Hogwarts Legacy: Lịch sử đằng sau những cuộc nổi loạn của Goblin

Đoạn trailer mới nhất của Hogwarts Legacy đã mách nhỏ những đối tượng phản diện của trò chơi, bao gồm cả thủ lĩnh của 1 cuộc nổi loạn yêu tinh, kẻ đã hiện ra xuyên suốt câu chuyện Harry Potter.

Mặc dầu là 1 nhượng quyền thương nghiệp kha khá mới, với cuốn sách trước nhất ra mắt vào 5 1997, Harry Potter Nó có 1 nền móng huyền thoại khá phong phú. định hướng tăng trưởng như Chiến tranh giữa các tại sao, loạt phim và phim Harry Potter đã làm rất tích cực việc xây dựng toàn cầu phép thuật này bằng cách giới thiệu tên của các sự kiện và các phù thủy hiện ra trước dàn diễn viên chính, chả hạn như kẻ lừa gạt sa giông thuộc về Beasts hoàn hảo và ở đâu để Tìm Them được sinh ra chỉ từ 1 câu thoại bé. với 1 trò chơi mới Hogwarts Legacy, có vẻ như đối tượng phản diện chính của anh ta cũng có mối liên hệ chặt chẽ với 1 sự kiện tương tự. Với cái tên ranrock, đây nghe đâu là thủ lĩnh của 1 cuộc đảo chính do yêu tinh tại vì. Trong lúc người mến mộ chưa đích thực thấy 1 cuộc nổi loạn từ yêu tinh trên màn ảnh trước đây, chúng đích thực có 1 phần rất quan trọng trong tình tiết chính. Đi Vik NewsVN Mày mò về những cuộc bạo loạn này trong bài viết sau đây.

Di sản Hogwarts: Câu chuyện đằng sau cuộc nổi dậy của yêu tinh

Trong toàn cầu kỳ diệu của Harry Potter, Giai cấp, chủng tộc và sự phân biệt đối xử còn đó giống như toàn cầu nhân loại. Điều này có thể được trông thấy trong suốt loạt phim chính, với tiêu chí chính là Voldemort là giữ cho toàn cầu phù thủy “Pure Blood” tức là phù thủy ko được phép có huyết tộc Muggles bên trong tôi, và chắc hẳn đã được sinh ra bởi bác mẹ phù thủy. Gia đình Malfoy luôn tỏ ra khinh thường hermione bởi vì bác mẹ anh đấy ko có phép thuật, và gia đình anh đấy Weasley Anh ta cũng bị khinh thường vì thiếu sự cao quý hoặc sự tôn trọng trong toàn cầu phù thủy. Sự phân biệt chủng tộc và phân biệt đối xử liên can tới chủng tộc cũng được trình bày khá rõ ràng, điển nghe đâu gia tinh luôn bị các gia đình phù thủy giam cầm như bầy tớ, và thậm chí bị bắt buộc làm việc trong nhà bếp của trường học hogwarts, chưa Nhân mã (Nhân mã) bị Bộ Pháp thuật coi là những kẻ dã man. Tuy nhiên, yêu tinh có nhẽ là loài bị khủng bố nhiều nhất trong số các loài Harry Potter

Di sản Hogwarts: Câu chuyện đằng sau cuộc nổi loạn của yêu tinh 2

Mặc dầu sở hữu bản lĩnh yêu thuật, yêu tinh Đũa phép ko được phép sử dụng. toàn thể cuộc đua yêu tinh họ bị giám sát chặt chẽ bởi Bộ Pháp thuật, để bảo đảm họ ko tìm cách lật đổ toàn cầu phù thủy, và phù thủy và binh mã luôn là lực lượng cai trị yêu thuật trên toàn cầu. Tất nhiên, sự áp bức tiếp diễn này đã dẫn tới nhiều cuộc nổi loạn không giống nhau trong nhiều 5, với các nhóm yêu tinh chính yếu trình bày khát vọng tự do và đồng đẳng. Nhưng vì Bộ Pháp thuật sợ mất quyền lực nên họ đã chống lại chủng tộc. yêu tinh, họ khước từ coi nhu cầu của họ là điều hiển nhiên. Bộ đã sử dụng các nguồn lực đồ sộ của mình để phục vụ 1 luồng tuyên truyền tư tưởng liên tiếp, bảo đảm rằng yêu tinh họ luôn bị coi là xấu xa. Nổi dậy yêu tinh Lần hiện ra trước nhất được đánh dấu xảy ra vào 5 1612, lúc 3 cây thanh hao trong làng Hogsmeade dùng làm hội sở quân sự yêu tinh Người ta nói rằng cuộc nổi loạn này ko có đại diện của chủng tộc. yêu tinh trên Wizengamot, Tòa án phù thủy vô thượng.

Di sản Hogwarts: Câu chuyện đằng sau cuộc nổi loạn của Goblin 3

Cuộc nổi loạn tiếp theo được ghi nhận xảy ra vào 5 1752 và là 1 trong những cuộc nổi loạn dài nhất trong lịch sử. Harry Potternó xong xuôi chỉ sau 10 5 do cái chết của thủ lĩnh gia tộc. yêu tinh, Vargot. Nhiều Bộ trưởng Pháp thuật đã bị đuổi việc trong cuộc nổi loạn này do ko có bản lĩnh xử lý chúng. Trong cuộc nổi loạn, yêu tinh đã tham dự 1 nhóm khác được gọi là gia tộc Người sói Trong 1 cuộc nổi loạn cũng diễn ra vào thế kỷ 18, hoặc 1 cuộc nổi loạn sau đấy, Thúc giục sự ko thuần khiết biến thành 1 thành viên nổi trội của lực lượng nổi dậy yêu tinh. Di sản của anh đấy đã được ghi trên 1 tấm thẻ Ếch sô cô la. Cuộc nổi loạn được ghi nhận rốt cục là của Hogwarts Legacy. Diễn ra vào 5 1890, đây nghe đâu là 1 cuộc nổi loạn toàn thể khác của bộ tộc. yêu tinh, làm ranrock1 yêu tinh hết sức mạnh bạo có thể sử dụng phép thuật nhưng ko cần đũa phép, chỉ dẫn. Từ giác độ trò chơi, có vẻ như cuộc nổi loạn này có nhiều thứ phải lo âu hơn, vì các phù thủy hắc ám cũng tham dự vào lực lượng của Ranrock. Hogwarts Legacy dự định ​​phát hành trong 5 nay trên PC, PS4, PS5, Xbox One, Xbox Series X / S và Nintendo Switch.

.

Xem thêm thông tin Hogwarts Legacy: Lịch sử đằng sau những cuộc nổi loạn của Goblin

Hogwarts Legacy: Lịch sử đằng sau những cuộc nổi loạn của Goblin

Đoạn trailer mới nhất của Hogwarts Legacy đã hé lộ những phản diện trong game, bao gồm thủ lĩnh 1 cuộc nổi loạn của Goblin, vốn là điều đã hiện ra xuyên suốt lịch sử Harry Potter

Mặc dầu là 1 nhãn hiệu kha khá mới, với quyển sách trước nhất ra mắt vào 5 1997, Harry Potter sở hữu cho mình 1 bối cảnh truyền thuyết khá phong phú. Phát triển theo định hướng như Star Wars, loạt truyện và phim Harry Potter đã làm rất tích cực trong việc xây dựng toàn cầu yêu thuật này bằng cách giới thiệu những cái tên của các sự kiện và phù thủy hiện ra trước cả dàn đối tượng chính, điển nghe đâu Newt Scamander của Fantastic Beasts and Where lớn Find Them được sinh ra chỉ từ 1 dòng đối thoại bé. Với tựa game mới Hogwarts Legacy, có vẻ như phản diện chính của nó cũng có những mối liên hệ khăng khít với 1 sự kiện tương tự. Với tên gọi Ranrok, đây nghe đâu là thủ lĩnh của 1 cuộc bạo loạn do Goblin gây ra. Trong lúc người mến mộ chưa thật sự trông thấy 1 cuộc nổi loạn của Goblin nào trên màn ảnh trước đây, chúng thực tiễn có 1 phần rất đáng kể trong tình tiết chính. Hãy cùng Vik NewsVN mày mò về những cuộc nổi loạn này trong bài viết sau.

Trong toàn cầu phù thủy của Harry Potter, phân biệt giai cấp, chủng tộc và phân biệt đối xử đều còn đó ko khác gì toàn cầu nhân loại. Điều này có thể trông thấy xuyên suốt seri chính, với tiêu chí chính của Voldemort là giữ cho toàn cầu phù thủy “Thuần chủng”, đồng nghĩa với việc ko 1 phù thủy nào được phép mang dòng máu Muggle trong mình, và phải được sinh ra từ bác mẹ phù thủy. Gia tộc Malfoy luôn bộc bạch sự coi thường với Hermione vì 3 mẹ ko có phép thuật của cô nhỏ, và gia đình nhà Weasley cũng bị xem thường bởi thiếu đi sự cao sang hay tôn trọng trong toàn cầu phù thủy. Sự phân biệt chủng tộc và phân biệt đối xử liên can tới chủng loài cũng được trình bày khá rõ, điển nghe đâu các House-Elf luôn bị giữ làm bầy tớ bởi những gia đình phù thủy, và thậm chí bị bắt buộc làm việc trong bếp ăn trường Hogwarts, còn Nhân Mã (Centaurs) bị Bộ Phép thuật xem là những kẻ dã man. Tuy nhiên, Goblins có nhẽ là loài sinh vật bị hành tội nhiều nhất trong tất cả các chủng loài của Harry Potter.

Mặc dầu sở hữu bản lĩnh yêu thuật, Goblin ko được phép dùng đũa thần. Toàn bộ chủng tộc Goblin đều bị giám sát chặt chẽ bởi Bộ Pháp thuật, để bảo đảm chúng ko tìm cách lật đổ giới phù thủy, và các phù thủy nam hay nữ luôn là thần thế cai trị yêu thuật trên toàn cầu. Như 1 lẽ thiên nhiên, sự áp bức liên tiếp này dẫn tới 1 vài cuộc nổi loạn qua nhiều 5, với các nhóm Goblin chính yếu bộc bạch khát khao tự do và đồng đẳng. Nhưng vì Bộ Pháp thuật lo sợ mất đi quyền lực, họ đã đấu tranh chống lại chủng tộc Goblin, khước từ coi các nhu cầu của họ là chính đáng. Bộ đã sử dụng nguồn lực đồ sộ của mình để phục vụ 1 luồng tuyên truyền tư tưởng liên tiếp, bảo đảm các Goblin luôn bị xem là những kẻ ác nghiệt. Cuộc nổi loạn Goblin trước nhất được ghi nhận xảy ra vào 5 1612, lúc quán Ba Cây Chổi tại làng Hogsmeade được dùng làm tổng hành dinh của các lực lượng Goblin. Cuộc nổi loạn này được cho là ko có đại diện của tộc Goblin trong Wizengamot, tòa án vô thượng của giới phù thủy.

Cuộc nổi loạn tiếp theo được ghi nhận xảy ra vào 5 1752, và là 1 trong số những cuộc nổi loạn dài hơi trong lịch sử Harry Potter, chỉ xong xuôi sau 10 5 do cái chết của thủ lĩnh tộc Goblin, Vargot. Rất nhiều Bộ trưởng Bộ pháp thuật đã bị đuổi việc trong cuộc nổi loạn này vì sự khuyết điểm trong bản lĩnh xử lý. Trong cuộc nổi loạn, Goblin đã gia nhập cùng 1 nhóm khác là tộc Werewolves. Trong 1 cuộc nổi loạn cũng diễn ra ở thế kỷ 18 này, hoặc 1 cuộc nổi loạn diễn ra ngay sau đấy, Urg the Unclean đã biến thành thành viên nổi trội của lực lượng nổi loạn Goblin. Di sản của ông đã được đánh dấu trong 1 lá bài Chocolate Frog. Cuộc nổi loạn rốt cục được ghi nhận chính là của Hogwarts Legacy. Diễn ra vào 5 1890, đây nghe đâu là 1 cuộc nổi loạn toàn lực khác của tộc Goblin, do Ranrok, 1 Goblin cực kì mạnh có bản lĩnh thi triển phép thuật nhưng ko cần đũa thần, dẫn dắt. Từ góc nhìn gameplay, có vẻ như cuộc nổi loạn này còn nhiều thứ phải lo hơn nữa, lúc các phù thủy bóng tối cũng gia nhập vào lực lượng của Ranrok. Hogwarts Legacy dự định ra mắt trong 5 nay trên PC, PS4, PS5, Xbox One, Xbox Series X/S và Nintendo Switch.

Share

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#Hogwarts #Legacy #Lịch #sử #đằng #sau #những #cuộc #nổi #loạn #của #Goblin

Hogwarts Legacy: Lịch sử đằng sau những cuộc nổi loạn của Goblin

Đoạn trailer mới nhất của Hogwarts Legacy đã hé lộ những phản diện trong game, bao gồm thủ lĩnh 1 cuộc nổi loạn của Goblin, vốn là điều đã hiện ra xuyên suốt lịch sử Harry Potter

Mặc dầu là 1 nhãn hiệu kha khá mới, với quyển sách trước nhất ra mắt vào 5 1997, Harry Potter sở hữu cho mình 1 bối cảnh truyền thuyết khá phong phú. Phát triển theo định hướng như Star Wars, loạt truyện và phim Harry Potter đã làm rất tích cực trong việc xây dựng toàn cầu yêu thuật này bằng cách giới thiệu những cái tên của các sự kiện và phù thủy hiện ra trước cả dàn đối tượng chính, điển nghe đâu Newt Scamander của Fantastic Beasts and Where lớn Find Them được sinh ra chỉ từ 1 dòng đối thoại bé. Với tựa game mới Hogwarts Legacy, có vẻ như phản diện chính của nó cũng có những mối liên hệ khăng khít với 1 sự kiện tương tự. Với tên gọi Ranrok, đây nghe đâu là thủ lĩnh của 1 cuộc bạo loạn do Goblin gây ra. Trong lúc người mến mộ chưa thật sự trông thấy 1 cuộc nổi loạn của Goblin nào trên màn ảnh trước đây, chúng thực tiễn có 1 phần rất đáng kể trong tình tiết chính. Hãy cùng Vik NewsVN mày mò về những cuộc nổi loạn này trong bài viết sau.

Trong toàn cầu phù thủy của Harry Potter, phân biệt giai cấp, chủng tộc và phân biệt đối xử đều còn đó ko khác gì toàn cầu nhân loại. Điều này có thể trông thấy xuyên suốt seri chính, với tiêu chí chính của Voldemort là giữ cho toàn cầu phù thủy “Thuần chủng”, đồng nghĩa với việc ko 1 phù thủy nào được phép mang dòng máu Muggle trong mình, và phải được sinh ra từ bác mẹ phù thủy. Gia tộc Malfoy luôn bộc bạch sự coi thường với Hermione vì 3 mẹ ko có phép thuật của cô nhỏ, và gia đình nhà Weasley cũng bị xem thường bởi thiếu đi sự cao sang hay tôn trọng trong toàn cầu phù thủy. Sự phân biệt chủng tộc và phân biệt đối xử liên can tới chủng loài cũng được trình bày khá rõ, điển nghe đâu các House-Elf luôn bị giữ làm bầy tớ bởi những gia đình phù thủy, và thậm chí bị bắt buộc làm việc trong bếp ăn trường Hogwarts, còn Nhân Mã (Centaurs) bị Bộ Phép thuật xem là những kẻ dã man. Tuy nhiên, Goblins có nhẽ là loài sinh vật bị hành tội nhiều nhất trong tất cả các chủng loài của Harry Potter.

Mặc dầu sở hữu bản lĩnh yêu thuật, Goblin ko được phép dùng đũa thần. Toàn bộ chủng tộc Goblin đều bị giám sát chặt chẽ bởi Bộ Pháp thuật, để bảo đảm chúng ko tìm cách lật đổ giới phù thủy, và các phù thủy nam hay nữ luôn là thần thế cai trị yêu thuật trên toàn cầu. Như 1 lẽ thiên nhiên, sự áp bức liên tiếp này dẫn tới 1 vài cuộc nổi loạn qua nhiều 5, với các nhóm Goblin chính yếu bộc bạch khát khao tự do và đồng đẳng. Nhưng vì Bộ Pháp thuật lo sợ mất đi quyền lực, họ đã đấu tranh chống lại chủng tộc Goblin, khước từ coi các nhu cầu của họ là chính đáng. Bộ đã sử dụng nguồn lực đồ sộ của mình để phục vụ 1 luồng tuyên truyền tư tưởng liên tiếp, bảo đảm các Goblin luôn bị xem là những kẻ ác nghiệt. Cuộc nổi loạn Goblin trước nhất được ghi nhận xảy ra vào 5 1612, lúc quán Ba Cây Chổi tại làng Hogsmeade được dùng làm tổng hành dinh của các lực lượng Goblin. Cuộc nổi loạn này được cho là ko có đại diện của tộc Goblin trong Wizengamot, tòa án vô thượng của giới phù thủy.

Cuộc nổi loạn tiếp theo được ghi nhận xảy ra vào 5 1752, và là 1 trong số những cuộc nổi loạn dài hơi trong lịch sử Harry Potter, chỉ xong xuôi sau 10 5 do cái chết của thủ lĩnh tộc Goblin, Vargot. Rất nhiều Bộ trưởng Bộ pháp thuật đã bị đuổi việc trong cuộc nổi loạn này vì sự khuyết điểm trong bản lĩnh xử lý. Trong cuộc nổi loạn, Goblin đã gia nhập cùng 1 nhóm khác là tộc Werewolves. Trong 1 cuộc nổi loạn cũng diễn ra ở thế kỷ 18 này, hoặc 1 cuộc nổi loạn diễn ra ngay sau đấy, Urg the Unclean đã biến thành thành viên nổi trội của lực lượng nổi loạn Goblin. Di sản của ông đã được đánh dấu trong 1 lá bài Chocolate Frog. Cuộc nổi loạn rốt cục được ghi nhận chính là của Hogwarts Legacy. Diễn ra vào 5 1890, đây nghe đâu là 1 cuộc nổi loạn toàn lực khác của tộc Goblin, do Ranrok, 1 Goblin cực kì mạnh có bản lĩnh thi triển phép thuật nhưng ko cần đũa thần, dẫn dắt. Từ góc nhìn gameplay, có vẻ như cuộc nổi loạn này còn nhiều thứ phải lo hơn nữa, lúc các phù thủy bóng tối cũng gia nhập vào lực lượng của Ranrok. Hogwarts Legacy dự định ra mắt trong 5 nay trên PC, PS4, PS5, Xbox One, Xbox Series X/S và Nintendo Switch.

Share

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#Hogwarts #Legacy #Lịch #sử #đằng #sau #những #cuộc #nổi #loạn #của #Goblin


#Hogwarts #Legacy #Lịch #sử #đằng #sau #những #cuộc #nổi #loạn #của #Goblin

Vik News

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button