Giải Trí

Hải Thượng Phồn Hoa lên sóng sau 5 năm: Đậu Kiêu – Lý Thấm tiếp tục ngược nhau trong phim mới

Sau nhiều 5 hy vọng, chung cuộc phim ảnh tâm não trái ngược Hải Thượng quạt hoa Cũng có thông tin công nhận rằng bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết Phi Ngã Tư Tồn sẽ lên sóng vào ngày 23/6. Điều gì đáng mong chờ trong lần quay về này của cặp đôi Đậu Kiêu – Lý Thấm, hãy cùng Vik News mày mò nhé!

Thông tin chung về phim Hải Thượng Quạt Hoa

Phim Hai Shang Huan Hua (Nguồn: Internet)
 • Tên khai sinh: 海上 繁花
 • Dân tộc: Trung Quốc
 • Viết: Phim tình cảmđương đại, tâm lý-tình cảm
 • dao Hành động: Hòa Tình
 • Người trình diễn: Đậu Kiêu, Lý Thấm, Trương Vân Long
 • Các tập: 41 tập
 • Giờ Số lượng: 45 phút / tập
 • Ngày phát hành: Ngày 23 tháng 6 5 2021

Tình tiết chính của phim Hai Shang Fan Hua

Hải Thượng quạt hoa phỏng theo vở kịch Gia Ky Nhu Mong Chi Hai Thuong Fan Hoa của tác giả Phi Ngã Tư Tồn, “dì ghẻ” của những thảm kịch lừng danh trong dân gian. Chính vì lẽ đấy, tác phẩm này sẽ 1 lần nữa là câu chuyện tình yêu thành phố đầy thảm kịch hẹn hứa đem lại nhiều nước mắt cho khán giả.

Phim Hai Shang Huan Hua (Nguồn: Internet)
Phim Hai Shang Huan Hua (Nguồn: Internet)

Phim kể về cô gái trắng trong chứa chan tình yêu cuộc sống Đỗ Hiểu Tô. Định mệnh cho cô gặp mặt và gặp mặt Thiệu Chấn Vinh, 1 thầy thuốc đẹp trai và hết sức có tâm. Chuyện tình đẹp như mơ khiến Hiếu nghĩ mình là người may mắn nhất trên đời lúc tìm được người tình tuyệt vời như mình. Thậm chí, họ đã tính tới chuyện thành thân và sống bên nhau trọn đời. Tuy nhiên, thảm kịch mở màn lúc Thiệu Chấn Vinh quyết định đưa Đỗ Hiểu Tô về ra mắt.

Phim Hai Shang Huan Hua (Nguồn: Internet)
Phim Hai Shang Huan Hua (Nguồn: Internet)

Chuyện tình của họ vấp phải sự chỉ trích gay gắt từ anh trai của Thiệu Chấn Vinh là Lôi Vũ Tranh vì anh trông thấy rằng Hiểu Tô chính là cô gái đã từng tình 1 đêm với anh trước đây. Anh ta đã dùng bí ẩn này để buộc Xiao Su phải rời xa anh trai mình. Ban đầu, Hiểu Tô chọn lựa rời đi, nhưng mà trông thấy mình chẳng thể buông bỏ đoạn tình cảm đấy. Đúng khi anh sắp liều tất cả để đạt được hạnh phúc thì thần chết đã cướp đi người anh yêu nhất khi mà những lời anh cần nói vẫn chưa kịp nói ra.

Phim Hai Shang Huan Hua (Nguồn: Internet)
Phim Hai Shang Huan Hua (Nguồn: Internet)

Sự ra đi của Thiệu Chấn Vinh để lại trong lòng Đỗ Hiểu Tô 1 nỗi đau chẳng thể xóa nhòa. Cô cứ cố quên đi nỗi đau 5 xưa nhưng ko biết rằng có người vẫn đang lặng thầm nhìn cô, chờ cô quay đầu lại.

Lạnh lùng và chế nhạo cợt tới bất thần, Lôi Vũ Tranh chung cuộc cũng bị Đỗ Hiểu Tô rung động. Chuyện tình của họ sẽ đi về đâu lúc những hiểu lầm và thảm kịch trước đây chừng như đã hình thành 1 bức tường vô hình chẳng thể xóa nhòa?

Trailer phim Hải Thượng Huân

Dàn diễn viên “hoàn hảo” của Hải Thượng Fanhua

Dou Kieu vai Lôi Vũ Tranh

Đậu Kiêu được biết tới là 1 diễn viên thực lực của màn ảnh Hoa ngữ. Với ngoại hình quyến rũ và bản lĩnh diễn xuất tốt, anh được nhiều đạo diễn tin cậy cũng như đạt được những dấu ấn nhất mực cả trong lĩnh vực điện ảnh và truyền hình. Trên Hải Thượng quạt hoaĐậu Kiêu hóa thân thành Lôi Vũ Tranh, 1 người có bề ngoài lạnh nhạt nhưng mà lại rất si tình và ngang bướng.

Đậu Kiêu vai Lôi Vũ Tranh (Nguồn: Internet)
Đậu Kiêu vai Lôi Vũ Tranh (Nguồn: Internet)

Lý Thấm trong vai Đỗ Hiểu Tô

Vai diễn Đỗ Hiểu Tô nặng ký được ủy quyền nữ diễn viên trẻ tài năng Lý Thấm. Dù ra mắt đã lâu và được bình chọn cao về diễn xuất nhưng mà Lý Thấm vẫn chưa thể vụt sáng thành sao. Hi vọng việc làm này sẽ là bàn đạp tốt giúp Lý Thấm gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp. Qua tóm lược trailer, có thể thấy Lý Thấm là chọn lựa thích hợp nhờ lối diễn xuất thiên nhiên, dù ở trên sàn diễn sáng hay trái lại đều biểu thị hết nội tâm của đối tượng.

Lý Thấm vai Đỗ Hiểu Tô (Nguồn: Internet)
Lý Thấm vai Đỗ Hiểu Tô (Nguồn: Internet)

Trương Vân Long trong vai Thiệu Chấn Vinh

Trương Vân Long là nam diễn viên trẻ được biết tới với khuôn mặt baby và bề ngoài điển trai. Anh từng được biết tới với nhiều vai diễn ấn tượng trong Cộng hòa quần chúng Kỳ Thám, tự hào và thành kiến… Lần này, Trương Vân Long đóng vai Thiệu Chấn Vinh, 1 thầy thuốc trẻ đẹp trai, rất khả quan bụng và ấm áp, trái ngược hoàn toàn với vẻ lạnh lùng nhưng anh trai Lôi Vũ Tranh đem lại.

Trương Vân Long trong vai Thiệu Chấn Vinh (Nguồn: Internet)
Trương Vân Long trong vai Thiệu Chấn Vinh (Nguồn: Internet)

Hải Thượng Phồn Hoa: Phim cổ trang hiếm hoi từ 5 2021

Quay trái lại thời khắc 7, 8 5 trước, đấy là thời khắc những bộ phim ngôn tình chuyển thể mở màn gây ấn tượng trước tiên trên màn ảnh bé với những bộ phim bom tấn chuyển thể từ tác phẩm của Anh Man, Đồng Hoa, v.v. Phim trái tim là chọn lựa bậc nhất khi bấy giờ nhờ tình tiết ăn khách, nội dung đan xen nhiều cốt truyện bất thần làm mãn nhãn người mến mộ.

Phim Hai Shang Huan Hua (Nguồn: Internet)
Phim Hai Shang Huan Hua (Nguồn: Internet)

Những 5 mới đây, xu thế điện ảnh của làng tiêu khiển Hoa ngữ càng ngày càng nhiều chủng loại với những bộ phim hí hước nhẹ nhõm hay những bộ phim do nữ đạo diễn với những vai nữ chính sáng dạ và can đảm. Trong số những cái tên vui vẻ đấy, Hải Thượng quạt hoa hiện ra dưới dạng nốt trầm trên màn hình. Tuy nhiên, đây chẳng hề là giảm thiểu nhưng hơn hết, nó còn là điểm đặc thù hình thành sự nổi trội của bộ phim.

Phim Hai Shang Huan Hua (Nguồn: Internet)
Phim Hai Shang Huan Hua (Nguồn: Internet)
Phim Hai Shang Huan Hua (Nguồn: Internet)
Phim Hai Shang Huan Hua (Nguồn: Internet)
Phim Hai Shang Huan Hua (Nguồn: Internet)
Phim Hai Shang Huan Hua (Nguồn: Internet)

sự lôi cuốn của Hải Thượng quạt hoa ko chỉ trong tình tiết nhưng còn cho phát ra Giống như được “đo ni đóng giày” cho từng đối tượng. Đậu Kiêu và Lý Thấm đã cùng hiệp tác trong vở kịch Truyện Kiều trước đấy, nhưng mà 2 đối tượng đã chẳng thể gắn kết. Chính thành ra, sự hiệp tác lần này của họ rất được người mến mộ mong chờ.

Kết luận

Hải Thượng quạt hoa anh hiện đang rất được ân cần và thu được nhiều dấu hiệu vui từ khán giả. 1 tác phẩm hoàn hảo khác của Phi Ngã Tư Tồn là Đông Cung đã ra mắt và tạo được tiếng vang nhất mực vào thời khắc phát sóng. Điều đấy càng giúp khán giả có thêm niềm tin vào sự thành công của Hải Thượng Phồn Hoa sau thời kì dài hy vọng. Đừng quên sẵn sàng khăn giấy lúc xem phim nhé!

Xem thêm thông tin về các bộ phim lừng danh của Trung Quốc tại:

 • 8 phim lịch sử Trung Quốc hay nhất đầu 5 2021, dành cho “Movie Nerds”
 • 16 Bộ Phim Tình Cảm Trung Quốc Hiện Đại Hay Nhất 5 2020, Bạn Đã Xem Hết Chưa?
 • 10 phim Hoa ngữ “mới” đầu 5 2021

Theo dõi Vik News để cập nhật tin tức tiêu khiển thường xuyên!

.

Xem thêm thông tin Hải Thượng Phồn Hoa lên sóng sau 5 năm: Đậu Kiêu – Lý Thấm tiếp tục ngược nhau trong phim mới

Hải Thượng Phồn Hoa lên sóng sau 5 5: Đậu Kiêu – Lý Thấm tiếp diễn ngược nhau trong phim mới

Sau nhiều 5 hy vọng, chung cuộc bộ phim ngược tâm Hải Thượng Phồn Hoa chuyển thể từ tiểu thuyết của Phỉ Ngã Tư Tồn cũng được công nhận lên sóng ngày 23/6. Lần quay về này của cặp đôi Đậu Kiêu – Lý Thấm có gì đáng hy vọng, hãy cùng Vik News mày mò nhé!

Thông tin chung về phim Hải Thượng Phồn Hoa
Phim Hải Thượng Phồn Hoa (Nguồn: Internet)Tên gốc: 海上繁花
Quốc gia: Trung Quốc
Thể loại: Phim ngôn tình, đương đại, tâm lý tình cảm
Đạo diễn: Hoa Tinh
Diễn viên: Đậu Kiêu, Lý Thấm, Trương Vân Long
Số tập: 41 tập
Thời lượng: 45 phút/tập
Ngày khởi chiếu: 23/06/2021
Nội dung chính phim Hải Thượng Phồn Hoa
Hải Thượng Phồn Hoa được chuyển thể từ tác phẩm Giai Kỳ Như Mộng Chi Hải Thượng Phồn Hoa của tác giả Phỉ Ngã Tư Tồn, “dì ghẻ” của những bộ truyện thảm kịch lừng danh trong làng ngôn tình. Do đấy, tác phẩm lần này sẽ lại là 1 câu chuyện tình cảm đô thị đầy bi thảm hẹn hứa lấy đi ko ít nước mắt của khán giả xem đài.
Phim Hải Thượng Phồn Hoa (Nguồn: Internet)Phim nói về 1 cô gái thanh thuần với chứa chan tình yêu cuộc sống Đỗ Hiểu Tô. Duyên số cho cô gặp mặt và quen biết với Thiệu Chấn Vinh, 1 thầy thuốc điển trai và vô cùng chăm chút. Chuyện tình như mơ khiến Hiểu Tô ngỡ rằng mình may mắn nhất trên đời lúc tìm được 1 người tình tuyệt vời như anh. Họ thậm chí đã từng tính tới chuyện thành thân và cùng chung sống bên nhau mãi mãi. Tuy nhiên, thảm kịch mở màn lúc Thiệu Chấn Vinh quyết định đưa Đỗ Hiểu Tô về ra mắt.
Phim Hải Thượng Phồn Hoa (Nguồn: Internet)Chuyện tình cảm của họ vấp phải sự phán đối gay gắt từ anh trai Thiệu Chấn Vinh là Lôi Vũ Tranh vì anh trông thấy Hiểu Tô chính là cô gái đã trải đời qua tình 1 đêm với mình trước đấy. Anh dùng bí ẩn này để ép Hiểu Tô rời xa em trai mình. Ban đầu Hiểu Tô chọn lựa ra đi nhưng mà lại trông thấy mình chẳng thể buông bỏ đoạn tình cảm đấy. Chính khi cô đã định bất chấp tất cả để giành lấy hạnh phúc thì thần chết lại cướp đi người cô mến thương nhất khi mà những lời cần nói vẫn chưa kịp thổ lộ.
Phim Hải Thượng Phồn Hoa (Nguồn: Internet)Sự ra đi của Thiệu Chấn Vinh đã để lại nỗi đau ko gì xóa bỏ được trong lòng Đỗ Hiểu Tô. Cô cứ mài miệt tìm cách quên đi nỗi đau trong dĩ vãng nhưng ko biết rằng có người vẫn luôn thầm lặng dõi theo chờ cô ngoảnh đầu lại.
Lôi Vũ Tranh lạnh lùng cay độc ko ngờ chung cuộc lại động tâm trước Đỗ Hiểu Tô. Liệu chuyện tình của họ sẽ đi về đâu lúc những hiểu lầm và thảm kịch trước đây chừng như đã hình thành bức tường vô hình chẳng thể xóa bỏ?
Trailer phim Hải Thượng Phồn Hoa
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”f971d06a”,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
Dàn diễn viên “ngất nghểu” của Hải Thượng Phồn Hoa
Đậu Kiêu vai Lôi Vũ Tranh
Đậu Kiêu được biết tới là 1 diễn viên lực lực của màn ảnh Hoa Ngữ. Với ngoại hình điển trai và kĩ năng vào vai tốt, anh được rất nhiều đạo diễn tin cậy cũng như đạt được những dấu ấn nhất mực trên cả 2 mảng điện ảnh và truyền hình. Trong Hải Thượng Phồn Hoa, Đậu Kiêu hóa thân thành Lôi Vũ Tranh, 1 người tưởng chừng lạnh nhạt nhưng mà lại rất đỗi si tình, câu chấp.
Đậu Kiêu vai Lôi Vũ Tranh (Nguồn: Internet)Lý Thấm vai Đỗ Hiểu Tô
Vai diễn nặng ký Đỗ Hiểu Tô được ủy quyền nữ diễn viên trẻ tài năng Lý Thấm. Lý Thấm dù ra mắt đã lâu và được bình chọn khá cao về diễn xuất nhưng mà vẫn chưa thể bật lên hàng sao bự. Hi vọng tác phẩm lần này sẽ là bước đệm tốt giúp Lý Thấm có được thành công trong sự nghiệp. Dựa vào đoạn tóm lược trong trailer có thể thấy Lý Thấm là 1 sự chọn lựa thích hợp nhờ lối diễn thiên nhiên, dù ở công đoạn tươi sáng hay ngược tâm cũng đều biểu thị toàn vẹn nội tâm đối tượng.
Lý Thấm vai Đỗ Hiểu Tô (Nguồn: Internet)Trương Vân Long vai Thiệu Chấn Vinh
Trương Vân Long là diễn viên trẻ được biết tới với gương mặt baby và ngoại hình đúng chuẩn soái ca. Anh từng được biết tới với ko ít vai diễn ấn tượng trong Dân Quốc Kỳ Thám, Kiêu Hãnh Và Định Kiến,… Lần này, Trương Vân Long đóng vai Thiệu Chấn Vinh, 1 thầy thuốc trẻ điển trai nhưng mà rất dịu dàng, ấm áp, trái ngược hẳn với vẻ lạnh lùng nhưng anh trai Lôi Vũ Tranh đem lại.
Trương Vân Long vai Thiệu Chấn Vinh (Nguồn: Internet)Hải Thượng Phồn Hoa: Bộ phim ngược tâm hiếm hoi của 2021
Quay ngược trở về thời khắc 7 – 8 5 trước, đấy là thời khắc những bộ phim ngôn tình chuyển thể mở màn có những dấu ấn trước tiên trên màn ảnh bé với những bộ phim gây tiếng vang bự chuyển thể từ tác phẩm của Cố Mạn, Đồng Hoa,… Phim ngược tâm vốn là chọn lựa bậc nhất cho thời khắc bấy giờ nhờ tình tiết ăn khách, nội dung đan xen nhiều cốt truyện bất thần thỏa lòng người mến mộ.
Phim Hải Thượng Phồn Hoa (Nguồn: Internet)Trong những 5 mới đây, xu thế làm phim của làng tiêu khiển Hoa Ngữ ngày tràng trở thành nhiều chủng loại hơn với những bộ phim tươi vui hí hước hay những bộ phim nữ chủ với nữ chính sáng dạ, khả năng. Giữa những cái tên mang màu sắc tươi vui đấy, Hải Thượng Phồn Hoa hiện ra như 1 nốt trầm trên màn ảnh. Tuy nhiên, đây chẳng hề là điểm giảm thiểu nhưng hơn hết nó lại chính là điểm đặc thù càng giúp bộ phim trở thành nổi trội.
Phim Hải Thượng Phồn Hoa (Nguồn: Internet)Phim Hải Thượng Phồn Hoa (Nguồn: Internet)Phim Hải Thượng Phồn Hoa (Nguồn: Internet)Sức hút của Hải Thượng Phồn Hoa ko chỉ nằm ở tình tiết nhưng còn bởi dàn diễn viên cực phẩm như được “đo ni đóng giày” cho từng đối tượng. Đậu Kiêu Và Lý Thấm đã từng hiệp tác chung trong tác phẩm Sở Kiều Truyện trước đấy nhưng mà 2 đối tượng lại chẳng thể tới với nhau. Do đấy, lần hiệp tác này của họ rất đang rất được người mến mộ mong đợi.
Kết luận
Hải Thượng Phồn Hoa hiện đang rất được ân cần và thu được nhiều dấu hiệu tốt từ khán giả. 1 tác phẩm ngược tâm khác của Phỉ Ngã Tư Tồn là Đông Cung đã từng ra mắt và tạo được tiếng vang nhất mực tại thời khắc phát sóng. Điều đấy càng giúp khán giả có thêm niềm tin vào sự thành công của Hải Thượng Phồn Hoa sau thời kì đằng đẵng hy vọng. Đừng quên sẵn sàng khăn giấy lúc xem phim các bạn nhé!
Xem thêm thông tin về những bộ phim Hoa Ngữ được thích thú tại:
8 phim cổ trang Trung Quốc hay nhất đầu 5 2021, dành cho “hội mọt phim”
16 phim ngôn tình đương đại Trung Quốc hay nhất 5 2020, bạn đã xem hết chưa?
10 bộ phim Hoa Ngữ “mới coong” trong đầu 5 2021
Hãy theo dõi Vik News để cập nhật tin tức tiêu khiển thường xuyên các bạn nhé!

Tagsbộ phim dàn diễn viên diễn viên Đậu Kiêu Hải Thượng Phồn Hoa Lý Thấm Ngược tâm phim “ngược tâm” phim hải thượng phồn hoa phim Hoa Ngữ phim hoa ngữ 2021 phim mới phim ngôn tình phim ngôn tình đương đại thông tin trailer phim Trương Vân Long

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#Hải #Thượng #Phồn #Hoa #lên #sóng #sau #5 #Đậu #Kiêu #Lý #Thấm #tiếp #tục #ngược #nhau #trong #phim #mới

Hải Thượng Phồn Hoa lên sóng sau 5 5: Đậu Kiêu – Lý Thấm tiếp diễn ngược nhau trong phim mới

Sau nhiều 5 hy vọng, chung cuộc bộ phim ngược tâm Hải Thượng Phồn Hoa chuyển thể từ tiểu thuyết của Phỉ Ngã Tư Tồn cũng được công nhận lên sóng ngày 23/6. Lần quay về này của cặp đôi Đậu Kiêu – Lý Thấm có gì đáng hy vọng, hãy cùng Vik News mày mò nhé!

Thông tin chung về phim Hải Thượng Phồn Hoa
Phim Hải Thượng Phồn Hoa (Nguồn: Internet)Tên gốc: 海上繁花
Quốc gia: Trung Quốc
Thể loại: Phim ngôn tình, đương đại, tâm lý tình cảm
Đạo diễn: Hoa Tinh
Diễn viên: Đậu Kiêu, Lý Thấm, Trương Vân Long
Số tập: 41 tập
Thời lượng: 45 phút/tập
Ngày khởi chiếu: 23/06/2021
Nội dung chính phim Hải Thượng Phồn Hoa
Hải Thượng Phồn Hoa được chuyển thể từ tác phẩm Giai Kỳ Như Mộng Chi Hải Thượng Phồn Hoa của tác giả Phỉ Ngã Tư Tồn, “dì ghẻ” của những bộ truyện thảm kịch lừng danh trong làng ngôn tình. Do đấy, tác phẩm lần này sẽ lại là 1 câu chuyện tình cảm đô thị đầy bi thảm hẹn hứa lấy đi ko ít nước mắt của khán giả xem đài.
Phim Hải Thượng Phồn Hoa (Nguồn: Internet)Phim nói về 1 cô gái thanh thuần với chứa chan tình yêu cuộc sống Đỗ Hiểu Tô. Duyên số cho cô gặp mặt và quen biết với Thiệu Chấn Vinh, 1 thầy thuốc điển trai và vô cùng chăm chút. Chuyện tình như mơ khiến Hiểu Tô ngỡ rằng mình may mắn nhất trên đời lúc tìm được 1 người tình tuyệt vời như anh. Họ thậm chí đã từng tính tới chuyện thành thân và cùng chung sống bên nhau mãi mãi. Tuy nhiên, thảm kịch mở màn lúc Thiệu Chấn Vinh quyết định đưa Đỗ Hiểu Tô về ra mắt.
Phim Hải Thượng Phồn Hoa (Nguồn: Internet)Chuyện tình cảm của họ vấp phải sự phán đối gay gắt từ anh trai Thiệu Chấn Vinh là Lôi Vũ Tranh vì anh trông thấy Hiểu Tô chính là cô gái đã trải đời qua tình 1 đêm với mình trước đấy. Anh dùng bí ẩn này để ép Hiểu Tô rời xa em trai mình. Ban đầu Hiểu Tô chọn lựa ra đi nhưng mà lại trông thấy mình chẳng thể buông bỏ đoạn tình cảm đấy. Chính khi cô đã định bất chấp tất cả để giành lấy hạnh phúc thì thần chết lại cướp đi người cô mến thương nhất khi mà những lời cần nói vẫn chưa kịp thổ lộ.
Phim Hải Thượng Phồn Hoa (Nguồn: Internet)Sự ra đi của Thiệu Chấn Vinh đã để lại nỗi đau ko gì xóa bỏ được trong lòng Đỗ Hiểu Tô. Cô cứ mài miệt tìm cách quên đi nỗi đau trong dĩ vãng nhưng ko biết rằng có người vẫn luôn thầm lặng dõi theo chờ cô ngoảnh đầu lại.
Lôi Vũ Tranh lạnh lùng cay độc ko ngờ chung cuộc lại động tâm trước Đỗ Hiểu Tô. Liệu chuyện tình của họ sẽ đi về đâu lúc những hiểu lầm và thảm kịch trước đây chừng như đã hình thành bức tường vô hình chẳng thể xóa bỏ?
Trailer phim Hải Thượng Phồn Hoa
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”f971d06a”,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
Dàn diễn viên “ngất nghểu” của Hải Thượng Phồn Hoa
Đậu Kiêu vai Lôi Vũ Tranh
Đậu Kiêu được biết tới là 1 diễn viên lực lực của màn ảnh Hoa Ngữ. Với ngoại hình điển trai và kĩ năng vào vai tốt, anh được rất nhiều đạo diễn tin cậy cũng như đạt được những dấu ấn nhất mực trên cả 2 mảng điện ảnh và truyền hình. Trong Hải Thượng Phồn Hoa, Đậu Kiêu hóa thân thành Lôi Vũ Tranh, 1 người tưởng chừng lạnh nhạt nhưng mà lại rất đỗi si tình, câu chấp.
Đậu Kiêu vai Lôi Vũ Tranh (Nguồn: Internet)Lý Thấm vai Đỗ Hiểu Tô
Vai diễn nặng ký Đỗ Hiểu Tô được ủy quyền nữ diễn viên trẻ tài năng Lý Thấm. Lý Thấm dù ra mắt đã lâu và được bình chọn khá cao về diễn xuất nhưng mà vẫn chưa thể bật lên hàng sao bự. Hi vọng tác phẩm lần này sẽ là bước đệm tốt giúp Lý Thấm có được thành công trong sự nghiệp. Dựa vào đoạn tóm lược trong trailer có thể thấy Lý Thấm là 1 sự chọn lựa thích hợp nhờ lối diễn thiên nhiên, dù ở công đoạn tươi sáng hay ngược tâm cũng đều biểu thị toàn vẹn nội tâm đối tượng.
Lý Thấm vai Đỗ Hiểu Tô (Nguồn: Internet)Trương Vân Long vai Thiệu Chấn Vinh
Trương Vân Long là diễn viên trẻ được biết tới với gương mặt baby và ngoại hình đúng chuẩn soái ca. Anh từng được biết tới với ko ít vai diễn ấn tượng trong Dân Quốc Kỳ Thám, Kiêu Hãnh Và Định Kiến,… Lần này, Trương Vân Long đóng vai Thiệu Chấn Vinh, 1 thầy thuốc trẻ điển trai nhưng mà rất dịu dàng, ấm áp, trái ngược hẳn với vẻ lạnh lùng nhưng anh trai Lôi Vũ Tranh đem lại.
Trương Vân Long vai Thiệu Chấn Vinh (Nguồn: Internet)Hải Thượng Phồn Hoa: Bộ phim ngược tâm hiếm hoi của 2021
Quay ngược trở về thời khắc 7 – 8 5 trước, đấy là thời khắc những bộ phim ngôn tình chuyển thể mở màn có những dấu ấn trước tiên trên màn ảnh bé với những bộ phim gây tiếng vang bự chuyển thể từ tác phẩm của Cố Mạn, Đồng Hoa,… Phim ngược tâm vốn là chọn lựa bậc nhất cho thời khắc bấy giờ nhờ tình tiết ăn khách, nội dung đan xen nhiều cốt truyện bất thần thỏa lòng người mến mộ.
Phim Hải Thượng Phồn Hoa (Nguồn: Internet)Trong những 5 mới đây, xu thế làm phim của làng tiêu khiển Hoa Ngữ ngày tràng trở thành nhiều chủng loại hơn với những bộ phim tươi vui hí hước hay những bộ phim nữ chủ với nữ chính sáng dạ, khả năng. Giữa những cái tên mang màu sắc tươi vui đấy, Hải Thượng Phồn Hoa hiện ra như 1 nốt trầm trên màn ảnh. Tuy nhiên, đây chẳng hề là điểm giảm thiểu nhưng hơn hết nó lại chính là điểm đặc thù càng giúp bộ phim trở thành nổi trội.
Phim Hải Thượng Phồn Hoa (Nguồn: Internet)Phim Hải Thượng Phồn Hoa (Nguồn: Internet)Phim Hải Thượng Phồn Hoa (Nguồn: Internet)Sức hút của Hải Thượng Phồn Hoa ko chỉ nằm ở tình tiết nhưng còn bởi dàn diễn viên cực phẩm như được “đo ni đóng giày” cho từng đối tượng. Đậu Kiêu Và Lý Thấm đã từng hiệp tác chung trong tác phẩm Sở Kiều Truyện trước đấy nhưng mà 2 đối tượng lại chẳng thể tới với nhau. Do đấy, lần hiệp tác này của họ rất đang rất được người mến mộ mong đợi.
Kết luận
Hải Thượng Phồn Hoa hiện đang rất được ân cần và thu được nhiều dấu hiệu tốt từ khán giả. 1 tác phẩm ngược tâm khác của Phỉ Ngã Tư Tồn là Đông Cung đã từng ra mắt và tạo được tiếng vang nhất mực tại thời khắc phát sóng. Điều đấy càng giúp khán giả có thêm niềm tin vào sự thành công của Hải Thượng Phồn Hoa sau thời kì đằng đẵng hy vọng. Đừng quên sẵn sàng khăn giấy lúc xem phim các bạn nhé!
Xem thêm thông tin về những bộ phim Hoa Ngữ được thích thú tại:
8 phim cổ trang Trung Quốc hay nhất đầu 5 2021, dành cho “hội mọt phim”
16 phim ngôn tình đương đại Trung Quốc hay nhất 5 2020, bạn đã xem hết chưa?
10 bộ phim Hoa Ngữ “mới coong” trong đầu 5 2021
Hãy theo dõi Vik News để cập nhật tin tức tiêu khiển thường xuyên các bạn nhé!

Tagsbộ phim dàn diễn viên diễn viên Đậu Kiêu Hải Thượng Phồn Hoa Lý Thấm Ngược tâm phim “ngược tâm” phim hải thượng phồn hoa phim Hoa Ngữ phim hoa ngữ 2021 phim mới phim ngôn tình phim ngôn tình đương đại thông tin trailer phim Trương Vân Long

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#Hải #Thượng #Phồn #Hoa #lên #sóng #sau #5 #Đậu #Kiêu #Lý #Thấm #tiếp #tục #ngược #nhau #trong #phim #mới


#Hải #Thượng #Phồn #Hoa #lên #sóng #sau #5 #Đậu #Kiêu #Lý #Thấm #tiếp #tục #ngược #nhau #trong #phim #mới

Vik News

Vik News

Viknews Việt Nam chuyên chia sẻ những kiến thức hữu ích về hôn nhân – gia đình, làm đẹp, kinh nghiệm làm mẹ, chăm sóc dinh dưỡng khi mang thai kỳ, trước sau sinh, son môi , sữa ong chúa, nhà cửa nội thất (cửa gỗ, đèn chùm trang trí, bàn ăn, tủ bếp..)……

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button