Genshin Impact: Hướng dẫn lập đội hình cho Venti

Việc chọn đội hình cho Venti thực ra khá dễ dàng vì nhân vật này có thể ghép với bất kỳ ai, tuy nhiên Vik News sẽ giới thiệu cấu hình / nhân vật “đỉnh của đỉnh” để giúp Phong Thần phát huy hết khả năng của mình. sức lực.

Như đã trình bày trong hướng dẫn Genshin Impact trước đây của Vik News, Venti vẫn là nhân vật có thể chơi tốt nhất trong trò chơi hiện tại. Đã giới thiệu cách xây dựng Venti. Hôm nay mời các bạn cùng tham khảo cách phát huy tối đa sức mạnh của Venti trong đội hình của mình.

“Tỷ lệ thứ cấp”

Chia tỷ lệ thứ cấp, tạm hiểu là bình phương sát thương, là cơ chế gây sát thương lớn lên số lượng lớn quái vật được nhóm lại với nhau, thường hiệu quả nhất khi chống lại Venti. Nó là sự kết hợp của một kỹ năng có thể gây sát thương AOE khi đánh quái vật (Ganu’s Ice of Rage, Albedo’s Flower of Rage) và Venti thu hút quái vật. Do đó, mỗi con quái vật sẽ chịu nhiều sát thương hơn từ các cuộc tấn công của chúng, khiến lượng máu của chúng giảm nhanh hơn so với giá đồng rúp của chúng. Đây chỉ là một lời giải thích rất ngắn gọn, nhưng sẽ quá dài nếu bạn đào sâu.

Đội hình của Morgana

Morgana là viết tắt của Mona, Ganyu và Diona, và mặc dù không hề có Venti, nhưng trên thực tế, Venti đã trở nên nổi tiếng. Cơ chế độc đáo của Ganyu’s Wrath kết hợp với khả năng thu thập quái vật của Venti để tạo ra một cơn lốc băng gây sát thương lớn trên quy mô phụ.

Để làm điều này, hãy chú ý đến combo tiêu chuẩn mà Venti sẽ kích hoạt phản ứng Khuếch tán nguyên tố băng. Đây là một kết hợp dễ sử dụng:

Diona E> Ganyu EQ> Venti EQ> Mona QE> Aim Ganyu.

Bạn không nhất thiết phải theo combo này và lưu ý không sử dụng Venti EQ ngay sau Mona QE để tránh làm lan tỏa yếu tố nước của Mona. Đó là bởi vì Water Diffusion không gây sát thương AOE (vẫn gây sát thương lên một mục tiêu và đóng dấu nước lên kẻ địch xung quanh). Vì vậy, bạn sẽ không nhận được tỷ lệ bậc hai mong muốn. Ngoài ra, Diffusion of Ice làm giảm hiệu quả khả năng kháng nguyên tố của bộ 4x Blue Silhouette đang hoạt động chống lại Ice.

Bên cạnh Morgana, có rất nhiều biệt đội khác sử dụng Freeze sẽ chào đón sự tham gia của Venti. Đặc biệt, Venti là một trong những đội hình hiệu quả nhất vì những kẻ thù không thể hấp thụ sự tức giận của Venti sẽ bị kéo vào khi phản ứng đóng băng xảy ra.

albedo

Ngoài Kazuha, Venti hỗ trợ rất tốt cho Albedo. Điều này là do Venti không thể lây lan như một loại Dung nham, nhưng sát thương từ Q của Albedo tạo ra bởi 7 bông hoa sẽ vẫn được hưởng lợi từ quy mô phụ và mỗi kẻ thù sẽ được hợp nhất vào của Venti. Q gây nhiều sát thương.

Tuy nhiên, vì không có sự khuếch tán, chỉ riêng Albedo và Venti là không đủ để sử dụng hai nhân vật này. Vì vậy game thủ có thể thêm các nhân vật khác vào hai slot còn lại. Một trong số đó phải là một nhân vật thuộc thể loại nhạc rock. Có lẽ Ningguang hoặc Zhongli sẽ tạo được tiếng vang. Khe cuối cùng có nhiều lựa chọn: Bennett (min CM1), Sara (min CM2). Vì cả Ningguang và Albedo đều được buff rất tốt.

Đội hình quy nạp

Electro Charged cũng là một phản ứng rất có lợi khi có Venti trong đội hình. Phép thuật của Venti có thể hút nước, nhưng vẫn tạo ra tia sét lan truyền và giảm khả năng chống sét của quái vật (bộ 4 quả cầu màu xanh). Bản thân Venti gây ra Cảm ứng, do đó, thiệt hại về điện cảm được tính toán dựa trên khả năng thành thạo nguyên tố của Venti. Nếu bạn xây dựng một Venti theo hướng này, bạn có thể làm chủ được 700-1000 phần tử, làm tăng đáng kể mức độ sát thương của cảm ứng. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy các video về thiệt hại mà các đội quân dẫn đường gây ra trên YouTube.

đứa trẻ

Kết hợp hiệu ứng Riptide của Childe với khả năng thu thập quái vật của Venti sẽ cho bạn một cặp bài trùng rất hiệu quả. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng trong cận chiến, đòn đánh cơ bản hoặc đòn đánh nặng của đứa trẻ không thể tấn công những con quái vật bị hút vào cơn điên của Venti. Vì vậy, bạn có thể xem xét một nhân vật có thể nâng một đứa trẻ (Jungli, Javelin Traveler, Albedo).

Venti thực sự phù hợp với Childe. Bởi vì Childe cần khá nhiều thời gian trên sân, nhưng Venti giảm khả năng của mình và biến mất. Nhược điểm của combo này là không hiệu quả với những con quái vật lớn vì nó phụ thuộc nhiều vào khả năng chọn vị trí của người chơi, cũng như không bám sát nhau.

Chấm dứt

Nhóm và hướng dẫn xây dựng Venti được chia sẻ ở đây sẽ giúp bạn tìm ra combo phù hợp với mình. Roar of Greed trong Genshin Impact 2.6 là một sân chơi được thiết kế dành riêng cho nhân vật này, vì vậy hãy thoải mái thử nghiệm cho đến khi bạn tìm thấy một đội mình thích nhất!

Danh sách game PC được nhiều người quan tâm trên CellphoneS

xem tất cả         CPS 001 H510M / i3 10105F / 8GB / 1030 / 120GB / 450W cho PC Gaming CPS 001 H510M / i3 10105F / 8GB / 1030 / 120GB / 450W cho PC Gaming

9.580.000 vnđ

        PC Gaming CPS 004 B560 / i5 11400F / 8GB / 3050 / 120GB / 550W PC Gaming CPS 004 B560 / i5 11400F / 8GB / 3050 / 120GB / 550W

24.570.000 vnđ

        CPS 002 H510M / i3 10105F / 8GB / 1650 / 120GB / 450W cho PC Gaming CPS 002 H510M / i3 10105F / 8GB / 1650 / 120GB / 450W cho PC Gaming

13,210,000 VND

        Máy tính chơi game ASUS ROG STRIX GA35 G35DX-VN003W Máy tính chơi game ASUS ROG STRIX GA35 G35DX-VN003W

49.990.000 VNĐ

51.990.000 vnđ

Chiết khấu 4%

        Máy tính chơi game Lenovo IdeaCentre G5 14IMB05-90N900H8VM Máy tính chơi game Lenovo IdeaCentre G5 14IMB05-90N900H8VM

20.990.000 vnđ

22.990.000 VND

Chiết khấu 9%

        CPS 003 B560 / i5 11400F / 8GB / 1650 / 120GB / 500W cho PC Gaming CPS 003 B560 / i5 11400F / 8GB / 1650 / 120GB / 500W cho PC Gaming

17.400.000 VND

Xem thêm thông tin Genshin Impact: Hướng dẫn lập đội hình cho Venti

Genshin Impact: Hướng dẫn lập đội hình cho Venti

Việc chọn đội hình cho Venti thực ra rất dễ vì nhân vật này có thể ghép với bất kỳ ai, tuy nhiên Vik News sẽ giới thiệu cho bạn những nhân vật / đội hình “đỉnh của đỉnh” giúp Phong Thần tận dụng tối đa. sức mạnh.
Như bạn đã biết trong hướng dẫn Genshin Impact trước đây của Vik News, Venti vẫn là nhân vật có thể điều khiển tốt nhất trong trò chơi hiện tại. Cách lên đồ Venti đã được chúng tôi giới thiệu, hôm nay mời các bạn cùng tham khảo cách phát huy tối đa sức mạnh của Venti trong đội hình nhé.

“Chia tỷ lệ bậc hai”
Chia tỷ lệ bậc hai – tạm dịch là bình phương sát thương – là cơ chế gây sát thương lớn lên số lượng lớn quái vật tập hợp lại với nhau, thường hiệu quả nhất khi chống lại Venti. Nó là sự kết hợp của các kỹ năng có thể gây sát thương AOE khi đánh quái vật (khối băng từ cơn thịnh nộ của Ganyu, bông hoa từ cơn thịnh nộ của Albedo) với khả năng kéo quái vật lại với nhau của Venti. Do đó, mỗi quái vật chịu nhiều sát thương từ một cuộc tấn công, khiến lượng máu của chúng giảm nhanh hơn giá Rúp. Đây chỉ là một lời giải thích rất đơn giản nhưng nếu đi sâu tìm hiểu thì sẽ thấy dài quá.
Đội hình của Morgana
Mặc dù Morgana là viết tắt của Mona, Ganyu, Diona và hoàn toàn không có Venti, nhưng thực sự Venti mới làm cho nó nổi tiếng. Cơ chế độc đáo của cơn thịnh nộ của Ganyu kết hợp với khả năng của Venti để tập hợp các quái vật lại với nhau để tạo ra một cơn lốc băng gây sát thương lớn ở quy mô bậc hai.

Để làm được điều này, bạn cần chú ý combo cho chuẩn, trong đó Venti phải gây ra phản ứng Ice element Diffusion. Một combo dễ sử dụng như sau:
Diona E> Ganyu EQ> Venti EQ> Mona QE> Ganyu nhắm.
Bạn không cần phải theo combo này, chỉ cần lưu ý không sử dụng Venti EQ ngay sau Mona QE để tránh sự khuếch tán của nguyên tố Nước của Mona. Lý do là vì Water Diffuse không gây sát thương AOE (vẫn gây sát thương một mục tiêu và đóng dấu Water lên kẻ địch xung quanh) và do đó sẽ không có được tỉ lệ bậc hai như bạn muốn. Ngoài ra, Diffusion of Ice sẽ làm giảm hiệu quả khả năng kháng nguyên tố của bộ 4x Blue Silhouette được kích hoạt cho Ice.

Ngoài Morgana, vẫn còn rất nhiều biệt đội khác sử dụng Freeze sẽ chào đón sự tham gia của Venti. Đặc biệt, những đối thủ không bị hấp thụ bởi nộ khí của Venti ở trạng thái bình thường sẽ bị kéo vào khi phản ứng Đóng Băng xảy ra, vì vậy đây là một trong những kiểu đội hình mà Venti phát huy hiệu quả nhất.
Albedo
Ngoài Kazuha, Venti cũng là một hỗ trợ rất tốt cho Albedo, vì dù Venti không thể Diffusion với loại Dung nham, nhưng sát thương từ 7 bông hoa mà Q của Albedo tạo ra vẫn được hưởng lợi từ việc chia tỷ lệ bậc hai và mỗi kẻ địch được gộp lại thành của Venti. Q gây sát thương nhiều lần.

Tuy nhiên, chỉ Albedo và Venti là không đủ để tận dụng hai nhân vật này vì không có Diffuse. Do đó, game thủ có thể thêm các nhân vật khác vào 2 slot còn lại. Một trong hai người nên là nhân vật thuộc thể loại Rock – có thể là Ningguang hoặc Zhongli để tạo tiếng vang. Khe cuối cùng có rất nhiều lựa chọn như Bennett (tối thiểu CM1), Sara (tối thiểu CM2) vì chúng có khả năng buff rất tốt cho cả Ningguang và Albedo.
Đội hình quy nạp
Electro Charged cũng là một phản ứng rất có lợi khi có Venti trong đội hình. Phép thuật của Venti có thể hút Nước nhưng vẫn sẽ tạo ra Lightning Diffuse và làm giảm khả năng kháng Lightning của quái vật (bộ 4 Bóng Xanh). Bản thân Venti gây ra Điện cảm, vì vậy sát thương của Điện cảm được tính theo mức độ thông thạo nguyên tố của Venti. Nếu xây dựng Venti theo hướng này, việc tinh thông 700-1000 nguyên tố là điều hoàn toàn có thể xảy ra, giúp tăng sát thương của Cảm ứng lên rất nhiều. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy các video thể hiện sức sát thương của đội hình Quy nạp trên YouTube.

Đứa trẻ
Khi kết hợp hiệu ứng Riptide của Childe với khả năng thu thập quái vật của Venti, chúng ta có một cặp bài trùng cực kì hiệu quả. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng ở dạng cận chiến, đòn đánh cơ bản hay đòn đánh nặng của Childe không thể đánh được những con quái vật bị hút vào cơn thịnh nộ của Venti. Vì vậy, bạn có thể cân nhắc sử dụng các nhân vật có thể nâng Childe (Zhongli, Javelin Traveler, Albedo).
Venti thực sự phù hợp với Childe, bởi trong khi Childe cần khá lâu trên sân thì Venti chỉ đánh rơi khả năng và biến mất. Nhược điểm của combo này là phụ thuộc nhiều vào khả năng chọn vị trí của người chơi, cũng như không hiệu quả với những con quái vật lớn do chúng không kết dính với nhau.
Phần kết
Với hướng dẫn xây dựng Venti và các đội mà chúng tôi đã chia sẻ ở đây, bạn sẽ có thể tìm thấy một bộ kết hợp phù hợp với mình. La Hoan Tham Canh của Genshin Impact 2.6 thực sự là một sân chơi được thiết kế dành riêng cho nhân vật này, vì vậy hãy thoải mái thử nghiệm cho đến khi tìm được đội ưng ý nhất!
Danh sách PC Gaming được nhiều người quan tâm tại CellphoneS
Xem tất cả PC Gaming CPS 001 H510M / i3 10105F / 8GB / 1030 / 120GB / 450W
9.580.000 vnđ
PC Gaming CPS 004 B560 / i5 11400F / 8GB / 3050 / 120GB / 550W
24.570.000 vnđ
PC Gaming CPS 002 H510M / i3 10105F / 8GB / 1650 / 120GB / 450W
13.210.000 VNĐ
Máy tính chơi game ASUS ROG STRIX GA35 G35DX-VN003W
49.990.000 VNĐ
51.990.000 vnđ
Giảm 4%
Máy tính chơi game Lenovo IdeaCentre G5 14IMB05-90N900H8VM
20.990.000 vnđ
22.990.000 VNĐ
Giảm 9%
PC Gaming CPS 003 B560 / i5 11400F / 8GB / 1650 / 120GB / 500W
17.400.000 vnđ

#Genshin #Impact #Hướng #dẫn #lập #đội #hình #cho #Venti

Việc chọn đội hình cho Venti thực ra rất dễ vì nhân vật này có thể ghép với bất kỳ ai, tuy nhiên Vik News sẽ giới thiệu cho bạn những nhân vật / đội hình “đỉnh của đỉnh” giúp Phong Thần tận dụng tối đa. sức mạnh.
Như bạn đã biết trong hướng dẫn Genshin Impact trước đây của Vik News, Venti vẫn là nhân vật có thể điều khiển tốt nhất trong trò chơi hiện tại. Cách lên đồ Venti đã được chúng tôi giới thiệu, hôm nay mời các bạn cùng tham khảo cách phát huy tối đa sức mạnh của Venti trong đội hình nhé.

“Chia tỷ lệ bậc hai”
Chia tỷ lệ bậc hai – tạm dịch là bình phương sát thương – là cơ chế gây sát thương lớn lên số lượng lớn quái vật tập hợp lại với nhau, thường hiệu quả nhất khi chống lại Venti. Nó là sự kết hợp của các kỹ năng có thể gây sát thương AOE khi đánh quái vật (khối băng từ cơn thịnh nộ của Ganyu, bông hoa từ cơn thịnh nộ của Albedo) với khả năng kéo quái vật lại với nhau của Venti. Do đó, mỗi quái vật chịu nhiều sát thương từ một cuộc tấn công, khiến lượng máu của chúng giảm nhanh hơn giá Rúp. Đây chỉ là một lời giải thích rất đơn giản nhưng nếu đi sâu tìm hiểu thì sẽ thấy dài quá.
Đội hình của Morgana
Mặc dù Morgana là viết tắt của Mona, Ganyu, Diona và hoàn toàn không có Venti, nhưng thực sự Venti mới làm cho nó nổi tiếng. Cơ chế độc đáo của cơn thịnh nộ của Ganyu kết hợp với khả năng của Venti để tập hợp các quái vật lại với nhau để tạo ra một cơn lốc băng gây sát thương lớn ở quy mô bậc hai.

Để làm được điều này, bạn cần chú ý combo cho chuẩn, trong đó Venti phải gây ra phản ứng Ice element Diffusion. Một combo dễ sử dụng như sau:
Diona E> Ganyu EQ> Venti EQ> Mona QE> Ganyu nhắm.
Bạn không cần phải theo combo này, chỉ cần lưu ý không sử dụng Venti EQ ngay sau Mona QE để tránh sự khuếch tán của nguyên tố Nước của Mona. Lý do là vì Water Diffuse không gây sát thương AOE (vẫn gây sát thương một mục tiêu và đóng dấu Water lên kẻ địch xung quanh) và do đó sẽ không có được tỉ lệ bậc hai như bạn muốn. Ngoài ra, Diffusion of Ice sẽ làm giảm hiệu quả khả năng kháng nguyên tố của bộ 4x Blue Silhouette được kích hoạt cho Ice.

Ngoài Morgana, vẫn còn rất nhiều biệt đội khác sử dụng Freeze sẽ chào đón sự tham gia của Venti. Đặc biệt, những đối thủ không bị hấp thụ bởi nộ khí của Venti ở trạng thái bình thường sẽ bị kéo vào khi phản ứng Đóng Băng xảy ra, vì vậy đây là một trong những kiểu đội hình mà Venti phát huy hiệu quả nhất.
Albedo
Ngoài Kazuha, Venti cũng là một hỗ trợ rất tốt cho Albedo, vì dù Venti không thể Diffusion với loại Dung nham, nhưng sát thương từ 7 bông hoa mà Q của Albedo tạo ra vẫn được hưởng lợi từ việc chia tỷ lệ bậc hai và mỗi kẻ địch được gộp lại thành của Venti. Q gây sát thương nhiều lần.

Tuy nhiên, chỉ Albedo và Venti là không đủ để tận dụng hai nhân vật này vì không có Diffuse. Do đó, game thủ có thể thêm các nhân vật khác vào 2 slot còn lại. Một trong hai người nên là nhân vật thuộc thể loại Rock – có thể là Ningguang hoặc Zhongli để tạo tiếng vang. Khe cuối cùng có rất nhiều lựa chọn như Bennett (tối thiểu CM1), Sara (tối thiểu CM2) vì chúng có khả năng buff rất tốt cho cả Ningguang và Albedo.
Đội hình quy nạp
Electro Charged cũng là một phản ứng rất có lợi khi có Venti trong đội hình. Phép thuật của Venti có thể hút Nước nhưng vẫn sẽ tạo ra Lightning Diffuse và làm giảm khả năng kháng Lightning của quái vật (bộ 4 Bóng Xanh). Bản thân Venti gây ra Điện cảm, vì vậy sát thương của Điện cảm được tính theo mức độ thông thạo nguyên tố của Venti. Nếu xây dựng Venti theo hướng này, việc tinh thông 700-1000 nguyên tố là điều hoàn toàn có thể xảy ra, giúp tăng sát thương của Cảm ứng lên rất nhiều. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy các video thể hiện sức sát thương của đội hình Quy nạp trên YouTube.

Đứa trẻ
Khi kết hợp hiệu ứng Riptide của Childe với khả năng thu thập quái vật của Venti, chúng ta có một cặp bài trùng cực kì hiệu quả. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng ở dạng cận chiến, đòn đánh cơ bản hay đòn đánh nặng của Childe không thể đánh được những con quái vật bị hút vào cơn thịnh nộ của Venti. Vì vậy, bạn có thể cân nhắc sử dụng các nhân vật có thể nâng Childe (Zhongli, Javelin Traveler, Albedo).
Venti thực sự phù hợp với Childe, bởi trong khi Childe cần khá lâu trên sân thì Venti chỉ đánh rơi khả năng và biến mất. Nhược điểm của combo này là phụ thuộc nhiều vào khả năng chọn vị trí của người chơi, cũng như không hiệu quả với những con quái vật lớn do chúng không kết dính với nhau.
Phần kết
Với hướng dẫn xây dựng Venti và các đội mà chúng tôi đã chia sẻ ở đây, bạn sẽ có thể tìm thấy một bộ kết hợp phù hợp với mình. La Hoan Tham Canh của Genshin Impact 2.6 thực sự là một sân chơi được thiết kế dành riêng cho nhân vật này, vì vậy hãy thoải mái thử nghiệm cho đến khi tìm được đội ưng ý nhất!
Danh sách PC Gaming được nhiều người quan tâm tại CellphoneS
Xem tất cả PC Gaming CPS 001 H510M / i3 10105F / 8GB / 1030 / 120GB / 450W
9.580.000 vnđ
PC Gaming CPS 004 B560 / i5 11400F / 8GB / 3050 / 120GB / 550W
24.570.000 vnđ
PC Gaming CPS 002 H510M / i3 10105F / 8GB / 1650 / 120GB / 450W
13.210.000 VNĐ
Máy tính chơi game ASUS ROG STRIX GA35 G35DX-VN003W
49.990.000 VNĐ
51.990.000 vnđ
Giảm 4%
Máy tính chơi game Lenovo IdeaCentre G5 14IMB05-90N900H8VM
20.990.000 vnđ
22.990.000 VNĐ
Giảm 9%
PC Gaming CPS 003 B560 / i5 11400F / 8GB / 1650 / 120GB / 500W
17.400.000 vnđ

#Genshin #Impact #Hướng #dẫn #lập #đội #hình #cho #Venti


#Genshin #Impact #Hướng #dẫn #lập #đội #hình #cho #Venti

Tổng hợp: Vik News

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button