Thủ Thuật

Hướng dẫn đăng ký tài khoản eNetViet

eNetViet là ứng dụng do Công ty Cổ phần Phần mềm Quảng Ích sáng tạo và phát triển nhằm tạo kênh kết nối thông tin trực tuyến giữa nhà trường và phụ huynh học sinh mẫu giáo, THCS, THPT. Bạn có thể dễ dàng đăng ký tài khoản eNetViet hiện tại và theo dõi, quản lý, cập nhật các lớp học của con mình theo các cách sau:

Enet Việt Cổng thông tin giáo dục trực tuyến hiện đại, văn minh, nơi cán bộ quản lý giáo dục, giáo viên và phụ huynh có thể chia sẻ, cập nhật thông tin hoặc tương tác trực tuyến nhanh chóng. với chi phí thấp.

Hiện đang làm việc với enetviet khoan.

Để đăng ký eNetViet, hãy tạo một tài khoản eNetViet.

Mặc dù phổ biến trong lĩnh vực giáo dục nhưng nhiều người, đặc biệt là các bậc phụ huynh vẫn chưa biết đến ứng dụng này. Chính xác thì eNetViet là gì? Làm cách nào để đăng ký tài khoản eNetViet? Để giải đáp những thắc mắc này, bạn cùng tham khảo bài viết sau đây.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản eNetViet

1. Inet Việt là gì?

eNetViet là phần mềm và ứng dụng truyền thông trực tuyến hỗ trợ đắc lực cho hoạt động của các cơ sở, tổ chức giáo dục, công tác chuyên môn, quản lý và theo dõi giáo viên nhà trường. Có sự hiện diện của các bậc phụ huynh và các em học sinh.

Một số công dụng và lợi ích nổi bật của phần mềm eNetViet là:

Cán bộ quản lý giáo dục cấp sở, phòng, ban, ngành: Gửi và nhận tin nhắn quản lý nhanh chóng cho các cấp, các đơn vị kết nối, giáo viên, …; Xem tài liệu và báo cáo Tổ chức và thu thập dữ liệu khảo sát trực tuyến, …
Quý phụ huynh học sinh: Hỗ trợ kết nối trực tuyến hai chiều, cập nhật kết quả học tập, lịch học, lịch thi, điểm danh, thông tin về học tập và các hoạt động giải trí của trường …

2. Cách đăng ký tài khoản eNetViet

Hiện tại, trên eNetViet có hai loại tài khoản chính là tài khoản giáo viên và tài khoản phụ huynh. Tuy nhiên, không thể đăng ký tài khoản giáo viên ra bên ngoài vì tài khoản này hỗ trợ đội ngũ CNTT thiết lập và sử dụng phần mềm chuyên dụng do trường cung cấp … Vì vậy, trong khuôn khổ bài viết này, Vik News sẽ tập trung vào trung tâm tư vấn. . Cách tạo tài khoản eNetViet cho phụ huynh học sinh.

* Điều kiện đăng ký tài khoản eNetViet
Nếu trước đây bạn đã đăng ký dịch vụ liên hệ điện tử của trường
– Số điện thoại đăng ký vào eNetViet phải trùng khớp với số điện thoại trong hệ thống sổ địa chỉ điện tử đã đăng ký tại trường.

* Làm thế nào để đăng ký:
Nếu đã có thông tin về hệ thống sổ địa chỉ điện tử, bạn có thể tải ứng dụng eNetViet về máy, nhập số điện thoại và tạo mật khẩu để truy cập hệ thống mà không cần đăng ký tài khoản. Nếu bạn chưa đăng ký sử dụng sổ địa chỉ điện tử của trường, bạn nên liên hệ với giáo viên đứng lớp của con bạn để được hỗ trợ đăng ký tài khoản eNetViet.

– Cách đăng ký 2 tài khoản Enetb: Để đăng ký 2 tài khoản Enetb, bạn phải là phụ huynh của 2 học sinh khác nhau và sử dụng 2 số điện thoại khác nhau đã đăng ký trong sổ địa chỉ điện tử.

3. Cách đăng nhập vào hệ thống eNetViet.

Cách 1: Đăng nhập tài khoản eNetViet trên điện thoại di động
Giai đoạn 1: Tải eNetViet về điện thoại
Bước 2: Nhập số điện thoại đã đăng ký với trường vào hệ thống eNetViet và nhập “Lấy đimã xác nhận”
Bước 3: Nhập mã xác nhận (mã OTP) qua SMS do hệ thống gửi về, nhập mật khẩu muốn đặt trong tài khoản rồi nhấn nút.Xác nhận”để xác nhận việc tạo mật khẩu trên hệ thống eNetViet.
Bước 4: Trong giao diện mới, nhấp vào Phụ huynh / Giáo viên và chọn Đăng nhập dành cho phụ huynh / Đăng nhập giáo viên.

Để biết thêm thông tin chi tiết về cách đăng nhập tài khoản eNetViet và sử dụng ứng dụng trên điện thoại, vui lòng xem bài viết sau:

Làm cách nào để sử dụng Máy khoan Enetviet?

Bước 5: Đăng ký eNetViet Bạn có thể chuyển thành công sang tất cả các danh mục mặc định của ứng dụng của mình. B. Tin nhắn, Thông báo, Danh bạ (Giáo viên, Phụ huynh lớp), Hoạt động và Tiện ích (Thông tin Học sinh, xem bảng). điểm, đánh giá, thời gian biểu, thực đơn bữa trưa, v.v.)

Cách đăng ký tai nghe Enetviet

Cách 2: Đăng nhập tài khoản eNetViet trên máy tính

Giai đoạn 1: Tải eNetViet về máy tính của bạn
Để tải và cài đặt eNetViet trên máy tính, bạn sử dụng phần mềm BlueStacks (phần mềm giả lập Android trên máy tính) hoặc Droid4X, Nox App Playee, …
Bước 2: nhấn “cửa hàng trò chơi“Tìm kiếm từ khóa để mở App Store.”Enet Việt“Chọn ứng dụng”eNetViet QiCorp“Họp báo”Môi trường“Để máy tiếp tục cài đặt. Trong quá trình cài đặt, nó sẽ chấp nhận yêu cầu của ứng dụng để hoàn tất cài đặt.
Bước 3: Khi quá trình cài đặt hoàn tất “cởi mở tâm tríĐể mở ứng dụng eNetViet trên máy tính của bạn, hãy nhập số điện thoại của bạn, lấy mã xác minh, nhập mật khẩu … Làm theo hướng dẫn trong Phương pháp 1 để tạo tài khoản và đăng ký eNetViet và sử dụng tiện ích. Được cung cấp bởi ứng dụng eNetViet.

4. Những lưu ý khi đăng ký tài khoản eNetViet

4.1. Tại sao tôi không đăng ký được tài khoản với eNetViet?
Số điện thoại đăng nhập hệ thống eNetViet và nhận mã xác nhận OTP là số điện thoại đã đăng ký trong sổ địa chỉ điện tử của trường. Nếu bạn không thể đăng nhập bằng số điện thoại đang sử dụng, hoặcSố điện thoại của bạn chưa được đăng ký với dịch vụ liên hệ điện tử …‘Bạn nên điều tra nguyên nhân và liên hệ với trường của con bạn để kiểm tra lại. Nguyên nhân bao gồm:

+ Trường học của con bạn không sử dụng dịch vụ sổ địa chỉ điện tử và ứng dụng eNetViet. (Hiện nay, thông tin liên lạc điện tử đang được nhiều trường học, cơ sở giáo dục trên địa bàn các tỉnh, thành phố như TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Hưng Yên, Hải Dương… áp dụng và sử dụng).
+ Số điện thoại bạn dùng để đăng ký không trùng với số điện thoại vợ chồng bạn đã đăng ký trong sổ địa chỉ điện tử của trường. Trong trường hợp này, bạn phải đăng ký eNetViet và sử dụng nó sau khi hỏi số điện thoại và mật khẩu của vợ / chồng bạn.

4.2. Cách đăng ký 2 tài khoản eNetViet
– Nếu là phụ huynh có từ hai con trở lên và trường sử dụng chung hệ thống quản lý eNetViet thì phải đăng ký với nhà trường bằng chính số điện thoại trong sổ địa chỉ điện tử để có thể dễ dàng quản lý, theo dõi và kiểm tra tình trạng học tập của con. . trên cùng một tài khoản.
– Nếu sử dụng các số điện thoại liên lạc khác nhau để quản lý thông tin sổ địa chỉ điện tử của con, bạn có thể đăng ký 2 tài khoản với eNetViet, đăng nhập 3 tài khoản với mỗi số điện thoại, nhập mật khẩu, đăng xuất và đăng nhập lại. Một số điện thoại và mật khẩu khác. (Hiện tại eNetViet chưa xác thực tất cả các tài khoản kết nối với điện thoại nên bạn có thể dễ dàng truy cập vào nhiều tài khoản khác nhau mà không sợ đăng nhập eNetViet bị lỗi hoặc bị treo tài khoản.)

Thực hiện theo hướng dẫn trên đây về cách đăng ký tài khoản eNetViet để hiểu rõ hơn về quy trình, các bước và những gợi ý khi tạo tài khoản eNetViet. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về quy trình đăng ký và đăng nhập eNetViet, vui lòng liên hệ với Trụ sở chính của eNetViet tại19004740) Hỗ trợ trực tuyến.

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-dang-ky-tai-khoan-enetviet-62271n.aspx
Khi sử dụng ứng dụng eNetViet, ứng dụng có thể không đăng nhập được vào tài khoản của bạn. Để giải quyết vấn đề, hãy đọc bài viết của chúng tôi về cách sửa lỗi không thể truy cập ứng dụng eNetViet.


Thông tin thêm

Hướng dẫn đăng ký tài khoản eNetViet

eNetViet là ứng dụng do Công ty Cổ phần Phần mềm Quảng Ích thiết kế và xây dựng nhằm mục đích tạo kênh kết nối thông tin trực tuyến giữa nhà trường và phụ huynh học sinh các cấp mầm non, THCS, THPT. Hiện tại, bạn có thể dễ dàng đăng ký tài khoản eNetViet và theo dõi, quản lý, cập nhật bài học của con mình theo các cách sau.
ENetViet là cổng thông tin giáo dục trực tuyến văn minh, hiện đại, nơi cán bộ quản lý giáo dục, giáo viên và phụ huynh có thể trao đổi, cập nhật thông tin hoặc tương tác trực tuyến nhanh chóng. với chi phí thấp.

Cách đăng ký eNetViet, tạo tài khoản eNetViet
Mặc dù phổ biến trong môi trường giáo dục nhưng nhiều người, đặc biệt là các bậc phụ huynh vẫn chưa biết đến ứng dụng này. Vậy eNetViet chính xác là gì? Đăng ký tài khoản eNetViet như thế nào? Để giải đáp những thắc mắc này, bạn cần tham khảo nội dung bài viết dưới đây.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản eNetViet

1. ENetViet là gì?
eNetViet là phần mềm, ứng dụng truyền thông trực tuyến hỗ trợ đắc lực cho hoạt động của các cơ quan, tổ chức giáo dục, công tác chuyên môn của giáo viên trong nhà trường và công tác quản lý, giám sát. việc đi học của phụ huynh và học sinh.
Có thể kể đến một số công dụng và lợi ích nổi bật của phần mềm eNetViet như:
– Đối với cán bộ quản lý giáo dục cấp sở, ban, ngành, trường học: Nhanh chóng gửi và nhận các thông báo hành chính đến các cấp, các đơn vị trực thuộc, giáo viên, …; tra cứu tài liệu và báo cáo; tổ chức và thu thập dữ liệu khảo sát trực tuyến, …– Đối với giáo viên và phụ huynh học sinh: Hỗ trợ kết nối trực tuyến 2 chiều, cập nhật thông tin về điểm của học sinh, thời khóa biểu, lịch thi, điểm danh, các hoạt động học tập và vui chơi tại trường, …
2. Cách đăng ký tài khoản eNetViet
Hiện tại, tài khoản trên eNetViet sẽ bao gồm 2 loại tài khoản chính: Tài khoản dành cho giáo viên và tài khoản dành cho phụ huynh. Tuy nhiên, tài khoản dành cho giáo viên sẽ được đội CNTT hỗ trợ thiết lập và sử dụng phần mềm nghiệp vụ do nhà trường cung cấp nên không thể đăng ký bên ngoài… Vì vậy, trong phạm vi bài viết này Vik News sẽ tập trung hướng dẫn. cách tạo tài khoản eNetViet cho phụ huynh học sinh.
* Điều kiện đăng ký tài khoản eNetViet– Đã đăng ký dịch vụ sổ liên lạc điện tử của trường trước đây– Số điện thoại đăng ký eNetViet phải trùng khớp với số điện thoại trên hệ thống sổ liên lạc điện tử mà bạn đã đăng ký với trường.
* Làm thế nào để đăng ký:Nếu đã có thông tin trên hệ thống sổ liên lạc điện tử, bạn sẽ dễ dàng tải ứng dụng eNetViet về máy, đăng nhập số điện thoại, tạo mật khẩu truy cập hệ thống mà không cần đăng ký tài khoản. Trong trường hợp chưa đăng ký sử dụng Sổ liên lạc điện tử của Trường, bạn cần liên hệ với giáo viên chủ nhiệm của lớp mà con bạn đang theo học để được hỗ trợ đăng ký tài khoản eNetViet.
– Cách đăng ký 2 tài khoản trên Enetviet: Muốn đăng ký 2 tài khoản trên Enetviet, bạn phải là phụ huynh của 2 học sinh khác nhau và sử dụng 2 số điện thoại khác nhau đã đăng ký trên sổ liên lạc điện tử.

3. Cách đăng nhập vào hệ thống eNetViet
Cách 1: Đăng nhập tài khoản eNetViet trên điện thoại– Bước 1: Tải eNetViet về điện thoại– Bước 2: Nhập số điện thoại đã đăng ký với trường trên hệ thống eNetViet, bấm “lấymã xác minh “– Bước 3: Nhập mã xác thực (mã OTP) qua SMS gửi về từ hệ thống, nhập mật khẩu muốn đặt cho tài khoản, nhấn nút “xác nhận”để xác nhận việc tạo mật khẩu trên hệ thống eNetViet.– Bước 4: Trong giao diện mới, nhấp vào Phụ huynh / Giáo viên và chọn Đăng nhập dành cho phụ huynh / Đăng nhập giáo viên.
Để xem thêm thông tin chi tiết về cách đăng nhập tài khoản eNetViet cũng như cách sử dụng ứng dụng trên điện thoại, mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây:

– Bước 5: Đăng nhập eNetViet Thành công, bạn có thể di chuyển đến từng danh mục chính trên ứng dụng như tin nhắn, thông báo, danh bạ (giáo viên, phụ huynh trong lớp), hoạt động, tiện ích (xem thông tin học sinh, bảng). điểm, xếp hạng, thời khóa biểu, xem thực đơn bữa trưa, v.v.) của học sinh.

Cách 2: Đăng nhập tài khoản eNetViet trên máy tính
– Bước 1: Tải eNetViet về máy tính của bạnĐể có thể tải và cài đặt eNetViet trên máy tính, bạn cần cài đặt phần mềm BlueStacks (phần mềm giả lập Android trên máy tính) hoặc các trình giả lập khác như Droid4X, Nox App Playee, …– Bước 2: Nhấp vào biểu tượng “Cửa hang tro chơi“để mở cửa hàng ứng dụng, tìm kiếm từ khóa”eNetViet“, chọn ứng dụng”eNetViet QiCorp“họp báo”Cài đặt“để máy tiến hành cài đặt. Trong quá trình cài đặt, hãy chấp nhận các yêu cầu từ ứng dụng để hoàn tất cài đặt.– Bước 3: Sau khi cài đặt xong, hãy nhấp vào nút “mởĐể tiến hành mở ứng dụng eNetViet trên máy tính, bạn tiếp tục nhập số điện thoại, lấy mã xác thực, nhập mật khẩu, …, làm theo hướng dẫn của cách 1 để tạo tài khoản, đăng nhập eNetViet và sử dụng các tiện ích tuyệt vời. mà ứng dụng eNetViet mang lại.

4. Những lưu ý khi đăng ký tài khoản eNetViet
4.1. Tại sao bạn không đăng ký được tài khoản trên eNetViet?Số điện thoại đăng nhập và nhận mã xác thực OTP từ hệ thống eNetViet là số điện thoại bạn đã đăng ký trong sổ liên lạc điện tử với nhà trường. Nếu số điện thoại bạn đang sử dụng không đăng nhập được hoặc không nhận được tin nhắn “Số điện thoại của bạn chưa được đăng ký với dịch vụ Sổ liên lạc điện tử …“, bạn cần xem xét nguyên nhân và liên hệ với trường mà con bạn theo học để kiểm tra lại. Các nguyên nhân có thể bao gồm:
+ Trường con bạn đang theo học chưa sử dụng dịch vụ sổ liên lạc điện tử và ứng dụng eNetViet. (Hiện nay sổ liên lạc điện tử đã được ứng dụng và triển khai tại nhiều trường học, cơ sở giáo dục tại các tỉnh thành như TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Hưng Yên, Hải Dương, …. Nếu bạn muốn+ Số điện thoại bạn dùng để đăng nhập không trùng với số điện thoại vợ chồng bạn đã đăng ký trong sổ liên lạc điện tử của trường. Trong trường hợp này, bạn cần xin số điện thoại và mật khẩu của vợ / chồng mình rồi đăng nhập eNetViet để sử dụng
4.2. Cách đăng ký 2 tài khoản eNetViet– Trong trường hợp bạn là phụ huynh của nhiều hơn 2 con và nhà trường sử dụng chung hệ thống quản lý eNetViet, bạn cần đăng ký với nhà trường bằng cùng một số điện thoại trong sổ liên lạc điện tử để dễ dàng quản lý, theo dõi và kiểm tra tình trạng học tập của trẻ em trên cùng một tài khoản.– Nếu sử dụng các số điện thoại liên lạc khác nhau để quản lý thông tin trong sổ liên lạc điện tử của con thì có thể đăng ký, 2 tài khoản trên eNetViet, đăng nhập vào 3 tài khoản trên mỗi số điện thoại, mật khẩu rồi đăng xuất, đăng nhập lại bằng điện thoại khác số và mật khẩu. (Hiện tại eNetViet chưa xác thực từng tài khoản gắn với điện thoại nên bạn có thể dễ dàng truy cập vào nhiều tài khoản khác nhau mà không sợ bị lỗi đăng nhập eNetViet hay bị khóa tài khoản).
Với hướng dẫn đăng ký tài khoản eNetViet trên đây, bạn đã hiểu rõ hơn về quy trình, các bước và những lưu ý khi tạo tài khoản eNetViet rồi phải không. Mọi vướng mắc về quy trình đăng ký, đăng nhập eNetViet, bạn có thể liên hệ tổng đài eNetViet (19004740) để được hỗ trợ trực tiếp.
https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-dang-ky-tai-khoan-enetviet-62271n.aspx Trong quá trình sử dụng ứng dụng eNetViet, bạn có thể gặp phải sự cố không đăng nhập được tài khoản trên ứng dụng. Để khắc phục các bạn có thể tham khảo bài viết cách khắc phục lỗi không vào được ứng dụng eNetViet của chúng tôi.

#Hướng #dẫn #đăng #ký #tài #khoản #eNetViet

Hướng dẫn đăng ký tài khoản eNetViet

eNetViet là ứng dụng do Công ty Cổ phần Phần mềm Quảng Ích thiết kế và xây dựng nhằm mục đích tạo kênh kết nối thông tin trực tuyến giữa nhà trường và phụ huynh học sinh các cấp mầm non, THCS, THPT. Hiện tại, bạn có thể dễ dàng đăng ký tài khoản eNetViet và theo dõi, quản lý, cập nhật bài học của con mình theo các cách sau.
ENetViet là cổng thông tin giáo dục trực tuyến văn minh, hiện đại, nơi cán bộ quản lý giáo dục, giáo viên và phụ huynh có thể trao đổi, cập nhật thông tin hoặc tương tác trực tuyến nhanh chóng. với chi phí thấp.

Cách đăng ký eNetViet, tạo tài khoản eNetViet
Mặc dù phổ biến trong môi trường giáo dục nhưng nhiều người, đặc biệt là các bậc phụ huynh vẫn chưa biết đến ứng dụng này. Vậy eNetViet chính xác là gì? Đăng ký tài khoản eNetViet như thế nào? Để giải đáp những thắc mắc này, bạn cần tham khảo nội dung bài viết dưới đây.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản eNetViet

1. ENetViet là gì?
eNetViet là phần mềm, ứng dụng truyền thông trực tuyến hỗ trợ đắc lực cho hoạt động của các cơ quan, tổ chức giáo dục, công tác chuyên môn của giáo viên trong nhà trường và công tác quản lý, giám sát. việc đi học của phụ huynh và học sinh.
Có thể kể đến một số công dụng và lợi ích nổi bật của phần mềm eNetViet như:
– Đối với cán bộ quản lý giáo dục cấp sở, ban, ngành, trường học: Nhanh chóng gửi và nhận các thông báo hành chính đến các cấp, các đơn vị trực thuộc, giáo viên, …; tra cứu tài liệu và báo cáo; tổ chức và thu thập dữ liệu khảo sát trực tuyến, …– Đối với giáo viên và phụ huynh học sinh: Hỗ trợ kết nối trực tuyến 2 chiều, cập nhật thông tin về điểm của học sinh, thời khóa biểu, lịch thi, điểm danh, các hoạt động học tập và vui chơi tại trường, …
2. Cách đăng ký tài khoản eNetViet
Hiện tại, tài khoản trên eNetViet sẽ bao gồm 2 loại tài khoản chính: Tài khoản dành cho giáo viên và tài khoản dành cho phụ huynh. Tuy nhiên, tài khoản dành cho giáo viên sẽ được đội CNTT hỗ trợ thiết lập và sử dụng phần mềm nghiệp vụ do nhà trường cung cấp nên không thể đăng ký bên ngoài… Vì vậy, trong phạm vi bài viết này Vik News sẽ tập trung hướng dẫn. cách tạo tài khoản eNetViet cho phụ huynh học sinh.
* Điều kiện đăng ký tài khoản eNetViet– Đã đăng ký dịch vụ sổ liên lạc điện tử của trường trước đây– Số điện thoại đăng ký eNetViet phải trùng khớp với số điện thoại trên hệ thống sổ liên lạc điện tử mà bạn đã đăng ký với trường.
* Làm thế nào để đăng ký:Nếu đã có thông tin trên hệ thống sổ liên lạc điện tử, bạn sẽ dễ dàng tải ứng dụng eNetViet về máy, đăng nhập số điện thoại, tạo mật khẩu truy cập hệ thống mà không cần đăng ký tài khoản. Trong trường hợp chưa đăng ký sử dụng Sổ liên lạc điện tử của Trường, bạn cần liên hệ với giáo viên chủ nhiệm của lớp mà con bạn đang theo học để được hỗ trợ đăng ký tài khoản eNetViet.
– Cách đăng ký 2 tài khoản trên Enetviet: Muốn đăng ký 2 tài khoản trên Enetviet, bạn phải là phụ huynh của 2 học sinh khác nhau và sử dụng 2 số điện thoại khác nhau đã đăng ký trên sổ liên lạc điện tử.

3. Cách đăng nhập vào hệ thống eNetViet
Cách 1: Đăng nhập tài khoản eNetViet trên điện thoại– Bước 1: Tải eNetViet về điện thoại– Bước 2: Nhập số điện thoại đã đăng ký với trường trên hệ thống eNetViet, bấm “lấymã xác minh “– Bước 3: Nhập mã xác thực (mã OTP) qua SMS gửi về từ hệ thống, nhập mật khẩu muốn đặt cho tài khoản, nhấn nút “xác nhận”để xác nhận việc tạo mật khẩu trên hệ thống eNetViet.– Bước 4: Trong giao diện mới, nhấp vào Phụ huynh / Giáo viên và chọn Đăng nhập dành cho phụ huynh / Đăng nhập giáo viên.
Để xem thêm thông tin chi tiết về cách đăng nhập tài khoản eNetViet cũng như cách sử dụng ứng dụng trên điện thoại, mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây:

– Bước 5: Đăng nhập eNetViet Thành công, bạn có thể di chuyển đến từng danh mục chính trên ứng dụng như tin nhắn, thông báo, danh bạ (giáo viên, phụ huynh trong lớp), hoạt động, tiện ích (xem thông tin học sinh, bảng). điểm, xếp hạng, thời khóa biểu, xem thực đơn bữa trưa, v.v.) của học sinh.

Cách 2: Đăng nhập tài khoản eNetViet trên máy tính
– Bước 1: Tải eNetViet về máy tính của bạnĐể có thể tải và cài đặt eNetViet trên máy tính, bạn cần cài đặt phần mềm BlueStacks (phần mềm giả lập Android trên máy tính) hoặc các trình giả lập khác như Droid4X, Nox App Playee, …– Bước 2: Nhấp vào biểu tượng “Cửa hang tro chơi“để mở cửa hàng ứng dụng, tìm kiếm từ khóa”eNetViet“, chọn ứng dụng”eNetViet QiCorp“họp báo”Cài đặt“để máy tiến hành cài đặt. Trong quá trình cài đặt, hãy chấp nhận các yêu cầu từ ứng dụng để hoàn tất cài đặt.– Bước 3: Sau khi cài đặt xong, hãy nhấp vào nút “mởĐể tiến hành mở ứng dụng eNetViet trên máy tính, bạn tiếp tục nhập số điện thoại, lấy mã xác thực, nhập mật khẩu, …, làm theo hướng dẫn của cách 1 để tạo tài khoản, đăng nhập eNetViet và sử dụng các tiện ích tuyệt vời. mà ứng dụng eNetViet mang lại.

4. Những lưu ý khi đăng ký tài khoản eNetViet
4.1. Tại sao bạn không đăng ký được tài khoản trên eNetViet?Số điện thoại đăng nhập và nhận mã xác thực OTP từ hệ thống eNetViet là số điện thoại bạn đã đăng ký trong sổ liên lạc điện tử với nhà trường. Nếu số điện thoại bạn đang sử dụng không đăng nhập được hoặc không nhận được tin nhắn “Số điện thoại của bạn chưa được đăng ký với dịch vụ Sổ liên lạc điện tử …“, bạn cần xem xét nguyên nhân và liên hệ với trường mà con bạn theo học để kiểm tra lại. Các nguyên nhân có thể bao gồm:
+ Trường con bạn đang theo học chưa sử dụng dịch vụ sổ liên lạc điện tử và ứng dụng eNetViet. (Hiện nay sổ liên lạc điện tử đã được ứng dụng và triển khai tại nhiều trường học, cơ sở giáo dục tại các tỉnh thành như TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Hưng Yên, Hải Dương, …. Nếu bạn muốn+ Số điện thoại bạn dùng để đăng nhập không trùng với số điện thoại vợ chồng bạn đã đăng ký trong sổ liên lạc điện tử của trường. Trong trường hợp này, bạn cần xin số điện thoại và mật khẩu của vợ / chồng mình rồi đăng nhập eNetViet để sử dụng
4.2. Cách đăng ký 2 tài khoản eNetViet– Trong trường hợp bạn là phụ huynh của nhiều hơn 2 con và nhà trường sử dụng chung hệ thống quản lý eNetViet, bạn cần đăng ký với nhà trường bằng cùng một số điện thoại trong sổ liên lạc điện tử để dễ dàng quản lý, theo dõi và kiểm tra tình trạng học tập của trẻ em trên cùng một tài khoản.– Nếu sử dụng các số điện thoại liên lạc khác nhau để quản lý thông tin trong sổ liên lạc điện tử của con thì có thể đăng ký, 2 tài khoản trên eNetViet, đăng nhập vào 3 tài khoản trên mỗi số điện thoại, mật khẩu rồi đăng xuất, đăng nhập lại bằng điện thoại khác số và mật khẩu. (Hiện tại eNetViet chưa xác thực từng tài khoản gắn với điện thoại nên bạn có thể dễ dàng truy cập vào nhiều tài khoản khác nhau mà không sợ bị lỗi đăng nhập eNetViet hay bị khóa tài khoản).
Với hướng dẫn đăng ký tài khoản eNetViet trên đây, bạn đã hiểu rõ hơn về quy trình, các bước và những lưu ý khi tạo tài khoản eNetViet rồi phải không. Mọi vướng mắc về quy trình đăng ký, đăng nhập eNetViet, bạn có thể liên hệ tổng đài eNetViet (19004740) để được hỗ trợ trực tiếp.
https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-dang-ky-tai-khoan-enetviet-62271n.aspx Trong quá trình sử dụng ứng dụng eNetViet, bạn có thể gặp phải sự cố không đăng nhập được tài khoản trên ứng dụng. Để khắc phục các bạn có thể tham khảo bài viết cách khắc phục lỗi không vào được ứng dụng eNetViet của chúng tôi.

#Hướng #dẫn #đăng #ký #tài #khoản #eNetViet


Tổng hợp: Vik News

Vik News

Viknews Việt Nam chuyên chia sẻ những kiến thức hữu ích về hôn nhân – gia đình, làm đẹp, kinh nghiệm làm mẹ, chăm sóc dinh dưỡng khi mang thai kỳ, trước sau sinh, son môi , sữa ong chúa, nhà cửa nội thất (cửa gỗ, đèn chùm trang trí, bàn ăn, tủ bếp..)……

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button