Tin Game

Giải mã các bí ẩn trong Assassin’s Creed Valhalla

Dòng game Assassin’s Creed đang dần trả lại vị thế cho người chơi. Và gần đây, Assassins Creed Valhalla sẽ ra mắt trên Xbox Series X / S và Xbox One vào ngày 10/11. Trong lúc chúng ta hy vọng bản phát hành chính thức của trò chơi, chúng ta hãy cùng nhau khám phá 1 số bí hiểm của trò chơi.

Series Assassin’s Creed khá thành công trong những 5 mới đây. Nguồn gốc của Assassin’s CreedAssassin’s Creed là 2 trong số những trò chơi được đón chờ nhiều nhất trong lịch sử trò chơi, đem lại điều xuất sắc cho cả người mới chơi và những người ngưỡng mộ AC lâu 5. Giờ đây, với Assassin’s Creed Valhalla, nhà tăng trưởng Ubisoft sẽ lần trước tiên đưa 1 số chiến binh đáng sợ nhất lịch sử vào trò chơi.

Bí hiểm của Assassin’s Creed Valhalla

Đối với những người ko thân thuộc, Assassin’s Creed Valhalla đặt bạn vào địa điểm của Eivor, 1 chiến binh Viking tới Anh vào thế kỷ 9. Như trường hợp của Odyssey, game thủ có thể chọn lọc giữa bạn dạng Eivor nam hoặc nữ lúc anh ta ở trên Sứ mạng. để biến nước Anh thành nhà của bạn. Hẳn nhiên, những người Saxon hiện đang thống trị Vương quốc Anh ko quá ưng ý với những người mới tới từ Na Uy, vì thế Eivor sẽ tuần tự đánh chiếm các vùng đất của từng vùng.

Để chơi game Assassin’s Creed Valhalla mượt nhưng mà, ko bị giật lag trên máy tính, trước nhất bạn phải mày mò về setup trên máy chơi game Assassin’s Creed Valhalla.

Link tải Assassin’s Creed Valhalla mới nhất:

=> Link tải Assassins Creed Valhalla cho PS4

=> Link tải Assassins Creed Valhalla cho Xbox One

=> Link tải Assassins Creed Valhalla cho PC

Dưới đây là 11 bí hiểm không giống nhau nhưng mà bạn có thể gặp phải lúc khám phá các khu vực bao la của Assassin’s Creed Valhalla.

1. cairns

Theo khái niệm, cairn là 1 đống đá được đặt trên đỉnh đồi hoặc ở 1 nơi cao. Trong toàn cầu của Assassin’s Creed Valhalla, xếp đá là 1 hành động thư giãn, hầu hết thiền định, giúp Eivor có dịp nhớ lại những kỷ niệm cũ.

2. Sự thất thường của Animus

Những người ngưỡng mộ Assassin’s Creed lâu 5 đều biết tới Animus như 1 cỗ máy cho phép game thủ truy cập ký ức của tiên tổ họ. Điều ấy nghe đâu sẽ xảy ra 1 lần nữa trong Valhalla, vì bạn có thể tìm thấy những điều dị kì trong toàn cầu đưa bạn ra khỏi thân thể của Eivor và biến thành đối tượng ngày nay của bạn. Khi ấy, bạn sẽ cần phải đi qua 1 số nền móng nổi để lấy 1 gói dữ liệu để phân tách. Đây bản chất là những câu đố về môi trường cần được trả lời.

3. Bàn Thờ

Tản mạn khắp toàn cầu là những gian thờ, nơi mọi người để những item hoặc đồ tế với chờ đợi được thần linh an ủi hoặc ban phước. Trong trường hợp của Eivor, sự ưu ái ấy tới dưới dạng điểm kĩ năng, nhưng mà bạn phải làm việc cần cù để kiếm được nó.

4. Con gái của Lerion – Con gái của Vua Lerion

Assassin's Creed Valhalla

Con gái của Lerion, những chiến binh đáng sợ này là con gái của Vua Lerion, người đã bị thần dân của mình phản bội. Đương đầu với những đối phương này sẽ dẫn tới 1 cuộc chiến trùm đầy thách thức, nơi tất cả các loại tấn công và sức mạnh thần bí sẽ được sử dụng để chống lại Eivor, với mỗi đứa con gái kiểm soát 1 yếu tố độc nhất vô nhị. Thí dụ, Regan đã triệu hồi những cái bóng rực lửa của chính mình để đấu tranh kế bên cô đó và mau chóng tiến hành các cuộc tấn công chuyển dịch tức thì khiến việc chữa trị phát triển thành rất gian truân.

5. Đá đứng

sự yên bình trong Assassin's Creed Valhalla

Những bí hiểm này trông giống như 1 bạn dạng của Stonehenge, với các khối đá béo được đặt ở các giác độ không giống nhau. Khi tới nơi, bạn cần phải dọn sạch khu vực của đối phương, sau ấy đọc để mày mò 1 vài điều về thần thoại của trò chơi đá, cũng như kiếm tìm các biểu trưng.

6. Trận chiến của những từ bay

Bạn có biết rằng các trận đấu tranh rap đã hiện ra chí ít là từ thế kỷ thứ 9? Có nhẽ là ko, nhưng mà Assassin’s Creed Valhalla có 1 hoạt động gần giống được gọi là Flyting, trong ấy Eivor tham dự vào 1 trận đấu ngôn từ với các đối tượng khác trong trò chơi. Bạn có thể đặt cược vào những cuộc chiến này (100, 200 hoặc 300 vàng) nếu bạn nghĩ rằng mình đủ mạnh để giành thắng lợi. Sau lúc bước vào trận đấu, bạn sẽ cần phải chọn 1 câu thích hợp với những gì đối phương của bạn nói và liên kết ăn nhịp cả 2 trong thời hạn cho phép. Do ấy, bạn phải nhanh tay chọn lọc. Nếu bạn có thể đánh bại đối phương, bạn sẽ có được uy tín, đem lại cho Eivor những chọn lọc hội thoại mới trong 1 số cuộc chuyện trò nhất mực.

7. Nấm agaric bay

Assassin's Creed Valhalla có thể biết

Fly Agaric là 1 loại nấm gây ảo ảnh mạnh lúc ăn phải và ấy xác thực là những gì xảy ra lúc Eivor nuốt chúng.

8. Sự kiện toàn cầu

Những bí hiểm này về căn bản là nhiệm vụ phụ, giúp nhiều chủng loại hóa toàn cầu trò chơi. Thí dụ, bạn sẽ phải bảo vệ White Lady of Tamworth, người bị người tình giam cấm trong tháp lúc cô giúp 1 chiến binh bất tài tiến hành 1 cuộc đánh úp giả bằng cách đốt phá 1 ngôi nhà. Những sự kiện này là 1 cách thú vị để gặp mặt 1 số đối tượng kỳ quặc từ toàn cầu trò chơi.

9. Mất Drengr

The Lost Drengr là những chiến binh Viking đáng sợ đã tới Anh gần 1 thập kỷ với vua của họ, Ragnar, trước lúc Eivor đặt chân lên lục địa. Sau cái chết của nhà vua, Drengr bất tỉnh nhân sự và lang thang ko mục tiêu trên khắp nước Anh, nhưng mà Eivor có thể cho họ thời cơ đạt được điều họ hằng mong muốn: 1 cái chết quang vinh trong cuộc chiến. Tuy nhiên, điều ấy sẽ ko xảy ra, vì đánh bại chúng (tới mức đánh trùm) sẽ tuyển mộ chúng vào gia tộc của bạn, nơi chúng sẽ là người bạn đồng hành đắc lực trong các cuộc chiến.

10. Động vật huyền thoại

tín ngưỡng của kẻ ám sát valhalla

Có 1 số loại quái vật thần thoại đi lang thang trên lục địa, và đánh bại chúng trong cuộc chiến sẽ giúp Eivor kiếm được 1 điểm kĩ năng, cũng như khoe khoang lợi quyền đối với gia tộc của mình. 1 trong những con vật huyền thoại trong trò chơi là Black Shuck, 1 con chó lông xù béo béo trong thần thoại Anh được cho là đấu tranh như thể bị quỷ ám. Giống như Con gái của Lerion và Lost Dregr, đương đầu với những con vật huyền thoại tương đương với 1 cuộc chạm trán với ông chủ. Thêm vào ấy, bạn thậm chí có thể tham dự trận đấu chống lại con sói thần thoại Fenrir.

11. Kho báu của Anh

Bí hiểm chung cuộc của Assassin’s Creed Valhalla là Kho báu của Anh. Nó quay quanh 13 kho báu lừng danh từ British Isle chứa mọi thứ, từ vũ khí tới áo tàng hình.

Assassin’s Creed Valhalla sẽ có lịch sử lâu đời và liên can nhiều tới nước Anh, nhưng mà việc bổ sung những bí hiểm này càng đem lại nhiều lý do hơn để khám phá toàn thể khu vực bao la của trò chơi. Thông tin thêm về Assassin’s Creed Valhalla sẽ được bật mí trước lúc trò chơi phát hành vào ngày 10 tháng 11 trên Xbox One và Xbox Series X / S.


Ngoài ra, tựa game Word of Tanks, 1 game bắn xe tăng cũng được nhiều người để mắt tới cũng đang sẵn sàng đưa những cỗ xe tăng quái thú vào game trong sự kiện Halloween này.

.

Xem thêm thông tin Giải mã các bí ẩn trong Assassin’s Creed Valhalla

Gicửa ải mã các bí hiểm trong Assassin’s Creed Valhalla

Series Assassin’s Creed đang dần đưa được vị thế của mình quay về với game thủ. Và gần đây Assassins Creed Valhalla sẽ ra mắt trên Xbox Series X/S và Xbox One vào ngày 10/11. Trong thời kì hy vọng game được phát hành chính thức, chúng ta hãy cùng nhau khám phá 1 số bí hiểm trong game.
Series Assassin’s Creed đã khá thành công trong những 5 mới đây. Assassin’s Creed Origins và Assassin’s Creed là 2 trong số những game được đón chờ nồng hậu nhất trong lịch sử trò chơi, cung ứng thứ gì ấy xuất sắc cho cả người mới chơi và fan lâu 5 của AC. Hiện tại, với Assassin’s Creed Valhalla, nhà tăng trưởng Ubisoft lần trước tiên đưa 1 số chiến binh đáng sợ nhất trong lịch sự vào toàn cầu game.

Những bí hiểm trong Assassin’s Creed Valhalla
Đối với những người nào chưa biết, Assassin’s Creed Valhalla đặt bạn vào địa điểm của Eivor, 1 chiến binh Viking tới nước Anh vào thế kỷ thứ 9. Như trường hợp của Odyssey, game thủ có thể chọn bạn dạng nữ hoặc nam của Eivor lúc tiến hành nhiệm vụ biến nước Anh thành quê hương của mình. Theo lẽ thiên nhiên, Saxons – người hiện đang cai trị vương quốc Anh ko mấy vui vẻ với những người mới tới từ Na Uy, vì thế, Eivor sẽ tuần tự đánh chiếm đất đai của từng khu vực.
 
Để có thể chơi Assassin’s Creed Valhalla 1 cách trơn tuột, ko giật lag trên máy tính, các bạn cần mày mò thông tin về cấu hình máy chơi chơi game Assassin’s Creed Valhalla trước nhé.
Link tải Assassin’s Creed Valhalla mới nhất:
=> Link tải Assassins Creed Valhalla cho PS4
=> Link tải Assassins Creed Valhalla cho Xbox One
=> Link tải Assassins Creed Valhalla cho PC
Dưới đây là 11 bí hiểm không giống nhau sẽ được tìm thấy lúc bạn khám phá các khu vực bao la của Assassin’s Creed Valhalla.
1. Cairns
Theo khái niệm, cairn là 1 chồng đá được đặt trên đỉnh đồi hoặc địa điểm trên cao. Trong toàn cầu của Assassin’s Creed Valhalla, việc chồng các hòn đá là 1 hành động thư giãn, hầu hết là thiền định, cho Eivor thời cơ nhìn lại những kỷ niệm cũ.
2. Cỗ máy Animus Anomalies
Người ngưỡng mộ Assassin’s Creed lâu 5 chắc hẳn đều biết Animus là cỗ máy cho phép game thủ truy cập ký ức về tiên tổ của họ. Điều ấy nghe đâu lại xảy ra trong Valhalla lúc bạn có thể tìm thấy những điều dị kì trong toàn cầu kéo bạn ra khỏi thân thể của Eivor và biến thành đối tượng ngày nay. Khi ấy, bạn sẽ cần phải đi qua 1 số nền móng trôi nổi, nhằm lấy 1 gói dữ liệu để phân tách. Về căn bản đây là những câu đố về môi trường cần được trả lời.
3. Bệ thờ Altar
Nằm tản mạn trong khắp toàn cầu là các bệ thờ Altar, nơi người dân để lại item hoặc vật hiến tế với chờ đợi được an ủi hoặc ban phước bởi các vị thần. Trong trường hợp Eivor, ân nghĩa ấy hiện ra dưới dạng điểm kĩ năng, nhưng mà bạn cần quyết tâm để kiếm được nó.
4. Daughters of Lerion – Con gái của vua Lerion

Daughters of Lerion, những chiến binh đáng sợ này là con gái của Vua Lerion, người đã bị thần dân của mình phản bội. Gicửa ải quyết những đối phương này sẽ dẫn tới 1 cuộc chiến đối đầu boss đầy thách thức, trong ấy tất cả các loại tấn công và sức mạnh thần bí được sử dụng để chống lại Eivor, với việc mỗi người con gái điều khiển 1 nguyên tố không giống nhau. Chẳng hạn như, Regan đã triệu hồi những cái bóng bằng lửa của chính mình để đấu tranh kế bên cô đó và mau chóng tiến hành các cuộc tấn công chuyển dịch khiến việc chữa lành phát triển thành gian truân hơn rất nhiều.
5. Standing Stones

Những bí hiểm này trong giống như 1 bạn dạng của vòng đá Stonehenge, với những khối đá béo đứng ở các góc không giống nhau. Khi tới nơi, bạn phải dọn sạch đối phương trong khu vực, sau ấy đọc để biết về 1 vài điều bao quanh thần thoại của game trên đá, cũng như kiếm tìm các biểu trưng.
6. Cuộc chiến ngôn từ Flyting
Bạn có biết rằng trận đấu rap đã hiện ra chí ít là từ thế kỷ thứ 9 ko? Chắc là ko, nhưng mà Assassin’s Creed Valhalla có hoạt động gần giống được gọi là Flyting, trong ấy Eivor tham dự vào trận đấu ngôn từ với đối tượng khác trong game. Bạn có thể đặt cược cho những cuộc trạm chán này (100, 200 hoặc 300 vàng) nếu bạn nghĩ rằng mình đủ mạnh để thắng lợi. Sau lúc bước vào trận đấu, bạn sẽ cần chọn 1 câu đồng điệu với những gì đối phương của bạn nói và khớp cả về nhịp độ chỉ mất khoảng giới hạn. Vì thế, bạn cần phải mau chóng chọn lọc. Nếu có thể đánh bại đối phương, bạn sẽ kiếm được uy tín, sẽ đem lại cho Eivor những chọn lọc hội thoại mới trong 1 số cuộc chuyện trò nhất mực.
7. Nấm Fly Agaric

Fly Agaric là 1 loại nấm, gây ảo ảnh mạnh lúc ăn phải và ấy xác thực là những gì xảy ra lúc Eivor nuốt chúng.
8. World Event
Những bí hiểm này về căn bản là các nhiệm vụ phụ, giúp nhiều chủng loại hóa toàn cầu game. Chẳng hạn nhiw, bạn sẽ phải bảo vệ White Lady of Tamworth – người bị giam cấm trong tòa tháp bởi chính người mình yêu lúc cô đó đã giúp 1 chiến binh bất tài dựng lên 1 cuộc đánh úp giả bằng cách đốt cháy 1 ngôi nhà. Những sự kiện này là 1 cách thú vị để gặp mặt 1 số đối tượng kỳ quặc trong toàn cầu của trò chơi.
9. Lost Drengr
Lost Drengr là các chiến binh Viking đáng sợ, đã tới Anh gần 1 thập kỷ cộng với vua của họ, Ragnar trước lúc Eivor đặt chân tới vùng đất này. Sau lúc nhà vua từ trần, Drengr mất đi tinh thần và lang thang khắp nước Anh 1 cách ko mục tiêu, nhưng mà Eivor có thể cho họ thời cơ để đạt được điều họ hằng mong muốn: 1 cái chết quang vinh trong cuộc chiến. Tuy nhiên, điều ấy sẽ ko xảy ra, vì đánh bại họ (với chừng độ tương đương 1 trận đấu trùm) sẽ tuyển mộ họ vào gia tộc của bạn, nơi họ sẽ giúp ích rất nhiều trong các cuộc chiến.
10. Các loài động vật huyền thoại

Có 1 số loại quái vật thần thoại đi lang trang trên khắp vùng đất và việc đánh bại chúng trong trận đấu sẽ cung ứng cho Eivor 1 điểm kĩ năng, cũng như quyền khoe khoang trước gia tộc. 1 trong những loài động vật huyền thoại hiện ra trong game là Black Shuck – 1 con chó lông xù béo béo trong thần thoại Anh được cho là đấu tranh như thể nó bị quỷ ám. Giống như Daughters of Lerion và Lost Dregr, đối đầu với Legendary Animal tương đương với cuộc chạm trán boss. Ngoài ra, bạn thậm chí có thể tham dự đấu tranh chống lại con chó sói thần thoại Fenrir.
11. Kho báu của nước Anh
Bí hiểm chung cuộc trong Assassin’s Creed Valhalla là Treasures of Britain. Nó quay quanh 13 kho báu lừng danh của Đảo Anh chứa đựng mọi thứ, từ vũ khí tới áo choàng tàng hình.
Assassin’s Creed Valhalla sẽ có 1 tình tiết dài và nhiều thứ liên can tới nước Anh, nhưng mà việc bổ sung những bí hiểm này thậm chí còn cung ứng thêm lý do để khám phá vùng đất bao la của trò chơi. Nhiều thông tin hơn nữa về Assassin’s Creed Valhalla sẽ được bật mí trước lúc game ra mắt vào ngày 10 tháng 11 trên Xbox One và Xbox Series X/S.
Kế bên ấy tựa game Word of Tanks – tựa game bắn tăng cũng đc rất nhiều người để mắt tới tới cũng sẵn sàng đưa các chiến tăng quái thú vào trong game trong sự kiện Halloween này.

TagsGame Tin Game

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#Gicửa ải #mã #các #bí #ẩn #trong #Assassins #Creed #Valhalla

Gicửa ải mã các bí hiểm trong Assassin’s Creed Valhalla

Series Assassin’s Creed đang dần đưa được vị thế của mình quay về với game thủ. Và gần đây Assassins Creed Valhalla sẽ ra mắt trên Xbox Series X/S và Xbox One vào ngày 10/11. Trong thời kì hy vọng game được phát hành chính thức, chúng ta hãy cùng nhau khám phá 1 số bí hiểm trong game.
Series Assassin’s Creed đã khá thành công trong những 5 mới đây. Assassin’s Creed Origins và Assassin’s Creed là 2 trong số những game được đón chờ nồng hậu nhất trong lịch sử trò chơi, cung ứng thứ gì ấy xuất sắc cho cả người mới chơi và fan lâu 5 của AC. Hiện tại, với Assassin’s Creed Valhalla, nhà tăng trưởng Ubisoft lần trước tiên đưa 1 số chiến binh đáng sợ nhất trong lịch sự vào toàn cầu game.

Những bí hiểm trong Assassin’s Creed Valhalla
Đối với những người nào chưa biết, Assassin’s Creed Valhalla đặt bạn vào địa điểm của Eivor, 1 chiến binh Viking tới nước Anh vào thế kỷ thứ 9. Như trường hợp của Odyssey, game thủ có thể chọn bạn dạng nữ hoặc nam của Eivor lúc tiến hành nhiệm vụ biến nước Anh thành quê hương của mình. Theo lẽ thiên nhiên, Saxons – người hiện đang cai trị vương quốc Anh ko mấy vui vẻ với những người mới tới từ Na Uy, vì thế, Eivor sẽ tuần tự đánh chiếm đất đai của từng khu vực.
 
Để có thể chơi Assassin’s Creed Valhalla 1 cách trơn tuột, ko giật lag trên máy tính, các bạn cần mày mò thông tin về cấu hình máy chơi chơi game Assassin’s Creed Valhalla trước nhé.
Link tải Assassin’s Creed Valhalla mới nhất:
=> Link tải Assassins Creed Valhalla cho PS4
=> Link tải Assassins Creed Valhalla cho Xbox One
=> Link tải Assassins Creed Valhalla cho PC
Dưới đây là 11 bí hiểm không giống nhau sẽ được tìm thấy lúc bạn khám phá các khu vực bao la của Assassin’s Creed Valhalla.
1. Cairns
Theo khái niệm, cairn là 1 chồng đá được đặt trên đỉnh đồi hoặc địa điểm trên cao. Trong toàn cầu của Assassin’s Creed Valhalla, việc chồng các hòn đá là 1 hành động thư giãn, hầu hết là thiền định, cho Eivor thời cơ nhìn lại những kỷ niệm cũ.
2. Cỗ máy Animus Anomalies
Người ngưỡng mộ Assassin’s Creed lâu 5 chắc hẳn đều biết Animus là cỗ máy cho phép game thủ truy cập ký ức về tiên tổ của họ. Điều ấy nghe đâu lại xảy ra trong Valhalla lúc bạn có thể tìm thấy những điều dị kì trong toàn cầu kéo bạn ra khỏi thân thể của Eivor và biến thành đối tượng ngày nay. Khi ấy, bạn sẽ cần phải đi qua 1 số nền móng trôi nổi, nhằm lấy 1 gói dữ liệu để phân tách. Về căn bản đây là những câu đố về môi trường cần được trả lời.
3. Bệ thờ Altar
Nằm tản mạn trong khắp toàn cầu là các bệ thờ Altar, nơi người dân để lại item hoặc vật hiến tế với chờ đợi được an ủi hoặc ban phước bởi các vị thần. Trong trường hợp Eivor, ân nghĩa ấy hiện ra dưới dạng điểm kĩ năng, nhưng mà bạn cần quyết tâm để kiếm được nó.
4. Daughters of Lerion – Con gái của vua Lerion

Daughters of Lerion, những chiến binh đáng sợ này là con gái của Vua Lerion, người đã bị thần dân của mình phản bội. Gicửa ải quyết những đối phương này sẽ dẫn tới 1 cuộc chiến đối đầu boss đầy thách thức, trong ấy tất cả các loại tấn công và sức mạnh thần bí được sử dụng để chống lại Eivor, với việc mỗi người con gái điều khiển 1 nguyên tố không giống nhau. Chẳng hạn như, Regan đã triệu hồi những cái bóng bằng lửa của chính mình để đấu tranh kế bên cô đó và mau chóng tiến hành các cuộc tấn công chuyển dịch khiến việc chữa lành phát triển thành gian truân hơn rất nhiều.
5. Standing Stones

Những bí hiểm này trong giống như 1 bạn dạng của vòng đá Stonehenge, với những khối đá béo đứng ở các góc không giống nhau. Khi tới nơi, bạn phải dọn sạch đối phương trong khu vực, sau ấy đọc để biết về 1 vài điều bao quanh thần thoại của game trên đá, cũng như kiếm tìm các biểu trưng.
6. Cuộc chiến ngôn từ Flyting
Bạn có biết rằng trận đấu rap đã hiện ra chí ít là từ thế kỷ thứ 9 ko? Chắc là ko, nhưng mà Assassin’s Creed Valhalla có hoạt động gần giống được gọi là Flyting, trong ấy Eivor tham dự vào trận đấu ngôn từ với đối tượng khác trong game. Bạn có thể đặt cược cho những cuộc trạm chán này (100, 200 hoặc 300 vàng) nếu bạn nghĩ rằng mình đủ mạnh để thắng lợi. Sau lúc bước vào trận đấu, bạn sẽ cần chọn 1 câu đồng điệu với những gì đối phương của bạn nói và khớp cả về nhịp độ chỉ mất khoảng giới hạn. Vì thế, bạn cần phải mau chóng chọn lọc. Nếu có thể đánh bại đối phương, bạn sẽ kiếm được uy tín, sẽ đem lại cho Eivor những chọn lọc hội thoại mới trong 1 số cuộc chuyện trò nhất mực.
7. Nấm Fly Agaric

Fly Agaric là 1 loại nấm, gây ảo ảnh mạnh lúc ăn phải và ấy xác thực là những gì xảy ra lúc Eivor nuốt chúng.
8. World Event
Những bí hiểm này về căn bản là các nhiệm vụ phụ, giúp nhiều chủng loại hóa toàn cầu game. Chẳng hạn nhiw, bạn sẽ phải bảo vệ White Lady of Tamworth – người bị giam cấm trong tòa tháp bởi chính người mình yêu lúc cô đó đã giúp 1 chiến binh bất tài dựng lên 1 cuộc đánh úp giả bằng cách đốt cháy 1 ngôi nhà. Những sự kiện này là 1 cách thú vị để gặp mặt 1 số đối tượng kỳ quặc trong toàn cầu của trò chơi.
9. Lost Drengr
Lost Drengr là các chiến binh Viking đáng sợ, đã tới Anh gần 1 thập kỷ cộng với vua của họ, Ragnar trước lúc Eivor đặt chân tới vùng đất này. Sau lúc nhà vua từ trần, Drengr mất đi tinh thần và lang thang khắp nước Anh 1 cách ko mục tiêu, nhưng mà Eivor có thể cho họ thời cơ để đạt được điều họ hằng mong muốn: 1 cái chết quang vinh trong cuộc chiến. Tuy nhiên, điều ấy sẽ ko xảy ra, vì đánh bại họ (với chừng độ tương đương 1 trận đấu trùm) sẽ tuyển mộ họ vào gia tộc của bạn, nơi họ sẽ giúp ích rất nhiều trong các cuộc chiến.
10. Các loài động vật huyền thoại

Có 1 số loại quái vật thần thoại đi lang trang trên khắp vùng đất và việc đánh bại chúng trong trận đấu sẽ cung ứng cho Eivor 1 điểm kĩ năng, cũng như quyền khoe khoang trước gia tộc. 1 trong những loài động vật huyền thoại hiện ra trong game là Black Shuck – 1 con chó lông xù béo béo trong thần thoại Anh được cho là đấu tranh như thể nó bị quỷ ám. Giống như Daughters of Lerion và Lost Dregr, đối đầu với Legendary Animal tương đương với cuộc chạm trán boss. Ngoài ra, bạn thậm chí có thể tham dự đấu tranh chống lại con chó sói thần thoại Fenrir.
11. Kho báu của nước Anh
Bí hiểm chung cuộc trong Assassin’s Creed Valhalla là Treasures of Britain. Nó quay quanh 13 kho báu lừng danh của Đảo Anh chứa đựng mọi thứ, từ vũ khí tới áo choàng tàng hình.
Assassin’s Creed Valhalla sẽ có 1 tình tiết dài và nhiều thứ liên can tới nước Anh, nhưng mà việc bổ sung những bí hiểm này thậm chí còn cung ứng thêm lý do để khám phá vùng đất bao la của trò chơi. Nhiều thông tin hơn nữa về Assassin’s Creed Valhalla sẽ được bật mí trước lúc game ra mắt vào ngày 10 tháng 11 trên Xbox One và Xbox Series X/S.
Kế bên ấy tựa game Word of Tanks – tựa game bắn tăng cũng đc rất nhiều người để mắt tới tới cũng sẵn sàng đưa các chiến tăng quái thú vào trong game trong sự kiện Halloween này.

TagsGame Tin Game

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#Gicửa ải #mã #các #bí #ẩn #trong #Assassins #Creed #Valhalla


#Gicửa ải #mã #các #bí #ẩn #trong #Assassins #Creed #Valhalla

Vik News

Vik News

Viknews Việt Nam chuyên chia sẻ những kiến thức hữu ích về hôn nhân – gia đình, làm đẹp, kinh nghiệm làm mẹ, chăm sóc dinh dưỡng khi mang thai kỳ, trước sau sinh, son môi , sữa ong chúa, nhà cửa nội thất (cửa gỗ, đèn chùm trang trí, bàn ăn, tủ bếp..)……

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button