Tư Vấn

Hướng dẫn cách kết nối điện thoại với máy giặt Samsung

Kiểm soát các thiết bị gia dụng như tủ lạnh, máy giặt, v.v. với dế yêu sáng dạ đang là xu thế mới ngày nay. Bài viết dưới đây sẽ chỉ dẫn bạn cách kết nối máy giặt samsung với dế yêu cụ thể nhất và nhanh nhất để bạn có thể bằng máy giặt dễ chịu hơn.

Ích lợi của việc kết nối dế yêu với máy giặt Samsung

Trong xu hướng tăng trưởng của công nghệ ngày nay, việc sử dụng dế yêu sáng dạ để điều khiển các thiết bị gia dụng như tivi, tủ lạnh, điều hòa, máy giặt, v.v. Không còn quá lạ lẫm đối với nhiều khách hàng. Đặc trưng với những dòng thành phầm cao cấp tới từ nhãn hàng mập như Samsung, việc tích hợp tác dụng điều khiển qua dế yêu là 1 trong những cách giúp tăng lên trải nghiệm khách hàng.

Số đông các máy giặt Samsung lứa tuổi mới ngày nay đều có thể kết nối và điều khiển qua dế yêu phê duyệt các phần mềm như SmartThings hay Samsung Smart Washer. Các phần mềm này giúp bạn kiểm soát và điều hành hoạt động của máy giặt 1 cách mau chóng và có hệ thống, theo dõi và phát hiện kịp thời nhiều thất thường, tối ưu hóa chương trình giặt hàng ngày để bạn luôn có áo quần sạch bóng và giữ được độ bền cho dế yêu.

Chỉ dẫn cách kết nối máy giặt Samsung với dế yêu

Hiện tại, gần như các dòng máy giặt cao cấp của Samsung đều cung cấp điều khiển qua dế yêu bằng phần mềm SmartThings. Thành ra, nếu muốn sử dụng tác dụng này, bạn cần kết nối dế yêu với phần mềm. Tiến hành như sau:

Bước 1. Kết nối với Wi-Fi cho dế yêu của bạn

Từ dế yêu sáng dạ, bạn bật Wi-Fi và kết nối với bộ định tuyến Wi-Fi của gia đình mình.

Bước 2: Tải xuống và thiết đặt phần mềm SmartThing trên dế yêu của bạn

Trong kho phần mềm (CH Play, Apple Store, Samsung Galaxy Apps), bạn sẽ tìm thấy phần mềm SmartThings bằng cách sử dụng từ khóa kiếm tìm “SmartThings”. Tải xuống và thiết đặt phần mềm trên thiết bị thiết bị cầm tay của bạn.

Cách kết nối điện thoại với máy giặt samsung

Ghi chú: Phần mềm SmartThings tương xứng với các thiết bị chạy Android 6.0 (Marshmallow) trở lên, thiết bị Samsung chạy Android 5.0 (Lollipop) trở lên và thiết bị iOS chạy iOS 10.0 trở lên (iPhone 6 trở lên). Thiết bị được tối ưu hóa cho dế yêu sáng dạ Samsung (dòng Galaxy S và Note). Để cải thiện hiệu suất, phần mềm này có thể chỉnh sửa nhưng mà ko cần báo trước.

Bước 3. Đăng nhập vào phần mềm SmartThings.

Nhấn vào tượng trưng SmartThings để mở phần mềm, sau đấy chọn Mở màn để đặt quyền cho phần mềm SmartThings. Nếu phần mềm đề nghị quyền, hãy chọn CHO PHÉP để cấp quyền cho phần mềm.

Kết nối điện thoại với máy giặt Samsung

Tiếp tục nhấp vào Mở màn, phần mềm đề nghị bạn đăng nhập vào SmartThings bằng account Samsung của bạn. Nếu bạn có account Samsung, hãy sử dụng nó để đăng nhập. Nếu dế yêu sáng dạ Samsung của bạn đã được đăng ký account Samsung, bạn sẽ được đăng nhập tự động.

Cách kết nối điện thoại với máy giặt thông minh Samsung

Ghi chú: Nếu bạn chưa có account Samsung, để tạo account Samsung mới, hãy chọn TẠO MỘT TÀI KHOẢN Tuân theo chỉ dẫn trong phần mềm hoặc truy cập kết hợp: https://acc.samsung.com/

Bước 4. Để đăng ký thiết bị trong SmartThings

Khi bạn đã đăng nhập thành công, hãy truy cập Phòng bếp -> chọn mục thêm thiết bị -> Máy giặt. Sau đấy bạn chọn Logo Samsung -> chọn Máy giặt -> bấm Mở màn.

Kết nối điện thoại thông minh với máy giặt Samsung

Kết nối máy giặt Samsung với điện thoại

Kết nối máy giặt Samsung với điện thoại thông minh

Ghi chú: Nếu máy giặt của bạn ko được liệt kê, hãy chọn Loại thiết bị (Loại thiết bị) -> Mẫu hình thiết bị chi tiết (Mẫu hình chi tiết), sau đấy thêm 1 máy giặt thủ công.

Bước 5: Kết nối với máy giặt

sau lúc chọn lựa Mở màn sau đấy phần mềm sẽ đề nghị bạn chọn địa điểm và chỗ cho máy giặt của bạn. Dế yêu sẽ hiển thị chỉ dẫn: “Bật máy giặt, sau đấy nhấn và giữ phím ĐIỀU KHIỂN THÔNG MINH trong hơn 3 giây cho tới lúc AP hiện ra“. Khi này, bạn chỉ cần cắm điện vào máy giặt Samsung và nhấn phím nguồn để bật máy giặt. Trên bảng điều khiển của máy giặt, nhấn và giữ phím Smart Control khoảng hơn 3 giây cho tới lúc từ AP hiện ra.

Kết nối Máy giặt thông minh Samsung với điện thoại thông minh

Cách kết nối máy giặt samsung với điện thoại

Cách kết nối máy giặt Samsung với điện thoại thông minh

Sau đấy đưa dế yêu lại gần máy giặt, dế yêu sẽ đề nghị bạn chọn wifi cho máy giặt (chọn wifi dùng chung với wifi dế yêu đang sử dụng), 2 thiết bị sẽ tự động kết nối. Khi tôi thấy công bố trên dế yêu của mình được kết nối xác thực và Khi biểu trưng Wi-Fi trên máy giặt sáng lên tức là kết nối thành công.

Kết nối điện thoại với máy giặt Samsung

Kết nối điện thoại của bạn với máy giặt Samsung thông qua ứng dụng SmartThings

Cuối cùng chọn Đã chấm dứt để hoàn thành đăng ký máy giặt với dế yêu của bạn phê duyệt SmartThings. Khi đăng ký xong, máy giặt sẽ hiện ra trên dế yêu sáng dạ của bạn.

Cách kết nối điện thoại của bạn với máy giặt Samsung thông qua ứng dụng SmartThings

Cách sử dụng phần mềm SmartThings để điều khiển máy giặt

Để sử dụng phần mềm SmartThings để khởi đầu chu trình giặt, hãy làm như sau:

Bước 1: Trên màn hình phần mềm SmartThings, hãy chọn máy giặt của bạn để sử dụng.

Cách sử dụng ứng dụng SmartThings trên máy giặt Samsung

Bước 2: Thông báo về phần mềm SmartThings “Nhấn Smart Control trên máy giặt để kết nối”, Nhấp vào Điều khiển sáng dạ trên bảng điều khiển máy giặt để đèn báo Điều khiển sáng dạ và biểu trưng Wi-Fi bật sáng.

Sử dụng ứng dụng SmartThings trên máy giặt Samsung

Bước 3: Trong phần mềm, nó hiển thị “Hiện tại chỉ có công dụng theo dõivuốt xuống để chọn Smart Shield: Bật.

Cách sử dụng ứng dụng SmartThings

Giai đoạn 4: hiện giờ bạn có thể chơi kế hoạch giặt là để chọn cơ chế giặt thích hợp.

Sử dụng ứng dụng SmartThings

Bước 5: Sau đấy bạn có thể điều chỉnh nhiệt độ nước, số lần xả, vận tốc vắt… rồi nhấn Mở màn để tiến hành chu trình rửa. Khi này, máy giặt khởi đầu vận hành chu trình giặt theo thiết đặt được điều khiển từ dế yêu phê duyệt SmartThings.

Cách bằng máy giặt sáng dạ Samsung

Ngoài SmartThings, Samsung Smart Washer cũng là phần mềm được nhiều người sử dụng để xử lý cảnh huống máy giặt Samsung gặp lỗi thất thường lúc đang hoạt động phê duyệt Smart Check (hoặc Smart Care, tùy theo non sông bạn chọn trong phần mềm).

Thao tác của phần mềm này rất dễ dàng: lúc máy giặt Samsung của bạn gặp sự cố, màn hình của nó sẽ hiển thị mã lỗi. Sau đấy, bạn chỉ cần mở phần mềm Samsung Smart Washer và quét mã lỗi qua camera. Từ đấy, bạn sẽ biết được máy giặt của mình bị lỗi gì và cách giải quyết.

Cách sử dụng phần mềm Máy giặt sáng dạ Samsung như sau:

Bước 1: Tải xuống và thiết đặt phần mềm Máy giặt sáng dạ Samsung trên dế yêu của bạn.

Bước 2: Nhấn và giữ cùng lúc nút Spin và Options trong 3 giây để sử dụng công dụng Smart Care / Smart Check lúc có lỗi. Trong 1 số trường hợp, bạn cũng có thể kích hoạt công dụng bằng cách tắt mở máy giặt rồi nhấn tổ hợp phím trên.

Cách sử dụng máy giặt thông minh Samsung

Bước 3: Nếu công dụng Smart Care / Smart Check được kích hoạt, đèn LED trong cửa sổ hiển thị sẽ xoay trong 2-3 giây và sau đấy chỉ báo Smart Care / Smart Check sẽ sáng trên màn hình.

Giai đoạn 4: Khởi chạy phần mềm Máy giặt sáng dạ Samsung trên dế yêu sáng dạ của bạn và nhấn nút. rà soát sáng dạ.

Cách kết nối ứng dụng Máy giặt thông minh Samsung trên điện thoại

Bước 5: Đưa máy ảnh của dế yêu sáng dạ vào mã xác minh sáng dạ được hiển thị trên bảng hiển thị của máy giặt.

Bước 6: Dế yêu sẽ tự động nhận dạng mã xác minh và hiển thị thông tin cụ thể về trạng thái của máy giặt, các lỗi và giải pháp giải quyết trên dế yêu sáng dạ. Trong trường hợp dế yêu sáng dạ ko trông thấy mã rà soát sáng dạ nhiều hơn 2 lần, bạn cần nhập mã lỗi hiển thị trên bảng hiển thị của máy giặt trong phần mềm theo cách thủ công.

Ghi chú: Tác dụng Smart Care / Smart Check được tối ưu hóa cho:

  • Galaxy S, Galaxy S2 và các thành phầm mới hơn.
  • iPhone 4 và iPhone 4S và các thành phầm mới hơn.
  • Thiết bị sử dụng hệ quản lý Android 4.0 (ICS) trở lên.

Hy vọng qua bài viết này, bạn đã biết cách kết nối máy giặt Samsung với dế yêu thiết bị cầm tay phê duyệt phần mềm SmartThings và Samsung Smart Washer. Hứa gặp lại các bạn trong các bài viết tiếp theo về Dữ liệu mập!

>> Xem thêm:

  • Khám phá những công nghệ giặt đương đại trong máy giặt Samsung
  • Cách sửa máy giặt Samsung lỗi 4E từ A tới Z
  • Tổng đài trung tâm bảo hành sửa máy giặt samsung tại nhà hà nội

Xem thêm thông tin Hướng dẫn cách kết nối điện thoại với máy giặt Samsung

Chỉ dẫn cách kết nối dế yêu với máy giặt Samsung

.adslot-1 {
min-height: 250px;
}
Điều khiển các thiết bị điện máy như tủ lạnh, máy giặt… bằng dế yêu sáng dạ đang là 1 xu thế mới ngày nay. Bài viết dưới đây sẽ chỉ dẫn bạn cách kết nối máy giặt Samsung với dế yêu cụ thể và mau chóng nhất để bạn có thể bằng máy giặt thuận lợi hơn. 

Ích lợi lúc kết nối dế yêu với máy giặt Samsung
Trong xu thế tăng trưởng của công nghệ ngày nay, việc sử dụng dế yêu sáng dạ để điều khiển các thiết bị gia dụng trong nhà như tivi, tủ lạnh, điều hòa, máy giặt… đã ko còn lạ lẫm với nhiều khách hàng. Đặc trưng là với các dòng thành phầm cao cấp tới từ nhãn hàng mập như Samsung thì việc tích hợp tác dụng điều khiển qua dế yêu là 1 cách giúp nâng tầm trải nghiệm cho khách hàng. 

Máy giặt Samsung lứa tuổi mới ngày nay gần như đều có thể kết nối và điều khiển qua dế yêu phê duyệt các phần mềm như SmartThings hay Samsung Smart Washer. Các phần mềm này giúp bạn điều khiển và điều hành hoạt động của máy giặt 1 cách mau chóng và có hệ thống, kiểm soát và phát hiện kịp thời nhiều lỗi thất thường cũng như tối ưu hóa chương trình giặt ủi hằng ngày để bạn luôn có áo quần sạch bóng nhưng mà vẫn giữ được độ bền của dế yêu.

Chỉ dẫn cách kết nối máy giặt Samsung với dế yêu
Hiện nay, gần như các máy giặt cao cấp của Samsung đều cung cấp điều khiển qua dế yêu bằng phần mềm SmartThings. Thành ra, nếu muốn sử dụng tác dụng này thì bạn phải kết nối dế yêu với phần mềm. Cách tiến hành như sau:
Bước 1. Kết nối Wi-Fi cho dế yêu
Từ dế yêu sáng dạ của bạn, bạn bật kết nối wifi và kết nối với bộ phát wifi của gia đình mình.
Bước 2: Tải thiết đặt phần mềm SmartThing trên dế yêu
Trên kho phần mềm (CH Play, Apple Store, Samsung Galaxy Apps), bạn tìm phần mềm SmartThings bằng từ khóa kiếm tìm “SmartThings”. Tải về và thiết đặt phần mềm trên thiết bị thiết bị cầm tay của bạn.

Xem xét: Phần mềm SmartThings tương xứng với thiết bị sử dụng Android 6.0 (Marshmallow) trở lên, các thiết bị Samsung sử dụng Android 5.0 (Lollipop) trở lên và các thiết bị iOS có iOS 10.0 trở lên (iPhone 6 hoặc cao hơn). Thiết bị được tối ưu hóa cho dế yêu sáng dạ của Samsung (các dòng Galaxy S và Note). Để cải thiện hiệu suất, phần mềm này có thể chỉnh sửa nhưng mà ko có công bố.
Bước 3. Đăng nhập phần mềm SmartThings
Bạn chạm vào Logo SmartThings để mở phần mềm rồi chọn Mở màn để thiết đặt quyền cho phần mềm SmartThings. Nếu phần mềm đề nghị cấp quyền, bạn chọn CHO PHÉP để cấp quyền cho phần mềm.

Bạn tiếp diễn ấn vào phần Mở màn, phần mềm đề nghị bạn phải đăng nhập vào SmartThings bằng account Samsung. Nếu bạn có account Samsung, hãy sử dụng account này để đăng nhập. Nếu dế yêu sáng dạ của Samsung đã được đăng ký tài khoảng Samsung thì sẽ tự động đăng nhập.

Xem xét: Nếu bạn chưa có account Samsung, để tạo account Samsung mới bạn hãy chọn TẠO TÀI KHOẢN tuân theo chỉ dẫn trên phần mềm dụng hoặc truy cập link: https://acc.samsung.com/
Bước 4. Để đăng ký thiết bị vào SmartThings
Khi đăng nhập thành công, bạn vào mục Nhà bếp -> chọn mục Thêm thiết bị -> Máy giặt. Tiếp theo bạn chọn logo Samsung -> chọn Máy giặt -> nhấn Mở màn.

Xem xét: Nếu máy giặt của bạn ko có trong danh sách, chọn Device Type (Loại thiết bị) -> Specific Device Model (Kiểu máy chi tiết), sau đấy thêm máy giặt thủ công.
Bước 5: Kết nối với máy giặt
Sau lúc bạn chọn Mở màn thì phần mềm sẽ đề nghị chọn địa điểm và phòng cho máy giặt của bạn. Sau đấy, dế yêu sẽ hiển thị chỉ dẫn: “Bật máy giặt, sau đấy nhấn và giữ phím SMART CONTROL lâu hơn 3 giây cho tới lúc AP hiện ra”. Khi này, bạn chỉ cần cắm điện cho máy giặt Samsung bấm phím nguồn để mở nguồn cho máy giặt. Trên bảng điều khiển máy giặt, bạn hãy nhấn giữ phím Smart Control lâu hơn 3 giây tới lúc chữ AP hiện ra.

Tiếp theo, bạn đưa dế yêu gần đến máy giặt, dế yêu sẽ đề nghị bạn chọn wifi cho máy giặt (chọn wifi chung với wifi dế yêu đang sử dụng), 2 thiết bị sẽ tự động kết nối. Khi thấy trên dế yêu công bố Đã kết nối thành công và biểu trưng Wifi trên máy giặt sáng lên nghĩa là việc kết nối đã thành công.

Cuối cùng, bạn hãy chọn Hoàn tất để xong xuôi đăng ký máy giặt với dế yêu qua SmartThings. Khi việc đăng ký hoàn thành, máy giặt sẽ hiện ra trên dế yêu sáng dạ của bạn.

Cách sử dụng phần mềm SmartThings điều khiển máy giặt
Để sử dụng phần mềm SmartThings khởi đầu chu trình giặt, bạn tiến hành như sau:
Bước 1: Trên màn hình phần mềm SmartThings hãy chọn máy giặt của bạn để sử dụng.

Bước 2: Trên phần mềm SmartThings công bố “nhấn Smart Control trên máy giặt để kết nối”, bạn hãy nhấn vào Smart Control trên bảng điều khiển máy giặt để đèn báo sáng ở Smart Control và biểu trưng Wifi.

Bước 3: Trên phần mềm hiển thị “Hiện giờ chỉ có công dụng theo dõi là khả dụng”, bạn hãy vuốt xuống chọn Điều Khiên Thông Minh: Bật.

Bước 4: Khi này bạn có thể chạm vào Laundry Planner để chọn cơ chế giặt thích hợp.

Bước 5: Tiếp theo, bạn có thể điều chỉnh nhiệt độ nước, số lần xả, vận tốc vắt… sau đấy bấm Mở màn để tiến hành chu trình giặt. Khi này, máy giặt khởi đầu hoạt động chu trình giặt theo thiết đặt điều khiển từ dế yêu qua SmartThings.

Cách sử dụng Samsung Smart Washer 
Kế bên SmartThings thì Samsung Smart Washer cũng là 1 phần mềm được rất nhiều người sử dụng để xử lý cảnh huống trong những khi máy giặt Samsung gặp lỗi thất thường lúc đang hoạt động phê duyệt tác dụng Smart Check (hoặc Smart Care, tùy theo non sông bạn chọn lựa trong phần mềm).
Cách làm việc của phần mềm này rất dễ dàng: Khi máy giặt Samsung của bạn gặp sự cố, màn hình của thiết bị sẽ hiển thị mã lỗi. Khi đấy bạn chỉ cần mở phần mềm Samsung Smart Washer và quét phần mã lỗi phê duyệt camera. Từ đấy, bạn sẽ biết máy giặt đang gặp khó khăn gì và cần phải giải quyết như thế nào.
Cách sử dụng phần mềm Samsung Smart Washer như sau:
Bước 1: Tải và thiết đặt phần mềm Samsung Smart Washer về dế yêu.
Bước 2: Nhấn và giữ cùng lúc 2 nút Spin (Vắt) và Options (Tùy chọn) trong 3 giây để sử dụng chức năng Smart Care/Smart Check lúc xảy ra lỗi. Trong 1 số trường hợp, bạn cũng có thể kích hoạt tác dụng bằng cách tắt máy giặt đi và bật lại, sau đấy bấm tổ hợp phím như trên.

Bước 3: Nếu chức năng Smart Care/Smart Check được kích hoạt, đèn LED trên màn hình hiển thị cửa sổ xoay trong 2 hoặc 3 giây và sau đó đèn chỉ 3́o Smart Care/Smart Check sẽ phát sáng trên màn hình hiển thị.
Bước 4: Khởi động phần mềm Samsung Smart Washer trên dế yêu sáng dạ và bấm vào nút Kiểm tra sáng dạ.

Bước 5: Đưa máy ảnh của dế yêu sáng dạ vào mã rà soát sáng dạ hiển thị trên bảng điều khiển hiển thị của máy giặt.
Bước 6: Dế yêu tự động nhận biết mã rà soát và sẽ hiển thị các thông tin cụ thể về trạng thái của máy giặt, các lỗi và các giải pháp giải quyết trên dế yêu sáng dạ. Trong trường hợp dế yêu sáng dạ ko nhận biết trông thấy mã rà soát sáng dạ hơn 2 lần, bạn cần nhập bằng tay mã lỗi hiển thị trên 3̉ng điều khiển hiển thị của máy giặt vào ứng dụng.
Xem xét: Chức năng Smart Care/Smart Check được tối ưu hóa cho:
Galaxy S, Galaxy S2 và các thành phầm về sau.
iPhone 4 và iPhone 4S và các thành phầm về sau.
Các thiết bị sử dụng hệ quản lý Android 4.0 (ICS) hoặc cao hơn.
Hy vọng qua bài viết này, bạn đã biết được cách kết nối máy giặt Samsung với dế yêu di dộng phê duyệt phần mềm SmartThings và Samsung Smart Washer. Hứa gặp lại bạn trong các bài viết sau của Vik News!
>> Tham khảo thêm:
Khám phá những công nghệ giặt đương đại trên máy giặt Samsung
Cách giải quyết lỗi 4E máy giặt Samsung từ A tới Z
Tổng đài trung tâm bảo hành sửa máy giặt Samsung tại Hà Nội

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#Hướng #dẫn #cách #kết #nối #điện #thoại #với #máy #giặt #Samsung

Chỉ dẫn cách kết nối dế yêu với máy giặt Samsung

.adslot-1 {
min-height: 250px;
}
Điều khiển các thiết bị điện máy như tủ lạnh, máy giặt… bằng dế yêu sáng dạ đang là 1 xu thế mới ngày nay. Bài viết dưới đây sẽ chỉ dẫn bạn cách kết nối máy giặt Samsung với dế yêu cụ thể và mau chóng nhất để bạn có thể bằng máy giặt thuận lợi hơn. 

Ích lợi lúc kết nối dế yêu với máy giặt Samsung
Trong xu thế tăng trưởng của công nghệ ngày nay, việc sử dụng dế yêu sáng dạ để điều khiển các thiết bị gia dụng trong nhà như tivi, tủ lạnh, điều hòa, máy giặt… đã ko còn lạ lẫm với nhiều khách hàng. Đặc trưng là với các dòng thành phầm cao cấp tới từ nhãn hàng mập như Samsung thì việc tích hợp tác dụng điều khiển qua dế yêu là 1 cách giúp nâng tầm trải nghiệm cho khách hàng. 

Máy giặt Samsung lứa tuổi mới ngày nay gần như đều có thể kết nối và điều khiển qua dế yêu phê duyệt các phần mềm như SmartThings hay Samsung Smart Washer. Các phần mềm này giúp bạn điều khiển và điều hành hoạt động của máy giặt 1 cách mau chóng và có hệ thống, kiểm soát và phát hiện kịp thời nhiều lỗi thất thường cũng như tối ưu hóa chương trình giặt ủi hằng ngày để bạn luôn có áo quần sạch bóng nhưng mà vẫn giữ được độ bền của dế yêu.

Chỉ dẫn cách kết nối máy giặt Samsung với dế yêu
Hiện nay, gần như các máy giặt cao cấp của Samsung đều cung cấp điều khiển qua dế yêu bằng phần mềm SmartThings. Thành ra, nếu muốn sử dụng tác dụng này thì bạn phải kết nối dế yêu với phần mềm. Cách tiến hành như sau:
Bước 1. Kết nối Wi-Fi cho dế yêu
Từ dế yêu sáng dạ của bạn, bạn bật kết nối wifi và kết nối với bộ phát wifi của gia đình mình.
Bước 2: Tải thiết đặt phần mềm SmartThing trên dế yêu
Trên kho phần mềm (CH Play, Apple Store, Samsung Galaxy Apps), bạn tìm phần mềm SmartThings bằng từ khóa kiếm tìm “SmartThings”. Tải về và thiết đặt phần mềm trên thiết bị thiết bị cầm tay của bạn.

Xem xét: Phần mềm SmartThings tương xứng với thiết bị sử dụng Android 6.0 (Marshmallow) trở lên, các thiết bị Samsung sử dụng Android 5.0 (Lollipop) trở lên và các thiết bị iOS có iOS 10.0 trở lên (iPhone 6 hoặc cao hơn). Thiết bị được tối ưu hóa cho dế yêu sáng dạ của Samsung (các dòng Galaxy S và Note). Để cải thiện hiệu suất, phần mềm này có thể chỉnh sửa nhưng mà ko có công bố.
Bước 3. Đăng nhập phần mềm SmartThings
Bạn chạm vào Logo SmartThings để mở phần mềm rồi chọn Mở màn để thiết đặt quyền cho phần mềm SmartThings. Nếu phần mềm đề nghị cấp quyền, bạn chọn CHO PHÉP để cấp quyền cho phần mềm.

Bạn tiếp diễn ấn vào phần Mở màn, phần mềm đề nghị bạn phải đăng nhập vào SmartThings bằng account Samsung. Nếu bạn có account Samsung, hãy sử dụng account này để đăng nhập. Nếu dế yêu sáng dạ của Samsung đã được đăng ký tài khoảng Samsung thì sẽ tự động đăng nhập.

Xem xét: Nếu bạn chưa có account Samsung, để tạo account Samsung mới bạn hãy chọn TẠO TÀI KHOẢN tuân theo chỉ dẫn trên phần mềm dụng hoặc truy cập link: https://acc.samsung.com/
Bước 4. Để đăng ký thiết bị vào SmartThings
Khi đăng nhập thành công, bạn vào mục Nhà bếp -> chọn mục Thêm thiết bị -> Máy giặt. Tiếp theo bạn chọn logo Samsung -> chọn Máy giặt -> nhấn Mở màn.

Xem xét: Nếu máy giặt của bạn ko có trong danh sách, chọn Device Type (Loại thiết bị) -> Specific Device Model (Kiểu máy chi tiết), sau đấy thêm máy giặt thủ công.
Bước 5: Kết nối với máy giặt
Sau lúc bạn chọn Mở màn thì phần mềm sẽ đề nghị chọn địa điểm và phòng cho máy giặt của bạn. Sau đấy, dế yêu sẽ hiển thị chỉ dẫn: “Bật máy giặt, sau đấy nhấn và giữ phím SMART CONTROL lâu hơn 3 giây cho tới lúc AP hiện ra”. Khi này, bạn chỉ cần cắm điện cho máy giặt Samsung bấm phím nguồn để mở nguồn cho máy giặt. Trên bảng điều khiển máy giặt, bạn hãy nhấn giữ phím Smart Control lâu hơn 3 giây tới lúc chữ AP hiện ra.

Tiếp theo, bạn đưa dế yêu gần đến máy giặt, dế yêu sẽ đề nghị bạn chọn wifi cho máy giặt (chọn wifi chung với wifi dế yêu đang sử dụng), 2 thiết bị sẽ tự động kết nối. Khi thấy trên dế yêu công bố Đã kết nối thành công và biểu trưng Wifi trên máy giặt sáng lên nghĩa là việc kết nối đã thành công.

Cuối cùng, bạn hãy chọn Hoàn tất để xong xuôi đăng ký máy giặt với dế yêu qua SmartThings. Khi việc đăng ký hoàn thành, máy giặt sẽ hiện ra trên dế yêu sáng dạ của bạn.

Cách sử dụng phần mềm SmartThings điều khiển máy giặt
Để sử dụng phần mềm SmartThings khởi đầu chu trình giặt, bạn tiến hành như sau:
Bước 1: Trên màn hình phần mềm SmartThings hãy chọn máy giặt của bạn để sử dụng.

Bước 2: Trên phần mềm SmartThings công bố “nhấn Smart Control trên máy giặt để kết nối”, bạn hãy nhấn vào Smart Control trên bảng điều khiển máy giặt để đèn báo sáng ở Smart Control và biểu trưng Wifi.

Bước 3: Trên phần mềm hiển thị “Hiện giờ chỉ có công dụng theo dõi là khả dụng”, bạn hãy vuốt xuống chọn Điều Khiên Thông Minh: Bật.

Bước 4: Khi này bạn có thể chạm vào Laundry Planner để chọn cơ chế giặt thích hợp.

Bước 5: Tiếp theo, bạn có thể điều chỉnh nhiệt độ nước, số lần xả, vận tốc vắt… sau đấy bấm Mở màn để tiến hành chu trình giặt. Khi này, máy giặt khởi đầu hoạt động chu trình giặt theo thiết đặt điều khiển từ dế yêu qua SmartThings.

Cách sử dụng Samsung Smart Washer 
Kế bên SmartThings thì Samsung Smart Washer cũng là 1 phần mềm được rất nhiều người sử dụng để xử lý cảnh huống trong những khi máy giặt Samsung gặp lỗi thất thường lúc đang hoạt động phê duyệt tác dụng Smart Check (hoặc Smart Care, tùy theo non sông bạn chọn lựa trong phần mềm).
Cách làm việc của phần mềm này rất dễ dàng: Khi máy giặt Samsung của bạn gặp sự cố, màn hình của thiết bị sẽ hiển thị mã lỗi. Khi đấy bạn chỉ cần mở phần mềm Samsung Smart Washer và quét phần mã lỗi phê duyệt camera. Từ đấy, bạn sẽ biết máy giặt đang gặp khó khăn gì và cần phải giải quyết như thế nào.
Cách sử dụng phần mềm Samsung Smart Washer như sau:
Bước 1: Tải và thiết đặt phần mềm Samsung Smart Washer về dế yêu.
Bước 2: Nhấn và giữ cùng lúc 2 nút Spin (Vắt) và Options (Tùy chọn) trong 3 giây để sử dụng chức năng Smart Care/Smart Check lúc xảy ra lỗi. Trong 1 số trường hợp, bạn cũng có thể kích hoạt tác dụng bằng cách tắt máy giặt đi và bật lại, sau đấy bấm tổ hợp phím như trên.

Bước 3: Nếu chức năng Smart Care/Smart Check được kích hoạt, đèn LED trên màn hình hiển thị cửa sổ xoay trong 2 hoặc 3 giây và sau đó đèn chỉ 3́o Smart Care/Smart Check sẽ phát sáng trên màn hình hiển thị.
Bước 4: Khởi động phần mềm Samsung Smart Washer trên dế yêu sáng dạ và bấm vào nút Kiểm tra sáng dạ.

Bước 5: Đưa máy ảnh của dế yêu sáng dạ vào mã rà soát sáng dạ hiển thị trên bảng điều khiển hiển thị của máy giặt.
Bước 6: Dế yêu tự động nhận biết mã rà soát và sẽ hiển thị các thông tin cụ thể về trạng thái của máy giặt, các lỗi và các giải pháp giải quyết trên dế yêu sáng dạ. Trong trường hợp dế yêu sáng dạ ko nhận biết trông thấy mã rà soát sáng dạ hơn 2 lần, bạn cần nhập bằng tay mã lỗi hiển thị trên 3̉ng điều khiển hiển thị của máy giặt vào ứng dụng.
Xem xét: Chức năng Smart Care/Smart Check được tối ưu hóa cho:
Galaxy S, Galaxy S2 và các thành phầm về sau.
iPhone 4 và iPhone 4S và các thành phầm về sau.
Các thiết bị sử dụng hệ quản lý Android 4.0 (ICS) hoặc cao hơn.
Hy vọng qua bài viết này, bạn đã biết được cách kết nối máy giặt Samsung với dế yêu di dộng phê duyệt phần mềm SmartThings và Samsung Smart Washer. Hứa gặp lại bạn trong các bài viết sau của Vik News!
>> Tham khảo thêm:
Khám phá những công nghệ giặt đương đại trên máy giặt Samsung
Cách giải quyết lỗi 4E máy giặt Samsung từ A tới Z
Tổng đài trung tâm bảo hành sửa máy giặt Samsung tại Hà Nội

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#Hướng #dẫn #cách #kết #nối #điện #thoại #với #máy #giặt #Samsung


#Hướng #dẫn #cách #kết #nối #điện #thoại #với #máy #giặt #Samsung

Vik News

Đỗ Thủy

Tôi là Đỗ Thủy đam mê sáng tạo viết Blog hàng ngày là những công việc mà tôi đang làm nó thực sự là những gì tôi yêu thích hãy theo dõi tôi để có những kiến thức bổ ích về xã hội ,cộng đồng và học tập.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button