Lời Bài Hát

Lời bài hát Chuyện tình tôi, Kay Trần, Khắc Việt

Chuyện Tình Tôi là tên hai ca khúc do Kay Trần và Khắc Việt sáng tác theo hai phong cách khác nhau. Ngay sau khi ra mắt của ca sĩ Kay Trần, Khắc Việt, ca khúc Chuyện tình tôi đã được khán giả yêu nhạc đón nhận nồng nhiệt.

Nội dung bài viết:
1. Lời bài hát Chuyện Tình Tôi – Kác Việt
2. VIDEO Chuyện Tình Tôi – Khắc Việt
3. Chuyện Tình Tôi – Kay Trần Lời
4. VIDEO Chuyện Tình Tôi – K. Trần
5. Tải xuống MP3 Câu chuyện tình yêu của tôi

Lời bài hát “My Love Story” Lời bài hát do nghệ sĩ trẻ Khắc Việt viết lời và sáng tác, lời bài hát là một câu chuyện tình buồn. Tình yêu của họ là do mọi thứ xung quanh đều cản trở tình yêu của họ. Ca từ tình yêu của tôi với giai điệu ngọt ngào hòa quyện mang đến nhiều cảm xúc cho người nghe.

Chuyện Tình Tôi – Khắc Việt Lời

Không chỉ viết lời cho ca khúc Chuyện tình tôi mà nhạc sĩ, ca sĩ Khắc Việt còn hát lại ca khúc này.

Video bài hát Chuyện tình tôi

Video Chuyện Tình Tôi Karaoke

Tải mp3 câu chuyện tình yêu của tôi tại đây.

Lời bài hát Tình Yêu Của Tôi của Khắc Việt

Còn bao nhiêu nơi khác nữa?
bạn vẫn chưa đưa tôi đến đây
Còn bao nhiêu đêm nữa?
Bạn đã hứa sẽ ở bên cạnh tôi.
rất vui được ở bên bạn
Khi tôi nghĩ đến ngày chúng tôi chia tay, trái tim tôi như thắt lại.
Dũng khí của bạn ở đâu?
Tâm trí muốn nó, nhưng tâm trí không làm theo nó.
tôi chỉ muốn ở bên nhau
Nhưng tình yêu không đủ để ngăn cản số phận.
Bạn đang đổ lỗi cho ai?
Hoặc chúng ta đã nợ quá nhiều trong một kiếp trước.
Chúng tôi yêu nhau, nhưng chúng tôi biết chúng tôi đang chia tay
Vì vậy, chúng ta cố gắng quên nhau
Mọi người xung quanh chúng ta luôn mong muốn điều đó.
Vì vậy chúng ta hãy chia tay nhau để mọi người hài lòng.
[ĐK:]Tôi giữ hạnh phúc của tôi, tôi giữ những kỷ niệm của tôi
Được ghim ở đây chỉ bạn biết
Tôi sẽ gặp những người mới và làm việc với họ
để quên đi quá khứ.
Tôi hy vọng mọi thứ sẽ thoáng qua khi vội vàng
vì vậy chúng tôi không chìm
tôi yêu bạn tôi yêu bạn rất nhiều tôi đã trao cuộc sống của tôi cho bạn
Nhưng tại sao phải tránh xa?

Lời bài hát My Love Story của Kay Trần= 3>

Giấy bên tai cô vang lên cùng với bức thư đến.
Ngày 8 tháng 5 Hôm nay là ngày cưới của tôi
Lòng anh xao xuyến, đôi môi muốn nói anh tan nát.
thích xem phim ở nhà
Khi đó, các MC đã hát to để hai người trao nhẫn cưới.
Mọi người đang đứng và hát, và tôi như muốn nổ tung. Tôi thực sự đã mất em.
Khi chú Tám đứng dậy, tiếng nhạc vang lên,
Bên cạnh, anh Sáu đang bưng rượu mừng.
Tôi đứng ngây ra sau hậu trường nhìn em hôn người ta.
Ôi, sao có thể nói đây là một học sinh nghèo?
Tôi không dám mơ rằng bạn cho tình yêu này.
Chỉ là số phận để tôi nhìn thấy những người buồn và hạnh phúc của tôi trong đám cưới.

Tại đám cưới, tôi muốn hát những cảm xúc sâu lắng của Binahei.
Cho cô dâu và chú rể một đêm khiêu vũ trong phòng (a)
Lời bài hát My Love Story của ChiaSeNhac.vn
Anh ấy cầm một ly bánh mì nướng và tay kia cầm micro.
Trước khi hát, ông đã mời một số gia đình trai và gái đến khiêu vũ trong thành phố.
Ngày xưa qua kênh xanh, nắm tay nhau nói yêu em.
Chúng ta yêu nhau đã nhiều năm, anh thề, sao bây giờ em lại muốn rời xa anh?
Bụi chuối ngày nào râm ran, chân tre sưởi ấm ngày nào.
Tôi như vỡ òa khi nghe người ta cho miếng trầu.

Video Chuyện Tình Tôi, K. Tran

Lời bài hát My Love Story cùng giai điệu ngọt ngào và nghiêm túc đã gửi đến khán giả một bài hát hay và sâu lắng, thổn thức tình yêu ngay cả khi chúng ta không còn bên nhau. , hình bóng và những kỷ niệm gắn bó với những người thân yêu.

Ngay sau khi ra mắt của nhạc sĩ Khắc Việt, ca khúc Chuyện tình tôi đã nhanh chóng nhận được sự hưởng ứng đông đảo của khán giả, đồng thời truyền tải được thông điệp đó, chiếm được cảm tình từ khán giả yêu nhạc.

Ngoài Bản Tình Ca, tuyển tập những ca khúc trữ tình hay và sâu lắng nhất, còn có Định Mệnh là tuyển tập những ca khúc trữ tình được yêu thích nhất. Một cô gái luôn nhớ gia đình, lo cho đàn em, phụng dưỡng cha mẹ sau khi lấy chồng xa … Tuy nội dung không rõ ràng nhưng ca từ Duyên phận và giai điệu ngọt ngào hòa quyện. Tuy buồn nhưng vẫn được khán giả yêu thích.

Vào cuối ngày, bạn phải thay đổi suy nghĩ của mình

Tải về bài hát Câu chuyện tình yêu của tôi MP3 chất lượng cao

Nằm trong số những ca khúc mới vững vàng trên các bảng xếp hạng, Mặt trời của em với sự kết hợp của ca sĩ trẻ Phương Ly đang được rất nhiều khán giả yêu thích. Lời bài hát Your Taeyang được viết và sáng tác bởi nhạc sĩ trẻ JustaTee, lời bài hát Your Taeyang là một câu chuyện tình yêu ngọt ngào và sâu lắng “Em sẽ luôn hạnh phúc nếu có anh ở bên” “, giai điệu dễ chịu, nhẹ nhàng và sâu lắng. được đông đảo khán giả đón nhận và yêu thích.

https://thuthuat.taimienphi.vn/loi-bai-hat-chuyen-tinh-toi-28977n.aspx

Xem thêm thông tin Lời bài hát Chuyện tình tôi, Kay Trần, Khắc Việt

Lời bài hát Chuyện tình tôi, Kay Trần, Khắc Việt

Chuyện tình tôi là tên 2 ca khúc do 2 người Kay Trần, Khắc Việt sáng tác với 2 phong cách khác nhau. Ca khúc Chuyện tình tôi của ca sĩ Kay Trần, Khắc Việt ngay sau khi ra mắt đã được khán giả yêu nhạc đón nhận rất nồng nhiệt.
Mục lục bài viết:1. Lời bài hát Chuyện Tình Tôi – Khắc Việt2. VIDEO Chuyện tình tôi – Khắc Việt3. Lời bài hát Chuyện Tình Tôi – Kay Trần4. VIDEO Chuyện Tình Tôi – Kay Trần 5. Tải xuống MP3 Câu chuyện tình yêu của tôi
Lời bài hát My Love Story Được viết và sáng tác bởi nghệ sĩ trẻ Khắc Việt, lời bài hát là một câu chuyện tình buồn, hai người yêu nhau nhưng cuối cùng lại không thể ở bên nhau, nguyên nhân không phải từ chiếc kính trên trời. chính tình yêu của họ là do mọi thứ xung quanh ngăn cản tình yêu. Lyric my love story kết hợp với giai điệu ngọt ngào, sâu lắng, mang đến nhiều cảm xúc cho khán giả mỗi khi nghe ca khúc này.

Chuyện Tình Tôi – Lời nhạc Khắc Việt
Không chỉ viết lời cho ca khúc Chuyện tình tôi mà nhạc sĩ, ca sĩ Khắc Việt còn thể hiện ca khúc này.
Video bài hát My Love Story

Video Chuyện tình tôi karaoke

Tải nhạc mp3 câu chuyện tình yêu của tôi tại đây
Lời bài hát tình tôi của Khắc Việt
Còn bao nhiêu nơi khác nữa?Bạn vẫn chưa đưa tôi đến đâyCòn bao nhiêu đêm nữa?Bạn đã hứa sẽ ở bên cạnh tôi.Rất vui được ở bên bạnNghĩ đến ngày xa nhau lòng tôi tan nát.Bản lĩnh của bạn ở đâu?Lý trí muốn nó, nhưng trái tim không làm theo nó.Tôi chỉ muốn ở bên nhauNhưng tình yêu không đủ để ngăn số phậnBạn đổ lỗi cho ai?Hoặc chúng ta đã mắc nợ quá nhiều trong kiếp trước.Yêu nhau nhưng biết trước sẽ chia tayVì vậy, chúng ta cố gắng quên nhauMọi người xung quanh chúng ta luôn mong muốn điều đóVì vậy, hãy xa nhau vì sự hài lòng của mọi người.[ĐK:]Tôi giữ hạnh phúc, tôi giữ những kỷ niệmGhim nó ở đây chỉ bạn biếtTôi sẽ gặp những người mới và sẽ ở bên họĐể quên đi quá khứ.Tôi ước gì khi vội vàng, mọi thứ đều thoáng quaĐể chúng ta không chìm sâuEm yêu anh yêu em rất nhiều anh đặt cả cuộc đời mình vào emNhưng tại sao tôi phải tránh xa?
Lời bài hát My Love Story, Kay Trần= 3>
Tiếng chuông bên tai vang lên một dòng thư đến.Ngày 8 tháng 5 hôm nay là ngày cưới của tôiLòng anh bối rối và đôi môi muốn nói trái tim anh đã rã rời.Giống như trong những bộ phim tôi xem ở nhàĐó là khi MC lớn tiếng gọi hai người trao nhẫn cướiMọi người đang đứng hát và tôi như muốn vỡ ra. Tôi thực sự đã mất em.Chú Tám đứng dậy và nhạc tưng bừng,Cô Sáu bên cạnh bưng rượu mừng.Tôi đứng chết lặng trong hậu trường nhìn em hôn người ta.Ôi sao có thể nói đây chỉ là một học sinh nghèoTôi không dám mơ rằng bạn cho tình yêu này,Chỉ là duyên số khi nhìn thấy em hạnh phúc bên người buồn trong đám cưới đối với em.
Trong đám cưới, tôi xin hát một bài hát, cảm xúc sâu lắng của vinahey.Cho cô dâu và chú rể một đêm để khiêu vũ trong phòng của họ (a)Lời bài hát My Love Story trên ChiaSeNhac.vnMột tay tôi cầm ly rượu mừng, tay kia cầm micro.Chưa kịp hát, anh ta đã dzô dzô mấy gia đình nhà trai, gái rồi đòi vào TP.Ngày xửa ngày xưa, nắm tay em qua dòng kênh xanh xanh anh đã nói yêu em.Yêu nhau bao năm hứa thề sao giờ anh mau rời xa em.Bụi chuối ngày nào hú, cầu tre ấm ngày nào.Lòng tôi tan nát khi nghe người ta cho trầu cau
Video Chuyện Tình Tôi, Kay Trần

Ca từ Chuyện tình em cộng với giai điệu ngọt ngào, tha thiết thực sự đã mang đến cho khán giả một ca khúc hay và sâu lắng, thổn thức tình yêu dù không còn bên nhau anh vẫn lẻ bóng. , hình bóng và kỷ niệm của sự gắn bó bạn đã từng có với người bạn yêu.
Ca khúc Chuyện tình tôi của nhạc sĩ Khắc Việt ngay sau khi ra mắt đã nhanh chóng được khán giả đón nhận, bài hát truyền tải được thông điệp và nhận được sự đồng cảm của khán giả yêu nhạc.
Bên cạnh bài hát Chuyện Tình Tôi nằm trong tuyển tập những bài hát trữ tình hay và sâu lắng nhất thì chúng ta không thể bỏ qua bài hát Định Mệnh, nằm trong tuyển tập những ca khúc trữ tình được yêu thích nhất, nội dung bài hát Định mệnh nói về nỗi buồn của một cô gái sau khi đi lấy chồng xa luôn mong mỏi gia đình, lo cho đàn em, phụng dưỡng cha mẹ .. lời bài hát Destiny kết hợp với âm nhạc giai điệu ngọt ngào, tuy nội dung bài hát trữ tình buồn nhưng vẫn được khán giả yêu mến.

Tải bài hát my love story Mp3 chất lượng
Nằm trong top những ca khúc mới ra mắt, đứng vững trên các bảng xếp hạng uy tín hiện nay, ca khúc Mặt trời của em dưới sự thể hiện của ca sĩ trẻ Phương Ly rất được khán giả yêu thích. Lời bài hát Mặt trời của em được viết và sáng tác bởi nhạc sĩ trẻ JustaTee, lời bài hát Mặt trời của em nói về một câu chuyện tình yêu ngọt ngào, sâu lắng “chỉ cần có em bên cạnh, anh sẽ luôn hạnh phúc”, giai điệu là vui tươi, nhẹ nhàng nhưng vẫn sâu lắng, ca khúc rất được khán giả đón nhận và yêu thích.
https://thuthuat.taimienphi.vn/loi-bai-hat-chuyen-tinh-toi-28977n.aspx

#Lời #bài #hát #Chuyện #tình #tôi #Kay #Trần #Khắc #Việt

Chuyện tình tôi là tên 2 ca khúc do 2 người Kay Trần, Khắc Việt sáng tác với 2 phong cách khác nhau. Ca khúc Chuyện tình tôi của ca sĩ Kay Trần, Khắc Việt ngay sau khi ra mắt đã được khán giả yêu nhạc đón nhận rất nồng nhiệt.
Mục lục bài viết:1. Lời bài hát Chuyện Tình Tôi – Khắc Việt2. VIDEO Chuyện tình tôi – Khắc Việt3. Lời bài hát Chuyện Tình Tôi – Kay Trần4. VIDEO Chuyện Tình Tôi – Kay Trần 5. Tải xuống MP3 Câu chuyện tình yêu của tôi
Lời bài hát My Love Story Được viết và sáng tác bởi nghệ sĩ trẻ Khắc Việt, lời bài hát là một câu chuyện tình buồn, hai người yêu nhau nhưng cuối cùng lại không thể ở bên nhau, nguyên nhân không phải từ chiếc kính trên trời. chính tình yêu của họ là do mọi thứ xung quanh ngăn cản tình yêu. Lyric my love story kết hợp với giai điệu ngọt ngào, sâu lắng, mang đến nhiều cảm xúc cho khán giả mỗi khi nghe ca khúc này.

Chuyện Tình Tôi – Lời nhạc Khắc Việt
Không chỉ viết lời cho ca khúc Chuyện tình tôi mà nhạc sĩ, ca sĩ Khắc Việt còn thể hiện ca khúc này.
Video bài hát My Love Story

Video Chuyện tình tôi karaoke

Tải nhạc mp3 câu chuyện tình yêu của tôi tại đây
Lời bài hát tình tôi của Khắc Việt
Còn bao nhiêu nơi khác nữa?Bạn vẫn chưa đưa tôi đến đâyCòn bao nhiêu đêm nữa?Bạn đã hứa sẽ ở bên cạnh tôi.Rất vui được ở bên bạnNghĩ đến ngày xa nhau lòng tôi tan nát.Bản lĩnh của bạn ở đâu?Lý trí muốn nó, nhưng trái tim không làm theo nó.Tôi chỉ muốn ở bên nhauNhưng tình yêu không đủ để ngăn số phậnBạn đổ lỗi cho ai?Hoặc chúng ta đã mắc nợ quá nhiều trong kiếp trước.Yêu nhau nhưng biết trước sẽ chia tayVì vậy, chúng ta cố gắng quên nhauMọi người xung quanh chúng ta luôn mong muốn điều đóVì vậy, hãy xa nhau vì sự hài lòng của mọi người.[ĐK:]Tôi giữ hạnh phúc, tôi giữ những kỷ niệmGhim nó ở đây chỉ bạn biếtTôi sẽ gặp những người mới và sẽ ở bên họĐể quên đi quá khứ.Tôi ước gì khi vội vàng, mọi thứ đều thoáng quaĐể chúng ta không chìm sâuEm yêu anh yêu em rất nhiều anh đặt cả cuộc đời mình vào emNhưng tại sao tôi phải tránh xa?
Lời bài hát My Love Story, Kay Trần= 3>
Tiếng chuông bên tai vang lên một dòng thư đến.Ngày 8 tháng 5 hôm nay là ngày cưới của tôiLòng anh bối rối và đôi môi muốn nói trái tim anh đã rã rời.Giống như trong những bộ phim tôi xem ở nhàĐó là khi MC lớn tiếng gọi hai người trao nhẫn cướiMọi người đang đứng hát và tôi như muốn vỡ ra. Tôi thực sự đã mất em.Chú Tám đứng dậy và nhạc tưng bừng,Cô Sáu bên cạnh bưng rượu mừng.Tôi đứng chết lặng trong hậu trường nhìn em hôn người ta.Ôi sao có thể nói đây chỉ là một học sinh nghèoTôi không dám mơ rằng bạn cho tình yêu này,Chỉ là duyên số khi nhìn thấy em hạnh phúc bên người buồn trong đám cưới đối với em.
Trong đám cưới, tôi xin hát một bài hát, cảm xúc sâu lắng của vinahey.Cho cô dâu và chú rể một đêm để khiêu vũ trong phòng của họ (a)Lời bài hát My Love Story trên ChiaSeNhac.vnMột tay tôi cầm ly rượu mừng, tay kia cầm micro.Chưa kịp hát, anh ta đã dzô dzô mấy gia đình nhà trai, gái rồi đòi vào TP.Ngày xửa ngày xưa, nắm tay em qua dòng kênh xanh xanh anh đã nói yêu em.Yêu nhau bao năm hứa thề sao giờ anh mau rời xa em.Bụi chuối ngày nào hú, cầu tre ấm ngày nào.Lòng tôi tan nát khi nghe người ta cho trầu cau
Video Chuyện Tình Tôi, Kay Trần

Ca từ Chuyện tình em cộng với giai điệu ngọt ngào, tha thiết thực sự đã mang đến cho khán giả một ca khúc hay và sâu lắng, thổn thức tình yêu dù không còn bên nhau anh vẫn lẻ bóng. , hình bóng và kỷ niệm của sự gắn bó bạn đã từng có với người bạn yêu.
Ca khúc Chuyện tình tôi của nhạc sĩ Khắc Việt ngay sau khi ra mắt đã nhanh chóng được khán giả đón nhận, bài hát truyền tải được thông điệp và nhận được sự đồng cảm của khán giả yêu nhạc.
Bên cạnh bài hát Chuyện Tình Tôi nằm trong tuyển tập những bài hát trữ tình hay và sâu lắng nhất thì chúng ta không thể bỏ qua bài hát Định Mệnh, nằm trong tuyển tập những ca khúc trữ tình được yêu thích nhất, nội dung bài hát Định mệnh nói về nỗi buồn của một cô gái sau khi đi lấy chồng xa luôn mong mỏi gia đình, lo cho đàn em, phụng dưỡng cha mẹ .. lời bài hát Destiny kết hợp với âm nhạc giai điệu ngọt ngào, tuy nội dung bài hát trữ tình buồn nhưng vẫn được khán giả yêu mến.

Tải bài hát my love story Mp3 chất lượng
Nằm trong top những ca khúc mới ra mắt, đứng vững trên các bảng xếp hạng uy tín hiện nay, ca khúc Mặt trời của em dưới sự thể hiện của ca sĩ trẻ Phương Ly rất được khán giả yêu thích. Lời bài hát Mặt trời của em được viết và sáng tác bởi nhạc sĩ trẻ JustaTee, lời bài hát Mặt trời của em nói về một câu chuyện tình yêu ngọt ngào, sâu lắng “chỉ cần có em bên cạnh, anh sẽ luôn hạnh phúc”, giai điệu là vui tươi, nhẹ nhàng nhưng vẫn sâu lắng, ca khúc rất được khán giả đón nhận và yêu thích.
https://thuthuat.taimienphi.vn/loi-bai-hat-chuyen-tinh-toi-28977n.aspx

#Lời #bài #hát #Chuyện #tình #tôi #Kay #Trần #Khắc #Việt


#Lời #bài #hát #Chuyện #tình #tôi #Kay #Trần #Khắc #Việt

Tổng hợp: Vik News

Vik News

Viknews Việt Nam chuyên chia sẻ những kiến thức hữu ích về hôn nhân – gia đình, làm đẹp, kinh nghiệm làm mẹ, chăm sóc dinh dưỡng khi mang thai kỳ, trước sau sinh, son môi , sữa ong chúa, nhà cửa nội thất (cửa gỗ, đèn chùm trang trí, bàn ăn, tủ bếp..)……

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button