Thủ Thuật

Hướng dẫn xem người mình đã hủy kết bạn trên Facebook

Nó ko chỉ giúp người mua kết thân, gặp mặt nhiều người khác trên toàn cầu. sau ấy trong Facebookcũng cho phép chúng tôi ko có bằng hữu Với những người bạn nhưng tôi ko thích. Công tác xóa bằng hữu của bạn, sẽ được Facebook đánh dấu và hiển thị trên Nhật ký hoạt động Facebook.

Để biết bạn đã xóa người nào khỏi Facebook, ở đây Vik News muốn giới thiệu cho bạn các bước cần làm để Xem những người bạn hủy kết thân trên Facebook, hết sức dễ dãi. Mời các bạn cùng tham khảo.

Video chỉ dẫn xem bạn đã xóa người nào khỏi Facebook

Chỉ dẫn Xem Bè bạn trên Facebook đã Xóa trên Máy tính

vào facebook

Tải Facebook trên Windows Tải Facebook trên Mac

Bước 1: Hoa Kỳ trước hết vào facebook trên máy tính của bạn, sau ấy mở trang tư nhân Xin chào, dạo này sao rồi.

Bước 2: Trong giấy tờ của tôi, hãy nhấp vào tượng trưng 3 chấm ở góc dưới bên trái của Ảnh đại diện. Sau ấy nhấn vào hoạt động đăng nhập.

Bước 3: Trong phần hoạt động đăng nhậpbấm vào mục Lọc.

Nhấp vào Bộ lọc

Giai đoạn 4: Trên màn hình lúc cửa sổ này hiện ra Lọc. Di chuyển con trỏ chuột xuống và sau ấy nhấp vào phần tử bằng hữu đã xóa. Sau ấy nhấn nút. Lưu chỉnh sửa.

Nhấp vào Bạn bè đã Xóa

Bước 5: Khi này bên trái màn hình sẽ xuất hiện lịch sử của sự lãnh đạm của họ trên Facebook.

Lịch sử xóa bạn bè

Chỉ dẫn xem lịch sử xóa kết thân Facebook trên dế yêu

Tải Facebook trên Android Tải Facebook trên iOS

Bước 1: Mở ra phần mềm facebook trên dế yêu của bạn, sau ấy đi đến trang tư nhân Của tôi.

Bước 2: Trên giấy tờ của bạn, hãy nhấn tượng trưng hình elip ở góc bên phải của màn hình.

Bước 3: sau ấy nhấn vào hoạt động đăng nhập.

Giai đoạn 4: Bấm vào mục Lọc ở góc trên bên phải màn hình dế yêu.

Nhấp vào biểu tượng dấu chấm lửng Nhấn vào mục nhật ký hoạt độngNhấn vào Bộ lọc

Bước 5: Ở cuối màn hình, hãy nhấn vào Danh mục.

Bước 6: chạm vào món đồ Kết nối của bạnsau ấy chọn mục bằng hữu đã xóa.

Bước 7: Cuối cùng, màn hình sẽ hiển thị thời kì và tên account Facebook nhưng bạn đã xóa.

Nhấp vào Danh mục Nhấn vào Bạn bè đã XóaDanh sách bạn bè không phải bạn bè

Chúc các bạn thành công!

Xem thêm thông tin Hướng dẫn xem người mình đã hủy kết bạn trên Facebook

Chỉ dẫn xem người mình đã hủy kết thân trên Facebook

Không chỉ tạo điều kiện cho người mua có thể kết thân, làm quen với nhiều người khác trên toàn cầu. Thì trên Facebook, còn cho phép chúng ta hủy kết thân với những người bạn nhưng mình ko thích. Việc xóa bằng hữu của mình, sẽ được Facebook đánh dấu và hiển thị trong mục Nhật ký hoạt động của Facebook.
Để biết được mình đã từng hủy kết thân với những người nào trên Facebook, thì sau đây Vik News xin giới thiệu các bước tiến hành để xem người mình đã hủy kết thân trên Facebook, hết sức dễ dãi. Mời các bạn cùng tham khảo.
Video chỉ dẫn xem người mình đã hủy kết thân trên Facebook

Chỉ dẫn xem bằng hữu Facebook đã xóa trên máy tính
Truy cập vào Facebook
Tải Facebook trên Windows Tải Facebook trên Mac
Bước 1: Trước nhất chúng ta truy cập vào Facebook trên máy tính, rồi mở trang tư nhân của mình lên.
Bước 2: Tại trang tư nhân của mình, nhấn vào tượng trưng 3 chấm ở góc bên trái phía dưới ảnh Avatar. Sau ấy, ấn vào mục Nhật ký hoạt động.

Bước 3: Trong mục Nhật ký hoạt động, click chuột vào mục Bộ lọc.

Bước 4: Trên màn hình lúc này hiện ra cửa sổ Filter. Di chuyển con trỏ chuột xuống phía dưới, rồi nhấn vào mục Bè bạn đã xóa. Tiếp theo, ấn vào nút Save Changes.

Bước 5: Khi này, ở phía bên trái của màn hình, sẽ hiển thị lịch sử hủy kết thân của mình trên Facebook.

Chỉ dẫn xem lịch sử xóa bằng hữu Facebook trên dế yêu
Tải Facebook trên Android Tải Facebook trên iOS
Bước 1: Mở phần mềm Facebook trên dế yêu của mình lên, sau ấy truy cập vào trang tư nhân của mình.
Bước 2: Trong trang tư nhân của mình, hãy chạm vào tượng trưng dấu 3 chấm ở góc bên phải màn hình.
Bước 3: Tiếp theo, ấn vào mục Nhật ký hoạt động.
Bước 4: Nhấn vào mục Bộ lọc ở góc bên phải phía trên màn hình dế yêu.
 
Bước 5: Ở phía dưới màn hình, nhấn vào mục Hạng mục.
Bước 6: Chạm vào mục Kết nối của bạn, sau ấy chọn mục Bè bạn đã xóa.
Bước 7: Cuối cùng trên màn hình sẽ hiển thị thời kì và tên account Facebook nhưng mình đã hủy kết thân.
 
Chúc các bạn tiến hành thành công!

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#Hướng #dẫn #xem #người #mình #đã #hủy #kết #bạn #trên #Facebook

Chỉ dẫn xem người mình đã hủy kết thân trên Facebook

Không chỉ tạo điều kiện cho người mua có thể kết thân, làm quen với nhiều người khác trên toàn cầu. Thì trên Facebook, còn cho phép chúng ta hủy kết thân với những người bạn nhưng mình ko thích. Việc xóa bằng hữu của mình, sẽ được Facebook đánh dấu và hiển thị trong mục Nhật ký hoạt động của Facebook.
Để biết được mình đã từng hủy kết thân với những người nào trên Facebook, thì sau đây Vik News xin giới thiệu các bước tiến hành để xem người mình đã hủy kết thân trên Facebook, hết sức dễ dãi. Mời các bạn cùng tham khảo.
Video chỉ dẫn xem người mình đã hủy kết thân trên Facebook

Chỉ dẫn xem bằng hữu Facebook đã xóa trên máy tính
Truy cập vào Facebook
Tải Facebook trên Windows Tải Facebook trên Mac
Bước 1: Trước nhất chúng ta truy cập vào Facebook trên máy tính, rồi mở trang tư nhân của mình lên.
Bước 2: Tại trang tư nhân của mình, nhấn vào tượng trưng 3 chấm ở góc bên trái phía dưới ảnh Avatar. Sau ấy, ấn vào mục Nhật ký hoạt động.

Bước 3: Trong mục Nhật ký hoạt động, click chuột vào mục Bộ lọc.

Bước 4: Trên màn hình lúc này hiện ra cửa sổ Filter. Di chuyển con trỏ chuột xuống phía dưới, rồi nhấn vào mục Bè bạn đã xóa. Tiếp theo, ấn vào nút Save Changes.

Bước 5: Khi này, ở phía bên trái của màn hình, sẽ hiển thị lịch sử hủy kết thân của mình trên Facebook.

Chỉ dẫn xem lịch sử xóa bằng hữu Facebook trên dế yêu
Tải Facebook trên Android Tải Facebook trên iOS
Bước 1: Mở phần mềm Facebook trên dế yêu của mình lên, sau ấy truy cập vào trang tư nhân của mình.
Bước 2: Trong trang tư nhân của mình, hãy chạm vào tượng trưng dấu 3 chấm ở góc bên phải màn hình.
Bước 3: Tiếp theo, ấn vào mục Nhật ký hoạt động.
Bước 4: Nhấn vào mục Bộ lọc ở góc bên phải phía trên màn hình dế yêu.
 
Bước 5: Ở phía dưới màn hình, nhấn vào mục Hạng mục.
Bước 6: Chạm vào mục Kết nối của bạn, sau ấy chọn mục Bè bạn đã xóa.
Bước 7: Cuối cùng trên màn hình sẽ hiển thị thời kì và tên account Facebook nhưng mình đã hủy kết thân.
 
Chúc các bạn tiến hành thành công!

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#Hướng #dẫn #xem #người #mình #đã #hủy #kết #bạn #trên #Facebook


#Hướng #dẫn #xem #người #mình #đã #hủy #kết #bạn #trên #Facebook

Vik News

Đỗ Thủy

Tôi là Đỗ Thủy đam mê sáng tạo viết Blog hàng ngày là những công việc mà tôi đang làm nó thực sự là những gì tôi yêu thích hãy theo dõi tôi để có những kiến thức bổ ích về xã hội ,cộng đồng và học tập.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button