Thủ Thuật

List truyện đam mỹ ngược luyến tàn tâm kết HE hay, đáng đọc nhất

Trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn Danh sách các câu chuyện lãng mạn kết thúc bằng H Hay, đáng đọc. Chỉ cần làm theo cùng.

Truyện ngôn tình có chút gì đó xuyên không với ý định kết thúc HE.

Nếu bạn là người đam mê thể loại truyện huyền huyễn thì chắc hẳn thể loại truyện này đã quá quen thuộc với bạn rồi phải không? Tuy nhiên, khi bạn tìm hiểu nó lần đầu tiên, bạn có thể sẽ khá bỡ ngỡ với thể loại này. Vậy câu chuyện tình yêu nào tạo nên một cái kết có hậu với anh?

Loại truyện này chủ yếu tập trung vào chuyện tình yêu của hai nam chính. Truyện phản chiến thể hiện một câu chuyện tình buồn và bi thương. Thường thì hai nhân vật chính có thể bị hiểu lầm hoặc gặp nhiều khó khăn, trở ngại. Tuy nhiên, kết thúc HE (happy ending) có nghĩa là một kết thúc có hậu.

Có lẽ vì những yếu tố đó mà bộ truyện này được rất nhiều người yêu thích. Dưới đây tôi đang chia sẻ danh sách những đam mê rất hay ho để bạn tham khảo.

Danh sách những truyện lãng mạn kết thúc bằng H rất đáng đọc.

Muốn muốn – Không định kiến

Truy nã văn Vô Ưu Mệnh nói về mối tình oan trái giữa Liêm Thanh và Phó Đồng. Phó Đông là một người đàn ông chuẩn “của công”, rất tỉnh táo và chăm chỉ. Còn Liêm Thanh là người hiền lành, muốn thăng tiến trong công việc. Cả hai gặp nhau khi trải qua một sự cố và yêu nhau. Chuyện tình của cả hai sẽ ra sao? Hãy theo dõi câu chuyện này và bạn sẽ tìm thấy câu trả lời.

Tôi gọi bạn là hoa sen đen – Bắc Zui Ten Ngu

I Call You Black Lotus là một trong những tiểu thuyết tình cảm phản chiến hay nhất không thể bỏ qua. Bước vào câu chuyện của Ôn Noãn Nam và Cố Ngôn Sanh. Hai người kết hôn được ba năm, nhưng mặc cho Niệm Nam cố gắng hết sức, Ngôn Sanh vẫn luôn lạnh lùng, tàn nhẫn. Ngôn Sanh luôn cho rằng Niệm Nam đã xen vào mối quan hệ của họ 3 năm trước, khiến người yêu cũ rời bỏ mình.

Nian Nam sẽ quyết định như thế nào về cuộc hôn nhân này? Đừng quên theo dõi truyện nhé.

Không Khảm – Tổng Thanh tra Chính phủ

Bộ truyện này kể về câu chuyện tình yêu của Phong Thích và Quý Trung Hàn. Hai người đã có một mối quan hệ ngọt ngào như vậy, nhưng mọi chuyện không như ý. Hai người 8 năm sau gặp lại nhau, liệu những ký ức năm xưa có thể gắn kết họ lại với nhau? Hãy theo dõi câu chuyện và bạn sẽ tìm ra câu trả lời.

Trọng sinh tướng quân – Quất Miêu Ca Ca

Đây là một trong những cái kết đam mỹ mà bạn không bao giờ nên bỏ qua. Truyện này kể về mối tình oan trái của Du Bảo Nguyên khi phát hiện ra mình có con với Cố Phong. Tuy nhiên, Gu Phong có quan hệ với bên thứ ba.

Hãy theo dõi những câu chuyện tiếp theo.

Harvey – Harvey

End of Hatred sẽ đưa bạn đến với câu chuyện tình yêu nghiệt ngã của cặp đôi Bạch Hân Vi và Cố Vân Thâm. Wantam luôn bị dày vò bởi việc cha anh lạm dụng mẹ anh chỉ vì một người phụ nữ khác. Tuy nhiên, vài năm sau, anh gặp và yêu con trai của người phụ nữ, Bai Hanwei.

Sau khi biết được sự việc, Vân Thâm không ngừng trút hết hận thù trong lòng dành cho Hàn Vĩ. Tình yêu của họ sẽ đi về đâu? Còn chuyện cũ thì sao? Hãy theo dõi câu chuyện và bạn sẽ tìm ra câu trả lời.

Truyện ngôn tình ngược HE

Danh sách truyện ngôn tình hay

Ngoài 5 truyện trên, các fan của thể loại H cũng có thể tham khảo thêm list truyện khác bên dưới để thỏa mãn đam mê của mình.

 1. Hoàng đế St. Tiệp Khắc – Tiếp Hắc06
 2. Đại Thần Không Lấy Được – Bộ Y Tế
 3. Lên án – Vị tướng chiến thắng
 4. Bảy gia đình – Linh mục
 5. ram ram – ram ram
 6. Piano Under the Fascist Sky – Pong Tao Tao Tao
 7. Mục Nhiên – Quân đội trẻ
 8. Có một kẻ ngốc đã bắt đầu – dịu dàng trước cái chết
 9. Truy tìm biến thể của con chó Trung Quốc – Tính Chu Xiao Yao
 10. Chạy vào ban đêm – Jinsanzen
 11. Kiss Me – Trí Vịt
 12. Thanh Anh – in Ngoc Phi Hoang
 13. Tình yêu bắt đầu bằng lời nói dối – Trương Đại Cát
 14. Vườn hồng của Leoches – Bá tước E
 15. Tiểu Thanh 13 – Người Thường
 16. Thụy Kha Tường Y – Hoàn toàn là Tiểu Wow Wow
 17. Hoàn Xuân – Thanh Hoa ẩn danh
 18. tình yêu của chúng ta – đầy màu sắc
 19. Hoàng hậu Như Ý – Giang Vân Sưu
 20. Jail Break, Jailbreak – Sai Nhai

Truyện ngôn tình ngược HE

Trên đây là tổng hợp những truyện ngôn tình hay nhất đáng đọc mà chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn. Cảm ơn đã theo dõi bài viết.

>>> Đọc thêm:

 • Danh sách những truyện ngôn tình hay nhất của nam nữ chính bên nhau từ nhỏ
 • Danh sách truyện ngôn tình full (full) hay nhất hay nhất
 • Tổng Hợp Truyện Tình Cảm Hay – Danh Sách Truyện Tình Yêu Hay Nên Đọc
 • Tuyển Tập Truyện Ngôn Tình Trọn Bộ, Trọn Bộ Đam Mê Bạn Nên Đọc
 • Tổng hợp danh sách đọc hay nhất và có giá trị nhất của Passion (Tất cả)

Xem thêm thông tin List truyện đam mỹ ngược luyến tàn tâm kết HE hay, đáng đọc nhất

List truyện đam mỹ ngược luyến tàn tâm kết HE hay, đáng đọc nhất

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn list truyện ngôn tình lãng mạn có kết thúc HE hay, đáng đọc. Chỉ cần làm theo cùng.
Nói một chút về tuyến truyện ngôn tình với một mối tình khắc cốt ghi tâm kết thúc HE
Với những ai đam mê truyện đam mỹ chắc hẳn đã quá quen thuộc với thể loại truyện này rồi đúng không? Tuy nhiên, nếu lần đầu tiên tìm hiểu, bạn sẽ khá bỡ ngỡ về thể loại này. Vậy thể loại truyện ngôn tình có kết thúc có hậu có HE là thể loại truyện ngôn tình nào?
Loại truyện này chủ yếu tập trung vào chuyện tình yêu của hai nhân vật nam chính. Truyện ngược là thể hiện những câu chuyện tình buồn, bi thương. Thường thì hai nhân vật chính sẽ có những hiểu lầm hoặc có thể gặp nhiều khó khăn, trắc trở. Tuy nhiên, kết thúc HE (Happy Ending) có nghĩa là một kết thúc có hậu.
Có lẽ vì những yếu tố như vậy mà bộ truyện này được rất nhiều người yêu thích. Dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn danh sách đam mê cực hay để bạn tham khảo.

List truyện ngôn tình lãng mạn có kết cục HE rất đáng đọc
Muốn Muốn – Không Định kiến
Wanted của tác giả Vô Ưu Mệnh kể về mối tình oan trái giữa Liêm Thanh và Phó Đông. Phó Đông là một chàng trai “công chúng” chuẩn mực, lạnh lùng và háo sắc. Còn Liêm Thanh là người nhu mì, muốn thăng tiến trong công việc. Cả hai gặp phải một biến cố, từ đó họ gặp nhau và yêu nhau. Chuyện tình của hai người sẽ ra sao? Hãy theo dõi câu chuyện này để có câu trả lời bạn nhé.
Anh Gọi Em Là Hoa Sen Đen – Bắc Zui Ten Ngu
Anh Gọi Em Là Hoa Sen Đen là một trong những tiểu thuyết đam mỹ ngược HE hay nhất mà bạn không nên bỏ qua. Bạn sẽ bước vào câu chuyện của Ôn Noãn Nam và Cố Ngôn Sanh. Hai người kết hôn được 3 năm, nhưng mặc cho Niệm Nam cố gắng, Ngôn Sanh vẫn luôn tỏ ra lạnh lùng, tàn bạo. Ngôn Sanh luôn cho rằng Niệm Nam 3 năm trước đã xen vào mối quan hệ, khiến người yêu cũ rời bỏ mình.
Niệm Nam sẽ quyết định như thế nào cho cuộc hôn nhân này? Các bạn nhớ theo dõi truyện nhé.
Không Khảm – Tổng Thanh tra Chính phủ
Bộ truyện này sẽ đưa các bạn đến với câu chuyện tình yêu của Phong Thích và Quý Trung Hàn. Cả hai từng có một mối quan hệ ngọt ngào như vậy nhưng mọi chuyện không đâu vào đâu. 8 năm sau họ gặp lại nhau, liệu những kỉ niệm đã qua có mang họ lại với nhau? Hãy theo dõi truyện để có câu trả lời bạn nhé.
Sinh con cho tướng quân – Quất Miêu Ca Ca
Đây cũng là một trong những cái kết HE đam mỹ mà bạn nhất định không nên bỏ qua. Câu chuyện kể về mối tình oan trái của Du Bảo Nguyên khi phát hiện ra mình có con với Cố Phong. Tuy nhiên, Cố Phong lại có quan hệ với người thứ ba.
Cùng theo dõi truyện để biết diễn biến tiếp theo nhé.
Havi – Havi
End of Hatred sẽ đưa bạn đến với câu chuyện tình yêu nghiệt ngã của cặp đôi Bạch Hân Vi và Cố Vân Thâm. Wan Tham luôn bị ám ảnh khi chứng kiến ​​cảnh cha mình hành hạ, hành hạ mẹ mình vì người phụ nữ khác. Tuy nhiên, vài năm sau, anh gặp và yêu Bạch Hán Vĩ – con trai của người phụ nữ.
Sau khi phát hiện ra sự việc, Vân Thâm không ngừng trút mọi hận thù trong lòng lên Hàn Vĩ. Tình yêu của họ sẽ đi về đâu? Chuyện cũ có gì sai không? Hãy theo dõi truyện để có câu trả lời bạn nhé.

Danh sách truyện ngôn tình hay
Ngoài 5 truyện trên, các fan của thể loại HE cũng có thể tham khảo thêm danh sách các truyện khác bên dưới để thỏa mãn đam mê của mình:
Hoàng đế Sùng Tiệp Nhi – TiệpHạc06
Đại Thần Không Lấy Được – Sở Y
Lên án – Triumph General
Bảy gia đình – Linh mục
Lam Lam – Lam Lam
The Piano Under the Fascist Sky – Phong Tao Tao Tao Tao
Mục Nhiên – Thiếu Quân
Có Một Kẻ Khờ Tên Khai Tâm – Sự Dịu Dàng Trước Cái Chết
Truy tìm sự biến đổi của những chú chó Trung Quốc – Tính Chu Xiao Yao
Chạy trong đêm – Qin Sanjian
Kiss Me – Trí Đức
Thanh Ảnh – Mặc Ngọc Phi Hoàng
Tình Yêu Bắt Đầu Bằng Lời Nói Dối – Trương Đại Cát
Vườn hồng của Leoches – Bá tước E
Tiểu Thanh Mười Ba – Người Thường
Thụy Kha Tường Y – Hoàn toàn là Tiểu Wow Wow
Hoàn Xuân – Ẩn danh Thanh Hoa Ngữ
Tình yêu của chúng ta – đầy màu sắc
Thái hậu Như Ý – Giang Vân Sầu
Ngục tù, vượt ngục – Sài Nhai

Trên đây là tổng hợp những truyện ngôn tình hay nhất, đáng đọc nhất mà chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn. Xin cảm ơn quý khách đã theo dõi bài viết.
>>> Xem thêm:
Danh sách truyện ngôn tình hay nhất của nam nữ chính gắn bó từ nhỏ
Danh sách truyện ngôn tình full (full) hay nhất hay nhất
Tổng hợp truyện ngôn tình hay – Danh sách truyện ngôn tình hay nên đọc
Tổng hợp truyện đam mỹ hoàn hay, full list đam mỹ nên đọc
Tổng hợp danh sách đam mỹ hay và đáng đọc nhất (full)

#List #truyện #đam #mỹ #ngược #luyến #tàn #tâm #kết #hay #đáng #đọc #nhất

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn list truyện ngôn tình lãng mạn có kết thúc HE hay, đáng đọc. Chỉ cần làm theo cùng.
Nói một chút về tuyến truyện ngôn tình với một mối tình khắc cốt ghi tâm kết thúc HE
Với những ai đam mê truyện đam mỹ chắc hẳn đã quá quen thuộc với thể loại truyện này rồi đúng không? Tuy nhiên, nếu lần đầu tiên tìm hiểu, bạn sẽ khá bỡ ngỡ về thể loại này. Vậy thể loại truyện ngôn tình có kết thúc có hậu có HE là thể loại truyện ngôn tình nào?
Loại truyện này chủ yếu tập trung vào chuyện tình yêu của hai nhân vật nam chính. Truyện ngược là thể hiện những câu chuyện tình buồn, bi thương. Thường thì hai nhân vật chính sẽ có những hiểu lầm hoặc có thể gặp nhiều khó khăn, trắc trở. Tuy nhiên, kết thúc HE (Happy Ending) có nghĩa là một kết thúc có hậu.
Có lẽ vì những yếu tố như vậy mà bộ truyện này được rất nhiều người yêu thích. Dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn danh sách đam mê cực hay để bạn tham khảo.

List truyện ngôn tình lãng mạn có kết cục HE rất đáng đọc
Muốn Muốn – Không Định kiến
Wanted của tác giả Vô Ưu Mệnh kể về mối tình oan trái giữa Liêm Thanh và Phó Đông. Phó Đông là một chàng trai “công chúng” chuẩn mực, lạnh lùng và háo sắc. Còn Liêm Thanh là người nhu mì, muốn thăng tiến trong công việc. Cả hai gặp phải một biến cố, từ đó họ gặp nhau và yêu nhau. Chuyện tình của hai người sẽ ra sao? Hãy theo dõi câu chuyện này để có câu trả lời bạn nhé.
Anh Gọi Em Là Hoa Sen Đen – Bắc Zui Ten Ngu
Anh Gọi Em Là Hoa Sen Đen là một trong những tiểu thuyết đam mỹ ngược HE hay nhất mà bạn không nên bỏ qua. Bạn sẽ bước vào câu chuyện của Ôn Noãn Nam và Cố Ngôn Sanh. Hai người kết hôn được 3 năm, nhưng mặc cho Niệm Nam cố gắng, Ngôn Sanh vẫn luôn tỏ ra lạnh lùng, tàn bạo. Ngôn Sanh luôn cho rằng Niệm Nam 3 năm trước đã xen vào mối quan hệ, khiến người yêu cũ rời bỏ mình.
Niệm Nam sẽ quyết định như thế nào cho cuộc hôn nhân này? Các bạn nhớ theo dõi truyện nhé.
Không Khảm – Tổng Thanh tra Chính phủ
Bộ truyện này sẽ đưa các bạn đến với câu chuyện tình yêu của Phong Thích và Quý Trung Hàn. Cả hai từng có một mối quan hệ ngọt ngào như vậy nhưng mọi chuyện không đâu vào đâu. 8 năm sau họ gặp lại nhau, liệu những kỉ niệm đã qua có mang họ lại với nhau? Hãy theo dõi truyện để có câu trả lời bạn nhé.
Sinh con cho tướng quân – Quất Miêu Ca Ca
Đây cũng là một trong những cái kết HE đam mỹ mà bạn nhất định không nên bỏ qua. Câu chuyện kể về mối tình oan trái của Du Bảo Nguyên khi phát hiện ra mình có con với Cố Phong. Tuy nhiên, Cố Phong lại có quan hệ với người thứ ba.
Cùng theo dõi truyện để biết diễn biến tiếp theo nhé.
Havi – Havi
End of Hatred sẽ đưa bạn đến với câu chuyện tình yêu nghiệt ngã của cặp đôi Bạch Hân Vi và Cố Vân Thâm. Wan Tham luôn bị ám ảnh khi chứng kiến ​​cảnh cha mình hành hạ, hành hạ mẹ mình vì người phụ nữ khác. Tuy nhiên, vài năm sau, anh gặp và yêu Bạch Hán Vĩ – con trai của người phụ nữ.
Sau khi phát hiện ra sự việc, Vân Thâm không ngừng trút mọi hận thù trong lòng lên Hàn Vĩ. Tình yêu của họ sẽ đi về đâu? Chuyện cũ có gì sai không? Hãy theo dõi truyện để có câu trả lời bạn nhé.

Danh sách truyện ngôn tình hay
Ngoài 5 truyện trên, các fan của thể loại HE cũng có thể tham khảo thêm danh sách các truyện khác bên dưới để thỏa mãn đam mê của mình:
Hoàng đế Sùng Tiệp Nhi – TiệpHạc06
Đại Thần Không Lấy Được – Sở Y
Lên án – Triumph General
Bảy gia đình – Linh mục
Lam Lam – Lam Lam
The Piano Under the Fascist Sky – Phong Tao Tao Tao Tao
Mục Nhiên – Thiếu Quân
Có Một Kẻ Khờ Tên Khai Tâm – Sự Dịu Dàng Trước Cái Chết
Truy tìm sự biến đổi của những chú chó Trung Quốc – Tính Chu Xiao Yao
Chạy trong đêm – Qin Sanjian
Kiss Me – Trí Đức
Thanh Ảnh – Mặc Ngọc Phi Hoàng
Tình Yêu Bắt Đầu Bằng Lời Nói Dối – Trương Đại Cát
Vườn hồng của Leoches – Bá tước E
Tiểu Thanh Mười Ba – Người Thường
Thụy Kha Tường Y – Hoàn toàn là Tiểu Wow Wow
Hoàn Xuân – Ẩn danh Thanh Hoa Ngữ
Tình yêu của chúng ta – đầy màu sắc
Thái hậu Như Ý – Giang Vân Sầu
Ngục tù, vượt ngục – Sài Nhai

Trên đây là tổng hợp những truyện ngôn tình hay nhất, đáng đọc nhất mà chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn. Xin cảm ơn quý khách đã theo dõi bài viết.
>>> Xem thêm:
Danh sách truyện ngôn tình hay nhất của nam nữ chính gắn bó từ nhỏ
Danh sách truyện ngôn tình full (full) hay nhất hay nhất
Tổng hợp truyện ngôn tình hay – Danh sách truyện ngôn tình hay nên đọc
Tổng hợp truyện đam mỹ hoàn hay, full list đam mỹ nên đọc
Tổng hợp danh sách đam mỹ hay và đáng đọc nhất (full)

#List #truyện #đam #mỹ #ngược #luyến #tàn #tâm #kết #hay #đáng #đọc #nhất


#List #truyện #đam #mỹ #ngược #luyến #tàn #tâm #kết #hay #đáng #đọc #nhất

Tổng hợp: Vik News

Vik News

Viknews Việt Nam chuyên chia sẻ những kiến thức hữu ích về hôn nhân – gia đình, làm đẹp, kinh nghiệm làm mẹ, chăm sóc dinh dưỡng khi mang thai kỳ, trước sau sinh, son môi , sữa ong chúa, nhà cửa nội thất (cửa gỗ, đèn chùm trang trí, bàn ăn, tủ bếp..)……

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button