Thủ Thuật

Hướng dẫn tải xuống và cài đặt mod cho Minecraft Pocket Edition

Mod là một trong những phần quan trọng nhất của trò chơi sandbox như Minecraft vì sẽ có nhiều nội dung hơn khi người chơi cài đặt mod. Cài đặt mod trên PC Minecraft của bạn khá đơn giản, nhưng cài đặt chúng trên Pocket Edition (hoặc Bedrock) trên thiết bị di động của bạn phức tạp hơn. Trong bài viết này, chúng ta sẽ xem xét kỹ hơn cách tải xuống và cài đặt các bản mod trong Minecraft Pocket Edition.

Những điều cần biết trước khi cài đặt một bản mod

Có hai cách để cài đặt mod trong Minecraft PE, thông qua ứng dụng của bên thứ ba hoặc theo cách thủ công.

Ngoài các yêu cầu về phiên bản, người chơi nên đọc hướng dẫn rõ ràng trong tất cả các bản mod trước khi tải xuống. Điều này có thể bao gồm các công thức nấu ăn tùy chỉnh, yêu cầu bật chế độ thử nghiệm hoặc buộc nhân vật di chuyển đến một vị trí cụ thể để mod hoạt động bình thường. Ví dụ, nếu bạn cài đặt một mod xe hơi, bạn nên đọc hướng dẫn về cách chế tạo một chiếc xe hơi.

Các bản mod trong Minecraft PE có thể khiến cuộc hành trình của bạn trong thế giới hình khối thú vị hơn nhiều.

Các bản mod trong Minecraft PE có thể khiến cuộc hành trình của bạn trong thế giới hình khối thú vị hơn nhiều.

Ngoài ra, không phải tất cả các mod và tiện ích bổ sung của Minecraft đều hoạt động với tất cả các phiên bản của trò chơi, vì vậy chúng có thể không hoạt động tốt với Minecraft PE.

Người chơi nên bắt đầu sử dụng bản mod trong một thế giới mới vì bản mod có thể tạo ra nhiều thay đổi đáng kể cho trò chơi hoặc có thể không tương thích với hạt giống hiện tại.

Cách tải xuống các bản mod trong Minecraft PE bằng ứng dụng của bên thứ ba

Tính năng của tiện ích bổ sung cho Minecraft PE

Tiện ích bổ sung cho Minecraft PE là các ứng dụng giúp đơn giản hóa việc cài đặt các mod trong phiên bản di động của trò chơi. Có trình cài đặt bản đồ, gói tài nguyên / kết cấu, da và hạt giống.

Hướng dẫn từng bước để cài đặt mod Minecraft PE bằng ứng dụng

Bước 1: Vào App Store / Google Play Store và tìm addon cho Minecraft PE (MCPE). Hoặc nhấp vào ô để tải xuống MCPE Addon – Trình tạo Addon bên dưới.

Bước 2: Sau khi cài đặt xong, mở ứng dụng.

Bước 3: Chọn chế độ mong muốn và sao chép vào minecraft.

Có rất nhiều ứng dụng của bên thứ ba cài đặt mod cho Minecraft PE.

Có rất nhiều ứng dụng của bên thứ ba cài đặt mod cho Minecraft PE.

Bước 4: Để tạo một thế giới mới bằng mod trong Minecraft, người chơi phải nhấn Next. chơi > Mới > tạo ra một thế giới mới Sau khi tải về và cài đặt bản mod

Bước 5: Cuộn xuống phần gói hành động hoặc gói tài nguyên Nhấn vào một trong hai người trong bảng điều khiển bên trái, chọn một chế độ, sau đó bên dưới nó. Lựa chọn Đã bật Hiển thị và kích hoạt trong một thế giới mới.

Bước 6: Nhấp vào làm Để bắt đầu một thế giới mới với mod được bật, hãy nhấp vào bảng điều khiển bên trái.

Chọn một mod trước khi tạo một thế giới mới trong Minecraft

Chọn một mod trước khi tạo một thế giới mới trong Minecraft

Cách cài đặt thủ công các bản mod Minecraft Pocket Edition

Việc cài đặt các bản mod theo cách thủ công mang đến cho người chơi nhiều lựa chọn duyệt hơn. Danh sách các bản mod có sẵn thông qua ứng dụng ít hơn rất nhiều so với những gì game thủ có thể tự yêu cầu. Mcpedl.com là trang web chính để tải xuống các bản mod cho Minecraft PE.

Cài đặt mod trong Minecraft PE trên iOS

Người chơi có thể tìm kiếm trên Mcpedl.com để tìm tiện ích bổ sung mình cần rồi tải về điện thoại thông qua trình duyệt Safari. Đừng quên chỉ tải xuống các bản mod có tệp. .Macworld, .macpack.mcaddon Điều này là do các định dạng này chỉ hoạt động trên thiết bị iOS.

Mcpedl.com là trang web tốt nhất để tải xuống các bản mod cho Minecraft PE.

Mcpedl.com là trang web tốt nhất để tải xuống các bản mod cho Minecraft PE.

Bỏ qua quảng cáo trên trang tải xuống và chọn biểu tượng tải xuống màu xanh lục có kích thước tệp, sau đó Mở trong Minecraft khi đã thực hiện xong. Bản mod sẽ bắt đầu tải khi mọi người nhìn thấy tin nhắn của bạn. đầu vào đã bắt đầu Xuất hiện ở đầu thiết bị.

Cài đặt mod trên Minecraft PE Android

Cài đặt thủ công mod trên Android tương tự như trên iOS, nhưng trước tiên người chơi phải tải xuống ứng dụng FX File Explorer (nếu thiết bị không có ứng dụng File Explorer). Một ứng dụng quản lý tệp như thế này giúp việc tìm kiếm và áp dụng các bản sửa đổi nhanh hơn nhiều.

Sau khi cài đặt ứng dụng quản lý tệp, hãy truy cập Mcpedl.com và tải xuống bản mod bạn muốn để sử dụng phần mở rộng tệp. .mcpack hoặc .mcworld. Sau đó, mở tệp đã tải xuống bằng File Explorer và nhập vào Minecraft Pocket Edition.

Bạn có thể tìm thấy bản mod bạn vừa tải xuống trong thư mục Tải xuống của FX File Explorer. Nếu nó là một tập tin, hãy giải nén nó. .zipper Nhấn và giữ tệp. khuy ao thấy Nó ở góc dưới bên phải. lựa chọn cuối cùng khai thác Bắt đầu giải nén.

Sau khi cài đặt bản mod, bạn chỉ cần mở Minecraft và tạo một thế giới mới tương tự như các bước đã nêu ở trên.

Lưu ý khi cài đặt mod trong Minecraft PE

Bản mod chỉ có sẵn cho trình phát Minecraft Pocket và phiên bản Java. Có rất nhiều trang web hợp pháp nơi bạn có thể tải xuống các bản mod, và cũng có rất nhiều bản mod mà game thủ có thể trải nghiệm.

Một số mod yêu cầu nhiều dung lượng trên thiết bị của người chơi hơn những mod khác. Người chơi phải đảm bảo rằng họ có đủ dung lượng trên thiết bị của mình và đồng ý cài đặt bản mod trước khi tải xuống.

Đôi khi thiết bị của bạn có thể gây khó khăn khi chạy bản mod và gây ra sự cố. Trước khi cài đặt bản mod, bạn cần sao chép tất cả các tệp quan trọng của mình và thế giới Minecraft.

Một số mod cần được cài đặt trong Minecraft Pocket Edition.

Sau khi thử nghiệm và cài đặt thành công bản mod theo hướng dẫn trên, người chơi sẽ có thể tìm thấy những bản mod thú vị để đưa vào thế giới Minecraft của mình. Dưới đây chúng ta cùng xem qua một số mod tốt nhất cho Minecraft Pocket Edition.

Nội thất

Furnicraft là một trong những mod tốt nhất dành cho người chơi Minecraft PE. Cài đặt bản mod này làm cho mọi thứ trong game trở nên hiện đại và tương lai hơn. Các bản mod thêm nội dung mà người chơi thường không thấy trong Minecraft gốc.

Ví dụ: game thủ sẽ thấy những kẻ lang thang, máy tính xách tay, TV, công cụ và đồ nội thất hiện đại hơn khi thêm Furnicraft vào trò chơi của họ.

công cụ hiện đại

Bản mod này tương tự như bản Furnicraft đầu tiên ngoại trừ việc nó chủ yếu tập trung vào các công cụ trong Minecraft. Người chơi sẽ thấy nhiều tiện ích hiện đại thường thấy trong các ngôi nhà. Các vật dụng như bếp điện, tủ lạnh, máy làm mát nước, máy tính, dàn âm thanh và các món đồ công nghệ khác khiến ngôi nhà chơi game của bạn trở nên vô cùng sang trọng.

tia X

Chế độ X-Ray cho phép game thủ dễ dàng nhìn thấy các mặt khác nhau của các vật phẩm thông qua các bức tường và khối.

Điều này giúp người chơi khai thác vật phẩm dễ dàng hơn vì họ có thể xem liệu có thứ gì có giá trị dưới mỗi khối hay không. Cùng với đó là khả năng tìm rương, khối kim cương, mob và nhiều vật phẩm khác.

quần xã sinh vật hùng vĩ

Sự đa dạng của quần xã sinh vật là một trong những nét hấp dẫn của Minecraft. Với mod Magnificent Biomes, nó sẽ còn phong phú hơn.

Bản mod này sau khi được cài đặt sẽ bổ sung thêm nhiều quần xã sinh vật mới vào thế giới Minecraft của người chơi. Mọi người thích khám phá quần xã sinh vật mới và chế tạo các vật phẩm bằng cách sử dụng các nguồn tài nguyên sẵn có ở các khu vực mới. Điều này sẽ làm sáng thế giới Minecraft của mọi người và cho phép bạn tạo ra mọi thứ theo một cách khác.

người làng thực sự

Trong chế độ này, người chơi có thể xem dân làng sống lại. Dân làng sẽ trông giống như người thật với các đặc điểm ngoài đời thực. Người chơi có thể cung cấp các vật phẩm như vàng cho dân làng, đổi lại họ trở thành vệ sĩ bảo vệ mọi người. Để tăng cường khả năng phòng thủ cho dân làng của bạn, hãy cung cấp vũ khí để giúp họ tấn công đám đông thù địch trong trò chơi.

Xem thêm thông tin Hướng dẫn tải xuống và cài đặt mod cho Minecraft Pocket Edition

Hướng dẫn tải xuống và cài đặt mod cho Minecraft Pocket Edition

Mod là một trong những phần quan trọng nhất của trò chơi sandbox như Minecraft, vì người chơi có thể sử dụng nhiều nội dung hơn khi cài đặt mod. Việc cài đặt mod trên Minecraft PC khá đơn giản, nhưng thực hiện trên Pocket Edition (hoặc Bedrock) trên thiết bị di động thì phức tạp hơn. Trong bài viết này, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu chi tiết cách tải và cài đặt mod trong Minecraft Pocket Edition.
Những điều cần biết trước khi cài đặt mod
Có hai cách để cài đặt mod trong Minecraft PE hoặc thông qua ứng dụng của bên thứ ba hoặc theo cách thủ công.
Ngoài các yêu cầu về phiên bản, người chơi nên đọc hướng dẫn rõ ràng trong bất kỳ bản mod nào trước khi tải xuống. Chúng có thể bao gồm các công thức chế tạo tùy chỉnh, yêu cầu bật chế độ thử nghiệm hoặc buộc nhân vật phải di chuyển đến các địa điểm cụ thể để mod hoạt động bình thường. Ví dụ, nếu bạn đang cài đặt một mod xe hơi, bạn cần phải đọc hướng dẫn về cách chế tạo một chiếc xe hơi.

Các bản mod trên Minecraft PE có thể làm cho cuộc hành trình trong thế giới hình khối thú vị hơn rất nhiều
Hơn nữa, không phải tất cả các mod và tiện ích bổ sung của Minecraft đều hoạt động với tất cả các phiên bản của trò chơi nên chúng có thể không hoạt động tốt trên Minecraft PE.
Người chơi nên bắt đầu sử dụng bản mod trong một thế giới mới vì bản mod có thể tạo ra nhiều thay đổi đáng kể cho trò chơi hoặc thậm chí không tương thích với hạt giống hiện tại.
Cách tải xuống các bản mod trong Minecraft PE bằng ứng dụng của bên thứ ba
Tính năng của AddOns cho Minecraft PE
AddOns cho Minecraft PE là một ứng dụng giúp đơn giản hóa việc cài đặt các bản mod trên phiên bản di động của trò chơi. Nó có trình cài đặt Bản đồ, gói / kết cấu tài nguyên, da và hạt giống.
Hướng dẫn từng bước để cài đặt Minecraft PE mod bằng ứng dụng
Bước 1: Vào App Store / Google Play Store và tìm AddOns cho Minecraft PE (MCPE). Hoặc click vào ô tải MCPE Addon – Addon Creator bên dưới.

Bước 2: Mở ứng dụng sau khi cài đặt xong.
Bước 3: Chọn mod mong muốn và nhấp vào Sao chép vào Minecraft.

Có rất nhiều ứng dụng của bên thứ 3 để cài đặt mod cho Minecraft PE
Bước 4: Để tạo một Thế giới mới trong Minecraft bằng mod, người chơi cần nhấp vào Chơi > Tạo mới > Tạo thế giới mới sau khi tải xuống và cài đặt bản mod.
Bước 5: Cuộn xuống phần Gói hành vi hoặc Gói tài nguyên trên bảng điều khiển bên trái. Nhấn vào một trong hai, chọn một mod, sau đó nhấn bên dưới nó. Lựa chọn Kích hoạt để đánh dấu nó và kích hoạt trong thế giới mới.
Bước 6: Nhấp vào Tạo ra trong bảng điều khiển bên trái để bắt đầu một thế giới mới với các bản mod được bật.

Chọn mod trước khi tạo một thế giới mới trong Minecraft
Cách cài đặt mod Minecraft Pocket Edition theo cách thủ công
Việc cài đặt các bản mod theo cách thủ công cho phép người chơi tự do lựa chọn với phạm vi duyệt lớn hơn. Danh sách các bản mod có sẵn thông qua ứng dụng sẽ ít hơn nhiều so với những gì game thủ có thể tự nhận. Mcpedl.com là trang web chính để tải xuống các bản mod cho Minecraft PE.
Cài đặt mod trong Minecraft PE trên iOS
Người chơi có thể duyệt qua Mcpedl.com để tìm bất kỳ tiện ích bổ sung nào họ cần, sau đó tải chúng về điện thoại thông qua trình duyệt Safari. Hãy nhớ chỉ tải xuống các bản mod có tệp .McWorld, .McPack và .McAddon vì những định dạng đó chỉ hoạt động trên thiết bị iOS.

Mcpedl.com là trang web tốt nhất để tải xuống các bản mod cho Minecraft PE
Chỉ cần bỏ qua quảng cáo trên trang tải xuống, chọn biểu tượng tải xuống màu xanh lục với kích thước tệp và chọn Mở trong Minecraft khi hoàn thành. Các bản mod bắt đầu tải khi mọi người nhìn thấy thông báo Đã bắt đầu nhập xuất hiện ở đầu thiết bị của bạn.
Cài đặt mod trong Minecraft PE Android
Cài đặt mod theo cách thủ công trên Android cũng tương tự như trên iOS, tuy nhiên, trước tiên người chơi phải tải xuống ứng dụng FX File Explorer (nếu không có bất kỳ ứng dụng File Explorer nào trên thiết bị). Các ứng dụng quản lý tệp như thế này cho phép tìm và áp dụng các bản mod nhanh hơn nhiều.

Sau khi cài đặt ứng dụng quản lý tệp, chỉ cần truy cập trang Mcpedl.com và tải xuống các bản mod muốn sử dụng phần mở rộng tệp .mcpack hoặc .mcworld. Sau đó, mở các tệp đã tải xuống bằng File Explorer và nhập chúng vào Minecraft Pocket Edition.
Bạn có thể tìm thấy bản mod bạn vừa tải xuống trong thư mục Downloads trong FX File Explorer, hãy giải nén nó nếu đó là một tệp .zip bằng cách giữ tệp, nhấn. khuy ao Hơn ở góc dưới cùng bên phải. Cuối cùng chọn Giải nén ra để bắt đầu giải nén.
Sau khi cài đặt xong mod, bạn chỉ cần mở Minecraft và tạo một thế giới mới tương tự như các bước đã nêu ở trên.
Những lưu ý khi cài đặt mod trong Minecraft PE
Các bản mod chỉ có sẵn cho người chơi Minecraft Pocket và phiên bản Java. Có rất nhiều trang web hợp pháp để tải bản mod và cũng có rất nhiều bản mod mà game thủ có thể lựa chọn để trải nghiệm.
Một số mod sẽ yêu cầu nhiều dung lượng trên thiết bị của người chơi hơn những mod khác. Người chơi nên đảm bảo thiết bị của họ có đủ dung lượng và chấp nhận cài đặt bản mod trước khi tải xuống.
Đôi khi thiết bị sẽ gặp khó khăn khi chạy mod và gây ra sự cố. Mọi người nên sao chép tất cả các tệp quan trọng và thế giới Minecraft trước khi cài đặt bản mod.
Một số mod nên được cài đặt trong Minecraft Pocket Edition
Sau khi thử nghiệm và cài đặt thành công các bản mod theo hướng dẫn trên, người chơi có thể bắt đầu tìm kiếm những bản mod thú vị để đưa vào thế giới Minecraft của mình. Hãy cùng tham khảo một số bản mod tốt nhất cho Minecraft Pocket Edition dưới đây.
Furnicraft

Furnicraft là một trong những mod tốt nhất dành cho người chơi Minecraft PE. Cài đặt bản mod này sẽ làm cho mọi thứ trong game trở nên hiện đại và tương lai hơn. Bản mod sẽ thêm nội dung mà người chơi thường không thấy trong Minecraft gốc.
Ví dụ, game thủ có thể thấy nhiều trampolines, máy tính xách tay, TV, công cụ và đồ nội thất hiện đại hơn khi thêm Furnicraft vào trò chơi.
Công cụ hiện đại

Bản mod này tương tự như bản Furnicraft đầu tiên, chỉ khác là nó chủ yếu tập trung vào các công cụ trong Minecraft. Người chơi sẽ thấy nhiều thiết bị hiện đại hơn thường thấy trong các ngôi nhà. Các vật dụng như bếp điện, tủ lạnh, máy làm mát nước, máy tính, dàn âm thanh nổi, và các vật dụng công nghệ khác sẽ khiến ngôi nhà trong game trở nên vô cùng cao cấp.
Tia X
Với bản mod X-Ray, game thủ sẽ được phép nhìn xuyên qua các bức tường và các khối để dễ dàng nhìn thấy mặt khác của các vật phẩm.
Điều này giúp người chơi khai thác các vật phẩm dễ dàng hơn vì họ có thể xem liệu có thứ gì đó có giá trị dưới tất cả các khối hay không. Cùng với đó là khả năng định vị rương, khối kim cương, mob và nhiều vật phẩm khác.
Quần xã sinh vật tráng lệ

Quần xã sinh vật đa dạng là một trong những điểm thu hút của Minecraft. Nó sẽ còn phong phú hơn với mod Magnificent Biomes.
Bản mod này bổ sung nhiều quần xã sinh vật mới vào thế giới Minecraft của người chơi sau khi nó được cài đặt. Mọi người sẽ thích khám phá các quần xã sinh vật mới và chế tạo các vật phẩm bằng cách sử dụng các nguồn tài nguyên sẵn có ở các khu vực mới. Điều này sẽ làm sáng thế giới Minecraft của mọi người và cho phép mọi thứ được tạo ra theo cách khác.
Dân làng thực sự

Trong bản mod này, người chơi sẽ thấy những dân làng sống động như thật. Những người dân trong làng sẽ giống như người thật với các đặc điểm ngoài đời thực. Người chơi có thể cung cấp cho dân làng những vật phẩm như vàng và đổi lại, dân làng sẽ trở thành vệ sĩ bảo vệ mọi người. Để tăng cường khả năng phòng thủ của dân làng, hãy cung cấp cho họ vũ khí để hỗ trợ tấn công các mob thù địch trong trò chơi.

#Hướng #dẫn #tải #xuống #và #cài #đặt #mod #cho #Minecraft #Pocket #Edition

Mod là một trong những phần quan trọng nhất của trò chơi sandbox như Minecraft, vì người chơi có thể sử dụng nhiều nội dung hơn khi cài đặt mod. Việc cài đặt mod trên Minecraft PC khá đơn giản, nhưng thực hiện trên Pocket Edition (hoặc Bedrock) trên thiết bị di động thì phức tạp hơn. Trong bài viết này, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu chi tiết cách tải và cài đặt mod trong Minecraft Pocket Edition.
Những điều cần biết trước khi cài đặt mod
Có hai cách để cài đặt mod trong Minecraft PE hoặc thông qua ứng dụng của bên thứ ba hoặc theo cách thủ công.
Ngoài các yêu cầu về phiên bản, người chơi nên đọc hướng dẫn rõ ràng trong bất kỳ bản mod nào trước khi tải xuống. Chúng có thể bao gồm các công thức chế tạo tùy chỉnh, yêu cầu bật chế độ thử nghiệm hoặc buộc nhân vật phải di chuyển đến các địa điểm cụ thể để mod hoạt động bình thường. Ví dụ, nếu bạn đang cài đặt một mod xe hơi, bạn cần phải đọc hướng dẫn về cách chế tạo một chiếc xe hơi.

Các bản mod trên Minecraft PE có thể làm cho cuộc hành trình trong thế giới hình khối thú vị hơn rất nhiều
Hơn nữa, không phải tất cả các mod và tiện ích bổ sung của Minecraft đều hoạt động với tất cả các phiên bản của trò chơi nên chúng có thể không hoạt động tốt trên Minecraft PE.
Người chơi nên bắt đầu sử dụng bản mod trong một thế giới mới vì bản mod có thể tạo ra nhiều thay đổi đáng kể cho trò chơi hoặc thậm chí không tương thích với hạt giống hiện tại.
Cách tải xuống các bản mod trong Minecraft PE bằng ứng dụng của bên thứ ba
Tính năng của AddOns cho Minecraft PE
AddOns cho Minecraft PE là một ứng dụng giúp đơn giản hóa việc cài đặt các bản mod trên phiên bản di động của trò chơi. Nó có trình cài đặt Bản đồ, gói / kết cấu tài nguyên, da và hạt giống.
Hướng dẫn từng bước để cài đặt Minecraft PE mod bằng ứng dụng
Bước 1: Vào App Store / Google Play Store và tìm AddOns cho Minecraft PE (MCPE). Hoặc click vào ô tải MCPE Addon – Addon Creator bên dưới.

Bước 2: Mở ứng dụng sau khi cài đặt xong.
Bước 3: Chọn mod mong muốn và nhấp vào Sao chép vào Minecraft.

Có rất nhiều ứng dụng của bên thứ 3 để cài đặt mod cho Minecraft PE
Bước 4: Để tạo một Thế giới mới trong Minecraft bằng mod, người chơi cần nhấp vào Chơi > Tạo mới > Tạo thế giới mới sau khi tải xuống và cài đặt bản mod.
Bước 5: Cuộn xuống phần Gói hành vi hoặc Gói tài nguyên trên bảng điều khiển bên trái. Nhấn vào một trong hai, chọn một mod, sau đó nhấn bên dưới nó. Lựa chọn Kích hoạt để đánh dấu nó và kích hoạt trong thế giới mới.
Bước 6: Nhấp vào Tạo ra trong bảng điều khiển bên trái để bắt đầu một thế giới mới với các bản mod được bật.

Chọn mod trước khi tạo một thế giới mới trong Minecraft
Cách cài đặt mod Minecraft Pocket Edition theo cách thủ công
Việc cài đặt các bản mod theo cách thủ công cho phép người chơi tự do lựa chọn với phạm vi duyệt lớn hơn. Danh sách các bản mod có sẵn thông qua ứng dụng sẽ ít hơn nhiều so với những gì game thủ có thể tự nhận. Mcpedl.com là trang web chính để tải xuống các bản mod cho Minecraft PE.
Cài đặt mod trong Minecraft PE trên iOS
Người chơi có thể duyệt qua Mcpedl.com để tìm bất kỳ tiện ích bổ sung nào họ cần, sau đó tải chúng về điện thoại thông qua trình duyệt Safari. Hãy nhớ chỉ tải xuống các bản mod có tệp .McWorld, .McPack và .McAddon vì những định dạng đó chỉ hoạt động trên thiết bị iOS.

Mcpedl.com là trang web tốt nhất để tải xuống các bản mod cho Minecraft PE
Chỉ cần bỏ qua quảng cáo trên trang tải xuống, chọn biểu tượng tải xuống màu xanh lục với kích thước tệp và chọn Mở trong Minecraft khi hoàn thành. Các bản mod bắt đầu tải khi mọi người nhìn thấy thông báo Đã bắt đầu nhập xuất hiện ở đầu thiết bị của bạn.
Cài đặt mod trong Minecraft PE Android
Cài đặt mod theo cách thủ công trên Android cũng tương tự như trên iOS, tuy nhiên, trước tiên người chơi phải tải xuống ứng dụng FX File Explorer (nếu không có bất kỳ ứng dụng File Explorer nào trên thiết bị). Các ứng dụng quản lý tệp như thế này cho phép tìm và áp dụng các bản mod nhanh hơn nhiều.

Sau khi cài đặt ứng dụng quản lý tệp, chỉ cần truy cập trang Mcpedl.com và tải xuống các bản mod muốn sử dụng phần mở rộng tệp .mcpack hoặc .mcworld. Sau đó, mở các tệp đã tải xuống bằng File Explorer và nhập chúng vào Minecraft Pocket Edition.
Bạn có thể tìm thấy bản mod bạn vừa tải xuống trong thư mục Downloads trong FX File Explorer, hãy giải nén nó nếu đó là một tệp .zip bằng cách giữ tệp, nhấn. khuy ao Hơn ở góc dưới cùng bên phải. Cuối cùng chọn Giải nén ra để bắt đầu giải nén.
Sau khi cài đặt xong mod, bạn chỉ cần mở Minecraft và tạo một thế giới mới tương tự như các bước đã nêu ở trên.
Những lưu ý khi cài đặt mod trong Minecraft PE
Các bản mod chỉ có sẵn cho người chơi Minecraft Pocket và phiên bản Java. Có rất nhiều trang web hợp pháp để tải bản mod và cũng có rất nhiều bản mod mà game thủ có thể lựa chọn để trải nghiệm.
Một số mod sẽ yêu cầu nhiều dung lượng trên thiết bị của người chơi hơn những mod khác. Người chơi nên đảm bảo thiết bị của họ có đủ dung lượng và chấp nhận cài đặt bản mod trước khi tải xuống.
Đôi khi thiết bị sẽ gặp khó khăn khi chạy mod và gây ra sự cố. Mọi người nên sao chép tất cả các tệp quan trọng và thế giới Minecraft trước khi cài đặt bản mod.
Một số mod nên được cài đặt trong Minecraft Pocket Edition
Sau khi thử nghiệm và cài đặt thành công các bản mod theo hướng dẫn trên, người chơi có thể bắt đầu tìm kiếm những bản mod thú vị để đưa vào thế giới Minecraft của mình. Hãy cùng tham khảo một số bản mod tốt nhất cho Minecraft Pocket Edition dưới đây.
Furnicraft

Furnicraft là một trong những mod tốt nhất dành cho người chơi Minecraft PE. Cài đặt bản mod này sẽ làm cho mọi thứ trong game trở nên hiện đại và tương lai hơn. Bản mod sẽ thêm nội dung mà người chơi thường không thấy trong Minecraft gốc.
Ví dụ, game thủ có thể thấy nhiều trampolines, máy tính xách tay, TV, công cụ và đồ nội thất hiện đại hơn khi thêm Furnicraft vào trò chơi.
Công cụ hiện đại

Bản mod này tương tự như bản Furnicraft đầu tiên, chỉ khác là nó chủ yếu tập trung vào các công cụ trong Minecraft. Người chơi sẽ thấy nhiều thiết bị hiện đại hơn thường thấy trong các ngôi nhà. Các vật dụng như bếp điện, tủ lạnh, máy làm mát nước, máy tính, dàn âm thanh nổi, và các vật dụng công nghệ khác sẽ khiến ngôi nhà trong game trở nên vô cùng cao cấp.
Tia X
Với bản mod X-Ray, game thủ sẽ được phép nhìn xuyên qua các bức tường và các khối để dễ dàng nhìn thấy mặt khác của các vật phẩm.
Điều này giúp người chơi khai thác các vật phẩm dễ dàng hơn vì họ có thể xem liệu có thứ gì đó có giá trị dưới tất cả các khối hay không. Cùng với đó là khả năng định vị rương, khối kim cương, mob và nhiều vật phẩm khác.
Quần xã sinh vật tráng lệ

Quần xã sinh vật đa dạng là một trong những điểm thu hút của Minecraft. Nó sẽ còn phong phú hơn với mod Magnificent Biomes.
Bản mod này bổ sung nhiều quần xã sinh vật mới vào thế giới Minecraft của người chơi sau khi nó được cài đặt. Mọi người sẽ thích khám phá các quần xã sinh vật mới và chế tạo các vật phẩm bằng cách sử dụng các nguồn tài nguyên sẵn có ở các khu vực mới. Điều này sẽ làm sáng thế giới Minecraft của mọi người và cho phép mọi thứ được tạo ra theo cách khác.
Dân làng thực sự

Trong bản mod này, người chơi sẽ thấy những dân làng sống động như thật. Những người dân trong làng sẽ giống như người thật với các đặc điểm ngoài đời thực. Người chơi có thể cung cấp cho dân làng những vật phẩm như vàng và đổi lại, dân làng sẽ trở thành vệ sĩ bảo vệ mọi người. Để tăng cường khả năng phòng thủ của dân làng, hãy cung cấp cho họ vũ khí để hỗ trợ tấn công các mob thù địch trong trò chơi.

#Hướng #dẫn #tải #xuống #và #cài #đặt #mod #cho #Minecraft #Pocket #Edition


#Hướng #dẫn #tải #xuống #và #cài #đặt #mod #cho #Minecraft #Pocket #Edition

Tổng hợp: Vik News

Vik News

Viknews Việt Nam chuyên chia sẻ những kiến thức hữu ích về hôn nhân – gia đình, làm đẹp, kinh nghiệm làm mẹ, chăm sóc dinh dưỡng khi mang thai kỳ, trước sau sinh, son môi , sữa ong chúa, nhà cửa nội thất (cửa gỗ, đèn chùm trang trí, bàn ăn, tủ bếp..)……

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button