Giải Trí

Hot search: Mã Thiên Vũ tuyên bố muốn giải nghệ, PLV không cho phép!

Vừa qua, nam diễn viên Mã Thiên Vũ đã san sớt về kế hoạch “nghỉ hưu sớm” và từ biệt ngành. sự tiêu khiển Tiếng Trung của anh đó, điều này đã gây ra 1 cuộc bàn luận bự khiến anh đó lên thẳng kiếm tìm hot Weibo.

Mã Thiên Vũ: Trạch Nam ko thích nổi danh

Mã Thiên Vũ là nam ca sĩ, diễn viên người Trung Quốc sinh 5 1986. Anh tốt nghiệp Học viện Điện ảnh Bắc Kinh, bước chân vào làng tiêu khiển với vai trò ca sĩ từ 5 2006. Tới 5 2009, Mã Thiên Vũ lấn sân sang lĩnh vực diễn xuất và gây ấn tượng mạnh với điện ảnh. huê hồng đêm cộng tác với Lâm Tâm Như và Chung Hán Lương. 5 2011, Mã Thiên Vũ quyến rũ sự chú tâm và biến thành bình thường bằng cách tham dự vào các tuyệt bút lịch sử Hiệp Nhất Chi Mai quái thú.

Mã Thiên Vũ là 1 trong những nam thần điển trai nổi danh của CBIZ. (Ảnh: Internet)

Tính từ lúc đấy, Mã Thiên Vũ khởi đầu nổi danh, được khán giả biết tới nhiều hơn và góp mặt trong nhiều bộ phim truyền hình. truyền hình nhiều tậprạp chiếu phim khác như Thám Tử Thiếu Niên Địch Nhân Kiệt, Chia Tay Với Bạn Trai Mac, Thành Phố Ảo: Vương Quốc Ảo, Bí Mật Tam Quốc, Khoảnh Khắc Quyết Chiến …

Mã Thiên Vũ ghi dấu ấn với vai diễn trong Huyền Thanh. (Ảnh: Internet)
Mã Thiên Vũ ghi dấu ấn với vai diễn trong Huyền Thanh. (Ảnh: Internet)

Dù đã phát triển thành khá nổi danh nhưng mà Mã Thiên Vũ vẫn chẳng thể “bạo phổi”, dù đã diễn chung với Dương Tử, người được mệnh danh là “bạn diễn của Vương” nhưng mà vẫn chẳng thể ko giúp Mã Thiên Vũ hiện ra. Nguyên nhân phần bự là do tính cách cô khá hướng nội, thu mình và ko thích sự nổi danh. Mã Thiên Vũ ít tham dự show thực tiễn, phim truyền hình, điện ảnh cũng ko nhiều. Anh thường san sớt rằng mình là người khó chuyện trò, khó làm quen và thích ở 1 mình.

Mã Thiên Vũ là người hướng nội, Trạch Nam thích ở nhà một mình. (Ảnh: Internet)
Mã Thiên Vũ là người hướng nội, Trạch Nam thích ở nhà 1 mình. (Ảnh: Internet)

Mã Thiên Vũ: Nam thần không may của CBIZ

Tính cách của Mã Thiên Vũ có nhẽ được định hình bởi tuổi thơ xấu số và khốn khó của anh. Mã Thiên Vũ từng bật mí anh gia nhập làng tiêu khiển chỉ vì muốn kiếm tiền phụ giúp gia đình chứ chẳng phải vì say mê hay thèm muốn nổi danh.

Mã Thiên Vũ có tuổi thơ khó khăn, khi còn nhỏ phải gồng gánh cả gia đình. (Ảnh: Internet)
Mã Thiên Vũ có tuổi thơ gian truân, lúc còn bé phải quang gánh cả gia đình. (Ảnh: Internet)

Có thông tin mẹ Mã Thiên Vũ mất lúc anh mới 5 tuổi, sau đấy người cha nợ nần chồng chất biến mất, ông bà ngoại thu nhập ít oi khiến Mã Thiên Vũ lúc còn bự phải đảm trách bổn phận chăm nom. cả gia đình. Hiện tại, ông bà nội của Mã Thiên Vũ đều đã tạ thế, cô chỉ còn 1 người nhà là chị gái đã lập gia đình.

Mã Thiên Vũ muốn giải nghệ ở tuổi 36

Vừa qua, trên chương trình “Khoảng cách rất thầm lặng”, Mã Thiên Vũ san sớt muốn giải nghệ, từ biệt làng tiêu khiển Hoa ngữ làm dấy lên những bàn bạc sôi nổi trên mạng xã hội.

Mã Thiên Vũ chia sẻ về kế hoạch nghỉ hưu và giải nghệ. (Ảnh: Internet)
Mã Thiên Vũ san sớt về kế hoạch nghỉ hưu và giải nghệ. (Ảnh: Internet)

Mã Thiên Vũ san sớt trước đây anh chưa từng sống cho bản thân, trước là vì gia đình, sau đấy là vì khán giả, vì sự nổi danh … Chính vì thế, anh đã tạm nghỉ 2 5 qua để sống cuộc sống của riêng mình. Mã Thiên Vũ cũng giảng giải lý do khiến anh ko nhận đóng phim, ca nhạc hay bất kỳ công tác gì trong 2 5 qua là vì diễn xuất của anh đã đạt tới mức cao dù rằng Mã Thiên Vũ luôn đóng phim thần tượng và kết quả là tương tự. khá bất biến nhưng mà kĩ năng diễn xuất của anh đó vẫn chưa được cải thiện.

Mã Thiên Vũ thừa nhận năng lực ngày càng giảm sút, không có tiến triển. (Ảnh: Internet)
Mã Thiên Vũ thừa nhận năng lực càng ngày càng sút giảm, ko có tiến triển. (Ảnh: Internet)

Trong chương trình, Ma Tianyu cũng ngay thẳng nói rằng anh đó là người sống nội tâm, thu mình, rất khó xử và chẳng thể giao tiếp với người khác, vì thế anh đó luôn cảm thấy mình ko phù hợp để tăng trưởng trong làng tiêu khiển. Những 5 cách đây không lâu, sự nghiệp diễn xuất của Mã Thiên Vũ tụt dốc ko phanh và anh ít hiện ra trước công chúng. Những 5 cách đây không lâu, anh chỉ đồng sản xuất bộ phim truyền hình mới Bụi đời Định mệnh với Yang Ying, và ko có tin tức nào về việc tham dự thêm đội từ khi lúc bộ phim hoàn thành

Mã Thiên Vũ vẫn còn một số dự án điện ảnh, phim truyền hình khác được người hâm mộ mong chờ. (Ảnh: Internet)
Mã Thiên Vũ vẫn còn 1 số dự án điện ảnh, phim truyền hình khác được người ngưỡng mộ mong đợi. (Ảnh: Internet)

Phản ứng từ người ngưỡng mộ và cư dân mạng

PLV Mã Thiên Vũ phủ nhận ý định tháo lui

Đa số người ngưỡng mộ Mã Thiên Vũ đều ko muốn anh giải nghệ: Mã Thiên Vũ, ngươi chẳng thể lui!. Ngày 26/12, PLV Mã Thiên Vũ cũng bộc bạch: “Ta chẳng thể lui, Mã Thiên Vũ, ngươi muốn thế nào?”

Mã Thiên Vũ POS
PLV Mã Thiên Vũ “giơ tay uy hiếp” Mã Thiên Vũ ko được tháo lui. (Ảnh: Internet)
Các fan ngay lập tức túm lấy thần tượng, không muốn anh lùi bước. (Ảnh: Internet)
Các fan ngay tức khắc túm lấy thần tượng, ko muốn anh lùi bước. (Ảnh: Internet)

Phản ứng của cư dân mạng

 • Tôi chẳng phải là fan của anh đó, nhưng mà sau lúc xem các bộ phim truyền hình và chương trình tạp kỹ của anh đó, tôi biết anh đó là 1 người lẻ loi và tốt bụng. Mọi ngườiLòng tốt nên được toàn cầu này đối xử đàng hoàng. Mong rằng cô đó có thể có cuộc sống riêng, gặp được người tình hiền từ tốt bụng và sống tốt.
 • Hãy tôn trọng sự chọn lọc của Mã Thiên Vũ! Hãy sống cho chính mình, hãy hạnh phúc.
 • Ủng hộ quyết định của Mã Thiên Vũ, người ko muốn ngơi nghỉ. Suy nghĩ này rất thực tiễn.
 • Không ngờ hắn lại bắt cóc Mã Thiên Vũ đi xem phim.
 • Mã Thiên Vũ, dưới 60 tuổi sẽ ko cho hắn nghỉ hưu !!
 • Mã Thiên Vũ, nói đi, tôi chỉ muốn đóng phim nhiều hơn, tôi đang luyện tập rất nhiều về phim truyền hình, tôi chờ đợi 5 sau Mã Thiên Vũ có thể đóng phim.

Còn bạn, bạn nghĩ sao về kế hoạch giải nghệ lần này của Mã Thiên Vũ?

 • Bình chọn phim The Silent Sea: Nếu bạn ko mong chờ nó, bạn sẽ ko tuyệt vọng
 • Đánh Giá Vườn Sao Băng Phiên Bản Thái: Dàn Diễn Viên Nổi Tiếng Có Thể Đảm Nhận Bản Điện Ảnh?
 • Jung Ilhoon đăng bài xin lỗi viết tay sau phiên tòa kháng cáo sử dụng cần sa

.

Xem thêm thông tin Hot search: Mã Thiên Vũ tuyên bố muốn giải nghệ, PLV không cho phép!

Hot search: Mã Thiên Vũ tuyên bố muốn giải nghệ, PLV ko cho phép!

Vừa qua, nam diễn viên Mã Thiên Vũ đã có san sớt về dự kiến “nghỉ hưu sớm” và rút khỏi ngành tiêu khiển Hoa Ngữ của mình, điều này đã làm dấy lên 1 cuộc bàn luận bự khiến anh lên thẳng nóng search weibo.

Mã Thiên Vũ: Trạch nam ko thích nổi danh
Mã Thiên Vũ là nam ca sĩ, diễn viên Trung Quốc sinh 5 1986. Anh đã tốt nghiệp Học viện Điện ảnh Bắc Kinh, bước chân vào ngành tiêu khiển với vai trò ca sĩ từ 5 2006. Tới 5 2009, Mã Thiên Vũ lấn sân sang lĩnh vực diễn xuất và gây ấn tượng với bộ phim Hoa Hồng Đêm cộng tác cùng Lâm Tâm Như và Chung Hán Lương. Tới 5 2011 Mã Thiên Vũ gây được sự chú tâm và phát triển thành nổi danh lúc tham dự siêu phẩm cổ trang Quái Hiệp Nhất Chi Mai.
Mã Thiên Vũ là 1 trong những nam thần điển trai nổi danh của CBIZ. (Ảnh: Internet)Từ đấy Mã Thiên Vũ khởi đầu phát triển thành nổi danh, được khán giả biết tới nhiều hơn và tham dự nhiều bộ phim truyền hình, điện ảnh khác như Thiếu niên Thần thám Địch Nhân Kiệt, Chàng Trai Mạc Cách Ly Của Tôi, Huyễn Thành: Vương Quốc Ảo, Tam Quốc Cơ Mật, Thời khắc quyết thắng…
Mã Thiên Vũ ghi dấu ấn với vai diễn trong Huyễn Thành. (Ảnh: Internet)Tuy đã phát triển thành khá nổi danh nhưng mà Mã Thiên Vũ vẫn mãi chẳng thể “bạo hồng”, dù đã đóng phim với Dương Tử được mệnh danh là “vượng bạn diễn” nhưng mà cũng chẳng thể giúp Mã Thiên Vũ bật lên. Lý do phần bự là bởi vì tính cách của anh khá hướng nội, thu mình và ko thích sự nổi danh. Mã Thiên Vũ rất ít tham dự các show thực tiễn, chương trình truyền hình và đóng phim cũng ko nhiều. Anh thường san sớt bản thân là người khó chuyện trò, khó làm quen chỉ thích 1 mình.
Mã Thiên Vũ là người hướng nội, trạch nam chỉ thích ở nhà 1 mình. (Ảnh: Internet)Mã Thiên Vũ: Nam thần xấu số của CBIZ
Tính cách của Mã Thiên Vũ tạo nên có nhẽ do tuổi thơ xấu số và khổ đau của anh. Mã Thiên Vũ từng bật mí anh gia nhập làng tiêu khiển chỉ vì muốn kiếm tiền giúp gia đình còn đó, chứ chẳng phải vì say mê hay mong muốn nổi danh.
Mã Thiên Vũ có 1 tuổi thơ cùng cực, còn bé đã phải đảm trách cả gia đình. (Ảnh: Internet)Có thông tin cho rằng mẹ của Mã Thiên Vũ tạ thế lúc anh mới 5 tuổi, sau đấy người cha mắc nợ đã bỏ gia đình và đi mất tăm, ông bà ngoại có thu nhập ít oi khiến Mã Thiên Vũ lúc chưa trưởng thành đã phải đảm trách bổn phận chăm nom của cả gia đình. Hiện nay ông bà Mã Thiên Vũ đã tạ thế, anh chỉ còn 1 người nhà độc nhất vô nhị là chị gái đã lập gia đình.
Mã Thiên Vũ muốn nghỉ hưu ở tuổi 36
Mới đó, trong chương trình “Khoảng cách rất yên tĩnh”, Mã Thiên Vũ đã san sớt rằng anh muốn nghỉ hưu, tháo lui khỏi giới tiêu khiển Hoa Ngữ và làm dấy lên những cuộc bàn luận sôi nổi trên mạng xã hội.
Mã Thiên Vũ san sớt về dự kiến nghỉ hưu, giải nghệ của mình. (Ảnh: Internet)Mã Thiên Vũ san sớt rằng từ trước đến giờ anh chưa bao giờ sống cho chính mình, trước là vì gia đình, sau lại vì khán giả, vì sự nổi danh… Do vậy anh đó đã nghỉ dưỡng trong 2 5 vừa mới đây để sống cuộc sống của chính mình. Mã Thiên Vũ cũng giảng giải lý do tại sao anh ko nhận bất kỳ dự án phim, âm nhạc hay bất kỳ công tác nào trong 2 5 qua, là bởi vì phong thái của anh đó đã tới quá trình tuyệt vọng, Dù rằng Mã Thiên Vũ luôn đóng phim thần tượng và kết quả cũng khá bất biến nhưng mà kĩ năng diễn xuất của anh đó vẫn chưa được cải thiện.
Mã Thiên Vũ tự nhận rằng năng lực của anh đang bị sụt giảm và ko có văn minh. (Ảnh: Internet)Trong chương trình, Ma Tianyu cũng ngay thẳng nói rằng anh đó là người hướng nội, thu mình, rất khó chịu và chẳng thể giao tiếp với người khác, vì thế anh đó luôn cảm thấy mình ko phù hợp để tăng trưởng trong làng tiêu khiển. Những 5 cách đây không lâu, sự nghiệp diễn xuất của Mã Thiên Vũ xuống dốc trầm trọng, anh cũng ít hiện ra trước công chúng. Trong những 5 cách đây không lâu, anh đó chỉ đồng sản xuất bộ phim truyền hình mới Bụi đời định mệnh với Dương Dĩnh, và ko có tin tức gì về việc gia nhập thêm đoàn phim nào từ khi lúc bộ phim hoàn thành
Mã Thiên Vũ vẫn còn 1 số dự án phim, kịch khác đang được fan mong đợi. (Ảnh: Internet)Phản ứng của fan ngưỡng mộ và netizen
PLV Mã Thiên Vũ không chấp nhận ý định giải nghệ
Phần bự fan ngưỡng mộ của Mã Thiên Vũ đều ko mong muốn anh giải nghệ: Mã Thiên Vũ, anh chẳng thể giải nghệ được!. Ngày 26/12 cách đây không lâu, PLV của Mã Thiên Vũ cũng bộc bạch: “Không thể giải nghệ, Mã Thiên Vũ bạn muốn gì”
PLV của Mã Thiên Vũ “giơ quả đấm dọa nạt” Mã Thiên Vũ ko được nghỉ hưu. (Ảnh: Internet)Fan ngưỡng mộ ngay tức khắc níu kéo thần tượng, ko muốn anh giải nghệ. (Ảnh: Internet)Phản ứng của netizen
Không phải là fan của anh đó, nhưng mà sau lúc xem các bộ phim truyền hình và các chương trình tạp kỹ của anh đó, tôi biết anh đó là 1 người cô độc và hiền từ. Ngườihiền nên được toàn cầu này đối xử đàng hoàng. Tôi chờ đợi anh đó có thể có cuộc sống của riêng mình, gặp được người tình hiền từ và tốt bụng và sống thật tốt.
Tôn trọng sự chọn lọc của Mã Thiên Vũ ! Hãy sống cho chính mình, hãy cứ hạnh phúc.
Ủng hộ quyết định của Mã Thiên Vũ, người nào nhưng ko muốn ngơi nghỉ chứ. Suy nghĩ này rất thực tiễn.
Còn ko nghĩ đến, ta sẽ bắt cóc Mã Thiên Vũ trở về quay phim.
Mã Thiên Vũ, chưa tới 60 tuổi ko cho phép anh giải nghệ!!
Mã Thiên Vũ, nói đi, nói tôi chỉ muốn đóng phim nhiều hơn, tôi đang cần cù luyện tập kịch, tôi mong 5 sau Mã Thiên Vũ sẽ được trình diễn..
Còn bạn thì sao, bạn nghĩ sao về dự kiến giải nghệ này của Mã Thiên Vũ?
Review phim The Silent Sea: Nếu ko hy vọng thì sẽ ko tuyệt vọng
Review Vườn Sao Băng bản Thái: Dàn cast nổi danh liệu có cân được phim?
Jung Ilhoon đăng bài xin lỗi viết tay sau phiên tòa xét xử phúc án tội sử dụng cần sa
TagsHuyễn Thành Mã Thiên Vũ Mã Thiên Vũ Mã Thiên Vũ giải nghệ Mã Thiên Vũ nghỉ hưu Mã Thiên Vũ phim

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#Hot #search #Mã #Thiên #Vũ #tuyên #bố #muốn #giải #nghệ #PLV #ko #cho #phép

Hot search: Mã Thiên Vũ tuyên bố muốn giải nghệ, PLV ko cho phép!

Vừa qua, nam diễn viên Mã Thiên Vũ đã có san sớt về dự kiến “nghỉ hưu sớm” và rút khỏi ngành tiêu khiển Hoa Ngữ của mình, điều này đã làm dấy lên 1 cuộc bàn luận bự khiến anh lên thẳng nóng search weibo.

Mã Thiên Vũ: Trạch nam ko thích nổi danh
Mã Thiên Vũ là nam ca sĩ, diễn viên Trung Quốc sinh 5 1986. Anh đã tốt nghiệp Học viện Điện ảnh Bắc Kinh, bước chân vào ngành tiêu khiển với vai trò ca sĩ từ 5 2006. Tới 5 2009, Mã Thiên Vũ lấn sân sang lĩnh vực diễn xuất và gây ấn tượng với bộ phim Hoa Hồng Đêm cộng tác cùng Lâm Tâm Như và Chung Hán Lương. Tới 5 2011 Mã Thiên Vũ gây được sự chú tâm và phát triển thành nổi danh lúc tham dự siêu phẩm cổ trang Quái Hiệp Nhất Chi Mai.
Mã Thiên Vũ là 1 trong những nam thần điển trai nổi danh của CBIZ. (Ảnh: Internet)Từ đấy Mã Thiên Vũ khởi đầu phát triển thành nổi danh, được khán giả biết tới nhiều hơn và tham dự nhiều bộ phim truyền hình, điện ảnh khác như Thiếu niên Thần thám Địch Nhân Kiệt, Chàng Trai Mạc Cách Ly Của Tôi, Huyễn Thành: Vương Quốc Ảo, Tam Quốc Cơ Mật, Thời khắc quyết thắng…
Mã Thiên Vũ ghi dấu ấn với vai diễn trong Huyễn Thành. (Ảnh: Internet)Tuy đã phát triển thành khá nổi danh nhưng mà Mã Thiên Vũ vẫn mãi chẳng thể “bạo hồng”, dù đã đóng phim với Dương Tử được mệnh danh là “vượng bạn diễn” nhưng mà cũng chẳng thể giúp Mã Thiên Vũ bật lên. Lý do phần bự là bởi vì tính cách của anh khá hướng nội, thu mình và ko thích sự nổi danh. Mã Thiên Vũ rất ít tham dự các show thực tiễn, chương trình truyền hình và đóng phim cũng ko nhiều. Anh thường san sớt bản thân là người khó chuyện trò, khó làm quen chỉ thích 1 mình.
Mã Thiên Vũ là người hướng nội, trạch nam chỉ thích ở nhà 1 mình. (Ảnh: Internet)Mã Thiên Vũ: Nam thần xấu số của CBIZ
Tính cách của Mã Thiên Vũ tạo nên có nhẽ do tuổi thơ xấu số và khổ đau của anh. Mã Thiên Vũ từng bật mí anh gia nhập làng tiêu khiển chỉ vì muốn kiếm tiền giúp gia đình còn đó, chứ chẳng phải vì say mê hay mong muốn nổi danh.
Mã Thiên Vũ có 1 tuổi thơ cùng cực, còn bé đã phải đảm trách cả gia đình. (Ảnh: Internet)Có thông tin cho rằng mẹ của Mã Thiên Vũ tạ thế lúc anh mới 5 tuổi, sau đấy người cha mắc nợ đã bỏ gia đình và đi mất tăm, ông bà ngoại có thu nhập ít oi khiến Mã Thiên Vũ lúc chưa trưởng thành đã phải đảm trách bổn phận chăm nom của cả gia đình. Hiện nay ông bà Mã Thiên Vũ đã tạ thế, anh chỉ còn 1 người nhà độc nhất vô nhị là chị gái đã lập gia đình.
Mã Thiên Vũ muốn nghỉ hưu ở tuổi 36
Mới đó, trong chương trình “Khoảng cách rất yên tĩnh”, Mã Thiên Vũ đã san sớt rằng anh muốn nghỉ hưu, tháo lui khỏi giới tiêu khiển Hoa Ngữ và làm dấy lên những cuộc bàn luận sôi nổi trên mạng xã hội.
Mã Thiên Vũ san sớt về dự kiến nghỉ hưu, giải nghệ của mình. (Ảnh: Internet)Mã Thiên Vũ san sớt rằng từ trước đến giờ anh chưa bao giờ sống cho chính mình, trước là vì gia đình, sau lại vì khán giả, vì sự nổi danh… Do vậy anh đó đã nghỉ dưỡng trong 2 5 vừa mới đây để sống cuộc sống của chính mình. Mã Thiên Vũ cũng giảng giải lý do tại sao anh ko nhận bất kỳ dự án phim, âm nhạc hay bất kỳ công tác nào trong 2 5 qua, là bởi vì phong thái của anh đó đã tới quá trình tuyệt vọng, Dù rằng Mã Thiên Vũ luôn đóng phim thần tượng và kết quả cũng khá bất biến nhưng mà kĩ năng diễn xuất của anh đó vẫn chưa được cải thiện.
Mã Thiên Vũ tự nhận rằng năng lực của anh đang bị sụt giảm và ko có văn minh. (Ảnh: Internet)Trong chương trình, Ma Tianyu cũng ngay thẳng nói rằng anh đó là người hướng nội, thu mình, rất khó chịu và chẳng thể giao tiếp với người khác, vì thế anh đó luôn cảm thấy mình ko phù hợp để tăng trưởng trong làng tiêu khiển. Những 5 cách đây không lâu, sự nghiệp diễn xuất của Mã Thiên Vũ xuống dốc trầm trọng, anh cũng ít hiện ra trước công chúng. Trong những 5 cách đây không lâu, anh đó chỉ đồng sản xuất bộ phim truyền hình mới Bụi đời định mệnh với Dương Dĩnh, và ko có tin tức gì về việc gia nhập thêm đoàn phim nào từ khi lúc bộ phim hoàn thành
Mã Thiên Vũ vẫn còn 1 số dự án phim, kịch khác đang được fan mong đợi. (Ảnh: Internet)Phản ứng của fan ngưỡng mộ và netizen
PLV Mã Thiên Vũ không chấp nhận ý định giải nghệ
Phần bự fan ngưỡng mộ của Mã Thiên Vũ đều ko mong muốn anh giải nghệ: Mã Thiên Vũ, anh chẳng thể giải nghệ được!. Ngày 26/12 cách đây không lâu, PLV của Mã Thiên Vũ cũng bộc bạch: “Không thể giải nghệ, Mã Thiên Vũ bạn muốn gì”
PLV của Mã Thiên Vũ “giơ quả đấm dọa nạt” Mã Thiên Vũ ko được nghỉ hưu. (Ảnh: Internet)Fan ngưỡng mộ ngay tức khắc níu kéo thần tượng, ko muốn anh giải nghệ. (Ảnh: Internet)Phản ứng của netizen
Không phải là fan của anh đó, nhưng mà sau lúc xem các bộ phim truyền hình và các chương trình tạp kỹ của anh đó, tôi biết anh đó là 1 người cô độc và hiền từ. Ngườihiền nên được toàn cầu này đối xử đàng hoàng. Tôi chờ đợi anh đó có thể có cuộc sống của riêng mình, gặp được người tình hiền từ và tốt bụng và sống thật tốt.
Tôn trọng sự chọn lọc của Mã Thiên Vũ ! Hãy sống cho chính mình, hãy cứ hạnh phúc.
Ủng hộ quyết định của Mã Thiên Vũ, người nào nhưng ko muốn ngơi nghỉ chứ. Suy nghĩ này rất thực tiễn.
Còn ko nghĩ đến, ta sẽ bắt cóc Mã Thiên Vũ trở về quay phim.
Mã Thiên Vũ, chưa tới 60 tuổi ko cho phép anh giải nghệ!!
Mã Thiên Vũ, nói đi, nói tôi chỉ muốn đóng phim nhiều hơn, tôi đang cần cù luyện tập kịch, tôi mong 5 sau Mã Thiên Vũ sẽ được trình diễn..
Còn bạn thì sao, bạn nghĩ sao về dự kiến giải nghệ này của Mã Thiên Vũ?
Review phim The Silent Sea: Nếu ko hy vọng thì sẽ ko tuyệt vọng
Review Vườn Sao Băng bản Thái: Dàn cast nổi danh liệu có cân được phim?
Jung Ilhoon đăng bài xin lỗi viết tay sau phiên tòa xét xử phúc án tội sử dụng cần sa
TagsHuyễn Thành Mã Thiên Vũ Mã Thiên Vũ Mã Thiên Vũ giải nghệ Mã Thiên Vũ nghỉ hưu Mã Thiên Vũ phim

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#Hot #search #Mã #Thiên #Vũ #tuyên #bố #muốn #giải #nghệ #PLV #ko #cho #phép


#Hot #search #Mã #Thiên #Vũ #tuyên #bố #muốn #giải #nghệ #PLV #ko #cho #phép

Vik News

Vik News

Viknews Việt Nam chuyên chia sẻ những kiến thức hữu ích về hôn nhân – gia đình, làm đẹp, kinh nghiệm làm mẹ, chăm sóc dinh dưỡng khi mang thai kỳ, trước sau sinh, son môi , sữa ong chúa, nhà cửa nội thất (cửa gỗ, đèn chùm trang trí, bàn ăn, tủ bếp..)……

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button