Giải Trí

Hotsearch bạo đỏ: Nữ hoàng livestream Vi Á trốn thuế hơn 1 tỷ nhân dân tệ

Nữ đế truyền hình trực tiếp Vi Á nổi danh của Trung Quốc cũng là 1 bộ mặt vàng không xa lạ. Cách đây không lâu, cục thuế thị thành Hàng Châu (tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc) đã “sờ gáy” và phát hiện Vi Á trốn thuế hơn 1 tỷ NDT. Hãy cùng Vik News mày mò điều này nhé!

MC Vi A: truyền hình trực tiếp huyền thoại của làng

MC Vi Á tên thật là Hoàng Vy. Ra đời từ 5 1985, là 1 trong 3 cái tên nổi trội chiếm lĩnh dân bán hàng online – thương nghiệp điện tử Trung Quốc. Cô và ông hoàng son môi Li Jiaqi đã lập kỷ lục kiếm hơn 300 triệu NDT chỉ trong 1 ngày. Ngoài ra, nó còn được ưa thích và coi như 1 tượng trưng trong lĩnh vực phát trực tiếp, bán hàng online và thương nghiệp điện tử của Trung Quốc.

Nữ đế Vi A truyền hình trực tiếp (Nguồn: Internet)

Tính tới tháng 5 5 2021, vợ chồng Vi Á lọt vào danh sách 490/500 người giàu nhất Trung Quốc. Giá trị của nả ròng của họ vượt quá 9 tỷ dân chúng tệ (khoảng 1,4 tỷ USD Mỹ). Theo thống kê của New Fortune, Vi A được coi là 1 trong 3 nữ tỷ phú 8x lập nghiệp từ 2 bàn trắng tay thành công. Khả năng làm giàu của cô người nào cũng biết, nhưng mà hơn hết, nhiều người ko khỏi kinh ngạc lúc biết cô giàu tới mức nào.

Ngoài ra, cô cũng là bộ mặt không xa lạ, được các trang thương nghiệp điện tử ưu ái và mời tham dự. Cũng có 1 buổi phát sóng trực tiếp về cô đó trên Taobao, nhưng mà sau lúc bộ phim nổ ra, bản xem trước đã ngay tức khắc bị xóa. Cùng lúc buổi truyền hình trực tiếp lễ hội điểm trang Ngày 20 tháng 12 5 2021 của anh cũng bị lùi lại.

MC Vi Á trốn thuế gần 1 tỷ NDT

Theo cục khảo sát thuế, anh ta đã trốn thuế đến 703 triệu NDT, tương đương hơn 2,534 tỷ Việt Nam Đồng. Hiện cục thuế phạt 1 tỷ 341 triệu NDT (hơn 4.835 tỷ Việt Nam Đồng). Từ 5 2019 tới 5 2020, bằng hành vi che lấp thu nhập tư nhân, chỉnh sửa thực chất thu nhập, kê khai khống của nả … Vi A đã lẩn tránh luật pháp, trốn thuế.

Tài khoản Vi A (Nguồn: Internet)
Account Vi A (Nguồn: Internet)

Tuy nhiên, sau ấy, tỉnh Chiết Giang đã rà soát và kê khai lại của nả của cô và , Vi Á vẫn ko tránh khỏi việc phải nộp thuế. Trong giai đoạn khảo sát, Vi A đã tình nguyện và cộng tác với cơ quan tính năng. Anh ta chủ động khai báo vi phạm về thuế và nộp trước 500 triệu NDT.

Do ấy, xét tới cảnh huống trên, Cục điều hành thuế tiến hành theo quy định của luật pháp đã thu hồi tổng số tiền thuế chậm nộp, tiền phạt và số tiền thuế gốc chưa nộp từ Vi Á lên đến 1341 tỷ NDT. Tuy nhiên, do vi phạm lần đầu, xét thấy cô có thái độ cộng tác nên nữ vương truyền hình trực tiếp ko bị xử lý hình sự nhưng mà chỉ bị phạt tiền.

Nhiều người không khỏi ngỡ ngàng trước khối tài sản kếch xù của anh (Nguồn: Internet)
Nhiều người ko khỏi ngỡ ngàng trước khối của nả đẫy đà của anh (Nguồn: Internet)

Nhiều người ca cẩm rằng đôi lúc sao nhí thậm chí còn ko kiếm được nhiều như Vi A. Cùng lúc, bất thần lúc biết khối của nả đồ sộ của Vi A. Dù cô là MC nổi danh và là bộ mặt không xa lạ trên các trang web giao dịch thư điện tử nhưng mà ko. người nào cũng biết họ có bao lăm tiền trong tay.

Weibo đã khóa tài khoản của Vi Á (Nguồn: Internet)
Weibo đã khóa acc của Vi Á (Nguồn: Internet)

Không chỉ vậy, Vi Á còn bị cấm toàn thể acc mạng xã hội, acc Weibo cũng mất tích. Hẳn nhiên, phòng trực tiếp trên Taobao chẳng thể thoát ra được. Câu hỏi đặt ra là sau lúc nộp đủ tiền thuế, tiền phạt, Vi A có được Đồng Sơn Tài Khởi hay ko vẫn còn bỏ ngỏ.

Video về sự cố hoàng hậu phát sóng trực tiếp Vi A

Bạn có phải là fan của Vi A? Bạn thấy màn kịch trốn thuế lần này như thế nào? Để lại bình luận cho Vik News biết!

Ngoài ra các bài viết khác cùng chủ đề nhưng mà bạn có thể ân cần như:

  • Vợ cũ Vương Lực Hoành cáo giác chồng (chồng cũ) cặp bồ, bạo hành và theo dõi nam chính!
  • Từ Phong Lập xin lỗi Trương Nghệ Hưng vì đã đưa ra buộc tội tuyển dụng thê thiếp
  • Kết quả phim truyền hình Vương Lực Hoành: Cuối cùng, nam thần tượng phải cúi đầu nhận lỗi!

Và đừng quên theo dõi Vik News để cập nhật thêm nhiều thông tin thú vị nhé!

.

Xem thêm thông tin Hotsearch bạo đỏ: Nữ hoàng livestream Vi Á trốn thuế hơn 1 tỷ nhân dân tệ

Hotsearch bạo đỏ: Nữ đế livestream Vi Á trốn thuế hơn 1 tỷ dân chúng tệ

Nữ đế livestream Vi Á nổi danh bên Trung Quốc cũng là 1 bộ mặt vàng không xa lạ. Cách đây không lâu cô nàng bị cục thuế thị thành Hàng Châu (tỉnh Chiết Giang Trung Quốc) “sờ gáy” vấn đề nộp thuế và phát hiện Vi Á đã trốn thuế hơn 1 tỷ dân chúng tệ. Hãy cùng Vik News mày mò về chuyện này nhé!

MC Vi Á – huyền thoại làng livestream
MC Vi Á, tên thật là Hoàng Vy. Cô sinh 5 1985, là 1 trong 3 cái tên nổi trội cai trị làng bán hàng trực tuyến – thương nghiệp điện tử Trung Quốc. Cô và ông hoàng son môi Lý Giai Kỳ từng lập kỷ lục hơn 300 triệu dân chúng tệ chỉ trong 1 ngày. Ngoài ra cô còn được ưu ái và xem như 1 tượng trưng trong lĩnh vực livestream, bán hàng qua mạng, thương nghiệp điện tử của Trung Quốc.
Nữ đế livestream Vi Á (Nguồn: Internet)Vào tháng 05/2021, vợ chồng của Vi Á đã được Đứng thứ 490/500 người giàu nhất tại Trung Quốc. Khối của nả cả 2 người sở hữu rơi vào khoảng hơn 9 tỷ dân chúng tệ (khoảng 1,4 tỷ đô la Mỹ). Theo thống kê của New Fortune, Vi Á được bình chọn là 1 trong 3 nữ tỷ phú của thời 8x đã lập nghiệp thành công từ con số ko. Khả năng làm giàu của cô thì người nào cũng biết, song kế bên ấy nhiều người đã ngỡ ngàng lúc biết cô giàu đến mức nào.
Ngoài ra cô cũng là bộ mặt không xa lạ, ưu ái và được cái trang thương nghiệp điện tử mời về. Trên Taobao cũng có buổi phát sóng trực tiếp của cô, không những thế sau lúc drama nổ ra thì ngay tức khắc bản xem trước đã bị gỡ xuống. Cùng lúc buổi phát sóng trực tiếp Lễ Hội Trang Điểm của cô vào ngày 20/12/2021 cũng bị hoãn lịch.
MC Vi Á trốn thuế gần 1 tỷ dân chúng tệ
Theo cục thuế khảo sát, cô trốn tới 703 triệu dân chúng tệ tiền thuế, tương đương với hơn 2534 tỷ VNĐ. Hiện tại cô bị cục thuế phạt đóng 1 tỷ 341 triệu NDT (hơn 4835 tỷ VNĐ). Từ 2019 tới 5 2020, phê duyệt các hành vi che lấp thu nhập tư nhân của mình, chỉnh sửa thực chất thu nhập và cả kê khai sai của nả, … Vi Á đã lách luật suôn sẻ khỏi cục thuế.
Account của Vi Á (Nguồn: Internet)Tuy nhiên sau ấy tỉnh Chiết Giang đã kiểm tra, kê khai của nả lại và thì Vi Á vẫn ko thoát khỏi phải nộp thuế. Trong giai đoạn khảo sát, Vi Á đã tình nguyện và có thái độ cộng tác với cơ quan tính năng. Cô chủ động khai báo các sai phép về thuế, nộp 500 triệu dân chúng tệ trước.
Thành ra phê chuẩn theo cảnh huống trên, cục thuế điều hành Nhà nước tiến hành theo luật đã thu hồi của Vi Á tổng tiền thuế nộp chậm, tiền phạt, tiền thuế gốc chưa đóng của cô lên đến 1341 tỷ dân chúng tệ. Tuy nhiên do vi phạm lần đầu, xét thấy có thái độ cộng tác nên nữ vương livestream ko bị xử lý hình sự nhưng mà chỉ bị phạt tiền.
Nhiều người kinh ngạc vì của nả đồ sộ của cô (Nguồn: Internet)Nhiều người cảm thán rằng có lúc các minh tinh bé còn chẳng kiếm bằng được Vi Á. Cùng lúc tỏ ra shock lúc biết khối của nả đồ sộ của Vi Á. Tuy rằng cô là MC nổi danh và là bộ mặt thân quen trên các trang web thương nghiệp điện tử, song không hề người nào cũng biết được trong tay cô nắm bao lăm tiền.
Weibo đã khóa tài khoản của Vi Á (Nguồn: Internet)Không chỉ thế, Vi Á đã bị khóa hết các acc mạng xã hội, tài khoản Weibo bay màu. Phòng live trên Taobao hẳn nhiên cũng ko trốn thoát được. Câu hỏi được đặt ra là sau lúc nộp thuế đủ và đủ tiền phạt, Vi Á có thể Đông Sơn Tái Khởi được hay ko vẫn đang được bỏ ngỏ.
Video về sự việc của nữ vương livestream Vi Á
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”4e9a358d”,”code”:”PGlmcmFtZSBsb2FkaW5nPSJsYXp5IiBjbGFzcz0ieW91dHViZS1wbGF5ZXIiIHdpZHRoPSI2NDAiIGhlaWdodD0iMzYwIiBzcmM9Imh0dHBzOi8vd3d3LnlvdXR1YmUuY29tL2VtYmVkL2VyblB1Z2tCYkpvP3ZlcnNpb249MyYjMDM4O3JlbD0xJiMwMzg7c2hvd3NlYXJjaD0wJiMwMzg7c2hvd2luZm89MSYjMDM4O2l2X2xvYWRfcG9saWN5PTEmIzAzODtmcz0xJiMwMzg7aGw9dmkmIzAzODthdXRvaGlkZT0yJiMwMzg7d21vZGU9dHJhbnNwYXJlbnQiIGFsbG93ZnVsbHNjcmVlbj0idHJ1ZSIgc3R5bGU9ImJvcmRlcjowOyIgc2FuZGJveD0iYWxsb3ctc2NyaXB0cyBhbGxvdy1zYW1lLW9yaWdpbiBhbGxvdy1wb3B1cHMgYWxsb3ctcHJlc2VudGF0aW9uIj48L2lmcmFtZT4.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
Bạn có phải fan của Vi Á ko? Bạn thấy drama trốn thuế lần này xử phạt ra sao? Hãy để lại bình luận cho Vik News biết nhé!
Ngoài ra các bài viết khác cùng chủ đề bạn có thể ân cần như:
Vợ cũ Vương Lực Hoành cáo giác chồng (cũ) cặp bồ, bạo lực lạnh, tra nam chính hiệu!!
Từ Phong Lập xin lỗi Trương Nghệ Hưng vì buông lời buộc tội tuyển phi
Kết quả drama Vương Lực Hoành: Cuối cùng tra nam cũng phải cúi đầu nhận lỗi!
Và đừng quên theo dõi Vik News để cập nhật thêm nhiều thông tin thú vị khác nhé!

Tagscbiz drama Chiết Giang hàng châu hoàng vy lý giai kỳ MC nữ vương livestream ông hoàng son môi trốn thuế Vi á

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#Hotsearch #bạo #đỏ #Nữ #hoàng #livestream #trốn #thuế #hơn #tỷ #nhân #dân #tệ

Hotsearch bạo đỏ: Nữ đế livestream Vi Á trốn thuế hơn 1 tỷ dân chúng tệ

Nữ đế livestream Vi Á nổi danh bên Trung Quốc cũng là 1 bộ mặt vàng không xa lạ. Cách đây không lâu cô nàng bị cục thuế thị thành Hàng Châu (tỉnh Chiết Giang Trung Quốc) “sờ gáy” vấn đề nộp thuế và phát hiện Vi Á đã trốn thuế hơn 1 tỷ dân chúng tệ. Hãy cùng Vik News mày mò về chuyện này nhé!

MC Vi Á – huyền thoại làng livestream
MC Vi Á, tên thật là Hoàng Vy. Cô sinh 5 1985, là 1 trong 3 cái tên nổi trội cai trị làng bán hàng trực tuyến – thương nghiệp điện tử Trung Quốc. Cô và ông hoàng son môi Lý Giai Kỳ từng lập kỷ lục hơn 300 triệu dân chúng tệ chỉ trong 1 ngày. Ngoài ra cô còn được ưu ái và xem như 1 tượng trưng trong lĩnh vực livestream, bán hàng qua mạng, thương nghiệp điện tử của Trung Quốc.
Nữ đế livestream Vi Á (Nguồn: Internet)Vào tháng 05/2021, vợ chồng của Vi Á đã được Đứng thứ 490/500 người giàu nhất tại Trung Quốc. Khối của nả cả 2 người sở hữu rơi vào khoảng hơn 9 tỷ dân chúng tệ (khoảng 1,4 tỷ đô la Mỹ). Theo thống kê của New Fortune, Vi Á được bình chọn là 1 trong 3 nữ tỷ phú của thời 8x đã lập nghiệp thành công từ con số ko. Khả năng làm giàu của cô thì người nào cũng biết, song kế bên ấy nhiều người đã ngỡ ngàng lúc biết cô giàu đến mức nào.
Ngoài ra cô cũng là bộ mặt không xa lạ, ưu ái và được cái trang thương nghiệp điện tử mời về. Trên Taobao cũng có buổi phát sóng trực tiếp của cô, không những thế sau lúc drama nổ ra thì ngay tức khắc bản xem trước đã bị gỡ xuống. Cùng lúc buổi phát sóng trực tiếp Lễ Hội Trang Điểm của cô vào ngày 20/12/2021 cũng bị hoãn lịch.
MC Vi Á trốn thuế gần 1 tỷ dân chúng tệ
Theo cục thuế khảo sát, cô trốn tới 703 triệu dân chúng tệ tiền thuế, tương đương với hơn 2534 tỷ VNĐ. Hiện tại cô bị cục thuế phạt đóng 1 tỷ 341 triệu NDT (hơn 4835 tỷ VNĐ). Từ 2019 tới 5 2020, phê duyệt các hành vi che lấp thu nhập tư nhân của mình, chỉnh sửa thực chất thu nhập và cả kê khai sai của nả, … Vi Á đã lách luật suôn sẻ khỏi cục thuế.
Account của Vi Á (Nguồn: Internet)Tuy nhiên sau ấy tỉnh Chiết Giang đã kiểm tra, kê khai của nả lại và thì Vi Á vẫn ko thoát khỏi phải nộp thuế. Trong giai đoạn khảo sát, Vi Á đã tình nguyện và có thái độ cộng tác với cơ quan tính năng. Cô chủ động khai báo các sai phép về thuế, nộp 500 triệu dân chúng tệ trước.
Thành ra phê chuẩn theo cảnh huống trên, cục thuế điều hành Nhà nước tiến hành theo luật đã thu hồi của Vi Á tổng tiền thuế nộp chậm, tiền phạt, tiền thuế gốc chưa đóng của cô lên đến 1341 tỷ dân chúng tệ. Tuy nhiên do vi phạm lần đầu, xét thấy có thái độ cộng tác nên nữ vương livestream ko bị xử lý hình sự nhưng mà chỉ bị phạt tiền.
Nhiều người kinh ngạc vì của nả đồ sộ của cô (Nguồn: Internet)Nhiều người cảm thán rằng có lúc các minh tinh bé còn chẳng kiếm bằng được Vi Á. Cùng lúc tỏ ra shock lúc biết khối của nả đồ sộ của Vi Á. Tuy rằng cô là MC nổi danh và là bộ mặt thân quen trên các trang web thương nghiệp điện tử, song không hề người nào cũng biết được trong tay cô nắm bao lăm tiền.
Weibo đã khóa tài khoản của Vi Á (Nguồn: Internet)Không chỉ thế, Vi Á đã bị khóa hết các acc mạng xã hội, tài khoản Weibo bay màu. Phòng live trên Taobao hẳn nhiên cũng ko trốn thoát được. Câu hỏi được đặt ra là sau lúc nộp thuế đủ và đủ tiền phạt, Vi Á có thể Đông Sơn Tái Khởi được hay ko vẫn đang được bỏ ngỏ.
Video về sự việc của nữ vương livestream Vi Á
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”4e9a358d”,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
Bạn có phải fan của Vi Á ko? Bạn thấy drama trốn thuế lần này xử phạt ra sao? Hãy để lại bình luận cho Vik News biết nhé!
Ngoài ra các bài viết khác cùng chủ đề bạn có thể ân cần như:
Vợ cũ Vương Lực Hoành cáo giác chồng (cũ) cặp bồ, bạo lực lạnh, tra nam chính hiệu!!
Từ Phong Lập xin lỗi Trương Nghệ Hưng vì buông lời buộc tội tuyển phi
Kết quả drama Vương Lực Hoành: Cuối cùng tra nam cũng phải cúi đầu nhận lỗi!
Và đừng quên theo dõi Vik News để cập nhật thêm nhiều thông tin thú vị khác nhé!

Tagscbiz drama Chiết Giang hàng châu hoàng vy lý giai kỳ MC nữ vương livestream ông hoàng son môi trốn thuế Vi á

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#Hotsearch #bạo #đỏ #Nữ #hoàng #livestream #trốn #thuế #hơn #tỷ #nhân #dân #tệ


#Hotsearch #bạo #đỏ #Nữ #hoàng #livestream #trốn #thuế #hơn #tỷ #nhân #dân #tệ

Vik News

Vik News

Viknews Việt Nam chuyên chia sẻ những kiến thức hữu ích về hôn nhân – gia đình, làm đẹp, kinh nghiệm làm mẹ, chăm sóc dinh dưỡng khi mang thai kỳ, trước sau sinh, son môi , sữa ong chúa, nhà cửa nội thất (cửa gỗ, đèn chùm trang trí, bàn ăn, tủ bếp..)……

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button