Hướng dẫn cách tải và cập nhật driver Bluetooth cho Windows 10

Tính năng Bluetooth của Windows 10 cho phép bạn nhanh chóng kết nối, nghe nhạc và truyền dữ liệu giữa các thiết bị. Bạn nên kiểm tra và cập nhật trình điều khiển Bluetooth cho Windows 10 thường xuyên để tránh các lỗi như kết nối Bluetooth không khả dụng trong quá trình sử dụng Bluetooth.

Không thể phủ nhận rằng Bluetooth rất quan trọng đối với máy tính xách tay Windows 10 ngày nay. kiểm tra tải Cập nhật trình điều khiển Bluetooth cho Windows 10 Việc kết nối Bluetooth với laptop Windows 10 của mình là rất cần thiết và người dùng nên kiểm tra thường xuyên để có thể khắc phục được những lỗi đang mắc phải.

Hướng dẫn và cập nhật trình điều khiển Bluetooth cho Windows 10

Cập nhật trình điều khiển Bluetooth cho Windows 10
Nội dung bài viết:
1. Cập nhật trình điều khiển Bluetooth cho Windows 10 bình thường.
2. Sử dụng iObit Driver Booster.
3. Sử dụng Driver Talent.

Hướng dẫn tải xuống và cập nhật trình điều khiển Bluetooth cho Windows 10

1. Cập nhật bình thường trình điều khiển Bluetooth cho Windows 10

Cấp độ 1: Để cập nhật trình điều khiển Bluetooth cho Windows 10 theo cách thông thường này, người dùng nhấn một tổ hợp phím. Windows + Giá rẻ sau đó gõ hdwwiz.cpl nhấp chuột Vâng mở nó ra

Cập nhật trình điều khiển Bluetooth cho Windows 10

Bước 2: đây là một công cụ Quản lý thiết bị Trong Windows 10, chỉ cần nhấp chuột phải vào Bluetooth và chọn nó. Phát hiện các thay đổi phần cứng Để hệ thống khám phá thiết bị.

Ear & Cover Bluetooth Driver Windows 10

Bước 3: Sau đó nhấp chuột phải một lần nữa. Bluetooth sau đó chọn cập nhật trình điều khiển Tự động cập nhật trình điều khiển Bluetooth cho Windows 10.

Tải xuống trình điều khiển Bluetooth Windows 10

Bước 4: Tiếp tục chọn tại đây. Tự động phát hiện phần mềm trình điều khiển đã cập nhật Tự động tải xuống và cập nhật trình điều khiển Bluetooth cho Windows 10.

Cách cài đặt trình điều khiển Bluetooth cho Windows 10

Hệ thống tự động phát hiện và tải chúng xuống, vì vậy tất cả những gì bạn phải làm là đợi quá trình tải xuống hoàn tất.

Tai nghe trình điều khiển Bluetooth Windows 10

Bước 5: Nếu hệ thống của bạn cho rằng trình điều khiển Bluetooth đã cập nhật hoặc không thể tìm thấy nó Tìm kiếm các trình điều khiển được cập nhật trong Windows Update Tiếp tục với Windows Update.

Cách cài đặt và cài đặt trình điều khiển Bluetooth cho Windows 10

Bước 6: Chỉ cần nhấp vào đây. Kiểm tra cập nhật Kiểm tra các bản cập nhật Windows 10.

Cập nhật trình điều khiển Bluetooth cho Windows 10

Bước 7: Và đây là hệ thống “điều gì sẽ xảy ra nếu” sử dụng Bluetooth để cập nhật lên Windows 10 mới nhất.

Cập nhật trình điều khiển Bluetooth cho Windows 10

2. Cập nhật Bluetooth với iObit Driver Booster

iObit Driver Booster là một trong những phần mềm cập nhật trình điều khiển tốt nhất hiện nay, và để có được những trình điều khiển Bluetooth mới nhất, sử dụng iObit Driver Booster là giải pháp tốt nhất mà Vik News khuyên bạn nên áp dụng.

=> Link tải Driver Booster
Hướng dẫn cách tải và cập nhật driver Bluetooth cho Windows 10

Cấp độ 1: Sau khi tải và cài đặt iObit Driver Booster, bạn sẽ thấy giao diện như bên dưới.

trình điều khiển bluetooth windows 7 32 bit

Bước 2: Tiến hành cập nhật trình điều khiển. Lựa chọn biểu tượng vòng tròn Ở góc trên bên phải của ứng dụng cập nhật bây giờ Tiến hành cập nhật trình điều khiển.

Trình cài đặt trình điều khiển Bluetooth Windows 10

Sau khi cập nhật xong, bạn cần khởi động lại máy tính của mình.

3. Cập nhật trình điều khiển Bluetooth với Driver Talent

Cấp độ 1: Tải và cài đặt Driver Talent tại đây.

=> Link tải Driver Talent
Hướng dẫn cách tải và cập nhật driver Bluetooth cho Windows 10

Bước 2: Trong giao diện Driver Talent, chọn Scan để quét driver.

Cài đặt trình điều khiển Windows 10 cho PC

Bước 3: Khi quá trình quét hoàn tất, tất cả các trình điều khiển Bluetooth đã lỗi thời, bị hỏng hoặc bị thiếu sẽ được hiển thị trên màn hình.

Cách cập nhật trình điều khiển Bluetooth Windows 10 cho máy tính xách tay

Bước 4: Nhấp vào bất kỳ lỗi trình điều khiển nào. Sửa chữa Hãy để hệ thống tải xuống và cài đặt trình điều khiển Bluetooth Windows 10 tương thích nhất để giải quyết vấn đề.

Ngoài ra, bạn có thể nhấp vào Tiếp theo. cập nhật Cập nhật lên phiên bản mới nhất của trình điều khiển Bluetooth trong Windows 10.

Trình điều khiển Bluetooth Cập nhật Windows 10

Sau khi cập nhật xong, bạn phải khởi động lại máy tính của mình để cập nhật trình điều khiển mới nhất.

Có một số phương pháp có thể giúp bạn tải xuống và cập nhật trình điều khiển Bluetooth cho Windows 10 và các phương pháp trên sẽ giúp bạn đạt được kết quả mong muốn. Ngoài ra, Windows 10 hỗ trợ cài đặt trình điều khiển rất tốt, vì vậy bạn không phải lo lắng về việc cập nhật trình điều khiển Bluetooth cho Windows 10. Tìm hiểu thêm Cách tải xuống và cài đặt trình điều khiển Bluetooth Cập nhật trình điều khiển Bluetooth cho Windows 10

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-cach-tai-va-cap-nhat-driver-bl Bluetooth-for-windows-10-53231n.aspx
Trong quá trình sử dụng Bluetooth trên Windows 10, chắc hẳn bạn đã gặp rất nhiều lỗi thông báo Bluetooth không hoạt động trên Windows 10 phải không? Vì vậy, câu trả lời về cách sửa lỗi Bluetooth không hoạt động trên Windows 10 được cung cấp với hướng dẫn sau đây.

Xem thêm thông tin Hướng dẫn cách tải và cập nhật driver Bluetooth cho Windows 10

Hướng dẫn cách tải và cập nhật driver Bluetooth cho Windows 10

Tính năng Bluetooth trên Windows 10 giúp chúng ta có thể kết nối, nghe nhạc và truyền dữ liệu giữa các thiết bị một cách nhanh chóng. Trong quá trình sử dụng Bluetooth, chúng ta nên thường xuyên kiểm tra và cập nhật driver Bluetooth cho Windows 10 để tránh xảy ra lỗi như kết nối Bluetooth không khả dụng.
Không thể phủ nhận rằng Bluetooth rất quan trọng đối với máy tính xách tay Windows 10 hiện nay. Kiểm tra để tải và Cập nhật trình điều khiển Bluetooth cho Windows 10 khá cần thiết và người dùng nên kiểm tra thường xuyên để có thể khắc phục những lỗi đang mắc phải cũng như kết nối Bluetooth với laptop Windows 10 của bạn.

Cập nhật trình điều khiển Bluetooth cho Windows 10Mục lục bài viết:1. Cập nhật trình điều khiển Bluetooth cho Windows 10 bình thường.2. Sử dụng iObit Driver Booster.3. Sử dụng Driver Talent.
Hướng dẫn tải xuống và cập nhật trình điều khiển Bluetooth cho Windows 10
1. Cập nhật trình điều khiển Bluetooth cho Windows 10 bình thường
Bước 1: Để cập nhật trình điều khiển Bluetooth cho Windows 10 theo cách thông thường này, người dùng nhấn tổ hợp phím Windows + RẺ sau đó gõ hdwwiz.cpl và bấm vào VÂNG mở nó ra.

Bước 2: Đây là công cụ Quản lý thiết bị trên Windows 10 và ở đây bạn chỉ cần nhấp chuột phải vào Bluetooth và chọn Quét các thay đổi phần cứng Để hệ thống quét các thiết bị.

Bước 3: Sau đó, bạn nhấp chuột phải một lần nữa vào Bluetooth sau đó chọn Cập nhật trình điều khiển để cập nhật trình điều khiển Bluetooth cho Windows 10 tự động.

Bước 4: Tại đây bạn tiếp tục chọn Tự động tìm kiếm phần mềm trình điều khiển được cập nhật để tự động tải xuống và cập nhật trình điều khiển Bluetooth cho Windows 10.

Hệ thống sẽ tự động tìm kiếm và tải về, tại đây bạn chỉ cần đợi cho đến khi tải xong.

Bước 5: Trong trường hợp hệ thống cho rằng trình điều khiển Bluetooth của bạn là mới nhất hoặc không thể tìm thấy trình điều khiển cho bạn, hãy thử nhấp vào Tìm kiếm các trình điều khiển được cập nhật trên Windows Update để tiến hành cập nhật Windows.

Bước 6: Tại đây bạn chỉ cần bấm vào kiểm tra cập nhật để kiểm tra các bản cập nhật Windows 10.

Bước 7: Và ở đây “nếu” có một hệ thống sẽ cập nhật cho bạn Windows 10 mới nhất bằng Bluetooth.

2. Cập nhật Bluetooth với iObit Driver Booster
iObit Driver Booster là một trong những phần mềm cập nhật driver tốt nhất hiện nay và nếu bạn muốn lấy driver Bluetooth mới nhất thì sử dụng iObit Driver Booster là giải pháp tốt nhất mà Vik News khuyên bạn nên áp dụng.
=> Link tải Driver Booster
Bước 1: Sau khi tải iObit Driver Booster và cài đặt sẽ xuất hiện giao diện như hình dưới.

Bước 2: Thực hiện cập nhật trình điều khiển. Lựa chọn biểu tượng vòng tròn trên cùng bên phải của ứng dụng, sau đó chọn Cập nhật bây giờ để tiến hành cập nhật trình điều khiển.

Sau khi cập nhật xong, bạn cần khởi động lại máy tính của mình.
3. Cập nhật trình điều khiển Bluetooth với Driver Talent
Bước 1: Tải và cài đặt Driver Talent tại đây.
=> Link tải Driver Talent
Bước 2: Trong giao diện Driver Talent, chọn Scan để quét driver.

Bước 3: Sau khi quá trình quét hoàn tất, tất cả các trình điều khiển Bluetooth đã lỗi thời, bị hỏng hoặc bị thiếu sẽ được hiển thị trên màn hình.

Bước 4: Nếu có lỗi trình điều khiển, vui lòng nhấp vào Sửa chữa Hãy để hệ thống tải xuống và cài đặt trình điều khiển Bluetooth Windows 10 tương thích nhất cho bạn để khắc phục sự cố.
Hoặc bạn có thể nhấp vào Cập nhật để cập nhật lên phiên bản mới nhất cho trình điều khiển Bluetooth trên Windows 10.

Sau khi cập nhật xong, bạn cần khởi động lại máy tính để máy tính cập nhật driver mới nhất.
Có nhiều cách giúp bạn tải và cập nhật trình điều khiển Bluetooth cho Windows 10, trong số các cách trên sẽ giúp bạn có được kết quả như mong muốn. Hơn nữa, Windows 10 hỗ trợ cài đặt trình điều khiển rất tốt, vì vậy bạn không phải lo lắng về việc cập nhật trình điều khiển Bluetooth cho Windows 10. Tìm hiểu thêm. Cách tải xuống và cài đặt Trình điều khiển Bluetooth để cập nhật trình điều khiển Bluetooth cho Windows 10
https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-cach-tai-va-cap-nhat-driver-bl Bluetooth-cho-windows-10-53231n.aspx Trong quá trình sử dụng Bluetooth trên Windows 10, chắc hẳn đã không ít lần bạn gặp phải lỗi Bluetooth không hoạt động trên Windows 10 phải không? Vậy làm thế nào để có thể sửa lỗi Bluetooth không hoạt động trên Windows 10, với hướng dẫn ngay sau đây sẽ cho bạn câu trả lời.

#Hướng #dẫn #cách #tải #và #cập #nhật #driver #Bluetooth #cho #Windows

Tính năng Bluetooth trên Windows 10 giúp chúng ta có thể kết nối, nghe nhạc và truyền dữ liệu giữa các thiết bị một cách nhanh chóng. Trong quá trình sử dụng Bluetooth, chúng ta nên thường xuyên kiểm tra và cập nhật driver Bluetooth cho Windows 10 để tránh xảy ra lỗi như kết nối Bluetooth không khả dụng.
Không thể phủ nhận rằng Bluetooth rất quan trọng đối với máy tính xách tay Windows 10 hiện nay. Kiểm tra để tải và Cập nhật trình điều khiển Bluetooth cho Windows 10 khá cần thiết và người dùng nên kiểm tra thường xuyên để có thể khắc phục những lỗi đang mắc phải cũng như kết nối Bluetooth với laptop Windows 10 của bạn.

Cập nhật trình điều khiển Bluetooth cho Windows 10Mục lục bài viết:1. Cập nhật trình điều khiển Bluetooth cho Windows 10 bình thường.2. Sử dụng iObit Driver Booster.3. Sử dụng Driver Talent.
Hướng dẫn tải xuống và cập nhật trình điều khiển Bluetooth cho Windows 10
1. Cập nhật trình điều khiển Bluetooth cho Windows 10 bình thường
Bước 1: Để cập nhật trình điều khiển Bluetooth cho Windows 10 theo cách thông thường này, người dùng nhấn tổ hợp phím Windows + RẺ sau đó gõ hdwwiz.cpl và bấm vào VÂNG mở nó ra.

Bước 2: Đây là công cụ Quản lý thiết bị trên Windows 10 và ở đây bạn chỉ cần nhấp chuột phải vào Bluetooth và chọn Quét các thay đổi phần cứng Để hệ thống quét các thiết bị.

Bước 3: Sau đó, bạn nhấp chuột phải một lần nữa vào Bluetooth sau đó chọn Cập nhật trình điều khiển để cập nhật trình điều khiển Bluetooth cho Windows 10 tự động.

Bước 4: Tại đây bạn tiếp tục chọn Tự động tìm kiếm phần mềm trình điều khiển được cập nhật để tự động tải xuống và cập nhật trình điều khiển Bluetooth cho Windows 10.

Hệ thống sẽ tự động tìm kiếm và tải về, tại đây bạn chỉ cần đợi cho đến khi tải xong.

Bước 5: Trong trường hợp hệ thống cho rằng trình điều khiển Bluetooth của bạn là mới nhất hoặc không thể tìm thấy trình điều khiển cho bạn, hãy thử nhấp vào Tìm kiếm các trình điều khiển được cập nhật trên Windows Update để tiến hành cập nhật Windows.

Bước 6: Tại đây bạn chỉ cần bấm vào kiểm tra cập nhật để kiểm tra các bản cập nhật Windows 10.

Bước 7: Và ở đây “nếu” có một hệ thống sẽ cập nhật cho bạn Windows 10 mới nhất bằng Bluetooth.

2. Cập nhật Bluetooth với iObit Driver Booster
iObit Driver Booster là một trong những phần mềm cập nhật driver tốt nhất hiện nay và nếu bạn muốn lấy driver Bluetooth mới nhất thì sử dụng iObit Driver Booster là giải pháp tốt nhất mà Vik News khuyên bạn nên áp dụng.
=> Link tải Driver Booster
Bước 1: Sau khi tải iObit Driver Booster và cài đặt sẽ xuất hiện giao diện như hình dưới.

Bước 2: Thực hiện cập nhật trình điều khiển. Lựa chọn biểu tượng vòng tròn trên cùng bên phải của ứng dụng, sau đó chọn Cập nhật bây giờ để tiến hành cập nhật trình điều khiển.

Sau khi cập nhật xong, bạn cần khởi động lại máy tính của mình.
3. Cập nhật trình điều khiển Bluetooth với Driver Talent
Bước 1: Tải và cài đặt Driver Talent tại đây.
=> Link tải Driver Talent
Bước 2: Trong giao diện Driver Talent, chọn Scan để quét driver.

Bước 3: Sau khi quá trình quét hoàn tất, tất cả các trình điều khiển Bluetooth đã lỗi thời, bị hỏng hoặc bị thiếu sẽ được hiển thị trên màn hình.

Bước 4: Nếu có lỗi trình điều khiển, vui lòng nhấp vào Sửa chữa Hãy để hệ thống tải xuống và cài đặt trình điều khiển Bluetooth Windows 10 tương thích nhất cho bạn để khắc phục sự cố.
Hoặc bạn có thể nhấp vào Cập nhật để cập nhật lên phiên bản mới nhất cho trình điều khiển Bluetooth trên Windows 10.

Sau khi cập nhật xong, bạn cần khởi động lại máy tính để máy tính cập nhật driver mới nhất.
Có nhiều cách giúp bạn tải và cập nhật trình điều khiển Bluetooth cho Windows 10, trong số các cách trên sẽ giúp bạn có được kết quả như mong muốn. Hơn nữa, Windows 10 hỗ trợ cài đặt trình điều khiển rất tốt, vì vậy bạn không phải lo lắng về việc cập nhật trình điều khiển Bluetooth cho Windows 10. Tìm hiểu thêm. Cách tải xuống và cài đặt Trình điều khiển Bluetooth để cập nhật trình điều khiển Bluetooth cho Windows 10
https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-cach-tai-va-cap-nhat-driver-bl Bluetooth-cho-windows-10-53231n.aspx Trong quá trình sử dụng Bluetooth trên Windows 10, chắc hẳn đã không ít lần bạn gặp phải lỗi Bluetooth không hoạt động trên Windows 10 phải không? Vậy làm thế nào để có thể sửa lỗi Bluetooth không hoạt động trên Windows 10, với hướng dẫn ngay sau đây sẽ cho bạn câu trả lời.

#Hướng #dẫn #cách #tải #và #cập #nhật #driver #Bluetooth #cho #Windows


#Hướng #dẫn #cách #tải #và #cập #nhật #driver #Bluetooth #cho #Windows

Tổng hợp: Vik News

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button