Thủ Thuật

Gỡ cài đặt BlueStacks hoàn toàn trên máy tính

Cách xóa BlueStacks khỏi máy tính của bạn Làm sạch và không còn các tập tin rác. Bài viết sẽ hướng dẫn bạn Làm cách nào để gỡ cài đặt hoàn toàn BlueStacks khỏi máy tính của bạn? thế nào!

bluestacks Phần mềm mang phiên bản Android mới nhất đến máy tính Windows / Mac. Điều này cho phép người dùng sử dụng chuột và bàn phím để điều khiển ứng dụng và thay đổi kích thước màn hình theo ý muốn của họ.

Bạn không chỉ có thể chạy nhiều ứng dụng cùng một lúc mà còn có thể chạy nhiều phiên bản của cùng một ứng dụng. Không phải tất cả các ứng dụng Android đều có thể chạy trên các hệ điều hành khác nhau, vì vậy BlueStacks là lựa chọn giả lập tốt nhất để chạy trên mọi thiết bị.

Đối với game thủ, BlueStacks cung cấp nhiều tính năng hấp dẫn để trải nghiệm chơi game trên di động trên màn hình lớn, bao gồm cả khả năng phát trực tuyến trò chơi. Bằng cách chơi trò chơi bằng cách sử dụng bộ xử lý của PC, phần mềm này có thể cải thiện đáng kể chất lượng đồ họa, cho phép bạn hiển thị trò chơi của mình ở chất lượng cao hơn. bluestacks Có rất nhiều bản mod dành cho các thể loại game khác nhau như MOBA hoặc bắn súng. Nó hỗ trợ cả điều khiển gốc và ánh xạ bàn phím để đạt được FPS cao nhất.

Tuy nhiên, mặc dù hữu ích nhưng bạn luôn có thể gỡ cài đặt BlueStacks nếu không muốn sử dụng nữa. đây là Cách xóa BlueStacks khỏi PC.

Xóa các tệp nền

Trước khi thực hiện các bước để gỡ cài đặt BlueStacks khỏi Windows, bạn phải dừng mọi tệp đang chạy trong nền để tránh các lỗi do:

 • click chuột phải thanh tác vụ và lựa chọn Quản lý công việc.
 • trong cửa sổ Quản lý công việcChọn bước chân Và tìm tệp bên dưới.
  • Đại lý BlueStacks (32-bit)
  • Dịch vụ xoay vòng nhật ký BlueStacks (32-bit)
  • Dịch vụ trình cập nhật BlueStacks (32-bit)
 • sau đó Kết thúc nhiệm vụ Chấm dứt thực thi chương trình.

Gỡ cài đặt BlueStacks khỏi Bảng điều khiển

trong windows 7

 • nhấp chuột khởi đầu và lựa chọn bảng điều khiển.
 • Chọn Gỡ bỏ cài đặt một chương trình mục bên dưới các chương trình.
 • Tìm BlueStacks trong danh sách các chương trình đã cài đặt và nhấp vào nó. loại bỏ.
 • nhấp chuột Đúng Xác nhận xóa. sau đó Được chứ Chấm dứt quá trình.

trong Windows 8

 • click chuột phải khởi đầu và lựa chọn Chương trình và các tính năng.
 • tìm thấy bluestacks nhấp chuột loại bỏ.
 • trong hộp thư bật lên Đúng Xác nhận xóa. Sau đó nhấn vào. cái nút Được chứ.

trên Windows XP

 • nhấp chuột khởi đầu và lựa chọn bảng điều khiển.
 • sau đó Thêm hoặc loại bỏ các chương trình.
 • trong cửa sổ thêm hoặc loại bỏ các chương trình; Tìm BlueStacks trong danh sách các chương trình hiện được cài đặt và nhấp vào nó. cục tẩy loại bỏ.
 • nhấn xuống Đúng xác nhận việc loại bỏ không sao đâu Hoàn hảo.

Trong các phiên bản mới hơn của hệ điều hành Windows, bạn có thể gỡ cài đặt chương trình trực tiếp bằng cách nhấp chuột phải vào biểu tượng ứng dụng trên màn hình và chọn nó. loại bỏ. Với phương pháp truyền thống này, chương trình không bị xóa hoàn toàn khỏi hệ thống và vẫn có các tệp cài đặt, các mục đăng ký liên quan, tệp chương trình, v.v. Các tệp này có thể làm chậm hiệu suất hệ thống và chiếm nhiều dung lượng ổ đĩa.

Xóa tệp cài đặt tạm thời

Thông thường tất cả các ứng dụng được cài đặt trên hệ thống đều tạo ra các tập tin tạm thời và tự động xóa chúng khi quá trình cài đặt hoàn tất. Tuy nhiên, đối với BlueStacks, có một tệp cài đặt trong thư mục tạm thời của hệ thống và bạn cần xóa nó theo cách thủ công bằng cách làm theo các bước sau.

 • Khởi động lại hệ thống.
 • Nhấp vào thư mục tạm thời và nhấn tổ hợp phím. Windows + Giá rẻ và gõ % Công việc bán thời gian% trong cửa sổ xuất hiện đi vào.
 • Khi thư mục tạm thời mở ra, hãy tìm kiếm và xóa các tệp cài đặt tạm thời của BlueStacks. (Nếu bạn không thể tìm thấy bất kỳ tệp nào liên quan đến BlueStacks, hãy xóa tất cả các tệp xuất hiện trong thư mục tạm thời.)

Để đơn giản hơn, bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng dọn dẹp máy tính như: c sạch hơn Xóa tất cả các tệp tạm thời bằng một cú nhấp chuột.

xóa phần còn lại của các tệp

Để dọn dẹp bộ nhớ, bạn cần xóa tất cả các tệp và thư mục được tạo bởi BlueStacks. Chuyển đến thư mục Documents và xóa tất cả dữ liệu ứng dụng, trò chơi và thư mục có trong Tệp chương trình.

Nếu bạn đã cập nhật BlueStacks, bạn nên gỡ cài đặt phiên bản cũ, bắt đầu bằng cách dừng quá trình chạy BlueStacks như trên. Lần này bạn có thể chọn Xóa tất cả dữ liệu ứng dụng Xóa dữ liệu ứng dụng và trò chơi hiện có.

Cách xóa BlueStacks trên macOS

Những lưu ý quan trọng khi gỡ cài đặt BlueStacks trên Mac

 • Mọi ứng dụng trên máy Mac của bạn đều tạo các tệp dịch vụ riêng và lưu trữ chúng trong một thư mục ẩn trên ổ cứng của bạn. Các tệp dịch vụ như bộ nhớ cache và nhật ký sẽ vô dụng nếu không có ứng dụng. Nó chỉ lãng phí tài nguyên lưu trữ trên máy Mac của bạn. Ngoài ra, khi cập nhật, bộ nhớ cache và tệp nhật ký cũ có thể ảnh hưởng đến phiên bản mới của ứng dụng.
 • Bạn không thể chỉ kéo và thả ứng dụng vào Thùng rác để xóa tất cả các tệp được liên kết. Để gỡ cài đặt hoàn toàn BlueStacks khỏi máy Mac, bạn cần tìm và xóa các tệp dịch vụ còn lại.
 • Hãy cẩn thận khi xóa các tệp dịch vụ theo cách thủ công. Việc vô tình xóa các tệp macOS quan trọng có thể ảnh hưởng đến hệ điều hành của bạn.

1. Ở góc trên bên trái của cửa sổ BlueStacks for Mac, hãy đóng nó bằng cách nhấp vào chấm đỏ như hình dưới đây.

Cách xóa BlueStacks

2. Tiếp theo người tìm kiếmnhấp chuột Đi tới> Ứng dụng. Ở trên sẽ mở một thư mục chứa tất cả các ứng dụng được cài đặt trên thiết bị của bạn. Tìm một vị trí bluestacks.

3. Kéo ứng dụng BlueStacks khỏi thư mục. ứng dụng Và Thùng rác hoặc Thùng rác có thể được sử dụng trong Dock.

Gỡ cài đặt BlueStacks trên macOS

Cách gỡ cài đặt hoàn toàn BlueStacks khỏi MacBook

Các tệp dịch vụ như bộ nhớ đệm và nhật ký sẽ vô dụng khi phần mềm không còn tồn tại. Nó chỉ lãng phí tài nguyên lưu trữ. Ngoài ra, các tệp nhật ký và bộ đệm lỗi thời có thể ảnh hưởng đến phiên bản BlueStacks mới nhất. Làm theo hướng dẫn bên dưới để xóa BlueStacks cùng với các tệp và thư mục tạm thời.

Để dọn dẹp các tập tin rác trên BlueStacks cho Mac, bạn cần nhờ đến phần mềm đặc biệt có tên là App Cleaner & Uninstaller.

sau khi mở Trình dọn dẹp và gỡ cài đặt ứng dụng, cửa sổ chính sẽ liệt kê tất cả các ứng dụng được cài đặt trên máy Mac của bạn. Bạn có thể sắp xếp theo tên, kích thước và ngày tháng. Làm theo các bước bên dưới để gỡ cài đặt hoàn toàn BlueStacks trên máy Mac của bạn.

 1. Chọn bluestacks ở bên trái của cửa sổ Trình dọn dẹp và gỡ cài đặt ứng dụng.
 2. Xem lại tất cả các tệp và thư mục liên quan đến ứng dụng đã chọn.
 3. Nhấn nút cục tẩy Nó ở góc dưới bên phải.
 4. Xác nhận việc xóa bằng cách xem mục bạn muốn xóa.
 5. Tất cả các tệp và thư mục hiện đã được chuyển vào Thùng rác (Bin). Vì vậy, bạn có thể lấy lại hoặc xóa nó vĩnh viễn.

Cách gỡ cài đặt BlueStacks

Có nhiều cách để gỡ bỏ hoàn toàn BlueStacks khỏi hệ thống máy tính, tuy nhiên hướng dẫn như trong bài viết trên được xem là đơn giản và hiệu quả nhất. Chúng tôi hy vọng rằng các bước đơn giản trên sẽ giúp bạn gỡ cài đặt BlueStacks và các ứng dụng khác thành công.

chúc may mắn!

Xem thêm thông tin Gỡ cài đặt BlueStacks hoàn toàn trên máy tính

Gỡ cài đặt BlueStacks hoàn toàn trên máy tính

Cách xóa BlueStacks trên máy tính sạch sẽ, không còn tập tin rác khá đơn giản. Bài viết sẽ hướng dẫn bạn Làm thế nào để gỡ bỏ hoàn toàn BlueStacks trên máy tính của bạn? thế nào!
BlueStacks là phần mềm mang phiên bản Android mới nhất lên máy tính Windows / Mac. Nó cho phép người dùng sử dụng chuột và bàn phím khi điều khiển các ứng dụng và thay đổi kích thước màn hình của họ theo ý muốn.
Bạn có thể chạy nhiều ứng dụng cùng lúc cũng như nhiều phiên bản của cùng một ứng dụng. Không phải mọi ứng dụng Android đều có thể chạy trên hệ điều hành khác, vì vậy BlueStacks là lựa chọn giả lập tốt nhất để chạy chúng trên tất cả các thiết bị,
Đối với game thủ, BlueStacks cung cấp rất nhiều tính năng hấp dẫn để trải nghiệm game di động trên màn hình lớn, bao gồm cả tính năng stream game. Phần mềm làm tăng chất lượng đồ họa đáng kể bằng cách tận dụng bộ vi xử lý của PC để chơi trò chơi, cho phép bạn hiển thị trò chơi với chất lượng cao hơn. BlueStacks Có nhiều chế độ có sẵn cho các loại trò chơi khác nhau như MOBA hoặc bắn súng. Nó hỗ trợ cả điều khiển gốc và ánh xạ bàn phím để đạt được FPS tốt nhất.
Mặc dù hữu ích, tuy nhiên, trong trường hợp không muốn sử dụng BlueStacks nữa, bạn có thể gỡ cài đặt bất kỳ lúc nào. Đây là cách xóa BlueStacks trên PC.
Xóa tệp nền

Trước khi thực hiện các bước gỡ cài đặt BlueStacks trên Windows, bạn cần dừng các tệp đang chạy ngầm để tránh lỗi do:
Nhấp chuột phải vào Thanh tác vụ và lựa chọn Quản lý công việc.
Trong cửa sổ Quản lý công việcchọn Quy trình và tìm các tệp bên dưới.
Đại lý Bluestacks (32 bit)
Dịch vụ xoay vòng nhật ký Bluestacks (32 bit)
Dịch vụ trình cập nhật Bluestacks (32 bit)
Sau đó bấm vào Kết thúc nhiệm vụ để kết thúc quá trình chạy chương trình.
Gỡ cài đặt BlueStacks khỏi Bảng điều khiển
Trên Windows 7
Nhấp chuột Khởi đầu và lựa chọn Bảng điều khiển.
Chọn Gỡ bỏ cài đặt một chương trình dưới mục Các chương trình.
Trong danh sách các chương trình đã cài đặt, tìm BlueStacks và nhấn Gỡ cài đặt.
Nhấp chuột Đúng để xác nhận việc gỡ cài đặt. Sau đó bấm vào ĐƯỢC RỒI để kết thúc quá trình.
Trên Windows 8
Nhấp chuột phải vào Khởi đầu và lựa chọn Chương trình và các tính năng.
Tìm thấy BlueStacks và nhấp vào Gỡ cài đặt.
Trong hộp thư bật lên, hãy nhấp vào Đúng để xác nhận việc gỡ cài đặt. Sau đó nhấp vào. cái nút ĐƯỢC RỒI.
Trên Windows XP
Nhấp chuột Khởi đầu và lựa chọn Bảng điều khiển.
Sau đó bấm vào Thêm hoặc loại bỏ các chương trình.
Trong cửa sổ Thêm hoặc loại bỏ các chương trình, tìm BlueStacks trong danh sách các chương trình hiện được cài đặt và nhấp vào Tẩy để loại bỏ.
Nhấn Đúng để xác nhận việc loại bỏ và Được hoàn thành.
Trong các phiên bản mới hơn của hệ điều hành Windows, bạn có thể gỡ cài đặt chương trình trực tiếp bằng cách nhấp chuột phải vào biểu tượng ứng dụng trên màn hình, sau đó chọn Gỡ cài đặt. Với phương pháp truyền thống này, chương trình vẫn chưa được gỡ bỏ hoàn toàn trong hệ thống, vẫn còn sót lại các tập tin cài đặt, các mục đăng ký liên quan, các tập tin chương trình … Những tập tin này có thể làm giảm hiệu suất hệ thống và chiếm nhiều dung lượng ổ đĩa.
Xóa các tệp cài đặt tạm thời
Thông thường, mọi ứng dụng đang được cài đặt trên hệ thống sẽ tạo ra các tệp tạm thời và sẽ tự động xóa chúng khi quá trình cài đặt hoàn tất. Tuy nhiên, đối với BlueStacks, bạn sẽ thấy các tệp cài đặt của nó hiện diện trong thư mục tạm thời của hệ thống và bạn phải xóa thủ công bằng các bước sau:
Khởi động lại hệ thống.
Bấm vào thư mục tạm thời, bấm tổ hợp phím Windows + RẺ và gõ %nhân viên bán thời gian% trong cửa sổ xuất hiện và nhấn Đi vào.
Thư mục tạm thời được mở ra, bạn tìm kiếm các tập tin cài đặt tạm thời của BlueStacks và xóa chúng đi. (Trong trường hợp không tìm thấy các tệp liên quan đến BlueStacks, hãy xóa tất cả các tệp hiển thị trong thư mục tạm thời).
Để đơn giản hơn, bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng dọn dẹp máy tính như Ccleaner để xóa tất cả các tệp tạm thời bằng một cú nhấp chuột.
Xóa các tệp còn lại
Để dọn dẹp bộ nhớ, bạn cần xóa tất cả các tệp và thư mục được tạo bởi BlueStacks. Chuyển đến thư mục tài liệu và xóa tất cả dữ liệu ứng dụng, trò chơi và các thư mục có trong các tệp chương trình.
Trong trường hợp bạn đã cập nhật Bluestacks, bạn sẽ cần gỡ cài đặt phiên bản trước đó bắt đầu từ việc dừng quá trình chạy BlueStacks như trên. Lần này bạn có thể chọn Xóa tất cả dữ liệu ứng dụng để xóa dữ liệu trò chơi và ứng dụng hiện có.
Cách xóa BlueStacks trên macOS
Lưu ý quan trọng khi gỡ bỏ BlueStacks trên Mac
Mọi ứng dụng trên Mac đều tạo các tệp dịch vụ riêng và lưu chúng vào một thư mục ẩn trên ổ cứng. Các tệp dịch vụ như bộ nhớ cache, nhật ký sẽ vô dụng nếu không có ứng dụng. Chúng chỉ lãng phí tài nguyên lưu trữ trên Mac. Ngoài ra, các tệp nhật ký và bộ đệm cũ có thể ảnh hưởng đến phiên bản mới của ứng dụng khi bạn cập nhật.
Kéo và thả ứng dụng vào Thùng rác không đủ để xóa tất cả các tệp liên quan. Để xóa hoàn toàn BlueStacks trên Mac, bạn cần tìm và xóa các tệp dịch vụ còn sót lại của nó.
Hãy cẩn thận khi xóa tệp dịch vụ theo cách thủ công. Nếu bạn xóa nhầm các tệp macOS quan trọng, hệ điều hành có thể bị ảnh hưởng.
1. Ở góc trên cùng bên trái của cửa sổ BlueStacks for Mac, nhấp vào dấu chấm màu đỏ được hiển thị như hình dưới đây để đóng nó lại.

2. Tiếp theo, để Người tìm kiếmnhấp chuột Đi> Ứng dụng. Thao tác trên sẽ mở thư mục chứa tất cả các ứng dụng đã cài đặt trên thiết bị. Tìm vị trí BlueStacks.
3. Kéo ứng dụng BlueStacks khỏi thư mục Các ứng dụng và thư mục thùng rác (Trash) hoặc Thùng rác có sẵn trên dock.

Cách xóa hoàn toàn BlueStacks khỏi MacBook
Các tệp dịch vụ như bộ nhớ cache, nhật ký sẽ vô dụng nếu phần mềm không còn tồn tại. Chúng chỉ lãng phí tài nguyên lưu trữ của bạn. Ngoài ra, các tệp nhật ký và bộ đệm cũ cũng có thể ảnh hưởng đến phiên bản BlueStacks mới nhất. Nếu bạn muốn xóa BlueStacks cùng với các tệp và thư mục tạm thời của nó, hãy làm theo hướng dẫn bên dưới.
Để dọn dẹp các tệp rác của BlueStacks cho Mac, bạn cần phải dựa vào một phần mềm đặc biệt có tên là App Cleaner & Uninstaller:
Sau khi mở App Cleaner & Uninstaller, nó sẽ hiển thị danh sách tất cả các ứng dụng đã cài đặt trên Mac trong cửa sổ chính. Chúng có thể được phân loại theo tên, kích thước và ngày tháng. Làm theo các bước bên dưới để xóa hoàn toàn BlueStacks khỏi Mac:
Chọn BlueStacks ở bên trái của cửa sổ App Cleaner & Uninstaller.
Xem lại tất cả các tệp và thư mục liên quan đến ứng dụng đã chọn.
Ấn nút Tẩy ở góc dưới bên phải.
Xem các mục bạn muốn xóa và xác nhận việc xóa.
Tất cả các tệp & thư mục hiện đã được chuyển vào thùng rác (Bin). Vì vậy, bạn có thể mang chúng trở lại hoặc xóa chúng vĩnh viễn.

Có nhiều cách để gỡ bỏ hoàn toàn BlueStacks khỏi hệ thống máy tính nhưng hướng dẫn như bài viết trên được xem là phương pháp đơn giản và hiệu quả nhất. Hy vọng rằng bạn sẽ gỡ bỏ thành công BlueStacks cũng như các ứng dụng khác với các bước đơn giản trên.
Chúc may mắn!

#Gỡ #cài #đặt #BlueStacks #hoàn #toàn #trên #máy #tính

Cách xóa BlueStacks trên máy tính sạch sẽ, không còn tập tin rác khá đơn giản. Bài viết sẽ hướng dẫn bạn Làm thế nào để gỡ bỏ hoàn toàn BlueStacks trên máy tính của bạn? thế nào!
BlueStacks là phần mềm mang phiên bản Android mới nhất lên máy tính Windows / Mac. Nó cho phép người dùng sử dụng chuột và bàn phím khi điều khiển các ứng dụng và thay đổi kích thước màn hình của họ theo ý muốn.
Bạn có thể chạy nhiều ứng dụng cùng lúc cũng như nhiều phiên bản của cùng một ứng dụng. Không phải mọi ứng dụng Android đều có thể chạy trên hệ điều hành khác, vì vậy BlueStacks là lựa chọn giả lập tốt nhất để chạy chúng trên tất cả các thiết bị,
Đối với game thủ, BlueStacks cung cấp rất nhiều tính năng hấp dẫn để trải nghiệm game di động trên màn hình lớn, bao gồm cả tính năng stream game. Phần mềm làm tăng chất lượng đồ họa đáng kể bằng cách tận dụng bộ vi xử lý của PC để chơi trò chơi, cho phép bạn hiển thị trò chơi với chất lượng cao hơn. BlueStacks Có nhiều chế độ có sẵn cho các loại trò chơi khác nhau như MOBA hoặc bắn súng. Nó hỗ trợ cả điều khiển gốc và ánh xạ bàn phím để đạt được FPS tốt nhất.
Mặc dù hữu ích, tuy nhiên, trong trường hợp không muốn sử dụng BlueStacks nữa, bạn có thể gỡ cài đặt bất kỳ lúc nào. Đây là cách xóa BlueStacks trên PC.
Xóa tệp nền

Trước khi thực hiện các bước gỡ cài đặt BlueStacks trên Windows, bạn cần dừng các tệp đang chạy ngầm để tránh lỗi do:
Nhấp chuột phải vào Thanh tác vụ và lựa chọn Quản lý công việc.
Trong cửa sổ Quản lý công việcchọn Quy trình và tìm các tệp bên dưới.
Đại lý Bluestacks (32 bit)
Dịch vụ xoay vòng nhật ký Bluestacks (32 bit)
Dịch vụ trình cập nhật Bluestacks (32 bit)
Sau đó bấm vào Kết thúc nhiệm vụ để kết thúc quá trình chạy chương trình.
Gỡ cài đặt BlueStacks khỏi Bảng điều khiển
Trên Windows 7
Nhấp chuột Khởi đầu và lựa chọn Bảng điều khiển.
Chọn Gỡ bỏ cài đặt một chương trình dưới mục Các chương trình.
Trong danh sách các chương trình đã cài đặt, tìm BlueStacks và nhấn Gỡ cài đặt.
Nhấp chuột Đúng để xác nhận việc gỡ cài đặt. Sau đó bấm vào ĐƯỢC RỒI để kết thúc quá trình.
Trên Windows 8
Nhấp chuột phải vào Khởi đầu và lựa chọn Chương trình và các tính năng.
Tìm thấy BlueStacks và nhấp vào Gỡ cài đặt.
Trong hộp thư bật lên, hãy nhấp vào Đúng để xác nhận việc gỡ cài đặt. Sau đó nhấp vào. cái nút ĐƯỢC RỒI.
Trên Windows XP
Nhấp chuột Khởi đầu và lựa chọn Bảng điều khiển.
Sau đó bấm vào Thêm hoặc loại bỏ các chương trình.
Trong cửa sổ Thêm hoặc loại bỏ các chương trình, tìm BlueStacks trong danh sách các chương trình hiện được cài đặt và nhấp vào Tẩy để loại bỏ.
Nhấn Đúng để xác nhận việc loại bỏ và Được hoàn thành.
Trong các phiên bản mới hơn của hệ điều hành Windows, bạn có thể gỡ cài đặt chương trình trực tiếp bằng cách nhấp chuột phải vào biểu tượng ứng dụng trên màn hình, sau đó chọn Gỡ cài đặt. Với phương pháp truyền thống này, chương trình vẫn chưa được gỡ bỏ hoàn toàn trong hệ thống, vẫn còn sót lại các tập tin cài đặt, các mục đăng ký liên quan, các tập tin chương trình … Những tập tin này có thể làm giảm hiệu suất hệ thống và chiếm nhiều dung lượng ổ đĩa.
Xóa các tệp cài đặt tạm thời
Thông thường, mọi ứng dụng đang được cài đặt trên hệ thống sẽ tạo ra các tệp tạm thời và sẽ tự động xóa chúng khi quá trình cài đặt hoàn tất. Tuy nhiên, đối với BlueStacks, bạn sẽ thấy các tệp cài đặt của nó hiện diện trong thư mục tạm thời của hệ thống và bạn phải xóa thủ công bằng các bước sau:
Khởi động lại hệ thống.
Bấm vào thư mục tạm thời, bấm tổ hợp phím Windows + RẺ và gõ %nhân viên bán thời gian% trong cửa sổ xuất hiện và nhấn Đi vào.
Thư mục tạm thời được mở ra, bạn tìm kiếm các tập tin cài đặt tạm thời của BlueStacks và xóa chúng đi. (Trong trường hợp không tìm thấy các tệp liên quan đến BlueStacks, hãy xóa tất cả các tệp hiển thị trong thư mục tạm thời).
Để đơn giản hơn, bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng dọn dẹp máy tính như Ccleaner để xóa tất cả các tệp tạm thời bằng một cú nhấp chuột.
Xóa các tệp còn lại
Để dọn dẹp bộ nhớ, bạn cần xóa tất cả các tệp và thư mục được tạo bởi BlueStacks. Chuyển đến thư mục tài liệu và xóa tất cả dữ liệu ứng dụng, trò chơi và các thư mục có trong các tệp chương trình.
Trong trường hợp bạn đã cập nhật Bluestacks, bạn sẽ cần gỡ cài đặt phiên bản trước đó bắt đầu từ việc dừng quá trình chạy BlueStacks như trên. Lần này bạn có thể chọn Xóa tất cả dữ liệu ứng dụng để xóa dữ liệu trò chơi và ứng dụng hiện có.
Cách xóa BlueStacks trên macOS
Lưu ý quan trọng khi gỡ bỏ BlueStacks trên Mac
Mọi ứng dụng trên Mac đều tạo các tệp dịch vụ riêng và lưu chúng vào một thư mục ẩn trên ổ cứng. Các tệp dịch vụ như bộ nhớ cache, nhật ký sẽ vô dụng nếu không có ứng dụng. Chúng chỉ lãng phí tài nguyên lưu trữ trên Mac. Ngoài ra, các tệp nhật ký và bộ đệm cũ có thể ảnh hưởng đến phiên bản mới của ứng dụng khi bạn cập nhật.
Kéo và thả ứng dụng vào Thùng rác không đủ để xóa tất cả các tệp liên quan. Để xóa hoàn toàn BlueStacks trên Mac, bạn cần tìm và xóa các tệp dịch vụ còn sót lại của nó.
Hãy cẩn thận khi xóa tệp dịch vụ theo cách thủ công. Nếu bạn xóa nhầm các tệp macOS quan trọng, hệ điều hành có thể bị ảnh hưởng.
1. Ở góc trên cùng bên trái của cửa sổ BlueStacks for Mac, nhấp vào dấu chấm màu đỏ được hiển thị như hình dưới đây để đóng nó lại.

2. Tiếp theo, để Người tìm kiếmnhấp chuột Đi> Ứng dụng. Thao tác trên sẽ mở thư mục chứa tất cả các ứng dụng đã cài đặt trên thiết bị. Tìm vị trí BlueStacks.
3. Kéo ứng dụng BlueStacks khỏi thư mục Các ứng dụng và thư mục thùng rác (Trash) hoặc Thùng rác có sẵn trên dock.

Cách xóa hoàn toàn BlueStacks khỏi MacBook
Các tệp dịch vụ như bộ nhớ cache, nhật ký sẽ vô dụng nếu phần mềm không còn tồn tại. Chúng chỉ lãng phí tài nguyên lưu trữ của bạn. Ngoài ra, các tệp nhật ký và bộ đệm cũ cũng có thể ảnh hưởng đến phiên bản BlueStacks mới nhất. Nếu bạn muốn xóa BlueStacks cùng với các tệp và thư mục tạm thời của nó, hãy làm theo hướng dẫn bên dưới.
Để dọn dẹp các tệp rác của BlueStacks cho Mac, bạn cần phải dựa vào một phần mềm đặc biệt có tên là App Cleaner & Uninstaller:
Sau khi mở App Cleaner & Uninstaller, nó sẽ hiển thị danh sách tất cả các ứng dụng đã cài đặt trên Mac trong cửa sổ chính. Chúng có thể được phân loại theo tên, kích thước và ngày tháng. Làm theo các bước bên dưới để xóa hoàn toàn BlueStacks khỏi Mac:
Chọn BlueStacks ở bên trái của cửa sổ App Cleaner & Uninstaller.
Xem lại tất cả các tệp và thư mục liên quan đến ứng dụng đã chọn.
Ấn nút Tẩy ở góc dưới bên phải.
Xem các mục bạn muốn xóa và xác nhận việc xóa.
Tất cả các tệp & thư mục hiện đã được chuyển vào thùng rác (Bin). Vì vậy, bạn có thể mang chúng trở lại hoặc xóa chúng vĩnh viễn.

Có nhiều cách để gỡ bỏ hoàn toàn BlueStacks khỏi hệ thống máy tính nhưng hướng dẫn như bài viết trên được xem là phương pháp đơn giản và hiệu quả nhất. Hy vọng rằng bạn sẽ gỡ bỏ thành công BlueStacks cũng như các ứng dụng khác với các bước đơn giản trên.
Chúc may mắn!

#Gỡ #cài #đặt #BlueStacks #hoàn #toàn #trên #máy #tính


#Gỡ #cài #đặt #BlueStacks #hoàn #toàn #trên #máy #tính

Tổng hợp: Vik News

Vik News

Viknews Việt Nam chuyên chia sẻ những kiến thức hữu ích về hôn nhân – gia đình, làm đẹp, kinh nghiệm làm mẹ, chăm sóc dinh dưỡng khi mang thai kỳ, trước sau sinh, son môi , sữa ong chúa, nhà cửa nội thất (cửa gỗ, đèn chùm trang trí, bàn ăn, tủ bếp..)……

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button