Game bleach vs naruto 3.1 mới nhất

Game Bleach vs Naruto 3.1 phiên bản mới nhất cực hot, cực hay hiện đã có mặt tại Game Việt. Trong phiên bản Naruto 3.1 này sẽ xuất hiện thêm nhiều người có sức mạnh vô cùng mạnh mẽ. Liệu sự có mặt của những nhân vật này có làm thay đổi cục diện trận đấu hay không. Hãy nhanh tay chơi game Bleach vs Naruto 3.1 và khẳng định sức mạnh của mình qua những trận đấu khốc liệt này. Hãy tham khảo với Viknews nhé .

Video naruto vs bleach 3.1

Giới thiệu về game Bleach vs Naruto 3.1

Game Bleach vs Naruto 3.1 là phiên bản mới của game Bleach vs Naruto, đặc sắc hơn, đặc sắc hơn và mang đến nhiều trải nghiệm mới mẻ, thú vị hơn. Trong đấu trường naruto 3.1, các nhân vật sở hữu sức mạnh vô biên, hứa hẹn sẽ tạo nên một trận chiến vô cùng gay cấn và nảy lửa. Naruto Đại Chiến 3.1 sẽ tái hiện cuộc sống bất tận giữa hai thế giới Bleach và Naruto.

Game bleach vs naruto 3.1 mới nhất

Bạn sẽ hóa thân thành một trong những nhân vật trong cuộc chiến naruto, sau đó sử dụng những chiến thuật thông minh, sức mạnh và sức mạnh mãnh liệt để chống lại các đối thủ trong game, và những trận chiến nảy lửa. , khốc liệt chắc chắn sẽ là màn chơi luôn được chờ đợi.

Xem thêm  : Giới thiệu game bleach vs naruto 3.6

Hướng dẫn cách chơi trò chơi Bleach and Naruto 3.1

Trò chơi game Bleach vs Naruto 3.1 là phiên bản game nhập vai được yêu thích, cùng chơi với máy hay chơi với bạn bè qua 2 chế độ chơi dưới đây nhé?

Sử dụng bàn phím

+ Người chơi 1

– A, D: Dùng để di chuyển. S: Phòng thủ

– J: Để tấn công / OK

– K: Để nhảy lên cao

– L: Để nhảy xa

– U: Tấn công đối thủ từ xa

– I: Để sử dụng tuyệt chiêu

Game bleach vs naruto 3.1 mới nhất

+ Người chơi 2

– Bốn dấu mũi tên: Dùng để di chuyển, phòng thủ

– 1: (An) Để  tấn công / OK

– 2: Để nhảy lên cao

– 3: Để nhày xa

– 4: Tấn công đối thủ từ xa

– 5: Để sử dụng tuyệt chiêu

Như vậy, qua bài viết này chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn một tựa game nhập vai Bleachs vs Naruto phiên bản 3.1 được rất nhiều bạn quan tâm. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button