Giải Trí

Góc tự hào: Số tiền ARMY Việt Nam gây quỹ ủng hộ đồng bào chống dịch đã lên tới gần 400 TRIỆU!

Chỉ trong vài ngày, các trang fanpage của BTS trong Việt Nam mở quyên góp, số tiền nhưng mà ARMY quyên góp được đã là 1 con số béo. Tuy nhiên, cộng tổng số tiền ủng hộ người dân chống dịch thì khiến người nghe phải “quay lưng”.

BTS chẳng thể là BTS nếu ko có thành viên! Và ARMY đã chẳng thể đạt được số tiền khiến người nào cũng phải choáng ngợp nếu ko có sự đồng lòng của mọi người. Từ quyên góp ủng hộ miền Trung giải quyết bão lũ nghiêm trọng 5 ngoái với hơn 600 triệu tới quyên góp giúp Việt Nam vượt qua đại dịch này. ARMY đã đích thực khiến nhiều người có cái nhìn khác về tình yêu của người ái mộ dành cho những thần tượng đem đến sự kết đoàn quý giá.

V-ARMY từng quyên góp hơn 600 triệu đồng để giúp đồng bào miền Trung vượt bão lũ chỉ sau 1 ngày kêu gọi (Ảnh: Trang Facebook Namchun)
V-ARMY từng quyên góp hơn 600 triệu đồng để giúp đồng bào miền Trung vượt bão lũ chỉ sau 1 ngày kêu gọi (Ảnh: Trang Facebook Namchun)
Thậm chí, tổng số tiền lên đến 985.066.391 đồng và 1 tấn 300 kg quần áo và nhu yếu phẩm (Ảnh: Các dự án hỗ trợ Việt Nam cho BTS)
Thậm chí, tổng số tiền lên tới 985.066.391 đồng và kèm theo 1 tấn 300 kg áo quần và cần phải có phẩm (Ảnh: Các dự án phân phối BTS của Việt Nam)

Trước tình hình phức tạp và khó lường của dịch COVID đang diễn ra đối với Việt Nam. Các ca mắc F0 càng ngày càng có xu thế ngày càng tăng, các ca tử vong cũng đang vượt mức báo động. Bữa nay 8/8, số ca lây truyền trên cả nước cũng đã lên tới con số đau lòng là 205.656 ca! Hiểu được điều ấy, nhằm tương trợ những bệnh nhân rủi ro mắc bệnh, ủng hộ những vùng gian truân do tác động của dịch bệnh và quỹ tiêm chủng …, các fanpage đã đề nghị những hành động thiết thực để gây quỹ chỉ cần khoảng này.

Gần đây, vào ngày 7/6, 2 đại diện là blog Hygge và Fanpage đánh giá BTS của nhóm đã thay mặt quyên góp 115 triệu đồng cho quỹ vắc xin COVID-19 “Tập thể người ái mộ BTS tại Việt Nam – BTS ARMY”. Điều đáng nói là quỹ chỉ được huy động trong vỏn vẹn 3 ngày. Trước ấy, vào ngày 24 tháng 5, Trang người ái mộ đánh giá của BTS anh cũng dùng số tiền 30 triệu còn lại trong chiến dịch PR bơ lạ mắt để quyên góp cho quỹ phòng chống COVID-19 của chính phủ.

Đầu tiên là 30 triệu (Ảnh: Facebook BTS Voting Fanpage)
Trước tiên là 30 triệu (Ảnh: Facebook BTS Voting Fanpage)
Sau đó là 115 triệu (Ảnh: Facebook BTS Voting Fanpage)
Sau ấy là 115 triệu (Ảnh: Facebook BTS Voting Fanpage)

“To Suga for Life” cũng đã phân phối 50.200.000 đi cùng cùng Bắc Giang trong trận đấu chống dịch COVID-19. Số tiền này được chuyển tới Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Giang để xây dựng bệnh viện dã chiến.

Số tiền do FSFL phát hành (Ảnh: Internet)
Số tiền do FSFL phát hành (Ảnh: For Suga For Life)

Cùng lúc, cách đây không lâu, trang người ái mộ béo của BTS là “Keepflying – Vietnamese BTS Fanpage” cùng lúc khởi động dự án ‘PURPLE WINGS’ – V-ARMY CÙNG HỖ TRỢ NGƯỜI DÂN, ĐÓNG GÓP NGĂN CHẶN BỆNH NHÂN-19 từ ngày 25 tới 30/7. Và kết quả là sau 5 ngày gọi điện, số tiền thu được đã vượt mốc 100 triệu, chi tiết là 106.966.300 đồng. Nhóm KeepFLYING đã phân bổ đều toàn thể quỹ cho các hoạt động cần gấp ngay khi này. Fanpage ủng hộ quỹ vắc xin 15.000.000, sắm tặng thực phẩm cho đồng bào vùng dịch, sắm 150 bộ áo quần bảo hộ loại II + 24 hộp khẩu trang y tế, tặng 235 bộ áo quần cho đồng bào gian truân trên khu vực. Chuyển sang,…

106.966.300 VND là số tiền mà fanpage Keepflying quyên góp được (Ảnh: Keepflying - BTS Vietnamese Fanpage)
106.966.300 Việt Nam Đồng là số tiền nhưng mà fanpage Keepflying quyên góp được (Ảnh: Keepflying – BTS Vietnamese Fanpage)
Trang hoàn thiện chùm ảnh về những hành động thiết thực (Ảnh: Keepflying - BTS Vietnamese Fanpage)
Trang hoàn thiện chùm ảnh về những hành động thiết thực (Ảnh: Keepflying – BTS Vietnamese Fanpage)

ko ngừng lại ở đây, “Just Bangtan – Vietnamese Fanpage của BTS” ông cũng quyên góp 36.000.017 cho quỹ vắc xin. Người ái mộ trang của anh cả Jin là “Jinah – BTS Jin’s Vietnamese fanpage” ủng hộ quỹ vắc xin 20.999.882 triệu đồng. Fanpage của em út vàng Jungkook – “Trang người ái mộ Jungkook Việt Nam” ủng hộ 8 triệu và “Sugaholic – Trang người ái mộ Việt Nam của BTS SUGA” phân phối 3 triệu. Ngoài ra, còn có rất nhiều cách tặng “cộng trừ” trị giá khác. Cuối cùng, ko người nào hình dung được rằng những khoản tiền bé lại đích thực liên kết lại tạo thành 1 số tiền đồ sộ gần 400 triệu đồng.

Thậm chí, con số này vẫn tiếp diễn nâng cao lúc nhiều dự án vẫn đang được khai triển. Được biết, vào 5 2020, số đông người ái mộ của nhóm cũng đã quyên góp hơn 177 triệu đô la Mỹ để chống lại dịch bệnh.

Just Bangtan kêu gọi ủng hộ 36.000.017 đồng (Ảnh: Just Bangtan - Fanpage tiếng Việt của BTS
Just Bangtan kêu gọi ủng hộ 36.000.017 đồng (Ảnh: Just Bangtan – Fanpage Việt Nam của BTS)
Góc Tự hào: Số tiền mà các ARMY Việt Nam quyên góp được để hỗ trợ mọi người chống lại dịch bệnh đã lên tới gần 400 TRIỆU!  ARMY ARMY quyên góp ARMY quyên góp để chống lại dịch bệnh ARMY quyên góp quỹ vắc xin ARMY ủng hộ ARMY ủng hộ Việt Nam chống lại dịch bệnh
Jinah kêu gọi ủng hộ 20.999.882 đồng (Ảnh: Jinah – Fanpage Việt Nam của BTS Jin)
Fanpage tiếng Việt của Jungkook kêu gọi ủng hộ 8.000.000 đồng (Ảnh: Jungkook's Vietnamese fanpage)
Fanpage tiếng Việt của Jungkook kêu gọi ủng hộ 8.000.000 đồng (Ảnh: Jungkook’s Vietnamese fanpage)

Từ tình yêu thần tượng tới tình kết đoàn yêu quê hương quốc gia, mong rằng với tấm lòng và tình cảm của số đông fan BTS tại Việt Nam, quốc gia sẽ sớm vượt qua công đoạn tranh đấu gian lao.

Bạn có thể đọc bài viết về tấm lòng của ARMY lúc quyên góp tương trợ đồng bào miền Trung tại đây:

ARMY Việt Nam quyên góp được hơn 600 TRIỆU đồng ủng hộ miền Trung chỉ trong 1 ngày!

Hãy cùng truy cập Vik News mỗi ngày để ko bỏ dở những tin tức thú vị nhé!

Xem thêm thông tin Góc tự hào: Số tiền ARMY Việt Nam gây quỹ ủng hộ đồng bào chống dịch đã lên tới gần 400 TRIỆU!

Góc kiêu hãnh: Số tiền ARMY Việt Nam gây quỹ ủng hộ đồng bào chống dịch đã lên đến gần 400 TRIỆU!

Chỉ trong vài ngày các fanpage của BTS tại Việt Nam mở donate, số tiền nhưng mà ARMY gây quỹ đã là 1 con số cực đỉnh. Tuy nhiên lúc cộng lại tổng số tiền ủng hộ đồng bào chống dịch còn khiến người nghe phải “bật ngửa” hơn.

BTS không thể là BTS nếu thiếu đi 1 thành viên! Và ARMY cũng chẳng thể đạt được tới số tiền khiến bất kỳ người nào nghe cũng choáng ngợp này nếu ko có sự đồng lòng từ tất cả mọi người. Từ đợt quyên góp ủng hộ miền Trung vượt qua bão lũ nghiêm trọng vào 5 ngoái với hơn 600 triệu cho tới đợt quyên góp giúp Việt Nam vượt qua đại dịch thế này. ARMY thật sự đã khiến nhiều người có cái nhìn khác đi về tình cảm ái mộ dành cho thần tượng mang đến tấm lòng kết đoàn đáng quý.
V-ARMY từng ủng hộ hơn 600 triệu đồng giúp đồng bào miền Trung vượt qua bão lũ chỉ sau 1 ngày kêu gọi (Ảnh: Facebook Đầm cua của Namchun)Thậm chí tổng hợp số tiền còn lên đến 985.066.391 VNĐ và kèm theo ấy là 1 tấn 300kg áo quần lẫn cần phải có phẩm (Ảnh: Vietnamese Supporting Projects for BTS)Trước tình hình diễn biến phức tạp và khó lường của dịch bệnh COVID đang xảy tới đối với Việt Nam. Các ca bệnh F0 càng ngày lại càng có xu thế ngày càng tăng nhiều hơn, ca tử vọng cũng vượt mức báo động. Vào ngày bữa nay 8/8, số ca nhiễm trên toàn cả nước cũng đã lên đến con số 205.656 đau lòng! Hiểu được điều ấy, để tương trợ những bệnh nhân rủi ro bị nhiễm, ủng hộ các vùng gian truân do tác động của dịch và cả quỹ tiêm vaccine,… các fanpage đã đứng ra kêu gọi hành động thiết thực gây quỹ trong thời khắc này.
Gần đây vào ngày 7/6, 2 đại diện là blog Hygge và fanpage BTS Voting Fanpage của nhóm đã ủng hộ 115 triệu đồng cho quỹ vaccine phòng dự phòng COVID-19 dưới danh nghĩa “Tập thể người ái mộ BTS tại Việt Nam – BTS ARMY”. Điều đáng nói là quỹ chỉ được gom trong vỏn vẹn 3 ngày. Trước ấy vào ngày 24/5, BTS Voting Fanpage cũng dùng số tiền còn lại là 30 triệu trong chiến dịch PR single Butter để quyên góp cho quỹ phòng chống dịch COVID-19 của chính phủ.
Trước tiên là 30 triệu (Ảnh: Facebook BTS Voting Fanpage)Sau ấy là tới 115 triệu (Ảnh: Facebook BTS Voting Fanpage)“For Suga For Life” cũng đóng góp 50.200.000 ủng hộ đi cùng cùng Bắc Giang chống dịch COVID-19. Số tiền được chuyển tới bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Giang với mục tiêu xây dựng bệnh viện dã chiến.
Số tiền ủng hộ do FSFL phát động (Ảnh: For Suga For Life)Cùng lúc cách đây không lâu fanpage béo của BTS là “Keepflying – BTS Vietnamese Fanpage” cũng phát động project ‘PURPLE WINGS’ – V-ARMY CHUNG TAY ỦNG HỘ ĐỒNG BÀO, GÓP SỨC ĐẨY LÙI COVID -19 từ 25/7 tới 30/7. Và kết quả sau 5 ngày kêu gọi, số tiền thu được vượt mốc 100 triệu chi tiết là 106.966.300 VNĐ. Toàn bộ quỹ đã được KeepFLYING team phân bổ đều cho những hoạt động đang rất nhu yếu khi này. Fanpage ủng hộ 15.000.000 cho quỹ vaccine, sắm tặng thực phẩm cho người dân vùng dịch, sắm 150 bộ đồ bảo hộ loại II + 24 hộp khẩu trang y tế, tặng 235 suất quần quà cho những nhân vật gặp khó trong ở vùng dịch,…
106.966.300 VNĐ là số tiền nhưng mà fanpage Keepflying kêu gọi được (Ảnh: Keepflying – BTS Vietnamese Fanpage)Hàng loạt những hình ảnh về hành động thiết thực được page kết thúc (Ảnh: Keepflying – BTS Vietnamese Fanpage)Chưa ngừng lại tại đây, “Just Bangtan – BTS Vietnamese Fanpage” cũng ủng hộ 36.000.017 vào quỹ vaccine. Fanpage của anh cả Jin là “Jinah – BTS Jin’s Vietnamese Fanpage” ủng hộ 20.999.882 triệu đồng cho quỹ vaccine. Fanpage em út Vàng Jungkook – “Jungkook Vietnamese Fanpage” ủng hộ 8 triệu và “Sugaholic – BTS’s SUGA Vietnamese Fanpage” ủng hộ 3 triệu. Kế bên ấy cũng còn rất nhiều số tiền ủng hộ “của ít lòng nhiều” quý giá khác. Cuối cùng, ko người nào hình dung được rằng những số tiền bé cộng lại thật sự đã tạo thành 1 khoản khủng lên đến gần 400 triệu VNĐ.
Thậm chí con số này vẫn còn đang tiếp diễn nâng cao lúc nhiều project vẫn đang diễn ra. Được biết vào 5 2020, số đông người ái mộ nhóm cũng đã quyên góp chống dịch được số tiền hơn 177 triệu.
Just Bangtan kêu gọi ủng hộ được 36.000.017 VNĐ (Ảnh: Just Bangtan – BTS Vietnamese Fanpage”Jinah kêu gọi ủng hộ được 20.999.882 VNĐ (Ảnh: Jinah – BTS Jin’s Vietnamese Fanpage)Jungkook Vietnamese Fanpage kêu gọi ủng hộ được 8.000.000 VNĐ (Ảnh: Jungokook Vietnamese Fanpage)Từ tình cảm dành cho idol dẫn tới sự kết đoàn dành cho tình mến thương đối với quốc gia, kì vọng với tấm lòng và tình cảm của số đông fan BTS tại Việt Nam, quốc gia sẽ sớm vượt qua công đoạn tranh đấu gay cấn này!
Bạn có thể đọc lại bài viết về tấm lòng ARMY lúc quyên góp tương trợ miền Trung tại đây:
ARMY Việt Nam gây quỹ hơn 600 TRIỆU ủng hộ miền Trung chỉ trong 1 ngày!
Cùng ghé thăm Vik News hằng ngày để ko bỏ dở những tin tức thú vị nhé!

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#Góc #tự #hào #Số #tiền #ARMY #Việt #Nam #gây #quỹ #ủng #hộ #đồng #bào #chống #dịch #đã #lên #đến #gần #TRIỆU

Góc kiêu hãnh: Số tiền ARMY Việt Nam gây quỹ ủng hộ đồng bào chống dịch đã lên đến gần 400 TRIỆU!

Chỉ trong vài ngày các fanpage của BTS tại Việt Nam mở donate, số tiền nhưng mà ARMY gây quỹ đã là 1 con số cực đỉnh. Tuy nhiên lúc cộng lại tổng số tiền ủng hộ đồng bào chống dịch còn khiến người nghe phải “bật ngửa” hơn.

BTS không thể là BTS nếu thiếu đi 1 thành viên! Và ARMY cũng chẳng thể đạt được tới số tiền khiến bất kỳ người nào nghe cũng choáng ngợp này nếu ko có sự đồng lòng từ tất cả mọi người. Từ đợt quyên góp ủng hộ miền Trung vượt qua bão lũ nghiêm trọng vào 5 ngoái với hơn 600 triệu cho tới đợt quyên góp giúp Việt Nam vượt qua đại dịch thế này. ARMY thật sự đã khiến nhiều người có cái nhìn khác đi về tình cảm ái mộ dành cho thần tượng mang đến tấm lòng kết đoàn đáng quý.
V-ARMY từng ủng hộ hơn 600 triệu đồng giúp đồng bào miền Trung vượt qua bão lũ chỉ sau 1 ngày kêu gọi (Ảnh: Facebook Đầm cua của Namchun)Thậm chí tổng hợp số tiền còn lên đến 985.066.391 VNĐ và kèm theo ấy là 1 tấn 300kg áo quần lẫn cần phải có phẩm (Ảnh: Vietnamese Supporting Projects for BTS)Trước tình hình diễn biến phức tạp và khó lường của dịch bệnh COVID đang xảy tới đối với Việt Nam. Các ca bệnh F0 càng ngày lại càng có xu thế ngày càng tăng nhiều hơn, ca tử vọng cũng vượt mức báo động. Vào ngày bữa nay 8/8, số ca nhiễm trên toàn cả nước cũng đã lên đến con số 205.656 đau lòng! Hiểu được điều ấy, để tương trợ những bệnh nhân rủi ro bị nhiễm, ủng hộ các vùng gian truân do tác động của dịch và cả quỹ tiêm vaccine,… các fanpage đã đứng ra kêu gọi hành động thiết thực gây quỹ trong thời khắc này.
Gần đây vào ngày 7/6, 2 đại diện là blog Hygge và fanpage BTS Voting Fanpage của nhóm đã ủng hộ 115 triệu đồng cho quỹ vaccine phòng dự phòng COVID-19 dưới danh nghĩa “Tập thể người ái mộ BTS tại Việt Nam – BTS ARMY”. Điều đáng nói là quỹ chỉ được gom trong vỏn vẹn 3 ngày. Trước ấy vào ngày 24/5, BTS Voting Fanpage cũng dùng số tiền còn lại là 30 triệu trong chiến dịch PR single Butter để quyên góp cho quỹ phòng chống dịch COVID-19 của chính phủ.
Trước tiên là 30 triệu (Ảnh: Facebook BTS Voting Fanpage)Sau ấy là tới 115 triệu (Ảnh: Facebook BTS Voting Fanpage)“For Suga For Life” cũng đóng góp 50.200.000 ủng hộ đi cùng cùng Bắc Giang chống dịch COVID-19. Số tiền được chuyển tới bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Giang với mục tiêu xây dựng bệnh viện dã chiến.
Số tiền ủng hộ do FSFL phát động (Ảnh: For Suga For Life)Cùng lúc cách đây không lâu fanpage béo của BTS là “Keepflying – BTS Vietnamese Fanpage” cũng phát động project ‘PURPLE WINGS’ – V-ARMY CHUNG TAY ỦNG HỘ ĐỒNG BÀO, GÓP SỨC ĐẨY LÙI COVID -19 từ 25/7 tới 30/7. Và kết quả sau 5 ngày kêu gọi, số tiền thu được vượt mốc 100 triệu chi tiết là 106.966.300 VNĐ. Toàn bộ quỹ đã được KeepFLYING team phân bổ đều cho những hoạt động đang rất nhu yếu khi này. Fanpage ủng hộ 15.000.000 cho quỹ vaccine, sắm tặng thực phẩm cho người dân vùng dịch, sắm 150 bộ đồ bảo hộ loại II + 24 hộp khẩu trang y tế, tặng 235 suất quần quà cho những nhân vật gặp khó trong ở vùng dịch,…
106.966.300 VNĐ là số tiền nhưng mà fanpage Keepflying kêu gọi được (Ảnh: Keepflying – BTS Vietnamese Fanpage)Hàng loạt những hình ảnh về hành động thiết thực được page kết thúc (Ảnh: Keepflying – BTS Vietnamese Fanpage)Chưa ngừng lại tại đây, “Just Bangtan – BTS Vietnamese Fanpage” cũng ủng hộ 36.000.017 vào quỹ vaccine. Fanpage của anh cả Jin là “Jinah – BTS Jin’s Vietnamese Fanpage” ủng hộ 20.999.882 triệu đồng cho quỹ vaccine. Fanpage em út Vàng Jungkook – “Jungkook Vietnamese Fanpage” ủng hộ 8 triệu và “Sugaholic – BTS’s SUGA Vietnamese Fanpage” ủng hộ 3 triệu. Kế bên ấy cũng còn rất nhiều số tiền ủng hộ “của ít lòng nhiều” quý giá khác. Cuối cùng, ko người nào hình dung được rằng những số tiền bé cộng lại thật sự đã tạo thành 1 khoản khủng lên đến gần 400 triệu VNĐ.
Thậm chí con số này vẫn còn đang tiếp diễn nâng cao lúc nhiều project vẫn đang diễn ra. Được biết vào 5 2020, số đông người ái mộ nhóm cũng đã quyên góp chống dịch được số tiền hơn 177 triệu.
Just Bangtan kêu gọi ủng hộ được 36.000.017 VNĐ (Ảnh: Just Bangtan – BTS Vietnamese Fanpage”Jinah kêu gọi ủng hộ được 20.999.882 VNĐ (Ảnh: Jinah – BTS Jin’s Vietnamese Fanpage)Jungkook Vietnamese Fanpage kêu gọi ủng hộ được 8.000.000 VNĐ (Ảnh: Jungokook Vietnamese Fanpage)Từ tình cảm dành cho idol dẫn tới sự kết đoàn dành cho tình mến thương đối với quốc gia, kì vọng với tấm lòng và tình cảm của số đông fan BTS tại Việt Nam, quốc gia sẽ sớm vượt qua công đoạn tranh đấu gay cấn này!
Bạn có thể đọc lại bài viết về tấm lòng ARMY lúc quyên góp tương trợ miền Trung tại đây:
ARMY Việt Nam gây quỹ hơn 600 TRIỆU ủng hộ miền Trung chỉ trong 1 ngày!
Cùng ghé thăm Vik News hằng ngày để ko bỏ dở những tin tức thú vị nhé!

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#Góc #tự #hào #Số #tiền #ARMY #Việt #Nam #gây #quỹ #ủng #hộ #đồng #bào #chống #dịch #đã #lên #đến #gần #TRIỆU


#Góc #tự #hào #Số #tiền #ARMY #Việt #Nam #gây #quỹ #ủng #hộ #đồng #bào #chống #dịch #đã #lên #đến #gần #TRIỆU

Vik News

Đại Bàng Xanh

Tôi là Đỗ Thủy đam mê sáng tạo viết Blog hàng ngày là những công việc mà tôi đang làm nó thực sự là những gì tôi yêu thích hãy theo dõi tôi để có những kiến thức bổ ích về xã hội ,cộng đồng và học tập.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button