Giải Trí

Hành trình sự nghiệp của Lee Kwang Soo và sự “lột xác” trở thành “Hoàng tử Châu Á”

Có thể nói rằng Running Man là bàn đạp giúp Lee Kwang Soo thành công như hiện nay, từ chàng người mẫu biến thành “diễn viên hài” bình thường khắp châu á

1. Ra mắt với nhân cách là 1 diễn viên

Lee Kwang Soo sinh 5 1985, trước lúc lừng danh “Hoàng tử châu Á” chỉ là 1 người mẫu thời trang vô danh, sau đấy lấn sân sang đóng lăng xê cho 1 doanh nghiệp, Lee Kwang Soo cũng mách nhỏ lần đầu đóng lăng xê đã thu được 800.000 won ( ~ 15.000.000 VNĐ).

Lee Kwang Soo lần đầu ra mắt với tư cách người mẫu. (Ảnh: Internet).
Lee Kwang Soo lần đầu ra mắt với nhân cách người mẫu. (Ảnh: Internet).
Lee Kwang Soo sau đó chuyển sang đóng phim quảng cáo. (Ảnh: Internet).
Lee Kwang Soo sau đấy chuyển sang đóng phim lăng xê. (Ảnh: Internet).

Không lâu sau, “nàng hươu cao cổ” lại lấn sân sang lĩnh vực diễn xuất và mau chóng lôi cuốn sự để ý của nhiều đạo diễn nhờ ngoại hình lạ mắt cùng chiều cao đáng mến mộ. Với bộ mặt khôi hài, anh liên tiếp thu được nhiều lời mời đóng những vai khôi hài khiến nhiều người lầm tưởng anh chẳng hề là diễn viên nhưng mà là diễn viên hài. Bộ phim trước hết nhưng mà anh tham dự là Here He Comes, sau đấy là High Kick 2 (Gia đình là số 1, phần 2).

Bộ phim Gia đình là số 1 phần 2 Lee Kwang Soo đã để lại ấn tượng mạnh trong lòng khán giả. (Ảnh: Internet).
Bộ phim Gia đình là số 1 phần 2 Lee Kwang Soo đã để lại ấn tượng mạnh trong lòng khán giả. (Ảnh: Internet).

2. Bàn đạp để lừng danh nhờ Running Man

5 2010, Lee Kwang Soo mở đầu gây ấn tượng với nhiều người lúc tham dự chương trình lừng danh Running Man với sự góp mặt của Yoo Jae Suk. Trong “Running Man”, Kwang Soo đã trình bày khiếu khôi hài của mình cộng với màn nói ngược khiến các thành viên ko nói nên lời.

Năm 2010, Lee Kwang Soo gia nhập thành viên chính thức của Running Man. (Ảnh: Internet)
5 2010, Lee Kwang Soo gia nhập thành viên chính thức của Running Man. (Ảnh: Internet)
Trong Running Man, các thành viên phải dở khóc dở cười khi Kwang Soo liên tục phản bội họ. (Ảnh: Internet)
Trong Running Man, các thành viên phải dở khóc dở cười lúc Kwang Soo liên tiếp phản bội họ. (Ảnh: Internet)
Dù bị phản bội nhưng anh nhận được rất nhiều phản ứng tích cực từ người hâm mộ. Hơn nữa, Kwang Soo còn sở hữu những ưu điểm khác như lầy lội, bẩn tính và thích ăn mặc xấu. (Ảnh: Internet).
Dù bị phản bội mà anh thu được rất nhiều phản ứng hăng hái từ người mến mộ. Hơn nữa, Kwang Soo còn sở hữu những ưu thế khác như lầm lội, bẩn tính và thích ăn mặc xấu. (Ảnh: Internet).

Thời gian trôi qua, Lee Kwang Soo càng ngày càng lừng danh và được săn đón. Riêng tại Trung Quốc, Lee Kwang Soo đã kiếm được hơn 1 tỷ won.

3. Vô cùng sung sức trong diễn xuất.

Dù nhiều người biết tới Kwang Soo với nhân cách là thành viên của chương trình Running Man mà anh chàng cũng rất hăng hái tham dự các dự án phim đặc thù. 5 2016, Lee Kwang Soo vào vai chính trong bộ phim Collective Invention (Bạn trai tôi là nàng tiên cá) cộng với Park Bo Young. gây ấn tượng mạnh với người xem bằng diễn xuất của mình, phim cũng lọt vào top 5 đề cử phim hay.

Bạn trai tôi là nàng tiên cá do Lee Kwang Soo và Park Bo Young thủ vai đã gây được sự chú ý của nhiều người. (Ảnh: Internet).
Bạn trai tôi là nàng tiên cá do Lee Kwang Soo và Park Bo Young thủ vai đã gây được sự để ý của nhiều người. (Ảnh: Internet).

Và trong 5 2021 này, Lee Kwang Soo sẽ góp mặt trong 2 bộ phim điện ảnh Cướp biển 2 và Happy New Year được nhiều người mong chờ và tụ họp nhiều diễn viên lừng danh.

4. Nhận được nhiều giải thưởng

Bắt đầu từ mở đầu sự nghiệp tới 5 2020, Lee Kwang Soo đã “nhận” vô khối bản hit đình đám phần thưởng xuất sắc Lần trước hết tham dự “Running Man”, “Hoàng tử châu Á” đã ẵm trọn giải thưởng Ngôi sao đang lên hoàn hảo nhất và Ngôi sao đang lên hoàn hảo nhất tầng lớp. sự tiêu khiển tại Gicửa ải thưởng SBS 5 2010 và 2011

Lee Kwang Soo nhận giải Ngôi sao đang lên xuất sắc nhất trong ngành giải trí tại Lễ trao giải SBS năm 2011 (Ảnh: Internet).
Lee Kwang Soo nhận giải Ngôi sao đang lên hoàn hảo nhất trong ngành tiêu khiển tại Lễ trao giải SBS 5 2011 (Ảnh: Internet).

Vừa qua nhất là vào 5 2020, Lee Kwang Soo đã bổ sung giải Nam diễn viên phụ hoàn hảo nhất trong hạng mục này vào bộ sưu tập của mình. truyền hình nhiều tập tại Lễ trao giải Baeksang 2020.

Lee Kwang Soo nhận giải Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất tại BaekSang 2020. (Ảnh: Internet)
Lee Kwang Soo nhận giải Nam diễn viên phụ hoàn hảo nhất tại BaekSang 2020. (Ảnh: Internet)

Tính tới 5 2021, Lee Kwang Soo đã có 24 danh hiệu và 7 lần được đề cử các danh hiệu phệ bé.

5. Công khai bạn gái của bạn

Cuối 5 2018, Lee Kwang Soo bất thần công bố đã có bạn gái và đấy ko người nào khác chính là Lee Sun Bin, người từng 2 lần tham dự Running Man, cả 2 điều công nhận cho việc ve vãn, sau 2 5 tình cảm của họ vẫn bền chặt, nhiều Mọi người nghi ngại rằng việc Lee Kwang Soo rời Running Man sẽ dẫn tới hôn nhân của họ?

Lee Kwang Soo công khai bạn gái kém anh 9 tuổi. (Ảnh: Internet).
Lee Kwang Soo công khai bạn gái kém anh 9 tuổi. (Ảnh: Internet).

Vào ngày Lee Kwang Soo công khai có bạn gái, Running Man đã “ưu ái” dành hẳn 1 tập phỏng vấn anh chàng hươu cao cổ về mối quan hệ của anh và Lee Sun Bin.

6. Đã gặp tai nạn

Vào tháng 2 5 2020, Lee Kwang Soo dính vào 1 vụ tai nạn xe hơi dẫn tới gãy mắt cá chân phải. Đang phải giải phẫu và chăm nom đặc thù, tai nạn khiến Kwang Soo phải nghỉ đóng phim 1 thời kì dài. 1 tháng sau, nam diễn viên phải chật vật quay phim cho Running Man, khiến các thành viên và ê-kíp sản xuất hết sức kinh ngạc.

Lee Kwang Soo gặp tai nạn một tháng sau đó khi đang quay Running Man. (Ảnh: Internet)
Lee Kwang Soo gặp tai nạn 1 tháng sau đấy lúc đang quay Running Man. (Ảnh: Internet)

7. Rời Running Man

Sau 11 5 là thành viên thường xuyên của chương trình tạp kỹ lừng danh Running Man, nam diễn viên rốt cục đã quyết định rời Running Man, điều này đã giúp danh tiếng của Lee Kwang Soo lan rộng ra châu Á, hàng ngũ sản xuất và doanh nghiệp điều hành. và điều trị hoàn toàn chấn thương. Đương nhiên, quyết định này khiến nhiều người mến mộ buồn lòng, mà chúng ta phải cảm thông cho anh đấy.

Lee Kwang Soo ngừng quay phim
Lee Kwang Soo đã dừng quay “Running Man” sau 11 5 do chấn thương tái phát. (Ảnh: Internet).

Xem video tổng hợp hành trình biến đổi của Lee Kwang Soo

1 số bài viết có thể bạn ân cần:

 • Song Ji Hyo và tình yêu chia tay
 • Ngày quay rốt cục của Running Man, mẹ của Lee Kwang Soo đã tặng 1 món quà đặc thù
 • Baeksang 2021: Cư dân mạng chỉ trích 1 số nghệ sĩ vì ko tôn trọng Yoo Jae Suk

Xem thêm thông tin Hành trình sự nghiệp của Lee Kwang Soo và sự “lột xác” trở thành “Hoàng tử Châu Á”

Hành trình sự nghiệp của Lee Kwang Soo và sự “lột xác” biến thành “Hoàng tử Châu Á”

Có thể nói rằng Running Man là 1 bước đệm giúp Lee Kwang Soo thành công như hiện nay, từ 1 anh chàng người mẫu biến thành 1 “cây hài” lừng danh khắp Châu Á
1. Khởi đầu ra mắt với nhân cách diễn viên
Lee Kwang Soo sinh 5 1985, trước lúc lừng danh “Hoàng tử Châu Á” chỉ là 1 người mẫu thời trang ko mấy danh tiếng, sau đấy anh chuyển sang đóng lăng xê cho 1 doanh nghiệp, Lee Kwang Soo cũng mách nhỏ rằng lúc lần đầu đóng lăng xê anh thu được 800.000 won (~15.000.000VNĐ).
Lee Kwang Soo lần đầu ra mắt với nhân cách là người mẫu. (Ảnh: Internet).Lee Kwang Soo sau đấy chuyển sang đóng quảng cao. (Ảnh: Internet).Không lâu sau chàng “hươu cao cổ” lại lấn sang ngành diễn viễn và mau chóng lôi cuốn được sự để ý của nhiều đạo diễn bởi bề ngoài lạ mắt và chiều cao đáng mến mộ. Với gương mặt hài hước anh liên tiếp thu được nhiều lời mời diễn xuất nhập vai khôi hài, cứ tương tự nhiều người nhầm tưởng rằng anh chẳng hề là diễn viên nhưng mà là diễn viên hài thì đúng hơn. Bộ phim trước hết nhưng mà anh tham dự chính là Here He Comes sau đấy là High Kick 2 (gia đình là số 1 phần 2).
Bộ phim gia đình là số 1 phần 2 nơi Lee Kwang Soo ghi dấu ấn đậm nét với khán giả xem đài. (Ảnh: Internet).window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”af4c6e15″,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
2. Bước đệm lừng danh nhờ Running Man
5 2010 Lee Kwang Soo mở đầu ghi dấu ấn với nhiều người lúc tham dự chương trình lừng danh Running Man với sự góp mặt của Yoo Jae Suk. Tại Running Man, Kwang Soo đã trình bày được tính khôi hài của mình kèm theo đấy là những lần phản bội khiến các thành viên ko thốt nên lời.
5 2010 Lee Kwang Soo gia nhập thành viên chính thức của Running Man. (Ảnh: Internet).Tại Running Man các thành viên phải dở khóc dở cười lúc liên tiếp bị Kwang Soo phản bội. (Ảnh: Internet)Tuy phản bội mà anh lại thu được nhiều phản ứng hăng hái từ người mến mộ. Ngoài ra Kwang Soo còn sở hữu các lợi thế khác như lầy, nhọ, bựa. (Ảnh: Internet).Thời gian trôi qua Lee Kwang Soo đã mở đầu lừng danh hơn và được săn đón nhiều hơn. Chỉ riêng tại Trung Quốc, Lee Kwang Soo đã kiếm hơn 1 tỷ won
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”13a15284″,”code”:”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-PC9pZnJhbWU-“,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
3. Vô cùng năng nổ trong diễn xuất
Dù rằng nhiều người biết tới Kwang Soo với nhân cách là thành viên của chương trình Running Man, mà anh cũng rất hăng hái tham dự các dự án phim đặc thù vào 5 2016 Lee Kwang Soo tham dự bộ phim Collective Invention (Bạn trai tôi là người cá) cộng với Park Bo Young đã gây được ấn tượng mạnh với người xem bởi lối diễn xuất, bộ phim cũng lọt top 5 đề cử phim hay.
Bạn trai tôi là người cá do Lee Kwang Soo và Park Bo Young đảm nhiệm vai chính đã gây được sự để ý của nhiều người. (Ảnh: Internet).Và trong 5 2021 này Lee Kwang Soo sẽ góp mặt trong 2 bộ phim The Pirates2 và Happy New Year đang được nhiều người mong đợi và tụ họp được nhiều diễn viên đình đám.
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”dfbca36b”,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
4. Nhận được nhiều giải thưởng
Từ khi lúc mở đầu sự nghiệp cho tới 5 2020, Lee Kwang Soo đã “gặt hái” những thành công vang danh với vô khối giải thưởng phệ bé. Khi lần đầu tham dự Running Man, “Hoàng tử Châu Á” đã mang về cho mình giải thưởng ngôi sao mới nổi và ngôi sao mới nổi hoàn hảo mảng tiêu khiển tại lễ trao giải SBS Awards 5 2010 và 2011
Lee Kwang Soo nhận giải ngôi sao mới nổi hoàn hảo mảng tiêu khiển tại lễ trao giải SBS Awards 2011. (Ảnh: Internet).window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”0b4bf9e5″,”code”:”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-PC9pZnJhbWU-“,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
Vừa qua nhất 5 2020 Lee Kwang Soo đã thêm vào bộ sưu tập của mình với giải thưởng nam diễn viên phụ hoàn hảo nhất hạng mục phim truyền hình tại lễ trao giải Baeksang 2020.
Lee Kwang Soo nhận giải nam phụ hoàn hảo nhất tại BaekSang 2020. (Ảnh: Internet).Tính tới 5 2021 Lee Kwang Soo đã sở hữu cho mình 24 danh hiệu và 7 đề cử cho các danh hiệu phệ bé
5. Công khai bạn gái
Vào cuối 5 2018, Lee Kwang Soo bất thần công khai mình đã có bạn gái và ko người nào khác chính là Lee Sun Bin, người đã từng tham dự Running Man 2 lần. Cả 2 điều công nhận hò hẹn, sau 2 5 tình cảm của họ vẫn bình ổn nhiều người nghi ngại việc Lee Kwang Soo rời Running Man sẽ dẫn tới việc thành hôn của họ chăng?
Lee Kwang Soo công khai bạn gái kém anh 9 tuổi. (Ảnh: Internet).Vào ngày Lee Kwang Soo công khai có bạn gái, Running Man “ưu ái” dành cho 1 tập để phỏng vấn anh chàng hươu cao cổ về mối quan hệ với Lee Sun Bin.
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”03d20663″,”code”:”PGlmcmFtZSBsb2FkaW5nPSJsYXp5IiBjbGFzcz0ieW91dHViZS1wbGF5ZXIiIHdpZHRoPSI2NDAiIGhlaWdodD0iMzYwIiBzcmM9Imh0dHBzOi8vd3d3LnlvdXR1YmUuY29tL2VtYmVkL2RYYmdNZ0R5MDBNP3ZlcnNpb249MyYjMDM4O3JlbD0xJiMwMzg7c2hvd3NlYXJjaD0wJiMwMzg7c2hvd2luZm89MSYjMDM4O2l2X2xvYWRfcG9saWN5PTEmIzAzODtmcz0xJiMwMzg7aGw9dmkmIzAzODthdXRvaGlkZT0yJiMwMzg7c3RhcnQ9MiYjMDM4O3dtb2RlPXRyYW5zcGFyZW50IiBhbGxvd2Z1bGxzY3JlZW49InRydWUiIHN0eWxlPSJib3JkZXI6MDsiIHNhbmRib3g9ImFsbG93LXNjcmlwdHMgYWxsb3ctc2FtZS1vcmlnaW4gYWxsb3ctcG9wdXBzIGFsbG93LXByZXNlbnRhdGlvbiI-PC9pZnJhbWU-“,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
6. Đã từng gặp tai nạn
Vào tháng 2 5 2020, Lee Kwang Soo gặp sự cố về tai nạn xe hơi dẫn tới gãy mắt cá chân phải. Anh phải giải phẫu và chăm nom đặc thù, vụ tai nạn đã khiến Kwang Soo nghỉ ghi hình chỉ mất khoảng dài. 1 tháng sau nam diễn viên phải chống nạn quay về ghi hình cho Running Man khiến các thành viên cũng như tổ sản xuất phải bất thần.
Lee Kwang Soo gặp tai nạn sau đấy 1 tháng anh quay Running Man. (Ảnh: Internet).window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”dc739991″,”code”:”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-PC9pZnJhbWU-“,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
7. Rời khỏi Running Man
Sau 11 5 làm thành viên cố định của show tạp kỹ lừng danh Running Man, rốt cục nam diễn viên cũng quyết định rời Running Man nơi đã giúp danh tiếng của Lee Kwang Soo vươn tầm Châu Á, tổ sản xuất và doanh nghiệp chủ đạo cần thời kì để Kwang Soo hồi phục và điều trị hẳn chấn thương. Đương nhiên quyết định này khiến nhiều người mến mộ cảm thấy buồn mà chúng ta phải thông cảm cho anh đấy
Lee Kwang Soo ngừng ghi hình Running Man sau 11 5 vì lý do tái phát chấn thương. (Ảnh: Internet).window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”7853bd8e”,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
Xem video tổng hợp hành trình lột xác của Lee Kwang Soo
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”b86ca625″,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
1 số bài viết bạn có thể ân cần:
Song Ji Hyo và những lần chia tay đầy nước mắt
Ngày ghi hình cuối cho Running Man, mẹ Lee Kwang Soo dành tặng món quà đặc thù
Baeksang 2021: Netizen chỉ trích 1 số nghệ sĩ thiếu tôn trọng với Yoo Jae Suk

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#Hành #trình #sự #nghiệp #của #Lee #Kwang #Soo #và #sự #lột #xác #trở #thành #Hoàng #tử #Châu

Hành trình sự nghiệp của Lee Kwang Soo và sự “lột xác” biến thành “Hoàng tử Châu Á”

Có thể nói rằng Running Man là 1 bước đệm giúp Lee Kwang Soo thành công như hiện nay, từ 1 anh chàng người mẫu biến thành 1 “cây hài” lừng danh khắp Châu Á
1. Khởi đầu ra mắt với nhân cách diễn viên
Lee Kwang Soo sinh 5 1985, trước lúc lừng danh “Hoàng tử Châu Á” chỉ là 1 người mẫu thời trang ko mấy danh tiếng, sau đấy anh chuyển sang đóng lăng xê cho 1 doanh nghiệp, Lee Kwang Soo cũng mách nhỏ rằng lúc lần đầu đóng lăng xê anh thu được 800.000 won (~15.000.000VNĐ).
Lee Kwang Soo lần đầu ra mắt với nhân cách là người mẫu. (Ảnh: Internet).Lee Kwang Soo sau đấy chuyển sang đóng quảng cao. (Ảnh: Internet).Không lâu sau chàng “hươu cao cổ” lại lấn sang ngành diễn viễn và mau chóng lôi cuốn được sự để ý của nhiều đạo diễn bởi bề ngoài lạ mắt và chiều cao đáng mến mộ. Với gương mặt hài hước anh liên tiếp thu được nhiều lời mời diễn xuất nhập vai khôi hài, cứ tương tự nhiều người nhầm tưởng rằng anh chẳng hề là diễn viên nhưng mà là diễn viên hài thì đúng hơn. Bộ phim trước hết nhưng mà anh tham dự chính là Here He Comes sau đấy là High Kick 2 (gia đình là số 1 phần 2).
Bộ phim gia đình là số 1 phần 2 nơi Lee Kwang Soo ghi dấu ấn đậm nét với khán giả xem đài. (Ảnh: Internet).window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”af4c6e15″,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
2. Bước đệm lừng danh nhờ Running Man
5 2010 Lee Kwang Soo mở đầu ghi dấu ấn với nhiều người lúc tham dự chương trình lừng danh Running Man với sự góp mặt của Yoo Jae Suk. Tại Running Man, Kwang Soo đã trình bày được tính khôi hài của mình kèm theo đấy là những lần phản bội khiến các thành viên ko thốt nên lời.
5 2010 Lee Kwang Soo gia nhập thành viên chính thức của Running Man. (Ảnh: Internet).Tại Running Man các thành viên phải dở khóc dở cười lúc liên tiếp bị Kwang Soo phản bội. (Ảnh: Internet)Tuy phản bội mà anh lại thu được nhiều phản ứng hăng hái từ người mến mộ. Ngoài ra Kwang Soo còn sở hữu các lợi thế khác như lầy, nhọ, bựa. (Ảnh: Internet).Thời gian trôi qua Lee Kwang Soo đã mở đầu lừng danh hơn và được săn đón nhiều hơn. Chỉ riêng tại Trung Quốc, Lee Kwang Soo đã kiếm hơn 1 tỷ won
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”13a15284″,”code”:”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-PC9pZnJhbWU-“,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
3. Vô cùng năng nổ trong diễn xuất
Dù rằng nhiều người biết tới Kwang Soo với nhân cách là thành viên của chương trình Running Man, mà anh cũng rất hăng hái tham dự các dự án phim đặc thù vào 5 2016 Lee Kwang Soo tham dự bộ phim Collective Invention (Bạn trai tôi là người cá) cộng với Park Bo Young đã gây được ấn tượng mạnh với người xem bởi lối diễn xuất, bộ phim cũng lọt top 5 đề cử phim hay.
Bạn trai tôi là người cá do Lee Kwang Soo và Park Bo Young đảm nhiệm vai chính đã gây được sự để ý của nhiều người. (Ảnh: Internet).Và trong 5 2021 này Lee Kwang Soo sẽ góp mặt trong 2 bộ phim The Pirates2 và Happy New Year đang được nhiều người mong đợi và tụ họp được nhiều diễn viên đình đám.
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”dfbca36b”,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
4. Nhận được nhiều giải thưởng
Từ khi lúc mở đầu sự nghiệp cho tới 5 2020, Lee Kwang Soo đã “gặt hái” những thành công vang danh với vô khối giải thưởng phệ bé. Khi lần đầu tham dự Running Man, “Hoàng tử Châu Á” đã mang về cho mình giải thưởng ngôi sao mới nổi và ngôi sao mới nổi hoàn hảo mảng tiêu khiển tại lễ trao giải SBS Awards 5 2010 và 2011
Lee Kwang Soo nhận giải ngôi sao mới nổi hoàn hảo mảng tiêu khiển tại lễ trao giải SBS Awards 2011. (Ảnh: Internet).window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”0b4bf9e5″,”code”:”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-PC9pZnJhbWU-“,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
Vừa qua nhất 5 2020 Lee Kwang Soo đã thêm vào bộ sưu tập của mình với giải thưởng nam diễn viên phụ hoàn hảo nhất hạng mục phim truyền hình tại lễ trao giải Baeksang 2020.
Lee Kwang Soo nhận giải nam phụ hoàn hảo nhất tại BaekSang 2020. (Ảnh: Internet).Tính tới 5 2021 Lee Kwang Soo đã sở hữu cho mình 24 danh hiệu và 7 đề cử cho các danh hiệu phệ bé
5. Công khai bạn gái
Vào cuối 5 2018, Lee Kwang Soo bất thần công khai mình đã có bạn gái và ko người nào khác chính là Lee Sun Bin, người đã từng tham dự Running Man 2 lần. Cả 2 điều công nhận hò hẹn, sau 2 5 tình cảm của họ vẫn bình ổn nhiều người nghi ngại việc Lee Kwang Soo rời Running Man sẽ dẫn tới việc thành hôn của họ chăng?
Lee Kwang Soo công khai bạn gái kém anh 9 tuổi. (Ảnh: Internet).Vào ngày Lee Kwang Soo công khai có bạn gái, Running Man “ưu ái” dành cho 1 tập để phỏng vấn anh chàng hươu cao cổ về mối quan hệ với Lee Sun Bin.
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”03d20663″,”code”:”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-PC9pZnJhbWU-“,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
6. Đã từng gặp tai nạn
Vào tháng 2 5 2020, Lee Kwang Soo gặp sự cố về tai nạn xe hơi dẫn tới gãy mắt cá chân phải. Anh phải giải phẫu và chăm nom đặc thù, vụ tai nạn đã khiến Kwang Soo nghỉ ghi hình chỉ mất khoảng dài. 1 tháng sau nam diễn viên phải chống nạn quay về ghi hình cho Running Man khiến các thành viên cũng như tổ sản xuất phải bất thần.
Lee Kwang Soo gặp tai nạn sau đấy 1 tháng anh quay Running Man. (Ảnh: Internet).window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”dc739991″,”code”:”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-PC9pZnJhbWU-“,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
7. Rời khỏi Running Man
Sau 11 5 làm thành viên cố định của show tạp kỹ lừng danh Running Man, rốt cục nam diễn viên cũng quyết định rời Running Man nơi đã giúp danh tiếng của Lee Kwang Soo vươn tầm Châu Á, tổ sản xuất và doanh nghiệp chủ đạo cần thời kì để Kwang Soo hồi phục và điều trị hẳn chấn thương. Đương nhiên quyết định này khiến nhiều người mến mộ cảm thấy buồn mà chúng ta phải thông cảm cho anh đấy
Lee Kwang Soo ngừng ghi hình Running Man sau 11 5 vì lý do tái phát chấn thương. (Ảnh: Internet).window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”7853bd8e”,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
Xem video tổng hợp hành trình lột xác của Lee Kwang Soo
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”b86ca625″,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
1 số bài viết bạn có thể ân cần:
Song Ji Hyo và những lần chia tay đầy nước mắt
Ngày ghi hình cuối cho Running Man, mẹ Lee Kwang Soo dành tặng món quà đặc thù
Baeksang 2021: Netizen chỉ trích 1 số nghệ sĩ thiếu tôn trọng với Yoo Jae Suk

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#Hành #trình #sự #nghiệp #của #Lee #Kwang #Soo #và #sự #lột #xác #trở #thành #Hoàng #tử #Châu


#Hành #trình #sự #nghiệp #của #Lee #Kwang #Soo #và #sự #lột #xác #trở #thành #Hoàng #tử #Châu

Vik News

Đại Bàng Xanh

Tôi là Đỗ Thủy đam mê sáng tạo viết Blog hàng ngày là những công việc mà tôi đang làm nó thực sự là những gì tôi yêu thích hãy theo dõi tôi để có những kiến thức bổ ích về xã hội ,cộng đồng và học tập.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button