo vệ nhân loại.
Trong bộ truyện tranh gốc, Ajak – một nhân vật nam – được tôn thờ ở Trung Mỹ, vì người Aztec tin rằng anh ta là Quetzalcoatl, trong khi người Incans xác định anh ta là Tecumotzin, Chúa tể của chuyến bay.
Trong miniseries Eternals của Neil Gaiman, Ajak có thể giao tiếp với Celestials và điều đó cũng được thấy trong đoạn giới thiệu Eternals.
Brian Tyree Henry Trong Vai Phastos
Brian Tyree Henry đóng vai Paper Boi trong FX’s Atlanta và Thám tử Mike Norris trong bản khởi động lại Child’s Play và lồng tiếng cho Jefferson Davis trong Spider-Man: Into the Spider-Verse. Henry cũng đã đóng vai chính trong If Beale Street Could Talk, Widows và Joker, wowhay.com chia sẻ cùng bạn.
Trong Eternals, Henry đóng vai Phastos và anh ấy được chứng minh là có thể dễ dàng tạo ra vũ khí bằng cách sử dụng sức mạnh của mình. Trong truyện tranh, Phastos có xuất thân bí ẩn và được biết đến là một thiên tài. Đối với Eternals, Phastos sẽ phát triển công nghệ của riêng mình và của nhóm.
Bởi vì nhân vật có khả năng điều khiển năng lượng vũ trụ, anh ta cũng có thể tạo ra ảo ảnh, và anh ta sử dụng một chiếc búa tùy chỉnh. Phastos được tạo ra bởi Peter Gillis và Sal Buscema.
Trong phim, anh sẽ kết hôn hạnh phúc và ổn định cuộc sống tại một ngôi nhà với chồng trước khi được Ikaris và Sersi tuyển mộ, cả hai đều về thăm nhà anh.
Gemma Chan Trong Vai Sersi
Gemma Chan đã đóng vai chính trong tất cả mọi thứ, từ bộ phim hài lãng mạn nổi tiếng Crazy Rich Asians đến Captain Marvel, nơi cô đóng vai chiến binh Kree Minn-Erva, và gần đây nhất, cô lồng tiếng cho Namaari trong Disney’s Raya and the Last Dragon.
Trong Eternals, Chan đóng vai Sersi, một trong những Eternals có tình yêu sâu sắc với con người và Trái đất, mô tả nó là “đẹp”, ngay sau khi Eternals hạ cánh, wowhay.com chia sẻ cùng bạn.
Phần lớn câu chuyện của Eternals tập trung vào Sersi, người có khả năng điều khiển vật chất phi tri giác. Chan giải thích: “Cô ấy có thể thay đổi mọi thứ, và cô ấy đã giúp đỡ nhân loại trong suốt chặng đường. Không giống như một số Eternals, Sersi có một tình yêu và sự tôn trọng thực sự đối với nhân loại, và ở thời điểm hiện tại, cô ấy đang làm quản lý bảo tàng và hẹn hò với một con người (Dane Whitman, do Kit Harington của Game of Thrones đóng ). Cô cũng có một lịch sử lãng mạn lâu dài với Ikaris của Richard Madden (thêm về anh ta bên dưới).
Chan nói. “Cô ấy có một chút tinh thần tự do và chỉ thích ở giữa con người.”
Điều thú vị là, đây không phải là lần đầu tiên Chan xuất hiện trong một bộ phim Marvel: Trước đó, cô ấy đã đóng vai chính trong Captain Marvel năm 2019 với tư cách là tay bắn tỉa Minn-Erva của Starforce.

Dong-Seok Ma (Don Lee) Trong Vai Gilgamesh
Một siêu sao Hàn Quốc, Dong-seok Ma, hay còn gọi là Don Lee, đã giành được các giải thưởng lớn cho các phim truyện như The Neighbor, Train to Busan và The Outlaws.
Vào năm 2019, anh ấy đóng chính bộ phim kinh dị hành động The Gangster, The Cop, The Devil. Trong Eternals , Dong-seok Ma sẽ vào vai Gilgamesh, nhân vật mạnh nhất của nhóm, một người đàn ông thường bị nhầm với các nhân vật thần thoại trong truyện tranh.
Gilgamesh được biết đến với biệt danh “Kẻ bị lãng quên” và từng tham gia The Avengers cùng với Sersi trước khi rời đi vì chấn thương. Sức mạnh của anh ta có thể sánh ngang với Thanos.
Gilgamesh có thể bay lên và chuyên chiến đấu tay đôi. Trong đoạn giới thiệu về Eternals, anh ấy tỏ ra thân thiết với Thena.
Lia McHugh Trong Vai Sprite
McHugh là diễn viên chính trẻ nhất của Eternals. Cô đóng vai Jessica Nolan trong bộ phim truyền hình American Woman và xuất hiện trong Hulu’s Into the Dark. Cô cũng tham gia Songbird, The Lodge, và Along Came the Devil.
Đối với Eternals, cô ấy sẽ đóng vai kẻ lừa đảo Sprite, một phiên bản bị hoán đổi giới tính của nhân vật trong truyện tranh. Nhân vật này thường bị trừng phạt vì những hành vi đáng nghi vấn và phá hoại và thường tỏ ra không biết gì về hậu quả đối với con người, wowhay.com chia sẻ cùng bạn.

Lauren Ridloff Trong Vai Makkari
Ridloff là một nữ diễn viên khiếm thính được biết đến với vai Connie trong The Walking Dead. Cô ấy gần đây đã đóng vai chính trong vở kịch Children of a Lesser God do Broadway sản xuất, cô đã giành được đề cử Giải Tony. Cô cũng đã xuất hiện trong Sound of Metal , Legacy và New Amsterdam.
Giống như Thena, Makkari được giáo dục tốt và cũng sinh ra ở thành phố Olympia của Hy Lạp cổ đại. Makkari được biết đến là một phần của các sự kiện lịch sử lớn, chẳng hạn như Chiến tranh thành Troy và Trận chiến Alamo và có vẻ như thiên hướng gắn bó với lịch sử của cô ấy sẽ là trung tâm trong Eternals.
Nhân vật cũng có khả năng tạo ra các cơn lốc bằng cách chạy theo vòng tròn, và cũng có thể chạy nước rút với tốc độ ánh sáng. Trong đoạn giới thiệu Eternals, cô ấy có khả năng đọc tốc độ và có khả năng sẽ sử dụng khả năng của mình để chạy nhanh trong trận chiến chống lại Deviants, wowhay.com chia sẻ cùng bạn.
Ngoài ra, có vẻ như cô ấy thân thiết với Druig, mặc dù vẫn chưa rõ liệu mối quan hệ của họ có lãng mạn hay không.
Barry Keoghan Trong Vai Druig
Barry Keoghan đóng vai chính đáng chú ý nhất trong Dunkirk của Christopher Nolan và cũng đã tham gia The Killing of a Sacred Deer và loạt phim Chernobyl của HBO.
Ngoài Eternals, nam diễn viên còn góp mặt trong The Green Knight và The Batman. Trong Eternals, Keoghan vào vai Druig, em họ của Ikaris. Trong truyện tranh, Druig có tốc độ và sức mạnh siêu phàm. Anh ta có thể điều khiển năng lượng vũ trụ như Sersi, năng lượng vụ nổ, bay và dịch chuyển tức thời, wowhay.com chia sẻ cùng bạn.
Anh ta là một trong những Eternals có thiên hướng gây đau đớn cho người khác và các đoạn giới thiệu đã chỉ ra rằng anh ta có thể quay lại chống lại đồng bọn của mình vì cách anh ta nhập một cảnh có vẻ đe dọa hơn các Eternals khác.
Kit Harington Trong Vai Dane Whitman/ Black Knight
Kit Harington được biết đến với vai Jon Snow trong Game of Thrones. Anh cũng lồng tiếng cho Eret trong How to Train Your Dragon 2 và How to Train Your Dragon: The Hidden World, và đóng vai chính trong bộ phim Pompeii năm 2014.
Gần đây nhất, Harington đóng vai Austin trong vở kịch True West. Trong vĩnh cửu, Harington sẽ vào vai Dane Whitman, một nhà vật lý học cuối cùng đã đảm nhận chiếc áo choàng của Hiệp sĩ đen. Trong truyện tranh, Black Knight có lúc là một Avenger.
Anh ta sử dụng Ebony Blade, một thanh kiếm thần bí, và có kỹ năng chiến đấu tay đôi tuyệt vời và chiến lược xuất chúng. Anh là người yêu của Sersi trong truyện tranh và sẽ vướng vào mối tình tay ba với cô và Ikaris trong phim, hẹn hò với Sersi ở thời hiện tại.
Biết Sersi là ai, anh ta tự hỏi tại sao cô ấy và các Eternals khác không ngăn được cú búng tay của Thanos trong Avengers: Infinity War hoặc bất kỳ thảm họa lịch sử nào khác xảy ra, wowhay.com chia sẻ cùng bạn.

#Eternals #Mọi #điều #về #nhân #vật #và #dàn #diễn #viên #Eternals


Tổng hợp: Vik News

Vik News

Viknews Việt Nam chuyên chia sẻ những kiến thức hữu ích về hôn nhân – gia đình, làm đẹp, kinh nghiệm làm mẹ, chăm sóc dinh dưỡng khi mang thai kỳ, trước sau sinh, son môi , sữa ong chúa, nhà cửa nội thất (cửa gỗ, đèn chùm trang trí, bàn ăn, tủ bếp..)……

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button