Thủ Thuật

Khắc phục sự cố hiển thị thông báo “No Internet, Secured” trên Windows 10

Windows 10 là 1 hệ quản lý ưu việt có nhiều tác dụng hữu dụng và trên thực tiễn, nó cũng là hệ quản lý được sử dụng nhiều nhất trên toàn cầu. Tuy nhiên, Windows 10 vẫn còn còn đó rất nhiều lỗi bé khiến khách hàng rất khó chịu về dài lâu, 1 trong số ấy là lỗi hiển thị công bố “No Internet, Secured”. Điều thú vị là thỉnh thoảng công bố này hiện ra lúc bạn vẫn có thể truy cập Internet. Thành ra, những gì đang gây ra vấn đề trên và làm thế nào để bạn khắc phục nó?

Như thường lệ, có nhiều nguyên do gây ra sự cố trong Windows 10 cũng như có nhiều biện pháp để giải quyết, sau đây là 1 số bí quyết để giải quyết công bố “No Internet, Secured” trong Windows 10.

Lỗi “Không có Internet, cứng cáp rồi”

 • Chạy Trình gỡ rối mạng
 • Cập nhật cấu hình IP
 • Setup lại Winsock
 • Sửa lỗi trong tính chất kết nối
 • Tắt IPv6
 • Khắc phục sự cố trong Trình điều hành thiết bị

Chạy Trình gỡ rối mạng

Gicửa ải pháp nhanh nhất kế bên việc đặt lại bộ định tuyến là chạy trình giải quyết sự cố Windows 10 dành cho kết nối mạng (Network Troubleshooter).

Để làm điều này, nhấp chuột phải vào Khởi đầu sau ấy chọn Setup (hoặc chỉ cần nhấn win + me từ máy tính để bàn).

Trong cửa sổ Setupnhấp chuột Cập nhật và bảo mật> Khắc phục sự cố> Trình gỡ rối bổ sung> Kết nối Internet> Chạy trình giải quyết sự cốsau ấy tuân theo chỉ dẫn và xem liệu điều ấy có đáp ứng được vấn đề của bạn hay ko.

Tuân theo chỉ dẫn trong Trình gỡ rối mạng để giải quyết sự cố

Nếu vậy, xuất sắc! Nếu ko, đã tới khi thử mẹo tiếp theo.

Cập nhật cấu hình IP

1 trong những biện pháp dễ ợt nhất cho công bố mơ hồ “Không có internet, cứng cáp” ấy là cập nhật thiết đặt IP của bạn. Điều này cho phép bạn chỉ định lại địa chỉ IP của mình, giúp giải quyết sự cố nếu nó là do ánh xạ IP gây ra. Để cập nhật cấu hình IP, hãy tiến hành các bước sau:

Trước nhất, mở Command Prompt, sau ấy nhập các lệnh sau:

ipconfig /release
ipconfig /renew

Cập nhật cấu hình IP

Chờ Windows thực thi lệnh. Điều ấy nói rằng, nếu vấn đề là với IP, sau lúc chạy các lệnh này, dòng công bố “No Internet, Secured” khó chịu trên hệ thống của bạn cũng sẽ mất tích.

 • Cách sử dụng IP cổng VPN giả để bình ổn Internet

Setup lại Winsock

Nếu bạn đã thử cập nhật thiết đặt IP của mình và sự cố vẫn ko được khắc phục, hãy thử thiết đặt lại Winsock. Giao thức Winsock kiểm soát phần mập giao tiếp của máy tính của bạn với các dịch vụ mạng và việc thiết đặt lại Winsock sẽ chỉnh sửa 1 số thiết đặt mặc định và loại trừ bất cứ sự cố nào có thể nảy sinh.

Để đặt lại danh mục khóa tay cầmnhập lệnh sau tại dấu nhắc lệnh:

netsh winsock reset catalog

Cài đặt lại Winsock

Sửa lỗi trong tính chất kết nối

Có rất nhiều điểm bé liên can tới kết nối Internet của bạn. Nói cách khác, cần có rất nhiều thứ để kết nối Internet của bạn hoạt động như tầm thường. Để rà soát xem mọi thứ đã ổn chưa, hãy nhấp vào tượng trưng kết nối Wifi (hoặc ethernet) trên thanh tác vụ, sau ấy nhấp vào mục Setup mạng và Internet.

Trong cửa sổ Setup mạng và Internetbạn nhấp vào tùy chọn Thay đổi các tùy chọn bộ điều hợpsau ấy nhấp chuột phải vào kết nối có vấn đề và nhấp vào mục Thuộc tính.

Sửa lỗi trong thuộc tính kết nối

Trong cửa sổ Thuộc tínhbảo đảm rằng tất cả những điều sau được rà soát:

 • Phần mềm khách cho Mạng Microsoft
 • Chia sẻ tập tin và máy in
 • Giao thức Internet Phiên bản 4
 • Giao thức Internet bạn dạng 6
 • Trình phản hồi khám phá cấu trúc kết hợp lớp

Trong cửa sổ Thuộc tính, hãy đảm bảo rằng tất cả những điều sau được chọn:

Khi bạn đã chọn tất cả các mục ở trên, hãy nhấp vào Được chứ và khởi động lại PC của bạn.

Tắt IPv6

Bạn có thể thấy hơi khó hiểu lúc trong bí quyết trên, bạn cần bật Giao thức Internet bạn dạng 6, khi mà hiện thời bạn cần tắt giao thức này. Đúng vậy, trong 1 hệ thống sẽ luôn có những trường hợp ngoại lệ và nhiệm vụ của chúng tôi là rà soát từng biện pháp.

IPv6 là 1 giao thức Internet hơi hơi mới nhưng mà càng ngày càng có nhiều PC chuyển sang do số lượng địa chỉ IPv4 khả dụng đã hết sạch. Tuy nhiên, chẳng hề tất cả các thiết bị mạng và ISP đều hoạt động tốt với IPv6, thành ra nếu bạn bật giao thức này, nó có thể tác động tới kết nối của bạn (hoặc bạn có thể kết nối Internet qua IPv4, nhưng mà về căn bản, PC vẫn sẽ công bố cho bạn rằng kết nối IPv6 ko có dấu hiệu Internet.

Tắt IPv6

Nếu bạn nghi ngại đây có thể là nguyên do của sự cố, hãy bỏ chọn mục nhập IPv6 trong tính chất kết nối của bạn (như được truy cập trong bí quyết ở trên).

 • Tắt IPv6 để giải quyết sự cố kết nối Internet trên máy tính Windows

Khắc phục sự cố trong Trình điều hành thiết bị

Trình điều hành Thiết bị trong Windows – Trình điều hành Thiết bị Windows (được truy cập bằng cách nhập “trình điều hành thiết bị” trong kiếm tìm trên thực đơn Khởi đầu) là nơi bạn có thể cập nhật, tắt, bật và thiết đặt lại các thiết bị, phần cứng, bao gồm cả bộ điều hợp mạng.

Trong trình điều hành thiết bị, hãy nhấp vào mục bộ điều hợp mạngsau ấy xác định địa điểm và nhấp chuột phải vào bộ điều hợp mạng (bộ điều hợp mạng) bạn đang sử dụng.

Thực hiện như sau theo quy trình:

 • Cập nhật báo điều khiển.
 • Tắt thiết bị, bật cơ chế Chế độ tàu bay trên thanh tác vụ, sau ấy khởi động lại PC. Khi PC đã khởi động thành công, hãy nhấp vào tùy chọn kích hoạt thiết bị và tắt cơ chế Chế độ tàu bay.
 • Gỡ thiết đặt thiết bị, khởi động lại PC, sau ấy thiết đặt lại thiết bị (Điều này tự động xảy ra đối với bo mạch chủ hoặc bộ điều hợp tích hợp. Nếu đang sử dụng bộ điều hợp USB, bạn chỉ cần rút phích cắm và cắm lại để thiết đặt trình điều khiển).

sơ yếu lý lịch

Trên đây là các bí quyết bạn có thể thử để sửa lỗi “No Internet, Secured” trong Windows 10. Vui lòng để lại nhận xét trong phần bình luận bên dưới nếu bạn gặp trắc trở lúc tiến hành các bí quyết này hoặc tìm bí quyết khác.

Chúc may mắn!

Xem thêm:

 • Cách đặt độ phân giải cho nhiều màn hình Windows 10
 • Cách khóa PC từ xa trong Windows 10
 • Sửa lỗi ko kết nối được với tai nghe trong Windows 10
 • Không tìm thấy Snipping Tool trong Windows 10? Đây là cách để tu sửa nó.

Xem thêm thông tin Khắc phục sự cố hiển thị thông báo “No Internet, Secured” trên Windows 10

Khắc phục sự cố hiển thị công bố “No Internet, Secured” trên Windows 10

Windows 10 là 1 hệ quản lý ưu việt, sở hữu nhiều tác dụng hữu dụng, và trên thực tiễn nó cũng là hệ quản lý được sử dụng bình thường nhất trên toàn cầu. Tuy nhiên, Windows 10 vẫn chứa khá nhiều lỗi vặt nhưng mà về dài lâu sẽ khiến khách hàng cảm thấy rất khó chịu, 1 trong số ấy là lỗi hiển thị công bố “No Internet, Secured”. Kỳ lạ là thỉnh thoảng công bố này hiện ra lúc bạn vẫn đang đích thực có quyền truy cập Internet. Vậy điều gì gây ra vấn đề trên và làm thế nào để bạn khắc phục nó?
Như thường lệ, có rất nhiều nguyên do dẫn tới 1 sự cố trên Windows 10, cũng như có rất nhiều biện pháp giải quyết, dưới đây là 1 số bí quyết giải quyết sự cố công bố “No Internet, Secured” trên Windows 10.
Lỗi “No Internet, Secured”
Chạy Networking Troubleshooter
Refresh lại cấu hình IP
Setup lại Winsock
Sửa lỗi trên các tính chất kết nối
Vô hiệu hóa iPv6
Khắc phục sự cố trong Device Manager
Chạy Networking Troubleshooter
Cách giải quyết nhanh nhất ngoài việc reset router là chạy trình gỡ rối Windows 10 cho kết nối mạng (Networking Troubleshooter).
Để tiến hành việc này, nhấp chuột phải vào Start rồi chọn Settings (hoặc chỉ cần nhấn Win + I từ desktop).
Trong cửa sổ Settings, nhấp vào Update & Security > Troubleshoot > Additional troubleshooters > Internet Connections > Run the troubleshooter, sau ấy tuân theo chỉ dẫn và xem liệu cách ấy có đáp ứng được sự cố của bạn hay ko.
Tuân theo chỉ dẫn trong Networking Troubleshooter để giải quyết sự cốNếu có, thật xuất sắc! Nếu ko, đã tới khi thử mẹo tiếp theo.
Refresh lại cấu hình IP
1 trong những biện pháp dễ ợt nhất để khắc phục dòng công bố “No Internet, Secured” mơ hồ kia chính là cách điệu cấu hình IP. Điều này cho phép bạn gán lại địa chỉ IP của mình, qua ấy giúp giải quyết vấn đề nếu nguyên do bắt nguồn từ việc phân bổ IP. Để refresh lại cấu hình IP, bạn thực hiện các bước sau:
Trước nhất, bạn mở Command Prompt, sau ấy nhập các lệnh sau:
ipconfig /release
ipconfig /renew

Đợi Windows thực thi lệnh. Như đã nói, nếu vấn đề nằm ở IP thì sau lúc chạy các lệnh này, dòng tin nhắn “No Internet, Secured” khó chịu trên hệ thống của bạn cũng sẽ mất tích.
Cách dùng VPN Gate nhái giả IP bình ổn Internet
Setup lại Winsock
Nếu đã thử refresh lại cấu hình IP nhưng mà vấn đề vẫn chưa được giải quyết, bạn hãy thử thiết đặt lại Winsock. Giao thức Winsock kiểm soát 1 lượng mập các thứ tự giao tiếp trên máy tính của bạn với các dịch vụ mạng, và việc thiết đặt lại (reset) Winsock sẽ giúp chỉnh sửa 1 số thiết lập mặc định, cùng lúc loại trừ các sự cố nảy sinh.
Để đặt lại danh mục Winsock, bạn nhập lệnh sau vào Command Prompt:
netsh winsock reset catalog

Sửa lỗi trên các tính chất kết nối
Có rất nhiều móc nối bé kết hợp với kết nối Internet của bạn. Nói cách khác, rất nhiều thứ cấp thiết để kết nối Internet của bạn có thể hoạt động như tầm thường. Để rà soát xem mọi thứ có được sắp đặt theo quy trình hay ko, bạn nhấp vào tượng trưng kết nối Wifi (hoặc ethernet) trên thanh tác vụ, sau ấy nhấp vào mục Network & Internet Settings.
Trong cửa sổ Network & Internet Settings, bạn nhấp vào tùy chọn Change adapter options, sau ấy nhấp chuột phải vào kết nối gặp trắc trở và click chọn mục Properties.

Trong cửa sổ Properties, hãy bảo đảm bạn đã tích chọn tất cả các mục sau:
Client for Microsoft Networks
File and Printer Sharing
Internet Protocol Version 4
Internet Protocol Version 6
Link-layer Topology Discovery Responder

Sau lúc đã tích chọn tất cả các mục trên, bạn bấm OK và khởi động lại PC của mình.
Vô hiệu hóa iPv6
Có thế bạn sẽ thấy hơi thắc mắc lúc ở bí quyết trên thì phải bật Internet Protocol Version 6, khi mà hiện thời lại phải vô hiệu hóa giao thức này. Đúng vậy, trên 1 hệ thống, sẽ luôn có những ngoại lệ, và nhiệm vụ của chúng ta là phải thí điểm từng biện pháp.
IPv6 là 1 giao thức internet hơi hơi mới nhưng mà càng ngày càng nhiều PC hiện tại chuyển sang sử dụng do thực tiễn là số lượng địa chỉ IPv4 có sẵn chỉ dễ dàng là đã hết. Tuy nhiên, chẳng hề tất cả các thiết bị mạng và ISP đều hoạt động tốt với iPv6, thành ra nếu bạn bật giao thức này, nó có thể cản trở kết nối của bạn (hoặc bạn có thể kết nối với Internet phê duyệt IPv4, nhưng mà về căn bản, PC vẫn sẽ công bố cho bạn biết rằng kết nối IPv6 đang ko có dấu hiệu Internet.

Nếu bạn nghi ngại đây có thể là nguyên do gây ra sự cố, hãy bỏ tích mục IPv6 trong tính chất kết nối của bạn (như được truy cập ở bí quyết trên).
Vô hiệu hóa IPv6 để giải quyết sự cố kết nối Internet trên máy tính Windows
Khắc phục sự cố trong Device Manager
Trình điều hành thiết bị trong Windows – Windows device manager (được truy cập bằng cách nhập từ khóa “device manager” vào mục kiếm tìm trong thực đơn Start) là nơi bạn có thể cập nhật, tắt, bật và thiết đặt lại các thiết bị phần cứng của mình, bao gồm cả bộ điều hợp mạng.
Trong trình điều hành thiết bị, bạn nhấp vào mục Network adapters, sau ấy xác định địa điểm và nhấp chuột phải vào bộ điều hợp mạng (network adapter) nhưng mà bạn đang sử dụng.
Thực hiện các thao tác sau theo trình tự:
Cập nhật driver.
Vô hiệu hóa thiết bị, bật cơ chế Flight mode trên thanh tác vụ, sau ấy khởi động lại PC. Khi PC đã khởi động thành công, bạn nhấp vào tùy chọn Enable device và tắt cơ chế Flight mode.
Gỡ thiết đặt thiết bị, khởi động lại PC, rồi sau ấy thiết đặt lại thiết bị (điều này sẽ tự động xảy ra đối với các bo mạch chủ hoặc bộ điều hợp tích hợp. Nếu bạn sử dụng bộ biến đổi USB, chỉ cần rút phích cắm và cắm lại để thiết đặt trình điều khiển).
Tổng kết
Trên đây là các bí quyết nhưng mà bạn có thể thử để giải quyết lỗi công bố “No Internet, Secured” trên Windows 10. Hãy để lại quan điểm ở mục bình luận bên dưới nếu bạn gặp trắc trở lúc tiến hành các bí quyết này, hoặc tìm ra được bí quyết nào khác nhé.
Chúc các bạn thành công!
Xem thêm:
Cách cài độ phân giải cho nhiều màn hình Windows 10
Cách khóa PC từ xa trên Windows 10
Khắc phục lỗi ko kết nối được với tai nghe trong windows 10
Không thể tìm thấy Snipping Tool trên Windows 10? Đây là cách giải quyết

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#Khắc #phục #sự #cố #hiển #thị #thông #báo #Internet #Secured #trên #Windows

Khắc phục sự cố hiển thị công bố “No Internet, Secured” trên Windows 10

Windows 10 là 1 hệ quản lý ưu việt, sở hữu nhiều tác dụng hữu dụng, và trên thực tiễn nó cũng là hệ quản lý được sử dụng bình thường nhất trên toàn cầu. Tuy nhiên, Windows 10 vẫn chứa khá nhiều lỗi vặt nhưng mà về dài lâu sẽ khiến khách hàng cảm thấy rất khó chịu, 1 trong số ấy là lỗi hiển thị công bố “No Internet, Secured”. Kỳ lạ là thỉnh thoảng công bố này hiện ra lúc bạn vẫn đang đích thực có quyền truy cập Internet. Vậy điều gì gây ra vấn đề trên và làm thế nào để bạn khắc phục nó?
Như thường lệ, có rất nhiều nguyên do dẫn tới 1 sự cố trên Windows 10, cũng như có rất nhiều biện pháp giải quyết, dưới đây là 1 số bí quyết giải quyết sự cố công bố “No Internet, Secured” trên Windows 10.
Lỗi “No Internet, Secured”
Chạy Networking Troubleshooter
Refresh lại cấu hình IP
Setup lại Winsock
Sửa lỗi trên các tính chất kết nối
Vô hiệu hóa iPv6
Khắc phục sự cố trong Device Manager
Chạy Networking Troubleshooter
Cách giải quyết nhanh nhất ngoài việc reset router là chạy trình gỡ rối Windows 10 cho kết nối mạng (Networking Troubleshooter).
Để tiến hành việc này, nhấp chuột phải vào Start rồi chọn Settings (hoặc chỉ cần nhấn Win + I từ desktop).
Trong cửa sổ Settings, nhấp vào Update & Security > Troubleshoot > Additional troubleshooters > Internet Connections > Run the troubleshooter, sau ấy tuân theo chỉ dẫn và xem liệu cách ấy có đáp ứng được sự cố của bạn hay ko.
Tuân theo chỉ dẫn trong Networking Troubleshooter để giải quyết sự cốNếu có, thật xuất sắc! Nếu ko, đã tới khi thử mẹo tiếp theo.
Refresh lại cấu hình IP
1 trong những biện pháp dễ ợt nhất để khắc phục dòng công bố “No Internet, Secured” mơ hồ kia chính là cách điệu cấu hình IP. Điều này cho phép bạn gán lại địa chỉ IP của mình, qua ấy giúp giải quyết vấn đề nếu nguyên do bắt nguồn từ việc phân bổ IP. Để refresh lại cấu hình IP, bạn thực hiện các bước sau:
Trước nhất, bạn mở Command Prompt, sau ấy nhập các lệnh sau:
ipconfig /release
ipconfig /renew

Đợi Windows thực thi lệnh. Như đã nói, nếu vấn đề nằm ở IP thì sau lúc chạy các lệnh này, dòng tin nhắn “No Internet, Secured” khó chịu trên hệ thống của bạn cũng sẽ mất tích.
Cách dùng VPN Gate nhái giả IP bình ổn Internet
Setup lại Winsock
Nếu đã thử refresh lại cấu hình IP nhưng mà vấn đề vẫn chưa được giải quyết, bạn hãy thử thiết đặt lại Winsock. Giao thức Winsock kiểm soát 1 lượng mập các thứ tự giao tiếp trên máy tính của bạn với các dịch vụ mạng, và việc thiết đặt lại (reset) Winsock sẽ giúp chỉnh sửa 1 số thiết lập mặc định, cùng lúc loại trừ các sự cố nảy sinh.
Để đặt lại danh mục Winsock, bạn nhập lệnh sau vào Command Prompt:
netsh winsock reset catalog

Sửa lỗi trên các tính chất kết nối
Có rất nhiều móc nối bé kết hợp với kết nối Internet của bạn. Nói cách khác, rất nhiều thứ cấp thiết để kết nối Internet của bạn có thể hoạt động như tầm thường. Để rà soát xem mọi thứ có được sắp đặt theo quy trình hay ko, bạn nhấp vào tượng trưng kết nối Wifi (hoặc ethernet) trên thanh tác vụ, sau ấy nhấp vào mục Network & Internet Settings.
Trong cửa sổ Network & Internet Settings, bạn nhấp vào tùy chọn Change adapter options, sau ấy nhấp chuột phải vào kết nối gặp trắc trở và click chọn mục Properties.

Trong cửa sổ Properties, hãy bảo đảm bạn đã tích chọn tất cả các mục sau:
Client for Microsoft Networks
File and Printer Sharing
Internet Protocol Version 4
Internet Protocol Version 6
Link-layer Topology Discovery Responder

Sau lúc đã tích chọn tất cả các mục trên, bạn bấm OK và khởi động lại PC của mình.
Vô hiệu hóa iPv6
Có thế bạn sẽ thấy hơi thắc mắc lúc ở bí quyết trên thì phải bật Internet Protocol Version 6, khi mà hiện thời lại phải vô hiệu hóa giao thức này. Đúng vậy, trên 1 hệ thống, sẽ luôn có những ngoại lệ, và nhiệm vụ của chúng ta là phải thí điểm từng biện pháp.
IPv6 là 1 giao thức internet hơi hơi mới nhưng mà càng ngày càng nhiều PC hiện tại chuyển sang sử dụng do thực tiễn là số lượng địa chỉ IPv4 có sẵn chỉ dễ dàng là đã hết. Tuy nhiên, chẳng hề tất cả các thiết bị mạng và ISP đều hoạt động tốt với iPv6, thành ra nếu bạn bật giao thức này, nó có thể cản trở kết nối của bạn (hoặc bạn có thể kết nối với Internet phê duyệt IPv4, nhưng mà về căn bản, PC vẫn sẽ công bố cho bạn biết rằng kết nối IPv6 đang ko có dấu hiệu Internet.

Nếu bạn nghi ngại đây có thể là nguyên do gây ra sự cố, hãy bỏ tích mục IPv6 trong tính chất kết nối của bạn (như được truy cập ở bí quyết trên).
Vô hiệu hóa IPv6 để giải quyết sự cố kết nối Internet trên máy tính Windows
Khắc phục sự cố trong Device Manager
Trình điều hành thiết bị trong Windows – Windows device manager (được truy cập bằng cách nhập từ khóa “device manager” vào mục kiếm tìm trong thực đơn Start) là nơi bạn có thể cập nhật, tắt, bật và thiết đặt lại các thiết bị phần cứng của mình, bao gồm cả bộ điều hợp mạng.
Trong trình điều hành thiết bị, bạn nhấp vào mục Network adapters, sau ấy xác định địa điểm và nhấp chuột phải vào bộ điều hợp mạng (network adapter) nhưng mà bạn đang sử dụng.
Thực hiện các thao tác sau theo trình tự:
Cập nhật driver.
Vô hiệu hóa thiết bị, bật cơ chế Flight mode trên thanh tác vụ, sau ấy khởi động lại PC. Khi PC đã khởi động thành công, bạn nhấp vào tùy chọn Enable device và tắt cơ chế Flight mode.
Gỡ thiết đặt thiết bị, khởi động lại PC, rồi sau ấy thiết đặt lại thiết bị (điều này sẽ tự động xảy ra đối với các bo mạch chủ hoặc bộ điều hợp tích hợp. Nếu bạn sử dụng bộ biến đổi USB, chỉ cần rút phích cắm và cắm lại để thiết đặt trình điều khiển).
Tổng kết
Trên đây là các bí quyết nhưng mà bạn có thể thử để giải quyết lỗi công bố “No Internet, Secured” trên Windows 10. Hãy để lại quan điểm ở mục bình luận bên dưới nếu bạn gặp trắc trở lúc tiến hành các bí quyết này, hoặc tìm ra được bí quyết nào khác nhé.
Chúc các bạn thành công!
Xem thêm:
Cách cài độ phân giải cho nhiều màn hình Windows 10
Cách khóa PC từ xa trên Windows 10
Khắc phục lỗi ko kết nối được với tai nghe trong windows 10
Không thể tìm thấy Snipping Tool trên Windows 10? Đây là cách giải quyết

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#Khắc #phục #sự #cố #hiển #thị #thông #báo #Internet #Secured #trên #Windows


#Khắc #phục #sự #cố #hiển #thị #thông #báo #Internet #Secured #trên #Windows

Vik News

Đỗ Thủy

Tôi là Đỗ Thủy đam mê sáng tạo viết Blog hàng ngày là những công việc mà tôi đang làm nó thực sự là những gì tôi yêu thích hãy theo dõi tôi để có những kiến thức bổ ích về xã hội ,cộng đồng và học tập.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button