Thủ Thuật

Hướng dẫn cách tự tạo sticker Telegram

nhãn dán điện tín Rất đa dạng và phong phú. Đặc biệt, bạn có thể thêm điện tín nhãn dán Như mong đợi. Dưới đây là thông tin chi tiết về cách tạo nhãn dán Telegram.

Tạo Hình dán trong Telegram

Cùng với Zalo, Skype và Viber, Telegram cũng là ứng dụng nhắn tin phổ biến trên máy tính để bàn và thiết bị di động. Telegram được coi là một ứng dụng rất an toàn, đặc biệt là về quyền riêng tư của người dùng. Ứng dụng cũng hỗ trợ tạo nhãn dán của riêng bạn.

nếu bạn không biết Cách tạo biểu tượng trong TelegramĐọc ngay hướng dẫn bên dưới.

Bước 1: Thiết kế nhãn dán của bạn

Không yêu cầu kỹ năng đồ họa để làm điều này. Tạo Hình dán Telegram. Nhưng nếu bạn là một nhà thiết kế đồ họa, thật tuyệt. Đây là một cách tuyệt vời để phát triển tài năng vẽ của bạn. Nhưng ngay cả khi bạn có sở trường về thiết kế, đừng dừng lại. một trong hình dán điện tín Các meme vui nhộn thường tốt nhất với các câu trích dẫn và hình ảnh. Bạn chỉ cần kỹ năng thiết kế cơ bản để tạo ra chúng.

thiết kế nhãn dán điện tín

thiết kế nhãn dán điện tín

Đề can bạn tạo phải tuân theo các yêu cầu thiết kế rất đơn giản và nhất quán:

 • Hình dán Telegram phải là ảnh PNG nền trong suốt, kích thước 512 × 512 pixel.
 • Mỗi decal là một tệp hình ảnh riêng biệt. Thiết kế và tải lên trên máy tính để bàn dễ dàng hơn trên thiết bị di động. Vì vậy, bạn có thể sử dụng Telegram cho Mac, Telegram cho Windows hoặc Telegram Web.
 • Tùy chọn, bạn có thể bọc nhãn dán. Nếu bạn muốn có một biểu tượng, hãy thiết kế một bức ảnh PNG kích thước 100 × 100 Nền trong suốt.

Điều quan trọng cần hiểu là sử dụng nội dung nào đó như trích dẫn phim để làm hình dán là vi phạm bản quyền. Đây là cách meme được tạo. Tuy nhiên, không giống như meme, các gói nhãn dán có thể bị xóa khỏi meme nếu chủ sở hữu phàn nàn. Telegram cũng cho thấy rằng khi người dùng tải lên các tác phẩm cá nhân, họ không kiểm tra bản quyền.

Gói hình dán Telegram chứa trung bình 10-20 hình dán, nhưng không có giới hạn về số lượng ảnh bạn có thể tải lên. Một số gói có hơn 100 nhãn dán và bạn có thể thêm nhãn mới bất kỳ lúc nào sau khi đăng lên Telegram.

Nếu đăng ký Photoshop để thiết kế nhãn dán của bạn quá mức cần thiết, hãy thử 10 lựa chọn thay thế Photoshop tốt nhất này.

Gợi ý một số ứng dụng hướng dẫn bạn cách tạo hình dán đẹp và đơn giản trên điện thoại.

nhà sản xuất nhãn dán

Sticker Maker giúp bạn tạo các nhãn dán thực sự đơn giản và thú vị trên điện thoại của mình. Các bước cũng rất dễ làm theo. Tất cả những gì bạn phải làm là thêm một bức ảnh trước, sau đó cắt nó và thêm các từ và biểu tượng cảm xúc. Bạn có thể chọn ảnh từ thư viện hoặc sử dụng nhiều bộ sưu tập nhãn dán văn bản có sẵn trong ứng dụng.

Bạn có thể chỉnh sửa màu văn bản và phông chữ bằng các công cụ có sẵn. Để thêm nhãn dán vào WhatsApp, chỉ cần xuất nhãn dán.

Trình tạo hình dán của Viko & Co

Trình tạo nhãn dán của Viko & Co tương tự như thiết kế của WhatsApp, vì vậy hãy thoải mái sử dụng chúng để tạo các nhãn dán vui nhộn. Sau khi gắn nhãn các tệp của mình, bạn có thể tạo các thiết kế của riêng mình. Chọn ảnh hoặc thêm văn bản từ thư viện, ứng dụng cá nhân của bạn.

Bước 2: Tìm Bot Hình dán Telegram

Khi bạn đã sẵn sàng sử dụng Hình dán Telegram của mình, hãy tìm Bot Hình dán Telegram. Truy cập liên kết https://telegram.me/stickers hoặc mở Telegram và nhấp vào “nhãn hiệu‘trong thanh tìm kiếm. Nhấp vào hộp thoại sẽ hiển thị danh sách các lệnh có sẵn, bao gồm:

 • /gói mới Để tạo một gói hình dán điện tín mới
 • / addticker Để thêm hình dán vào gói hiện tại
 • / desicer Để xóa nhãn dán khỏi gói
 • / đặt hàng nhãn dán Để sắp xếp lại các nhãn dán trong gói
 • /số liệu thống kê Để nhận thống kê sử dụng hình dán cụ thể
 • /bên trên Để xem nhãn dán trên cùng trên gói
 • / packstats Để nhận thống kê sử dụng cho các gói hình dán
 • / packtop Để xem các gói hình dán tốt nhất
 • /ngừng lại Để hủy một lệnh hiện đang được sử dụng

nhấp chuột khởi đầu Mở cửa sổ trò chuyện và bắt đầu thiết lập gói hình dán của bạn.

Bước 3: Tải lên Hình dán Telegram

Bot nhãn dán Telegram giúp bạn dễ dàng tải lên và đăng các thiết kế. Đây là các bước:

 1. đầu vào lệnh /gói mới và hãy nhấn đầu vào.
 2. Bot nhãn dán sẽ hỏi tên gói. Nhập tên của bạn và gửi.
 3. Bây giờ hãy nhấp vào biểu tượng tập tin Tải lên hình dán đầu tiên của bạn. Điều quan trọng là tải lên dưới dạng tệp chứ không phải dưới dạng hình ảnh. Khi nào sử dụng các biểu tượng Máy ảnhBot từ chối bức ảnh này.
 4. Bot sẽ yêu cầu bạn gán một biểu tượng cảm xúc cho nhãn dán. Chọn biểu tượng cảm xúc phù hợp nhất với hình dán của bạn và nhấn vào biểu tượng đó. đầu vào để gửi. Bạn có thể gán nhiều biểu tượng cảm xúc, nhưng Telegram không khuyên bạn nên chèn nhiều biểu tượng cảm xúc / nhãn dán.
 5. Lặp lại bước 3 và 4 mỗi khi bạn muốn thêm hình dán Telegram mà bạn muốn.
 6. Khi hoàn tất, hãy nhập lệnh. / đăng để gửi.
 7. Nếu bạn muốn thêm biểu tượng vào gói nhãn dán, chỉ cần tải phần còn lại của hình ảnh lên như thể bạn vừa tải xuống và gửi cho bot, hoặc nếu bạn không có biểu tượng, hãy gửi lệnh. /nhảyHình dán đầu tiên sẽ là biểu tượng cho gói này.
 8. Cuối cùng, gửi cho bot tên rút gọn của gói nhãn dán để sử dụng trong URL. Ví dụ trong bài viết này là URL “Classic Alice”. https://t.me/addstickers/ClassicAlice.

Tải Hình dán lên Telegram

Tải Hình dán lên Telegram

Xong! Nhấp vào liên kết gói hình dán Telegram để xem tất cả trông như thế nào. Nếu bạn có nhiều hơn 10 hình dán, bạn có thể cuộn qua chúng.

Bắt đầu gửi nhãn dán điện tín

Telegram không có kho nhãn dán hoặc cách để người dùng duyệt qua tất cả các nhãn dán hiện có của họ. Điều này có nghĩa là gói hình dán của bạn sẽ “ngủ” cho đến khi bạn và bạn bè, đồng nghiệp của bạn bắt đầu gửi cho bạn những hình dán bạn đã tạo.

Bằng cách nhấp vào URL gói nhãn dán, bạn có hai tùy chọn để bắt đầu chia sẻ nhãn dán điện tín của mình.

 • tách ra: Tùy chọn này chuyển tiếp liên kết truy cập gói hình dán đến mọi người trong nhóm liên hệ hoặc Telegram đã chọn.
 • thêm nhãn dán: Chọn tùy chọn này sẽ thêm gói vào bộ sưu tập của bạn, cho phép bạn gửi các nhãn dán được cá nhân hóa đến các liên hệ Telegram của mình. Sau đó, bạn bè của bạn có thể nhấn vào hình dán bạn đã gửi để xem và thêm các gói. Cách phân phối nhãn dán.

Chia sẻ Hình dán Telegram Tự chế

Chia sẻ Hình dán Telegram Tự chế

Bạn có ứng dụng điện tín nhãn dán không?

Mặc dù một số ứng dụng không chính thức đã xuất hiện trên iOS và Android, nhưng hiện tại vẫn chưa có ứng dụng Telegram Stickers chính thức. Tuy nhiên, bạn không cần tạo nhãn dán vì Telegram đã cung cấp tất cả các tính năng nhãn dán mà bạn cần.

Hình dán Telegram có Bản quyền không?

Hiện tại, không có quy trình xác minh khi tạo nhãn dán Telegram. Nếu bạn sử dụng hình ảnh có bản quyền và chủ sở hữu yêu cầu nhà phát triển xóa hình ảnh, bạn có thể xóa nhãn dán.

Tốt nhất là bạn nên tự thiết kế hình ảnh cho các nhãn dán Telegram. Nếu bạn phát hiện ra rằng Telegram đã vô tình xóa một gói, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email. [email protected]

Cách tạo biểu tượng trong Telegram

Chỉ riêng nhãn dán cũng đủ khiến nhiều người từ bỏ các ứng dụng nhắn tin khác để sử dụng Telegram. Bạn có thể thấy lý do tại sao Telegram là ứng dụng nhắn tin duy nhất cần thêm thông tin chi tiết. Từ trò chuyện bí mật đến chỉnh sửa đầu vào trong tin nhắn đã gửi, Telegram có nhiều tính năng hơn mà bạn muốn sử dụng.

Các biểu tượng cảm xúc tương tác không chỉ tạo nhãn dán của riêng bạn mà còn giúp các cuộc trò chuyện trở nên thú vị hơn trên nền tảng mạng xã hội này.

Cách sử dụng tính năng biểu tượng cảm xúc tương tác trong Telegram:

Khá dễ. Gửi biểu tượng cảm xúc chất lượng cao cho bạn bè của bạn trong cuộc trò chuyện, sau đó chỉ cần nhấp vào biểu tượng cảm xúc hoạt hình tích hợp sẵn để xem hiệu ứng toàn màn hình.

Để sử dụng các biểu tượng cảm xúc tương tác của Telegram, hãy làm theo các bước sau:

 1. Mở ứng dụng Telegram trên thiết bị của bạn.
 2. Gửi tin nhắn cho người mà bạn muốn gửi một biểu tượng cảm xúc tương tác.
 3. Gửi tất cả các biểu tượng cảm xúc có sẵn trong ứng dụng cho bạn bè của bạn.
 4. Nhấn vào các biểu tượng cảm xúc tương tác mà bạn đã gửi để tạo hoạt ảnh và tạo hoạt ảnh trên điện thoại của mình.

Cả bạn và bạn bè của bạn đều có thể tạo hoạt ảnh cho các biểu tượng cảm xúc và thử hiệu ứng rung khi bạn chạm vào chúng. Nếu cửa sổ trò chuyện đang mở trên cả hai điện thoại, cả hai điện thoại có thể có hiệu lực cùng một lúc.

Tôi hy vọng bài viết này hữu ích Tạo Hình dán Telegram của riêng bạn sự thành công.


Thông tin thêm

Hướng dẫn cách tự tạo sticker Telegram

Sticker Telegram vô cùng đa dạng và phong phú. Đặc biệt, bạn còn có thể tự add sticker Telegram như ý muốn. Dưới đây là chi tiết cách tạo sticker Telegram.

Ngoài Zalo, SKype, Viber, Telegram cũng là một app nhắn tin phổ biến trên desktop và thiết bị di động. Telegram được đánh giá là ứng dụng có độ bảo mật cao, đặc biệt quan tâm tới sự riêng tư của người dùng. Hơn nữa, ứng dụng còn hỗ trợ tạo cả sticker riêng.
Nếu chưa biết cách tạo icon trên Telegram, hãy tham khảo ngay hướng dẫn dưới đây.
Bước 1: Thiết kế sticker
Bạn không cần có kiến thức đồ họa để tạo sticker Telegram. Tuy nhiên, nếu là nhà thiết kế đồ họa thì thật tuyệt. Đây là cách cực hay để bạn quảng bá tài năng hội họa của bản thân. Thế nhưng, nếu không giỏi thiết kế, cũng đừng để điều đó ngăn cản bạn. Một trong số những sticker Telegram tuyệt nhất là hình meme hài hước, thường kèm trích dẫn và ảnh. Để làm ra chúng, bạn chỉ cần kỹ năng thiết kế cơ bản.
Thiết kế sticker TelegramSticker bạn tạo phải tuân theo các yêu cầu thiết kế thống nhất, siêu đơn giản như sau:
Sticker Telegram phải là ảnh PNG có nền trong suốt, kích thước 512×512 pixel.
Mỗi sticker là một file ảnh riêng. Thiết kế và upload chúng trên máy tính dễ hơn trên mobile. Do đó, bạn có thể dùng Telegram cho Mac, Telegram cho Windows hoặc Telegram Web.
Bạn có thể tùy chọn gói sticker. Nếu muốn có icon, hãy thiết kế ảnh PNG kích thước 100×100 với lớp nền trong suốt.
Điều quan trọng bạn cần phải hiểu rằng dùng những thứ như trích dẫn phim để tạo sticker là vi phạm bản quyền. Đó chính xác là cách sáng tạo meme. Nhưng không giống meme, gói sticker của bạn có thể bị gỡ bỏ khỏi meme nếu chủ sở hữu của nó khiếu nại. Điều đó cũng cho thấy Telegram không kiểm tra bản quyền khi người dùng upload tác phẩm cá nhân.
Gói sticker Telegram trung bình bao gồm 10 tới 20 sticker nhưng bạn không bị giới hạn số lượng ảnh tải lên. Một số gói có hơn 100 sticker và bạn có thể tiếp tục bổ sung mới cho nó sau khi xuất bản chúng trên Telegram.
Nếu thấy đăng ký Photoshop chỉ để thiết kế sticker là quá mức cần thiết, hãy thử Top 10 phần mềm thay thế tốt nhất cho Photoshop.
Gợi ý một số app cho bạn cách tạo sticker đẹp, đơn giản trên mobile
Sticker Maker
Sticker Maker hỗ trợ tạo sticker vui nhộn thực sự đơn giản trên điện thoại. Các bước thực hiện cũng dễ làm theo. Đầu tiên, bạn chỉ cần thêm ảnh, rồi cắt nó, thêm từ & emoji. Bạn có thể chọn ảnh từ thư viện hoặc dùng bộ sưu tập lớn sticker dạng text có sẵn trên app.
Bạn có thể sửa màu text, font bằng các công cụ có sẵn. Để thêm sticker vào WhatsApp, bạn chỉ phải xuất chúng.
Sticker Maker by Viko & Co
Thiết kế Sticker Maker by Viko & Co tương tự như WhatsApp, vì thế, bạn thoải mái dùng nó để tạo sticker vui nhộn. Sau khi gắn nhãn file, bạn có thể bắt đầu tự tạo thiết kế riêng. Chọn ảnh từ thư viện cá nhân, ứng dụng hoặc chỉ bao gồm text.
Bước 2: Tìm Telegram Sticker Bot
Khi sticker Telegram đã sẵn sàng sử dụng, hãy tìm Telegram Sticker Bot. Bạn có thể làm việc đó bằng cách truy cập đường dẫn: https://telegram.me/stickers hoặc mở Telegram và gõ “sticker” vào trường tìm kiếm. Click vào hội thoại, bạn sẽ thấy danh sách lệnh có thể sử dụng, bao gồm:
/newpack để tạo gói sticker Telegram mới
/addsticker để thêm sticker vào gói hiện tại
/delsticker để xóa sticker khỏi gói
/ordersticker để sắp xếp lại sticker trong gói
/stats để nhận số liệu thống kê sử dụng sticker nào đó
/top để xem top sticker trong gói của bạn
/packstats để nhận số liệu thống kê sử dụng cho một gói sticker
/packtop để xem top gói sticker
/cancel để hủy lệnh vừa sử dụng
Click Start để mở cửa sổ trò chuyện và bắt đầu thiết lập gói sticker.
Bước 3: Upload sticker Telegram của bạn
Telegram Sticker Bot giúp bạn dễ dàng upload và xuất bản thiết kế. Dưới đây là các bước thực hiện:
Gõ lệnh /newpack và nhấn Enter.
Sticker bot sẽ hỏi tên gói của bạn. Gõ tên và gửi nó đi.
Giờ click vào icon File để upload sticker đầu tiên. Điều quan trọng là bạn cần upload nó dưới dạng file, không phải ảnh. Nếu dùng icon Camera, bot sẽ từ chối ảnh đó.
Bot sẽ yêu cần bạn gán emoji cho sticker. Hãy chọn emoji phù hợp với sticker của bạn nhất và nhấn Enter để gửi nó đi. Bạn có thể gán một vài emoji nhưng Telegram khuyến nghị không nên dán nhiều hơn 2 emoji/sticker.
Lặp lại bước 3-4 mỗi lần thêm sticker Telegram bạn muốn.
Khi đã hoàn tất, gõ lệnh /publish để gửi nó đi.
Nếu muốn thêm icon cho gói sticker của bạn, hãy upload nó như bạn vừa tải phần ảnh còn lại và gửi nó tới bot. Nếu không có icon, chỉ cần gửi lệnh /skip, sticker đầu tiên của bạn sẽ trở thành biểu tượng cho gói này.
Cuối cùng, gửi bot tên rút gọn của gói sticker để sử dụng trong URL. Ví dụ ở bài viết này là “Classic Alice”, do đó, URL là https://t.me/addstickers/ClassicAlice.
Tải sticker lên TelegramThế là xong! Click vào liên kết tới gói sticker Telegram để xem mọi thứ trông như thế nào nhé. Nếu có nhiều hơn 10 sticker, bạn có thể cuộn qua chúng.
Bắt đầu gửi sticker Telegram
Telegram không có cửa hàng sticker hay phương thức giúp người dùng duyệt toàn bộ sticker hiện có. Nghĩa là, gói sticker của bạn sẽ “nằm im” cho tới khi bạn và bạn bè, đồng nghiệp bắt đầu gửi sticker bạn đã làm.
Khi click vào URL dẫn tới gói sticker, bạn sẽ có hai cách để bắt đầu chia sẻ sticker Telegram.
Share: Tùy chọn này sẽ chuyển tiếp liên kết truy cập gói sticker của bạn tới mọi người trong danh bạ hay nhóm Telegram bạn lựa chọn.
Add Stickers: Lựa chọn này sẽ thêm gói vào bộ sưu tập để bạn có thể gửi sticker cá nhân tới danh bạ Telegram. Sau đó, bạn bè có thể thấy và thêm gói bằng cách chạm vào sticker bạn đã gửi. Đó là cách truyền bá sticker.
Chia sẻ sticker Telegram tự tạo của bạnCó app Stickers Telegram không?
Hiện chưa có ứng dụng Stickers Telegram chính thức, dù một số app không chính thống đã xuất hiện trên iOS và Android. Tuy nhiên, bạn không cần tới chúng để tạo sticker bởi Telegram đã cung cấp tất cả chức năng sticker bạn cần.
Sticker Telegram có bản quyền không?
Hiện chưa có quá trình xét duyệt khi bạn tạo sticker Telegram. Sticker có thể bị xóa nếu bạn dùng hình ảnh có bản quyền và chủ sở hữu của nó yêu cầu nhà phát triển hạ ảnh.
Tốt nhất, bạn nên tự tay thiết kế hình ảnh cho sticker Telegram. Nếu thấy Telegram xóa nhầm gói của bạn, hãy liên hệ với họ qua địa chỉ email: [email protected]

Chỉ riêng sticker cũng đã đủ khiến nhiều người bỏ ứng dụng nhắn tin khác để sử dụng Telegram. Bạn có thể tìm hiểu tại sao Telegram là ứng dụng nhắn tin duy nhất bạn cần để biết thêm chi tiết. Từ trò chuyện bí mật tới tính năng sửa lỗi đánh máy trong tin nhắn đã gửi, Telegram có rất nhiều tính năng khác mà bạn muốn sử dụng.
Bên cạnh việc tự tạo sticker, những emoji tương tác cũng khiến cuộc trò chuyện trên nền tảng mạng xã hội này trở nên thú vị hơn.
Cách dùng tính năng emoji tương tác trên Telegram:
Khá đơn giản. Toàn bộ việc bạn cần làm là gửi một emoji chất lượng tới bạn bè trong một cuộc trò chuyện, rồi click emoji động có sẵn, sau đó, hiệu ứng sẽ hiện toàn màn hình.
Hãy làm theo các bước dưới đây để bắt đầu sử dụng emoij tương tác của Telegram:
Mở ứng dụng Telegram trên thiết bị.
Nhắn tin với người bạn muốn gửi emoji tương tác.
Gửi bất kỳ emoji có sẵn trong ứng dụng cho bạn bè.
Chạm emoji tương tác bạn đã gửi để tạo hiệu ứng cho nó và tạo một hiệu ứng động trên điện thoại.
Cả bạn và bạn bè đều có thể tạo hiệu ứng cho emoji, thử hiệu ứng rung khi chạm vào emoji tương ứng. Nếu cửa sổ chat mở trên cả hai điện thoại, cả hai sẽ thấy hiệu ứng cùng lúc.
Hi vọng bài viết sẽ giúp bạn tự tạo sticker Telegram thành công.

#Hướng #dẫn #cách #tự #tạo #sticker #Telegram

Hướng dẫn cách tự tạo sticker Telegram

Sticker Telegram vô cùng đa dạng và phong phú. Đặc biệt, bạn còn có thể tự add sticker Telegram như ý muốn. Dưới đây là chi tiết cách tạo sticker Telegram.

Ngoài Zalo, SKype, Viber, Telegram cũng là một app nhắn tin phổ biến trên desktop và thiết bị di động. Telegram được đánh giá là ứng dụng có độ bảo mật cao, đặc biệt quan tâm tới sự riêng tư của người dùng. Hơn nữa, ứng dụng còn hỗ trợ tạo cả sticker riêng.
Nếu chưa biết cách tạo icon trên Telegram, hãy tham khảo ngay hướng dẫn dưới đây.
Bước 1: Thiết kế sticker
Bạn không cần có kiến thức đồ họa để tạo sticker Telegram. Tuy nhiên, nếu là nhà thiết kế đồ họa thì thật tuyệt. Đây là cách cực hay để bạn quảng bá tài năng hội họa của bản thân. Thế nhưng, nếu không giỏi thiết kế, cũng đừng để điều đó ngăn cản bạn. Một trong số những sticker Telegram tuyệt nhất là hình meme hài hước, thường kèm trích dẫn và ảnh. Để làm ra chúng, bạn chỉ cần kỹ năng thiết kế cơ bản.
Thiết kế sticker TelegramSticker bạn tạo phải tuân theo các yêu cầu thiết kế thống nhất, siêu đơn giản như sau:
Sticker Telegram phải là ảnh PNG có nền trong suốt, kích thước 512×512 pixel.
Mỗi sticker là một file ảnh riêng. Thiết kế và upload chúng trên máy tính dễ hơn trên mobile. Do đó, bạn có thể dùng Telegram cho Mac, Telegram cho Windows hoặc Telegram Web.
Bạn có thể tùy chọn gói sticker. Nếu muốn có icon, hãy thiết kế ảnh PNG kích thước 100×100 với lớp nền trong suốt.
Điều quan trọng bạn cần phải hiểu rằng dùng những thứ như trích dẫn phim để tạo sticker là vi phạm bản quyền. Đó chính xác là cách sáng tạo meme. Nhưng không giống meme, gói sticker của bạn có thể bị gỡ bỏ khỏi meme nếu chủ sở hữu của nó khiếu nại. Điều đó cũng cho thấy Telegram không kiểm tra bản quyền khi người dùng upload tác phẩm cá nhân.
Gói sticker Telegram trung bình bao gồm 10 tới 20 sticker nhưng bạn không bị giới hạn số lượng ảnh tải lên. Một số gói có hơn 100 sticker và bạn có thể tiếp tục bổ sung mới cho nó sau khi xuất bản chúng trên Telegram.
Nếu thấy đăng ký Photoshop chỉ để thiết kế sticker là quá mức cần thiết, hãy thử Top 10 phần mềm thay thế tốt nhất cho Photoshop.
Gợi ý một số app cho bạn cách tạo sticker đẹp, đơn giản trên mobile
Sticker Maker
Sticker Maker hỗ trợ tạo sticker vui nhộn thực sự đơn giản trên điện thoại. Các bước thực hiện cũng dễ làm theo. Đầu tiên, bạn chỉ cần thêm ảnh, rồi cắt nó, thêm từ & emoji. Bạn có thể chọn ảnh từ thư viện hoặc dùng bộ sưu tập lớn sticker dạng text có sẵn trên app.
Bạn có thể sửa màu text, font bằng các công cụ có sẵn. Để thêm sticker vào WhatsApp, bạn chỉ phải xuất chúng.
Sticker Maker by Viko & Co
Thiết kế Sticker Maker by Viko & Co tương tự như WhatsApp, vì thế, bạn thoải mái dùng nó để tạo sticker vui nhộn. Sau khi gắn nhãn file, bạn có thể bắt đầu tự tạo thiết kế riêng. Chọn ảnh từ thư viện cá nhân, ứng dụng hoặc chỉ bao gồm text.
Bước 2: Tìm Telegram Sticker Bot
Khi sticker Telegram đã sẵn sàng sử dụng, hãy tìm Telegram Sticker Bot. Bạn có thể làm việc đó bằng cách truy cập đường dẫn: https://telegram.me/stickers hoặc mở Telegram và gõ “sticker” vào trường tìm kiếm. Click vào hội thoại, bạn sẽ thấy danh sách lệnh có thể sử dụng, bao gồm:
/newpack để tạo gói sticker Telegram mới
/addsticker để thêm sticker vào gói hiện tại
/delsticker để xóa sticker khỏi gói
/ordersticker để sắp xếp lại sticker trong gói
/stats để nhận số liệu thống kê sử dụng sticker nào đó
/top để xem top sticker trong gói của bạn
/packstats để nhận số liệu thống kê sử dụng cho một gói sticker
/packtop để xem top gói sticker
/cancel để hủy lệnh vừa sử dụng
Click Start để mở cửa sổ trò chuyện và bắt đầu thiết lập gói sticker.
Bước 3: Upload sticker Telegram của bạn
Telegram Sticker Bot giúp bạn dễ dàng upload và xuất bản thiết kế. Dưới đây là các bước thực hiện:
Gõ lệnh /newpack và nhấn Enter.
Sticker bot sẽ hỏi tên gói của bạn. Gõ tên và gửi nó đi.
Giờ click vào icon File để upload sticker đầu tiên. Điều quan trọng là bạn cần upload nó dưới dạng file, không phải ảnh. Nếu dùng icon Camera, bot sẽ từ chối ảnh đó.
Bot sẽ yêu cần bạn gán emoji cho sticker. Hãy chọn emoji phù hợp với sticker của bạn nhất và nhấn Enter để gửi nó đi. Bạn có thể gán một vài emoji nhưng Telegram khuyến nghị không nên dán nhiều hơn 2 emoji/sticker.
Lặp lại bước 3-4 mỗi lần thêm sticker Telegram bạn muốn.
Khi đã hoàn tất, gõ lệnh /publish để gửi nó đi.
Nếu muốn thêm icon cho gói sticker của bạn, hãy upload nó như bạn vừa tải phần ảnh còn lại và gửi nó tới bot. Nếu không có icon, chỉ cần gửi lệnh /skip, sticker đầu tiên của bạn sẽ trở thành biểu tượng cho gói này.
Cuối cùng, gửi bot tên rút gọn của gói sticker để sử dụng trong URL. Ví dụ ở bài viết này là “Classic Alice”, do đó, URL là https://t.me/addstickers/ClassicAlice.
Tải sticker lên TelegramThế là xong! Click vào liên kết tới gói sticker Telegram để xem mọi thứ trông như thế nào nhé. Nếu có nhiều hơn 10 sticker, bạn có thể cuộn qua chúng.
Bắt đầu gửi sticker Telegram
Telegram không có cửa hàng sticker hay phương thức giúp người dùng duyệt toàn bộ sticker hiện có. Nghĩa là, gói sticker của bạn sẽ “nằm im” cho tới khi bạn và bạn bè, đồng nghiệp bắt đầu gửi sticker bạn đã làm.
Khi click vào URL dẫn tới gói sticker, bạn sẽ có hai cách để bắt đầu chia sẻ sticker Telegram.
Share: Tùy chọn này sẽ chuyển tiếp liên kết truy cập gói sticker của bạn tới mọi người trong danh bạ hay nhóm Telegram bạn lựa chọn.
Add Stickers: Lựa chọn này sẽ thêm gói vào bộ sưu tập để bạn có thể gửi sticker cá nhân tới danh bạ Telegram. Sau đó, bạn bè có thể thấy và thêm gói bằng cách chạm vào sticker bạn đã gửi. Đó là cách truyền bá sticker.
Chia sẻ sticker Telegram tự tạo của bạnCó app Stickers Telegram không?
Hiện chưa có ứng dụng Stickers Telegram chính thức, dù một số app không chính thống đã xuất hiện trên iOS và Android. Tuy nhiên, bạn không cần tới chúng để tạo sticker bởi Telegram đã cung cấp tất cả chức năng sticker bạn cần.
Sticker Telegram có bản quyền không?
Hiện chưa có quá trình xét duyệt khi bạn tạo sticker Telegram. Sticker có thể bị xóa nếu bạn dùng hình ảnh có bản quyền và chủ sở hữu của nó yêu cầu nhà phát triển hạ ảnh.
Tốt nhất, bạn nên tự tay thiết kế hình ảnh cho sticker Telegram. Nếu thấy Telegram xóa nhầm gói của bạn, hãy liên hệ với họ qua địa chỉ email: [email protected]

Chỉ riêng sticker cũng đã đủ khiến nhiều người bỏ ứng dụng nhắn tin khác để sử dụng Telegram. Bạn có thể tìm hiểu tại sao Telegram là ứng dụng nhắn tin duy nhất bạn cần để biết thêm chi tiết. Từ trò chuyện bí mật tới tính năng sửa lỗi đánh máy trong tin nhắn đã gửi, Telegram có rất nhiều tính năng khác mà bạn muốn sử dụng.
Bên cạnh việc tự tạo sticker, những emoji tương tác cũng khiến cuộc trò chuyện trên nền tảng mạng xã hội này trở nên thú vị hơn.
Cách dùng tính năng emoji tương tác trên Telegram:
Khá đơn giản. Toàn bộ việc bạn cần làm là gửi một emoji chất lượng tới bạn bè trong một cuộc trò chuyện, rồi click emoji động có sẵn, sau đó, hiệu ứng sẽ hiện toàn màn hình.
Hãy làm theo các bước dưới đây để bắt đầu sử dụng emoij tương tác của Telegram:
Mở ứng dụng Telegram trên thiết bị.
Nhắn tin với người bạn muốn gửi emoji tương tác.
Gửi bất kỳ emoji có sẵn trong ứng dụng cho bạn bè.
Chạm emoji tương tác bạn đã gửi để tạo hiệu ứng cho nó và tạo một hiệu ứng động trên điện thoại.
Cả bạn và bạn bè đều có thể tạo hiệu ứng cho emoji, thử hiệu ứng rung khi chạm vào emoji tương ứng. Nếu cửa sổ chat mở trên cả hai điện thoại, cả hai sẽ thấy hiệu ứng cùng lúc.
Hi vọng bài viết sẽ giúp bạn tự tạo sticker Telegram thành công.

#Hướng #dẫn #cách #tự #tạo #sticker #Telegram


Tổng hợp: Vik News

Vik News

Viknews Việt Nam chuyên chia sẻ những kiến thức hữu ích về hôn nhân – gia đình, làm đẹp, kinh nghiệm làm mẹ, chăm sóc dinh dưỡng khi mang thai kỳ, trước sau sinh, son môi , sữa ong chúa, nhà cửa nội thất (cửa gỗ, đèn chùm trang trí, bàn ăn, tủ bếp..)……

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button