Giải Trí

Giải mã điểm douban 4.4 của Quân Trang Thân Yêu: Lý Thấm chọn sai kịch bản rồi

Yêu Binh Đặc Công (Kính Cận Quân) là sự liên kết giữa Hoàng Cảnh Du và Lý Thấm vừa ra mắt đã khiến khán giả chán chường. Ngay cả điểm Douban cũng thấp đến 4,4, là vì sao? Hãy cùng Vik News mày mò nhé!

Thông tin về phim ảnh quân đội thân mến

Poster phim Quân Trang thân thương (Nguồn: Internet)
 • 5 phát hành: 2021
 • đạo diễn: Thiên Nghi
 • Nhà làm phim: Vũ Phi, Chu Hảo
 • Người trình diễn: Hoàng Cảnh Du, Lý Thấm, Phó Trình Bằng, Từ Hồng Hào, Nie Tử Hào, Hàn Hạo Lâm, …
 • Viết: phim chuyển thể, tội nhân, chiến tranh, melodrama, điện ảnh đương đại, …
 • Giơi hạn tuổi tac: PG-15
 • Giờ: 45 phút / tập
 • Các tập: 45 tập
 • Nguyên bản: Độ mềm của áo giáp

Nội dung phim Quân Nhân Thân Yêu

Kịch quân đội thân mến (Tên mới là tôi yêu người lính đặc thù) là bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình lừng danh của tác giả Zhe Zhi Ma Yi Độ mềm của áo giáp. Phim lấy bối cảnh quân đội để nói về tình yêu ko chỉ giữa 2 người nhưng mà còn về lý tưởng, nghĩa vụ và sứ mạng của mỗi người lính đã và đang gánh trên vai.

Bộ phim nhận được nhiều kỳ vọng (Nguồn: Internet)
Bộ phim thu được nhiều hy vọng (Nguồn: Internet)

Hà Sơ là con gái của nhà bác học lừng danh Hà Quang Viễn, cô tốt nghiệp Đại học Y Dược, với ý thức tích cực, cô tự nguyện đi tập sự tại bệnh viện trong quân khu. Vừa chân ướt chân ráo đụng phải vụ án bắt cóc, nên gặp thiếu tá Lương Mục Trạch trong đại đội đặc thù.

Bùi Dự – Cấp dưới của kẻ cầm đầu đường dây ma túy bự được cấp trên ra lệnh xúi giục Hà Quang Viễn câu kéo. Đóng giả anh trai sinh đôi của cô, Trác Nhiên, sử dụng tính danh mối tình đầu của Hạ Chu để ở bên cô. Anh cả gia đình nghiêm cấm Hạ Sơ yêu quân nhân đặc công nên chuyện tình giữa 2 người số đông chỉ toàn trắc trở, hiếm thấy quả ngọt.

Hoàng Cảnh Du và Lý Thấm trong phim (Nguồn: Internet)
Hoàng Cảnh Du và Lý Thấm trong phim (Nguồn: Internet)

Tuy nhiên, trải qua bao gian khổ, đau buồn, vào sinh ra tử, Hạ Sở vẫn yêu và hạnh phúc bên người lính đặc công Lương Mục Trạch. Không những vậy, họ còn có thể bắt và triệt hạ đường dây giao thương ma túy, bảo vệ công lý và những người nhà yêu của mình.

Trailer phim Dear Military

Gicửa ải mã lý do Douban chỉ có 4.4

Bộ phim mới ra mắt đã khiến nhiều khán giả tuyệt vọng, vì hiệu ứng của bản gốc, nhiều người ngưỡng mộ chờ đợi rằng quân đội thân mến có thể truyền tải ý thức của trang sách lên màn ảnh bé. Nhưng kết quả chỉ đề đạt điểm số thấp trên Douban cho bộ phim. Chi tiết với hơn 19.000 lượt bình chọn, tỉ lệ bình chọn như sau:

Điểm Douban của Dear Military thấp đến mức thảm hại (Nguồn: Internet)
Điểm Douban của Dear Military thấp tới mức thảm hại (Nguồn: Internet)

5 sao chiếm 5,4%

4 sao chiếm 11,1%

3 sao chiếm 19,2%

2 sao chiếm 25,9%

1 sao chiếm 38,4%

Nhiều người nhận xét kịch bản của phim ko tệ, đề tài khá quyến rũ lúc lấy bối cảnh quân đội để nói về tình yêu nhưng mà diễn xuất của cả nam và nữ chính đều chưa tốt. Hoàng Cảnh Du ko có bản lĩnh biểu hiện khí chất của đặc công, Lý Thấm càng chẳng thể hành hiệp trượng nghĩa. Phản ứng hóa học giữa nam và nữ chính quá tệ nên rốt cuộc, ko quá khó hiểu vì sao điểm Douban lại thấp tương tự.

Nhiều khán giả cho rằng phản ứng hóa học giữa hai nhân vật chính không tốt (Nguồn: Internet)
Nhiều khán giả cho rằng phản ứng hóa học giữa 2 đối tượng chính ko tốt (Nguồn: Internet)

Ngoài ra, 1 phần là do bộ phim có sự vô lý trong việc vận dụng các hiệu ứng rất khó hiểu. Hình ảnh Hoàng Cảnh Du thổi hồn bánh bao về phía Lý Thấm khiến người ta ko khỏi thắc mắc đây có phải là 1 bộ phim đương đại có tình tiết giả tưởng hay ko. Không chỉ vậy, việc biên kịch ko bám sát thực tiễn dẫn tới cách viết ko xác thực, xa lạ khiến khán giả ko khỏi bật cười. Nữ chính học y có ngại ngùng trước thân thể nam chính ko?

Chưa kể trước đấy, nam chính Hoàng Cảnh Du dính phải 1 bộ phim truyền hình khiến nhiều người phản đối anh đóng phim. Dù sự việc đã lắng xuống nhưng mà làn sóng tẩy chay nam diễn viên vẫn chưa thể ngừng lại hoàn toàn, anh vẫn tiếp diễn đóng phim, tác động xấu vẫn bị tác động. Nếu Lý Thấm – Hoàng Cảnh Du hóa thân tốt hơn, 1 màn biểu diễn toàn vẹn từ trang sách, có nhẽ mọi chuyện đã khác. Đáng tiếc, cả nam chính và nữ chính đều ko đạt được hy vọng của khán giả.

Cảnh làm bánh bao kỳ lạ (Nguồn: Internet)
Cảnh làm bánh bao kỳ lạ (Nguồn: Internet)

Nhiều thứ quá ít cộng lại, rốt cuộc điểm Douban của phim luôn đứng ở mức 4,4, chẳng thể bứt phá. Người qua đường bộc bạch quan điểm, thật tình chờ đợi 1 làn gió mới, người lại chờ đợi rằng cơn gió này chẳng lành. Còn bạn? Hãy nói về Dữ liệu bự!

Ngoài ra, các bài viết khác về cùng chủ đề nhưng mà bạn có thể ân cần bao gồm:

 • Thiên Cơ Quyết Trấn: Có gì hay ho lúc lọt top Douban với 400 triệu lượt xem chỉ sau 10 ngày?
 • 15 phim hài Châu Tinh Trì kinh điển xuất sắc nhưng mà bạn có thể xem trên Netflix
 • 10 Phim Trung Quốc hay, có lượt xem cao nhất nửa đầu 5 2021 trên Tencent

Và đừng quên theo dõi Vik News để cập nhật thêm nhiều thông tin thú vị nhé!

.

Xem thêm thông tin Giải mã điểm douban 4.4 của Quân Trang Thân Yêu: Lý Thấm chọn sai kịch bản rồi

Gicửa ải mã điểm douban 4.4 của Quân Trang Thân Yêu: Lý Thấm chọn sai kịch bản rồi

Yêu Chàng Lính Đặc Chủng (Quân Trang Thân Yêu) là màn liên kết giữa Hoàng Cảnh Du và Lý Thấm vừa mới ra mắt đã khiến khán giả chán chường. Thậm chí điểm Douban còn thấp đến mức còn 4.4, là tại sao? Hãy cùng Vik News mày mò nhé!
Thông tin về bộ phim Quân trang thân thương
Poster phim Quân Trang Thân Yêu (Nguồn: Internet)5 phát hành: 2021
Đạo diễn: Thiên Nghị
Nhà làm phim: Vu Phi, Chu Hạo
Diễn viên: Hoàng Cảnh Du, Lý Thấm, Phó Trình Bằng, Từ Hồng Hạo, Nhiếp Tử Hạo, Hàn Hạo Lâm,…
Thể loại: phim chuyển thể, hình sự, chiến tranh, tâm lý tình cảm, phim đương đại, …
Giới hạn độ tuổi: PG-15
Thời lượng: 45 phút/tập
Số tập: 45 tập
Nguyên tác: Sự Mềm Mại Dưới Quân Trang
Nội dung phim Quân trang thân thương
Drama Quân trang thân thương (Tên mới là Yêu Chàng Lính Đặc Chủng) là bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình lừng danh ăn khách của tác giả Chiết Chỉ Mã Nghị là Sự Mềm Mại Dưới Quân Trang. Bộ phim lấy bối cảnh bộ đội để chuyện trò yêu đương, ko chỉ có tình cảm giữa 2 người nhưng mà còn là lý tưởng, nghĩa vụ và sứ mạng của mỗi người lính đã và đang đảm trách trên vai mình.
Bộ phim thu được rất nhiều sự hy vọng (Nguồn: Internet)Hạ Sơ là con gái của nhà khoa học lừng danh Hạ Quang Viễn, tốt nghiệp đại học y dược, với ý thức chứa chan tâm huyết, cô xung phong tới tập sự tại bệnh viện quân khu. Vừa mới chân ướt chân ráo tới nơi cô đã gặp ngay 1 vụ bắt cóc, nhờ đấy quen biết thiếu tá Lương Mục Trạch ở trong đại đội đặc chủng.
Bùi Du – thủ hạ của kẻ cầm đầu đường dây ma túy bự đã được nhận lệnh từ cấp trên, tới xúi giục câu kéo Hạ Quang Viễn. Giả dạng anh trai song sinh của mình là Trác Nhiên, dùng thân phận là mối tình đầu của Hạ Sơ nhưng mà ở bên cô. Trưởng bối trong nhà cấm cản Hạ Sơ ko được yêu quân nhân đặc chủng nên chuyện tình giữa 2 người số đông chỉ toàn trắc trở, hi hữu thấy trái ngọt.
Hoàng Cảnh Du và Lý Thấm trong phim (Nguồn: Internet)Tuy nhiên sau này trải qua bao gian khổ, khó nhọc cũng như vào sinh ra tử, Hạ Sơ rốt cuộc vẫn yêu và hạnh phúc bên 1 quân nhân đặc chủng là Lương Mục Trạch. Không chỉ như thế, họ còn có thể bắt gọn, triệt hạ đường dây giao thương ma túy, bảo vệ được công lý cũng như người nhà của mình.
Trailer bộ phim Quân trang thân thương
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”7b239834″,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
Gicửa ải mã lý do Douban chỉ có 4.4
Bộ phim vừa mới ra mắt đã khiến vô khối khán giả tuyệt vọng, bởi vì hiệu ứng từ nguyên tác, rất nhiều fans mong rằng Quân trang thân thương có thể truyền tải được ý thức từ trang sách lên màn ảnh bé. Nhưng kết quả đề đạt ngay trên điểm Douban thấp của bộ phim. Chi tiết với hơn 19.000 lượt bình chọn trên đấy, tỉ lệ bình chọn như sau:
Điểm Douban thấp tới đau lòng của Quân Trang Thân Yêu (Nguồn: Internet)5 sao chiếm 5.4%
4 sao chiếm 11.1%
3 sao chiếm 19.2%
2 sao chiếm 25.9%
1 sao chiếm 38.4%
Nhiều người nhận xét rằng kịch bản của phim ko tệ, chủ đề khá quyến rũ lúc lấy bối cảnh bộ đội để chuyện trò tình yêu, nhưng mà diễn xuất của cả nam chính và nữ chính đều ko ổn. Hoàng Cảnh Du ko biểu hiện được khí chất của quân nhân đặc chủng, Lý Thấm lại chẳng diễn nhí nhảnh nổi. Chemistry giữa cặp nam nữ chính quá chừng nghèo khó nên rốt cuộc điểm Douban bị thấp như thế là điều ko quá khó hiểu.
Nhiều khán giả cho rằng chemistry giữa 2 đối tượng chính chưa tốt (Nguồn: Internet)Ngoài ra còn 1 phần do sự vô lý trong phim lúc vận dụng những kỹ xảo rất khó hiểu. Hình ảnh Hoàng Cảnh Du thổi vong linh bánh bao về phía Lý Thấm khiến người ta tự hỏi đây là phim đương đại có cốt truyện huyền huyễn ư? Không chỉ thế, việc nhưng mà biên kịch chưa bám sát vào trong thực tiễn, dẫn đến viết lệch lạc, kỳ quái khiến khán giả bật cười. Nữ chính học y lại ngượng ngùng trước body của nam?
Chưa kể đến trước lúc đấy nam chính Hoàng Cảnh Du từng vướng phải drama làm cho nhiều người phản đối anh đóng phim. Vụ việc mặc dầu đã lắng xuống nhưng mà làn sóng tẩy chay nam diễn viên vẫn chưa thể nào ngưng hẳn được, anh còn đóng phim thì hiệu ứng xấu vẫn còn tác động. Nếu Lý Thấm – Hoàng Cảnh Du có 1 chemistry ổn hơn, diễn xuất tròn vai truyền tải được từ trang sách, có nhẽ mọi thứ đã khác. Đáng tiếc rằng cả 2 nam nữ diễn viên chính đều chưa thể đạt được hy vọng của khán giả.
Cảnh thổi bánh bao kỳ quái (Nguồn: Internet)Quá nhiều điều bé nhặt gộp lại, rốt cuộc điểm Douban của phim luôn giữ ở mức 4.4, chẳng thể nào bứt phá lên được. Người qua đường bộc bạch ý kiến, thực bụng vốn dĩ đã mong 1 làn gió mới, ngờ đâu gió này ko ổn. Còn ý bạn thì sao? Hãy nói cho Vik News biết nhé!
Ngoài ra những bài viết khác cùng chủ đề bạn có thể ân cần như:
Thiên Cổ Quyết Trần: Có gì hay nhưng mà lọt top Douban với 400 triệu views chỉ sau 10 ngày?
15 phim hài Châu Tinh Trì hay kinh điển bạn có thể xem trên Netflix
10 phim Trung Quốc hay, lượt views cao nhất nửa đầu 2021 trên Tencent
Và đừng quên theo dõi Vik News để cập nhật thêm nhiều thông tin thú vị khác nhé!

Tagsbộ phim Douban đương đại Hoàng Cảnh Du lý do Lý Thấm Ngôn Tình phim chuyển thể phim hình sự phim truyền hình Hoa ngữ bộ đội Quân Trang Thân Yêu sự mềm mại dưới quân trang thông tin yêu chàng lính đặc chủng

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#Gicửa ải #mã #điểm #douban #của #Quân #Trang #Thân #Yêu #Lý #Thấm #chọn #sai #kịch #bản #rồi

Gicửa ải mã điểm douban 4.4 của Quân Trang Thân Yêu: Lý Thấm chọn sai kịch bản rồi

Yêu Chàng Lính Đặc Chủng (Quân Trang Thân Yêu) là màn liên kết giữa Hoàng Cảnh Du và Lý Thấm vừa mới ra mắt đã khiến khán giả chán chường. Thậm chí điểm Douban còn thấp đến mức còn 4.4, là tại sao? Hãy cùng Vik News mày mò nhé!
Thông tin về bộ phim Quân trang thân thương
Poster phim Quân Trang Thân Yêu (Nguồn: Internet)5 phát hành: 2021
Đạo diễn: Thiên Nghị
Nhà làm phim: Vu Phi, Chu Hạo
Diễn viên: Hoàng Cảnh Du, Lý Thấm, Phó Trình Bằng, Từ Hồng Hạo, Nhiếp Tử Hạo, Hàn Hạo Lâm,…
Thể loại: phim chuyển thể, hình sự, chiến tranh, tâm lý tình cảm, phim đương đại, …
Giới hạn độ tuổi: PG-15
Thời lượng: 45 phút/tập
Số tập: 45 tập
Nguyên tác: Sự Mềm Mại Dưới Quân Trang
Nội dung phim Quân trang thân thương
Drama Quân trang thân thương (Tên mới là Yêu Chàng Lính Đặc Chủng) là bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình lừng danh ăn khách của tác giả Chiết Chỉ Mã Nghị là Sự Mềm Mại Dưới Quân Trang. Bộ phim lấy bối cảnh bộ đội để chuyện trò yêu đương, ko chỉ có tình cảm giữa 2 người nhưng mà còn là lý tưởng, nghĩa vụ và sứ mạng của mỗi người lính đã và đang đảm trách trên vai mình.
Bộ phim thu được rất nhiều sự hy vọng (Nguồn: Internet)Hạ Sơ là con gái của nhà khoa học lừng danh Hạ Quang Viễn, tốt nghiệp đại học y dược, với ý thức chứa chan tâm huyết, cô xung phong tới tập sự tại bệnh viện quân khu. Vừa mới chân ướt chân ráo tới nơi cô đã gặp ngay 1 vụ bắt cóc, nhờ đấy quen biết thiếu tá Lương Mục Trạch ở trong đại đội đặc chủng.
Bùi Du – thủ hạ của kẻ cầm đầu đường dây ma túy bự đã được nhận lệnh từ cấp trên, tới xúi giục câu kéo Hạ Quang Viễn. Giả dạng anh trai song sinh của mình là Trác Nhiên, dùng thân phận là mối tình đầu của Hạ Sơ nhưng mà ở bên cô. Trưởng bối trong nhà cấm cản Hạ Sơ ko được yêu quân nhân đặc chủng nên chuyện tình giữa 2 người số đông chỉ toàn trắc trở, hi hữu thấy trái ngọt.
Hoàng Cảnh Du và Lý Thấm trong phim (Nguồn: Internet)Tuy nhiên sau này trải qua bao gian khổ, khó nhọc cũng như vào sinh ra tử, Hạ Sơ rốt cuộc vẫn yêu và hạnh phúc bên 1 quân nhân đặc chủng là Lương Mục Trạch. Không chỉ như thế, họ còn có thể bắt gọn, triệt hạ đường dây giao thương ma túy, bảo vệ được công lý cũng như người nhà của mình.
Trailer bộ phim Quân trang thân thương
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”7b239834″,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
Gicửa ải mã lý do Douban chỉ có 4.4
Bộ phim vừa mới ra mắt đã khiến vô khối khán giả tuyệt vọng, bởi vì hiệu ứng từ nguyên tác, rất nhiều fans mong rằng Quân trang thân thương có thể truyền tải được ý thức từ trang sách lên màn ảnh bé. Nhưng kết quả đề đạt ngay trên điểm Douban thấp của bộ phim. Chi tiết với hơn 19.000 lượt bình chọn trên đấy, tỉ lệ bình chọn như sau:
Điểm Douban thấp tới đau lòng của Quân Trang Thân Yêu (Nguồn: Internet)5 sao chiếm 5.4%
4 sao chiếm 11.1%
3 sao chiếm 19.2%
2 sao chiếm 25.9%
1 sao chiếm 38.4%
Nhiều người nhận xét rằng kịch bản của phim ko tệ, chủ đề khá quyến rũ lúc lấy bối cảnh bộ đội để chuyện trò tình yêu, nhưng mà diễn xuất của cả nam chính và nữ chính đều ko ổn. Hoàng Cảnh Du ko biểu hiện được khí chất của quân nhân đặc chủng, Lý Thấm lại chẳng diễn nhí nhảnh nổi. Chemistry giữa cặp nam nữ chính quá chừng nghèo khó nên rốt cuộc điểm Douban bị thấp như thế là điều ko quá khó hiểu.
Nhiều khán giả cho rằng chemistry giữa 2 đối tượng chính chưa tốt (Nguồn: Internet)Ngoài ra còn 1 phần do sự vô lý trong phim lúc vận dụng những kỹ xảo rất khó hiểu. Hình ảnh Hoàng Cảnh Du thổi vong linh bánh bao về phía Lý Thấm khiến người ta tự hỏi đây là phim đương đại có cốt truyện huyền huyễn ư? Không chỉ thế, việc nhưng mà biên kịch chưa bám sát vào trong thực tiễn, dẫn đến viết lệch lạc, kỳ quái khiến khán giả bật cười. Nữ chính học y lại ngượng ngùng trước body của nam?
Chưa kể đến trước lúc đấy nam chính Hoàng Cảnh Du từng vướng phải drama làm cho nhiều người phản đối anh đóng phim. Vụ việc mặc dầu đã lắng xuống nhưng mà làn sóng tẩy chay nam diễn viên vẫn chưa thể nào ngưng hẳn được, anh còn đóng phim thì hiệu ứng xấu vẫn còn tác động. Nếu Lý Thấm – Hoàng Cảnh Du có 1 chemistry ổn hơn, diễn xuất tròn vai truyền tải được từ trang sách, có nhẽ mọi thứ đã khác. Đáng tiếc rằng cả 2 nam nữ diễn viên chính đều chưa thể đạt được hy vọng của khán giả.
Cảnh thổi bánh bao kỳ quái (Nguồn: Internet)Quá nhiều điều bé nhặt gộp lại, rốt cuộc điểm Douban của phim luôn giữ ở mức 4.4, chẳng thể nào bứt phá lên được. Người qua đường bộc bạch ý kiến, thực bụng vốn dĩ đã mong 1 làn gió mới, ngờ đâu gió này ko ổn. Còn ý bạn thì sao? Hãy nói cho Vik News biết nhé!
Ngoài ra những bài viết khác cùng chủ đề bạn có thể ân cần như:
Thiên Cổ Quyết Trần: Có gì hay nhưng mà lọt top Douban với 400 triệu views chỉ sau 10 ngày?
15 phim hài Châu Tinh Trì hay kinh điển bạn có thể xem trên Netflix
10 phim Trung Quốc hay, lượt views cao nhất nửa đầu 2021 trên Tencent
Và đừng quên theo dõi Vik News để cập nhật thêm nhiều thông tin thú vị khác nhé!

Tagsbộ phim Douban đương đại Hoàng Cảnh Du lý do Lý Thấm Ngôn Tình phim chuyển thể phim hình sự phim truyền hình Hoa ngữ bộ đội Quân Trang Thân Yêu sự mềm mại dưới quân trang thông tin yêu chàng lính đặc chủng

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#Gicửa ải #mã #điểm #douban #của #Quân #Trang #Thân #Yêu #Lý #Thấm #chọn #sai #kịch #bản #rồi


#Gicửa ải #mã #điểm #douban #của #Quân #Trang #Thân #Yêu #Lý #Thấm #chọn #sai #kịch #bản #rồi

Vik News

Vik News

Viknews Việt Nam chuyên chia sẻ những kiến thức hữu ích về hôn nhân – gia đình, làm đẹp, kinh nghiệm làm mẹ, chăm sóc dinh dưỡng khi mang thai kỳ, trước sau sinh, son môi , sữa ong chúa, nhà cửa nội thất (cửa gỗ, đèn chùm trang trí, bàn ăn, tủ bếp..)……

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button