Thủ Thuật

Genshin Impact Inazuma: Mọi điều bạn cần biết về vùng đất mới của Lôi thần

Thần sấm Genshin Land of Impact Đây là khu vực được game thủ quan tâm nhất trong bản cập nhật 2.0. Bài viết sẽ hướng dẫn bạn Làm thế nào để đến Inazuma Kenshin Impact Và tất cả những điều thú vị khác về vùng đất này.

Inazuma từ Genshin Impact

 • hiệu ứng genshin
 • Genshin Impact dành cho Android
 • Genshin Impact dành cho iOS

Tiết lộ thú vị về Inazuma tại Genshin Impact

Inazuma là vùng đất mới của Genshin Impact. Nếu đã khám phá mọi ngóc ngách của Mondstadt và Liyue, chắc chắn bạn sẽ muốn chinh phục nơi được cai trị bởi thần sấm Baal – Inazuma. Tuy nhiên, bản cập nhật Genshin Impact 1.6 vẫn chưa giới thiệu đầy đủ các vùng đất. Người chơi sẽ có thể khám phá đầy đủ Inazuma trong bản cập nhật Genshin Impact tiếp theo.

Làm thế nào để đến Inazuma Kenshin Impact

Genshin Impact Inazuma là một quần đảo rất xa Liyue. Bạn không thể bay hoặc bơi ở đó, bạn sẽ cần một chiếc thuyền. Tuy nhiên, hệ thống thuyền của Quần đảo Quả táo Vàng trong Genshin Impact 1.6 không áp dụng cho Teibat. Do đó, nếu muốn đến Inazuma, bạn phải đi thuyền từ Đảo Rừng Đá Nướng.

Trong Genshin Impact 2.0, bạn phải hoàn thành nhiệm vụ Archon Quest: The Immovable God And The Euthymia để phóng con tàu Alcor với tư cách là Inazuma. Sau đó, gặp Katheryne tại Liyue’s Adventure Guild để nói về chuyến đi của cô ấy đến Inazuma.

Tàu Alcor hướng đến Inazuma từ Kenshin Impact

Tiếp theo, bạn sẽ được dẫn đến một chiếc thuyền Alcor ở Quần đảo Rocky Forest của Guyun. Gặp Beidou trên tàu. Nói chuyện với nhân vật này và con tàu sẽ ra khơi và di chuyển đến Inazuma.

Bạn sẽ không thể đặt chân đến Inazuma trừ khi hoàn thành nhiệm vụ được giao. Hãy nhớ rằng không có cách nào khác để đến hòn đảo này, ngay cả khi đi qua Cầu băng.

9 điều thú vị về Inazuma từ Genshin Impact

 • Inazuma Đây là một quốc đảo Nó có một đất liền được bao quanh bởi nhiều hòn đảo nhỏ. Do đó, bạn phải di chuyển bằng thuyền để khám phá khu vực này.

Kenshin Impact's Inazuma Landing

 • Du khách có thể ra vào Inazuma bằng các chuyến phà quanh đất liền và các đảo.
 • Vùng đất này được cai trị bởi thần sấm Baal. Cô ấy đặt Arcane Hunt bên trong một thần tượng với một trăm con mắt và một ngàn vũ khí.

Inazuma được quản lý bởi Lightning Genshin Impact.

 • Giống như Mondstadt và Liyue’s Seven, du khách phải thu thập các tinh thể nguyên tố để nâng cấp.

Tượng Inazuma tại Kenshin Impact

 • Lực lượng bảo vệ cầu Kanjobu là lực lượng bảo vệ biên giới của Inazuma. Không ai có thể rời khỏi vùng đất này một cách tự do. Cư dân phải vượt qua bài kiểm tra đánh giá do Kanjobugyo cung cấp trước khi rời Inazuma. Chỉ có Patui, người được miễn ngoại giao, mới có thể thoải mái vào Inazuma.

Kenshin Impact Inazuma Guard

 • NPC Atsuko ở Bến tàu Inazuma có một chiếc bè để vượt biển tại Genshin Impact và trốn thoát khỏi vùng đất của thần sấm.

Genshin Impact Inazuma NPC

 • Ba nhân vật của Inazuma hóa ra là Scaramouche, Kamisato Akaya và Guuji Yae.
 • Vùng đất này đang xảy ra chiến tranh với một tổ chức vô danh. Theo thông tin rò rỉ, đó có thể là một cuộc nội chiến.
 • Nhà xuất bản Yae có thể được tìm thấy ở Inazuma. Đây là nơi xuất bản cuốn tiểu thuyết nổi tiếng The Legend of the Sword về Thánh Chu và Albedo. Hiện vẫn chưa rõ tác giả của cuốn tiểu thuyết võ hiệp này là ai.

Video giới thiệu Inazuma từ Kenshin Impact

Khu vực tốt nhất ở Inazuma tại Kenshin Impact

Thành phố Inazuma

Khu vực trung tâm thành phố của Inazuma có thể được nhìn thấy từ một số nơi trên Đảo Narakami. Nơi này sẽ đập vào mắt bạn ngay khi bạn rời Ritu. Thành phố có hoa anh đào, cây xanh và những cánh hoa bay làm nổi bật sắc tím hoàn hảo của thành phố. Thành phố có rất nhiều địa điểm mua sắm và nhiệm vụ để khám phá.

Tác động Thành phố Inazuma của Genshin

đầu rắn

Snake Head là một địa điểm gần Trại kháng chiến, nơi có hài cốt của một con rắn khổng lồ bị giết bởi Raiden Shogun. Xương rắn bao phủ khắp hòn đảo, khiến nó trở thành một nơi hoàn hảo cho những ai muốn trồng keel.

Ngoài ra nếu bạn muốn chụp ảnh, đặc biệt là nếu bạn muốn nhân vật của mình trông thật mạnh mẽ, hãy vào đây.

Đền thờ Inazuma

Đền Grand Narakami

Trên đỉnh núi Yogo là đền Narakami. Bạn có thể dễ dàng quan sát mọi thứ xung quanh hòn đảo này. Ngôi đền này là “ngôi nhà” của cây anh đào cao chót vót, linh thiêng. Đây là một điểm mốc giúp bạn khám phá Inazuma dễ dàng hơn.

ở trên là Thông tin mới nhất về vùng đất của Inazuma, vị thần sấm sét của Genshin Impact. Chia sẻ bất kỳ điều gì khác về Dữ liệu lớn với độc giả của bạn. Tác động của Inazuma Kenshin Bạn biết!

Xem thêm thông tin Genshin Impact Inazuma: Mọi điều bạn cần biết về vùng đất mới của Lôi thần

Genshin Impact Inazuma: Mọi điều bạn cần biết về vùng đất mới của Lôi thần

Vùng đất của Thần sấm Genshin Impact là lĩnh vực được game thủ vô cùng quan tâm trong bản cập nhật 2.0. Bài viết sẽ hướng dẫn bạn Làm thế nào để đến Inazuma Genshin Impact và mọi điều thú vị khác về vùng đất này.

Tác động Genshin
Genshin Impact dành cho Android
Genshin Impact dành cho iOS
Tiết lộ thú vị về Inazuma trong Genshin Impact
Inazuma là vùng đất mới trong Genshin Impact. Nếu đã khám phá mọi ngóc ngách của Mondstadt và Liyue, chắc chắn bạn sẽ muốn chinh phục nơi được cai trị bởi thần sấm Baal – Inazuma. Tuy nhiên, bản cập nhật Genshin Impact 1.6 vẫn chưa giới thiệu toàn bộ vùng đất này. Người chơi sẽ có thể khám phá đầy đủ Inazuma trong các bản cập nhật Genshin Impact tiếp theo.
Làm thế nào để đến Inazuma Genshin Impact
Genshin Impact Inazuma là một quần đảo nằm rất xa Liyue. Bạn không thể bay hoặc bơi ở đó, bạn cần một chiếc thuyền. Tuy nhiên, hệ thống thuyền ở Quần đảo Quả Táo Vàng trong Genshin Impact 1.6 không được áp dụng trong Teyvat. Do đó, nếu muốn đến Inazuma, bạn phải đi thuyền ngoài khơi đảo Guyun Stone Forest.
Để khởi động con thuyền Alcor đến Inazuma trong Genshin Impact 2.0, bạn cần hoàn thành nhiệm vụ Archon Quest: The Immovable God And The Euthymia. Sau đó, gặp Katheryne tại Liyue’s Adventure Guild để nói về chuyến đi đến Inazuma.

Tiếp theo, bạn sẽ nhận được chỉ dẫn đến thuyền Alcor ở Quần đảo Rừng Đá Guyun. Bạn sẽ gặp Beidou trên thuyền. Sau khi nói chuyện với nhân vật này, con thuyền sẽ ra khơi và đưa bạn đến Inazuma.
Nếu không hoàn thành nhiệm vụ được giao, bạn sẽ không được phép đặt chân đến Inazuma. Hãy nhớ rằng bạn không có cách nào khác để đến hòn đảo này, thậm chí không thể đi qua cây cầu băng.
Dưới đây là 9 điều thú vị về Inazuma trong Genshin Impact
Inazuma là một vương quốc đảo. Nó có một đất liền được bao quanh bởi nhiều hòn đảo nhỏ. Do đó, bạn cần di chuyển bằng thuyền khi khám phá khu vực này.

Du khách sẽ ra vào Inazuma tại các chuyến phà quanh đất liền và trên các đảo nhỏ.
Vùng đất này do Thần Sấm Baal cai quản. Cô ấy đã cài đặt một Vision Hunt bên trong một thần tượng trăm mắt, nghìn vũ khí.

Giống như Tượng Bảy ở Mondstadt và Liyue, người du hành cần thu thập các tinh thể nguyên tố để nâng cấp.

Các lính canh Kanjobugyo là lính biên phòng của Inazuma. Không ai được tự do rời khỏi vùng đất này. Cư dân phải vượt qua các bài kiểm tra đánh giá do Kanjobugyo đưa ra trước khi họ có thể ra ngoài Inazuma. Chỉ Fatui mới có thể ra vào Inazuma thoải mái vì họ được miễn trừ ngoại giao.

NPC Atsuko ở Bến tàu Inazuma có một chiếc bè để vượt biển và thoát khỏi vùng đất của Thần Sấm trong Genshin Impact.

3 nhân vật của Inazuma được tiết lộ là Scaramouche, Kamisato Akaya và Guuji Yae.
Vùng đất này đang xảy ra chiến tranh với một tổ chức vô danh. Theo thông tin rò rỉ, đó có thể là một cuộc nội chiến.
Du khách có thể tìm thấy Nhà xuất bản Yae ở Inazuma. Đây là nơi xuất bản cuốn tiểu thuyết nổi tiếng A Legend of Sword về Xingqiu và Albedo. Hiện vẫn chưa rõ tác giả của cuốn tiểu thuyết võ hiệp này là ai.
Video giới thiệu về Inazuma của Genshin Impact

Các khu vực tốt nhất ở Inazuma trong Genshin Impact
Thành phố Inazuma
Bạn có thể nhìn thấy thành phố Inazuma từ nhiều địa điểm ở đảo Narakami. Nơi này sẽ thu hút sự chú ý của bạn ngay khi bạn rời khỏi Ritou. Thành phố có hoa anh đào, cây xanh và những cánh hoa bay làm nổi bật sắc tím hoàn hảo của thành phố. Bạn có rất nhiều địa điểm mua sắm và nhiệm vụ để khám phá trong thành phố này.

Đầu rắn
Serpents Head là địa điểm gần Trại Kháng chiến, nơi còn sót lại của con Serpent khổng lồ bị giết bởi Raiden Shogun. Xương của Serpent bao phủ hòn đảo và đây là nơi tuyệt vời cho những ai muốn nuôi Dragon Marrow.
Ngoài ra nếu bạn muốn chụp ảnh thì vào đây, nhất là khi bạn muốn nhân vật trông cực kỳ mạnh mẽ.

Đền Grand Narakami
Đền Grand Narakami nằm trên đỉnh núi Yougou. Bạn có thể dễ dàng quan sát mọi thứ xung quanh hòn đảo này tại đây. Ngôi đền này là “ngôi nhà” của cây hoa anh đào linh thiêng với chiều cao sừng sững. Đây là điểm mốc giúp bạn khám phá Inazuma dễ dàng hơn.
Trên đây là Thông tin mới nhất về vùng đất của Thần Sấm – Inazuma trong Genshin Impact. Hãy chia sẻ với độc giả của Vik News những điều khác về Tác động của Inazuma Genshin mà bạn biết!

#Genshin #Impact #Inazuma #Mọi #điều #bạn #cần #biết #về #vùng #đất #mới #của #Lôi #thần

Vùng đất của Thần sấm Genshin Impact là lĩnh vực được game thủ vô cùng quan tâm trong bản cập nhật 2.0. Bài viết sẽ hướng dẫn bạn Làm thế nào để đến Inazuma Genshin Impact và mọi điều thú vị khác về vùng đất này.

Tác động Genshin
Genshin Impact dành cho Android
Genshin Impact dành cho iOS
Tiết lộ thú vị về Inazuma trong Genshin Impact
Inazuma là vùng đất mới trong Genshin Impact. Nếu đã khám phá mọi ngóc ngách của Mondstadt và Liyue, chắc chắn bạn sẽ muốn chinh phục nơi được cai trị bởi thần sấm Baal – Inazuma. Tuy nhiên, bản cập nhật Genshin Impact 1.6 vẫn chưa giới thiệu toàn bộ vùng đất này. Người chơi sẽ có thể khám phá đầy đủ Inazuma trong các bản cập nhật Genshin Impact tiếp theo.
Làm thế nào để đến Inazuma Genshin Impact
Genshin Impact Inazuma là một quần đảo nằm rất xa Liyue. Bạn không thể bay hoặc bơi ở đó, bạn cần một chiếc thuyền. Tuy nhiên, hệ thống thuyền ở Quần đảo Quả Táo Vàng trong Genshin Impact 1.6 không được áp dụng trong Teyvat. Do đó, nếu muốn đến Inazuma, bạn phải đi thuyền ngoài khơi đảo Guyun Stone Forest.
Để khởi động con thuyền Alcor đến Inazuma trong Genshin Impact 2.0, bạn cần hoàn thành nhiệm vụ Archon Quest: The Immovable God And The Euthymia. Sau đó, gặp Katheryne tại Liyue’s Adventure Guild để nói về chuyến đi đến Inazuma.

Tiếp theo, bạn sẽ nhận được chỉ dẫn đến thuyền Alcor ở Quần đảo Rừng Đá Guyun. Bạn sẽ gặp Beidou trên thuyền. Sau khi nói chuyện với nhân vật này, con thuyền sẽ ra khơi và đưa bạn đến Inazuma.
Nếu không hoàn thành nhiệm vụ được giao, bạn sẽ không được phép đặt chân đến Inazuma. Hãy nhớ rằng bạn không có cách nào khác để đến hòn đảo này, thậm chí không thể đi qua cây cầu băng.
Dưới đây là 9 điều thú vị về Inazuma trong Genshin Impact
Inazuma là một vương quốc đảo. Nó có một đất liền được bao quanh bởi nhiều hòn đảo nhỏ. Do đó, bạn cần di chuyển bằng thuyền khi khám phá khu vực này.

Du khách sẽ ra vào Inazuma tại các chuyến phà quanh đất liền và trên các đảo nhỏ.
Vùng đất này do Thần Sấm Baal cai quản. Cô ấy đã cài đặt một Vision Hunt bên trong một thần tượng trăm mắt, nghìn vũ khí.

Giống như Tượng Bảy ở Mondstadt và Liyue, người du hành cần thu thập các tinh thể nguyên tố để nâng cấp.

Các lính canh Kanjobugyo là lính biên phòng của Inazuma. Không ai được tự do rời khỏi vùng đất này. Cư dân phải vượt qua các bài kiểm tra đánh giá do Kanjobugyo đưa ra trước khi họ có thể ra ngoài Inazuma. Chỉ Fatui mới có thể ra vào Inazuma thoải mái vì họ được miễn trừ ngoại giao.

NPC Atsuko ở Bến tàu Inazuma có một chiếc bè để vượt biển và thoát khỏi vùng đất của Thần Sấm trong Genshin Impact.

3 nhân vật của Inazuma được tiết lộ là Scaramouche, Kamisato Akaya và Guuji Yae.
Vùng đất này đang xảy ra chiến tranh với một tổ chức vô danh. Theo thông tin rò rỉ, đó có thể là một cuộc nội chiến.
Du khách có thể tìm thấy Nhà xuất bản Yae ở Inazuma. Đây là nơi xuất bản cuốn tiểu thuyết nổi tiếng A Legend of Sword về Xingqiu và Albedo. Hiện vẫn chưa rõ tác giả của cuốn tiểu thuyết võ hiệp này là ai.
Video giới thiệu về Inazuma của Genshin Impact

Các khu vực tốt nhất ở Inazuma trong Genshin Impact
Thành phố Inazuma
Bạn có thể nhìn thấy thành phố Inazuma từ nhiều địa điểm ở đảo Narakami. Nơi này sẽ thu hút sự chú ý của bạn ngay khi bạn rời khỏi Ritou. Thành phố có hoa anh đào, cây xanh và những cánh hoa bay làm nổi bật sắc tím hoàn hảo của thành phố. Bạn có rất nhiều địa điểm mua sắm và nhiệm vụ để khám phá trong thành phố này.

Đầu rắn
Serpents Head là địa điểm gần Trại Kháng chiến, nơi còn sót lại của con Serpent khổng lồ bị giết bởi Raiden Shogun. Xương của Serpent bao phủ hòn đảo và đây là nơi tuyệt vời cho những ai muốn nuôi Dragon Marrow.
Ngoài ra nếu bạn muốn chụp ảnh thì vào đây, nhất là khi bạn muốn nhân vật trông cực kỳ mạnh mẽ.

Đền Grand Narakami
Đền Grand Narakami nằm trên đỉnh núi Yougou. Bạn có thể dễ dàng quan sát mọi thứ xung quanh hòn đảo này tại đây. Ngôi đền này là “ngôi nhà” của cây hoa anh đào linh thiêng với chiều cao sừng sững. Đây là điểm mốc giúp bạn khám phá Inazuma dễ dàng hơn.
Trên đây là Thông tin mới nhất về vùng đất của Thần Sấm – Inazuma trong Genshin Impact. Hãy chia sẻ với độc giả của Vik News những điều khác về Tác động của Inazuma Genshin mà bạn biết!

#Genshin #Impact #Inazuma #Mọi #điều #bạn #cần #biết #về #vùng #đất #mới #của #Lôi #thần


#Genshin #Impact #Inazuma #Mọi #điều #bạn #cần #biết #về #vùng #đất #mới #của #Lôi #thần

Tổng hợp: Vik News

Vik News

Viknews Việt Nam chuyên chia sẻ những kiến thức hữu ích về hôn nhân – gia đình, làm đẹp, kinh nghiệm làm mẹ, chăm sóc dinh dưỡng khi mang thai kỳ, trước sau sinh, son môi , sữa ong chúa, nhà cửa nội thất (cửa gỗ, đèn chùm trang trí, bàn ăn, tủ bếp..)……

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button