Free Fire Advance Server OB34: Nhân vật mới, Pet Finn và hơn thế nữa

Dưới đây là các cải tiến và thay đổi của Ob34 Advance Server mà bạn cần biết.

Hiện nay, Máy chủ nâng cao Free Fire OB34 Landing sẽ cung cấp cho người chơi bản xem trước về những thay đổi và bổ sung có thể được tung ra trong bản cập nhật tiếp theo.

Máy chủ nâng cao Free Fire OB34 Bao gồm các nhân vật và vật nuôi bí ẩn mới, thay đổi giao diện người dùng và tùy chỉnh nhân vật.

Nếu bạn không biết cách đăng ký Máy chủ nâng cao Ob34 Nhấn Next để trải nghiệm các tính năng trên. tất cả các. Như mọi khi, người chơi có thể thử nghiệm các thay đổi cho đến khi: 23 tháng 5

Dưới đây là một số cải tiến và thay đổi. Máy chủ nâng cao Ob34 bạn cần biết nó

nhân vật bí ẩn

Như với hầu hết các máy chủ, máy chủ Advance hiện tại chứa một nhân vật bí ẩn mới. Nhân vật bí ẩn mới này là “Phát hiện sóng xung kích”.

Máy chủ nâng cao Free Fire OB34

Xem: Máy chủ nâng cao Free Fire OB34 Ngày phát hành dự kiến ​​và Quy trình đăng ký

Kích hoạt khả năng này để phóng một máy bay không người lái đối đầu với kẻ thù gần nhất trong phạm vi 100 thước, gây ra một vụ nổ xung đường kính 5m ở cấp độ 1.

Một kỹ năng làm giảm tốc độ di chuyển và tốc độ bắn của kẻ địch lần lượt là 50% và 10%, đồng thời gây ra 25 sát thương. Khu vực này tồn tại 5 giây và có 140 giây hồi chiêu.

ghim thú cưng mới

Finn Một con vật cưng mới cho Máy chủ nâng cao Free Fire OB34. Finn Kỹ năng có họa tiết cá mập ‘Dash Splash.’

Free Fire Advance Server OB34: Pet Pin

Khi Finn ở bên cạnh bạn, bạn và đồng đội của bạn nhận được: Đánh người chơi trong bán kính 20m tăng 4% tốc độ di chuyển.. Bạn sẽ thấy hiệu ứng này Thời gian hồi chiêu là 2 giây, 120 giây.

Mức cao nhất là thời gian sinh sản. 5 giây Thời gian hồi chiêu giảm xuống 90 giây.

vũ khí mới

Máy chủ Free Fire Advance OB34: M24

M24 là một khẩu súng bắn tỉa. Mới Trên máy chủ cao cấp OB34, M24 mới có tính cơ động cao và tốc độ bắn cao, là lựa chọn tốt nhất để chiến đấu đường dài. Loại vũ khí này cho phép người chơi nhanh chóng tiêu diệt đối thủ của mình.

thay đổi nhân vật

Lưu ý: Hình ảnh bên trái là phiên bản toàn cầu của hình ảnh và hình ảnh bên phải hiển thị các tính năng đã thay đổi trên máy chủ nâng cao.

Jane

Máy chủ Free Fire Advance OB34: Xayne

Trên máy chủ Free Fire OB34 Advance Extreme Encounter hiện cung cấp 150HP thay vì 80HP, Vốn giảm dần theo thời gian. Sát thương chống lại Gloowand và Shadow Shield cũng được tăng lên. từ 80% đến 100%. Đồng thời, thời gian giảm xuống khi 10 giâyThay vì 15 giây Gốc và thời gian hồi chiêu giảm xuống 130 giây.

kenta

Máy chủ nâng cao Free Fire OB34: Kenta

Kenta tạo thành một tấm chắn dài phía trước. 5mc trong khách hàng nàyGây 50% so với 65% sát thương. Sẵn ngay bây giờ. Đồng thời tăng thời gian từ 2 giây lên 4 giây và đặt lại khi người chơi bắn súng. Thời gian hồi chiêu giảm đáng kể 130 giây.

Tên
Máy chủ Free Fire Advance OB34: Tên

Nairi đã nhận được một đợt nerf máy chủ nâng cao đang diễn ra. Tăng thiệt hại Tăng 20% ​​Đũa phép Keo trong khi hiệu ứng bây giờ gây sát thương Cải thiện 30%.

Skyler

Máy chủ Free Fire Advance OB34: Skyler

Nhân vật của Skyler bị nerf kỹ năng nhẹ khi thời gian hồi chiêu được đặt ở cấp độ đầu tiên. 85 giây thay vì ngưỡng hiện tại 60 giây.

Chrono

Free Fire Advance Server OB34: Chrono

Sau một vài lần nerf, Chrono đã giành được lợi thế. Thời gian hồi chiêu giảm 30 giây và bây giờ 150 giây.

Steffey

Máy chủ Free Fire Advance OB34: Steffie

Painted Refuge đã được làm lại từ các bản cập nhật trước để biến nó thành một lựa chọn tuyệt vời cho vai trò hỗ trợ trong Free Fire. Thời gian hồi chiêu dường như đã tăng lên 30 giây ở cấp độ đầu tiên 85 đến 115 giây.

Xem: Free Fire OB33: Cập nhật mã quà tặng không giới hạn mới nhất vào tháng 5 năm 2022 và cách nhập mã để đổi quà

Tất cả ok

Free Fire Advance Server OB34: Alloc

allok drop bit Nó đã được tinh chỉnh một chút. trong phiên bản toàn cầu Thời gian hồi chiêu là 45 giây. Tuy nhiên, các nhân vật có thời gian hồi chiêu khác nhau tùy thuộc vào cấp độ của máy chủ nâng cao.

A124

Máy chủ nâng cao Free Fire OB34: A124

sự hồi hộp của trận chiến Kể từ lần cải tiến gần đây, nó đã trở thành một trong những kỹ năng hoạt động mạnh mẽ nhất trong Free Fire. Thời gian hồi chiêu đã được tăng lên để nhân vật có thể bị yếu đi trong bản cập nhật tiếp theo. tăng lên 110 giây Ở cấp độ ban đầu của Máy chủ nâng cao.

missha

Máy chủ Free Fire Advance OB34: Missha

Bây giờ chỉ đốt sau Tăng 2% tốc độ lái xe nhưng cũng Giảm 5% sát thương.

Bomb Squad 5v5 – Bản đồ và Bảng xếp hạng mới

Chế độ trò chơi rất cần thiết cho trải nghiệm người dùng nói chung và Garena giới thiệu một số chế độ độc đáo. Người chơi hiện đang ở máy chủ nâng cao = bạn có thể thử phiên bản cấp độ mới. đội bom 5v5.

Free Fire Advance Server OB34: Bomb Squad 5v5

Theo mặc định, mod có hai đội. kẻ tấn công và người bảo vệ. Chiếc đầu tiên có nhiệm vụ đặt bom trên địa điểm, chiếc sau có nhiệm vụ bảo vệ địa điểm và giải giáp các chất nổ được triển khai.

Free Fire Advance Server OB34: Bomb Squad 5v5

Một thẻ mới có tên của bạn trên đó el pastel đã có sẵn trong chế độ trò chơi đội bom 5v5Có rất nhiều tòa nhà và góc để cung cấp cho người chơi quyền truy cập chiến lược vào chế độ chơi.

Xem: Free Fire Elite Pass Season 48: Rò rỉ thời gian phát hành, phần thưởng

Thay đổi giao diện người dùng

Các nhà phát triển đã thực hiện những thay đổi đáng kể đối với giao diện của các phần khác nhau. Giao diện người dùng của chế độ xếp hạng tổng thể đã được cải thiện để giúp người dùng điều hướng dễ dàng hơn để có trải nghiệm trực quan đẹp mắt.

Máy chủ nâng cao Free Fire OB34

Garena cũng đã thêm âm thanh lửa mới và hình ảnh chất lượng vũ khí đặc biệt vào HUD trong trò chơi. Phần “Phòng thí nghiệm” mới cũng sẽ xuất hiện trên màn hình ở sảnh. Tuy nhiên, tôi nhận được thông báo “Không có nội dung”.


Thông tin thêm

Free Fire Advance Server OB34: Nhân vật mới, Pet Finn và hơn thế nữa

Dưới đây là những cải tiến và thay đổi sẽ có trong Ob34 Advance Server mà bạn cần biết.
Hiện tại, Free Fire OB34 Advance Server đã cập bến, game thủ có thể trải nghiệm trước những thay đổi và bổ sung có thể được phát hành trong bản cập nhật sắp tới. 
Free Fire OB34 Advance Server sẽ bao gồm một nhân vật bí ẩn mới và một con pet, những thay đổi về giao diện người dùng và điều chỉnh nhân vật.

Nếu bạn chưa biết cách đăng ký Ob34 Advance Server để trải nghiệm những tính năng trên, hãy click VÀO ĐÂY. Như mọi khi, game thủ sẽ có thể thử nghiệm các thay đổi cho đến ngày 23 tháng 5.
Dưới đây là những cải tiến và thay đổi sẽ có trong Ob34 Advance Server mà bạn cần biết
 
Nhân vật bí ẩn
Advance Server hiện tại, giống như hầu hết các server khác, bao gồm một nhân vật Bí ẩn mới. Nhân vật bí ẩn mới này sẽ có một kỹ năng hoạt động được gọi là “Senses Shockwave”.

Xem thêm: Free Fire OB34 Advance Sever: Ngày phát hành dự kiến và quy trình đăng ký
Khi kích hoạt kỹ năng này sẽ phóng một máy bay không người lái về phía kẻ thù gần nhất trong khoảng cách 100 mét trực diện, dẫn đến một vụ nổ xung đường kính 5m ở level 1. 
Kỹ năng sẽ làm giảm tốc độ di chuyển và tốc độ bắn của kẻ địch lần lượt là 50% và 10%, đồng thời sẽ gây ra 25 sát thương lên chúng. Khu vực này sẽ chạy trong 5 giây và có thời gian hồi chiêu là 140 giây.
 
Pet Finn mới
Finn là pet mới trong Free Fire OB34 Advance Server. Finn dựa trên hình ảnh của một con cá mập và có kỹ năng tên là ‘Dash Splash.’

Khi được trang bị Finn bên cạnh, người chơi và đồng đội sẽ được tăng 4% tốc độ di chuyển khi một người chơi bị knock trong bán kính 20m. Hiệu ứng này sẽ xuất hiện trong 2 giây và hồi chiêu 120 giây. 
Ở cấp độ cao nhất, thời gian xuất hiện sẽ là 5 giây và thời gian hồi chiêu bị giảm còn 90 giây. 
 
Vũ khí mới 

M24 là súng trường bắn tỉa mới trong Advance Server OB34. M24 mới có tính linh động cao và tốc độ bắn nhanh, khiến nó trở thành một lựa chọn đầu tiên cho các cuộc chiến tầm xa. Người chơi có thể nhanh chóng tiêu diệt đối thủ của mình bằng cách sử dụng khẩu súng này.
 
Thay đổi nhân vật
Lưu ý: Hình ảnh bên trái là từ phiên bản toàn cầu, trong khi hình ảnh bên phải thể hiện các khả năng đã được sửa đổi trên Máy chủ nâng cao.
 
Xayne

Trong Free Fire OB34 Advance Server, Xtreme Encounter cung cấp 150 HP thay vì 80 HP hiện tại, vốn sẽ giảm dần theo thời gian. Ngoài ra, sát thương trên gloo wall và lá chắn bóng cũng được tăng từ 80% lên 100%. Đồng thời, thời gian giảm xuống còn 10 giây, thay vì 15 giây như ban đầu, và thời gian hồi chiêu giảm xuống còn 130 giây.
 
Kenta

Kenta tạo thành một lá chắn phía trước dài 5m, trong thân khách này chặn 65% sát thương so với 50% hiện có. Ngoài ra, thời lượng tăng từ hai giây lên bốn giây và đặt lại khi người chơi bắn vào nó. Thời gian hồi chiêu cũng giảm đáng kể xuống còn 130 giây.
 Nairi
Nairi đã trải qua một đợt giảm sức mạnh trong Advance Server đang diễn ra. Sát thương tăng lên Gloo Wall tăng 20% trong khi tác động hiện có ở mức sát thương được cải thiện 30%. 
 
Skyler

Nhân vật của Skyler đã bị giảm sức mạnh một chút về kỹ năng khi thời gian hồi chiêu ở cấp độ đầu tiên được đặt ở 85 giây thay vì ngưỡng hiện tại là 60 giây.
 
Chrono

Sau một số lần nerf, Chrono đã được hưởng lợi với thời gian hồi chiêu đã giảm đi 30 giây và bây giờ là 150 giây.
 
Steffie

Painted Refuge đã được remake trong bản cập nhật trước để biến nó thành một lựa chọn tuyệt vời cho vai trò hỗ trợ trong Free Fire. Có vẻ như thời gian hồi chiêu của nó đã được tăng thêm 30 giây ở cấp độ đầu tiên từ 85 lên 115 giây.
Xem thêm: Free Fire OB33: Cập nhật Giftcode không giới hạn tháng 5/2022 mới nhất và cách nhập mã code nhận quà
Alok

Alok Drop the Beat đã được điều chỉnh một chút. Ở phiên bản toàn cầu, thời gian hồi chiêu là 45 giây, tuy nhiên nhân vật có thời gian hồi chiêu khác nhau ở các cấp độ khác nhau trong Advance Server.
 
A124

Thrill of Battle đã trở thành một trong những kỹ năng hoạt động mạnh mẽ nhất trong Free Fire sau đợt đại tu gần đây . Nhân vật có thể bị giảm sức mạnh trong bản cập nhật sắp tới vì thời gian hồi chiêu của nó đã được tăng lên 110 giây ở cấp độ ban đầu trong Advance Server. 
 
Misha

Afterburner giờ chỉ tăng 2% tốc độ lái nhưng cũng giảm 5% sát thương.
 
Bomb Squad 5v5 – Xếp hạng và bản đồ mới
Chế độ chơi cần thiết cho toàn bộ trải nghiệm người dùng, với việc Garena giới thiệu nhiều chế độ độc đáo khác nhau. Trong Advance Server gần đây, người chơi = có thể thử phiên bản xếp hạng mới của Bomb Squad 5v5.

Về cơ bản, chế độ có hai đội – Kẻ tấn công và Người bảo vệ. Người đầu tiên có nhiệm vụ đặt một quả bom trên các địa điểm, trong khi người sau phải bảo vệ các địa điểm và khử chất nổ đã được trồng.

Ngoài ra, một bản đồ mới có tên El Pastelo đã có sẵn cho chế độ chơi Bomb Squad 5v5, với rất nhiều tòa nhà và góc để giúp người chơi tiếp cận chế độ chơi một cách chiến thuật.
Xem thêm: Free Fire Elite Pass Season 48: Rò rỉ thời gian phát hành, Phần thưởng
 
Thay đổi giao diện người dùng
Các nhà phát triển đã thực hiện các sửa đổi đáng kể đối với giao diện người dùng của các phần khác nhau. Toàn bộ giao diện chế độ Ranked đã được cải tiến, giúp việc điều hướng trở nên đơn giản hơn trong khi đảm bảo rằng người dùng có trải nghiệm hình ảnh thú vị.

Bên cạnh đó, Garena đã thêm các tín hiệu âm thanh lửa mới vào HUD trong game và hiệu ứng hình ảnh đặc biệt cho chất lượng vũ khí. Hơn nữa, một phần ‘Phòng thí nghiệm’ mới cũng xuất hiện trên màn hình sảnh đợi; tuy nhiên, nó hiển thị thông báo “Không có nội dung”.
 

#Free #Fire #Advance #Server #OB34 #Nhân #vật #mới #Pet #Finn #và #hơn #thế #nữa

Free Fire Advance Server OB34: Nhân vật mới, Pet Finn và hơn thế nữa

Dưới đây là những cải tiến và thay đổi sẽ có trong Ob34 Advance Server mà bạn cần biết.
Hiện tại, Free Fire OB34 Advance Server đã cập bến, game thủ có thể trải nghiệm trước những thay đổi và bổ sung có thể được phát hành trong bản cập nhật sắp tới. 
Free Fire OB34 Advance Server sẽ bao gồm một nhân vật bí ẩn mới và một con pet, những thay đổi về giao diện người dùng và điều chỉnh nhân vật.

Nếu bạn chưa biết cách đăng ký Ob34 Advance Server để trải nghiệm những tính năng trên, hãy click VÀO ĐÂY. Như mọi khi, game thủ sẽ có thể thử nghiệm các thay đổi cho đến ngày 23 tháng 5.
Dưới đây là những cải tiến và thay đổi sẽ có trong Ob34 Advance Server mà bạn cần biết
 
Nhân vật bí ẩn
Advance Server hiện tại, giống như hầu hết các server khác, bao gồm một nhân vật Bí ẩn mới. Nhân vật bí ẩn mới này sẽ có một kỹ năng hoạt động được gọi là “Senses Shockwave”.

Xem thêm: Free Fire OB34 Advance Sever: Ngày phát hành dự kiến và quy trình đăng ký
Khi kích hoạt kỹ năng này sẽ phóng một máy bay không người lái về phía kẻ thù gần nhất trong khoảng cách 100 mét trực diện, dẫn đến một vụ nổ xung đường kính 5m ở level 1. 
Kỹ năng sẽ làm giảm tốc độ di chuyển và tốc độ bắn của kẻ địch lần lượt là 50% và 10%, đồng thời sẽ gây ra 25 sát thương lên chúng. Khu vực này sẽ chạy trong 5 giây và có thời gian hồi chiêu là 140 giây.
 
Pet Finn mới
Finn là pet mới trong Free Fire OB34 Advance Server. Finn dựa trên hình ảnh của một con cá mập và có kỹ năng tên là ‘Dash Splash.’

Khi được trang bị Finn bên cạnh, người chơi và đồng đội sẽ được tăng 4% tốc độ di chuyển khi một người chơi bị knock trong bán kính 20m. Hiệu ứng này sẽ xuất hiện trong 2 giây và hồi chiêu 120 giây. 
Ở cấp độ cao nhất, thời gian xuất hiện sẽ là 5 giây và thời gian hồi chiêu bị giảm còn 90 giây. 
 
Vũ khí mới 

M24 là súng trường bắn tỉa mới trong Advance Server OB34. M24 mới có tính linh động cao và tốc độ bắn nhanh, khiến nó trở thành một lựa chọn đầu tiên cho các cuộc chiến tầm xa. Người chơi có thể nhanh chóng tiêu diệt đối thủ của mình bằng cách sử dụng khẩu súng này.
 
Thay đổi nhân vật
Lưu ý: Hình ảnh bên trái là từ phiên bản toàn cầu, trong khi hình ảnh bên phải thể hiện các khả năng đã được sửa đổi trên Máy chủ nâng cao.
 
Xayne

Trong Free Fire OB34 Advance Server, Xtreme Encounter cung cấp 150 HP thay vì 80 HP hiện tại, vốn sẽ giảm dần theo thời gian. Ngoài ra, sát thương trên gloo wall và lá chắn bóng cũng được tăng từ 80% lên 100%. Đồng thời, thời gian giảm xuống còn 10 giây, thay vì 15 giây như ban đầu, và thời gian hồi chiêu giảm xuống còn 130 giây.
 
Kenta

Kenta tạo thành một lá chắn phía trước dài 5m, trong thân khách này chặn 65% sát thương so với 50% hiện có. Ngoài ra, thời lượng tăng từ hai giây lên bốn giây và đặt lại khi người chơi bắn vào nó. Thời gian hồi chiêu cũng giảm đáng kể xuống còn 130 giây.
 Nairi
Nairi đã trải qua một đợt giảm sức mạnh trong Advance Server đang diễn ra. Sát thương tăng lên Gloo Wall tăng 20% trong khi tác động hiện có ở mức sát thương được cải thiện 30%. 
 
Skyler

Nhân vật của Skyler đã bị giảm sức mạnh một chút về kỹ năng khi thời gian hồi chiêu ở cấp độ đầu tiên được đặt ở 85 giây thay vì ngưỡng hiện tại là 60 giây.
 
Chrono

Sau một số lần nerf, Chrono đã được hưởng lợi với thời gian hồi chiêu đã giảm đi 30 giây và bây giờ là 150 giây.
 
Steffie

Painted Refuge đã được remake trong bản cập nhật trước để biến nó thành một lựa chọn tuyệt vời cho vai trò hỗ trợ trong Free Fire. Có vẻ như thời gian hồi chiêu của nó đã được tăng thêm 30 giây ở cấp độ đầu tiên từ 85 lên 115 giây.
Xem thêm: Free Fire OB33: Cập nhật Giftcode không giới hạn tháng 5/2022 mới nhất và cách nhập mã code nhận quà
Alok

Alok Drop the Beat đã được điều chỉnh một chút. Ở phiên bản toàn cầu, thời gian hồi chiêu là 45 giây, tuy nhiên nhân vật có thời gian hồi chiêu khác nhau ở các cấp độ khác nhau trong Advance Server.
 
A124

Thrill of Battle đã trở thành một trong những kỹ năng hoạt động mạnh mẽ nhất trong Free Fire sau đợt đại tu gần đây . Nhân vật có thể bị giảm sức mạnh trong bản cập nhật sắp tới vì thời gian hồi chiêu của nó đã được tăng lên 110 giây ở cấp độ ban đầu trong Advance Server. 
 
Misha

Afterburner giờ chỉ tăng 2% tốc độ lái nhưng cũng giảm 5% sát thương.
 
Bomb Squad 5v5 – Xếp hạng và bản đồ mới
Chế độ chơi cần thiết cho toàn bộ trải nghiệm người dùng, với việc Garena giới thiệu nhiều chế độ độc đáo khác nhau. Trong Advance Server gần đây, người chơi = có thể thử phiên bản xếp hạng mới của Bomb Squad 5v5.

Về cơ bản, chế độ có hai đội – Kẻ tấn công và Người bảo vệ. Người đầu tiên có nhiệm vụ đặt một quả bom trên các địa điểm, trong khi người sau phải bảo vệ các địa điểm và khử chất nổ đã được trồng.

Ngoài ra, một bản đồ mới có tên El Pastelo đã có sẵn cho chế độ chơi Bomb Squad 5v5, với rất nhiều tòa nhà và góc để giúp người chơi tiếp cận chế độ chơi một cách chiến thuật.
Xem thêm: Free Fire Elite Pass Season 48: Rò rỉ thời gian phát hành, Phần thưởng
 
Thay đổi giao diện người dùng
Các nhà phát triển đã thực hiện các sửa đổi đáng kể đối với giao diện người dùng của các phần khác nhau. Toàn bộ giao diện chế độ Ranked đã được cải tiến, giúp việc điều hướng trở nên đơn giản hơn trong khi đảm bảo rằng người dùng có trải nghiệm hình ảnh thú vị.

Bên cạnh đó, Garena đã thêm các tín hiệu âm thanh lửa mới vào HUD trong game và hiệu ứng hình ảnh đặc biệt cho chất lượng vũ khí. Hơn nữa, một phần ‘Phòng thí nghiệm’ mới cũng xuất hiện trên màn hình sảnh đợi; tuy nhiên, nó hiển thị thông báo “Không có nội dung”.
 

#Free #Fire #Advance #Server #OB34 #Nhân #vật #mới #Pet #Finn #và #hơn #thế #nữa


Tổng hợp: Vik News

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button