Hướng dẫn đặt phòng trên Mytour

Hiện nay, đặt phòng trên Mytour được nhiều người chọn lựa để có 1 nơi tạm cư trong những chuyến du hý, công việc, kế bên việc đặt phòng hoặc đặt phòng trực tiếp với khách sạn. Nếu bạn lần đầu sử dụng Mytour để đặt phòng khách sạn, nhà nghỉ, hãy tham khảo chỉ dẫn đặt phòng Mytour dưới đây để đặt phòng dễ ợt, giá rẻ.

Bạn đang lo âu ko biết tìm phòng trọ, đặt phòng khách sạn, phòng trọ như thế nào để có nơi tạm cư lúc đi du hý, công việc thuận lợi nhưng ko bị chặt chém. Thay vì xách 3 lô lên và đặt khách sạn trực tiếp, bạn có thể đặt phòng trên các trang đặt phòng khách sạn online như Mytour, Booking, Agoda, Traveloka… để tránh hiện trạng hết phòng lúc tới nơi. Với bài viết này, Vik News sẽ chỉ dẫn đặt phòng trên Mytour từ A tới Z.

Cách đặt phòng khách sạn trong và ngoài nước trên Mytour

1. Giới thiệu về Mytour

Mytour (chính tả đầy đủ là Mytour.vn) là đơn vị chuyên cung ứng dịch vụ đặt phòng khách sạn, nhà nghỉ, vé phi cơ online trực thuộc Doanh nghiệp TNHH Mytour Việt Nam giúp người mua lên kế hoạch du hý. Tiện lợi, tiết kiệm và hiệu quả.

Hệ thống mytour.vn ngoài tác dụng Tìm khách sạn theo địa điểm, khu vực còn giúp bạn kiếm tìm khách sạn giá rẻ, ưu đãi, chọn và đặt phòng khách sạn mau chóng chỉ trong vài thao tác.

Hiện tại, Mytour cung ứng dịch vụ đặt phòng cho 5.000 khách sạn trên trang trải khắp các tỉnh thành Việt Nam. Ngoài ra, Mytour còn cho phép bạn đặt vé phi cơ của nhiều hãng hàng ko không giống nhau như Vietjet Air, Jetstar Parcific, Vietnamairline… mang lại cho bạn nhiều chức năng.

2. Chỉ dẫn đặt phòng trên Mytour

Với việc đặt phòng trên Mytour, bạn chỉ cần tuân theo 5 bước sau:

Bước 1:Tìm thông tin khách sạn trên Mytour.vn

Có 3 cách để tìm thông tin đặt phòng trên trang Mytour.vn, đấy là:

* Cách 1: Trên trang chủ Mytour, kiếm tìm khách sạn trong ô kiếm tìm

Nếu bạn đã biết khách sạn mình muốn ở, bạn có thể nhập trực tiếp tên khách sạn đấy vào ô kiếm tìm của Mytour và ngày tới, đi để xem giá cả, thông tin và bình chọn về khách sạn đấy và xem khách sạn đấy có vẫn có sẵn hoặc đầy đủ. Hoặc bạn có thể điền tên, địa chỉ nơi sắp tới rồi nhập tháng ngày, thiết đặt các tham số về đêm, số phòng, số người rồi chọn khách sạn.

Tỉ dụ: bạn muốn ở khách sạn Ete 18 Cần Thơ thì gõ tên khách sạn đấy. Hoặc muốn có nhiều chọn lựa hơn, bạn chỉ cần gõ Cần Thơ vào ô kiếm tìm, sau đấy điều chỉnh các tham số như ngày nhận phòng, ngày trả phòng, số đêm, số phòng, người phệ. Sau đấy bấm kiếm tìm.

địa chỉ mới trên mytour 2

Cách 2: Chọn điểm tới bạn sẽ tới để có thể kiếm tìm khách sạn

Sau lúc đã chọn được điểm tới bằng cách truy cập vào trang chủ của Mytour và kéo xuống dưới, các điểm tới sẽ xuất hiện. Bạn chọn vị trí bạn muốn tới chỉ mất khoảng sắp đến.

địa chỉ mới trên mytour 3

Để tìm phòng, hãy kiếm tìm thông tin trong hộp kiếm tìm. Tại mục này, bạn có thể chọn lựa theo nhu cầu của mình như dịch vụ, loại khách sạn, phòng khách sạn, giá phòng như hình bên dưới.

địa chỉ mới trên mytour 4

Cách 3: Tìm khách sạn tốt nhất qua hệ thống Mytour.

Với trang web đặt phòng này, Mytour cho phép bạn chọn khách sạn theo các đặc điểm lọc như giá cả, khuyến mại, bình chọn, v.v. Điều này cho phép bạn đặt cọc chuẩn xác.

Bước 2: Xem cụ thể phòng khách sạn, đặt phòng trên Mytour

Khi bạn đã tìm thấy 1 khách sạn giải quyết được nhu cầu của mình, bạn nên nhấp vào từ “xem phòng”Để mày mò thông tin cụ thể về phòng trong khách sạn đấy. Quý khách muốn đặt phòng đấy vui lòng chỉnh sửa thông tin để có thể đặt được chuẩn xác ngày mình ở.

địa chỉ mới trên mytour 5

Bước 3: Thanh toán lúc đặt phòng trên Mytour.vn

Sau lúc chỉnh sửa ngày tạm cư, số phòng cần đặt, số người hầu, chọn phòng hài lòng, bạn phải bấm vào “cập nhật giá”Để xem phòng trống và giá. Khi này, hệ thống Mytour sẽ đưa ra bảng giá phòng để bạn tham khảo.

địa chỉ mới trên mytour 6

Giá phòng chỉnh sửa tùy theo giờ và loại phòng. Sau lúc nghiên cứu và chọn phòng hài lòng, bạn có thể bấm vào “Đặt trước ngay hiện thời”Để đặt cọc trên Mytour.

địa chỉ mới trên mytour 7

Sau đấy web sẽ hiển thị hình ảnh như bên dưới để bạn điền các thông tin nhưng họ đề xuất.

địa chỉ mới trên mytour 8

Nếu có đề xuất xuất hóa đơn, bạn có thể bấm vào hóa đơn để điền đầy đủ thông tin vào hóa đơn như tên doanh nghiệp, mã số thuế, địa chỉ hoặc có đề xuất đặc thù thì bấm Đề nghị đặc thù để điền đề xuất xuất hóa đơn.

địa chỉ mới trên mytour 9

Sau đấy, bạn chọn phương thức trả tiền, phương thức xuất hiện như sau: Thẻ tín dụng, chuyển khoản, thẻ ATM, shop gần nhà để có thể trả tiền thư thái.

Sau đấy nhấn nút “Sự chi trả“trong nền.

Bước 4: Công nhận đặt vé thành công qua SMS, email

Sau lúc nhấn nút Thanh toán, Mytour sẽ gửi cho bạn 1 Email và SMS công nhận đặt phòng để bạn chính xác thông tin và xác định thời kì chuẩn xác.

Bước 5: Nhận phòng khách sạn

Tới ngày, bạn tới nhận phòng tại khách sạn đã đặt phòng bằng cách gửi tin nhắn, email công nhận về việc đặt phòng.

3. Tôi có nên đặt phòng trên Mytour ko?

* Mytour niêm yết giá phòng cân đối, lôi cuốn

Theo bình chọn của chúng tôi về nhận xét của người mua, giá phòng khách sạn niêm yết trên Mytour thấp hơn so với các trang web đặt phòng khác vì các khách sạn do Mytour cung ứng đều nằm trong danh sách khách sạn ưu đãi, đã bao gồm dịch vụ và thuế VAT.

* Mytour có xuất hóa đơn ko?

Cũng như nhiều trang khác, Mytour có xuất hóa đơn đỏ VAT nhằm phục vụ nhu cầu của nhiều người lúc muốn được xuất hóa đơn để trả tiền với doanh nghiệp. Vì thế, nếu quý khách có nhu cầu xuất hóa đơn đặt phòng, Mytour sẽ phân phối để quý khách tới nhận.

* Mytour thường xuyên có các chương trình ưu đãi, khuyến mại, mã ưu đãi

Mytour thường xuyên vận dụng các mã ưu đãi, chương trình ưu đãi, khuyến mại tốt giúp người mua có thể đặt phòng khách sạn trên Mytour với giá rẻ. Bạn có thể lựa chọn, tham khảo hình ảnh và giá cả để chọn cho mình 1 khách sạn tốt với giá cả phù thống nhất.

Xem xét: Khi chọn phòng khách sạn để đặt, ngoài việc lo âu về giá phòng, bạn cũng nên ân cần tới việc đọc các bài bình chọn khách sạn tốt. Nếu có nhiều bình chọn tốt và điểm bình chọn cao thì bạn nên sử dụng.

Kế bên đấy, Mytour cũng có sẵn trên Play Store hoặc App Store và là 1 trong những phần mềm đặt phòng khách sạn lừng danh nhất, bạn có thể tải Mytour.

– Tải xuống Chuyến thăm quan của tôi dành cho Android
– Tải xuống Chuyến thăm quan của tôi dành cho iPhone


Vntrip cũng là trang đặt phòng khách sạn giá rẻ được nhiều người chọn lựa hiện tại, bạn có thể Đặt phòng khách sạn trên Vntrip dễ ợt và mau chóng như Mytour.

.

Xem thêm thông tin Hướng dẫn đặt phòng trên Mytour

Chỉ dẫn đặt phòng trên Mytour

Hiện nay, đặt phòng trên Mytour được nhiều người chọn lựa để có chốn nghỉ trong giai đoạn đi du hý, công việc, kế bên Booking hoặc đặt trực tiếp với khách sạn. Nếu bạn lần trước tiên sử dụng Mytour để đặt phòng khách sạn, nhà nghỉ, vậy hãy tham khảo chỉ dẫn đặt phòng trên Mytour dưới đây để đặt phòng dễ ợt, tiết kiệm.
Bạn đang lo âu ko biết tìm phòng, đặt phòng khách sạn, nhà nghỉ như thế nào để có chỗ ở lúc đi du hý, công việc thuận lợi nhưng ko bị chặt chém. Thay vì tới ngày xách balo đi và đặt phòng khách sạn trực tiếp thì bạn có thể đặt phòng trên các trang web đặt phòng khách sạn online như Mytour, Booking, Agoda, Traveloka … để tránh hiện trạng hết phòng lúc bạn tới. Với bài này, Vik News sẽ chỉ dẫn đặt phòng trên Mytour từ A – Z.

Cách đặt phòng khách sạn nước ngoài, trong nước trên Mytour

1. Giới thiệu về Mytour
Mytour (viết đầy đủ là Mytour.vn) là đơn vị chuyên cung ứng dịch vụ về đặt phòng khách sạn, nhà nghỉ, đặt vé phi cơ online trực thuộc doanh nghiệp TNHH Mytour Việt Nam nhằm giúp người mua có kế hoạch du hý thuận lợi, tiết kiệm và hiệu quả.
Hệ thống mytour.vn kế bên tác dụng Kiếm tìm khách sạn theo vị trí, khu vực nhưng còn giúp bạn có thẻ tìm khách sạn có giá rẻ, ưu đãi, chọn và đặt khách sạn mau chóng chỉ trong vài bước.
Hiện Mytour cung ứng dịch vụ đặt phòng của 5000 khách sạn trên trang nằm tản mạn khắp các tỉnh thành của Việt Nam. Kế bên đấy, Mytour còn cho phép bạn đặt vé phi cơ của nhiều hãng hàng ko không giống nhau như Vietjet Air, Jetstar Parcific, Vietnamairline … mang lại cho bạn nhiều tiện dung.

2. Chỉ dẫn đặt phòng trên Mytour
Với việc đặt phòng trên trang Mytour, bạn chỉ cần tiến hành trong 5 bước chỉ dẫn sau đây:
Bước 1:Mày mò thông tin khách sạn trên Mytour.vn
Có 3 cách để tiến hành việc mày mò các thông tin đặt phòng trên trang Mytour.vn, chi tiết là:
* Cách 1: Trên trang chủ Mytour, tìm khách sạn trên ô kiếm tìm
Giả dụ bạn đã biết được khách sạn nhưng bạn muốn ở, bạn có thể nhập tên khách sạn đấy vào trực tiếp ô kiếm tìm của Mytour và ngày tới, ngày đi để có thể xem giá cả, thông tin, bình chọn khách sạn đấy, cùng lúc xem khách sạn đấy còn hay hết phòng. Hay bạn có thể nhập tên địa chỉ địa danh nhưng bạn sẵn sàng đi, rồi nhập ngày, điều chỉnh về tham số đêm, số phòng và số người rồi chọn lựa khách sạn.
Chẳng hạn như: Bạn muốn ở khách sạn Ete 18 Cần Thơ thì bạn gõ tên khách sạn đấy. Hoặc bạn muốn có thêm nhiều chọn lựa khác, bạn chỉ cần gõ Cần Thơ vào ô kiếm tìm rồi điều chỉnh các tham số như ngày nhận phòng, ngày trả phòng, số đêm, số phòng, người phệ. Sau đấy là click vào kiếm tìm.

Cách 2: Chọn điểm tới mình đi để có thể kiếm tìm khách sạn
Sau lúc bạn đã chọn được vị trí nhưng bạn tới bằng cách truy cập vào Trang chủ của Mytour và kéo xuống dưới, các điểm tới sẽ xuất hiện. Các bạn chọn vào vị trí nhưng bạn muốn tới chỉ mất khoảng đến.

Bạn tìm phòng bằng việc tìm thông tin vào ô Kiếm tìm. Ở mục này, bạn chọn lựa theo nhu cầu như tiện dung, loại khách sạnphòng khách sạn, tầm giá phòng như hình bên dưới.

Cách 3: Tìm khách sạn tốt nhất bằng việc xếp đặt của hệ thống Mytour
Với trang web đặt phòng này, Mytour cho phép bạn có thể chọn lựa khách sạn theo đúng mục tiêu lọc công dụng như giá cả, khuyến mại, bình chọn …. Điều này cho phép bạn đặt phòng đúng cách.
Bước 2: Xem thông tin cụ thể phòng khách sạn, đặt phòng trên Mytour
Khi bạn đã tìm thấy được khách sạn hài lòng phục vụ nhu cầu của bạn, bạn nên click vào chữ “Xem phòng” để có thể mày mò thông tin cụ thể phòng trong khách sạn đấy. Giả dụ bạn muốn đặt phòng đấy, bạn chỉnh sửa thông tin để có thể đặt phòng chuẩn xác ngày nhưng bạn ở.

Bước 3: Thanh toán lúc đặt phòng trên Mytour.vn
Sau lúc bạn đã chỉnh sửa được ngày ở, số phòng cần đặt và số người cần ở chuẩn xác cũng như chọn được phòng hài lòng, bạn nên click vào “Cập nhật giá” để xem phòng trống và giá phòng. Khi này, hệ thống Mytour sẽ cung ứng ra giá phòng cho bạn để bạn tham khảo.

Tùy vào thời khắc, loại phòng nhưng giá phòng có sự không giống nhau. Sau lúc bạn mày mò và chọn lựa được phòng hài lòng, bạn có click vào chỗ “Đặt ngay” để có thể thực hiện đặt phòng trên Mytour.

Sau đấy, web sẽ xuất hiện hình ảnh như bên dưới để cho các bạn điền thông tin vào theo họ đề xuất.

Nếu bạn có yêu về xuất hóa đơn, bạn click vào xuất hóa đơn để điền thông tin đầy đủ vào hóa đơn như tên doanh nghiệp, mã số thuế, địa chỉ hoặc có đề xuất đặc thù thì bạn click vào Đề nghị đặc thù để đề xuất.

Sau đấy, bạn chọn lựa phương thức trả tiền, với phương thức xuất hiện như sau: Thẻ tín dụng, chuyển khoản, thẻ ATM nội địa, shop gần nhà để có thể trả tiền thuận tiện.
Sau đấy, ấn nút “Thanh toán” ở phía bên dưới.
Bước 4: Công nhận đơn phòng thành công qua SMS, Email
Sau lúc ấn nút Thanh toán, Mytour sẽ gửi mail và SMS công nhận đặt phòng cho bạn để bạn rà soát thông tin và xác định đúng lộ trình.
Bước 5: Nhận phòng khách sạn
Tới ngày, bạn tới checkin tại khách sạn nhưng bạn đã đặt bằng cách bạn đưa tin nhắn, email công nhận về đặt phòng.

3. Có nên đặt phòng trên Mytour ko?
* Mytour niêm yết giá phòng cân đối, lôi cuốn
Theo nghi nhận của chúng tôi từ quan điểm bình chọn của người mua, giá phòng khách sạn niêm yết tại Mytour thấp hơn so với các website đặt phòng khá bởi các khách sạn nhưng Mytour cung ứng đều nằm trong danh sách khách sạn ưu đãi đã bao gồm cả dịch vụ và VAT.
* Mytour có xuất hóa đơn ko?
Giống như nhiều trang khác, Mytour có xuất hóa đơn đỏ VAT phục vụ nhu cầu của nhiều người lúc muốn được xuất hóa đơn để về trả tiền với doanh nghiệp. Do đấy, nếu bạn muốn xuất hóa đơn về đặt phòng, Mytour sẽ phân phối bạn để bạn có thể thu được hóa đơn đấy.
* Mytour thường có chương trình ưu đãi, khuyến mại, mã ưu đãi
Mytour thường vận dụng các mã ưu đãi, chương trình ưu đãi, khuyến mại tốt giúp người mua có thể đặt khách sạn trên Mytour với giá rẻ. Bạn có thể lựa chọn, tham khảo hình ảnh và giá cả để chọn được khách sạn đẹp nhưng có giá cả phù thống nhất.
Xem xét: Khi bạn chọn phòng khách sạn để đặt, ngoài ân cần về giá phòng, các bạn cũng nên ân cần đọc các bình chọn khách sạn tố. Giả dụ có nhiều bình chọn tốt cùng điểm bình chọn cao thì bạn nên sử dụng.
Ngoài ra, Mytour cũng có mặt trên các chợ phần mềm Ch Play hay App Store và 1 trong những phần mềm đặt phòng khách sạn được nhiều khách hàng, bạn tải Mytour
– Download Mytour cho Android– Download Mytour cho iPhone
Vntrip cũng là trang đặt phòng khách sạn giá rẻ nhưng nhiều người chọn lựa hiện tại, các bạn có thể đặt phòng khách sạn trên Vntrip dễ ợt và mau chóng như Mytour.

TagsKiến thức chung

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#Hướng #dẫn #đặt #phòng #trên #Mytour

Chỉ dẫn đặt phòng trên Mytour

Hiện nay, đặt phòng trên Mytour được nhiều người chọn lựa để có chốn nghỉ trong giai đoạn đi du hý, công việc, kế bên Booking hoặc đặt trực tiếp với khách sạn. Nếu bạn lần trước tiên sử dụng Mytour để đặt phòng khách sạn, nhà nghỉ, vậy hãy tham khảo chỉ dẫn đặt phòng trên Mytour dưới đây để đặt phòng dễ ợt, tiết kiệm.
Bạn đang lo âu ko biết tìm phòng, đặt phòng khách sạn, nhà nghỉ như thế nào để có chỗ ở lúc đi du hý, công việc thuận lợi nhưng ko bị chặt chém. Thay vì tới ngày xách balo đi và đặt phòng khách sạn trực tiếp thì bạn có thể đặt phòng trên các trang web đặt phòng khách sạn online như Mytour, Booking, Agoda, Traveloka … để tránh hiện trạng hết phòng lúc bạn tới. Với bài này, Vik News sẽ chỉ dẫn đặt phòng trên Mytour từ A – Z.

Cách đặt phòng khách sạn nước ngoài, trong nước trên Mytour

1. Giới thiệu về Mytour
Mytour (viết đầy đủ là Mytour.vn) là đơn vị chuyên cung ứng dịch vụ về đặt phòng khách sạn, nhà nghỉ, đặt vé phi cơ online trực thuộc doanh nghiệp TNHH Mytour Việt Nam nhằm giúp người mua có kế hoạch du hý thuận lợi, tiết kiệm và hiệu quả.
Hệ thống mytour.vn kế bên tác dụng Kiếm tìm khách sạn theo vị trí, khu vực nhưng còn giúp bạn có thẻ tìm khách sạn có giá rẻ, ưu đãi, chọn và đặt khách sạn mau chóng chỉ trong vài bước.
Hiện Mytour cung ứng dịch vụ đặt phòng của 5000 khách sạn trên trang nằm tản mạn khắp các tỉnh thành của Việt Nam. Kế bên đấy, Mytour còn cho phép bạn đặt vé phi cơ của nhiều hãng hàng ko không giống nhau như Vietjet Air, Jetstar Parcific, Vietnamairline … mang lại cho bạn nhiều tiện dung.

2. Chỉ dẫn đặt phòng trên Mytour
Với việc đặt phòng trên trang Mytour, bạn chỉ cần tiến hành trong 5 bước chỉ dẫn sau đây:
Bước 1:Mày mò thông tin khách sạn trên Mytour.vn
Có 3 cách để tiến hành việc mày mò các thông tin đặt phòng trên trang Mytour.vn, chi tiết là:
* Cách 1: Trên trang chủ Mytour, tìm khách sạn trên ô kiếm tìm
Giả dụ bạn đã biết được khách sạn nhưng bạn muốn ở, bạn có thể nhập tên khách sạn đấy vào trực tiếp ô kiếm tìm của Mytour và ngày tới, ngày đi để có thể xem giá cả, thông tin, bình chọn khách sạn đấy, cùng lúc xem khách sạn đấy còn hay hết phòng. Hay bạn có thể nhập tên địa chỉ địa danh nhưng bạn sẵn sàng đi, rồi nhập ngày, điều chỉnh về tham số đêm, số phòng và số người rồi chọn lựa khách sạn.
Chẳng hạn như: Bạn muốn ở khách sạn Ete 18 Cần Thơ thì bạn gõ tên khách sạn đấy. Hoặc bạn muốn có thêm nhiều chọn lựa khác, bạn chỉ cần gõ Cần Thơ vào ô kiếm tìm rồi điều chỉnh các tham số như ngày nhận phòng, ngày trả phòng, số đêm, số phòng, người phệ. Sau đấy là click vào kiếm tìm.

Cách 2: Chọn điểm tới mình đi để có thể kiếm tìm khách sạn
Sau lúc bạn đã chọn được vị trí nhưng bạn tới bằng cách truy cập vào Trang chủ của Mytour và kéo xuống dưới, các điểm tới sẽ xuất hiện. Các bạn chọn vào vị trí nhưng bạn muốn tới chỉ mất khoảng đến.

Bạn tìm phòng bằng việc tìm thông tin vào ô Kiếm tìm. Ở mục này, bạn chọn lựa theo nhu cầu như tiện dung, loại khách sạnphòng khách sạn, tầm giá phòng như hình bên dưới.

Cách 3: Tìm khách sạn tốt nhất bằng việc xếp đặt của hệ thống Mytour
Với trang web đặt phòng này, Mytour cho phép bạn có thể chọn lựa khách sạn theo đúng mục tiêu lọc công dụng như giá cả, khuyến mại, bình chọn …. Điều này cho phép bạn đặt phòng đúng cách.
Bước 2: Xem thông tin cụ thể phòng khách sạn, đặt phòng trên Mytour
Khi bạn đã tìm thấy được khách sạn hài lòng phục vụ nhu cầu của bạn, bạn nên click vào chữ “Xem phòng” để có thể mày mò thông tin cụ thể phòng trong khách sạn đấy. Giả dụ bạn muốn đặt phòng đấy, bạn chỉnh sửa thông tin để có thể đặt phòng chuẩn xác ngày nhưng bạn ở.

Bước 3: Thanh toán lúc đặt phòng trên Mytour.vn
Sau lúc bạn đã chỉnh sửa được ngày ở, số phòng cần đặt và số người cần ở chuẩn xác cũng như chọn được phòng hài lòng, bạn nên click vào “Cập nhật giá” để xem phòng trống và giá phòng. Khi này, hệ thống Mytour sẽ cung ứng ra giá phòng cho bạn để bạn tham khảo.

Tùy vào thời khắc, loại phòng nhưng giá phòng có sự không giống nhau. Sau lúc bạn mày mò và chọn lựa được phòng hài lòng, bạn có click vào chỗ “Đặt ngay” để có thể thực hiện đặt phòng trên Mytour.

Sau đấy, web sẽ xuất hiện hình ảnh như bên dưới để cho các bạn điền thông tin vào theo họ đề xuất.

Nếu bạn có yêu về xuất hóa đơn, bạn click vào xuất hóa đơn để điền thông tin đầy đủ vào hóa đơn như tên doanh nghiệp, mã số thuế, địa chỉ hoặc có đề xuất đặc thù thì bạn click vào Đề nghị đặc thù để đề xuất.

Sau đấy, bạn chọn lựa phương thức trả tiền, với phương thức xuất hiện như sau: Thẻ tín dụng, chuyển khoản, thẻ ATM nội địa, shop gần nhà để có thể trả tiền thuận tiện.
Sau đấy, ấn nút “Thanh toán” ở phía bên dưới.
Bước 4: Công nhận đơn phòng thành công qua SMS, Email
Sau lúc ấn nút Thanh toán, Mytour sẽ gửi mail và SMS công nhận đặt phòng cho bạn để bạn rà soát thông tin và xác định đúng lộ trình.
Bước 5: Nhận phòng khách sạn
Tới ngày, bạn tới checkin tại khách sạn nhưng bạn đã đặt bằng cách bạn đưa tin nhắn, email công nhận về đặt phòng.

3. Có nên đặt phòng trên Mytour ko?
* Mytour niêm yết giá phòng cân đối, lôi cuốn
Theo nghi nhận của chúng tôi từ quan điểm bình chọn của người mua, giá phòng khách sạn niêm yết tại Mytour thấp hơn so với các website đặt phòng khá bởi các khách sạn nhưng Mytour cung ứng đều nằm trong danh sách khách sạn ưu đãi đã bao gồm cả dịch vụ và VAT.
* Mytour có xuất hóa đơn ko?
Giống như nhiều trang khác, Mytour có xuất hóa đơn đỏ VAT phục vụ nhu cầu của nhiều người lúc muốn được xuất hóa đơn để về trả tiền với doanh nghiệp. Do đấy, nếu bạn muốn xuất hóa đơn về đặt phòng, Mytour sẽ phân phối bạn để bạn có thể thu được hóa đơn đấy.
* Mytour thường có chương trình ưu đãi, khuyến mại, mã ưu đãi
Mytour thường vận dụng các mã ưu đãi, chương trình ưu đãi, khuyến mại tốt giúp người mua có thể đặt khách sạn trên Mytour với giá rẻ. Bạn có thể lựa chọn, tham khảo hình ảnh và giá cả để chọn được khách sạn đẹp nhưng có giá cả phù thống nhất.
Xem xét: Khi bạn chọn phòng khách sạn để đặt, ngoài ân cần về giá phòng, các bạn cũng nên ân cần đọc các bình chọn khách sạn tố. Giả dụ có nhiều bình chọn tốt cùng điểm bình chọn cao thì bạn nên sử dụng.
Ngoài ra, Mytour cũng có mặt trên các chợ phần mềm Ch Play hay App Store và 1 trong những phần mềm đặt phòng khách sạn được nhiều khách hàng, bạn tải Mytour
– Download Mytour cho Android– Download Mytour cho iPhone
Vntrip cũng là trang đặt phòng khách sạn giá rẻ nhưng nhiều người chọn lựa hiện tại, các bạn có thể đặt phòng khách sạn trên Vntrip dễ ợt và mau chóng như Mytour.

TagsKiến thức chung

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#Hướng #dẫn #đặt #phòng #trên #Mytour


#Hướng #dẫn #đặt #phòng #trên #Mytour

Vik News

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button