Tin Game

Genshin Impact: Cách mở khóa các kết thúc trong sự kiện đồng hành của Ningguang và Yun Jin

Hangout Event – Sự kiện đồng hành, là Nhiệm vụ câu chuyện đặc biệt dành cho hầu hết các nhân vật 4 sao trong Genshin Impact. Sự kiện này về cơ bản là cho phép dành thời gian với các nhân vật riêng lẻ mà mình yêu thích. Trong bài viết này, hãy cùng tìm hiểu cách mở khóa các kết thúc Hangout Event của các nhân vật trong Genshin Impact.

Sự kiện đồng hành của Ningguang có tên The Jade Chamber’s Returning Guest

Cách mở khóa Sự kiện đồng hành trong Genshin Impact

Mỗi nhân vật có 5 hoặc 6 kết thúc khác nhau cho các sự kiện của họ, tùy thuộc vào lựa chọn của người chơi. Để thu thập các phần thưởng (bao gồm điểm kinh nghiệm nhân vật, thức ăn và Nguyên thạch Primogem), game thủ cần mở khóa tất cả kết thúc. Hangout Event sẽ không bị khóa sau bất kỳ cổng thời gian nào, vì vậy người chơi có thể dành thời gian bất cứ khi nào để thực hiện chúng.

Để mở khóa Sự kiện đồng hành của một nhân vật, mọi người sẽ cần sử dụng 2 Chìa khóa câu chuyện (Story key). Với mỗi 8 Daily Commission sẽ nhận được 1 Chìa khóa câu chuyện, vậy nên cần 4 ngày để mở khóa một câu chuyện nhân vật. Sau khi mở khóa, người chơi sẽ không cần sử dụng thêm chìa khóa nào nữa.

Để truy cập Hangout Event, hãy mở nhật ký và nhấp vào Story Quest ở góc dưới cùng bên trái. Nhấn vào tab có biểu tượng một cuốn sách để chọn Hangout Event muốn thực hiện. Hiện tại các nhân vật có Sự kiện đồng hành là:

Sau khi hoàn thành lộ trình đầu tiên, câu chuyện có thể tiếp tục từ nơi nó bắt đầu, vì vậy game thủ sẽ không phải làm lại từ đầu chỉ để có những kết thúc khác nhau.

Để nhận tại một điểm cụ thể, hãy nhấp vào nhiệm vụ muốn tiếp tục, sau đó chọn Begin Hangout. Khi phát lại, trò chơi sẽ cho biết mọi người đã chọn những câu thoại nào, giúp mọi người tìm thấy các đường đi tới kết thúc khác nhau.

Các kết thúc trong Hangout Event của Ningguang

Kết thúc 1: While the View Remains Good

Câu chuyện sẽ không bắt đầu với Ningguang mà người chơi cần phải nói chuyện với một trợ lý tên Baishi.

Hangout bắt đầu với việc Traveler giúp xây dựng lại Phòng chứa ngọc. Khi đến đó, người chơi cần bắt đầu trò chuyện với Ningguang và các trợ lý. Hãy chọn những câu trả lời sau để đến phần kết đầu tiên:

 1. (Alright. Time to make a serious effort.)
 2. Don’t worry about them. They’re competent.

Kết thúc 2: The Weight of a Collection

Kết thúc thứ hai khá giống với kết thúc trước đó ngoại trừ một câu trả lời cụ thể.

 1. (Alright. Time to make a serious effort.)
 2. Well, we have time to go and check up on them if you want.

Mọi người có thể bắt đầu bằng The Grand Banquet để kết thúc nhanh hơn. Thay vì tiếp tục lịch trình của cô ấy, lần này Ningguang sẽ quyết định gặp trợ lý và thỏa thuận một cuộc đấu giá.

Kết thúc 3: Unchanging Will

Lựa chọn các câu thoại dưới đây để có được kết thúc thứ ba trong Sự kiện đồng hành của Ningguang:

 1. (Alright. Time to avoid anything too complicated.)
 2. Let’s do something you never normally have time for.

Kết thúc 4: Fortunes Shared

Người chơi sẽ đạt một thành tích ẩn nếu câu được 7 con cá

Người chơi sẽ đạt một thành tích ẩn nếu câu được 7 con cá

Kết thúc thứ 4 trong Sự kiện đồng hành của Ningguang sẽ yêu cầu người chơi đi cùng cô ấy để lấy kho báu và đi câu cá vào những ngày nghỉ.

 1. (Alright. Time to avoid anything too complicated.)
 2. Let’s do something you never normally have the opportunity to do.
 3. Let’s start at the bottom of the ladder.

Trên thực tế, mọi người có thể nhận được một thành tích ẩn trong phần kết thứ tư nếu thu thập được 7 con cá thay vì 3 con như ban đầu.

Kết thúc 5: Feint and Riposte

Kết thúc cuối cùng có thể dẫn đến cuộc gặp gỡ của người chơi với một số Fatuis

Kết thúc cuối cùng có thể dẫn đến cuộc gặp gỡ của người chơi với một số Fatuis

Đối với kết thúc cuối cùng, người chơi Genshin Impact phải chọn đến Northland Bank.

 1. (Alright. Time to avoid anything too complicated.)
 2. Let’s do something you never normally have the opportunity to do.
 3. Let’s go and find some work at Northland Bank.

Đạt được mỗi kết thúc sẽ cấp cho game thủ một số Nguyên thạch Primogem và các phần thưởng khác. Làm theo hướng dẫn này sẽ giúp bmọi người tiết kiệm nhiều thời gian và các Chìa khóa câu chuyện hơn.

Các kết thúc trong Hangout Event của Yun Jin

Yun Jin là nhân vật mới trong Genshin Impact với vai trò hỗ trợ Geo và sát thương. Để mở khóa Sự kiện Hangout của Yun Jin trong Genshin Impact, trước tiên người chơi phải đạt được Xếp hạng Phiêu lưu 28 trở lên và hoàn thành Archon Quest Interlude Chapter: Act I “The Crane Returns on the Wind”.

Hơn nữa, game thủ phải có được hai Chìa khóa câu chuyện kiếm được thông qua bonus hàng ngày từ Adventurers’ Guild.

Kết thúc 1: A Shame That the Road is Rocky

Để có được kết thúc này, người chơi phải chọn các lời hội thoại bên dưới.

 • Crisis Averted…?: “Ultimately, safety should come first…”
 • Guests from The Steambird: “Make the most of it. You may as well talk to them”.
 • A Strict Contract: (Không cần kiểm tra lại Yun Jin vì kết thúc 1 đã hoàn thành ngay bây giờ).

Sự kiện đồng hành của Yun Jin trong Genshin Impact có tất cả 5 kết thúc để người chơi mở khóa

Sự kiện đồng hành của Yun Jin trong Genshin Impact có tất cả 5 kết thúc để người chơi mở khóa

Kết thúc 2: And Few Friends You Shall Find

Kết thúc này yêu cầu lựa chọn lời thoại giống như kết thúc đầu tiên cho Sự kiện Hangout của Yun Jin. Tuy nhiên, tùy chọn trong A Strict Contract sẽ khác.

 • Crisis Averted… ?: “Ultimately, safety should come first…”
 • Guests from The Steambird: “Make the most of it. You may as well talk to them”.
 • A Strict Contract: (Nên ở ẩn bây giờ và nói chuyện với Yun Jin).

Người chơi nên kể tất cả những gì họ nghe được cho Yun Jin để có được kết thúc này.

Kết thúc 3: Brought Together by Common Interests

Chọn các lựa chọn bên dưới để nhận được kết thúc 3 trong sự kiện đồng hành của Yun Jin.

 • Crisis Averted… ?: “Ultimately, safety should come first…”
 • Guests from The Steambird: “Let’s play it safe and book the interview in with your manager”.
 • On Stage and Behind the Scenes: “That’s a shame. Your offstage personality is definitely the cuter one”.

Kết thúc 4: A Souvenir Without Sentiment is of Little Worth

Những người hâm mộ Genshin Impact có thể nhận được kết thúc 4 sự kiện đồng hành Yun Jin bằng cách chọn tập hợp các tùy chọn đối thoại này.

 • Crisis Averted… ?: “Ultimately, safety should come first….”
 • Guests from The Steambird: “Let’s play it safe and book the interview in with your manager”.
 • On Stage and Behind the Scenes: “Your onstage persona is more striking. That’s unavoidable”.

Kết thúc 5: The Cast Contemplates the Play’s Meaning

Kết thúc này sẽ mở khóa nếu người chơi chọn trả lời khác trong Crisis Averted…?

 • Crisis Averted… ?: “You made a good point, Yun Jin…”

Xem thêm thông tin Genshin Impact: Cách mở khóa các kết thúc trong sự kiện đồng hành của Ningguang và Yun Jin

Genshin Impact: Cách mở khóa các kết thúc trong sự kiện đồng hành của Ningguang và Yun Jin

Hangout Event – Sự kiện đồng hành, là Nhiệm vụ câu chuyện đặc biệt dành cho hầu hết các nhân vật 4 sao trong Genshin Impact. Sự kiện này về cơ bản là cho phép dành thời gian với các nhân vật riêng lẻ mà mình yêu thích. Trong bài viết này, hãy cùng tìm hiểu cách mở khóa các kết thúc Hangout Event của các nhân vật trong Genshin Impact.Sự kiện đồng hành của Ningguang có tên The Jade Chamber’s Returning Guest(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})Mục lụcCách mở khóa Sự kiện đồng hành trong Genshin ImpactCác kết thúc trong Hangout Event của NingguangKết thúc 1: While the View Remains GoodKết thúc 2: The Weight of a CollectionKết thúc 3: Unchanging WillKết thúc 4: Fortunes SharedKết thúc 5: Feint and RiposteCác kết thúc trong Hangout Event của Yun JinKết thúc 1: A Shame That the Road is RockyKết thúc 2: And Few Friends You Shall FindKết thúc 3: Brought Together by Common InterestsKết thúc 4: A Souvenir Without Sentiment is of Little WorthKết thúc 5: The Cast Contemplates the Play’s MeaningCách mở khóa Sự kiện đồng hành trong Genshin ImpactMỗi nhân vật có 5 hoặc 6 kết thúc khác nhau cho các sự kiện của họ, tùy thuộc vào lựa chọn của người chơi. Để thu thập các phần thưởng (bao gồm điểm kinh nghiệm nhân vật, thức ăn và Nguyên thạch Primogem), game thủ cần mở khóa tất cả kết thúc. Hangout Event sẽ không bị khóa sau bất kỳ cổng thời gian nào, vì vậy người chơi có thể dành thời gian bất cứ khi nào để thực hiện chúng.(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})Để mở khóa Sự kiện đồng hành của một nhân vật, mọi người sẽ cần sử dụng 2 Chìa khóa câu chuyện (Story key). Với mỗi 8 Daily Commission sẽ nhận được 1 Chìa khóa câu chuyện, vậy nên cần 4 ngày để mở khóa một câu chuyện nhân vật. Sau khi mở khóa, người chơi sẽ không cần sử dụng thêm chìa khóa nào nữa.Để truy cập Hangout Event, hãy mở nhật ký và nhấp vào Story Quest ở góc dưới cùng bên trái. Nhấn vào tab có biểu tượng một cuốn sách để chọn Hangout Event muốn thực hiện. Hiện tại các nhân vật có Sự kiện đồng hành là:NoelleChongyunBennettBarbaraThomaSayuBeidouGorouYun JinNingguangSau khi hoàn thành lộ trình đầu tiên, câu chuyện có thể tiếp tục từ nơi nó bắt đầu, vì vậy game thủ sẽ không phải làm lại từ đầu chỉ để có những kết thúc khác nhau.Để nhận tại một điểm cụ thể, hãy nhấp vào nhiệm vụ muốn tiếp tục, sau đó chọn Begin Hangout. Khi phát lại, trò chơi sẽ cho biết mọi người đã chọn những câu thoại nào, giúp mọi người tìm thấy các đường đi tới kết thúc khác nhau.(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})Các kết thúc trong Hangout Event của NingguangKết thúc 1: While the View Remains GoodCâu chuyện sẽ không bắt đầu với Ningguang mà người chơi cần phải nói chuyện với một trợ lý tên Baishi.Hangout bắt đầu với việc Traveler giúp xây dựng lại Phòng chứa ngọc. Khi đến đó, người chơi cần bắt đầu trò chuyện với Ningguang và các trợ lý. Hãy chọn những câu trả lời sau để đến phần kết đầu tiên:(Alright. Time to make a serious effort.)Don’t worry about them. They’re competent.Kết thúc 2: The Weight of a CollectionKết thúc thứ hai khá giống với kết thúc trước đó ngoại trừ một câu trả lời cụ thể.(Alright. Time to make a serious effort.)Well, we have time to go and check up on them if you want.Mọi người có thể bắt đầu bằng The Grand Banquet để kết thúc nhanh hơn. Thay vì tiếp tục lịch trình của cô ấy, lần này Ningguang sẽ quyết định gặp trợ lý và thỏa thuận một cuộc đấu giá.Kết thúc 3: Unchanging WillLựa chọn các câu thoại dưới đây để có được kết thúc thứ ba trong Sự kiện đồng hành của Ningguang:(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})(Alright. Time to avoid anything too complicated.)Let’s do something you never normally have time for.Kết thúc 4: Fortunes SharedNgười chơi sẽ đạt một thành tích ẩn nếu câu được 7 con cáKết thúc thứ 4 trong Sự kiện đồng hành của Ningguang sẽ yêu cầu người chơi đi cùng cô ấy để lấy kho báu và đi câu cá vào những ngày nghỉ.(Alright. Time to avoid anything too complicated.)Let’s do something you never normally have the opportunity to do.Let’s start at the bottom of the ladder.Trên thực tế, mọi người có thể nhận được một thành tích ẩn trong phần kết thứ tư nếu thu thập được 7 con cá thay vì 3 con như ban đầu.Kết thúc 5: Feint and RiposteKết thúc cuối cùng có thể dẫn đến cuộc gặp gỡ của người chơi với một số FatuisĐối với kết thúc cuối cùng, người chơi Genshin Impact phải chọn đến Northland Bank.(Alright. Time to avoid anything too complicated.)Let’s do something you never normally have the opportunity to do.Let’s go and find some work at Northland Bank.(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})Đạt được mỗi kết thúc sẽ cấp cho game thủ một số Nguyên thạch Primogem và các phần thưởng khác. Làm theo hướng dẫn này sẽ giúp bmọi người tiết kiệm nhiều thời gian và các Chìa khóa câu chuyện hơn.Các kết thúc trong Hangout Event của Yun JinYun Jin là nhân vật mới trong Genshin Impact với vai trò hỗ trợ Geo và sát thương. Để mở khóa Sự kiện Hangout của Yun Jin trong Genshin Impact, trước tiên người chơi phải đạt được Xếp hạng Phiêu lưu 28 trở lên và hoàn thành Archon Quest Interlude Chapter: Act I “The Crane Returns on the Wind”.Hơn nữa, game thủ phải có được hai Chìa khóa câu chuyện kiếm được thông qua bonus hàng ngày từ Adventurers’ Guild.Kết thúc 1: A Shame That the Road is RockyĐể có được kết thúc này, người chơi phải chọn các lời hội thoại bên dưới.Crisis Averted…?: “Ultimately, safety should come first…”Guests from The Steambird: “Make the most of it. You may as well talk to them”.A Strict Contract: (Không cần kiểm tra lại Yun Jin vì kết thúc 1 đã hoàn thành ngay bây giờ).Sự kiện đồng hành của Yun Jin trong Genshin Impact có tất cả 5 kết thúc để người chơi mở khóaKết thúc 2: And Few Friends You Shall FindKết thúc này yêu cầu lựa chọn lời thoại giống như kết thúc đầu tiên cho Sự kiện Hangout của Yun Jin. Tuy nhiên, tùy chọn trong A Strict Contract sẽ khác.Crisis Averted… ?: “Ultimately, safety should come first…”Guests from The Steambird: “Make the most of it. You may as well talk to them”.A Strict Contract: (Nên ở ẩn bây giờ và nói chuyện với Yun Jin).Người chơi nên kể tất cả những gì họ nghe được cho Yun Jin để có được kết thúc này.Kết thúc 3: Brought Together by Common InterestsChọn các lựa chọn bên dưới để nhận được kết thúc 3 trong sự kiện đồng hành của Yun Jin.Crisis Averted… ?: “Ultimately, safety should come first…”Guests from The Steambird: “Let’s play it safe and book the interview in with your manager”.On Stage and Behind the Scenes: “That’s a shame. Your offstage personality is definitely the cuter one”.Kết thúc 4: A Souvenir Without Sentiment is of Little Worth(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})Những người hâm mộ Genshin Impact có thể nhận được kết thúc 4 sự kiện đồng hành Yun Jin bằng cách chọn tập hợp các tùy chọn đối thoại này.Crisis Averted… ?: “Ultimately, safety should come first….”Guests from The Steambird: “Let’s play it safe and book the interview in with your manager”.On Stage and Behind the Scenes: “Your onstage persona is more striking. That’s unavoidable”.Kết thúc 5: The Cast Contemplates the Play’s MeaningKết thúc này sẽ mở khóa nếu người chơi chọn trả lời khác trong Crisis Averted…?Crisis Averted… ?: “You made a good point, Yun Jin…”

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#Genshin #Impact #Cách #mở #khóa #các #kết #thúc #trong #sự #kiện #đồng #hành #của #Ningguang #và #Yun #Jin

Genshin Impact: Cách mở khóa các kết thúc trong sự kiện đồng hành của Ningguang và Yun Jin

Hangout Event – Sự kiện đồng hành, là Nhiệm vụ câu chuyện đặc biệt dành cho hầu hết các nhân vật 4 sao trong Genshin Impact. Sự kiện này về cơ bản là cho phép dành thời gian với các nhân vật riêng lẻ mà mình yêu thích. Trong bài viết này, hãy cùng tìm hiểu cách mở khóa các kết thúc Hangout Event của các nhân vật trong Genshin Impact.Sự kiện đồng hành của Ningguang có tên The Jade Chamber’s Returning Guest(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})Mục lụcCách mở khóa Sự kiện đồng hành trong Genshin ImpactCác kết thúc trong Hangout Event của NingguangKết thúc 1: While the View Remains GoodKết thúc 2: The Weight of a CollectionKết thúc 3: Unchanging WillKết thúc 4: Fortunes SharedKết thúc 5: Feint and RiposteCác kết thúc trong Hangout Event của Yun JinKết thúc 1: A Shame That the Road is RockyKết thúc 2: And Few Friends You Shall FindKết thúc 3: Brought Together by Common InterestsKết thúc 4: A Souvenir Without Sentiment is of Little WorthKết thúc 5: The Cast Contemplates the Play’s MeaningCách mở khóa Sự kiện đồng hành trong Genshin ImpactMỗi nhân vật có 5 hoặc 6 kết thúc khác nhau cho các sự kiện của họ, tùy thuộc vào lựa chọn của người chơi. Để thu thập các phần thưởng (bao gồm điểm kinh nghiệm nhân vật, thức ăn và Nguyên thạch Primogem), game thủ cần mở khóa tất cả kết thúc. Hangout Event sẽ không bị khóa sau bất kỳ cổng thời gian nào, vì vậy người chơi có thể dành thời gian bất cứ khi nào để thực hiện chúng.(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})Để mở khóa Sự kiện đồng hành của một nhân vật, mọi người sẽ cần sử dụng 2 Chìa khóa câu chuyện (Story key). Với mỗi 8 Daily Commission sẽ nhận được 1 Chìa khóa câu chuyện, vậy nên cần 4 ngày để mở khóa một câu chuyện nhân vật. Sau khi mở khóa, người chơi sẽ không cần sử dụng thêm chìa khóa nào nữa.Để truy cập Hangout Event, hãy mở nhật ký và nhấp vào Story Quest ở góc dưới cùng bên trái. Nhấn vào tab có biểu tượng một cuốn sách để chọn Hangout Event muốn thực hiện. Hiện tại các nhân vật có Sự kiện đồng hành là:NoelleChongyunBennettBarbaraThomaSayuBeidouGorouYun JinNingguangSau khi hoàn thành lộ trình đầu tiên, câu chuyện có thể tiếp tục từ nơi nó bắt đầu, vì vậy game thủ sẽ không phải làm lại từ đầu chỉ để có những kết thúc khác nhau.Để nhận tại một điểm cụ thể, hãy nhấp vào nhiệm vụ muốn tiếp tục, sau đó chọn Begin Hangout. Khi phát lại, trò chơi sẽ cho biết mọi người đã chọn những câu thoại nào, giúp mọi người tìm thấy các đường đi tới kết thúc khác nhau.(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})Các kết thúc trong Hangout Event của NingguangKết thúc 1: While the View Remains GoodCâu chuyện sẽ không bắt đầu với Ningguang mà người chơi cần phải nói chuyện với một trợ lý tên Baishi.Hangout bắt đầu với việc Traveler giúp xây dựng lại Phòng chứa ngọc. Khi đến đó, người chơi cần bắt đầu trò chuyện với Ningguang và các trợ lý. Hãy chọn những câu trả lời sau để đến phần kết đầu tiên:(Alright. Time to make a serious effort.)Don’t worry about them. They’re competent.Kết thúc 2: The Weight of a CollectionKết thúc thứ hai khá giống với kết thúc trước đó ngoại trừ một câu trả lời cụ thể.(Alright. Time to make a serious effort.)Well, we have time to go and check up on them if you want.Mọi người có thể bắt đầu bằng The Grand Banquet để kết thúc nhanh hơn. Thay vì tiếp tục lịch trình của cô ấy, lần này Ningguang sẽ quyết định gặp trợ lý và thỏa thuận một cuộc đấu giá.Kết thúc 3: Unchanging WillLựa chọn các câu thoại dưới đây để có được kết thúc thứ ba trong Sự kiện đồng hành của Ningguang:(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})(Alright. Time to avoid anything too complicated.)Let’s do something you never normally have time for.Kết thúc 4: Fortunes SharedNgười chơi sẽ đạt một thành tích ẩn nếu câu được 7 con cáKết thúc thứ 4 trong Sự kiện đồng hành của Ningguang sẽ yêu cầu người chơi đi cùng cô ấy để lấy kho báu và đi câu cá vào những ngày nghỉ.(Alright. Time to avoid anything too complicated.)Let’s do something you never normally have the opportunity to do.Let’s start at the bottom of the ladder.Trên thực tế, mọi người có thể nhận được một thành tích ẩn trong phần kết thứ tư nếu thu thập được 7 con cá thay vì 3 con như ban đầu.Kết thúc 5: Feint and RiposteKết thúc cuối cùng có thể dẫn đến cuộc gặp gỡ của người chơi với một số FatuisĐối với kết thúc cuối cùng, người chơi Genshin Impact phải chọn đến Northland Bank.(Alright. Time to avoid anything too complicated.)Let’s do something you never normally have the opportunity to do.Let’s go and find some work at Northland Bank.(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})Đạt được mỗi kết thúc sẽ cấp cho game thủ một số Nguyên thạch Primogem và các phần thưởng khác. Làm theo hướng dẫn này sẽ giúp bmọi người tiết kiệm nhiều thời gian và các Chìa khóa câu chuyện hơn.Các kết thúc trong Hangout Event của Yun JinYun Jin là nhân vật mới trong Genshin Impact với vai trò hỗ trợ Geo và sát thương. Để mở khóa Sự kiện Hangout của Yun Jin trong Genshin Impact, trước tiên người chơi phải đạt được Xếp hạng Phiêu lưu 28 trở lên và hoàn thành Archon Quest Interlude Chapter: Act I “The Crane Returns on the Wind”.Hơn nữa, game thủ phải có được hai Chìa khóa câu chuyện kiếm được thông qua bonus hàng ngày từ Adventurers’ Guild.Kết thúc 1: A Shame That the Road is RockyĐể có được kết thúc này, người chơi phải chọn các lời hội thoại bên dưới.Crisis Averted…?: “Ultimately, safety should come first…”Guests from The Steambird: “Make the most of it. You may as well talk to them”.A Strict Contract: (Không cần kiểm tra lại Yun Jin vì kết thúc 1 đã hoàn thành ngay bây giờ).Sự kiện đồng hành của Yun Jin trong Genshin Impact có tất cả 5 kết thúc để người chơi mở khóaKết thúc 2: And Few Friends You Shall FindKết thúc này yêu cầu lựa chọn lời thoại giống như kết thúc đầu tiên cho Sự kiện Hangout của Yun Jin. Tuy nhiên, tùy chọn trong A Strict Contract sẽ khác.Crisis Averted… ?: “Ultimately, safety should come first…”Guests from The Steambird: “Make the most of it. You may as well talk to them”.A Strict Contract: (Nên ở ẩn bây giờ và nói chuyện với Yun Jin).Người chơi nên kể tất cả những gì họ nghe được cho Yun Jin để có được kết thúc này.Kết thúc 3: Brought Together by Common InterestsChọn các lựa chọn bên dưới để nhận được kết thúc 3 trong sự kiện đồng hành của Yun Jin.Crisis Averted… ?: “Ultimately, safety should come first…”Guests from The Steambird: “Let’s play it safe and book the interview in with your manager”.On Stage and Behind the Scenes: “That’s a shame. Your offstage personality is definitely the cuter one”.Kết thúc 4: A Souvenir Without Sentiment is of Little Worth(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})Những người hâm mộ Genshin Impact có thể nhận được kết thúc 4 sự kiện đồng hành Yun Jin bằng cách chọn tập hợp các tùy chọn đối thoại này.Crisis Averted… ?: “Ultimately, safety should come first….”Guests from The Steambird: “Let’s play it safe and book the interview in with your manager”.On Stage and Behind the Scenes: “Your onstage persona is more striking. That’s unavoidable”.Kết thúc 5: The Cast Contemplates the Play’s MeaningKết thúc này sẽ mở khóa nếu người chơi chọn trả lời khác trong Crisis Averted…?Crisis Averted… ?: “You made a good point, Yun Jin…”

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#Genshin #Impact #Cách #mở #khóa #các #kết #thúc #trong #sự #kiện #đồng #hành #của #Ningguang #và #Yun #Jin


#Genshin #Impact #Cách #mở #khóa #các #kết #thúc #trong #sự #kiện #đồng #hành #của #Ningguang #và #Yun #Jin

Vik News

Vik News

Viknews Việt Nam chuyên chia sẻ những kiến thức hữu ích về hôn nhân – gia đình, làm đẹp, kinh nghiệm làm mẹ, chăm sóc dinh dưỡng khi mang thai kỳ, trước sau sinh, son môi , sữa ong chúa, nhà cửa nội thất (cửa gỗ, đèn chùm trang trí, bàn ăn, tủ bếp..)……

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button