Hồ sơ diễn viên Trương Vân Long- nam phụ gây thương nhớ trong Hải Thượng Phồn Hoa

Trương Vân Long hiện đang là nam diễn viên thu được rất nhiều tình cảm của khán giả. Dù chỉ là vai phụ trong 2 phim ảnh Hải Thượng Phồn Hoa và Thiên Cơ Quyết Trấn tuy đang được chiếu nhưng mà với hình ảnh nam nữ ấm áp, tình tứ cũng đủ khiến khán giả đê mê. Hãy cùng Vik News mày mò về diễn viên này nhé!

Thông tin tư nhân của Trương Văn Long

Diễn viên Trương Vân Long (ảnh: internet)
  • Tên: Trương Văn Long
  • Quốc tịch: Trung Quốc
  • tên trung quốc:
  • Ngày sinh: Ngày 2 tháng 3 5 1988
  • Nơi sinh: Liêu Ninh
  • Giáo dục: Học viện Điện ảnh Bắc Kinh.
  • 5 hoạt động: từ 2011 cho tới hiện tại
  • đại diện doanh nghiệp: Gia Hân

1 số hình ảnh của Trương Vân Long

Hình ảnh đẹp của Trương Vân Long (ảnh: internet)
Hình ảnh đẹp của Trương Vân Long (ảnh: internet)
Hình ảnh đẹp của chính chủ (ảnh: internet)
Hình ảnh đẹp của chính chủ (ảnh: internet)
Nụ cười tỏa nắng của Trương Vân Long (ảnh: internet)
Nụ cười tỏa nắng của Trương Vân Long (ảnh: internet)
Tạo hình bác sĩ nhân hậu lấy lòng người hâm mộ Trương Vân Long (ảnh: internet)
Tạo hình thầy thuốc nhân từ lấy lòng người ái mộ Trương Vân Long (ảnh: internet)
Nam thần 6 múi khiến fan mất máu (ảnh: internet)
Nam thần 6 múi khiến fan mất máu (ảnh: internet)

Vai trò nổi trội của Trương Vân Long

Vai thầy thuốc Thiệu Chấn Vinh trong phim Hải Thượng Phồn Hoa

Tạo hình nội y của Trương Vân Long (ảnh: internet)
Tạo hình nội y của Trương Vân Long (ảnh: internet)

Sau hơn 4 5 khởi quay, bộ phim trái lại. Hải Thượng quạt hoa Tác phẩm chuyển thể từ tiểu thuyết Phi Ngã Tư Tồn cũng được ra mắt khán giả. Trương Vân Long trong vai thầy thuốc Thiệu Chấn Vinh tốt bụng, tỷ mỉ đã làm phải lòng khán giả. Phản ứng hóa học với nữ chính cũng rất ngọt ngào khiến khán giả ko khỏi xót xa cho mối tình dang dở. Khán giả ko khỏi mến mộ đối tượng nam nữ chính ấm áp này, sống sao được 6 tập nhưng vẫn còn ấy 1 trái tim oái oăm, máu mủ còn sót lại của bộ phim, tới để xoa dịu khán giả.

Tương tác ngọt như mật với nữ chính (ảnh: internet)
Tương tác ngọt như mật với nữ chính (ảnh: internet)
Tương tác ngọt như mật với nữ chính (ảnh: internet)
Tương tác ngọt như mật với nữ chính (ảnh: internet)

Trailer phim Hai Thuong Fan Hua:

Vai nhì hoàng tử Cảnh Giản trong phim Thiên Cơ Quyết Trấn

Trương Văn Long trong vai Cảnh Giản (ảnh: internet)
Trương Văn Long trong vai Cảnh Giản (ảnh: internet)

Bởi vì tôi quá ám ảnh với vai trò của 1 thầy thuốc trong Hải Thượng quạt hoa ấy là lý do vì sao các mọt phim ko dừng kiếm tìm tên của anh chàng. Bất thần trong phim cổ trang Thiên Cơ Quyết Trần Vừa lên sóng, Trương Vân Long còn đóng vai nhì hoàng tử Cảnh Giản và có chuyện tình cute với đại thần Phượng Nhiệm. Vì chỉ là cameo nên Trương Vân Long cũng hiện ra trong 1 vài tập mới đây và mau chóng đi offline khiến fan của anh chàng phải khóc thét, tất nhiên là “người đẹp rủi ro”.

Trương Vân Long cũng có chuyện tình dễ thương với Phương Nhan trong Thượng Cổ Quyết Trấn (ảnh: internet)
Trương Vân Long cũng có chuyện tình cute với Phương Nhiệm trong Thiên Cơ Quyết Trấn (ảnh: internet)

Nam chính Kiều Sơ Sinh trong Nhân gian ký sự.

Tạo hình soái ca của Trương Vân Long trong Dân Quốc Kỳ Án (ảnh: internet)
Tạo hình soái ca của Trương Vân Long trong Dân Quốc Kỳ Án (ảnh: internet)

Kiều Sơ Sinh là 1 cảnh sát trưởng với thân hình phi thường đầy chính nghĩa, anh cùng Lộ Nghiêu (do Hồ Nhất Thiên đóng), 1 du học trò người Anh có chỉ số IQ cao và bản lĩnh suy luận xác thực, và 1 nữ phóng viên Bạch Ấu Ninh. (Tiểu Yến) thành lập 1 đội thám tử để cùng nhau khắc phục những vụ án khó. Hình tượng quốc dân cùng bản lĩnh diễn xuất cởi mở của Trương Vân Long thu được nhiều lời khen ngợi của cư dân mạng. Tương tác của cậu nhỏ với chú tốt Hồ Nhất Thiên còn được các fan đon đả đẩy thuyền.

Nội dung của phim rất
Nội dung phim rất “hoa mỹ” của Quốc Kỳ Thám (ảnh: internet)
Hai nam chính phối hợp rất ăn ý trong phim (ảnh: internet)
Hai diễn viên chính sự phối hợp rất ăn rơ trong phim (ảnh: internet)

Vai diễn của Zhou Hou trong Kiêu hãnh và Thành kiến

Cặp đôi Trương Vân Long và Địch Lệ Nhiệt Ba trong phim (ảnh: internet)
Cặp đôi Trương Vân Long và Địch Lệ Nhiệt Ba trong phim (ảnh: internet)

Trương Vân Long có cơ hội đóng cặp với mỹ nhân Tân Cương Dilraba Dilraba trong phim. tự hào và thành kiến. Trong phim, Trương Vân Long đóng vai Chu Hậu, 1 người giàu sang bị nữ chính Đường Nam Nam (Địch Lệ Nhiệt Ba) phá hỏng màn cầu hôn trên mạng. Từ ấy, nhiều cảnh huống dở khóc dở cười đưa cả 2 tới với nhau, khiến cả 2 phát sinh tình cảm khi nào ko hay. Phim ko có quá nhiều tranh cãi, hiểu lầm phức tạp nhưng mà vẫn hấp dẫn khán giả bởi ko khí vui vẻ, những cảnh huống khôi hài ko quá lố cùng diễn xuất thiên nhiên của cặp đôi chính.

Vai diễn của Cố Tiểu Bạch trong Vẫn cứ thích em

Bạn diễn Cổ Tiểu Bạch vừa ngầu vừa dễ thương trong Vẫn Cứ Thích Em (ảnh: internet)
Bạn diễn Cổ Tiểu Bạch vừa ngầu vừa cute trong Vẫn Cứ Thích Em (ảnh: internet)

Vai phụ của Gu Xiaobai trong phim tôi vẫn thích bạn đóng cùng Trần Kiều Ân và Giả Nãi Lượng đã khiến tiếng tăm của Trương Vân Long được nhiều người biết tới. Bỏ dở những cốt truyện tranh chấp, ngược tâm của nam nữ chính thì bạn thân của nam chính trong quân ngũ chính là nhân tố hấp dẫn khán giả. Gu Tiểu Bạch với thân hình nam tính nhưng mà gương mặt cute và tính cách nghịch ngợm đã ghi điểm trong lòng khán giả.

Hắc Điểu trong cổ kiếm Kỳ Tân

Vai Hắc Điểu trong Cổ Kiếm Kỳ Đàm của Trương Vân Long (ảnh: internet)
Vai Hắc Điểu trong Cổ Kiếm Kỳ Đàm của Trương Vân Long (ảnh: internet)

Cổ Kiếm Kỳ Tân là siêu phẩm lịch sử từng gây sốt với mọt phim, nhiều diễn viên đã nên danh sau bộ phim này. Hắc Điểu do Trương Vân Long thủ vai là 1 nàng mèo đa tình, đắm say nữ chính Tinh Tuyết. Tình yêu giản dị nhưng mà ko kém phần nồng cháy đã khiến nhiều khán giả cảm động. Nhờ ấy, anh có dịp được ký giao kèo với doanh nghiệp điện ảnh Gia Hành, doanh nghiệp điều hành của Dương Mịch và có dịp thu được nhiều vai diễn hơn.

Hiện tại, 2 bộ phim có sự tham dự của Trương Vân Long là Thiên Cơ Quyết TrầnHải Thượng quạt hoa đã được WeTV giao cho để hiển thị trên Việt Nam. Cùng xem phim và ủng hộ diễn viên Trương Vân Long nhé!

Các bài viết liên can khác bạn có thể ân cần:

  • Đánh Giá Phim Thiên Cơ Quyết Trấn: Bị Chỉ trích Có Bi Thương Như Lời đồn?
  • Bình chọn phim Hải Thượng Phồn Hoa: Lên sóng sau 5 5 “phủ sóng”, đạt hiệu quả như mong chờ!

.

Xem thêm thông tin Hồ sơ diễn viên Trương Vân Long- nam phụ gây thương nhớ trong Hải Thượng Phồn Hoa

Giấy má diễn viên Trương Vân Long- nam phụ gây nhớ thương trong Hải Thượng Phồn Hoa

Trương Vân Long hiện đang là diễn viên thu được nhiều thiện cảm của khán giả. Dù chỉ là vai phụ trong 2 bộ phim đang chiếu là Hải Thượng Phồn Hoa và Thiên Cổ Quyết Trần nhưng mà với hình tượng nam phụ ấm ám, si tình đã đủ khiến các mọt phim đổ rạp. Cùng Vik News mày mò về nam diễn viên này nhé!
Thông tin tư nhân của Trương Vân Long
Nam diễn viên Trương Vân Long (ảnh: internet)Tên: Trương Vân Long
Quốc tịch: Trung Quốc
Tên tiếng Trung: 张云龙
Ngày sinh: 2 tháng 3,1988
Nơi sinh: Liêu Ninh
Học thức: Học viện Điện ảnh Bắc Kinh.
5 hoạt động: từ 5 2011- nay
Doanh nghiệp đại diện: Gia Hành
1 số hình ảnh của Trương Vân Long
Hình ảnh soái ca của Trương Vân Long (ảnh: internet)Hình ảnh cute của chính chủ (ảnh: internet)Nụ cười tỏa nắng của Trương Vân Long (ảnh: internet)Tạo hình thầy thuốc ôn nhu đốn tim fan của Trương Vân Long (ảnh: internet)Nam thần 6 múi khiến các fan mất máu (ảnh: internet)Những vai diễn nổi trội của Trương Vân Long
Vai diễn thầy thuốc Thiệu Chấn Vinh trong phim Hải Thượng Phồn Hoa
Tạo hình thầy thuốc của Trương Vân Long (ảnh: internet)Sau hơn 4 5 đóng máy, bộ phim ngược tâm Hải Thượng Phồn Hoa chuyển thể từ tiểu thuyết của Phỉ Ngã Tư Tồn cũng được ra mắt khán giả. Trương Vân Long trong vai thầy thuốc ôn nhu,si tình Thiệu Chấn Vinh đã làm các mọt phim đổ rạp. Chemistry cùng nữ chính còn rất ngọt ngào làm cho các mọt phim khóc ròng vì mối tình đẹp dở dang của cả 2. Khán giả ko khỏi xuýt xoa cảm thán nam phụ ấm áp thế này sao chỉ sống được có 6 tập phim, còn 1 chặng đường ngược tâm, máu chó còn lại của phim người nào tới an ủi khán giả đây.
Tương tác ngọt như mật với nữ chính (ảnh: internet)Tương tác ngọt như mật với nữ chính (ảnh: internet)Trailer phim Hải Thượng Phồn Hoa:
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”975e1147″,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
Vai diễn nhì hoàng tử Cảnh Giản trong phim Thiên Cổ Quyết Trần
Trương Vân Long trong vai Cảnh Giản (ảnh: internet)Vì quá u mê vai thầy thuốc trong Hải Thượng Phồn Hoa nên các mọt phim ko dừng kiếm tìm tên anh chàng. Bất thần trong bộ phim cổ trang Thiên Cổ Quyết Trần đang chiếu mới đây, Trương Vân Long còn đảm nhiệm vai nhì hoàng tử Cảnh Giản và có 1 mối tình cute với thượng thần Phượng Nhiễm. Vì chỉ là vai khách mời, Trương Vân Long cũng chỉ hiện ra vài tập mới đây và cũng mau chóng “offline” khiến fan anh chàng phải khóc thét, quả nhiên “người đẹp thì bạc phận” nhưng.
Trương Vân Long còn có mối tình cute với Phượng Nhiễm trong Thiên Cổ Quyết Trần (ảnh: internet)Nam chính Kiều Sở Sinh trong Dân Quốc Kỳ Thám
Tạo hình soái của Trương Vân Long trong Dân Quốc Kỳ Thám (ảnh: internet)Kiều Sở Sinh là cảnh sát trưởng với thân thủ siêu phàm chứa chan ý thức chính nghĩa, anh chàng đã cùng Lộ Nghiêu (Hồ Nhất Thiên thủ vai)- 1 du học trò Anh với IQ cao vút cùng bản lĩnh suy luận xác thực và 1 nữ phóng viên Bạch Ấu Ninh (Tiêu Yến) thành lập 1 đội thám tử, cùng nhau phá giải những vụ án khó nhằn. Tạo hình dân quốc của Trương Vân Long cùng bản lĩnh diễn xuất cởi mở thu được rất nhiều lời khen của cư dân mạng. Tương tác của anh chàng cùng nam thần Hồ Nhất Thiên cũng khiến các fan đẩy thuyền đon đả.
Nội dung phim rất “thích mắt” của Dân Quốc Kỳ Thám (ảnh: internet)Hai nam chính phối hợp cực kỳ ăn rơ trong phim (ảnh: internet)Vai Chu Hầu trong Kiêu Ngạo Và Định Kiến
Cặp đôi Trương Vân Long và Địch Lệ Nhiệt Ba trong phim (ảnh: internet)Trương Vân Long đã có dịp sánh duyên cùng mỹ nữ Tân Cương Địch Lệ Nhiệt Ba trong phim Kiêu Ngạo Và Định Kiến. Trong phim, Trương Vân Long thủ vai Chu Hầu, 1 công tử nhà giàu bị nữ chính Đường Nam Nam (Địch Lệ Nhiệt Ba)- 1 tác giả trực tuyến phá hỏng buổi cầu hôn của mình. Từ ấy nhiều cảnh huống dở khóc, dở cười kéo cả 2 lại với nhau, khiến cả 2 phát sinh tình cảm khi nào ko hay. Phim ko có quá nhiều cốt truyện ngược tâm, hiểu lầm phức tạp nhưng mà vẫn cuốn hút khán giả bởi ko khí vui vẻ, cảnh huống khôi hài nhưng ko quá lố cùng diễn xuất thiên nhiên của cặp đôi chính.
Vai Cố Tiểu Bạch trong Vẫn Cứ Thích Em
Nam phụ Cố Tiểu Bạch vừa ngầu vừa dễ thương trong Vẫn Cứ Thích Em (ảnh: internet)Vai phụ Cố Tiểu Bạch trong phim Vẫn Cứ Thích Em do Trần Kiều Ân và Giả Nãi Lượng đóng chính đã khiến cái tên Trương Vân Long được nhiều người biết tới. Bỏ dở những cốt truyện ngược tâm, ngược thân của nam chính và nữ chính thì dàn nam thần bạn thân của nam chính trong quân đội chính là nhân tố hấp dẫn khán giả. Cố Tiểu Bạch với thân hình nam tính nhưng mà bộ mặt và tính cách nghịch ngợm dễ thương đã ghi điểm trong lòng khán giả.
Vai Hắc Diệu trong Cổ Kiếm Kỳ Đàm
Vai diễn Hắc Diệu trong Cổ Kiếm Kỳ Đàm của Trương Vân Long (ảnh: internet)Cổ Kiếm Kỳ Đàm là siêu phẩm cổ trang từng gây sốt với các mọt phim, rất nhiều nam diễn viên đã nên danh sau bộ phim này. Hắc Diệu do Trương Vân Long thủ vai là 1 chú mèo tinh dễ thương 1 lòng si tình với nữ chính Tình Tuyết. Tình cảm thuần tuý nhưng mà ko kém phần nồng hậu đã cảm động rất nhiều mọt phim. Nhờ vậy nhưng anh chàng đã có dịp ký giao kèo với doanh nghiệp điện ảnh Gia Hành, doanh nghiệp điều hành của Dương Mịch và có dịp được nhận nhiều vai diễn hơn.
Hiện tại, 2 phim có sự góp mặt của Trương Vân Long là Thiên Cổ Quyết Trần và Hải Thượng Phồn Hoa đã được WeTV sắm bản quyền chiếu tại Việt Nam. Cùng xem phim và ủng hộ cho nam diễn viên Trương Vân Long nhé!
1 số bài viết liên can khác có thể bạn ân cần:
Review phim Thiên Cổ Quyết Trần: Có đáng bị chê thê thảm như lời đồn?
Review phim Hải Thượng Phồn Hoa: Lên sóng sau 5 5 bị “đắp chiếu”, có được như mong chờ!
TagsBác sĩ Cổ Kiếm Kỳ Đàm dân quốc kỳ thám diễn viên Hải Thượng Phồn Hoa hình ảnh nam chính nam diễn viên nam phụ nghệ sỹ Cbiz nổi trội thiên cổ quyết trần thông tin Trương Vân Long vẫn cứ thích em

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#Hồ #sơ #diễn #viên #Trương #Vân #Long #nam #phụ #gây #thương #nhớ #trong #Hải #Thượng #Phồn #Hoa

Giấy má diễn viên Trương Vân Long- nam phụ gây nhớ thương trong Hải Thượng Phồn Hoa

Trương Vân Long hiện đang là diễn viên thu được nhiều thiện cảm của khán giả. Dù chỉ là vai phụ trong 2 bộ phim đang chiếu là Hải Thượng Phồn Hoa và Thiên Cổ Quyết Trần nhưng mà với hình tượng nam phụ ấm ám, si tình đã đủ khiến các mọt phim đổ rạp. Cùng Vik News mày mò về nam diễn viên này nhé!
Thông tin tư nhân của Trương Vân Long
Nam diễn viên Trương Vân Long (ảnh: internet)Tên: Trương Vân Long
Quốc tịch: Trung Quốc
Tên tiếng Trung: 张云龙
Ngày sinh: 2 tháng 3,1988
Nơi sinh: Liêu Ninh
Học thức: Học viện Điện ảnh Bắc Kinh.
5 hoạt động: từ 5 2011- nay
Doanh nghiệp đại diện: Gia Hành
1 số hình ảnh của Trương Vân Long
Hình ảnh soái ca của Trương Vân Long (ảnh: internet)Hình ảnh cute của chính chủ (ảnh: internet)Nụ cười tỏa nắng của Trương Vân Long (ảnh: internet)Tạo hình thầy thuốc ôn nhu đốn tim fan của Trương Vân Long (ảnh: internet)Nam thần 6 múi khiến các fan mất máu (ảnh: internet)Những vai diễn nổi trội của Trương Vân Long
Vai diễn thầy thuốc Thiệu Chấn Vinh trong phim Hải Thượng Phồn Hoa
Tạo hình thầy thuốc của Trương Vân Long (ảnh: internet)Sau hơn 4 5 đóng máy, bộ phim ngược tâm Hải Thượng Phồn Hoa chuyển thể từ tiểu thuyết của Phỉ Ngã Tư Tồn cũng được ra mắt khán giả. Trương Vân Long trong vai thầy thuốc ôn nhu,si tình Thiệu Chấn Vinh đã làm các mọt phim đổ rạp. Chemistry cùng nữ chính còn rất ngọt ngào làm cho các mọt phim khóc ròng vì mối tình đẹp dở dang của cả 2. Khán giả ko khỏi xuýt xoa cảm thán nam phụ ấm áp thế này sao chỉ sống được có 6 tập phim, còn 1 chặng đường ngược tâm, máu chó còn lại của phim người nào tới an ủi khán giả đây.
Tương tác ngọt như mật với nữ chính (ảnh: internet)Tương tác ngọt như mật với nữ chính (ảnh: internet)Trailer phim Hải Thượng Phồn Hoa:
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”975e1147″,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
Vai diễn nhì hoàng tử Cảnh Giản trong phim Thiên Cổ Quyết Trần
Trương Vân Long trong vai Cảnh Giản (ảnh: internet)Vì quá u mê vai thầy thuốc trong Hải Thượng Phồn Hoa nên các mọt phim ko dừng kiếm tìm tên anh chàng. Bất thần trong bộ phim cổ trang Thiên Cổ Quyết Trần đang chiếu mới đây, Trương Vân Long còn đảm nhiệm vai nhì hoàng tử Cảnh Giản và có 1 mối tình cute với thượng thần Phượng Nhiễm. Vì chỉ là vai khách mời, Trương Vân Long cũng chỉ hiện ra vài tập mới đây và cũng mau chóng “offline” khiến fan anh chàng phải khóc thét, quả nhiên “người đẹp thì bạc phận” nhưng.
Trương Vân Long còn có mối tình cute với Phượng Nhiễm trong Thiên Cổ Quyết Trần (ảnh: internet)Nam chính Kiều Sở Sinh trong Dân Quốc Kỳ Thám
Tạo hình soái của Trương Vân Long trong Dân Quốc Kỳ Thám (ảnh: internet)Kiều Sở Sinh là cảnh sát trưởng với thân thủ siêu phàm chứa chan ý thức chính nghĩa, anh chàng đã cùng Lộ Nghiêu (Hồ Nhất Thiên thủ vai)- 1 du học trò Anh với IQ cao vút cùng bản lĩnh suy luận xác thực và 1 nữ phóng viên Bạch Ấu Ninh (Tiêu Yến) thành lập 1 đội thám tử, cùng nhau phá giải những vụ án khó nhằn. Tạo hình dân quốc của Trương Vân Long cùng bản lĩnh diễn xuất cởi mở thu được rất nhiều lời khen của cư dân mạng. Tương tác của anh chàng cùng nam thần Hồ Nhất Thiên cũng khiến các fan đẩy thuyền đon đả.
Nội dung phim rất “thích mắt” của Dân Quốc Kỳ Thám (ảnh: internet)Hai nam chính phối hợp cực kỳ ăn rơ trong phim (ảnh: internet)Vai Chu Hầu trong Kiêu Ngạo Và Định Kiến
Cặp đôi Trương Vân Long và Địch Lệ Nhiệt Ba trong phim (ảnh: internet)Trương Vân Long đã có dịp sánh duyên cùng mỹ nữ Tân Cương Địch Lệ Nhiệt Ba trong phim Kiêu Ngạo Và Định Kiến. Trong phim, Trương Vân Long thủ vai Chu Hầu, 1 công tử nhà giàu bị nữ chính Đường Nam Nam (Địch Lệ Nhiệt Ba)- 1 tác giả trực tuyến phá hỏng buổi cầu hôn của mình. Từ ấy nhiều cảnh huống dở khóc, dở cười kéo cả 2 lại với nhau, khiến cả 2 phát sinh tình cảm khi nào ko hay. Phim ko có quá nhiều cốt truyện ngược tâm, hiểu lầm phức tạp nhưng mà vẫn cuốn hút khán giả bởi ko khí vui vẻ, cảnh huống khôi hài nhưng ko quá lố cùng diễn xuất thiên nhiên của cặp đôi chính.
Vai Cố Tiểu Bạch trong Vẫn Cứ Thích Em
Nam phụ Cố Tiểu Bạch vừa ngầu vừa dễ thương trong Vẫn Cứ Thích Em (ảnh: internet)Vai phụ Cố Tiểu Bạch trong phim Vẫn Cứ Thích Em do Trần Kiều Ân và Giả Nãi Lượng đóng chính đã khiến cái tên Trương Vân Long được nhiều người biết tới. Bỏ dở những cốt truyện ngược tâm, ngược thân của nam chính và nữ chính thì dàn nam thần bạn thân của nam chính trong quân đội chính là nhân tố hấp dẫn khán giả. Cố Tiểu Bạch với thân hình nam tính nhưng mà bộ mặt và tính cách nghịch ngợm dễ thương đã ghi điểm trong lòng khán giả.
Vai Hắc Diệu trong Cổ Kiếm Kỳ Đàm
Vai diễn Hắc Diệu trong Cổ Kiếm Kỳ Đàm của Trương Vân Long (ảnh: internet)Cổ Kiếm Kỳ Đàm là siêu phẩm cổ trang từng gây sốt với các mọt phim, rất nhiều nam diễn viên đã nên danh sau bộ phim này. Hắc Diệu do Trương Vân Long thủ vai là 1 chú mèo tinh dễ thương 1 lòng si tình với nữ chính Tình Tuyết. Tình cảm thuần tuý nhưng mà ko kém phần nồng hậu đã cảm động rất nhiều mọt phim. Nhờ vậy nhưng anh chàng đã có dịp ký giao kèo với doanh nghiệp điện ảnh Gia Hành, doanh nghiệp điều hành của Dương Mịch và có dịp được nhận nhiều vai diễn hơn.
Hiện tại, 2 phim có sự góp mặt của Trương Vân Long là Thiên Cổ Quyết Trần và Hải Thượng Phồn Hoa đã được WeTV sắm bản quyền chiếu tại Việt Nam. Cùng xem phim và ủng hộ cho nam diễn viên Trương Vân Long nhé!
1 số bài viết liên can khác có thể bạn ân cần:
Review phim Thiên Cổ Quyết Trần: Có đáng bị chê thê thảm như lời đồn?
Review phim Hải Thượng Phồn Hoa: Lên sóng sau 5 5 bị “đắp chiếu”, có được như mong chờ!
TagsBác sĩ Cổ Kiếm Kỳ Đàm dân quốc kỳ thám diễn viên Hải Thượng Phồn Hoa hình ảnh nam chính nam diễn viên nam phụ nghệ sỹ Cbiz nổi trội thiên cổ quyết trần thông tin Trương Vân Long vẫn cứ thích em

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#Hồ #sơ #diễn #viên #Trương #Vân #Long #nam #phụ #gây #thương #nhớ #trong #Hải #Thượng #Phồn #Hoa


#Hồ #sơ #diễn #viên #Trương #Vân #Long #nam #phụ #gây #thương #nhớ #trong #Hải #Thượng #Phồn #Hoa

Vik News

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button