Game tìm điểm khác biệt miễn phí cho Android và iPhone

Trò chơi tìm sự dị biệt free dành cho Android và iPhone.

Tìm trò chơi khác biệt

Có rất nhiều trò chơi tìm sự dị biệt để rà soát kĩ năng nhận thức. Quy tắc của những trò chơi này luôn giống nhau: bạn so sánh các hình ảnh và ghi lại địa điểm của các nhân vật không giống nhau. Ngoài ra, 1 số trò chơi đi kèm với các định nghĩa lạ mắt như thám tử bí mật, kinh dị, v.v. Và nếu bạn thích trò chơi logic, bạn cũng có thể thích kiếm tìm vật dụng ẩn.

1. Sự dị biệt: tìm sự dị biệt

Tìm sự khác biệt

Hãy khởi đầu với 1 trong những trò chơi dị biệt được tải xuống nhiều nhất trên thị phần.

Ý nghĩ của bức ảnh này khá chuẩn: có 2 bức ảnh có sự dị biệt bé nhất nhưng mà bạn phải tìm và ghi lại. Bạn phải tìm ra 5 điểm dị biệt trong mỗi phiên. Nhìn thì có vẻ ko khó mà thỉnh thoảng lại là những cụ thể bé nhất ko dễ phát xuất hiện.

Cộng với đấy, độ khó của các ngành độ sẽ tăng dần theo thời kì, khiến việc phát xuất hiện tất cả sự dị biệt càng ngày càng khó hơn. Tất cả các ngành độ đều bao gồm bộ đếm thời kì, vì thế bạn phải hành động mau chóng để tránh thất bại. Hiện tại, trò chơi có 1 sự dị biệt bao gồm hơn 10.000 lượt bắn nhưng mà bạn phải trải qua, vì thế bạn sẽ mất 1 khoảng thời kì để đánh bại tất cả các level.

Mỗi thắng lợi đem đến cho bạn tiền thưởng và tiền thưởng nhưng mà bạn có thể đổi lấy các gợi ý và bất cứ điều gì khác. Ngoài ra, bạn có thể phóng phệ ảnh để phát hiện sự dị biệt nếu cần. Bạn cũng có thể tham dự các thách thức hàng ngày để nhận thêm danh hiệu.

=> Tải xuống: Android, iOS

2.Sleuth

Tìm sự khác biệt

Trò chơi phát hiện này khác với những trò khác vì 1 số lý do: tình tiết, cuộc dò xét, thách thức và tất cả những điều đấy.

Như bạn có thể đoán từ tên, trò chơi này cho phép bạn nhập vai 1 thám tử và khắc phục nhiều vụ án trong 1 trò chơi. Hiện tại, có hơn 20 trường hợp thất thường và nhiều trường hợp khác đang được thực hiện. Mỗi trường hợp đi kèm với 1 câu chuyện lạ mắt của riêng nó, 1 người để gặp mặt và 1 câu đố để bạn khắc phục.

Thoạt nhìn, tất cả các cốt truyện và mưu mô có vẻ có thể đoán trước được và về căn bản chúng là như thế nào, mà có rất nhiều điều bất thần sẽ khiến bạn bất thần. Trong trường hợp bạn gặp vấn đề trong công tác, bạn có thể sử dụng 1 gợi ý để tiếp diễn.

Đối với câu đố, trò chơi bao gồm nhiều thể loại không giống nhau. Do đấy, bạn sẽ cần phải tìm ra 1 số manh mối chi tiết, phát hiện sự dị biệt giữa các bức ảnh và hơn thế nữa. Khái quát, có hơn 1 ngàn câu đố, vì thế bạn sẽ ko cảm thấy nhàm chán.

=> Tải xuống: Android, iOS

3. Sự dị biệt là gì?

Tìm trò chơi khác biệt

Tiếp theo, chúng tôi có 1 trò chơi giải đố căn bản sẽ đoàn luyện kĩ năng quan sát của bạn.

Nếu bạn cần 1 trò chơi slot cổ đại, 1 loại hình tiêu khiển khác, bạn chẳng thể sai trái. Trò chơi này sẽ rất hữu dụng cho mọi đứa ở mọi thế hệ và kĩ năng phân giải, vì thế ngay cả lúc bạn ko không xa lạ với thể loại này, bạn sẽ mau chóng tìm ra mọi thứ.

Trò chơi bao gồm hơn 1k cấp độ để bạn trải qua, vì thế bạn sẽ chẳng thể khắc phục nó quá nhanh. Ngoài ra, độ khó của vòng chơi sẽ tăng dần theo thời kì, đồng nghĩa với việc bạn sẽ có đủ thời kì để làm quen với chế độ và cùng lúc ko cảm thấy nhàm chán.

Đối với ảnh, phần mềm bao gồm nhiều ảnh HQ nhưng mà bạn có thể phóng phệ. Mỗi cấp độ có 5 gian truân nhưng mà bạn phải phát hiện trước lúc hết thời kì. Trò chơi hoạt động trên hệ thống phần thưởng, vì thế bạn sẽ thu được ruby có thể đổi lấy gợi ý và thêm thời kì.

=> Tải xuống: Android, iOS

4. Bạn có thân xác định nó?

trái tim khác nhau

Đây là 1 trò chơi đẩy mạnh trí óc khác dành cho những người bình chọn cao tác phẩm kinh điển.

Ngoài thiết kế cute và đầm ấm, bạn có thể tìm ra điểm dị biệt của trò chơi. Tất cả các luật lệ đều giống nhau: có 2 hình ảnh được đặt cạnh nhau. Thoạt nhìn, những bức ảnh trông giống nhau, mà chúng có thật ko? Không, và bạn cần tìm tất cả các nhân vật khiến cho chúng dị biệt.

Bằng cách này, bạn có thể phóng phệ ảnh để xem kỹ hơn và tìm ra những điểm dị biệt bé nhất giữa chúng. Tất cả các bức ảnh đều có chất lượng cao nên chúng sẽ ko biến thành 1 loạt pixel sau lúc phóng phệ. Trò chơi được tạo cho mọi đứa ở mọi thế hệ, vì thế những cấp độ trước hết sẽ khá dễ ợt.

Tuy nhiên, chừng độ khó sẽ nâng cao lúc bạn tân tiến qua trò chơi, vì thế hãy sẵn sàng cho các vòng chơi gian truân. Mỗi cặp hình có 5 điểm dị biệt nhưng mà bạn phải tìm cho tới lúc hết thời kì. Trong trường hợp bạn gặp vấn đề, bạn có thể sử dụng các gợi ý để tiếp diễn.

=> Tải xuống: Android, iOS

5. Tìm sự dị biệt trên 1000 cấp độ

Trò chơi này dành cho những người bạn yêu hòa bình, những người thích kiếm tìm sự dị biệt giữa các bức tranh.

Thành thật nhưng mà nói, 1 điều khiến cho trò chơi này nổi trội là nó ko có bộ đếm thời kì. Là tốt hay xấu? Không có câu giải đáp dứt khoát cho điều đấy. Mặt khác, ko có bộ đếm thời kì có tức là bạn có thể chơi theo vận tốc của riêng mình.

Nhưng mặt khác, nghe đâu ko có thú vui nào là vô biên. Ngoài ra, trò chơi phân phối cho bạn số lượng gợi ý ko giới hạn, vì thế bạn chẳng thể ko chấm dứt vòng chơi. Dù sao, quyết định là ở bạn. Trò chơi chênh lệch điểm này bao gồm hơn 1000 cấp độ để bạn vượt qua và mỗi cấp độ phức tạp hơn cấp độ kia.

Chế độ này khá chuẩn: có 2 hình ảnh và bạn cần tìm tất cả sự dị biệt giữa chúng. Trong phần đông các trường hợp, có 5 điểm dị biệt trong mỗi vòng, mà thỉnh thoảng có nhiều hơn thế.

=> Tải xuống: Android, iOS

6. Tìm sự dị biệt: kín đáo của nó

Nếu bạn ko thích ý nghĩ có 1 trò chơi theo chủ đề khác trong 1 ko gian chật chội, trò chơi này là tách trà của bạn.

Đây là 1 trò chơi logic cho phép bạn đóng vai thám tử và khắc phục nhiều câu chuyện. Mỗi câu chuyện đều có tình tiết riêng nhằm mục tiêu tìm ra manh mối và khắc phục vô khối câu đố. Trò chơi hiện bao gồm 20 câu chuyện, mà tất cả đều cần thời kì để khắc phục và nhiều câu chuyện khác đang được hoàn thiện.

Về phần tình tiết, không hề tất cả các truyện đều là những vụ án do thám kinh điển với những vụ làm thịt người, cướp của. Bạn sẽ phát xuất hiện liệu người vợ có đang lừa dối chồng mình hay ko và tất cả những điều đấy. Ngoài ra, tất cả các câu chuyện đều chứa đựng những câu đố và bí mật nhưng mà bạn phải khắc phục để có được manh mối.

Trò chơi có nhiều loại câu đố không giống nhau, bao gồm tìm sự dị biệt của các câu đố không giống nhau. Chế độ khá chuẩn: có 2 hình ảnh nhưng mà bạn phải so sánh trong 1 khoảng thời kì giới hạn. Bằng cách này, bạn có thể phóng phệ ảnh và sử dụng các gợi ý trong trường hợp bạn gặp vấn đề.

Tải xuống: Android, iOS

7.5 Sự dị biệt online

Tên của trò chơi này đã nói lên chính nó: tiêu chí chính của bạn ở đây là tìm ra 5 điểm dị biệt trong mỗi cấp độ.

Không cần phải nói rằng trò chơi có 1 thiết kế thích mắt yêu thuật rất hấp dẫn để chơi. Có hơn 11k lvls để vượt qua và độ khó có thể không giống nhau. Ngoài ra, trò chơi chênh lệch điểm này được cập nhật thường xuyên nên bạn sẽ ko bao giờ chấm dứt nó.

Cộng với đấy, trò chơi dị biệt ko chỉ có 1 cơ chế nên điều độc nhất bạn có thể làm là cạnh tranh với những khách hàng khác để xem người nào có thể tìm thấy tất cả sự dị biệt trước. Không cần phải nói rằng trò chơi chạy online và bạn cần có kết nối web bất biến.

Mỗi thắng lợi đem đến cho bạn tiền thưởng và phần thưởng nhưng mà bạn có thể chi phí vào nhiều thứ không giống nhau. Trước hết và rõ ràng nhất là những gợi ý và thời kì chơi thêm. Nhưng nếu bạn muốn làm điều gì đấy dị biệt, bạn có thể cải tạo căn phòng nhưng mà bạn nhận ra trên màn hình chính và thậm chí nuôi động vật để sống ở đấy.

Tải xuống: Android, iOS

Xem thêm các mặt hàng mới tại: Lời khuyên

Nguồn: xuconcept.com

.

Xem thêm thông tin Game tìm điểm khác biệt miễn phí cho Android và iPhone

Game tìm điểm dị biệt free cho Android và iPhone

Miễn phí tìm các trò chơi dị biệt cho Android và iPhone.

Có rất nhiều trò chơi phát hiện sự dị biệt để rà soát kĩ năng nhận thức. Quy tắc của những trò chơi này luôn giống nhau – bạn so sánh các hình ảnh và ghi lại các nhân vật không giống nhau ở đâu. Ngoài ra, 1 số trò chơi đi kèm với các định nghĩa lạ mắt như thám tử bí mật, kinh dị, vv Và nếu bạn thích trò chơi logic, bạn cũng có thể thích kiếm tìm các vật dụng ẩn.
1. Điểm dị biệt: tìm điểm dị biệt

Hãy khởi đầu với 1 trong những trò chơi dị biệt tại chỗ được tải xuống nhiều nhất trên thị phần.
Ý nghĩ của bức ảnh này khá chuẩn – có 2 bức ảnh có sự dị biệt bé nhất nhưng mà bạn cần tìm và ghi lại. Bạn sẽ cần tìm ra 5 điểm dị biệt trong mỗi phiên – nghe có vẻ ko khó, mà thỉnh thoảng đấy là tất cả những cụ thể bé nhất ko dễ phát hiện.
Cộng với đấy, độ khó của các level sẽ tăng dần theo thời kì, vì thế sẽ càng ngày càng gian truân hơn để phát xuất hiện tất cả sự dị biệt. Tất cả các ngành độ đều bao gồm bộ đếm thời kì, vì thế bạn cần phải hành động mau chóng để ko bị thất bại. Hiện tại, trò chơi có sự dị biệt bao gồm hơn 10K bức ảnh nhưng mà bạn phải trải qua, vì thế sẽ mất 1 khoảng thời kì để vượt qua tất cả các ngành độ.

Mỗi thắng lợi đem đến cho bạn tiền thưởng và tiền thưởng nhưng mà bạn có thể đổi lấy các gợi ý và tất cả những điều đấy. Ngoài ra, bạn có thể phóng phệ ảnh để phát hiện sự dị biệt nếu cần. Bạn cũng có thể tham dự các thách thức hàng ngày để nhận thêm danh hiệu.
=> Tải xuống: Android, iOS
2. Thám tử

Trò chơi đốm này khác với những trò khác vì 1 số lý do – tình tiết, dò xét, thách thức và tất cả những điều đấy.
Như bạn có thể đoán tên của nó, trò chơi này cho phép bạn nhập vai 1 thám tử và khắc phục nhiều vụ án trong 1 trò chơi. Hiện tại, có hơn 20 trường hợp thất thường và nhiều trường hợp khác đang được thực hiện. Mỗi trường hợp đi kèm với tình tiết lạ mắt của riêng nó, 1 người để tìm và 1 câu đố để bạn khắc phục.
Thoạt nhìn, tất cả các trường hợp và mưu mô có vẻ như có thể đoán trước được và về căn bản, chúng là tương tự, mà có rất nhiều điểm bất thần sẽ khiến bạn kinh ngạc. Trong trường hợp bạn gặp vấn đề trong công tác, bạn có thể sử dụng 1 gợi ý để tiếp diễn.

Đối với các câu đố, trò chơi bao gồm nhiều thể loại không giống nhau. Do đấy, bạn sẽ cần tìm 1 lượng manh mối chi tiết, phát hiện sự dị biệt giữa các bức ảnh và hơn thế nữa. Nhìn chung, có hơn 1 ngàn câu đố, vì thế bạn sẽ ko cảm thấy nhàm chán.
=> Tải xuống: Android, iOS
3. Sự dị biệt là gì?

Tiếp theo, chúng tôi có 1 trò chơi giải đố căn bản sẽ đoàn luyện kĩ năng quan sát của bạn.
Nếu bạn đang cần 1 trò chơi xèng cổ đại, 1 loại trò chơi tiêu khiển dị biệt – bạn chẳng thể làm sai điều này. Trò chơi này sẽ rất hữu dụng cho mọi đứa ở mọi thế hệ và có kĩ năng khắc phục, vì thế ngay cả lúc bạn ko không xa lạ với thể loại này, bạn sẽ mau chóng tìm ra mọi thứ.
Trò chơi bao gồm hơn 1k cấp độ để bạn vượt qua, vì thế bạn sẽ chẳng thể ứng phó với nó quá nhanh. Kế bên đấy, độ khó của vòng chơi sẽ tăng dần theo thời kì, đồng nghĩa với việc bạn sẽ có đủ thời kì để làm quen với chế độ và cùng lúc ko cảm thấy nhàm chán.
Đối với ảnh, phần mềm bao gồm rất nhiều ảnh HQ nhưng mà bạn có thể phóng phệ. Mỗi cấp độ có 5 gian truân nhưng mà bạn cần phát hiện trước lúc hết thời kì. Trò chơi chạy trên hệ thống tiền thưởng, vì thế bạn sẽ thu được ruby có thể đổi lấy manh mối và thêm thời kì.
=> Tải xuống: Android, iOS
4. Bạn có thể phát xuất hiện nó ko

Đây là 1 trò chơi kích thích trí óc khác dành cho những người nào bình chọn cao tác phẩm kinh điển.
Ngoài thiết kế đầm ấm cute, đấy là tiêu chuẩn của bạn để tìm ra địa điểm của trò chơi dị biệt. Tất cả các luật lệ đều giống nhau – có 2 hình ảnh được đặt cạnh nhau. Thoạt nhìn, những bức ảnh trông giống nhau, mà chúng có thật ko? Không, và bạn cần tìm tất cả các nhân vật khiến cho chúng dị biệt.
Bằng cách này, bạn có thể phóng phệ ảnh để xem kỹ hơn và tìm ra những điểm dị biệt bé nhất giữa chúng. Tất cả các bức ảnh là HQ, vì thế chúng sẽ ko trở thành 1 loạt pixel sau lúc phóng phệ. Trò chơi được tạo cho mọi đứa ở mọi thế hệ, vì thế các ngành độ trước hết sẽ khá dễ dãi.
Tuy nhiên, chừng độ khó sẽ nâng cao lúc bạn tân tiến trong trò chơi, vì thế hãy chuẩn bị cho các vòng chơi phức tạp. Mỗi cặp hình chứa 5 điểm dị biệt nhưng mà bạn cần tìm cho tới lúc hết thời kì. Trong trường hợp bạn gặp vấn đề, bạn có thể sử dụng các manh mối để tiếp diễn.
=> Tải xuống: Android, iOS
5. Tìm sự dị biệt hơn 1000 cấp độ

Trò chơi này dành cho những người bạn yêu hòa bình, những người thích tìm sự dị biệt giữa các bức tranh.
Thành thật nhưng mà nói, điều độc nhất khiến cho trò chơi này nổi trội là nó ko có bộ đếm thời kì. Nó tốt hay xấu? Không có câu giải đáp vững chắc cho điều đấy. Mặt khác, ko có bộ đếm thời kì có tức là bạn có thể chơi theo vận tốc của riêng mình.
Nhưng mặt khác, nghe đâu ko có thú vui nào là vô biên. Kế bên đấy, trò chơi phân phối cho bạn số lượng gợi ý ko giới hạn, vì thế bạn chẳng thể ko chấm dứt vòng chơi. Dù sao, quyết định là ở bạn. Trò chơi dị biệt tại chỗ này bao gồm hơn 1000 cấp độ để bạn vượt qua và mỗi cấp độ phức tạp hơn cấp độ kia.

Chế độ này khá chuẩn – có 2 hình ảnh và bạn cần tìm tất cả sự dị biệt giữa chúng. Trong phần đông các trường hợp, có 5 sự dị biệt trong mỗi vòng, mà thỉnh thoảng có nhiều hơn thế.
=> Tải xuống: Android, iOS
6. Tìm ra sự dị biệt – Bí ẩn của cô đó

Nếu bạn ko thích ý nghĩ có 1 vị trí hẹp theo chủ đề trò chơi dị biệt – trò chơi này là tách trà của bạn.
Đây là 1 trò chơi logic cho phép bạn đóng vai thám tử và khắc phục nhiều câu chuyện. Mỗi câu chuyện đều có tình tiết riêng nhằm mục tiêu tìm ra manh mối và khắc phục vô khối câu đố. Hiện tại, trò chơi bao gồm 20 câu chuyện mà tất cả chúng đều cần thời kì để khắc phục và nhiều hơn nữa là trong các tác phẩm.
Về phần tình tiết, không hề truyện nào cũng là những vụ án do thám kinh điển với những vụ làm thịt người, cướp của. Bạn sẽ phát xuất hiện liệu người vợ có đang lừa dối chồng mình hay ko và tất cả những điều đấy. Thêm vào đấy, tất cả các câu chuyện đều chứa đựng những câu đố và bí mật nhưng mà bạn cần phải khắc phục để có được manh mối.

Trò chơi có nhiều loại câu đố không giống nhau, bao gồm cả việc tìm ra sự dị biệt của các câu đố không giống nhau. Chế độ khá chuẩn – có 2 hình ảnh bạn cần so sánh trong 1 khoảng thời kì giới hạn. Bằng cách này, bạn có thể thu phóng ảnh và sử dụng các gợi ý trong trường hợp bạn gặp vấn đề.
Tải xuống: Android, iOS
7.5 Sự dị biệt online

Tên của trò chơi này đã nói lên chính nó – tiêu chí chính của bạn ở đây là tìm ra 5 điểm dị biệt trong mỗi cấp độ.
Không cần phải nói, trò chơi có thiết kế ảo diệu thích mắt, rất hấp dẫn lúc chơi. Có hơn 11k lvls để bạn vượt qua và độ khó có thể không giống nhau. Ngoài ra, trò chơi dị biệt tại chỗ này được cập nhật thường xuyên, vì thế bạn sẽ ko bao giờ chấm dứt nó.
Cộng với đấy, trò chơi điểm dị biệt ko có 1 cơ chế độc nhất nên điều độc nhất bạn có thể làm là cạnh tranh với những khách hàng khác để xem người nào sẽ tìm ra tất cả sự dị biệt trước. Không cần phải nói, trò chơi chạy online và bạn cần có kết nối web bất biến.

Mỗi thắng lợi đem đến cho bạn tiền thưởng và phần thưởng nhưng mà bạn có thể chi phí cho 1 số thứ. Trước hết và rõ ràng nhất là gợi ý và thêm thời kì để chơi. Nhưng nếu bạn muốn làm điều gì đấy dị biệt, bạn có thể cải tạo căn phòng nhưng mà bạn nhận ra trên màn hình chính và thậm chí nuôi động vật để sống ở đấy.
Tải xuống: Android, iOS

Xem thêm nhiều bài mới tại : Thủ Thuật

Nguồn : xuconcept.com

TagsThủ thuật

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#Game #tìm #điểm #khác #biệt #miễn #phí #cho #Android #và #iPhone

Game tìm điểm dị biệt free cho Android và iPhone

Miễn phí tìm các trò chơi dị biệt cho Android và iPhone.

Có rất nhiều trò chơi phát hiện sự dị biệt để rà soát kĩ năng nhận thức. Quy tắc của những trò chơi này luôn giống nhau – bạn so sánh các hình ảnh và ghi lại các nhân vật không giống nhau ở đâu. Ngoài ra, 1 số trò chơi đi kèm với các định nghĩa lạ mắt như thám tử bí mật, kinh dị, vv Và nếu bạn thích trò chơi logic, bạn cũng có thể thích kiếm tìm các vật dụng ẩn.
1. Điểm dị biệt: tìm điểm dị biệt

Hãy khởi đầu với 1 trong những trò chơi dị biệt tại chỗ được tải xuống nhiều nhất trên thị phần.
Ý nghĩ của bức ảnh này khá chuẩn – có 2 bức ảnh có sự dị biệt bé nhất nhưng mà bạn cần tìm và ghi lại. Bạn sẽ cần tìm ra 5 điểm dị biệt trong mỗi phiên – nghe có vẻ ko khó, mà thỉnh thoảng đấy là tất cả những cụ thể bé nhất ko dễ phát hiện.
Cộng với đấy, độ khó của các level sẽ tăng dần theo thời kì, vì thế sẽ càng ngày càng gian truân hơn để phát xuất hiện tất cả sự dị biệt. Tất cả các ngành độ đều bao gồm bộ đếm thời kì, vì thế bạn cần phải hành động mau chóng để ko bị thất bại. Hiện tại, trò chơi có sự dị biệt bao gồm hơn 10K bức ảnh nhưng mà bạn phải trải qua, vì thế sẽ mất 1 khoảng thời kì để vượt qua tất cả các ngành độ.

Mỗi thắng lợi đem đến cho bạn tiền thưởng và tiền thưởng nhưng mà bạn có thể đổi lấy các gợi ý và tất cả những điều đấy. Ngoài ra, bạn có thể phóng phệ ảnh để phát hiện sự dị biệt nếu cần. Bạn cũng có thể tham dự các thách thức hàng ngày để nhận thêm danh hiệu.
=> Tải xuống: Android, iOS
2. Thám tử

Trò chơi đốm này khác với những trò khác vì 1 số lý do – tình tiết, dò xét, thách thức và tất cả những điều đấy.
Như bạn có thể đoán tên của nó, trò chơi này cho phép bạn nhập vai 1 thám tử và khắc phục nhiều vụ án trong 1 trò chơi. Hiện tại, có hơn 20 trường hợp thất thường và nhiều trường hợp khác đang được thực hiện. Mỗi trường hợp đi kèm với tình tiết lạ mắt của riêng nó, 1 người để tìm và 1 câu đố để bạn khắc phục.
Thoạt nhìn, tất cả các trường hợp và mưu mô có vẻ như có thể đoán trước được và về căn bản, chúng là tương tự, mà có rất nhiều điểm bất thần sẽ khiến bạn kinh ngạc. Trong trường hợp bạn gặp vấn đề trong công tác, bạn có thể sử dụng 1 gợi ý để tiếp diễn.

Đối với các câu đố, trò chơi bao gồm nhiều thể loại không giống nhau. Do đấy, bạn sẽ cần tìm 1 lượng manh mối chi tiết, phát hiện sự dị biệt giữa các bức ảnh và hơn thế nữa. Nhìn chung, có hơn 1 ngàn câu đố, vì thế bạn sẽ ko cảm thấy nhàm chán.
=> Tải xuống: Android, iOS
3. Sự dị biệt là gì?

Tiếp theo, chúng tôi có 1 trò chơi giải đố căn bản sẽ đoàn luyện kĩ năng quan sát của bạn.
Nếu bạn đang cần 1 trò chơi xèng cổ đại, 1 loại trò chơi tiêu khiển dị biệt – bạn chẳng thể làm sai điều này. Trò chơi này sẽ rất hữu dụng cho mọi đứa ở mọi thế hệ và có kĩ năng khắc phục, vì thế ngay cả lúc bạn ko không xa lạ với thể loại này, bạn sẽ mau chóng tìm ra mọi thứ.
Trò chơi bao gồm hơn 1k cấp độ để bạn vượt qua, vì thế bạn sẽ chẳng thể ứng phó với nó quá nhanh. Kế bên đấy, độ khó của vòng chơi sẽ tăng dần theo thời kì, đồng nghĩa với việc bạn sẽ có đủ thời kì để làm quen với chế độ và cùng lúc ko cảm thấy nhàm chán.
Đối với ảnh, phần mềm bao gồm rất nhiều ảnh HQ nhưng mà bạn có thể phóng phệ. Mỗi cấp độ có 5 gian truân nhưng mà bạn cần phát hiện trước lúc hết thời kì. Trò chơi chạy trên hệ thống tiền thưởng, vì thế bạn sẽ thu được ruby có thể đổi lấy manh mối và thêm thời kì.
=> Tải xuống: Android, iOS
4. Bạn có thể phát xuất hiện nó ko

Đây là 1 trò chơi kích thích trí óc khác dành cho những người nào bình chọn cao tác phẩm kinh điển.
Ngoài thiết kế đầm ấm cute, đấy là tiêu chuẩn của bạn để tìm ra địa điểm của trò chơi dị biệt. Tất cả các luật lệ đều giống nhau – có 2 hình ảnh được đặt cạnh nhau. Thoạt nhìn, những bức ảnh trông giống nhau, mà chúng có thật ko? Không, và bạn cần tìm tất cả các nhân vật khiến cho chúng dị biệt.
Bằng cách này, bạn có thể phóng phệ ảnh để xem kỹ hơn và tìm ra những điểm dị biệt bé nhất giữa chúng. Tất cả các bức ảnh là HQ, vì thế chúng sẽ ko trở thành 1 loạt pixel sau lúc phóng phệ. Trò chơi được tạo cho mọi đứa ở mọi thế hệ, vì thế các ngành độ trước hết sẽ khá dễ dãi.
Tuy nhiên, chừng độ khó sẽ nâng cao lúc bạn tân tiến trong trò chơi, vì thế hãy chuẩn bị cho các vòng chơi phức tạp. Mỗi cặp hình chứa 5 điểm dị biệt nhưng mà bạn cần tìm cho tới lúc hết thời kì. Trong trường hợp bạn gặp vấn đề, bạn có thể sử dụng các manh mối để tiếp diễn.
=> Tải xuống: Android, iOS
5. Tìm sự dị biệt hơn 1000 cấp độ

Trò chơi này dành cho những người bạn yêu hòa bình, những người thích tìm sự dị biệt giữa các bức tranh.
Thành thật nhưng mà nói, điều độc nhất khiến cho trò chơi này nổi trội là nó ko có bộ đếm thời kì. Nó tốt hay xấu? Không có câu giải đáp vững chắc cho điều đấy. Mặt khác, ko có bộ đếm thời kì có tức là bạn có thể chơi theo vận tốc của riêng mình.
Nhưng mặt khác, nghe đâu ko có thú vui nào là vô biên. Kế bên đấy, trò chơi phân phối cho bạn số lượng gợi ý ko giới hạn, vì thế bạn chẳng thể ko chấm dứt vòng chơi. Dù sao, quyết định là ở bạn. Trò chơi dị biệt tại chỗ này bao gồm hơn 1000 cấp độ để bạn vượt qua và mỗi cấp độ phức tạp hơn cấp độ kia.

Chế độ này khá chuẩn – có 2 hình ảnh và bạn cần tìm tất cả sự dị biệt giữa chúng. Trong phần đông các trường hợp, có 5 sự dị biệt trong mỗi vòng, mà thỉnh thoảng có nhiều hơn thế.
=> Tải xuống: Android, iOS
6. Tìm ra sự dị biệt – Bí ẩn của cô đó

Nếu bạn ko thích ý nghĩ có 1 vị trí hẹp theo chủ đề trò chơi dị biệt – trò chơi này là tách trà của bạn.
Đây là 1 trò chơi logic cho phép bạn đóng vai thám tử và khắc phục nhiều câu chuyện. Mỗi câu chuyện đều có tình tiết riêng nhằm mục tiêu tìm ra manh mối và khắc phục vô khối câu đố. Hiện tại, trò chơi bao gồm 20 câu chuyện mà tất cả chúng đều cần thời kì để khắc phục và nhiều hơn nữa là trong các tác phẩm.
Về phần tình tiết, không hề truyện nào cũng là những vụ án do thám kinh điển với những vụ làm thịt người, cướp của. Bạn sẽ phát xuất hiện liệu người vợ có đang lừa dối chồng mình hay ko và tất cả những điều đấy. Thêm vào đấy, tất cả các câu chuyện đều chứa đựng những câu đố và bí mật nhưng mà bạn cần phải khắc phục để có được manh mối.

Trò chơi có nhiều loại câu đố không giống nhau, bao gồm cả việc tìm ra sự dị biệt của các câu đố không giống nhau. Chế độ khá chuẩn – có 2 hình ảnh bạn cần so sánh trong 1 khoảng thời kì giới hạn. Bằng cách này, bạn có thể thu phóng ảnh và sử dụng các gợi ý trong trường hợp bạn gặp vấn đề.
Tải xuống: Android, iOS
7.5 Sự dị biệt online

Tên của trò chơi này đã nói lên chính nó – tiêu chí chính của bạn ở đây là tìm ra 5 điểm dị biệt trong mỗi cấp độ.
Không cần phải nói, trò chơi có thiết kế ảo diệu thích mắt, rất hấp dẫn lúc chơi. Có hơn 11k lvls để bạn vượt qua và độ khó có thể không giống nhau. Ngoài ra, trò chơi dị biệt tại chỗ này được cập nhật thường xuyên, vì thế bạn sẽ ko bao giờ chấm dứt nó.
Cộng với đấy, trò chơi điểm dị biệt ko có 1 cơ chế độc nhất nên điều độc nhất bạn có thể làm là cạnh tranh với những khách hàng khác để xem người nào sẽ tìm ra tất cả sự dị biệt trước. Không cần phải nói, trò chơi chạy online và bạn cần có kết nối web bất biến.

Mỗi thắng lợi đem đến cho bạn tiền thưởng và phần thưởng nhưng mà bạn có thể chi phí cho 1 số thứ. Trước hết và rõ ràng nhất là gợi ý và thêm thời kì để chơi. Nhưng nếu bạn muốn làm điều gì đấy dị biệt, bạn có thể cải tạo căn phòng nhưng mà bạn nhận ra trên màn hình chính và thậm chí nuôi động vật để sống ở đấy.
Tải xuống: Android, iOS

Xem thêm nhiều bài mới tại : Thủ Thuật

Nguồn : xuconcept.com

TagsThủ thuật

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#Game #tìm #điểm #khác #biệt #miễn #phí #cho #Android #và #iPhone


#Game #tìm #điểm #khác #biệt #miễn #phí #cho #Android #và #iPhone

Vik News

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button