Giáo Dục

Kể lại một buổi biểu diễn nghệ thuật

Bài văn mẫu Kể ​​lại biểu diễn nghệ thuật không chỉ giới thiệu cho các em những tiết mục văn nghệ ấn tượng, lôi cuốn mà còn mang đến những gợi ý hay hơn cho những bài văn về nghệ thuật biểu diễn. Nghệ thuật của ông.

môn học: nói về nghệ thuật

Nội dung bài viết:
1. Khái quát chung
2. Bài mẫu số 1
3. Bài mẫu số 2
4. Bài tập mẫu số 3

Tôi sẽ lắng nghe bạn một lần nữa

nói về nghệ thuật

I. Tổng quan về Hiệu suất Nghệ thuật (Tiêu chuẩn)

1. Mở đầu bài học

Giới thiệu về các tiết mục nghệ thuật (các tiết mục ca khúc của các ca sĩ nổi tiếng, các tiết mục văn nghệ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam, …)

2. cơ thể

một. chủ đề, thời gian, địa điểm

– Chủ đề của buổi biểu diễn là gì?
– Chỗ đó là ở đâu?
– Chương trình bắt đầu lúc mấy giờ?
– Tôi xem các chương trình trên TV, trên điện thoại hoặc trực tiếp.

cơn mưa. Mô tả chi tiết về những gì đã xảy ra trong buổi biểu diễn

– Khung cảnh, không gian, bố cục sân khấu của buổi biểu diễn.
– Mô tả trình tự các chương trình và các hạng mục có trong buổi biểu diễn.
– Hiệu suất hoặc chương trình tốt nhất là gì?
– Không khí và phản ứng của khán giả và khách mời tham gia chương trình như thế nào?

Hạt giống. kết thúc chương trình

– Buổi biểu diễn có diễn ra tốt đẹp không?
– Buổi biểu diễn gây ấn tượng gì?

3. Kết luận

Hãy cho chúng tôi biết bạn nghĩ gì về chương trình nghệ thuật

II. Bài văn mẫu Kể ​​lại buổi biểu diễn nghệ thuật

1. Mô tả buổi biểu diễn nghệ thuật mà bạn đã xem, Mẫu 1 (Chuẩn)

Để chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam năm nay, trường chúng tôi đã thuê sân khấu, dàn âm thanh, phông bạt cực lớn để tổ chức một buổi biểu diễn nghệ thuật hoành tráng.

Từ chiều ngày 19/11, sân trường đã nhộn nhịp với các hoạt động như trang trí sân khấu, giăng bạt, tập dượt cho tiết mục văn nghệ cho ngày mai. Sáng 20-11, tôi và các bạn đến trường từ rất sớm. Bây giờ mọi thứ đã sẵn sàng, nhạc đã bật và đèn sáng. Tiết mục đầu tiên là tiết mục múa bài ‘Việt Nam quê hương tôi’ của các em học sinh lớp 5 trường tiểu học, tập thể 11 thành viên đã múa rất đồng đều và đẹp mắt. Tiếp nối màn song ca của hai học sinh lớp 4 hát ca khúc Tình cảm thầy trò.

Giữa chương trình, nhà trường cho chúng tôi chơi trò chơi đuổi hình bắt chữ. Hình ảnh và các câu đố ô chữ xuất hiện trên màn hình lớn của sân khấu. Chúng tôi xem hình và nhanh chóng giơ tay trả lời. Món quà có thể là một cuốn sổ, một hộp bút hoặc một chú gấu bông. Sau khi chơi trò chơi, chúng tôi được xem lại diễn biến vở kịch, cách chơi của chính mình. Chúng tôi đã bỏ rất nhiều thời gian và công sức để luyện tập cùng nhau. Buổi biểu diễn kết thúc bằng một vở kịch nhằm tri ân và đánh giá cao công lao của các thầy cô giáo. Chúng tôi ra đi mãi mãi với lòng đầy tiếc nuối và dư âm.

Hội diễn là dịp để bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến các thầy cô giáo, đồng thời là dịp để thấy các em học sinh tự hào đứng trên sân khấu và trổ tài trong giờ nghỉ của các thầy cô giáo.

2. Tường thuật về hoạt động nghệ thuật, Mẫu 2 (Chuẩn)

Mới đây, nam ca sĩ mà mình thần tượng bấy lâu nay đã giao lưu với khán giả sau cơn dịch và tổ chức buổi biểu diễn nghệ thuật như một món quà dành tặng người hâm mộ.

Đây là ca sĩ Mỹ Tâm. Họa sĩ tóc nâu và mẹ, tôi và mẹ rất yêu thích và thần tượng ca sĩ Mỹ Tâm. Khi hay tin nam ca sĩ mở liveshow “Tâm hồn tôi 1981” tại Đà Lạt, tôi và mẹ rất muốn đi. Tuy nhiên, vì công việc nên tôi và mẹ chỉ có thể xem chương trình qua mạng xã hội.

Buổi biểu diễn được tổ chức tại một quán cà phê trong không gian cổ kính gần gũi với thiên nhiên và tách biệt với thế giới bên ngoài. Sân khấu không quá hoành tráng nhưng mang lại cảm giác thân mật, gần gũi, sẻ chia. Khách mời, già trẻ, gái trai, tất cả. Mọi người ngồi vào chiếc ghế nhỏ, cầm ly cà phê vừa nhâm nhi vừa lắng nghe giọng ca của nữ ca sĩ. Ca sĩ Mỹ Tâm xuất hiện trong chương trình vừa xinh đẹp lại hát hay, từng câu hát của cô ấy đều đầy cảm xúc và tâm trạng. Một thời gian để can thiệp bằng bài hát và giao tiếp với khán giả. Qua đây nam ca sĩ cảm nhận rõ sự hòa đồng, thân thiện và quan tâm đến người hâm mộ. Tiết mục này đã trở thành món quà ý nghĩa gửi đến những ai yêu mến ca sĩ Mai Tâm, sẽ luôn đồng hành cùng cô trên mọi chặng đường.

Mặc dù tôi không thể tham dự buổi biểu diễn, nhưng tôi rất vui khi thấy một buổi biểu diễn thành công.

3. Tường thuật trình diễn nghệ thuật, Mẫu 3 (Chuẩn)

Em đã có những buổi biểu diễn nghệ thuật hay để lại ấn tượng sâu sắc và khó phai mờ nhất trong tôi. Đó là một buổi biểu diễn dành cho trẻ em khuyết tật.

Không có tờ rơi quảng cáo hay lời mời chính thức nào, nhưng những buổi biểu diễn của trẻ khuyết tật tổ chức ở trung tâm khuyết tật gần nhà tôi rất đông. Tôi biết đến chương trình này lần đầu tiên vì lời mời của mẹ tôi để chỉ cho tôi một điều gì đó đặc biệt trong cuộc sống hàng ngày của tôi. Lúc đầu, tôi chỉ đi xem một buổi hòa nhạc với mẹ tôi mà không suy nghĩ nhiều. Khi đến địa điểm, tôi vô cùng thích thú khi thấy sân khấu rộng và khang trang với ánh sáng và âm thanh rực rỡ, rực rỡ. Có rất đông khán giả đến xem, chủ yếu là người dân địa phương và một số đoàn ở xa. Mọi người ngồi ngay ngắn dưới các hàng ghế. Người dẫn chương trình bước ra và tôi ngạc nhiên rằng anh ta sinh ra đã không có tay. Ngay cả khi không có giấy tờ, giấy tờ hay thiết bị phụ trợ, các MC vẫn điều hành chương trình một cách trôi chảy và cuốn hút. Sự ngưỡng mộ của tôi không chỉ dừng lại ở đó mà còn là những tiết mục do các em khuyết tật biểu diễn. Tôi có một người bạn mù không biết nhìn nhưng chơi được nhiều loại nhạc cụ, bao gồm cả sáo, đàn bầu và đàn tranh. Có người bị cụt chân, phải ngồi xe lăn nhưng lại có giọng hát rất hay, giọng như có cánh. Lần lượt từng tiết mục diễn ra trên sân khấu, khán giả không bỏ cuộc và khi diễn xong mọi người vỗ tay chào đón rồi ra về.

Tôi gọi đó là những màn biểu diễn đặc biệt của những người đặc biệt trong những buổi biểu diễn đặc biệt.

——Chấm dứt——-

https://thuthuat.taimienphi.vn/ke-lai-mot-buoi-bieu-dien-nghe-thuat-69150n.aspx
Qua phần chuẩn bị trên, các em đã có thêm kinh nghiệm và kĩ năng viết bài văn tự sự. Bạn cũng có thể tìm hiểu những câu chuyện thuộc nhiều thể loại khác nhau, chẳng hạn như: Hãy kể cho chúng tôi nghe về một trải nghiệm làm phong phú tâm hồn bạn.Mô tả công việc từ thiện của bạn trong lớp. Hãy kể cho chúng tôi nghe về buổi biểu diễn nghệ thuật xiếcKể tên một công việc thể hiện ý thức bảo vệ các công trình công cộng.

Xem thêm thông tin Kể lại một buổi biểu diễn nghệ thuật

Kể lại một buổi biểu diễn nghệ thuật

Các bài văn mẫu Kể ​​lại một buổi biểu diễn nghệ thuật không chỉ giới thiệu cho các em những tiết mục văn nghệ ấn tượng, hấp dẫn mà qua đó các em còn có thêm nhiều gợi ý hay cho bài văn về một buổi biểu diễn nghệ thuật. Nghệ thuật của ông.
Chủ đề: Kể một buổi biểu diễn nghệ thuật
Mục lục bài viết:1. Dàn ý2. Bài mẫu số 13. Bài mẫu số 24. Bài tập mẫu số 3

Kể một buổi biểu diễn nghệ thuật
I. Lập dàn ý Kể lại một buổi biểu diễn nghệ thuật (Chuẩn)
1. Mở bài
Giới thiệu một tiết mục nghệ thuật (Tiết mục hát của các ca sĩ nổi tiếng, tiết mục văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam, …)
2. Cơ thể
một. Chủ đề, thời gian, địa điểm biểu diễn
– Chủ đề của buổi biểu diễn là gì?– Địa điểm biểu diễn ở đâu?– Mấy giờ chương trình bắt đầu?– Tôi xem chương trình trên TV, trên điện thoại hoặc trực tiếp.
b. Mô tả chi tiết các sự kiện đã diễn ra trong buổi biểu diễn
– Khung cảnh, không gian, bố cục sân khấu của buổi biểu diễn.– Mô tả trình tự các chương trình và các hạng mục có trong buổi biểu diễn.– Hiệu suất hoặc chương trình tốt nhất là gì?– Không khí và phản ứng của khán giả và khách mời tham dự chương trình như thế nào?
c. Kết thúc chương trình
– Buổi biểu diễn có kết thúc tốt đẹp không?– Phần trình diễn để lại cho bạn ấn tượng như thế nào?
3. Kết luận
Hãy cho tôi biết bạn nghĩ gì về buổi biểu diễn nghệ thuật
II. Bài văn mẫu Kể ​​lại một buổi biểu diễn nghệ thuật
1. Mô tả một buổi biểu diễn nghệ thuật mà bạn đã từng xem, mẫu 1 (Chuẩn)
Để chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam năm nay, trường tôi đã thuê sân khấu, dàn âm thanh và phông bạt khổng lồ để tổ chức một buổi biểu diễn nghệ thuật hoành tráng.
Từ chiều 19/11, sân trường đã nhộn nhịp với các hoạt động như dựng sân khấu, căng bạt, tổng duyệt các tiết mục văn nghệ cho ngày mai. Sáng 20-11, tôi cùng các bạn đến trường từ rất sớm, giờ nhìn mọi thứ đã sẵn sàng, nhạc đã vang, đèn sáng. Tiết mục đầu tiên là tiết mục múa ca khúc “Việt Nam quê hương tôi” của các em học sinh lớp 5. Một đội gồm 11 người đã nhảy rất đồng đều và đẹp mắt. Tiếp theo là tiết mục song ca của hai học sinh lớp 4, các em hát ca khúc Người thầy đầy cảm xúc.
Giữa chương trình, nhà trường cho chúng em chơi trò chơi đuổi hình bắt chữ. Các bức tranh và ô chữ xuất hiện trên màn hình lớn trên sân khấu. Chúng tôi nhìn vào bức tranh rồi nhanh chóng giơ tay trả lời. Món quà có thể là một cuốn sổ, một hộp bút hoặc một chú gấu bông. Sau khi chơi trò chơi, chúng em được xem lại vở kịch, màn biểu diễn vở kịch của chính lớp mình. Các bạn đã dành rất nhiều thời gian và công sức để luyện tập cùng nhau. Vở kịch mang thông điệp tri ân và cảm ơn công lao dạy dỗ của các thầy cô đã kết thúc tiết mục văn nghệ. Chúng tôi ra đi với lòng đầy tiếc nuối và âm vang mãi không nguôi.
Buổi văn nghệ là dịp để chúng em bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến các thầy cô giáo, là thời gian để các thầy cô giáo nghỉ ngơi, nhìn học trò của mình tự tin đứng trên sân khấu thể hiện tài năng của mình.
2. Tường thuật một buổi biểu diễn nghệ thuật, mẫu 2 (Chuẩn)
Mới đây, nam ca sĩ mà mình thần tượng bấy lâu đã tổ chức một buổi biểu diễn nghệ thuật vừa để giao lưu với khán giả sau đợt dịch bệnh vừa là món quà dành tặng người hâm mộ.
Đó là ca sĩ Mỹ Tâm – họa mi tóc nâu, tôi và mẹ đều rất yêu thích và thần tượng ca sĩ Mỹ Tâm. Khi biết ca sĩ mở liveshow “Tâm hồn tôi 1981” diễn ra tại Đà Lạt, tôi và mẹ rất muốn đi. Tuy nhiên, vì bận công việc nên mẹ con tôi chỉ có điều kiện xem chương trình qua mạng xã hội.
Buổi biểu diễn được tổ chức tại một quán cà phê với không gian cổ kính, gần gũi với thiên nhiên và tách biệt với thế giới bên ngoài. Sân khấu tuy không quá hoành tráng nhưng tạo cảm giác gần gũi, thân thiện và sẻ chia. Khách mời già trẻ, gái trai đủ cả. Mọi người ngồi trên từng chiếc ghế nhỏ, tay cầm ly cà phê vừa nhâm nhi vừa thưởng thức giọng ca của nữ ca sĩ. Ca sĩ Mỹ Tâm trong phần trình diễn vừa đẹp, vừa hát hay, mỗi câu hát của cô đều đầy cảm xúc và tâm trạng. Xen kẽ giữa các bài hát là khoảng thời gian giao lưu với khán giả. Tôi cảm nhận rất rõ sự hòa đồng, thân thiện và quan tâm đến người hâm mộ của mình ở cô ca sĩ này. Tiết mục đã trở thành món quà ý nghĩa dành tặng những ai yêu mến ca sĩ Mỹ Tâm và sẽ luôn đồng hành cùng cô trong mỗi bước đi.
Dù không thể tham dự chương trình nhưng chỉ cần chứng kiến ​​màn trình diễn thành công là tôi cảm thấy rất vui rồi.
3. Tường thuật một buổi biểu diễn nghệ thuật, mẫu 3 (Chuẩn)
Đối với tôi, có một tiết mục nghệ thuật hay để lại nhiều ấn tượng sâu sắc và khó phai mờ nhất, đó là tiết mục của các em nhỏ khuyết tật.
Không có tờ rơi quảng cáo hay giấy mời chính thức, nhưng buổi biểu diễn của trẻ khuyết tật ở trung tâm khuyết tật gần nhà tôi rất đông. Lúc đầu, tôi biết đến chương trình này theo gợi ý của mẹ tôi, bà nói rằng bà muốn cho tôi thấy những điều phi thường trong cuộc sống hàng ngày. Lúc đầu, tôi không nghĩ nhiều về điều đó và chỉ đi xem buổi hòa nhạc với mẹ tôi. Khi đến địa điểm, nhìn thấy sân khấu rộng rãi, khang trang với ánh sáng và âm thanh sôi động, tôi rất thích thú. Có rất đông khán giả đến xem, đa số là người dân địa phương, có một vài đoàn từ xa đến. Mọi người ngồi ngay ngắn, trật tự dưới những hàng ghế đã được xếp sẵn. Người dẫn chương trình bước ra, tôi rất ngạc nhiên vì đó là một người bẩm sinh đã không có cả hai tay. Không cần giấy tờ, giấy tờ hay thiết bị hỗ trợ, MC vẫn dẫn chương trình trôi chảy, cuốn hút. Sự ngưỡng mộ của tôi không dừng lại ở đó mà còn ở những tiết mục mà các em khuyết tật biểu diễn. Có một người bạn bị mù, tuy mắt không nhìn thấy nhưng bạn ấy chơi rất thành thạo nhiều loại nhạc cụ như sáo, đàn, đàn tranh. Có bạn bị cụt chân phải ngồi xe lăn nhưng giọng hát rất hay, giọng như có cánh. Lần lượt từng tiết mục được trình diễn trên sân khấu, khán giả không muốn bỏ cuộc ra về, chỉ khi kết thúc tiết mục mọi người mới phải vỗ tay tán thưởng và ra về.
Tôi gọi đó là những màn biểu diễn đặc biệt của những người đặc biệt trong một buổi biểu diễn đặc biệt.
——————KẾT THÚC——————–
https://thuthuat.taimienphi.vn/ke-lai-mot-buoi-bieu-dien-nghe-thuat-69150n.aspx Qua bài soạn trên, các em học sinh đã có thêm kinh nghiệm và kĩ năng viết bài văn tự sự. Ngoài ra, các em có thể tìm hiểu thêm nhiều thể loại truyện khác như: Hãy kể cho tôi nghe về một trải nghiệm giúp tâm hồn bạn phong phúKể lại một hoạt động từ thiện của lớp bạn, Kể về buổi biểu diễn nghệ thuật XiếcKể một việc làm thể hiện ý thức bảo vệ các công trình công cộng.

#Kể #lại #một #buổi #biểu #diễn #nghệ #thuật

Các bài văn mẫu Kể ​​lại một buổi biểu diễn nghệ thuật không chỉ giới thiệu cho các em những tiết mục văn nghệ ấn tượng, hấp dẫn mà qua đó các em còn có thêm nhiều gợi ý hay cho bài văn về một buổi biểu diễn nghệ thuật. Nghệ thuật của ông.
Chủ đề: Kể một buổi biểu diễn nghệ thuật
Mục lục bài viết:1. Dàn ý2. Bài mẫu số 13. Bài mẫu số 24. Bài tập mẫu số 3

Kể một buổi biểu diễn nghệ thuật
I. Lập dàn ý Kể lại một buổi biểu diễn nghệ thuật (Chuẩn)
1. Mở bài
Giới thiệu một tiết mục nghệ thuật (Tiết mục hát của các ca sĩ nổi tiếng, tiết mục văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam, …)
2. Cơ thể
một. Chủ đề, thời gian, địa điểm biểu diễn
– Chủ đề của buổi biểu diễn là gì?– Địa điểm biểu diễn ở đâu?– Mấy giờ chương trình bắt đầu?– Tôi xem chương trình trên TV, trên điện thoại hoặc trực tiếp.
b. Mô tả chi tiết các sự kiện đã diễn ra trong buổi biểu diễn
– Khung cảnh, không gian, bố cục sân khấu của buổi biểu diễn.– Mô tả trình tự các chương trình và các hạng mục có trong buổi biểu diễn.– Hiệu suất hoặc chương trình tốt nhất là gì?– Không khí và phản ứng của khán giả và khách mời tham dự chương trình như thế nào?
c. Kết thúc chương trình
– Buổi biểu diễn có kết thúc tốt đẹp không?– Phần trình diễn để lại cho bạn ấn tượng như thế nào?
3. Kết luận
Hãy cho tôi biết bạn nghĩ gì về buổi biểu diễn nghệ thuật
II. Bài văn mẫu Kể ​​lại một buổi biểu diễn nghệ thuật
1. Mô tả một buổi biểu diễn nghệ thuật mà bạn đã từng xem, mẫu 1 (Chuẩn)
Để chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam năm nay, trường tôi đã thuê sân khấu, dàn âm thanh và phông bạt khổng lồ để tổ chức một buổi biểu diễn nghệ thuật hoành tráng.
Từ chiều 19/11, sân trường đã nhộn nhịp với các hoạt động như dựng sân khấu, căng bạt, tổng duyệt các tiết mục văn nghệ cho ngày mai. Sáng 20-11, tôi cùng các bạn đến trường từ rất sớm, giờ nhìn mọi thứ đã sẵn sàng, nhạc đã vang, đèn sáng. Tiết mục đầu tiên là tiết mục múa ca khúc “Việt Nam quê hương tôi” của các em học sinh lớp 5. Một đội gồm 11 người đã nhảy rất đồng đều và đẹp mắt. Tiếp theo là tiết mục song ca của hai học sinh lớp 4, các em hát ca khúc Người thầy đầy cảm xúc.
Giữa chương trình, nhà trường cho chúng em chơi trò chơi đuổi hình bắt chữ. Các bức tranh và ô chữ xuất hiện trên màn hình lớn trên sân khấu. Chúng tôi nhìn vào bức tranh rồi nhanh chóng giơ tay trả lời. Món quà có thể là một cuốn sổ, một hộp bút hoặc một chú gấu bông. Sau khi chơi trò chơi, chúng em được xem lại vở kịch, màn biểu diễn vở kịch của chính lớp mình. Các bạn đã dành rất nhiều thời gian và công sức để luyện tập cùng nhau. Vở kịch mang thông điệp tri ân và cảm ơn công lao dạy dỗ của các thầy cô đã kết thúc tiết mục văn nghệ. Chúng tôi ra đi với lòng đầy tiếc nuối và âm vang mãi không nguôi.
Buổi văn nghệ là dịp để chúng em bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến các thầy cô giáo, là thời gian để các thầy cô giáo nghỉ ngơi, nhìn học trò của mình tự tin đứng trên sân khấu thể hiện tài năng của mình.
2. Tường thuật một buổi biểu diễn nghệ thuật, mẫu 2 (Chuẩn)
Mới đây, nam ca sĩ mà mình thần tượng bấy lâu đã tổ chức một buổi biểu diễn nghệ thuật vừa để giao lưu với khán giả sau đợt dịch bệnh vừa là món quà dành tặng người hâm mộ.
Đó là ca sĩ Mỹ Tâm – họa mi tóc nâu, tôi và mẹ đều rất yêu thích và thần tượng ca sĩ Mỹ Tâm. Khi biết ca sĩ mở liveshow “Tâm hồn tôi 1981” diễn ra tại Đà Lạt, tôi và mẹ rất muốn đi. Tuy nhiên, vì bận công việc nên mẹ con tôi chỉ có điều kiện xem chương trình qua mạng xã hội.
Buổi biểu diễn được tổ chức tại một quán cà phê với không gian cổ kính, gần gũi với thiên nhiên và tách biệt với thế giới bên ngoài. Sân khấu tuy không quá hoành tráng nhưng tạo cảm giác gần gũi, thân thiện và sẻ chia. Khách mời già trẻ, gái trai đủ cả. Mọi người ngồi trên từng chiếc ghế nhỏ, tay cầm ly cà phê vừa nhâm nhi vừa thưởng thức giọng ca của nữ ca sĩ. Ca sĩ Mỹ Tâm trong phần trình diễn vừa đẹp, vừa hát hay, mỗi câu hát của cô đều đầy cảm xúc và tâm trạng. Xen kẽ giữa các bài hát là khoảng thời gian giao lưu với khán giả. Tôi cảm nhận rất rõ sự hòa đồng, thân thiện và quan tâm đến người hâm mộ của mình ở cô ca sĩ này. Tiết mục đã trở thành món quà ý nghĩa dành tặng những ai yêu mến ca sĩ Mỹ Tâm và sẽ luôn đồng hành cùng cô trong mỗi bước đi.
Dù không thể tham dự chương trình nhưng chỉ cần chứng kiến ​​màn trình diễn thành công là tôi cảm thấy rất vui rồi.
3. Tường thuật một buổi biểu diễn nghệ thuật, mẫu 3 (Chuẩn)
Đối với tôi, có một tiết mục nghệ thuật hay để lại nhiều ấn tượng sâu sắc và khó phai mờ nhất, đó là tiết mục của các em nhỏ khuyết tật.
Không có tờ rơi quảng cáo hay giấy mời chính thức, nhưng buổi biểu diễn của trẻ khuyết tật ở trung tâm khuyết tật gần nhà tôi rất đông. Lúc đầu, tôi biết đến chương trình này theo gợi ý của mẹ tôi, bà nói rằng bà muốn cho tôi thấy những điều phi thường trong cuộc sống hàng ngày. Lúc đầu, tôi không nghĩ nhiều về điều đó và chỉ đi xem buổi hòa nhạc với mẹ tôi. Khi đến địa điểm, nhìn thấy sân khấu rộng rãi, khang trang với ánh sáng và âm thanh sôi động, tôi rất thích thú. Có rất đông khán giả đến xem, đa số là người dân địa phương, có một vài đoàn từ xa đến. Mọi người ngồi ngay ngắn, trật tự dưới những hàng ghế đã được xếp sẵn. Người dẫn chương trình bước ra, tôi rất ngạc nhiên vì đó là một người bẩm sinh đã không có cả hai tay. Không cần giấy tờ, giấy tờ hay thiết bị hỗ trợ, MC vẫn dẫn chương trình trôi chảy, cuốn hút. Sự ngưỡng mộ của tôi không dừng lại ở đó mà còn ở những tiết mục mà các em khuyết tật biểu diễn. Có một người bạn bị mù, tuy mắt không nhìn thấy nhưng bạn ấy chơi rất thành thạo nhiều loại nhạc cụ như sáo, đàn, đàn tranh. Có bạn bị cụt chân phải ngồi xe lăn nhưng giọng hát rất hay, giọng như có cánh. Lần lượt từng tiết mục được trình diễn trên sân khấu, khán giả không muốn bỏ cuộc ra về, chỉ khi kết thúc tiết mục mọi người mới phải vỗ tay tán thưởng và ra về.
Tôi gọi đó là những màn biểu diễn đặc biệt của những người đặc biệt trong một buổi biểu diễn đặc biệt.
——————KẾT THÚC——————–
https://thuthuat.taimienphi.vn/ke-lai-mot-buoi-bieu-dien-nghe-thuat-69150n.aspx Qua bài soạn trên, các em học sinh đã có thêm kinh nghiệm và kĩ năng viết bài văn tự sự. Ngoài ra, các em có thể tìm hiểu thêm nhiều thể loại truyện khác như: Hãy kể cho tôi nghe về một trải nghiệm giúp tâm hồn bạn phong phúKể lại một hoạt động từ thiện của lớp bạn, Kể về buổi biểu diễn nghệ thuật XiếcKể một việc làm thể hiện ý thức bảo vệ các công trình công cộng.

#Kể #lại #một #buổi #biểu #diễn #nghệ #thuật


#Kể #lại #một #buổi #biểu #diễn #nghệ #thuật

Tổng hợp: Vik News

Vik News

Viknews Việt Nam chuyên chia sẻ những kiến thức hữu ích về hôn nhân – gia đình, làm đẹp, kinh nghiệm làm mẹ, chăm sóc dinh dưỡng khi mang thai kỳ, trước sau sinh, son môi , sữa ong chúa, nhà cửa nội thất (cửa gỗ, đèn chùm trang trí, bàn ăn, tủ bếp..)……

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button