Tips Game

Genshin Impact: Cách chơi Kujou Sara với cách lên Thánh Di Vật và vũ khí tốt nhất tại phiên bản 2.5

Hãy cùng chúng tôi mày mò tất tần tật kĩ năng, hiệu ứng, vật liệu upgrade thiết yếu và bộ thánh tích mạnh bạo nhất để cung cấp sát thương và chịu tải cho Kujou Sara Lightning trong Genshin Impact ngay sau đây.

Bộ kĩ năng Kujou Sara

tấn công thường xuyên

tấn công thường xuyên: Tạo tối đa 5 mũi tên liên tục.

Trọng lượng: Khi nhắm bắn, tia sét tích tụ ở đầu mũi tên, bắn trúng địch thủ sẽ gây sát thương nguyên tố Sét. Khi ở tình trạng “Raven Feathers Cover”, đòn đánh sẽ giảm “Raven Feathers”.

Trả lời tấn công: Bắn tên liên tục vào địa điểm hạ cánh

Genshin Impact: Cách chơi Kujou Sara cách tốt nhất để có được Thánh Tích và vũ khí tốt nhất trong phiên bản 2.5 2

E – Bão Sét Tengu (Kĩ năng nguyên tố)

Nhanh chóng chuyển di về phía sau với vận tốc Tengu, cùng lúc sử dụng sự bảo vệ của những chiếc lông quạ. Nhận được “Raven Feather Cover” trong 18 giây, lúc Kujou Sara năng lượng để bắn tên, cô đó sẽ tiêu thụ “Raven Feather” và để lại “Raven Feather” tại địa điểm va chạm.
“Raven Feather” sau 1 thời kì ngắn sẽ kích hoạt Tengu Juurai – Phục kích, gây sát thương nguyên tố Sét cho địch thủ trong khuôn khổ, và tăng tấn công theo 1 tỉ lệ nhất mực cho đối tượng trong khuôn khổ dựa trên sức mạnh. Đòn tấn công căn bản của Kujou Sara.

Chừng độ tấn công nâng cao của các loại Tengu Juurai được hỗ trợ sẽ ko cộng dồn, thời kì và hiệu ứng sẽ được tính theo hiệu ứng rốt cục.

Genshin Impact: Cách chơi Kujou Sara cách chế tạo Thánh tích và vũ khí tốt nhất trong phiên bản 2.5 3

Q – Công thức – Koukou Sendou (Kĩ năng phẫn nộ)

Thi triển Tengu Juurai – Vajra Ring tại địa điểm tiêu chí, gây sát thương theo khuôn khổ nguyên tố sét. Sau đấy, Tengu Juurai – Nhẫn Kim Cương sẽ trải ra theo 4 đường của Tengu Juurai – Thu Thập Sấm Sét, gây sát thương theo khuôn khổ nguyên tố sét.
Tengu Juurai – Nhẫn Kim Cương và Tengu Juurai – Thu Thập Sấm Sét sẽ khiến các đối tượng trong khuôn khổ có hiệu ứng tăng sát thương gần giống như năng lực nguyên tố sét của Tengu.

Chừng độ tấn công nâng cao của các loại Tengu Juurai được hỗ trợ sẽ ko cộng dồn, thời kì và hiệu ứng sẽ được tính theo hiệu ứng rốt cục.

Genshin Impact: Cách chơi Kujou Sara cách xây Thánh tích và vũ khí tốt nhất trong phiên bản 2.5 4

Nội tại

tăng lên cấp độ 1

  • Khi ở tình trạng “Được bao phủ trong đám lông vũ” của Tengu Lightning, thời kì nhắm tiêu chí giảm 60%

tăng lên cấp độ 4

  • Sau lúc Tengu Juurai – Ambush tấn công đối thủ, dựa trên hiệu ứng năng lượng nguyên tố của Kujou Sara, cứ mỗi 100% sẽ bình phục cho tất cả các đối tượng trong đội 1.2 Năng lượng nguyên tố. Hiệu ứng này có thể được kích hoạt sau mỗi 3 giây.

Nợ khả dụng:

  • Trong Nhiệm vụ Thám hiểm Inazuma, chi tiêu giảm 25%.

Thụ động ẩn:

  • Thần sấm Simp Raiden Shogun

Genshin Impact: Cách chơi Kujou Sara cách tốt nhất để xây dựng thánh tích và vũ khí trong phiên bản 2.5 5

Dấu sao của Kujou Sara

Palace of Fate Lv. Trước nhất

  • Tengu Juurai tăng đòn tấn công của đối tượng hoặc đánh đối thủ sẽ giảm CD của Tengu Lightning Storm đi 1 giây. Hiệu ứng này có thể được kích hoạt nhiều nhất 3 giây 1 lần

Palace of Fate Lv. 2

  • Sau lúc sử dụng Bão Sét Tengu, Kujou Sara sẽ để lại “Lông Quạ” của Bão Sét Tengu tại địa điểm thuở đầu, gây 30% sát thương căn bản.

Palace of Fate Lv. 3

  • Cấp kĩ năng Q tăng 3, lên tới cấp 15

Palace of Fate Lv. 4

  • Số lượng Tengu Juurai – Koukou Sendou – Koukou Sendou – Gia tăng 6

Palace of Fate Lv. 5

  • Tăng kĩ năng E lên 3 cấp, lên tới cấp 15

Palace of Fate Lv. 6

  • Nhân vật thu được tình trạng tấn công Tengu Juurai, sát thương của Lightning Elemental Strike tăng 60%

Nguyên liệu upgrade Kujou Sara độc quyền

Genshin Impact: Cách chơi Kujou Sara cách tốt nhất để xây dựng Thánh tích và vũ khí tốt nhất trong phiên bản 2.5 6

Genshin Impact: Cách chơi Kujou Sara cách tốt nhất để xây dựng một di vật và vũ khí trong phiên bản 2.5 7

Chỉ dẫn xây dựng Kujou Sara theo hướng Cung ứng sát thương

vũ khí

Sara có thể sử dụng nhiều loại vũ khí không giống nhau và đối tượng này có thể sử dụng đa số các loại vũ khí 5 sao có trong Genshin Impact. Tuy nhiên, tối ưu nhất có thể kể tới đội hình 5 sao bao gồm Đôi Cánh Thiên Đàng (có ATK căn bản cao nhất) và Tiếng Thở Dài Bất Tận (có thêm buff tấn công và hiệu ứng thông thạo cho đồng chí).

Trong trường hợp bạn chỉ có vũ khí 4 sao thì Cung hiến tế là tuyển lựa tốt nhất cho bạn vì nó đem lại hiệu ứng nạp nguyên tố tốt, bản lĩnh thiết lập lại năng lực nguyên tố và có ATK căn bản cao nhất trên cung 4 sao.

thánh tích

Các chỉ số quan trọng: ATK%, Sát thương do sét đánh, Crit / Critdame

thánh tích

4 Dấu Ấn Tách Biệt được coi là tuyển lựa tốt nhất cho Kujou Sara vì bộ Thánh Tích này đem lại hiệu quả nạp năng lượng cao hơn ở set 2 cho phép Sara tăng thêm sức mạnh nguyên tố cho đồng chí nhờ Thần Phù. Tuy nhiên, trong 1 số trường hợp, bộ 4 Cổ Thất Sát cũng có thể được sử dụng bởi đối tượng này với bản lĩnh buff sát thương rất khả quan, dĩ nhiên miễn sao ko có đối tượng nào trong đội của bạn sử dụng nó. 4 Tong Đấy là nó.

Genshin Impact: Cách chơi Kujou Sara cách tốt nhất để xây dựng một di vật và vũ khí trong phiên bản 2.5 8

.

Xem thêm thông tin Genshin Impact: Cách chơi Kujou Sara với cách lên Thánh Di Vật và vũ khí tốt nhất tại phiên bản 2.5

Genshin Impact: Lối chơi Kujou Sara với cách lên Thánh Di Vật và vũ khí tốt nhất tại bạn dạng 2.5

Hãy cùng bài viết mày mò tất cả kỹ năng, hiệu ứng, các vật liệu upgrade thiết yếu cùng bộ thánh di vật mạnh nhất dành cho Kujou Sara Sát thương Lôi và Cung ứng Nạp trong Genshin Impact ngay tại đây nhé.

Bộ kỹ năng của Kujou Sara
Đánh thường
Tấn Công Thường: Thực hiện tối đa 5 lần bắn tên liên tục.
Trọng Kích: Khi ngắm bắn, sấm sét tích tụ trên đầu mũi tên, bắn trúng địch thủ sẽ gây Sát Thương Nguyên Tố Lôi. Khi trong tình trạng “Lông Quạ Bao Phủ”, tụ lực bắn trúng sẽ để lại “Lông Quạ”.
Tấn Công Khi Đáp: Bắn mưa tên liên tục xuống địa điểm tiếp đất

E – Bão Sét Tengu (Kỹ năng Nguyên Tố)
Di chuyển nhanh về phía sau với vận tốc của Tengu, cùng lúc triệu hồi sự bảo vệ của lông quạ. Nhận được “Lông Quạ Bao Phủ” trong 18s, lúc Kujou Sara tụ lực bắn tên sẽ mất dần “Lông Quạ Bao Phủ”, cùng lúc để lại “Lông Quạ” tại địa điểm bắn trúng.
“Lông Quạ” sau 1 thời kì ngắn sẽ kích hoạt Tengu Juurai – Phục Kích, gây Sát Thương Nguyên Tố Lôi cho địch thủ trong khuôn khổ,cùng lúc tăng tấn công với tỉ lệ nhất mực cho đối tượng trong khuôn khổ dựa theo sức tấn công căn bản của Kujou Sara.
Mức tấn công gia tăng của các loại Tengu Juurai hỗ trợ sẽ chẳng thể cộng dồn, thời kì và hiệu quả sẽ tính theo hiệu quả sau cuối.

Q – Bí Thức – Koukou Sendou (Kĩ năng Nộ)
Thi triển Tengu Juurai – Vòng Kim Cang ở địa điểm tiêu chí, gây Sát Thương Phạm Vi Nguyên Tố Lôi. Sau đấy, Tengu Juurai – Vòng Kim Cang sẽ khuếch tán chuyển thành 4 dòng Tengu Juurai – Tụ Sấm, gây Sát Thương Phạm Vi Nguyên Tố Lôi.
Tengu Juurai – Vòng Kim Cang và Tengu Juurai – Tụ Sấm sẽ khiến đối tượng trong khuôn khổ được hiệu quả tăng sát thương như Kỹ Năng Nguyên Tố Bão Sét Tengu.
Mức tấn công gia tăng của các loại Tengu Juurai hỗ trợ sẽ chẳng thể cộng dồn, thời kì và hiệu quả sẽ tính theo hiệu quả sau cuối.

Nội tại
Đột phá cấp 1

Khi trong tình trạng “Lông Quạ Bao Phủ” của Bão Sét Tengu, thời kì tụ lực nhắm bắn giảm 60%

Đột phá cấp 4

Sau lúc Tengu Juurai – Phục Kích đánh trúng địch thủ, căn cứ vào Hiệu Quả Nạp Nguyên Tố của Kujou Sara, mỗi 100% sẽ hồi cho tất cả đối tượng trong đội 1.2 điểm Năng Lượng Nguyên Tố. Hiệu quả này mỗi 3s tối đa kích hoạt 1 lần.

Nội tại có sẵn:

Khi làm nhiệm vụ Phái Đi Thám Hiểm ở Inazuma, thời kì mất dần rút ngắn 25%.

Nội tại ẩn:
Simp chúa Lôi Thần Raiden Shogun

Cung Mệnh của Kujou Sara
Cung Mệnh Lv. 1

Tengu Juurai lúc tăng tấn công cho đối tượng hoặc đánh trúng địch thủ sẽ giảm đi 1s CD của Bão Sét Tengu. Hiệu quả này mỗi 3s tối đa kích hoạt 1 lần

Cung Mệnh Lv. 2

Khi thi triển Bão Sét Tengu, Kujou Sara sẽ để lại “Lông Quạ” của Bão Sét Tengu ở địa điểm thuở đầu, gây 30% sát thương gốc

Cung Mệnh Lv. 3
Tăng 3 cấp cho kỹ năng Q, tối đa đạt cấp 15
Cung Mệnh Lv. 4

Số lượng Tengu Juurai – Tụ Sấm của Bí Thức – Koukou Sendou nâng cao 6

Cung Mệnh Lv. 5
Tăng 3 cấp cho kỹ năng E, tối đa đạt cấp 15
Cung Mệnh Lv. 6

Nhân vật nhận tình trạng tăng tấn công từ Tengu Juurai, sát thương bạo kích Nguyên Tố Lôi tăng 60%

Nguyên liệu upgrade riêng cho Kujou Sara

Chỉ dẫn build Kujou Sara theo hướng Sát thương cung cấp
Vũ Khí
Sara có thể sử dụng nhiều loại vũ khí không giống nhau và đối tượng này có thể sử dụng đa số những món vũ khí 5 sao hiện có trong Genshin Impact. Tuy nhiên tối ưu nhất trong dàn 5 sao có thể kể tới bao gồm Cánh Thiên Không (Có ATK căn bản cao nhất) và Tiếng Thở Dài Vô Tận (có hiệu ứng buff thêm tấn công và Tinh thông nguyên tố cho đồng chí).
Trong trường hợp bạn chỉ có những món vũ khí 4 sao thì Cung Tế Lễ chính là sự tuyển lựa tốt nhất cho bạn, trong khi nó đem lại hiệu quả nạp nguyên tố khá ổn, bản lĩnh reset kĩ năng nguyên tố cũng như là có ATK căn bản cao nhất trong dàn cung 4 sao.
Thánh Di Vật
Chỉ số quan trọng: ATK%, Sát Thương Lôi, Crit/Critdame
Thánh di vật
4 Dấu Ấn Ngăn Cách được cho là phù thống nhất dành cho Kujou Sara, trong khi bộ Thánh Di Vật này trao thêm hiệu quả nạp ở bộ 2, tạo điều kiện cho Sara có thể tăng lượng nạp nguyên tố cho đồng chí tốt hơn nhờ vào Thiên Phú của mình. Tuy nhiên trong 1 số trường hợp thì bộ 4 Nghi Thức Tông Thất Cổ cũng có thể được sử dụng bởi đối tượng này với bản lĩnh buff sát thương cực tốt, dĩ nhiên với điều kiện trong đội hình của bạn chưa có đối tượng nào sử dụng bộ 4 Tông Thất cả.

Share

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#Genshin #Impact #Cách #chơi #Kujou #Sara #với #cách #lên #Thánh #Vật #và #vũ #khí #tốt #nhất #tại #phiên #bản

Genshin Impact: Lối chơi Kujou Sara với cách lên Thánh Di Vật và vũ khí tốt nhất tại bạn dạng 2.5

Hãy cùng bài viết mày mò tất cả kỹ năng, hiệu ứng, các vật liệu upgrade thiết yếu cùng bộ thánh di vật mạnh nhất dành cho Kujou Sara Sát thương Lôi và Cung ứng Nạp trong Genshin Impact ngay tại đây nhé.

Bộ kỹ năng của Kujou Sara
Đánh thường
Tấn Công Thường: Thực hiện tối đa 5 lần bắn tên liên tục.
Trọng Kích: Khi ngắm bắn, sấm sét tích tụ trên đầu mũi tên, bắn trúng địch thủ sẽ gây Sát Thương Nguyên Tố Lôi. Khi trong tình trạng “Lông Quạ Bao Phủ”, tụ lực bắn trúng sẽ để lại “Lông Quạ”.
Tấn Công Khi Đáp: Bắn mưa tên liên tục xuống địa điểm tiếp đất

E – Bão Sét Tengu (Kỹ năng Nguyên Tố)
Di chuyển nhanh về phía sau với vận tốc của Tengu, cùng lúc triệu hồi sự bảo vệ của lông quạ. Nhận được “Lông Quạ Bao Phủ” trong 18s, lúc Kujou Sara tụ lực bắn tên sẽ mất dần “Lông Quạ Bao Phủ”, cùng lúc để lại “Lông Quạ” tại địa điểm bắn trúng.
“Lông Quạ” sau 1 thời kì ngắn sẽ kích hoạt Tengu Juurai – Phục Kích, gây Sát Thương Nguyên Tố Lôi cho địch thủ trong khuôn khổ,cùng lúc tăng tấn công với tỉ lệ nhất mực cho đối tượng trong khuôn khổ dựa theo sức tấn công căn bản của Kujou Sara.
Mức tấn công gia tăng của các loại Tengu Juurai hỗ trợ sẽ chẳng thể cộng dồn, thời kì và hiệu quả sẽ tính theo hiệu quả sau cuối.

Q – Bí Thức – Koukou Sendou (Kĩ năng Nộ)
Thi triển Tengu Juurai – Vòng Kim Cang ở địa điểm tiêu chí, gây Sát Thương Phạm Vi Nguyên Tố Lôi. Sau đấy, Tengu Juurai – Vòng Kim Cang sẽ khuếch tán chuyển thành 4 dòng Tengu Juurai – Tụ Sấm, gây Sát Thương Phạm Vi Nguyên Tố Lôi.
Tengu Juurai – Vòng Kim Cang và Tengu Juurai – Tụ Sấm sẽ khiến đối tượng trong khuôn khổ được hiệu quả tăng sát thương như Kỹ Năng Nguyên Tố Bão Sét Tengu.
Mức tấn công gia tăng của các loại Tengu Juurai hỗ trợ sẽ chẳng thể cộng dồn, thời kì và hiệu quả sẽ tính theo hiệu quả sau cuối.

Nội tại
Đột phá cấp 1

Khi trong tình trạng “Lông Quạ Bao Phủ” của Bão Sét Tengu, thời kì tụ lực nhắm bắn giảm 60%

Đột phá cấp 4

Sau lúc Tengu Juurai – Phục Kích đánh trúng địch thủ, căn cứ vào Hiệu Quả Nạp Nguyên Tố của Kujou Sara, mỗi 100% sẽ hồi cho tất cả đối tượng trong đội 1.2 điểm Năng Lượng Nguyên Tố. Hiệu quả này mỗi 3s tối đa kích hoạt 1 lần.

Nội tại có sẵn:

Khi làm nhiệm vụ Phái Đi Thám Hiểm ở Inazuma, thời kì mất dần rút ngắn 25%.

Nội tại ẩn:
Simp chúa Lôi Thần Raiden Shogun

Cung Mệnh của Kujou Sara
Cung Mệnh Lv. 1

Tengu Juurai lúc tăng tấn công cho đối tượng hoặc đánh trúng địch thủ sẽ giảm đi 1s CD của Bão Sét Tengu. Hiệu quả này mỗi 3s tối đa kích hoạt 1 lần

Cung Mệnh Lv. 2

Khi thi triển Bão Sét Tengu, Kujou Sara sẽ để lại “Lông Quạ” của Bão Sét Tengu ở địa điểm thuở đầu, gây 30% sát thương gốc

Cung Mệnh Lv. 3
Tăng 3 cấp cho kỹ năng Q, tối đa đạt cấp 15
Cung Mệnh Lv. 4

Số lượng Tengu Juurai – Tụ Sấm của Bí Thức – Koukou Sendou nâng cao 6

Cung Mệnh Lv. 5
Tăng 3 cấp cho kỹ năng E, tối đa đạt cấp 15
Cung Mệnh Lv. 6

Nhân vật nhận tình trạng tăng tấn công từ Tengu Juurai, sát thương bạo kích Nguyên Tố Lôi tăng 60%

Nguyên liệu upgrade riêng cho Kujou Sara

Chỉ dẫn build Kujou Sara theo hướng Sát thương cung cấp
Vũ Khí
Sara có thể sử dụng nhiều loại vũ khí không giống nhau và đối tượng này có thể sử dụng đa số những món vũ khí 5 sao hiện có trong Genshin Impact. Tuy nhiên tối ưu nhất trong dàn 5 sao có thể kể tới bao gồm Cánh Thiên Không (Có ATK căn bản cao nhất) và Tiếng Thở Dài Vô Tận (có hiệu ứng buff thêm tấn công và Tinh thông nguyên tố cho đồng chí).
Trong trường hợp bạn chỉ có những món vũ khí 4 sao thì Cung Tế Lễ chính là sự tuyển lựa tốt nhất cho bạn, trong khi nó đem lại hiệu quả nạp nguyên tố khá ổn, bản lĩnh reset kĩ năng nguyên tố cũng như là có ATK căn bản cao nhất trong dàn cung 4 sao.
Thánh Di Vật
Chỉ số quan trọng: ATK%, Sát Thương Lôi, Crit/Critdame
Thánh di vật
4 Dấu Ấn Ngăn Cách được cho là phù thống nhất dành cho Kujou Sara, trong khi bộ Thánh Di Vật này trao thêm hiệu quả nạp ở bộ 2, tạo điều kiện cho Sara có thể tăng lượng nạp nguyên tố cho đồng chí tốt hơn nhờ vào Thiên Phú của mình. Tuy nhiên trong 1 số trường hợp thì bộ 4 Nghi Thức Tông Thất Cổ cũng có thể được sử dụng bởi đối tượng này với bản lĩnh buff sát thương cực tốt, dĩ nhiên với điều kiện trong đội hình của bạn chưa có đối tượng nào sử dụng bộ 4 Tông Thất cả.

Share

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#Genshin #Impact #Cách #chơi #Kujou #Sara #với #cách #lên #Thánh #Vật #và #vũ #khí #tốt #nhất #tại #phiên #bản


#Genshin #Impact #Cách #chơi #Kujou #Sara #với #cách #lên #Thánh #Vật #và #vũ #khí #tốt #nhất #tại #phiên #bản

Vik News

Vik News

Viknews Việt Nam chuyên chia sẻ những kiến thức hữu ích về hôn nhân – gia đình, làm đẹp, kinh nghiệm làm mẹ, chăm sóc dinh dưỡng khi mang thai kỳ, trước sau sinh, son môi , sữa ong chúa, nhà cửa nội thất (cửa gỗ, đèn chùm trang trí, bàn ăn, tủ bếp..)……

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button