Tin Game

KDF – Đối thủ của T1 tại bán kết LCK Mùa Xuân 2022 mạnh cỡ nào?

xếp hạng thứ 5 trên bảng xếp hạng LCK Mùa Xuân 2022, Kwangdong Freecs mau chóng lọt vào Playoffs ở những vòng đấu rốt cục. Đây chẳng hề là kết quả quá bất thần lúc KDF đang sở hữu 2 ngôi sao đang rạng ngời tại LCK: Người đi đường trên Kiin và người đi đường trên Teddy.

Kwangdong Freecs có cách chơi đồng chí, có xu thế giảm thiểu giao đấu trong quá trình đầu để mang đến cho chủ sở hữu lực lượng được trang bị tốt hơn. Họ cũng đặc trưng để mắt tới các tiêu chí to trên bản đồ. Nhìn chung, KDF có cách chơi kha khá căn bản, không những thế những lượt cấm chọn của đội tuyển này rất khả quan và họ đã trình bày rõ điều đấy trong cuộc chiến với DRX ở lượt trước tiên của Playoffs.

KDF, nhóm trước đây được gọi là Afreeca Freeces nổi danh

Đội hình Kwangdong Freecs:

– Đường sắt trên cùng: Kiin

– Đi rừng: Ellim

– Làn đường giữa: DESTINATION

– Xạ thủ: Teddy

– Phân phối: Hot

Đường trên: Kiin

Bất chấp những thăng trầm của AF hay KDF, Kiin vẫn luôn là ngôi sao của đội.

Sự ra đi của các rường cột khiến Afreeca Freeces (tiền thân của KDF) đánh mất vị thế. Tuy nhiên, Kiin vẫn là điểm sáng hiếm hoi, với bản lĩnh đi đường tốt và tạo đột biến trong giao đấu tổng. Anh luôn là rường cột đáng tin tưởng bất chấp phong thái bất thường của các đồng chí.

Sau nhiều 5 thi đấu nhiều năm kinh nghiệm, Kiin vẫn được coi là người đi đường trên bậc nhất khu vực LCK. Màn ảo thuật với những quân bài không xa lạ như Kennen, Camille hay Gwen thực thụ là cơn ác mộng với đối phương.

Đi rừng: Ellim

Đã có khi Ellim giành được địa điểm chính thức trong đội hình T1 của Cuzz. Tuy nhiên, cầu thủ này cũng có màn biểu diễn mờ nhạt trong mùa giải ko thành công của T1 5 2020. Khi Oner được đôn lên đội hình khởi hành, Ellim bị xuống hạng ở đội trẻ và sau đấy được chuyển tới KDF.

Trong lúc Oner văn minh và dần biến thành rường cột của T1 thì các chỉ số của Ellim chỉ ở mức trung bình và những gì cựu tuyển thủ T1 trình bày ko có gì đặc trưng.

Ngõ giữa: DESTINATION

FATE là 1 cầu thủ sáng dạ, nhưng mà anh đấy vẫn khá vong ân trong Playoffs

Tuy ko ấn tượng bằng Chovy hay Showmaker nhưng mà FATE cũng là 1 trong những người đi đường giữa hay nhất LCK trong những mùa giải cách đây không lâu. Với sự thông minh, vận động sáng dạ và bản lĩnh phối hợp cực tốt với đồng chí, FATE đã trình bày mình là rường cột trong Liiv Sandbox và hiện thời là trong đội hình KDF.

Sở trường của FATE là những pháp sư với những tướng có độ cơ động cao. Với việc cầm LeBlanc, Vex, Twisted Fate hay Ryze, game thủ này có thể tạo đột biến ở 2 cánh bằng những cảnh huống vận động sáng dạ. Tuy nhiên, FATE chưa bao giờ đạt phong thái cao nhất ở Playoffs, lúc thường xuyên trình bày phong thái bất thường trong các cuộc chiến Bo5.

Xạ thủ: Teddy

Được mệnh danh là Siêu xạ thủ của khu vực LCK, Teddy đã gây ấn tượng to vào 5 2016 lúc trình bày sự kiên cố và đáng tin tưởng hiếm có ở địa điểm Xạ thủ ở Mùa 1.

Liệu siêu xạ thủ Teddy có tìm được cách đánh bại những người đồng chí cũ của mình?

Ở Teddy, chúng ta thấy 1 ADC tài năng với những kĩ năng làm người xuất sắc. Anh ta được biết tới với sự tuyệt vời của mình trong các cuộc giao đấu giữa và cuối cuộc chiến, cộng với chỉ số lính thường xuyên cao. Anh ta hiện đang giữ kỷ lục về chỉ số cao nhất trong lịch sử Liên Minh Huyền Thoại, với 1456 điểm lính, tiếp theo là Zven và Bang với lần là lượt 946 và 972.

Dù đã qua giai đoạn đỉnh cao phong thái nhưng mà Teddy vẫn biết cách rạng ngời với vai trò xạ thủ chính. Bảo đảm an toàn cho Teddy sẽ là dành đầu tiên của T1 trong trận bán kết bữa nay nếu họ muốn đánh bại KDF.

Phân phối: Hot

2 cung cấp của KDF, Hoit và MapSSi, ko có nhiều thời kì để thi đấu chính thức tại LCK. Họ chính yếu chơi cho đội trẻ hoặc ngồi dự bị trong suốt sự nghiệp. Hoit từng chơi cho DAMWON Gaming và thậm chí là T1, nhưng mà anh đấy khó có dịp thi đấu lúc phải thi đấu với những ngôi sao khác.

KDF so với T1

KDF đang sở hữu 1 đội rất nhiều tiềm năng, nhưng mà họ vẫn bị bình chọn thấp hơn so với T1 ở thời khắc hiện nay. Ấy cũng là 1 trong những lý do vì sao T1 lại chọn KDF làm đối phương của họ trong trận Bán kết LCK Mùa Xuân 2022.

Sau 2 trận thua ở vòng bảng, 1 lần nữa Teddy, Hoit và Ellim sẽ phải đối đầu với những người đồng chí cũ ở T1. Ở trận lượt đi, Faker và các đồng chí đã dễ dãi đánh bại KDF với tỷ số 2-0. Ở trận lượt về, KDF đã khiến đương kim á quân LCK gặp rất nhiều gian truân, nhưng mà họ vẫn chẳng thể ngăn T1 phá kỷ lục của chính họ vào mùa hè 2015 và kéo dài chuỗi trận toàn thắng của mình lên con số 15.

Chiến thắng trước DRX cho thấy KDF thực thụ là 1 đối phương khó chịu tại LCK, nhưng mà trước sức mạnh hủy diệt của T1, thật khó để Teddy có thể hả giận trong trận tái đấu với những người đồng chí cũ.

.

Xem thêm thông tin
KDF – Đối thủ của T1 tại bán kết LCK Mùa Xuân 2022 mạnh cỡ nào?

KDF – Địch thủ của T1 tại bán kết LCK Mùa Xuân 2022 mạnh cỡ nào?

Với địa điểm thứ 5 trên bảng xếp hạng LCK Mùa Xuân 2022, Kwangdong Freecs đã kịp thời có mặt ở Playoffs vào những vòng đấu rốt cục. Đây chẳng hề là 1 kết quả quá bất thần trong khi KDF sở hữu 2 ngôi sao sáng tại LCK: Đường trên Kiin và xạ thủ Teddy.
Kwangdong Freecs có cách chơi đồng chí, thường có xu thế giảm thiểu giao đấu trong quá trình đầu nhằm mục tiêu cho các chủ lực lượng trang bị tốt nhất. Họ cũng đặc trưng chú trọng vàocác tiêu chí to trên bản đồ. Nhìn chung, KDF sở hữu 1 cách chơi kha khá căn bản, không những thế, bản lĩnh cấm chọn của đội tuyển này là rất khả quan, và họ đã trình bày rõ điều này trong cuộc chiến với DRX ở vòng Playoffs thứ nhất.
KDF, đội tuyển có tiền thân là Afreeca Freeces lừng lẫyĐội hình Kwangdong Freecs:
– Đường trên: Kiin
– Đi rừng: Ellim
– Đường giữa: FATE
– Xạ thủ: Teddy
– Phân phối: Hoit
Đường trên: Kiin
Bất chấp những thăng trầm của AF hay KDF, Kiin vẫn luôn là ngôi sao của độiSự ra đi của những rường cột làm cho Afreeca Freeces (tiền thân của KDF) mất đi vị thế của mình. Tuy vậy, Kiin vẫn là điểm sáng hiếm hoi, với bản lĩnh đi đường tốt và tạo đột biến trong giao đấu. Anh vẫn luôn là 1 chủ lực đáng tin tưởng bất chấp phong thái bất thường của những người đồng chí.
Sau nhiều 5 thi đấu nhiều năm kinh nghiệm, Kiin vẫn được bình chọn là đường trên bậc nhất của khu vực LCK. Màn biểu diễn ảo thuật với những con bài không xa lạ như Kennen, Camille hay Gwen thực thụ là 1 nỗi ác mộng với địch thủ.
Đi rừng: Ellim
Từng có thời khắc, Ellim đã giành được địa điểm chính thức trong đội hình T1 từ tay Cuzz. Tuy nhiên, tuyển thủ này cũng đã có màn biểu diễn mờ nhạt trong mùa giải thất bại của T1 5 2020. Khi Oner được đưa lên đội hình chính, Ellim bị đẩy xuống đội hình trẻ và sau đấy chuyển sang thi đấu cho KDF.
Trong lúc Oner thi đấu ngày 1 văn minh và dần biến thành 1 rường cột của T1, các chỉ số của Ellim đều ở mức trung bình, và những gì nhưng mà cựu tuyển thủ của T1 trình bày là ko quá rực rỡ.
Đường giữa: FATE
FATE là 1 tuyển thủ sáng dạ, nhưng mà anh vẫn tỏ ra khá vô duyên ở vòng PlayoffsTuy ko gây ấn tượng như Chovy hay Showmaker, nhưng mà FATE cũng là 1 trong những đường giữa thi đấu tốt nhất của LCK trong vài mùa giải cách đây không lâu. Với óc thông minh, vận động sáng dạ và phối hợp cực tốt với đồng chí, FATE đã trình bày mình là 1 rường cột trong đội hình Liiv Sandbox và hiện thời là KDF. 
Sở trường của FATE là những pháp sư có vị tướng cơ động cao. Khi được cầm LeBlanc, Vex, Twisted Fate hay Ryze, tuyển thủ này có thể tạo ra đột biến ở 2 đường cánh với những cảnh huống vận động sáng dạ. Tuy nhiên, FATE chưa bao giờ có được phong thái tốt nhất lúc thi đấu ở vòng Playoffs, anh vẫn thường trình bày sự bất thường trong những cuộc chiến Bo5.
Xạ thủ: Teddy
Được mệnh danh là Siêu xạ thủ của khu vực LCK, Teddy đã gây ấn tượng mạnh ở giải 2016 lúc trình bày được sự kiên cố và tin tưởng hiếm có ở 1 AD ngay trong mùa giải trước tiên.
Siêu xạ thủ Teddy sẽ tìm ra cách để đánh bại các đồng chí cũ?Ở Teddy, chúng ta thấy được 1 xạ thủ tài năng với kỹ năng tư nhân tuyệt đỉnh. Anh nổi danh trong việc rạng ngời trong những giao đấu về giữa và cuối ván đấu, cộng với việc chỉ số lính luôn ở mức rất cao. Hiện tại, anh đang nắm giữ kỷ lục chỉ số cao nhất trong lịch sử Liên minh huyền thoại, với số điểm 1456 chỉ số lính, đúng thứ 2 lần là lượt Zven và Bang lần là lượt 946 và 972.
Dù đã bước qua giai đoạn đỉnh cao, nhưng mà Teddy vẫn luôn biết cách rạng ngời trong vai trò xạ thủ chủ lực. Khóa chặt Teddy sẽ là dành đầu tiên bậc nhất của T1 trong trận bán kết ngày bữa nay nếu họ muốn đánh bại KDF.
Phân phối: Hoit
2 cung cấp của KDF là  Hoit và MapSSi đều ko có nhiều thời kì thi đấu chính thức tại LCK. Họ chính yếu chơi cho đội trẻ hoặc ngồi dự bị trong suốt sự nghiệp. Hoit từng khoác áo DAMWON Gaming và cả T1, nhưng mà anh đa số ko có dịp ra sân lúc phải cạnh tranh với những ngôi sao khác.
KDF vs T1
KDF sở hữu 1 đội hình có khá nhiều tiềm năng, nhưng mà họ vẫn bị bình chọn kém hơn rất nhiều so với T1 vào thời khắc hiện nay. Ấy cũng là 1 trong những lý do nhưng mà T1 đã tuyển lựa KDF làm đối phương ở bán kết LCK Mùa Xuân 2022.
Sau 2 thất bại tại vòng bảng Teddy, Hoit và Ellim sẽ 1 lần nữa đối đầu với những người đồng chí cũ ở T1. Ở lượt đi, Faker và các đồng chí đã dễ dãi đánh bại KDF với tỷ số 2-0. Còn ở lượt về, KDF đã gây ra rất nhiều gian truân cho đương kim á quân LCK, nhưng mà họ vẫn chẳng thể ngăn cản T1 phá kỉ lục của chính họ ở mùa hè 2015 và nâng chuỗi thắng của mình lên con số 15.
Chiến thắng trước DRX cho thấy KDF thực thụ là 1 đối phương khó chịu tại LCK, nhưng mà đứng trước sức mạnh hủy diệt của T1, thật khó để Teddy có thể làm nên bất thần trong ngày tái đấu với các đồng chí cũ.

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#KDF #Đối #thủ #của #tại #bán #kết #LCK #Mùa #Xuân #mạnh #cỡ #nào

KDF – Địch thủ của T1 tại bán kết LCK Mùa Xuân 2022 mạnh cỡ nào?

Với địa điểm thứ 5 trên bảng xếp hạng LCK Mùa Xuân 2022, Kwangdong Freecs đã kịp thời có mặt ở Playoffs vào những vòng đấu rốt cục. Đây chẳng hề là 1 kết quả quá bất thần trong khi KDF sở hữu 2 ngôi sao sáng tại LCK: Đường trên Kiin và xạ thủ Teddy.
Kwangdong Freecs có cách chơi đồng chí, thường có xu thế giảm thiểu giao đấu trong quá trình đầu nhằm mục tiêu cho các chủ lực lượng trang bị tốt nhất. Họ cũng đặc trưng chú trọng vàocác tiêu chí to trên bản đồ. Nhìn chung, KDF sở hữu 1 cách chơi kha khá căn bản, không những thế, bản lĩnh cấm chọn của đội tuyển này là rất khả quan, và họ đã trình bày rõ điều này trong cuộc chiến với DRX ở vòng Playoffs thứ nhất.
KDF, đội tuyển có tiền thân là Afreeca Freeces lừng lẫyĐội hình Kwangdong Freecs:
– Đường trên: Kiin
– Đi rừng: Ellim
– Đường giữa: FATE
– Xạ thủ: Teddy
– Phân phối: Hoit
Đường trên: Kiin
Bất chấp những thăng trầm của AF hay KDF, Kiin vẫn luôn là ngôi sao của độiSự ra đi của những rường cột làm cho Afreeca Freeces (tiền thân của KDF) mất đi vị thế của mình. Tuy vậy, Kiin vẫn là điểm sáng hiếm hoi, với bản lĩnh đi đường tốt và tạo đột biến trong giao đấu. Anh vẫn luôn là 1 chủ lực đáng tin tưởng bất chấp phong thái bất thường của những người đồng chí.
Sau nhiều 5 thi đấu nhiều năm kinh nghiệm, Kiin vẫn được bình chọn là đường trên bậc nhất của khu vực LCK. Màn biểu diễn ảo thuật với những con bài không xa lạ như Kennen, Camille hay Gwen thực thụ là 1 nỗi ác mộng với địch thủ.
Đi rừng: Ellim
Từng có thời khắc, Ellim đã giành được địa điểm chính thức trong đội hình T1 từ tay Cuzz. Tuy nhiên, tuyển thủ này cũng đã có màn biểu diễn mờ nhạt trong mùa giải thất bại của T1 5 2020. Khi Oner được đưa lên đội hình chính, Ellim bị đẩy xuống đội hình trẻ và sau đấy chuyển sang thi đấu cho KDF.
Trong lúc Oner thi đấu ngày 1 văn minh và dần biến thành 1 rường cột của T1, các chỉ số của Ellim đều ở mức trung bình, và những gì nhưng mà cựu tuyển thủ của T1 trình bày là ko quá rực rỡ.
Đường giữa: FATE
FATE là 1 tuyển thủ sáng dạ, nhưng mà anh vẫn tỏ ra khá vô duyên ở vòng PlayoffsTuy ko gây ấn tượng như Chovy hay Showmaker, nhưng mà FATE cũng là 1 trong những đường giữa thi đấu tốt nhất của LCK trong vài mùa giải cách đây không lâu. Với óc thông minh, vận động sáng dạ và phối hợp cực tốt với đồng chí, FATE đã trình bày mình là 1 rường cột trong đội hình Liiv Sandbox và hiện thời là KDF. 
Sở trường của FATE là những pháp sư có vị tướng cơ động cao. Khi được cầm LeBlanc, Vex, Twisted Fate hay Ryze, tuyển thủ này có thể tạo ra đột biến ở 2 đường cánh với những cảnh huống vận động sáng dạ. Tuy nhiên, FATE chưa bao giờ có được phong thái tốt nhất lúc thi đấu ở vòng Playoffs, anh vẫn thường trình bày sự bất thường trong những cuộc chiến Bo5.
Xạ thủ: Teddy
Được mệnh danh là Siêu xạ thủ của khu vực LCK, Teddy đã gây ấn tượng mạnh ở giải 2016 lúc trình bày được sự kiên cố và tin tưởng hiếm có ở 1 AD ngay trong mùa giải trước tiên.
Siêu xạ thủ Teddy sẽ tìm ra cách để đánh bại các đồng chí cũ?Ở Teddy, chúng ta thấy được 1 xạ thủ tài năng với kỹ năng tư nhân tuyệt đỉnh. Anh nổi danh trong việc rạng ngời trong những giao đấu về giữa và cuối ván đấu, cộng với việc chỉ số lính luôn ở mức rất cao. Hiện tại, anh đang nắm giữ kỷ lục chỉ số cao nhất trong lịch sử Liên minh huyền thoại, với số điểm 1456 chỉ số lính, đúng thứ 2 lần là lượt Zven và Bang lần là lượt 946 và 972.
Dù đã bước qua giai đoạn đỉnh cao, nhưng mà Teddy vẫn luôn biết cách rạng ngời trong vai trò xạ thủ chủ lực. Khóa chặt Teddy sẽ là dành đầu tiên bậc nhất của T1 trong trận bán kết ngày bữa nay nếu họ muốn đánh bại KDF.
Phân phối: Hoit
2 cung cấp của KDF là  Hoit và MapSSi đều ko có nhiều thời kì thi đấu chính thức tại LCK. Họ chính yếu chơi cho đội trẻ hoặc ngồi dự bị trong suốt sự nghiệp. Hoit từng khoác áo DAMWON Gaming và cả T1, nhưng mà anh đa số ko có dịp ra sân lúc phải cạnh tranh với những ngôi sao khác.
KDF vs T1
KDF sở hữu 1 đội hình có khá nhiều tiềm năng, nhưng mà họ vẫn bị bình chọn kém hơn rất nhiều so với T1 vào thời khắc hiện nay. Ấy cũng là 1 trong những lý do nhưng mà T1 đã tuyển lựa KDF làm đối phương ở bán kết LCK Mùa Xuân 2022.
Sau 2 thất bại tại vòng bảng Teddy, Hoit và Ellim sẽ 1 lần nữa đối đầu với những người đồng chí cũ ở T1. Ở lượt đi, Faker và các đồng chí đã dễ dãi đánh bại KDF với tỷ số 2-0. Còn ở lượt về, KDF đã gây ra rất nhiều gian truân cho đương kim á quân LCK, nhưng mà họ vẫn chẳng thể ngăn cản T1 phá kỉ lục của chính họ ở mùa hè 2015 và nâng chuỗi thắng của mình lên con số 15.
Chiến thắng trước DRX cho thấy KDF thực thụ là 1 đối phương khó chịu tại LCK, nhưng mà đứng trước sức mạnh hủy diệt của T1, thật khó để Teddy có thể làm nên bất thần trong ngày tái đấu với các đồng chí cũ.

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#KDF #Đối #thủ #của #tại #bán #kết #LCK #Mùa #Xuân #mạnh #cỡ #nào


#KDF #Đối #thủ #của #tại #bán #kết #LCK #Mùa #Xuân #mạnh #cỡ #nào

Vik News

Vik News

Viknews Việt Nam chuyên chia sẻ những kiến thức hữu ích về hôn nhân – gia đình, làm đẹp, kinh nghiệm làm mẹ, chăm sóc dinh dưỡng khi mang thai kỳ, trước sau sinh, son môi , sữa ong chúa, nhà cửa nội thất (cửa gỗ, đèn chùm trang trí, bàn ăn, tủ bếp..)……

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button