Tips Game

Genshin Impact: Tại sao chẳng ai muốn và dám tham gia vào Đội Thám Hiểm của Bennett?

Là một trong những nhân vật được yêu thích nhất trong cộng đồng game Genshin Impact, Bennett, một cậu bé trong thế giới Teyvat, bị mọi người xa lánh và không ai dám đến gần hay tham gia “Benny’s Adventure Team”. Bạn và nhiều hơn bạn nghĩ.

Genshin Impact: Tại sao không ai muốn tham gia đội phiêu lưu của Bennett mà lại không dám?

Trong trường hợp bạn chưa biết thì Bennett luôn được các game thủ Genshin Impact coi là phiên bản 4 sao của Thần Lửa, với khả năng buff sát thương khủng khiếp và bá đạo trong bất kỳ đội hình nào. Ngoài những yếu tố trên, Bennett còn rất cô đơn trong thế giới rộng lớn của Teyvat với một số điểm “khó chịu” về cậu bé này và Benny Fellowship luôn vắng bóng các thành viên của cậu ấy vì một vài lý do đơn giản. . .

Bennett – Một món quà dành cho Hội mạo hiểm giả

Không ai biết cha mẹ thực sự của Bennett là ai từ thời thơ ấu. Một nhà thám hiểm đến từ Mondstadt chỉ đơn giản là tìm thấy anh ta sau một hành trình dài, gian khổ và đầy “chông gai”. Cuối chuyến đi này là Bennett. Vị trí của địa điểm này không được biết rõ, nhưng các ghi chép về du lịch chỉ cho thấy rằng nó đã đi qua lửa cháy, gió mạnh và sấm sét. Một đứa trẻ sơ sinh (thần lửa?), Người đã vượt qua tất cả những điều đó và không thể tìm thấy kho báu quý giá

Genshin Impact: Tại sao không ai muốn tham gia đội phiêu lưu của Bennett mà lại không dám?  2

Sau đó, nhà thám hiểm quyết định nhận anh ta làm con nuôi và tự hỏi tại sao cả thế giới lại để anh ta ở một nơi như vậy. Thật đáng tiếc khi nhà thám hiểm này, người coi Bennett là kho báu duy nhất của mình, đã chết bất ngờ trước khi câu chuyện được kết thúc. Trước khi chết, anh đã có thời gian để nói đúng 4 từ: Ý chí, Phiêu lưu, Kho báu. Tính đến thời điểm hiện tại, 4 cụm từ này vẫn vô nghĩa và liên quan đến cốt truyện của Genshin Impact.

Sau đó, toàn bộ Hội thám hiểm trở thành gia đình của Bennett. Những người cha độc thân, thích phiêu lưu rất trân trọng Bennett và truyền cảm hứng cho cậu bé thích khám phá. Bất chấp nhiều điều kỳ quặc về anh ấy, không có ai trong đại gia đình này không yêu Bennett.

Benny Adventure Team

Bennett nhìn chung là một cậu bé rất tốt bụng, sẵn sàng chăm sóc gia đình và luôn tốt với mọi người. Tuy nhiên, anh không xứng đáng là một nhà thám hiểm giỏi trong thế giới Teybat. Điều duy nhất khiến người dân Bennett phải dè chừng là những “điềm xấu” và “vận đen” luôn đeo bám Bennett. Nói chung, bất cứ thứ gì anh ta chạm vào hoặc chỉ xuất hiện đều là điềm xấu cho mọi người xung quanh.

Genshin Impact: Tại sao không ai muốn tham gia đội phiêu lưu của Bennett mà lại không dám?  ba

Không ai muốn tham gia cuộc thám hiểm Benny của mình ngoại trừ một vài người bạn thân có thể chịu được vận rủi của mình. Những người đã tham gia hội này trong quá khứ đã không may mắn và bỏ rơi tất cả các cuộc phiêu lưu của họ. Đội của anh ta yếu đến nỗi ngay cả Catherine cũng từ chối nộp đơn xin nhiệm vụ từ Hội Mạo hiểm giả.

Genshin Impact: Tại sao không ai muốn tham gia đội phiêu lưu của Bennett mà lại không dám?  4

Mặc dù luôn đơn độc nhưng Bennett chưa bao giờ từ bỏ đam mê khám phá của mình. Một ngày nọ, Bennett thấy mình ở trong một tình huống nguy hiểm tương tự như khi một nhà thám hiểm tìm thấy anh khi còn nhỏ. Càng vào sâu, Bennett càng bị thương nặng hơn và anh ta tiếp tục chảy máu, nhưng anh ta vẫn không quay lại và ngừng khám phá. Vào cuối cuộc hành trình đầy nguy hiểm của mình, anh ta không tìm thấy kho báu nào và gục tại chỗ vì vết thương của mình. Bennett, được cho là đã chết, thức dậy vài giờ sau đó và Fire Vision bên cạnh anh thấy các vết thương đã hoàn toàn lành lặn. Thần lửa đã nhận ra niềm đam mê phiêu lưu cháy bỏng của anh, và một nhà thám hiểm xứng đáng với gia đình thần lửa đã ra đời.

Genshin Impact: Tại sao không ai muốn tham gia đội phiêu lưu của Bennett mà lại không dám?  5

“Lucky” của Bennett

Ngay cả với Vision, chỉ có một lý do duy nhất là không ai đi phiêu lưu cùng Bennett. Bởi vì tôi đã không quá may mắn. Ngay cả khi bạn đang ở trên cùng một nhà thám hiểm với hào quang chính, thì một chiếc rương hiếm chỉ có củ cải, khoai tây, thực phẩm hoặc một vài moras lẻ có thể tồn tại cả ngày cũng là điều may mắn cho Bennett. Anh ta cũng tin chắc rằng “vận đen” sẽ không lây lan trừ khi những người khác ở quá gần anh ta. Do đó, anh ta thường là người đầu tiên kích hoạt một cái bẫy bí mật hoặc dụ kẻ thù bắt đồng đội của mình đánh cắp kho báu. Mặc dù kho báu không có giá trị gì đối với Bennett.

Genshin Impact: Tại sao không ai muốn tham gia đội phiêu lưu của Bennett mà lại không dám?  6

Theo Varka, phong cách chiến đấu của anh ấy là “cố gắng hết sức và không lo lắng cho sự an toàn của bản thân”. Điều này có thể hiểu được vì anh ta luôn đi trước (trong cuộc chiến chống lại Albedo). giả) Kỹ năng cơ bản của anh ấy là “đập phá”. . Tuy nhiên, mặc dù có ít bạn bè, Bennett vẫn duy trì mối quan hệ tốt với một số nhân vật chính, chẳng hạn như Amber, Razor, Klee, và đôi khi là Fischl, và thậm chí cả Eula sau khi luyện tập trên một tảng băng.

Genshin Impact: Tại sao không ai muốn tham gia đội phiêu lưu của Bennett mà lại không dám?  7

Nhìn chung, Bennett và sự kém may mắn của anh ấy là điểm yếu duy nhất của anh ấy và là lý do chính khiến mọi người muốn tránh anh ấy ở khắp mọi nơi. Tuy nhiên, tôi không thể không yêu cậu bé Mondstadt của Genshin Impact (ngoại trừ cấp 6) đầy nghị lực mà mọi người đều mong muốn, và một nhân vật hỗ trợ toàn diện chưa từng có.

Xem thêm thông tin Genshin Impact: Tại sao chẳng ai muốn và dám tham gia vào Đội Thám Hiểm của Bennett?

Genshin Impact: Tại sao chẳng ai muốn và dám tham gia vào Đội Thám Hiểm của Bennett?

Là một trong những nhân vật được cộng đồng game thủ Genshin Impact yêu thích nhất, cậu bé Bennett trong thế giới của Teyvat bị khá nhiều người ghẻ lạnh và không ai dám đến gần hay tham gia “Benny’s Adventure Team”. với bạn và còn nhiều điều hơn bạn nghĩ.

Nếu bạn chưa biết thì Bennett luôn được các game thủ Genshin Impact coi là phiên bản 4 sao của Thần Lửa với khả năng buff sát thương khủng khiếp và bá đạo trong tất cả các đội hình. Ngoài những yếu tố trên, Bennett còn khá cô đơn trong thế giới Teyvat rộng lớn với một số điểm “đáng lo ngại” về cậu bé này và đội thám hiểm Benny luôn vắng bóng các thành viên của cậu vì một vài lý do đơn giản. .
Bennett – Món quà dành cho Hội thám hiểm
Kể từ khi còn nhỏ, không ai biết cha mẹ thực sự của Bennett là ai. Một nhà thám hiểm ở Mondstadt chỉ đơn giản là tìm thấy anh ta sau một hành trình dài, gian khổ và “địa ngục trần gian” – cùng với Bennett ở cuối hành trình này. Mặc dù vị trí của nơi này không được biết rõ, nhưng nhật ký hành trình chỉ ghi lại rằng họ đã đi qua lửa cháy, gió dữ dội và sấm sét. Vượt qua tất cả những điều đó và không tìm thấy kho báu quý giá nào, mà chỉ là một đứa trẻ sơ sinh (Thần lửa?)

Sau đó, nhà thám hiểm quyết định nhận anh ta làm con nuôi và tự hỏi tại sao cả thế giới lại để anh ta ở một nơi như vậy. Xem Bennett như một báu vật có một không hai, thật đáng tiếc khi nhà thám hiểm này đã chết bất đắc kỳ tử khi chưa kịp kết thúc câu chuyện của mình. Trước khi chết, anh chỉ có thời gian để nói đúng 4 từ: Ý chí, cuộc phiêu lưu và kho báu – cuối cùng. Hiện tại, 4 cụm từ này vẫn vô nghĩa và có liên quan đến cốt truyện của Genshin Impact.
Sau đó, toàn bộ Hội thám hiểm trở thành gia đình của Bennett. Đối với tất cả những người cha thích phiêu lưu và chưa kết hôn, họ đều coi Bennett là kho báu của họ và truyền cảm hứng cho cậu bé khám phá này. Mặc dù có nhiều điều kỳ quặc về anh ta, nhưng không ai trong đại gia đình này không yêu Bennett.
Benny Adventure Team
Bennett nhìn chung là một cậu bé rất tốt bụng, sẵn sàng chăm sóc gia đình và luôn tốt với mọi người. Tuy nhiên, anh không đủ tiêu chuẩn để trở thành một nhà thám hiểm giỏi trong thế giới của Teyvat. Điều duy nhất khiến Bennett bị mọi người dè chừng đó là “điềm xấu” và “vận đen” luôn đeo bám Bennett, nhìn chung mọi thứ anh ta chạm vào hay chỉ hiện lên đều là điềm xui xẻo cho mọi người xung quanh.

Ngoại trừ một vài người bạn thân có thể chịu đựng được vận rủi của anh ta, không ai thực sự muốn tham gia Đội thám hiểm Benny của anh ta. Trong quá khứ, những người tham gia hội này đã gặp xui xẻo không thể tin nổi và bỏ bất kỳ cuộc phiêu lưu nào. Đội của anh ta yếu đến nỗi ngay cả Katheryne cũng từ chối để anh ta nộp đơn xin nhiệm vụ từ Hội Mạo hiểm giả.

Mặc dù luôn ở một mình, Bennett không bao giờ từ bỏ đam mê khám phá của mình. Một ngày nọ, Bennett thấy mình ở trong một tình huống khá nguy hiểm – tương tự như khi nhà thám hiểm tìm thấy anh ta khi còn nhỏ. Càng vào sâu, Bennett càng bị thương nặng và liên tục chảy máu nhưng anh vẫn không quay đầu lại và ngừng khám phá. Vào cuối cuộc hành trình nguy hiểm, anh ta cũng không tìm thấy kho báu – và gục ngã tại chỗ vì vết thương của mình. Tưởng chừng đã chết, Bennett tỉnh dậy vài giờ sau đó và thấy Fire Vision bên cạnh với vết thương đã hoàn toàn lành lặn. Thần Lửa nhận thấy niềm đam mê cháy bỏng của anh ta với Mạo hiểm, và một nhà thám hiểm xứng đáng trong gia đình Lửa đã được sinh ra.

“Lucky” của Bennett
Ngay cả với Vision, không ai dám tham gia một cuộc phiêu lưu với Bennett chỉ vì một lý do – anh ta quá đen đủi. Ngay cả khi bạn đang ở cùng một Nhà thám hiểm với hào quang chính, thì những Rương hiếm chỉ có củ cải, khoai tây, thức ăn hoặc một vài moras lẻ để tồn tại qua ngày cũng đủ may mắn cho Bennett. Anh cũng tự tin rằng “vận đen” sẽ không lây sang người khác nếu họ không quá thân thiết với anh. Do đó, anh ta thường là người đầu tiên kích hoạt những cái bẫy bí mật hoặc dụ kẻ thù vào để đồng đội của anh ta đánh cắp kho báu – mặc dù đối với Bennett, kho báu chẳng có giá trị gì.

Theo Varka, phong cách chiến đấu của anh ta là “làm hết sức mình và không lo lắng cho sự an toàn của bản thân” – điều này có thể hiểu được khi anh ta luôn đi trước (trong trận chiến giữa tảng băng với Albedo giả) và kỹ năng nguyên tố của anh ta là “tự đập nát mình”. Tuy nhiên, mặc dù có ít bạn bè, Bennett cũng có mối quan hệ tốt với một số nhân vật chủ chốt như Amber, Razor, Klee, và đôi khi là Fischl và thậm chí cả Eula sau khi luyện tập tại tảng băng.

Nhìn chung, Bennett và sự kém may mắn của anh ấy là điểm yếu duy nhất của anh ấy và là lý do chính khiến mọi người muốn tránh anh ấy ở khắp mọi nơi. Dù vậy, chúng ta không thể không yêu cậu bé đầy nghị lực Mondstadt cũng như nhân vật hỗ trợ toàn năng mà chưa ai vượt qua được trong Genshin Impact mà ai cũng muốn có (trừ Cấp 6).

#Genshin #Impact #Tại #sao #chẳng #muốn #và #dám #tham #gia #vào #Đội #Thám #Hiểm #của #Bennett

Là một trong những nhân vật được cộng đồng game thủ Genshin Impact yêu thích nhất, cậu bé Bennett trong thế giới của Teyvat bị khá nhiều người ghẻ lạnh và không ai dám đến gần hay tham gia “Benny’s Adventure Team”. với bạn và còn nhiều điều hơn bạn nghĩ.

Nếu bạn chưa biết thì Bennett luôn được các game thủ Genshin Impact coi là phiên bản 4 sao của Thần Lửa với khả năng buff sát thương khủng khiếp và bá đạo trong tất cả các đội hình. Ngoài những yếu tố trên, Bennett còn khá cô đơn trong thế giới Teyvat rộng lớn với một số điểm “đáng lo ngại” về cậu bé này và đội thám hiểm Benny luôn vắng bóng các thành viên của cậu vì một vài lý do đơn giản. .
Bennett – Món quà dành cho Hội thám hiểm
Kể từ khi còn nhỏ, không ai biết cha mẹ thực sự của Bennett là ai. Một nhà thám hiểm ở Mondstadt chỉ đơn giản là tìm thấy anh ta sau một hành trình dài, gian khổ và “địa ngục trần gian” – cùng với Bennett ở cuối hành trình này. Mặc dù vị trí của nơi này không được biết rõ, nhưng nhật ký hành trình chỉ ghi lại rằng họ đã đi qua lửa cháy, gió dữ dội và sấm sét. Vượt qua tất cả những điều đó và không tìm thấy kho báu quý giá nào, mà chỉ là một đứa trẻ sơ sinh (Thần lửa?)

Sau đó, nhà thám hiểm quyết định nhận anh ta làm con nuôi và tự hỏi tại sao cả thế giới lại để anh ta ở một nơi như vậy. Xem Bennett như một báu vật có một không hai, thật đáng tiếc khi nhà thám hiểm này đã chết bất đắc kỳ tử khi chưa kịp kết thúc câu chuyện của mình. Trước khi chết, anh chỉ có thời gian để nói đúng 4 từ: Ý chí, cuộc phiêu lưu và kho báu – cuối cùng. Hiện tại, 4 cụm từ này vẫn vô nghĩa và có liên quan đến cốt truyện của Genshin Impact.
Sau đó, toàn bộ Hội thám hiểm trở thành gia đình của Bennett. Đối với tất cả những người cha thích phiêu lưu và chưa kết hôn, họ đều coi Bennett là kho báu của họ và truyền cảm hứng cho cậu bé khám phá này. Mặc dù có nhiều điều kỳ quặc về anh ta, nhưng không ai trong đại gia đình này không yêu Bennett.
Benny Adventure Team
Bennett nhìn chung là một cậu bé rất tốt bụng, sẵn sàng chăm sóc gia đình và luôn tốt với mọi người. Tuy nhiên, anh không đủ tiêu chuẩn để trở thành một nhà thám hiểm giỏi trong thế giới của Teyvat. Điều duy nhất khiến Bennett bị mọi người dè chừng đó là “điềm xấu” và “vận đen” luôn đeo bám Bennett, nhìn chung mọi thứ anh ta chạm vào hay chỉ hiện lên đều là điềm xui xẻo cho mọi người xung quanh.

Ngoại trừ một vài người bạn thân có thể chịu đựng được vận rủi của anh ta, không ai thực sự muốn tham gia Đội thám hiểm Benny của anh ta. Trong quá khứ, những người tham gia hội này đã gặp xui xẻo không thể tin nổi và bỏ bất kỳ cuộc phiêu lưu nào. Đội của anh ta yếu đến nỗi ngay cả Katheryne cũng từ chối để anh ta nộp đơn xin nhiệm vụ từ Hội Mạo hiểm giả.

Mặc dù luôn ở một mình, Bennett không bao giờ từ bỏ đam mê khám phá của mình. Một ngày nọ, Bennett thấy mình ở trong một tình huống khá nguy hiểm – tương tự như khi nhà thám hiểm tìm thấy anh ta khi còn nhỏ. Càng vào sâu, Bennett càng bị thương nặng và liên tục chảy máu nhưng anh vẫn không quay đầu lại và ngừng khám phá. Vào cuối cuộc hành trình nguy hiểm, anh ta cũng không tìm thấy kho báu – và gục ngã tại chỗ vì vết thương của mình. Tưởng chừng đã chết, Bennett tỉnh dậy vài giờ sau đó và thấy Fire Vision bên cạnh với vết thương đã hoàn toàn lành lặn. Thần Lửa nhận thấy niềm đam mê cháy bỏng của anh ta với Mạo hiểm, và một nhà thám hiểm xứng đáng trong gia đình Lửa đã được sinh ra.

“Lucky” của Bennett
Ngay cả với Vision, không ai dám tham gia một cuộc phiêu lưu với Bennett chỉ vì một lý do – anh ta quá đen đủi. Ngay cả khi bạn đang ở cùng một Nhà thám hiểm với hào quang chính, thì những Rương hiếm chỉ có củ cải, khoai tây, thức ăn hoặc một vài moras lẻ để tồn tại qua ngày cũng đủ may mắn cho Bennett. Anh cũng tự tin rằng “vận đen” sẽ không lây sang người khác nếu họ không quá thân thiết với anh. Do đó, anh ta thường là người đầu tiên kích hoạt những cái bẫy bí mật hoặc dụ kẻ thù vào để đồng đội của anh ta đánh cắp kho báu – mặc dù đối với Bennett, kho báu chẳng có giá trị gì.

Theo Varka, phong cách chiến đấu của anh ta là “làm hết sức mình và không lo lắng cho sự an toàn của bản thân” – điều này có thể hiểu được khi anh ta luôn đi trước (trong trận chiến giữa tảng băng với Albedo giả) và kỹ năng nguyên tố của anh ta là “tự đập nát mình”. Tuy nhiên, mặc dù có ít bạn bè, Bennett cũng có mối quan hệ tốt với một số nhân vật chủ chốt như Amber, Razor, Klee, và đôi khi là Fischl và thậm chí cả Eula sau khi luyện tập tại tảng băng.

Nhìn chung, Bennett và sự kém may mắn của anh ấy là điểm yếu duy nhất của anh ấy và là lý do chính khiến mọi người muốn tránh anh ấy ở khắp mọi nơi. Dù vậy, chúng ta không thể không yêu cậu bé đầy nghị lực Mondstadt cũng như nhân vật hỗ trợ toàn năng mà chưa ai vượt qua được trong Genshin Impact mà ai cũng muốn có (trừ Cấp 6).

#Genshin #Impact #Tại #sao #chẳng #muốn #và #dám #tham #gia #vào #Đội #Thám #Hiểm #của #Bennett


#Genshin #Impact #Tại #sao #chẳng #muốn #và #dám #tham #gia #vào #Đội #Thám #Hiểm #của #Bennett

Tổng hợp: Vik News

Đại Bàng Xanh

Tôi là Đỗ Thủy đam mê sáng tạo viết Blog hàng ngày là những công việc mà tôi đang làm nó thực sự là những gì tôi yêu thích hãy theo dõi tôi để có những kiến thức bổ ích về xã hội ,cộng đồng và học tập.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button