Tin Game

Kỹ năng nhân vật mới Snowelle và Chrono trong Free Fire OB25

Máy chủ thí điểm bản cập nhật Free Fire OB25 đã chính thức mở và Dữ liệu béo hiện đang thu được thêm thông tin về những gì sắp đến cho trò chơi. Như chúng tôi đã nói đến trong các bài viết trước, có tổng cộng 2 đối tượng mới sẽ hiện ra trong bản cập nhật Free Fire tiếp theo, hãy cùng mày mò cụ thể bản lĩnh mới của đối tượng Snowelle và Chrono qua bài viết dưới đây. .

Sáng sớm nay, máy chủ thí điểm Advanced Server Free Fire OB25 đã chính thức ra mắt, game thủ có thể tải và thiết đặt ngay từ hiện thời để trải nghiệm những chức năng mới sẽ hiện ra lúc bạn dạng chính thức ra mắt. .

Snowelle và Chrono: đối tượng mới sẽ hiện ra trong Garena Free Fire OB25

Kĩ năng đối tượng Snowelle mới trong Free Fire OB25

Snowelle là 1 nhà nghiên cứu của LAB chuyên về công nghệ nano và người máy. Năng lực của Snowelle được gọi là Nano Nerves, nó khiến kẻ thù bị trúng đòn chẳng thể sử dụng các bản lĩnh đang hoạt động và chẳng thể chuyển EP thành HP. Dưới đây là cụ thể về kĩ năng Snowlle trong Free Fire.
– Dây tâm thần Nano cấp 1: Trong vòng 5 giây diễn ra từ lúc bị bắn, kẻ thù chẳng thể sử dụng kĩ năng chủ động, chẳng thể biến đổi EP thành HP. Thời gian hồi 45 giây.
– Dây tâm thần Nano cấp độ 2: Trong vòng 5 giây diễn ra từ lúc bị bắn, kẻ thù chẳng thể sử dụng kĩ năng chủ động, chẳng thể biến đổi EP thành HP. Hồi chiêu 42 giây.
– Dây tâm thần Nano cấp 3: Trong vòng 5 giây diễn ra từ lúc bị bắn, kẻ thù chẳng thể sử dụng kĩ năng chủ động, chẳng thể biến đổi EP thành HP. Thời gian hồi chiêu 39 giây.
– Dây tâm thần Nano cấp 4: Trong vòng 5 giây diễn ra từ lúc bị bắn, kẻ thù chẳng thể sử dụng kĩ năng chủ động, chẳng thể biến đổi EP thành HP. Thời gian hồi chiêu: 36 giây.
– Dây tâm thần Nano cấp độ 5: Trong vòng 5 giây diễn ra từ lúc bị bắn, kẻ thù chẳng thể sử dụng kĩ năng chủ động, chẳng thể biến đổi EP thành HP. Thời gian hồi chiêu 33 giây.
– Dây tâm thần Nano cấp 6: Trong vòng 5 giây diễn ra từ lúc bị bắn, kẻ thù chẳng thể sử dụng kĩ năng chủ động, chẳng thể biến đổi EP thành HP. Thời gian hồi chiêu 30 giây.

Free fire ob25 new year snowelle and crono 2

Kĩ năng đối tượng Chrono mới trong Free Fire OB25

Chrono là 1 thợ săn tiền thưởng, người có thể thao túng thời kì để bảo vệ anh ta và cho anh ta vận tốc. Kĩ năng của Chrono được gọi là Time Turner, chặn các viên đạn bay đến và tăng vận tốc chuyển động.
– Bộ quay thời kì cấp độ 1: Tạo ra 1 bức tường chặn lại 500 sát thương từ địch thủ, có thể bắn địch thủ từ bên trong và tăng vận tốc chuyển động của bản thân lên 15%. Khi sử dụng kĩ năng, đồng chí bên trong cũng được tăng 15% vận tốc chuyển động. Nó kéo dài 10 giây. CD 55s.
– Bộ quay thời kì cấp độ 2: Tạo 1 bức tường chặn 500 sát thương từ địch thủ, có thể bắn địch thủ từ bên trong và tăng 20% ​​vận tốc chuyển động của bản thân. Khi sử dụng kĩ năng, đồng chí bên trong cũng được tăng 20% ​​vận tốc chuyển động. Nó kéo dài 10 giây. CD 54s.
– Bộ quay thời kì cấp độ 3: Tạo 1 bức tường chắn 500 sát thương từ địch thủ, có thể bắn địch thủ từ bên trong và tăng 25% vận tốc chuyển động của bản thân. Khi sử dụng kĩ năng, đồng chí bên trong cũng được tăng 25% vận tốc chuyển động. Nó kéo dài 10 giây. CD 52s.
– Bộ quay thời kì cấp độ 4: Tạo 1 bức tường chặn 500 sát thương từ địch thủ, có thể bắn địch thủ từ bên trong và tăng 30% vận tốc chuyển động của bản thân. Khi sử dụng kĩ năng, đồng chí bên trong cũng được tăng 30% vận tốc chuyển động. Nó kéo dài 10 giây. CD 49s.
– Bộ quay thời kì cấp độ 5: Tạo 1 bức tường chắn 500 sát thương từ địch thủ, có thể bắn địch thủ từ bên trong và tăng 35% vận tốc chuyển động của bản thân. Khi sử dụng kĩ năng, đồng chí bên trong cũng được tăng 35% vận tốc chuyển động. Nó kéo dài 10 giây. CD 45s.
– Bộ quay thời kì cấp độ 6: Tạo 1 bức tường chắn 500 sát thương từ địch thủ, có thể bắn địch thủ từ bên trong và tăng 50% vận tốc chuyển động của bản thân. Khi sử dụng kĩ năng, đồng chí bên trong cũng được tăng 50% vận tốc chuyển động. Nó kéo dài 10 giây. Những 5 1940 CD.

Free fire ob25 new year snowelle and crono 3


Trên đây là toàn thể thông tin về 2 đối tượng mới là Snowelle và Chrono sẽ hiện ra lúc Free Fire OB25 chính thức ra mắt, kèm theo 1 số bổ sung khác của Garena. Thông tin cụ thể về bản cập nhật Free Fire OB25 sẽ liên tiếp được cập nhật đến độc giả.

.

Xem thêm thông tin Kỹ năng nhân vật mới Snowelle và Chrono trong Free Fire OB25

Kĩ năng đối tượng mới Snowelle và Chrono trong Free Fire OB25

Máy chủ thử nhiệm bản cập nhật OB25 của Free Fire đã chính thức mở cửa và Vik News hiện đang có thêm thông tin về những gì sẽ tới với trò chơi. Như chúng tôi đã nói đến trong các bài viết trước, sẽ có tổng cộng 2 đối tượng mới hiện ra trong bản update Free Fire tiếp theo, hãy cùng mày mò cụ thể kĩ năng đối tượng Snowelle và Chrono mới qua bài viết bên dưới nhé.
Rạng sáng nay, máy chủ thủ nghiệm Advanced Server Free Fire OB25 đã chính thức mở cửa, người chơi có thể tải và thiết đặt ngay từ hiện thời để tham dự trải nghiệm những chức năng mới sẽ hiện ra lúc bạn dạng chính thức phát hành.

Snowelle và Chrono – Nhân vật mới sẽ hiện ra trong Garena Free Fire OB25

Kĩ năng đối tượng mới Snowelle trong Free Fire OB25
Snowelle là 1 nhà nghiên cứu của LAB chuyên về công nghệ nano và người máy. Kĩ năng của Snowelle được gọi là Nano Nerves, nó khiến địch thủ bị bắn sẽ chẳng thể sử dụng kĩ năng chủ động và chẳng thể chuyển EP thành HP. Dưới đây là cụ thể kĩ năng Snowlle trong Free Fire.– Nano Nerves Level 1: Trong vòng 5s diễn ra từ lúc bị bắn, kẻ thù chẳng thể sử dụng các kĩ năng chủ động, chẳng thể chuyển EP thành HP. Thời gian hồi 45s.– Nano Nerves Level 2: Trong vòng 5s diễn ra từ lúc bị bắn, kẻ thù chẳng thể sử dụng các kĩ năng chủ động, chẳng thể chuyển EP thành HP. Thời gian hồi 42s.– Nano Nerves Level 3: Trong vòng 5s diễn ra từ lúc bị bắn, kẻ thù chẳng thể sử dụng các kĩ năng chủ động, chẳng thể chuyển EP thành HP. Thời gian hồi 39s.– Nano Nerves Level 4: Trong vòng 5s diễn ra từ lúc bị bắn, kẻ thù chẳng thể sử dụng các kĩ năng chủ động, chẳng thể chuyển EP thành HP. Thời gian hồi 36s.– Nano Nerves Level 5: Trong vòng 5s diễn ra từ lúc bị bắn, kẻ thù chẳng thể sử dụng các kĩ năng chủ động, chẳng thể chuyển EP thành HP. Thời gian hồi 33s.– Nano Nerves Level 6: Trong vòng 5s diễn ra từ lúc bị bắn, kẻ thù chẳng thể sử dụng các kĩ năng chủ động, chẳng thể chuyển EP thành HP. Thời gian hồi 30s.

Kĩ năng đối tượng mới Chrono trong Free Fire OB25
Chrono là 1 thợ săn tiền thưởng, người có thể thao túng thời kì để bảo vệ và cho anh ta vận tốc. Kĩ năng của Chrono có tên là Time Turner, tính năng chặn các viên đạn bay đến và tăng vận tốc chuyển động.– Time Turner Level 1: Tạo tường chặn 500 sát thương từ địch thủ, có thể bắn địch thủ từ bên trong và vận tốc chuyển động bản thân tăng 15%. Khi sử dụng kĩ năng, đồng minh bên trong cũng được tăng 15% vận tốc chuyển động. Còn đó trong 10 giây. CD 55s.– Time Turner Level 2: Tạo tường chặn 500 sát thương từ địch thủ, có thể bắn địch thủ từ bên trong và vận tốc chuyển động bản thân tăng 20%. Khi sử dụng kĩ năng, đồng minh bên trong cũng được tăng 20% vận tốc chuyển động. Còn đó trong 10 giây. CD 54s.– Time Turner Level 3: Tạo tường chặn 500 sát thương từ địch thủ, có thể bắn địch thủ từ bên trong và vận tốc chuyển động bản thân tăng 25%. Khi sử dụng kĩ năng, đồng minh bên trong cũng được tăng 25% vận tốc chuyển động. Còn đó trong 10 giây. CD 52s.– Time Turner Level 4: Tạo tường chặn 500 sát thương từ địch thủ, có thể bắn địch thủ từ bên trong và vận tốc chuyển động bản thân tăng 30%. Khi sử dụng kĩ năng, đồng minh bên trong cũng được tăng 30% vận tốc chuyển động. Còn đó trong 10 giây. CD 49s.– Time Turner Level 5: Tạo tường chặn 500 sát thương từ địch thủ, có thể bắn địch thủ từ bên trong và vận tốc chuyển động bản thân tăng 35%. Khi sử dụng kĩ năng, đồng minh bên trong cũng được tăng 35% vận tốc chuyển động. Còn đó trong 10 giây. CD 45s.– Time Turner Level 6: Tạo tường chặn 500 sát thương từ địch thủ, có thể bắn địch thủ từ bên trong và vận tốc chuyển động bản thân tăng 50%. Khi sử dụng kĩ năng, đồng minh bên trong cũng được tăng 50% vận tốc chuyển động. Còn đó trong 10 giây. CD 40s.

Trên đây là toàn thể thông tin về 2 đối tượng mới Snowelle và Chrono sẽ hiện ra lúc Free Fire OB25 chinh thức phát hành, bên cạnh đó còn 1 số bổ sung khác của Garena. Chi tiết bản update Free Fire OB25 sẽ liên tiếp được cập nhật tới độc giả.

TagsGame Thủ thuật Garena Free Fire

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#Kỹ #năng #nhân #vật #mới #Snowelle #và #Chrono #trong #Free #Fire #OB25

Kĩ năng đối tượng mới Snowelle và Chrono trong Free Fire OB25

Máy chủ thử nhiệm bản cập nhật OB25 của Free Fire đã chính thức mở cửa và Vik News hiện đang có thêm thông tin về những gì sẽ tới với trò chơi. Như chúng tôi đã nói đến trong các bài viết trước, sẽ có tổng cộng 2 đối tượng mới hiện ra trong bản update Free Fire tiếp theo, hãy cùng mày mò cụ thể kĩ năng đối tượng Snowelle và Chrono mới qua bài viết bên dưới nhé.
Rạng sáng nay, máy chủ thủ nghiệm Advanced Server Free Fire OB25 đã chính thức mở cửa, người chơi có thể tải và thiết đặt ngay từ hiện thời để tham dự trải nghiệm những chức năng mới sẽ hiện ra lúc bạn dạng chính thức phát hành.

Snowelle và Chrono – Nhân vật mới sẽ hiện ra trong Garena Free Fire OB25

Kĩ năng đối tượng mới Snowelle trong Free Fire OB25
Snowelle là 1 nhà nghiên cứu của LAB chuyên về công nghệ nano và người máy. Kĩ năng của Snowelle được gọi là Nano Nerves, nó khiến địch thủ bị bắn sẽ chẳng thể sử dụng kĩ năng chủ động và chẳng thể chuyển EP thành HP. Dưới đây là cụ thể kĩ năng Snowlle trong Free Fire.– Nano Nerves Level 1: Trong vòng 5s diễn ra từ lúc bị bắn, kẻ thù chẳng thể sử dụng các kĩ năng chủ động, chẳng thể chuyển EP thành HP. Thời gian hồi 45s.– Nano Nerves Level 2: Trong vòng 5s diễn ra từ lúc bị bắn, kẻ thù chẳng thể sử dụng các kĩ năng chủ động, chẳng thể chuyển EP thành HP. Thời gian hồi 42s.– Nano Nerves Level 3: Trong vòng 5s diễn ra từ lúc bị bắn, kẻ thù chẳng thể sử dụng các kĩ năng chủ động, chẳng thể chuyển EP thành HP. Thời gian hồi 39s.– Nano Nerves Level 4: Trong vòng 5s diễn ra từ lúc bị bắn, kẻ thù chẳng thể sử dụng các kĩ năng chủ động, chẳng thể chuyển EP thành HP. Thời gian hồi 36s.– Nano Nerves Level 5: Trong vòng 5s diễn ra từ lúc bị bắn, kẻ thù chẳng thể sử dụng các kĩ năng chủ động, chẳng thể chuyển EP thành HP. Thời gian hồi 33s.– Nano Nerves Level 6: Trong vòng 5s diễn ra từ lúc bị bắn, kẻ thù chẳng thể sử dụng các kĩ năng chủ động, chẳng thể chuyển EP thành HP. Thời gian hồi 30s.

Kĩ năng đối tượng mới Chrono trong Free Fire OB25
Chrono là 1 thợ săn tiền thưởng, người có thể thao túng thời kì để bảo vệ và cho anh ta vận tốc. Kĩ năng của Chrono có tên là Time Turner, tính năng chặn các viên đạn bay đến và tăng vận tốc chuyển động.– Time Turner Level 1: Tạo tường chặn 500 sát thương từ địch thủ, có thể bắn địch thủ từ bên trong và vận tốc chuyển động bản thân tăng 15%. Khi sử dụng kĩ năng, đồng minh bên trong cũng được tăng 15% vận tốc chuyển động. Còn đó trong 10 giây. CD 55s.– Time Turner Level 2: Tạo tường chặn 500 sát thương từ địch thủ, có thể bắn địch thủ từ bên trong và vận tốc chuyển động bản thân tăng 20%. Khi sử dụng kĩ năng, đồng minh bên trong cũng được tăng 20% vận tốc chuyển động. Còn đó trong 10 giây. CD 54s.– Time Turner Level 3: Tạo tường chặn 500 sát thương từ địch thủ, có thể bắn địch thủ từ bên trong và vận tốc chuyển động bản thân tăng 25%. Khi sử dụng kĩ năng, đồng minh bên trong cũng được tăng 25% vận tốc chuyển động. Còn đó trong 10 giây. CD 52s.– Time Turner Level 4: Tạo tường chặn 500 sát thương từ địch thủ, có thể bắn địch thủ từ bên trong và vận tốc chuyển động bản thân tăng 30%. Khi sử dụng kĩ năng, đồng minh bên trong cũng được tăng 30% vận tốc chuyển động. Còn đó trong 10 giây. CD 49s.– Time Turner Level 5: Tạo tường chặn 500 sát thương từ địch thủ, có thể bắn địch thủ từ bên trong và vận tốc chuyển động bản thân tăng 35%. Khi sử dụng kĩ năng, đồng minh bên trong cũng được tăng 35% vận tốc chuyển động. Còn đó trong 10 giây. CD 45s.– Time Turner Level 6: Tạo tường chặn 500 sát thương từ địch thủ, có thể bắn địch thủ từ bên trong và vận tốc chuyển động bản thân tăng 50%. Khi sử dụng kĩ năng, đồng minh bên trong cũng được tăng 50% vận tốc chuyển động. Còn đó trong 10 giây. CD 40s.

Trên đây là toàn thể thông tin về 2 đối tượng mới Snowelle và Chrono sẽ hiện ra lúc Free Fire OB25 chinh thức phát hành, bên cạnh đó còn 1 số bổ sung khác của Garena. Chi tiết bản update Free Fire OB25 sẽ liên tiếp được cập nhật tới độc giả.

TagsGame Thủ thuật Garena Free Fire

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#Kỹ #năng #nhân #vật #mới #Snowelle #và #Chrono #trong #Free #Fire #OB25


#Kỹ #năng #nhân #vật #mới #Snowelle #và #Chrono #trong #Free #Fire #OB25

Vik News

Vik News

Viknews Việt Nam chuyên chia sẻ những kiến thức hữu ích về hôn nhân – gia đình, làm đẹp, kinh nghiệm làm mẹ, chăm sóc dinh dưỡng khi mang thai kỳ, trước sau sinh, son môi , sữa ong chúa, nhà cửa nội thất (cửa gỗ, đèn chùm trang trí, bàn ăn, tủ bếp..)……

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button