Giáo Dục

Kể lại buổi thể dục giữa giờ ở trường em (9 mẫu)

CÁC LỚP 9 Ở trường của chúng tôi, chúng tôi nhắc lại các lớp Thể dục ở trường trung học cơ sở và giúp đỡ các học sinh lớp 3 và lớp 4 của chúng tôi. Hãy tưởng tượng một bầu không khí vui vẻ, Cảnh hối hả, nhộn nhịp để nhanh chóng giải thích cho một phiên họp tốt đẹp.

thực hành

Tập thể dục buổi trưa ở trường sẽ giúp bạn giữ được sức khỏe và thư giãn sau giờ học căng thẳng. Vì vậy, trong bài viết dưới đây, mời các bạn cùng học tiếng Anh tốt hơn qua bài viết mẫu 9 giáo án Thể dục giữa các lớp của chúng tôi.

Hãy kể cho tôi nghe về tiết học Thể dục vào năm thứ ba của trường trung học cơ sở.

Bài luận mẫu 1

Hoạt động thể chất trung hạn có thể được thực hành ngay trên sân trường. Thông thường, sau khi tập trung kiểm tra số lượng và nghe giảng viên giải thích, bạn hãy chia thành các nhóm để luyện tập. Bước đầu tập 8 động tác từng thực hiện cho học sinh khác nhận xét. Nếu nhóm vẫn còn lúng túng, một giáo viên sẽ đến và hướng dẫn các bạn. Chỉ sau 20 phút, mọi người đã tập luyện khá nhiều. Nghe tiếng còi của cô giáo, chúng tôi vội vàng kiểm tra bài vở. Chúng tôi rất vui vì cả nhóm của chúng tôi đã nhận được những lời khen ngợi về việc luyện tập các động tác chính xác và thi đấu rất đồng đều và đẹp mắt. Sau đó chúng tôi tiếp tục việc học của mình.

Bài luận mẫu 2

Như thường lệ, sau tiết hai buổi sáng, tôi ra sân tập thể dục giữa trưa trong giờ giải lao. Theo sự thúc giục của giáo viên chủ nhiệm, học sinh vội vã ra sân tập trung thành nhóm từ đầu học kỳ. Khi chúng tôi đã vào chỗ ngồi, giáo viên phụ trách bắt đầu mở nhạc để chúng tôi tập thể dục. Tập theo lời của bài hát và thực hiện lần lượt từng động tác. Tay, chân, lưng của bạn dần dần được duỗi ra rất thoải mái. Trên bục giảng, các em học sinh lớp 5 đang luyện bài tập thử nên không ai phải lo lắng khi quên bài tập. Mọi người đều nghiêm túc tập luyện đẹp và đồng đều. Nếu bạn nhìn xung quanh sân trường, có một khu vườn thể dục màu trắng. Không ai nói cười, chỉ có tiếng người nói, tiếng chân tay. Khi kết thúc buổi tập, “Tập luyện! Mạnh mẽ! Mạnh mẽ!” Sau đó tôi chia tay. Tôi thực sự thích các buổi tập giữa buổi vì nó giúp tôi giữ được sức khỏe và tinh thần thoải mái.

Bài luận mẫu 3

Thứ Hai hàng tuần thường có một buổi tập luyện xen kẽ.

Khi tiếng trống báo hiệu giờ thể dục vang lên, học sinh các lớp ùa về như chim sổ lồng. Lớp tôi xếp thành hai hàng. Chúng tôi bắt đầu tập từng động tác theo nhịp trống đều đặn, rõ ràng. Đầu tiên là động tác vươn vai, ngẩng cao đầu, hít không khí sung sướng đầy lồng ngực, sau đó thở ra từ từ. Các cử động cổ, tay, chân, ngực và điều hòa theo sau. Các động tác điều hòa được thực hành với tốc độ chậm hơn những động tác khác. Sau giờ thể dục, chúng tôi nắm tay nhau đưa lên trời cao, thốt lên “Tuyệt vời”.

Các buổi tập thể dục buổi trưa có thể giúp bạn cảm thấy thoải mái và dễ chịu hơn sau một ngày học căng thẳng.

Bài luận mẫu 4

Khi chúng tôi đang chơi, đột nhiên tiếng nhạc thể dục vang lên, báo giờ thể dục bắt đầu. Mọi người nhanh chóng tìm chỗ ngồi cho lớp và xếp hàng. Sau đó, sợi dây được duỗi thẳng như một sợi chỉ căng.

Ở ngưỡng cửa, bạn lao đi như một đàn chim sổ lồng. Sân trường trước đây vắng lặng nhưng giờ trở nên nhộn nhịp hẳn lên. Khi chúng tôi đang chơi, đột nhiên tiếng nhạc thể dục vang lên, báo giờ thể dục bắt đầu. Mọi người nhanh chóng tìm chỗ ngồi cho lớp và xếp hàng. Sau đó, sợi dây được duỗi thẳng như một sợi chỉ căng. Sau tiếng nhạc, động tác cổ bắt đầu. Đầu tiếp tục quay xuống, hướng lên, hướng này, hướng kia xoay như hướng đông, tây nam, tây bắc. Động tác của tay trống rất điêu luyện và điêu luyện. Cánh tay anh cứ vươn cao như búp măng trước nắng. Các bạn, các bạn đang thực hiện một số tư thế ngồi mát mẻ. Cơ thể cô đung đưa duyên dáng như một bông hoa đung đưa trong gió. Động tác thứ 4 và thứ 5 mỗi động tác kết thúc với khẩu hiệu “Sức khỏe!” Nó vang dội cả sân trường.

Bài luận mẫu 5

Như thường lệ, trong thời gian nghỉ giữa tiết thứ 2 và thứ 3, giáo viên sẽ cho các bạn tập thể dục giữa tiết để rèn luyện thân thể.

Khi tiếng trống trường báo hết giờ tan học, chúng tôi cùng nhau chạy ra sân trường xếp hàng theo sự sắp xếp của cô giáo chủ nhiệm. Khi giáo viên chơi, đội trưởng đứng giữa sân khấu và bắt nhịp các động tác thể dục (ngửa cổ, xoay vai, bật nhảy, xoay gối, xoay cổ chân). Là một lớp phó thể dục, em luôn cố gắng học thật tốt để làm gương cho các bạn trong lớp.

Từ chậm đến nhanh, từ đơn giản đến ngày càng khó, nhưng chuyển động nhịp nhàng giúp chúng ta khỏe mạnh hơn. Tất cả học sinh đều tham gia nhiệt tình. Nhờ âm nhạc của bài hát, cả trường đã chìm đắm trong luyện tập, quên đi mệt mỏi.

Kết thúc bài tập, cô tổng phụ trách sẽ chơi các trò chơi vui nhộn như đánh cờ trộm, chọi bóng, bắn ong, kiến ​​cắn, đau bụng … Tất cả chúng tôi đều đổ mồ hôi, nhưng khuôn mặt của các bạn đều rạng rỡ và chúng tôi rất vui khi vừa học vừa chơi.

Bài văn mẫu 6

Giờ ra chơi, thầy thường bắt chúng tôi tập thể dục giữa trưa để rèn luyện thân thể.

Khi tiếng trống trường báo hết giờ tan học, tất cả chúng tôi đều xếp hàng ngay ngắn và chạy ra sân. Cô giáo bắt chúng tôi tập các động tác vươn thở đều, đứng dậy, quay đầu gối, quay cổ. Là lớp trưởng, em luôn cố gắng học thật tốt để làm gương cho các bạn trong lớp. Tập theo nhịp thở theo động tác tay của cô và tiếng còi của cô. Tập thể dục ngày càng khó hơn, nhưng nó khiến chúng ta mạnh mẽ hơn. Sau khi tập luyện, tôi cũng chơi một trò chơi vui vẻ. Tất cả chúng tôi đều toát mồ hôi, nhưng trên khuôn mặt chúng tôi đều có niềm vui vì chúng tôi vừa được học chơi.

Tôi thích phiên giữa. Vì sau những giờ học tập căng thẳng chúng ta có thể thư giãn bằng những động tác vận động nhẹ nhàng tốt cho sức khỏe và an toàn.

Em hãy cho biết tiết học thể dục lớp 4 trường THCS.

Bài luận mẫu 1

Sáng thứ Hai, bất cứ khi nào sách học vang lên như một hồi chuông báo thức, một lời nhắc nhở tan học và bắt đầu một ngày mới với bài tập thể dục.

Cả lớp ùa về như bầy ong vỡ tổ, mọi thứ dường như đã trở thành thói quen trong tiềm thức của mọi người, tự nhiên ai nấy đều xếp hàng ngay ngắn, bài tập về nhà cũng không có nhiều. Tuy dài nhưng học sinh tập luyện rất nghiêm túc, thuộc lời bài hát cho từng động tác nên giáo viên không còn phải quát tháo, chỉnh sửa động tác cho từng học sinh. Cô ấy bị khản tiếng, nhưng mọi người thương cô ấy một phần và muốn tập thể dục cho riêng mình nên cô ấy tự nguyện làm. Khi nhạc được bật lên, từng cử chỉ khỏe khoắn của các chàng trai, sự dịu dàng của các cô gái diễn cho mọi người xem, nụ cười trên môi theo lời bài hát, và nhịp điệu như thể chuyển động và âm nhạc hòa quyện vào nhau. Họ thi đấu với nhau không phân thắng bại.

Các thầy cô xung quanh chúng tôi, hình ảnh các chú bảo vệ đang quan sát chúng tôi, các tiết mục văn nghệ dưới ánh ban mai dịu nhẹ, tâm điểm là sân trường, các tiết mục văn nghệ của chúng tôi. Phần lớn khán giả ở phía trên chúng tôi lắc lư theo nhịp nhạc, bắt chước từng động tác. . Tất cả đều thực hiện hai bài tập theo nhạc và kết thúc ở tư thế đứng.

Buổi tập thể dục buổi trưa giúp mọi người vận động, tăng cường sức khỏe và tinh thần thoải mái hơn vào buổi sáng để có thể tiếp tục những bài học vô cùng bổ ích vào buổi sáng.

Bài luận mẫu 2

Mỗi giờ giải lao trong trường chúng tôi đều làm cho tất cả học sinh rất thích thú và hài lòng. Vì thể dục là tiết học để chơi chứ không phải học nên các em không phải ngồi trong lớp để tham gia lớp học mà các em có thể ra ngoài chơi mà học.

Trong giờ ra chơi, tất cả các bạn trong lớp đều tập trung ngoài sân nên lớp tôi có tiết Thể dục. Hàng tuần, thứ bảy hàng tuần, lớp tôi có tiết Thể dục trong giờ ra chơi. Tất cả các bạn đều mặc đồng phục thể dục, xỏ giày cẩn thận để sẵn sàng tập luyện. Đồng phục thể dục ngày 7 cần được chuẩn bị để ai cũng có thể thoải mái vận động. Nghe tiếng còi của cô giáo, lớp trưởng hô hiệu lệnh cho cả lớp xếp thành 4 hàng ngang, mỗi hàng 10 học sinh. Tất cả chúng tôi đều tuân theo mệnh lệnh của các bạn trong lớp. Lớp trưởng bắt đầu tiết học bằng cách to tiếng quay trái, quay phải, làm ấm chân tay. Giờ học thể dục trong ngày sẽ do giáo viên quy định. Hôm đó lớp chúng tôi học chạy sức bền.

Anh nói: Chạy bền là môn thể thao đòi hỏi sức khỏe, sự dẻo dai và bền bỉ. Đừng chạy quá nhanh, vì nếu bạn không vội vàng, bạn có thể tăng khoảng cách được bao phủ. Lớp tôi được phân công với giáo viên đi vòng quanh phòng tập 3 lần cho mỗi lớp. Tất cả các bạn của chúng tôi đều kiệt sức và kiệt sức, nhưng chúng tôi rất vui vì mỗi người trong số chúng tôi đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình.

Tôi chăm chú lắng nghe lời kêu gọi của cô giáo. “Về vạch xuất phát! Sẵn sàng! Chạy!”. Nghe thấy tiếng gọi của giáo viên, bạn bắt đầu chạy trên đường của mình. Giáo viên của bạn sẽ không bảo bạn chạy nhanh hết mức có thể, nhưng nếu bạn giữ được sức khỏe, bạn sẽ về đích ngay lập tức.

Mỗi lần đến lớp thể dục, tôi cảm thấy rất vui và thích thú. Chúng ta có thể chơi với đứa nghịch ngợm để trấn an tinh thần chuẩn bị cho bài học văn hóa tiếp theo.

Bài luận mẫu 3

Ở mỗi trường học, hoạt động thể chất giữa giờ học là rất quan trọng không chỉ để rèn luyện sức khỏe tốt mà còn đảm bảo cho học sinh được nghỉ ngơi thoải mái sau những giờ học căng thẳng, mệt mỏi. Trường học của chúng tôi xen kẽ giữa các hoạt động thể chất trong các giờ nghỉ thứ Hai, thứ Tư và thứ Sáu. Và vào thứ Ba và thứ Năm, Thuyền trưởng đọc tin tức.

Như mọi khi, hôm nay là thứ Hai đầu tuần và chúng tôi có lịch tập giữa các buổi tập trong thời gian nghỉ giải lao. Tiếng trống trường báo hiệu giờ học thứ 2 kết thúc, ngay sau đó là tiếng trống thể dục giữa giờ tiếp tục vang lên như thúc giục các em học sinh nhanh chóng xuống sân trường, chuẩn bị. Đối với một buổi tập thể dục.

Dưới sự chỉ đạo của lớp trưởng, mỗi lớp được xếp thành hai hàng ngang, các bạn lớp 1, 2, 3 ở trên và các bạn lớp 4, 5 ở dưới, các bạn xếp thành hàng ngang. khoảng cách chính xác. Tôi đã dạy những động tác giống như mục sư trưởng từ buổi đầu tiên để bạn bè không va vào nhau khi tập tránh tay. Khi đội hình hoàn chỉnh, hàng dọc và hàng ngang cũng thẳng hàng. Bắt đầu tập theo nhịp trống nhịp nhàng.

Bài tập đã được cô thư ký luyện tập rất bài bản với sự nỗ lực của các em học sinh ngay từ ngày đầu tiên đi học nên không còn tình trạng quên hay nhầm lẫn giữa các bài tập. Giáo viên không còn cần xác định và uốn nắn từng học sinh như thuở ban đầu. Động tác mạnh mẽ, dứt khoát, liên tục và đều đặn, giơ hai tay lên như búp măng hướng về phía mặt trời. Dù trời nắng nhưng anh không hề tỏ ra mệt mỏi và tập thể dục là hoạt động cần thiết, mọi người đều làm việc chăm chỉ và say mê.

Sau mỗi buổi tập ở giữa, tôi đảm bảo rằng không chỉ tôi mà tất cả những người tham gia đều khỏe mạnh hơn và tinh thần sẵn sàng cho buổi tập tiếp theo. Đối với tôi, đây là một hoạt động rất bổ ích để các học viên của tôi giữ gìn sức khỏe và nâng cao tay nghề.

Bạn đọc cũng có thể tham khảo thêm các dạng bài văn mẫu khác tại chuyên mục. Tập làm văn lớp 3 |, Tập làm văn lớp 4 | Kiểm tra các tài nguyên hữu ích hơn. Tôi hy vọng bạn làm tốt trong học tập của bạn.

Xem thêm thông tin Kể lại buổi thể dục giữa giờ ở trường em (9 mẫu)

Kể lại buổi thể dục giữa giờ ở trường em (9 mẫu)

TOP 9 bài Kể lại buổi học thể dục cấp 2 ở trường em, giúp các em học sinh lớp 3, lớp 4 tưởng tượng bầu không khí vui vẻ, sự nhộn nhịp của khung cảnh đó để nhanh chóng kể lại một buổi tập tốt giữa buổi.

Buổi tập thể dục giữa ngày ở trường giúp chúng ta khỏe mạnh và thư giãn sau những giờ học căng thẳng. Vậy mời các bạn cùng theo dõi 9 mẫu giáo án thể dục giữa các lớp trong bài viết dưới đây để học tốt môn Ngữ Văn ngày càng tốt hơn.
Kể cho tôi nghe về buổi tập thể dục thời trung học cơ sở ở trường lớp 3 của bạn
Bài văn mẫu 1
Khi đến các hoạt động thể dục giữa giờ, chúng ta có thể tập luyện ngay tại sân thể thao của trường. Thông thường, sau khi tập trung kiểm tra sĩ số và nghe giáo viên hướng dẫn, chúng tôi tản ra theo nhóm để luyện tập. Ban đầu, bài tập 8 động tác do từng bạn thực hiện cho các bạn khác nhận xét. Nếu nhóm nào còn lúng túng, giáo viên sẽ đến tận nơi để hướng dẫn tận tình. Chỉ hai mươi phút sau, mọi người đã tập luyện khá tốt. Nghe tiếng còi của cô giáo, chúng tôi xúm vào kiểm tra bài tập. Cả nhóm tôi rất vui vì được khen tập đúng động tác và biểu diễn rất đồng đều, đẹp mắt. Sau đó, chúng tôi tiếp tục học bài.
Bài văn mẫu 2
Như thường lệ, vào giờ ra chơi sau tiết học thứ hai buổi sáng, chúng tôi sẽ ra sân tập thể dục giữa giờ. Theo sự đôn đốc của cô giáo tổng phụ trách, các em học sinh nhanh chóng ra sân, xếp theo đội hình quy định từ đầu năm học. Sau khi chúng tôi ổn định chỗ ngồi, sư phụ phụ trách sẽ bắt đầu mở nhạc để chúng tôi tập thể dục. Theo lời ca trong bài hát, chúng tôi lần lượt thực hiện từng động tác. Từ tay, chân, lưng dần dần được kéo căng vô cùng thoải mái. Trên bục giảng có một nhóm học sinh lớp 5 làm bài tập mẫu nên không ai phải lo lắng khi quên bài tập. Mọi người đều nghiêm túc cố gắng tập luyện cho đẹp và đồng đều. Nhìn quanh sân trường là cả một vườn thể dục trắng xóa. Không ai nói chuyện hay cười đùa, chỉ có tiếng loa, tiếng động chân tay. Sau khi tập xong, chúng tôi đồng thanh hô khẩu hiệu “Tập thể dục! Mạnh! Mạnh! Strong! “Sau đó tan rã. Tôi thực sự thích những buổi tập giữa buổi vì nó giúp tôi khỏe mạnh và thư giãn.
Bài văn mẫu 3
Hàng tuần, vào thứ Hai, chúng tôi thường có một buổi tập thể dục giữa giờ.
Khi tiếng trống báo hiệu đã đến giờ thể dục, học sinh các khối lớp ùa ra như bầy chim non lồng trong lồng. Lớp mình xếp thành hai hàng. Chúng tôi bắt đầu tập từng động tác theo nhịp trống đều đặn, rõ ràng. Đầu tiên là động tác vươn vai, mình ngẩng cao đầu, hớn hở hít không khí vào đầy lồng ngực rồi từ từ thở ra. Tiếp theo là các động tác cổ, tay, chân, ngực và điều hòa. Riêng động tác điều hòa, chúng ta tập với nhịp độ chậm hơn các động tác khác. Cuối buổi thể dục, chúng tôi nắm tay nhau giơ lên ​​trời, hô to “hay quá”.
Buổi tập thể dục giữa giờ giúp chúng em thoải mái, khỏe khoắn hơn sau những giờ học căng thẳng.
Bài văn mẫu 4
Chúng tôi đang chơi, bỗng tiếng nhạc thể dục vang lên báo hiệu giờ thể dục bắt đầu. Tất cả nhanh chóng tìm vị trí của lớp mình để xếp hàng. Chẳng bao lâu các hàng thẳng như một sợi chỉ căng.
Từ những ô cửa, bạn lao ra như bầy chim sổ lồng. Trước kia sân trường yên tĩnh, nhưng bây giờ đã trở nên náo nhiệt. Chúng tôi đang chơi, bỗng tiếng nhạc thể dục vang lên báo hiệu giờ thể dục bắt đầu. Tất cả nhanh chóng tìm vị trí của lớp mình để xếp hàng. Chẳng bao lâu các hàng thẳng như một sợi chỉ căng. Theo tiếng nhạc, động tác cổ được bắt đầu. Đầu bạn cứ hướng xuống, hướng lên, quay bên này, quay bên kia như đông, tây nam, tây bắc. Các động tác của tay trống rất thuần thục và điêu luyện. Những cánh tay cứ tung tăng như rừng măng đón nắng. Nhìn kìa, các bạn đang thực hiện một số động tác ngồi lên trên rất tuyệt vời. Thân hình đung đưa uyển chuyển như những bông hoa đung đưa trong gió. Lần lượt các động tác 4 và 5 được kết thúc bằng tiếng hô “Sức khỏe!” vang dội cả sân trường.
Bài văn mẫu 5
Như thường lệ, vào mỗi giờ ra chơi giữa tiết thứ hai và thứ ba, cô giáo cho chúng tôi tập thể dục giữa giờ để rèn luyện thân thể.
Khi tiếng trống trường báo hiệu giờ ra chơi, tất cả chúng tôi ùa ra sân trường, theo sự sắp xếp của cán bộ lớp, chúng tôi xếp hàng ngay ngắn. Khi GV đàn, đội trưởng đứng giữa sân khấu bắt nhịp các động tác thể dục: động tác ngửa cổ, xoay vai, bật nhảy, xoay gối, xoay cổ chân. Em là lớp phó phụ trách môn thể dục nên bản thân em luôn cố gắng học tập tốt để làm gương cho các bạn trong lớp.
Các động tác chuyển động nhịp nhàng từ chậm đến nhanh, từ đơn giản đến ngày càng khó nhưng lại giúp chúng ta khỏe mạnh hơn. Tất cả học sinh đều nhiệt tình tham gia. Nhờ âm nhạc của bài hát, cả trường đã say mê luyện tập đến mức như quên hết mệt mỏi.
Sau khi tập thể dục xong, cô tổng phụ trách cho chúng tôi chơi những trò chơi vui nhộn như: Cướp cờ, chọi bóng, ong đốt, kiến ​​cắn, đau bụng. Tất cả chúng tôi đều toát mồ hôi, nhưng gương mặt các bạn đều rạng rỡ, vui vẻ vì được học và chơi cùng một lúc.
Bài văn mẫu 6
Vào mỗi giờ ra chơi, cô giáo thường cho chúng tôi tập thể dục giữa giờ để rèn luyện thân thể.
Khi tiếng trống trường báo hiệu giờ ra chơi, tất cả chúng tôi ùa ra sân, xếp hàng ngay ngắn. Cô giáo cho chúng em tập các động tác: thở đều, bật dậy, quay đầu gối, quay cổ. Tôi là lớp trưởng nên tôi luôn cố gắng học tập tốt để làm gương cho các bạn trong lớp. Động tác tay, em tập theo tiếng cô huýt sáo hòa với nhịp thở. Bài tập càng ngày càng khó, nhưng nó khiến chúng tôi trở nên mạnh mẽ hơn. Sau khi tập thể dục, cô còn cho chúng tôi chơi những trò chơi vui nhộn. Tất cả chúng tôi đều toát mồ hôi, nhưng trên khuôn mặt chúng tôi ai cũng vui mừng vì vừa được học chơi.
Tôi thích các buổi tập giữa buổi. Vì sau những giờ học tập căng thẳng, chúng ta được thư giãn bằng những động tác vận động nhẹ nhàng, vừa tốt cho sức khỏe lại an toàn.
Kể cho tôi nghe về buổi tập thể dục thời trung học cơ sở ở trường lớp 4 của bạn
Bài văn mẫu 1
Vào sáng thứ hai, mỗi khi trống trường vang lên như một hồi chuông báo thức để nhắc nhở chúng tôi kết thúc giờ học và bắt đầu giữa ngày với bài tập thể dục.
Cả lớp ùa ra như đàn ong vỡ tổ, mọi thứ dường như đã trở thành thói quen ăn sâu vào tiềm thức của mỗi người, bạn nào cũng tự giác chạy ra xếp hàng ngay ngắn, bài tập không quá nhiều. Nó tuy dài nhưng được các bạn tập rất nghiêm túc, thuộc hết lời bài hát theo từng động tác thể dục, giờ cô giáo không cần chỉnh động tác cho từng học sinh nữa, không phải quát tháo nữa. đến mức khản cả cổ nhưng ai cũng tự giác tập một phần vì yêu cô và muốn rèn luyện sức khỏe cho bản thân. Khi nhạc bật lên, từng động tác khỏe khoắn của các chàng trai, sự mềm mại của các cô gái dường như đang biểu diễn cho mọi người xem, nụ cười trên môi thoảng theo lời nói, động tác và âm nhạc dường như hòa quyện cùng nhịp điệu. chạy đua với nhau không phân thắng bại.
Xung quanh các bạn là các thầy cô giáo, hình ảnh bác bảo vệ cũng đứng nhìn chúng mình, âm nhạc và các động tác biểu diễn dưới ánh nắng ban mai nhẹ nhàng, tâm điểm là sân trường, với sự biểu diễn của chúng mình càng làm cho bài tập giống như một buổi hòa nhạc với vũ đạo mềm mại, uyển chuyển nơi mọi ánh nhìn của khán giả đều đổ dồn về phía chúng tôi, theo từng chuyển động, lắc lư theo điệu nhạc. . Tất cả đều thực hiện bài tập hai lần theo nhạc và kết thúc bằng tư thế đứng
Buổi tập thể dục giữa giờ giúp tất cả các bạn vận động cơ thể, tăng cường sức khỏe, tinh thần thoải mái hơn để buổi sáng tiếp tục những bài học vô cùng bổ ích sau.
Bài văn mẫu 2
Mỗi giờ ra chơi ở trường tôi đều khiến tất cả học sinh cảm thấy rất thích thú và hài lòng. Vì thể dục là lớp học chơi nhiều hơn học nên bạn sẽ không phải ngồi trong lớp để nghe cô giảng mà có thể ra ngoài chơi và học.
Giờ ra chơi, khi bạn bè khắp các lớp bắt đầu đổ về sân để vui chơi cũng là lúc lớp tôi có tiết thể dục. Tuần nào cũng vậy, thứ bảy hàng tuần, lớp tôi có tiết thể dục vào giờ ra chơi. Tất cả các bạn đều mặc đồng phục thể dục đầy đủ, đi giày cẩn thận để chuẩn bị bước vào buổi tập. Mọi người phải chuẩn bị quần áo thể dục cho ngày thứ 7 đến lớp để có thể thoải mái vận động. Khi nghe hiệu lệnh từ tiếng còi của cô giáo, lớp trưởng hô to khẩu lệnh để cả lớp xếp thành 4 hàng ngang, mỗi hàng 10 người. Tất cả chúng tôi đều tuân theo mệnh lệnh của các bạn trong lớp. Lớp trưởng lớn tiếng hô quay trái, quay phải, quay sau và khởi động làm nóng các khớp tay, chân để bắt đầu tiết học. Buổi học thể dục hôm nào sẽ được giáo viên truyền đạt cụ thể cho bọn mình, hôm đó lớp mình học chạy sức bền.
Anh cho biết, chạy bền là môn thể thao đòi hỏi sức khỏe dẻo dai, sức bền và sự dẻo dai. Chúng ta không được chạy quá nhanh, vì nếu không vội, chúng ta có thể kéo dài quãng đường chạy. Lớp tôi được cô giáo giao nhiệm vụ chạy 3 vòng quanh phòng tập mỗi buổi học. Tất cả các bạn của chúng tôi đều mệt mỏi, mồ hôi nhễ nhại nhưng đều rất vui vì ai cũng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình.
Các bạn đều chăm chú lắng nghe tiếng hô của cô giáo: “Về vạch xuất phát! Sẵn sàng! Chạy!”. Sau khi nghe tiếng hét của giáo viên, bạn sẽ bắt đầu chạy trên đường đua của riêng mình. Giáo viên không yêu cầu bạn cố gắng chạy càng nhanh càng tốt, nhưng chỉ cần bạn duy trì được thể lực, bạn sẽ nhanh chóng về đích.
Mỗi khi đến lớp Thể dục, các bạn đều rất vui và hào hứng. Chúng ta có thể cùng nhau nô đùa, nghịch ngợm để thư giãn đầu óc chuẩn bị cho những giờ học văn hóa tiếp theo.
Bài văn mẫu 3
Hoạt động thể chất giữa giờ học ở mỗi trường là rất quan trọng, không chỉ để rèn luyện sức khỏe mà còn giúp học sinh giải trí, thư giãn đầu óc sau những giờ học căng thẳng, mệt mỏi. Trường em cũng vậy, vào giờ ra chơi các ngày thứ 2, 4, 6 trong tuần, trường có các hoạt động thể dục xen kẽ. Và vào thứ Ba và thứ Năm, bạn để đội trưởng của mình đọc tin tức.
Như thường lệ, hôm nay là thứ hai đầu tuần, có lịch sinh hoạt thể dục giữa giờ vào giờ ra chơi. Tiếng trống trường báo hiệu kết thúc hai tiết học đầu tiên và ngay sau đó tiếng trống thể dục giữa giờ vang lên đều đặn, vang dội như thúc giục các em học sinh nhanh chóng xuống sân trường xếp hàng chuẩn bị. cho buổi tập gym.
Mỗi lớp dưới sự chỉ đạo của lớp trưởng xếp thành hai hàng ngang thẳng hàng, học sinh lớp Một, lớp Hai, lớp Ba đứng trên cùng và học sinh lớp Bốn, lớp Năm xếp hàng dưới, các bạn xếp đúng hàng. đúng khoảng cách. Một sải tay như cô tổng phụ trách đã dạy từ buổi đầu tiên để khi tập luyện tránh sải tay, không va chạm giữa bạn này với bạn khác. Sau khi đội hình xong, hàng dọc và hàng ngang cũng thẳng hàng. Bài tập được bắt đầu theo nhịp trống nhịp nhàng của bạn.
Bài tập đã được cô tổng phụ trách hướng dẫn ngay từ ngày tựu trường, đến nay với sự chăm chỉ của các em, các em đã tập rất đều, không còn tình trạng quên hay nhầm lẫn giữa các động tác. Cô giáo không còn phải kiểm tra, uốn nắn từng học sinh như những ngày đầu. Động tác mạnh mẽ, dứt khoát liên tục và đều đặn, hai tay giơ cao như chồi non hướng về mặt trời. Dù có những ngày nắng ráo nhưng các bạn không hề tỏ ra mệt mỏi và tập thể dục chỉ là hoạt động bắt buộc, ai nấy đều thể hiện sự nhiệt tình và làm việc rất chăm chỉ.
Sau mỗi bài tập giữa chừng, tôi chắc chắn rằng không chỉ tôi mà tất cả những người tham gia đều cảm thấy khỏe mạnh và tinh thần thoải mái hơn để chuẩn bị cho buổi học tiếp theo. Đối với tôi, đây là một hoạt động rất bổ ích cho các bạn sinh viên, vừa để rèn luyện sức khỏe, vừa nâng cao tinh thần cho mỗi bạn sinh viên.
Ngoài ra, bạn đọc có thể tham khảo thêm một số dạng bài văn mẫu khác tại chuyên mục Tập làm văn lớp 3, Tập làm văn lớp 4 để biết thêm các nguồn hữu ích. Mong bạn học tốt.

#Kể #lại #buổi #thể #dục #giữa #giờ #ở #trường #mẫu

TOP 9 bài Kể lại buổi học thể dục cấp 2 ở trường em, giúp các em học sinh lớp 3, lớp 4 tưởng tượng bầu không khí vui vẻ, sự nhộn nhịp của khung cảnh đó để nhanh chóng kể lại một buổi tập tốt giữa buổi.

Buổi tập thể dục giữa ngày ở trường giúp chúng ta khỏe mạnh và thư giãn sau những giờ học căng thẳng. Vậy mời các bạn cùng theo dõi 9 mẫu giáo án thể dục giữa các lớp trong bài viết dưới đây để học tốt môn Ngữ Văn ngày càng tốt hơn.
Kể cho tôi nghe về buổi tập thể dục thời trung học cơ sở ở trường lớp 3 của bạn
Bài văn mẫu 1
Khi đến các hoạt động thể dục giữa giờ, chúng ta có thể tập luyện ngay tại sân thể thao của trường. Thông thường, sau khi tập trung kiểm tra sĩ số và nghe giáo viên hướng dẫn, chúng tôi tản ra theo nhóm để luyện tập. Ban đầu, bài tập 8 động tác do từng bạn thực hiện cho các bạn khác nhận xét. Nếu nhóm nào còn lúng túng, giáo viên sẽ đến tận nơi để hướng dẫn tận tình. Chỉ hai mươi phút sau, mọi người đã tập luyện khá tốt. Nghe tiếng còi của cô giáo, chúng tôi xúm vào kiểm tra bài tập. Cả nhóm tôi rất vui vì được khen tập đúng động tác và biểu diễn rất đồng đều, đẹp mắt. Sau đó, chúng tôi tiếp tục học bài.
Bài văn mẫu 2
Như thường lệ, vào giờ ra chơi sau tiết học thứ hai buổi sáng, chúng tôi sẽ ra sân tập thể dục giữa giờ. Theo sự đôn đốc của cô giáo tổng phụ trách, các em học sinh nhanh chóng ra sân, xếp theo đội hình quy định từ đầu năm học. Sau khi chúng tôi ổn định chỗ ngồi, sư phụ phụ trách sẽ bắt đầu mở nhạc để chúng tôi tập thể dục. Theo lời ca trong bài hát, chúng tôi lần lượt thực hiện từng động tác. Từ tay, chân, lưng dần dần được kéo căng vô cùng thoải mái. Trên bục giảng có một nhóm học sinh lớp 5 làm bài tập mẫu nên không ai phải lo lắng khi quên bài tập. Mọi người đều nghiêm túc cố gắng tập luyện cho đẹp và đồng đều. Nhìn quanh sân trường là cả một vườn thể dục trắng xóa. Không ai nói chuyện hay cười đùa, chỉ có tiếng loa, tiếng động chân tay. Sau khi tập xong, chúng tôi đồng thanh hô khẩu hiệu “Tập thể dục! Mạnh! Mạnh! Strong! “Sau đó tan rã. Tôi thực sự thích những buổi tập giữa buổi vì nó giúp tôi khỏe mạnh và thư giãn.
Bài văn mẫu 3
Hàng tuần, vào thứ Hai, chúng tôi thường có một buổi tập thể dục giữa giờ.
Khi tiếng trống báo hiệu đã đến giờ thể dục, học sinh các khối lớp ùa ra như bầy chim non lồng trong lồng. Lớp mình xếp thành hai hàng. Chúng tôi bắt đầu tập từng động tác theo nhịp trống đều đặn, rõ ràng. Đầu tiên là động tác vươn vai, mình ngẩng cao đầu, hớn hở hít không khí vào đầy lồng ngực rồi từ từ thở ra. Tiếp theo là các động tác cổ, tay, chân, ngực và điều hòa. Riêng động tác điều hòa, chúng ta tập với nhịp độ chậm hơn các động tác khác. Cuối buổi thể dục, chúng tôi nắm tay nhau giơ lên ​​trời, hô to “hay quá”.
Buổi tập thể dục giữa giờ giúp chúng em thoải mái, khỏe khoắn hơn sau những giờ học căng thẳng.
Bài văn mẫu 4
Chúng tôi đang chơi, bỗng tiếng nhạc thể dục vang lên báo hiệu giờ thể dục bắt đầu. Tất cả nhanh chóng tìm vị trí của lớp mình để xếp hàng. Chẳng bao lâu các hàng thẳng như một sợi chỉ căng.
Từ những ô cửa, bạn lao ra như bầy chim sổ lồng. Trước kia sân trường yên tĩnh, nhưng bây giờ đã trở nên náo nhiệt. Chúng tôi đang chơi, bỗng tiếng nhạc thể dục vang lên báo hiệu giờ thể dục bắt đầu. Tất cả nhanh chóng tìm vị trí của lớp mình để xếp hàng. Chẳng bao lâu các hàng thẳng như một sợi chỉ căng. Theo tiếng nhạc, động tác cổ được bắt đầu. Đầu bạn cứ hướng xuống, hướng lên, quay bên này, quay bên kia như đông, tây nam, tây bắc. Các động tác của tay trống rất thuần thục và điêu luyện. Những cánh tay cứ tung tăng như rừng măng đón nắng. Nhìn kìa, các bạn đang thực hiện một số động tác ngồi lên trên rất tuyệt vời. Thân hình đung đưa uyển chuyển như những bông hoa đung đưa trong gió. Lần lượt các động tác 4 và 5 được kết thúc bằng tiếng hô “Sức khỏe!” vang dội cả sân trường.
Bài văn mẫu 5
Như thường lệ, vào mỗi giờ ra chơi giữa tiết thứ hai và thứ ba, cô giáo cho chúng tôi tập thể dục giữa giờ để rèn luyện thân thể.
Khi tiếng trống trường báo hiệu giờ ra chơi, tất cả chúng tôi ùa ra sân trường, theo sự sắp xếp của cán bộ lớp, chúng tôi xếp hàng ngay ngắn. Khi GV đàn, đội trưởng đứng giữa sân khấu bắt nhịp các động tác thể dục: động tác ngửa cổ, xoay vai, bật nhảy, xoay gối, xoay cổ chân. Em là lớp phó phụ trách môn thể dục nên bản thân em luôn cố gắng học tập tốt để làm gương cho các bạn trong lớp.
Các động tác chuyển động nhịp nhàng từ chậm đến nhanh, từ đơn giản đến ngày càng khó nhưng lại giúp chúng ta khỏe mạnh hơn. Tất cả học sinh đều nhiệt tình tham gia. Nhờ âm nhạc của bài hát, cả trường đã say mê luyện tập đến mức như quên hết mệt mỏi.
Sau khi tập thể dục xong, cô tổng phụ trách cho chúng tôi chơi những trò chơi vui nhộn như: Cướp cờ, chọi bóng, ong đốt, kiến ​​cắn, đau bụng. Tất cả chúng tôi đều toát mồ hôi, nhưng gương mặt các bạn đều rạng rỡ, vui vẻ vì được học và chơi cùng một lúc.
Bài văn mẫu 6
Vào mỗi giờ ra chơi, cô giáo thường cho chúng tôi tập thể dục giữa giờ để rèn luyện thân thể.
Khi tiếng trống trường báo hiệu giờ ra chơi, tất cả chúng tôi ùa ra sân, xếp hàng ngay ngắn. Cô giáo cho chúng em tập các động tác: thở đều, bật dậy, quay đầu gối, quay cổ. Tôi là lớp trưởng nên tôi luôn cố gắng học tập tốt để làm gương cho các bạn trong lớp. Động tác tay, em tập theo tiếng cô huýt sáo hòa với nhịp thở. Bài tập càng ngày càng khó, nhưng nó khiến chúng tôi trở nên mạnh mẽ hơn. Sau khi tập thể dục, cô còn cho chúng tôi chơi những trò chơi vui nhộn. Tất cả chúng tôi đều toát mồ hôi, nhưng trên khuôn mặt chúng tôi ai cũng vui mừng vì vừa được học chơi.
Tôi thích các buổi tập giữa buổi. Vì sau những giờ học tập căng thẳng, chúng ta được thư giãn bằng những động tác vận động nhẹ nhàng, vừa tốt cho sức khỏe lại an toàn.
Kể cho tôi nghe về buổi tập thể dục thời trung học cơ sở ở trường lớp 4 của bạn
Bài văn mẫu 1
Vào sáng thứ hai, mỗi khi trống trường vang lên như một hồi chuông báo thức để nhắc nhở chúng tôi kết thúc giờ học và bắt đầu giữa ngày với bài tập thể dục.
Cả lớp ùa ra như đàn ong vỡ tổ, mọi thứ dường như đã trở thành thói quen ăn sâu vào tiềm thức của mỗi người, bạn nào cũng tự giác chạy ra xếp hàng ngay ngắn, bài tập không quá nhiều. Nó tuy dài nhưng được các bạn tập rất nghiêm túc, thuộc hết lời bài hát theo từng động tác thể dục, giờ cô giáo không cần chỉnh động tác cho từng học sinh nữa, không phải quát tháo nữa. đến mức khản cả cổ nhưng ai cũng tự giác tập một phần vì yêu cô và muốn rèn luyện sức khỏe cho bản thân. Khi nhạc bật lên, từng động tác khỏe khoắn của các chàng trai, sự mềm mại của các cô gái dường như đang biểu diễn cho mọi người xem, nụ cười trên môi thoảng theo lời nói, động tác và âm nhạc dường như hòa quyện cùng nhịp điệu. chạy đua với nhau không phân thắng bại.
Xung quanh các bạn là các thầy cô giáo, hình ảnh bác bảo vệ cũng đứng nhìn chúng mình, âm nhạc và các động tác biểu diễn dưới ánh nắng ban mai nhẹ nhàng, tâm điểm là sân trường, với sự biểu diễn của chúng mình càng làm cho bài tập giống như một buổi hòa nhạc với vũ đạo mềm mại, uyển chuyển nơi mọi ánh nhìn của khán giả đều đổ dồn về phía chúng tôi, theo từng chuyển động, lắc lư theo điệu nhạc. . Tất cả đều thực hiện bài tập hai lần theo nhạc và kết thúc bằng tư thế đứng
Buổi tập thể dục giữa giờ giúp tất cả các bạn vận động cơ thể, tăng cường sức khỏe, tinh thần thoải mái hơn để buổi sáng tiếp tục những bài học vô cùng bổ ích sau.
Bài văn mẫu 2
Mỗi giờ ra chơi ở trường tôi đều khiến tất cả học sinh cảm thấy rất thích thú và hài lòng. Vì thể dục là lớp học chơi nhiều hơn học nên bạn sẽ không phải ngồi trong lớp để nghe cô giảng mà có thể ra ngoài chơi và học.
Giờ ra chơi, khi bạn bè khắp các lớp bắt đầu đổ về sân để vui chơi cũng là lúc lớp tôi có tiết thể dục. Tuần nào cũng vậy, thứ bảy hàng tuần, lớp tôi có tiết thể dục vào giờ ra chơi. Tất cả các bạn đều mặc đồng phục thể dục đầy đủ, đi giày cẩn thận để chuẩn bị bước vào buổi tập. Mọi người phải chuẩn bị quần áo thể dục cho ngày thứ 7 đến lớp để có thể thoải mái vận động. Khi nghe hiệu lệnh từ tiếng còi của cô giáo, lớp trưởng hô to khẩu lệnh để cả lớp xếp thành 4 hàng ngang, mỗi hàng 10 người. Tất cả chúng tôi đều tuân theo mệnh lệnh của các bạn trong lớp. Lớp trưởng lớn tiếng hô quay trái, quay phải, quay sau và khởi động làm nóng các khớp tay, chân để bắt đầu tiết học. Buổi học thể dục hôm nào sẽ được giáo viên truyền đạt cụ thể cho bọn mình, hôm đó lớp mình học chạy sức bền.
Anh cho biết, chạy bền là môn thể thao đòi hỏi sức khỏe dẻo dai, sức bền và sự dẻo dai. Chúng ta không được chạy quá nhanh, vì nếu không vội, chúng ta có thể kéo dài quãng đường chạy. Lớp tôi được cô giáo giao nhiệm vụ chạy 3 vòng quanh phòng tập mỗi buổi học. Tất cả các bạn của chúng tôi đều mệt mỏi, mồ hôi nhễ nhại nhưng đều rất vui vì ai cũng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình.
Các bạn đều chăm chú lắng nghe tiếng hô của cô giáo: “Về vạch xuất phát! Sẵn sàng! Chạy!”. Sau khi nghe tiếng hét của giáo viên, bạn sẽ bắt đầu chạy trên đường đua của riêng mình. Giáo viên không yêu cầu bạn cố gắng chạy càng nhanh càng tốt, nhưng chỉ cần bạn duy trì được thể lực, bạn sẽ nhanh chóng về đích.
Mỗi khi đến lớp Thể dục, các bạn đều rất vui và hào hứng. Chúng ta có thể cùng nhau nô đùa, nghịch ngợm để thư giãn đầu óc chuẩn bị cho những giờ học văn hóa tiếp theo.
Bài văn mẫu 3
Hoạt động thể chất giữa giờ học ở mỗi trường là rất quan trọng, không chỉ để rèn luyện sức khỏe mà còn giúp học sinh giải trí, thư giãn đầu óc sau những giờ học căng thẳng, mệt mỏi. Trường em cũng vậy, vào giờ ra chơi các ngày thứ 2, 4, 6 trong tuần, trường có các hoạt động thể dục xen kẽ. Và vào thứ Ba và thứ Năm, bạn để đội trưởng của mình đọc tin tức.
Như thường lệ, hôm nay là thứ hai đầu tuần, có lịch sinh hoạt thể dục giữa giờ vào giờ ra chơi. Tiếng trống trường báo hiệu kết thúc hai tiết học đầu tiên và ngay sau đó tiếng trống thể dục giữa giờ vang lên đều đặn, vang dội như thúc giục các em học sinh nhanh chóng xuống sân trường xếp hàng chuẩn bị. cho buổi tập gym.
Mỗi lớp dưới sự chỉ đạo của lớp trưởng xếp thành hai hàng ngang thẳng hàng, học sinh lớp Một, lớp Hai, lớp Ba đứng trên cùng và học sinh lớp Bốn, lớp Năm xếp hàng dưới, các bạn xếp đúng hàng. đúng khoảng cách. Một sải tay như cô tổng phụ trách đã dạy từ buổi đầu tiên để khi tập luyện tránh sải tay, không va chạm giữa bạn này với bạn khác. Sau khi đội hình xong, hàng dọc và hàng ngang cũng thẳng hàng. Bài tập được bắt đầu theo nhịp trống nhịp nhàng của bạn.
Bài tập đã được cô tổng phụ trách hướng dẫn ngay từ ngày tựu trường, đến nay với sự chăm chỉ của các em, các em đã tập rất đều, không còn tình trạng quên hay nhầm lẫn giữa các động tác. Cô giáo không còn phải kiểm tra, uốn nắn từng học sinh như những ngày đầu. Động tác mạnh mẽ, dứt khoát liên tục và đều đặn, hai tay giơ cao như chồi non hướng về mặt trời. Dù có những ngày nắng ráo nhưng các bạn không hề tỏ ra mệt mỏi và tập thể dục chỉ là hoạt động bắt buộc, ai nấy đều thể hiện sự nhiệt tình và làm việc rất chăm chỉ.
Sau mỗi bài tập giữa chừng, tôi chắc chắn rằng không chỉ tôi mà tất cả những người tham gia đều cảm thấy khỏe mạnh và tinh thần thoải mái hơn để chuẩn bị cho buổi học tiếp theo. Đối với tôi, đây là một hoạt động rất bổ ích cho các bạn sinh viên, vừa để rèn luyện sức khỏe, vừa nâng cao tinh thần cho mỗi bạn sinh viên.
Ngoài ra, bạn đọc có thể tham khảo thêm một số dạng bài văn mẫu khác tại chuyên mục Tập làm văn lớp 3, Tập làm văn lớp 4 để biết thêm các nguồn hữu ích. Mong bạn học tốt.

#Kể #lại #buổi #thể #dục #giữa #giờ #ở #trường #mẫu


#Kể #lại #buổi #thể #dục #giữa #giờ #ở #trường #mẫu

Tổng hợp: Vik News

Vik News

Viknews Việt Nam chuyên chia sẻ những kiến thức hữu ích về hôn nhân – gia đình, làm đẹp, kinh nghiệm làm mẹ, chăm sóc dinh dưỡng khi mang thai kỳ, trước sau sinh, son môi , sữa ong chúa, nhà cửa nội thất (cửa gỗ, đèn chùm trang trí, bàn ăn, tủ bếp..)……

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button