Tips Game

Genshin Impact: Đâu là đội hình có thể tăng độ hiệu quả của Ayato lên mức cao nhất?

Ayato là một nhân vật gây tranh cãi trong cộng đồng Genshin Impact khi nhiều người chơi không biết nên xếp nhân vật này vào đội nào.

Là nhân vật 5 sao mới nhất trong phiên bản 2.6 Genshin Impact, Ayato Kamisato Là một trong những cái tên đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng yêu thích trò chơi này. Ayato được biết đến như một Người bảo vệ dạng nước, người sử dụng một con dao găm, và vai trò của anh ta là một DPS / DPS phụ cho đội.

Genshin Impact: Đội hình nào có thể tối đa hóa hiệu quả của Ayato?

Với bộ kỹ năng đầy hoa mỹ, lượng sát thương gây ra thay đổi đáng kể, và cộng đồng game thủ đang tranh luận xem đội hình nào phù hợp nhất với Ayato và làm cách nào để nhân vật này có thể phát huy hết khả năng của mình. Ayato có khá nhiều lựa chọn, nhưng đội hình tiêu biểu nhất là 3 đội hình: quốc gia sẽ thay thế Child, nhân vật thuộc dạng Tia chớp, đội viễn chinh và cuối cùng là Biệt đội Frozen.

Vậy thì đội hình nào có thể giúp Ayato đạt được hiệu quả tốt nhất, hãy cùng điểm qua điểm mạnh và điểm yếu của big data khi kết hợp trong đội hình trên.

Đội hình “quốc dân” Nation

Trong đội hình này, Ayato sẽ chịu trách nhiệm cấp một phong ấn nước cho Xiangling, người có thể thực hiện phản ứng bốc hơi với kỹ năng Rage của mình. Các thành viên đi cùng có thể bao gồm Kazuha và Bennett do có thêm thiệt hại. Ayato có thể thay thế Childe hoặc Xingqiu và gây ra nhiều sát thương đầu ra nhất nhờ các phép bổ trợ của Bennett và Kazuha.

Genshin Impact: Đội hình nào có thể tối đa hóa hiệu quả của Ayato?  2

Tuy nhiên, đội hình Nation với Ayato thể hiện sức mạnh yếu hơn nhiều so với Xingqiu hay Childe. Sở dĩ như vậy vì nhân vật này cần một lượng hiệu ứng nạp nguyên tố nhất định để có thể liên tục bắn ra kỹ năng Nộ nên xoay tua đội hình một cách ổn định nhất. Giống như Tương Linh tạo điều kiện cho nước bốc hơi.

Genshin Impact: Đội hình nào có thể tối đa hóa hiệu quả của Ayato?  ba

Không cần phải nói, Ayato’s Elemental Reaction Cooldown (ICD) có thời gian cơ bản là 2,5 giây hoặc 3 đòn tấn công cơ bản, và độ linh hoạt sát thương của anh ta chắc chắn sẽ thấp hơn so với một quốc gia có đòn tấn công cơ bản của trẻ em, vì tốc độ chạm của anh ta không thể so sánh với một đứa trẻ . tấn công. Tất nhiên, Ayato vẫn sẽ đá chính trong đội hình “quốc dân” này, nhưng không có nghĩa là anh ấy có thể chạy một cách tốt nhất.

Đội hình quy nạp

Trong đội hình này, Ayato đóng vai trò là nguồn sát thương chính của đội, đồng thời cũng là nhân vật gây ra phản ứng thần giao cách cảm thông qua các nhân vật thuộc hệ Lightning như Beidou và Fishul cùng các nhân vật đi cùng. ) một lượng chữa bệnh ổn định.

Genshin Impact: Đội hình nào có thể tối đa hóa hiệu quả của Ayato?  4

Trong một số trường hợp, Kokomi có thể được thay thế bằng nhân vật Wind, thực hiện phản ứng khuếch tán, cho phép sát thương của đội này đạt mức cao nhất thông qua bộ tạo tác Blue Silhouette. , Tăng sát thương của các thành viên trong nhóm khi không có Bennett.

Genshin Impact: Đội hình nào có thể tối đa hóa hiệu quả của Ayato?  5

Mặc dù được coi là đội hình phù hợp nhất với Ayato, nhưng việc thay thế một nhân vật gió hoặc một nhân vật chữa bệnh là điều khó có thể miễn cưỡng trong tình huống mà vị trí của Fishul và Beidou gần như là bất khả thi. Nếu Lightning Healer xuất hiện trong Genshin Impact sắp tới, đội cảm ứng sẽ trở nên mạnh mẽ hơn rất nhiều trong tương lai, đồng thời có thể đảm bảo được một vị trí chữa bệnh mang hệ thống Pung. Một nhân vật có khả năng thu thập và phát tán quái vật từ (Venti, Kazuha, Sucrose).

đội hình đông lạnh

Đây là một đội hình biến thể của Morgana (Mona-Ganyu-Venti-Ayaka), thường với Ayaka là DPS chính, được hỗ trợ bởi các nhân vật còn lại, thực hiện phản ứng đóng băng và tăng sát thương. năng suất cao nhất.

Genshin Impact: Đội hình nào có thể tối đa hóa hiệu quả của Ayato?  6

Về đội hình với Ayato, nhân vật này đóng vai trò sát thương chính, hoặc có trường hợp luân chuyển song song với chị gái Ayaka.

Genshin Impact: Đội hình nào có thể tối đa hóa hiệu quả của Ayato?  7

Với kỹ năng cuồng nộ tầm cao, Ayato có thể ngậm nước đủ để gây ra phản ứng đóng băng kéo dài, trong khi Venti có thể phân tán các nguyên tố, giảm sức đề kháng, kéo kẻ thù vào một chỗ và hỗ trợ tải nguyên tố cho đồng đội.

Đội hình tổng hợp

Đó là một đội hình không phụ thuộc vào phản ứng nguyên tố và chỉ tập trung vào việc tối đa hóa sát thương của Ayato. Các thành viên trong nhóm là Ayato, Kazuha, Bennet và Yunjin. Bật kỹ năng Nộ của từng nhân vật và cuối cùng sử dụng kỹ năng nguyên tố của Ayato để gây sát thương.

Genshin Impact: Đội hình nào có thể tối đa hóa hiệu quả của Ayato?  số 8

hoàn thành

Có thể thấy đội hình hiện tại của Ayato ổn định và không vượt trội so với các đội hình chuẩn meta khác về lượng sát thương. Ngoài ra, đội hình được đề cử chỉ mang tính chất tham khảo nếu nó phụ thuộc vào số lượng nhân vật hiện có trong người chơi.

Trong tương lai, Genshin Impact sẽ phát hành thêm nhiều nhân vật kết hợp tốt nhất với Ayato, vì vậy chúng tôi hy vọng sẽ đưa nhân vật này vào nhóm nhân vật mạnh nhất của trò chơi, hoặc ít nhất là ưu tiên cho nó. Nhiều hơn nữa sẽ xuất hiện trong các phiên bản tương lai của meta trò chơi.

Xem thêm thông tin Genshin Impact: Đâu là đội hình có thể tăng độ hiệu quả của Ayato lên mức cao nhất?

Genshin Impact: Đâu là đội hình có thể tăng độ hiệu quả của Ayato lên mức cao nhất?

Ayato là nhân vật gây tranh cãi trong cộng đồng Genshin Impact khi nhiều người chơi không biết nên xếp nhân vật này vào đội nào.
Là nhân vật 5 sao mới nhất của phiên bản 2.6 Genshin Impact, Kamisato Ayato đang là một trong những cái tên thu hút được sự quan tâm lớn của cộng đồng yêu thích trò chơi này. Ayato được biết đến là một người bảo vệ hệ Nước, người sử dụng một thanh kiếm duy nhất và vai trò của anh ta là một DPS / DPS phụ của một đội.

Với bộ kỹ năng đầy hoa mỹ, lượng sát thương đầu ra được đánh giá ở mức khá và đa dụng, cộng đồng game thủ đang có những tranh cãi xoay quanh đội hình phù hợp nhất với Ayato, làm sao để nhân vật này có thể phát huy hết khả năng của mình . Đã có khá nhiều sự lựa chọn dành cho Ayato, tiêu biểu nhất là 3 đội hình bao gồm Nation để thay thế Childe, đội telekinetic với các nhân vật thuộc dạng Lightning và cuối cùng là đội hình Frozen.
Vậy đội hình nào có thể giúp Ayato đạt được hiệu quả cao nhất, hãy cùng Vik News điểm qua những điểm mạnh và điểm yếu khi kết hợp trong những đội hình trên.
Đội hình “quốc dân” Nation
Trong đội hình này, Ayato sẽ có vai trò cấp ấn thủy cho Xiangling, người có thể thực hiện phản ứng Bốc hơi thông qua kỹ năng cuồng nộ của mình. Các thành viên đi cùng có thể kể đến Kazuha và Bennett vì thêm sát thương. Ayato sẽ thế chỗ của Childe hoặc Xingqiu, đồng thời nhờ sự buff của Bennett và Kazuha để có thể gây ra lượng sát thương đầu ra lớn nhất.

Tuy nhiên, đội hình Nation với Ayato thể hiện sức mạnh yếu hơn nhiều so với Xingqiu hay Childe, bởi nhân vật này cần có một lượng hiệu ứng nạp nguyên tố nhất định để có thể liên tục tung ra các kỹ năng nộ khí, từ đó luân chuyển đội hình một cách ổn định nhất. như tạo điều kiện cho Tương Linh bay hơi.

Chưa kể với ICD (hồi chiêu phản ứng nguyên tố) của Ayato có thời gian mặc định là 2,5 giây hoặc 3 đòn đánh cơ bản, và tốc độ nhấn của anh ta không thể so sánh được với Childe, nên lượng sát thương phản ứng linh hoạt chắc chắn sẽ thấp hơn Nation với đòn đánh thường Trẻ con. Tất nhiên Ayato vẫn sẽ được hoạt động trong đội hình “quốc dân” này nhưng không có nghĩa là anh có thể vận hành nó một cách tốt nhất.
Đội hình quy nạp
Trong đội hình này, Ayato sẽ đóng vai trò là nguồn sát thương chính của cả đội và cũng là nhân vật kích hoạt phản ứng thần giao cách cảm thông qua các nhân vật thuộc hệ Tia chớp như Beidou, Fischl và kèm theo một nhân vật chữa bệnh, điểm tốt nhất là Kokomi (hoặc Barbara) cho một lượng chữa bệnh ổn định.

Trong một số trường hợp, Kokomi có thể được thay thế bằng nhân vật Gió để thực hiện phản ứng Khuếch tán, tăng sát thương của đội hình này lên mức cao nhất thông qua bộ thánh tích Blue Silhouette. , không có Bennett để tăng sản lượng sát thương của các thành viên trong nhóm.

Tuy là một đội hình được coi là phù hợp nhất với Ayato, nhưng cái khó của nó là sự đắn đo của người chơi nên đưa vào nhân vật hệ Gió hay nhân vật Healer, khi mà vị trí của Fischl và Beidou gần như không thể thay thế. Nếu có một nhân vật chữa trị hệ Sét xuất hiện trong Genshin Impact trong các phiên bản sắp tới, có thể thấy rằng trong tương lai biệt đội Quy nạp sẽ trở nên mạnh mẽ hơn rất nhiều, đồng thời giải phóng vị trí chữa bệnh để mang theo hệ Phong. nhân vật có khả năng thu thập quái vật và khuếch tán vào (Venti, Kazuha, Sucrose).
Đội hình đông lạnh
Đây là một đội hình biến thể của Morgana (Mona-Ganyu-Venti-Ayaka), thông thường, Ayaka sẽ là DPS chính và được hỗ trợ bởi các nhân vật còn lại để thực hiện phản ứng đóng băng và tăng sát thương. sản lượng cao nhất.

Về đội hình có Ayato, vai trò sát thương chính sẽ do nhân vật này đảm nhận, hoặc có trường hợp được luân chuyển song song với chị gái Ayaka của mình.

Với kỹ năng cuồng nộ tầm cao của mình, Ayato có thể ngậm nước đủ để tạo ra phản ứng đóng băng liên tục, trong khi Venti có thể giúp khuếch tán các nguyên tố, giảm sức đề kháng cũng như lôi kéo kẻ thù vào một chỗ, hỗ trợ nạp nguyên tố cho đồng đội của mình.
Đội hình kết hợp
Đây là một đội hình không phụ thuộc vào bất kỳ phản ứng nguyên tố nào và chỉ tập trung vào việc đưa lượng sát thương của Ayato lên mức tối đa. Các thành viên trong nhóm bao gồm Ayato, Kazuha, Bennet, Yunjin và việc bạn cần làm là bật kỹ năng nộ khí của từng nhân vật và cuối cùng là sử dụng kỹ năng nguyên tố của Ayato để gây sát thương.

Kết luận
Có thể thấy, đội hình của Ayato ở thời điểm hiện tại chỉ ở mức ổn định chứ không hề vượt trội về lượng sát thương so với những đội hình chuẩn meta khác. Ngoài ra, các đội hình được đề cử cũng chỉ mang tính chất tham khảo khi nó phụ thuộc vào số lượng nhân vật hiện có của người chơi.
Hi vọng trong tương lai, Genshin Impact sẽ cho ra mắt thêm nhiều nhân vật có thể kết hợp tốt nhất với Ayato, từ đó đưa nhân vật này vào nhóm những nhân vật mạnh nhất game, hoặc chí ít cũng có thể được ưu ái. nhiều hơn trong meta của trò chơi trong các phiên bản tương lai.

#Genshin #Impact #Đâu #là #đội #hình #có #thể #tăng #độ #hiệu #quả #của #Ayato #lên #mức #cao #nhất

Ayato là nhân vật gây tranh cãi trong cộng đồng Genshin Impact khi nhiều người chơi không biết nên xếp nhân vật này vào đội nào.
Là nhân vật 5 sao mới nhất của phiên bản 2.6 Genshin Impact, Kamisato Ayato đang là một trong những cái tên thu hút được sự quan tâm lớn của cộng đồng yêu thích trò chơi này. Ayato được biết đến là một người bảo vệ hệ Nước, người sử dụng một thanh kiếm duy nhất và vai trò của anh ta là một DPS / DPS phụ của một đội.

Với bộ kỹ năng đầy hoa mỹ, lượng sát thương đầu ra được đánh giá ở mức khá và đa dụng, cộng đồng game thủ đang có những tranh cãi xoay quanh đội hình phù hợp nhất với Ayato, làm sao để nhân vật này có thể phát huy hết khả năng của mình . Đã có khá nhiều sự lựa chọn dành cho Ayato, tiêu biểu nhất là 3 đội hình bao gồm Nation để thay thế Childe, đội telekinetic với các nhân vật thuộc dạng Lightning và cuối cùng là đội hình Frozen.
Vậy đội hình nào có thể giúp Ayato đạt được hiệu quả cao nhất, hãy cùng Vik News điểm qua những điểm mạnh và điểm yếu khi kết hợp trong những đội hình trên.
Đội hình “quốc dân” Nation
Trong đội hình này, Ayato sẽ có vai trò cấp ấn thủy cho Xiangling, người có thể thực hiện phản ứng Bốc hơi thông qua kỹ năng cuồng nộ của mình. Các thành viên đi cùng có thể kể đến Kazuha và Bennett vì thêm sát thương. Ayato sẽ thế chỗ của Childe hoặc Xingqiu, đồng thời nhờ sự buff của Bennett và Kazuha để có thể gây ra lượng sát thương đầu ra lớn nhất.

Tuy nhiên, đội hình Nation với Ayato thể hiện sức mạnh yếu hơn nhiều so với Xingqiu hay Childe, bởi nhân vật này cần có một lượng hiệu ứng nạp nguyên tố nhất định để có thể liên tục tung ra các kỹ năng nộ khí, từ đó luân chuyển đội hình một cách ổn định nhất. như tạo điều kiện cho Tương Linh bay hơi.

Chưa kể với ICD (hồi chiêu phản ứng nguyên tố) của Ayato có thời gian mặc định là 2,5 giây hoặc 3 đòn đánh cơ bản, và tốc độ nhấn của anh ta không thể so sánh được với Childe, nên lượng sát thương phản ứng linh hoạt chắc chắn sẽ thấp hơn Nation với đòn đánh thường Trẻ con. Tất nhiên Ayato vẫn sẽ được hoạt động trong đội hình “quốc dân” này nhưng không có nghĩa là anh có thể vận hành nó một cách tốt nhất.
Đội hình quy nạp
Trong đội hình này, Ayato sẽ đóng vai trò là nguồn sát thương chính của cả đội và cũng là nhân vật kích hoạt phản ứng thần giao cách cảm thông qua các nhân vật thuộc hệ Tia chớp như Beidou, Fischl và kèm theo một nhân vật chữa bệnh, điểm tốt nhất là Kokomi (hoặc Barbara) cho một lượng chữa bệnh ổn định.

Trong một số trường hợp, Kokomi có thể được thay thế bằng nhân vật Gió để thực hiện phản ứng Khuếch tán, tăng sát thương của đội hình này lên mức cao nhất thông qua bộ thánh tích Blue Silhouette. , không có Bennett để tăng sản lượng sát thương của các thành viên trong nhóm.

Tuy là một đội hình được coi là phù hợp nhất với Ayato, nhưng cái khó của nó là sự đắn đo của người chơi nên đưa vào nhân vật hệ Gió hay nhân vật Healer, khi mà vị trí của Fischl và Beidou gần như không thể thay thế. Nếu có một nhân vật chữa trị hệ Sét xuất hiện trong Genshin Impact trong các phiên bản sắp tới, có thể thấy rằng trong tương lai biệt đội Quy nạp sẽ trở nên mạnh mẽ hơn rất nhiều, đồng thời giải phóng vị trí chữa bệnh để mang theo hệ Phong. nhân vật có khả năng thu thập quái vật và khuếch tán vào (Venti, Kazuha, Sucrose).
Đội hình đông lạnh
Đây là một đội hình biến thể của Morgana (Mona-Ganyu-Venti-Ayaka), thông thường, Ayaka sẽ là DPS chính và được hỗ trợ bởi các nhân vật còn lại để thực hiện phản ứng đóng băng và tăng sát thương. sản lượng cao nhất.

Về đội hình có Ayato, vai trò sát thương chính sẽ do nhân vật này đảm nhận, hoặc có trường hợp được luân chuyển song song với chị gái Ayaka của mình.

Với kỹ năng cuồng nộ tầm cao của mình, Ayato có thể ngậm nước đủ để tạo ra phản ứng đóng băng liên tục, trong khi Venti có thể giúp khuếch tán các nguyên tố, giảm sức đề kháng cũng như lôi kéo kẻ thù vào một chỗ, hỗ trợ nạp nguyên tố cho đồng đội của mình.
Đội hình kết hợp
Đây là một đội hình không phụ thuộc vào bất kỳ phản ứng nguyên tố nào và chỉ tập trung vào việc đưa lượng sát thương của Ayato lên mức tối đa. Các thành viên trong nhóm bao gồm Ayato, Kazuha, Bennet, Yunjin và việc bạn cần làm là bật kỹ năng nộ khí của từng nhân vật và cuối cùng là sử dụng kỹ năng nguyên tố của Ayato để gây sát thương.

Kết luận
Có thể thấy, đội hình của Ayato ở thời điểm hiện tại chỉ ở mức ổn định chứ không hề vượt trội về lượng sát thương so với những đội hình chuẩn meta khác. Ngoài ra, các đội hình được đề cử cũng chỉ mang tính chất tham khảo khi nó phụ thuộc vào số lượng nhân vật hiện có của người chơi.
Hi vọng trong tương lai, Genshin Impact sẽ cho ra mắt thêm nhiều nhân vật có thể kết hợp tốt nhất với Ayato, từ đó đưa nhân vật này vào nhóm những nhân vật mạnh nhất game, hoặc chí ít cũng có thể được ưu ái. nhiều hơn trong meta của trò chơi trong các phiên bản tương lai.

#Genshin #Impact #Đâu #là #đội #hình #có #thể #tăng #độ #hiệu #quả #của #Ayato #lên #mức #cao #nhất


#Genshin #Impact #Đâu #là #đội #hình #có #thể #tăng #độ #hiệu #quả #của #Ayato #lên #mức #cao #nhất

Tổng hợp: Vik News

Vik News

Viknews Việt Nam chuyên chia sẻ những kiến thức hữu ích về hôn nhân – gia đình, làm đẹp, kinh nghiệm làm mẹ, chăm sóc dinh dưỡng khi mang thai kỳ, trước sau sinh, son môi , sữa ong chúa, nhà cửa nội thất (cửa gỗ, đèn chùm trang trí, bàn ăn, tủ bếp..)……

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button