Giải Trí

Kết quả Bạch Ngọc Lan 2021: Vu Hòa Vỹ làm Thị Đế, Đồng Dao là Thị Hậu

Gicửa ải thưởng Bạch Ngọc Lan 2021 vừa chấm dứt, ban bố những diễn viên, bộ phim xứng đáng nhất trong 5 qua. Hãy cùng xem danh sách các quà tặng về Dữ liệu bự phần thưởng vinh diệu này!

Lược sử giải thưởng Bạch Ngọc Lan

Bạch Ngọc Lan là tên của bữa tiệc truyền hình nhiều tập Quốc tế Thượng Hải. Đây là liên hoan phim trước tiên và cũng là liên hoan phim truyền hình bự nhất Đông Á. Liên hoan phim được diễn ra lần trước tiên vào 5 1986 và từ đấy biến thành liên hoan phim truyền hình uy tín, được phần nhiều công chúng biết tới.

Gicửa ải thưởng Bạch Ngọc Lan 2021 (Nguồn: Internet)

Bạch Ngọc Lan Đây là giải thưởng dành cho cả phim quốc tế và phim đất nước, qua sự rà soát kỹ càng và đầy đủ của Ban giám khảo. Mỗi người được tuyển lựa đều có năng lực, xứng đáng và tuyệt vời trên các lĩnh vực. Bạch Ngọc Lan cộng với nhau phi thien đại bàng vàng Đây là những quà tặng được bình chọn là cao quý và danh giá nhất trong làng điện ảnh Hoa ngữ.

5 1986, Đại hội quần chúng Thượng Hải đã cho phép mở màn liên hoan phim lần trước tiên với sự tham dự của 16 đất nước. Tại thời khắc này, giải thưởng Liên hoan phim Thượng Hải chưa có giải diễn xuất.

5 1988, liên hoan phim có thêm giải Magnolia: Bạch Ngọc Lan, được đặt tên theo loài hoa biểu trưng cho thành thị Thượng Hải. Các hạng mục được trao giải bao gồm Nam diễn viên chính tuyệt vời nhất, Nữ diễn viên chính tuyệt vời nhất, Phim tài liệu tuyệt vời nhất và Đạo diễn tuyệt vời nhất.

5 2004, giải đấu được diễn ra 2 5 1 lần.

5 1990, các hạng mục như Phim hoạt hình hay nhất và Gicửa ải đặc trưng của Ban giám khảo đã được thêm vào giải thưởng. Bạch Ngọc Lan. Tuy nhiên, Gicửa ải thưởng của Ban Giám khảo Đặc thù đã bị hoàn thành vào 5 2007.

5 2004, giải thưởng Bạch Ngọc Lan nó đã biến thành 1 lễ trao giải hàng 5.

5 2008 có thêm giải Vàng – Bạc, nhiều thành phầm điện ảnh chất lượng được xác nhận. Thật rủi ro, đối với 5 2015, các quà tặng này đã bị loại trừ.

5 2009, các cuộc thăm dò được công khai và tích lũy quan điểm ​​từ khán giả. Gicửa ải thưởng này ko được ban bố hàng 5, sau đấy tới 5 2015 mới bị ngừng lại.

Các hạng mục giải thưởng cho các chương trình tạp kỹ được diễn ra vào 5 2015.

Các quà tặng được trao tại Gicửa ải thưởng Bạch Ngọc Lan 2021

Danh sách giải thưởng Bạch Ngọc Lan Ngày 27 rốt cuộc cũng đã lộ diện tất cả, đây là danh sách các quà tặng.

Gicửa ải thưởng cho phim truyền hình Trung Quốc hay nhất sẽ được trao cho Sơn Hải Tịnh

Nam chính tuyệt vời nhất hay còn gọi là ảnh đế thuộc về Vu Hòa Vỹ trong phim. Dòng thời kì thức tỉnh

Đúng như dự đoán, Vu Hòa Vỹ nhận được giải thưởng từ hoàng đế (Nguồn: Internet)
Đúng như dự báo, Vu Hòa Vỹ thu được giải thưởng từ hoàng đế (Nguồn: Internet)

Nữ chính tuyệt vời nhất hay còn gọi là nữ hoàng thuộc về Đồng Dao trong phim. chỉ 3 mươi

Đồng Dao là người cuối cùng nhận giải thưởng hậu (Nguồn: Internet)
Đồng Dao là người rốt cuộc nhận giải thưởng hậu (Nguồn: Internet)

Nam diễn viên phụ tuyệt vời nhất thuộc về Vũ Dũng Trí trong phim. Sơn Hải Tịnh

Nữ diễn viên phụ tuyệt vời nhất thuộc về Huang Yao trong phim. Sơn Hải Tịnh

Poster phim Sơn Hải Tinh (Nguồn: Internet)
Poster phim Sơn Hải Tinh (Nguồn: Internet)

Đạo diễn tuyệt vời nhất thuộc về Trương Vĩnh Tân với vở kịch Dòng thời kì thức tỉnh

Biên kịch tuyệt vời nhất (có viết kịch bản gốc) thuộc về Long Bình Bình với vở Dòng thời kì thức tỉnh

Poster phim Chronology of Awakening (Nguồn: Internet)
Poster phim Chronology of Awakening (Nguồn: Internet)

Gicửa ải Biên kịch tuyệt vời nhất (Kịch bản chuyển thể) thuộc về Mã Hiếu Dũng với vở kịch Trang Dai

Quay phim tuyệt vời nhất được trao cho phim điện ảnh Dương Chấn Vũ Sơn Hải Tịnh

Tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời nhất được trao cho De Con trong 1 tác phẩm điện ảnh Lưu Kim Tuyết Nguyệt

Gicửa ải thưởng cho Ban giám khảo tương ứng với tác phẩm Cộng với nhauBăng qua sông Áp Lục

Những “nghi vấn” bao quanh giải thưởng Bạch Ngọc Lan 5 2021

Nhiều người cho rằng giải thưởng nghệ thuật tuyệt vời nhất ko dành cho Dòng thời kì thức tỉnh nhưng mà cho Lưu Kim Tuyết Nguyệt? Bản thân màu sắc, chất liệu, diễn viên cũng như sự đầu cơ vào từng khung hình có thể được cắt xén để thích hợp với miêu tả của người mến mộ. Tuy nhiên, có thể bối cảnh trong 2 phim không giống nhau nên dẫn tới cảm nhận không giống nhau từ người mến mộ.

Ảnh cắt từ phim Chronology of Awakening (Nguồn: Internet)
Ảnh cắt từ phim Chronology of Awakening (Nguồn: Internet)

Lưu Kim Tuyết Nguyệt đã trình bày rõ các sắc thái đương đạitinh tế ko kém cạnh Dòng thời kì thức tỉnh. Bạn muốn lột tả những gì nhưng mà biên kịch và đạo diễn truyền tải qua nội dung phim, hàng ngũ của Lưu Kim Tuyết Nguyệt Đẹp Dòng thời kì thức tỉnh Tất cả họ đã và đang làm vô cùng mình. Vì thế, dù tranh cãi nổ ra nhưng mà giải thưởng đã bị chối từ Bạch Ngọc Lan ko 1 người nào. Bởi đây là kết quả của hội đồng kiến ​​thức chuyên môn cao, ko dựa vào sự yêu ghét của fan để kiểm chứng.

Ảnh cắt trong phim Lưu Kim Tuyết Nguyệt (Nguồn: Internet)
Ảnh cắt trong phim Lưu Kim Tuyết Nguyệt (Nguồn: Internet)

Gicửa ải thưởng cho nữ diễn viên chính tuyệt vời nhất cũng biến thành đề tài tranh cãi. Bởi có nhiều người cho rằng các nữ diễn viên khác như Đàm Tùng Vận, Giang Sơ Ảnh, Trương Ni Ni, … được đề cử đều rất tuyệt vời, ko kém cạnh Đồng Dao. Khó có thể phủ nhận Đồng Dao là 1 diễn viên có năng lực, nhưng mà nhìn chung, kết quả này vẫn khiến người ta khó hiểu.

Các nữ diễn viên được đề cử Bạch Ngọc Lan đều rất tài năng (Nguồn: Internet)
Các nữ diễn viên được đề cử Bạch Ngọc Lan đều rất tài năng (Nguồn: Internet)

Không thể phủ nhận bản lĩnh diễn xuất hoàn hảo của Đồng Dao, nhưng mà sự buồn bực, hụt hẫng của người mến mộ lúc Idol được đề cử nhưng mà ko được giải cũng là có thật. Có nhẽ đấy là lý do vì sao 5 ko quan trọng Bạch Ngọc Lan Dù quyết tâm công bình tới đâu thì vẫn có những tranh cãi bao quanh kết quả.

Đông đảo các quà tặng cũng đã được dự báo trước và người mua Internet ưng ý với kết quả này. Sau lúc lễ trao giải chấm dứt, giải thưởng đã được bình chọn cao. Bạch Ngọc Lan. Dù Covid đã gây khó dễ cho Trung Quốc nhưng mà rốt cuộc họ vẫn phải trải qua 1 5 đầy bất định để hướng đến 1 ngày mai tốt đẹp hơn. Còn bạn? bạn thấy giải thưởng Bạch Ngọc Lan 5 nay thế nào Hãy để lại bình luận cho Vik News nhé!

  • 1 Ngày Hóa Thân xem lại: Trương Tấn Thành “rủ” Lương Ca hoán đổi thể xác
  • Top 10 phim Trung Quốc có lượt xem cao nhất trên Tencent
  • You’re My Pride: Người mến mộ thi nhau giằng xé khiến Dương Dương và Nhiệt Ba “rách mặt”.
  • Top 10 Phim Ngoại Tình Có “Cực Phẩm” Khiến Khán Giả Phát cuồng
  • “Cười lăn lộn” với 10 bộ phim hài Hàn Quốc ăn khách nhất mọi thời đại
  • Bình chọn Loki 2021: “Thần điêu đại hiệp” Marvel có màn solo hết sức tuyệt vời!

.

Xem thêm thông tin Kết quả Bạch Ngọc Lan 2021: Vu Hòa Vỹ làm Thị Đế, Đồng Dao là Thị Hậu

Kết quả Bạch Ngọc Lan 2021: Vu Hòa Vỹ làm Thị Đế, Đồng Dao là Thị Hậu

Gicửa ải Bạch Ngọc Lan 5 2021 vừa mới chấm dứt, ban bố những diễn viên và tác phẩm điện ảnh xứng đáng nhất trong 5 qua. Hãy cùng Vik News cùng điểm qua danh sách trao giải của giải thưởng danh giá này nhé!

Sơ lược về lịch sử giải Bạch Ngọc Lan
Bạch Ngọc Lan là cái tên gọi dành cho Liên hoa Phim Truyền Hình Quốc Tế Thượng Hải. Đây là liên hoan phim trước tiên và cũng là liên hoan phim truyền hình bự nhất tại Đông Á. Liên hoan phim tổ chức lần đầu vào 5 1986, sau đấy đã biến thành 1 liên hoan phim truyền hình uy tín, được công chúng biết tới phổ thông.
Gicửa ải thưởng Bạch Ngọc Lan 2021 (Nguồn: Internet)Bạch Ngọc Lan là giải trao cho cả bộ phim quốc tế lẫn nội địa, phê duyệt ban giám khảo rà soát kỹ lưỡng, đầy đủ các khâu. Từng người được tuyển lựa đều là người có năng lực, xứng đáng, tuyệt vời trên các lĩnh vực. Bạch Ngọc Lan cùng Phi Thiên và Kim Ưng là những giải được cho là cao quý, uy tín nhất của làng phim Hoa Ngữ.
5 1986, Đại hội Nhân Dân Thượng Hải đã ủy nhiệm để liên hoan phim ra mắt lần trước tiên, với sự tham dự của 16 đất nước. Khi này, giải liên hoan phim Thượng Hải còn chưa có giải biểu diễn.
5 1988, liên hoan phim đã thêm giải thưởng Magnolia – Bạch Ngọc Lan, đặt tên theo loài hoa biểu trưng cho thành thị Thượng Hải. Các hạng mục được trao giải bao gồm Nam diễn viên tuyệt vời nhất, nữ diễn viên tuyệt vời nhất, phim tài liệu tuyệt vời nhất và đạo diễn tuyệt vời nhất.
5 2004, giải cứ 2 5 lại tổ chức 1 lần.
5 1990, các hạng mục như phim hoạt hình tuyệt vời nhất và Special Jury Award được thêm vào trong giải thưởng Bạch Ngọc Lan. Tuy nhiên, Special Jury Award đã bị dừng ở 5 2007.
5 2004, giải Bạch Ngọc Lan đã biến thành 1 lễ trao giải hàng 5.
5 2008, giải thưởng Vàng – Bạc được thêm vào, nhiều thành phầm điện ảnh chất lượng được xác nhận. Tiếc rằng tới 5 2015, các giải này bị loại trừ.
5 2009, các cuộc đánh giá công khai, thu về quan điểm khán giả. Gicửa ải thưởng này ko được ban bố hàng 5, sau này cũng ngừng ở 5 2015.
Các hạng mục trao giải cho các chương trình tạp kỹ đã được tổ chức vào 5 2015.
Các quà tặng đã được trao trong giải Bạch Ngọc Lan 5 2021
Danh sách giải thưởng Bạch Ngọc Lan lần thứ 27 rốt cuộc đã hé lộ toàn thể, sau đây là danh sách các quà tặng.
Gicửa ải phim truyền hình Trung Quốc tuyệt vời nhất thuộc về Sơn Hải Tình
Nam chính tuyệt vời nhất hay còn gọi là thị đế thuộc về Vu Hòa Vỹ trong bộ phim Niên Đại Thức Tỉnh
Không ngoài dự báo, Vu Hòa Vỹ thu được giải thưởng thị đế (Nguồn: Internet)Nữ chính tuyệt vời nhất hay còn gọi là thị hậu thuộc về Đồng Dao trong bộ phim Ba Mươi Nhưng Thôi
Đồng Dao rốt cuộc là người tuyệt vời nhất thu được giải thị hậu (Nguồn: Internet)Nam diễn viên phụ tuyệt vời nhất thuộc về Vưu Dũng Trí trong bộ phim Sơn Hải Tình
Nữ diễn viên phụ tuyệt vời nhất thuộc về Hoàng Nghiêu trong bộ phim Sơn Hải Tình
Poster phim Sơn Hải Tình (Nguồn: Internet)Đạo diễn tuyệt vời nhất thuộc về Trương Vĩnh Tân với tác phẩm Niên Đại Thức Tỉnh
Biên kịch tuyệt vời nhất (với kịch bản gốc được chấp bút) thuộc về Long Bình Bình với tác phẩm Niên Đại Thức Tỉnh
Poster phim Niên Đại Thức Tỉnh (Nguồn: Internet)Biên kịch tuyệt vời nhất (với kịch bản được cải biên) thuộc về Mã Hiểu Dũng với tác phẩm Trang Đài
Nhiếp ảnh tuyệt vời nhất trao cho Dương Chấn Vũ trong tác phẩm điện ảnh Sơn Hải Tình
Mỹ thuật tuyệt vời nhất trao cho Để Côn trong tác phẩm điện ảnh Lưu Kim Tuế Nguyệt
Gicửa ải dành cho hội đồng giám định thuộc về tác phẩm Cùng Nhau và Băng Qua Sông Áp Lục
Những “lưỡng lự” bao quanh giải Bạch Ngọc Lan 2021
Rất nhiều người cho rằng giải mỹ thuật tuyệt vời nhất tại sao ko dành cho Niên Đại Thức Tỉnh nhưng mà dành cho Lưu Kim Tuế Nguyệt? Bản thân màu sắc, chất liệu lẫn cả diễn viên, đầu cơ từng khung hình đều có thể cut ra để ngắm theo lời fans miêu tả. Tuy nhiên có thể do bối cảnh trong 2 bộ phim không giống nhau, dẫn đến cảm nhận của fans cũng không giống nhau.
Ảnh cut từ phim Niên Đại Thức Tỉnh (Nguồn: Internet)Lưu Kim Tuế Nguyệt đã trình bày rõ sắc thái đương đại, những điểm tinh tế bé nhặt ko kém cạnh gì so với Niên Đại Thức Tỉnh. Muốn lột tả những gì biên kịch, đạo diễn truyền tải qua nội dung phim, ekip của Lưu Kim Tuế Nguyệt hay Niên Đại Thức Tỉnh đều đã và đang làm vô cùng mình. Vì thế, dù rằng tranh cãi nổ ra nhưng mà phản bác giải thưởng Bạch Ngọc Lan thì ko có mấy người nào. Bởi vì đây là kết quả của 1 hội đồng có tính tri thức nhiều năm kinh nghiệm cao chứ không hề dựa vào yêu, ghét thuần tuý của fans để xác minh.
Ảnh cut trong phim Lưu Kim Tuế Nguyệt (Nguồn: Internet)Gicửa ải thưởng nữ diễn viên tuyệt vời nhất cũng biến thành 1 đề tài tranh cãi. Bởi vì có nhiều người cho rằng các nữ diễn viên khác như Đàm Tùng Vận, Giang Sơ Ảnh, Trương Nghê Ni, … được đề cử khác đều rất tích cực, không phải kém cạnh Đồng Dao. Khó có thể phủ nhận Đồng Dao là 1 diễn viên có thực lực, song xét về mặt bằng chung thì kết quả Thị hậu này vẫn khiến người ta lưỡng lự.
Các diễn viên nữ được đề cử Bạch Ngọc Lan đều rất tài ba (Nguồn: Internet)Không thể phủ nhận bản lĩnh diễn xuất hoàn hảo của Đồng Dao, ngoài ra nỗi buồn, hụt hẫng của fans lúc Idol được đề cử nhưng mà ko thu được giải cũng là thật. Có nhẽ chính vì vậy nhưng mà 5 nào dù Bạch Ngọc Lan có quyết tâm công tâm, xét duyệt gắt gao thế nào thì vẫn có tranh cãi quay quanh kết quả.
Các quà tặng cũng nằm trong dự báo và cư dân mạng đều cảm thấy thỏa đáng với kết quả này. Sau lúc lễ trao giải chấm dứt, nhiều lời khen ngợi được dành cho giải thưởng Bạch Ngọc Lan. Dẫu Covid tác động ko ít đến Trung Quốc, nhưng mà rốt cuộc họ vẫn trải qua 1 5 đầy sóng gió để hướng về ngày mai tốt đẹp hơn. Còn bạn thì sao? Bạn thấy giải thưởng Bạch Ngọc Lan 5 nay như nào? Hãy để lại bình luận cho Vik News nhé!
Review 1 Ngày Biến Thành Em: Trương Tân Thành “rủ” Lương Khiến hoán đổi thể xác
Top 10 phim Trung Quốc hay có lượt xem cao nhất trên Tencent từ trước cho đến nay
Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh: Fans xé nhau khiến Dương Dương, Nhiệt Ba “rách mặt”
10 phim cặp bồ hay nhất với các “cực phẩm tiểu tam” chọc điên khán giả
“Cười sảng” với 10 phim hài Hàn Quốc được thích thú nhất mọi thời đại
Review Loki 2021: “Thần điêu đại bịp” của Marvel có màn solo hết sức tuyệt vời!
TagsBăng qua sông áp lục Cùng Nhau Dương Chấn Vũ Để Côn đồng dao Gicửa ải bạch ngọc lan giải thưởng Gicửa ải thưởng liên hoan phim quốc tế Thượng Hải Hoàng nghiêu kim ưng Lịch sử Liên hoa Phim Truyền Hình Quốc Tế Thượng Hải Long bình bình Lưu Kim Tuế Nguyệt niên đại thức tỉnh Phi thiên phim truyền hình Hoa ngữ sơn hải tình Trương vĩnh tân Vu Hòa Vỹ Vưu Dũng Trí

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#Kết #quả #Bạch #Ngọc #Lan #Hòa #Vỹ #làm #Thị #Đế #Đồng #Dao #là #Thị #Hậu

Kết quả Bạch Ngọc Lan 2021: Vu Hòa Vỹ làm Thị Đế, Đồng Dao là Thị Hậu

Gicửa ải Bạch Ngọc Lan 5 2021 vừa mới chấm dứt, ban bố những diễn viên và tác phẩm điện ảnh xứng đáng nhất trong 5 qua. Hãy cùng Vik News cùng điểm qua danh sách trao giải của giải thưởng danh giá này nhé!

Sơ lược về lịch sử giải Bạch Ngọc Lan
Bạch Ngọc Lan là cái tên gọi dành cho Liên hoa Phim Truyền Hình Quốc Tế Thượng Hải. Đây là liên hoan phim trước tiên và cũng là liên hoan phim truyền hình bự nhất tại Đông Á. Liên hoan phim tổ chức lần đầu vào 5 1986, sau đấy đã biến thành 1 liên hoan phim truyền hình uy tín, được công chúng biết tới phổ thông.
Gicửa ải thưởng Bạch Ngọc Lan 2021 (Nguồn: Internet)Bạch Ngọc Lan là giải trao cho cả bộ phim quốc tế lẫn nội địa, phê duyệt ban giám khảo rà soát kỹ lưỡng, đầy đủ các khâu. Từng người được tuyển lựa đều là người có năng lực, xứng đáng, tuyệt vời trên các lĩnh vực. Bạch Ngọc Lan cùng Phi Thiên và Kim Ưng là những giải được cho là cao quý, uy tín nhất của làng phim Hoa Ngữ.
5 1986, Đại hội Nhân Dân Thượng Hải đã ủy nhiệm để liên hoan phim ra mắt lần trước tiên, với sự tham dự của 16 đất nước. Khi này, giải liên hoan phim Thượng Hải còn chưa có giải biểu diễn.
5 1988, liên hoan phim đã thêm giải thưởng Magnolia – Bạch Ngọc Lan, đặt tên theo loài hoa biểu trưng cho thành thị Thượng Hải. Các hạng mục được trao giải bao gồm Nam diễn viên tuyệt vời nhất, nữ diễn viên tuyệt vời nhất, phim tài liệu tuyệt vời nhất và đạo diễn tuyệt vời nhất.
5 2004, giải cứ 2 5 lại tổ chức 1 lần.
5 1990, các hạng mục như phim hoạt hình tuyệt vời nhất và Special Jury Award được thêm vào trong giải thưởng Bạch Ngọc Lan. Tuy nhiên, Special Jury Award đã bị dừng ở 5 2007.
5 2004, giải Bạch Ngọc Lan đã biến thành 1 lễ trao giải hàng 5.
5 2008, giải thưởng Vàng – Bạc được thêm vào, nhiều thành phầm điện ảnh chất lượng được xác nhận. Tiếc rằng tới 5 2015, các giải này bị loại trừ.
5 2009, các cuộc đánh giá công khai, thu về quan điểm khán giả. Gicửa ải thưởng này ko được ban bố hàng 5, sau này cũng ngừng ở 5 2015.
Các hạng mục trao giải cho các chương trình tạp kỹ đã được tổ chức vào 5 2015.
Các quà tặng đã được trao trong giải Bạch Ngọc Lan 5 2021
Danh sách giải thưởng Bạch Ngọc Lan lần thứ 27 rốt cuộc đã hé lộ toàn thể, sau đây là danh sách các quà tặng.
Gicửa ải phim truyền hình Trung Quốc tuyệt vời nhất thuộc về Sơn Hải Tình
Nam chính tuyệt vời nhất hay còn gọi là thị đế thuộc về Vu Hòa Vỹ trong bộ phim Niên Đại Thức Tỉnh
Không ngoài dự báo, Vu Hòa Vỹ thu được giải thưởng thị đế (Nguồn: Internet)Nữ chính tuyệt vời nhất hay còn gọi là thị hậu thuộc về Đồng Dao trong bộ phim Ba Mươi Nhưng Thôi
Đồng Dao rốt cuộc là người tuyệt vời nhất thu được giải thị hậu (Nguồn: Internet)Nam diễn viên phụ tuyệt vời nhất thuộc về Vưu Dũng Trí trong bộ phim Sơn Hải Tình
Nữ diễn viên phụ tuyệt vời nhất thuộc về Hoàng Nghiêu trong bộ phim Sơn Hải Tình
Poster phim Sơn Hải Tình (Nguồn: Internet)Đạo diễn tuyệt vời nhất thuộc về Trương Vĩnh Tân với tác phẩm Niên Đại Thức Tỉnh
Biên kịch tuyệt vời nhất (với kịch bản gốc được chấp bút) thuộc về Long Bình Bình với tác phẩm Niên Đại Thức Tỉnh
Poster phim Niên Đại Thức Tỉnh (Nguồn: Internet)Biên kịch tuyệt vời nhất (với kịch bản được cải biên) thuộc về Mã Hiểu Dũng với tác phẩm Trang Đài
Nhiếp ảnh tuyệt vời nhất trao cho Dương Chấn Vũ trong tác phẩm điện ảnh Sơn Hải Tình
Mỹ thuật tuyệt vời nhất trao cho Để Côn trong tác phẩm điện ảnh Lưu Kim Tuế Nguyệt
Gicửa ải dành cho hội đồng giám định thuộc về tác phẩm Cùng Nhau và Băng Qua Sông Áp Lục
Những “lưỡng lự” bao quanh giải Bạch Ngọc Lan 2021
Rất nhiều người cho rằng giải mỹ thuật tuyệt vời nhất tại sao ko dành cho Niên Đại Thức Tỉnh nhưng mà dành cho Lưu Kim Tuế Nguyệt? Bản thân màu sắc, chất liệu lẫn cả diễn viên, đầu cơ từng khung hình đều có thể cut ra để ngắm theo lời fans miêu tả. Tuy nhiên có thể do bối cảnh trong 2 bộ phim không giống nhau, dẫn đến cảm nhận của fans cũng không giống nhau.
Ảnh cut từ phim Niên Đại Thức Tỉnh (Nguồn: Internet)Lưu Kim Tuế Nguyệt đã trình bày rõ sắc thái đương đại, những điểm tinh tế bé nhặt ko kém cạnh gì so với Niên Đại Thức Tỉnh. Muốn lột tả những gì biên kịch, đạo diễn truyền tải qua nội dung phim, ekip của Lưu Kim Tuế Nguyệt hay Niên Đại Thức Tỉnh đều đã và đang làm vô cùng mình. Vì thế, dù rằng tranh cãi nổ ra nhưng mà phản bác giải thưởng Bạch Ngọc Lan thì ko có mấy người nào. Bởi vì đây là kết quả của 1 hội đồng có tính tri thức nhiều năm kinh nghiệm cao chứ không hề dựa vào yêu, ghét thuần tuý của fans để xác minh.
Ảnh cut trong phim Lưu Kim Tuế Nguyệt (Nguồn: Internet)Gicửa ải thưởng nữ diễn viên tuyệt vời nhất cũng biến thành 1 đề tài tranh cãi. Bởi vì có nhiều người cho rằng các nữ diễn viên khác như Đàm Tùng Vận, Giang Sơ Ảnh, Trương Nghê Ni, … được đề cử khác đều rất tích cực, không phải kém cạnh Đồng Dao. Khó có thể phủ nhận Đồng Dao là 1 diễn viên có thực lực, song xét về mặt bằng chung thì kết quả Thị hậu này vẫn khiến người ta lưỡng lự.
Các diễn viên nữ được đề cử Bạch Ngọc Lan đều rất tài ba (Nguồn: Internet)Không thể phủ nhận bản lĩnh diễn xuất hoàn hảo của Đồng Dao, ngoài ra nỗi buồn, hụt hẫng của fans lúc Idol được đề cử nhưng mà ko thu được giải cũng là thật. Có nhẽ chính vì vậy nhưng mà 5 nào dù Bạch Ngọc Lan có quyết tâm công tâm, xét duyệt gắt gao thế nào thì vẫn có tranh cãi quay quanh kết quả.
Các quà tặng cũng nằm trong dự báo và cư dân mạng đều cảm thấy thỏa đáng với kết quả này. Sau lúc lễ trao giải chấm dứt, nhiều lời khen ngợi được dành cho giải thưởng Bạch Ngọc Lan. Dẫu Covid tác động ko ít đến Trung Quốc, nhưng mà rốt cuộc họ vẫn trải qua 1 5 đầy sóng gió để hướng về ngày mai tốt đẹp hơn. Còn bạn thì sao? Bạn thấy giải thưởng Bạch Ngọc Lan 5 nay như nào? Hãy để lại bình luận cho Vik News nhé!
Review 1 Ngày Biến Thành Em: Trương Tân Thành “rủ” Lương Khiến hoán đổi thể xác
Top 10 phim Trung Quốc hay có lượt xem cao nhất trên Tencent từ trước cho đến nay
Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh: Fans xé nhau khiến Dương Dương, Nhiệt Ba “rách mặt”
10 phim cặp bồ hay nhất với các “cực phẩm tiểu tam” chọc điên khán giả
“Cười sảng” với 10 phim hài Hàn Quốc được thích thú nhất mọi thời đại
Review Loki 2021: “Thần điêu đại bịp” của Marvel có màn solo hết sức tuyệt vời!
TagsBăng qua sông áp lục Cùng Nhau Dương Chấn Vũ Để Côn đồng dao Gicửa ải bạch ngọc lan giải thưởng Gicửa ải thưởng liên hoan phim quốc tế Thượng Hải Hoàng nghiêu kim ưng Lịch sử Liên hoa Phim Truyền Hình Quốc Tế Thượng Hải Long bình bình Lưu Kim Tuế Nguyệt niên đại thức tỉnh Phi thiên phim truyền hình Hoa ngữ sơn hải tình Trương vĩnh tân Vu Hòa Vỹ Vưu Dũng Trí

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#Kết #quả #Bạch #Ngọc #Lan #Hòa #Vỹ #làm #Thị #Đế #Đồng #Dao #là #Thị #Hậu


#Kết #quả #Bạch #Ngọc #Lan #Hòa #Vỹ #làm #Thị #Đế #Đồng #Dao #là #Thị #Hậu

Vik News

Vik News

Viknews Việt Nam chuyên chia sẻ những kiến thức hữu ích về hôn nhân – gia đình, làm đẹp, kinh nghiệm làm mẹ, chăm sóc dinh dưỡng khi mang thai kỳ, trước sau sinh, son môi , sữa ong chúa, nhà cửa nội thất (cửa gỗ, đèn chùm trang trí, bàn ăn, tủ bếp..)……

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button