Lời Bài Hát

Lời bài hát Mẹ Ơi

Ca khúc Lời Mẹ Ơi do nhóm Uni5 trình bày và do Tùng Maru sáng tác. Bài hát nói về tình yêu của 1 cậu nhỏ dành cho mẹ của mình, đoạn rap khá hay và ý nghĩa, hãy cùng nghe và cảm nhận rõ hơn với ca khúc này nhé.

mẹ âm thanh

lời bài hát mẹ

Rap: Tôi xin lỗi, bắt đầu từ ngày tôi đặt chân ra ngoài ngôi nhà. Tôi biết điều đấy vẫn còn
nói bậy, nói bậy, ko nghe lời người nào. Tôi chưa biết
Cuộc sống ngoài kia biển rộng hay sóng dữ. Mỗi lúc 1 cơn bão tới, tôi
Tôi là người độc nhất phải chống lại Tôi yêu bạn rất nhiều, (điều nhưng mà tôi chưa làm được)
Tôi chẳng thể nói) Bởi vì thành công vẫn chưa tới Mỗi ngày tôi vẫn phải đương đầu với những lời nói điêu
Tôi tự nói điêu mình rằng gương mặt của bạn vẫn chưa già đi. Đối với mẹ tôi, tôi đã quyết tâm
quyết tâm (mỗi ngày) để biết ước mong của bạn là gì.
Từng ngày nhớ anh hu hu hu hu hu hu hu hu hu hu hu hu hu hu hu hu hu hu hu hu hu hu hu hu hu hu hu hu hu hu hu hu hu hu hu. hu hu hu hu hu hu hu hu hu hu hu hu hu hu hu hu hu hu hu hu hu hu hu hu hu hu hu hu. hu hu hu hu hu hu hu hu hu hu hu hu hu hu hu hu hu hu hu hu hu hu hu hu.
Rap: Tôi sợ rằng 1 ngày nào đấy bạn sẽ mất tích nếu ko có nụ cười đấy. ko còn giọng nói
Họ la mắng tôi mỗi lúc tôi mắc lỗi, tôi phải đi. 1 lần nữa tối nay tôi nhìn
Tôi thấy mẹ tôi đang mỉm cười trong giấc mơ của tôi. Nước mắt ướt đầm gối lúc biết mẹ đã về.
và chúng tôi kì vọng. Trong nỗi nhớ ko lời biện hộ, bà lão chơ vơ.
wok Hãy đợi tôi và rồi đứa con của tôi sẽ phệ lên 1 ngày. Trên
ôm mẹ vì tất cả tình yêu nhưng mà mẹ đã dành cho bạn
Với tất cả những gì bạn đã trải qua, hãy để tôi trưởng thành từng ngày
khôn ngoan.
Vì tôi biết … bạn là người độc nhất tôi cần
Hi sinh bản thân mình mấy hiện tại ấm no, hôm mai luôn lo âu cho bản thân.
Đừng lo âu … con tôi sẽ sớm quay về
Rap: Nuôi con bao gian truân, ko để con thấy mẹ khóc. Nó chẳng thể
cho tôi thấy dù chỉ 1 lần trong mắt tôi ngấn lệ. Tôi luôn muốn trông thấy bạn
Tôi cười, mà tôi cũng sợ hơn. Vì tôi ko biết sau nụ cười đấy
nhiều gian truân đang chờ đón. Vì con, mẹ dang dở tuổi thanh xuân. Luôn thu được
nêu 1 chủ đề để luận bàn. Mọi người ko hiểu cách mến thương con của 1 người mẹ.
Niềm hạnh phúc của mẹ từ trước cho tới hiện tại ko được toàn vẹn. Tôi đã từng ước, giá như
Tôi đã trở thành ngoan và nghe lời hơn. Chỉ để khiến cho nó xứng đáng với quyết tâm
giọt mồ hôi của mẹ. Cho họ thấy họ đã sai về mẹ. ngay cả lúc bạn quyết tâm
Dù họ quyết tâm lý luận bao lăm thì họ cũng đã sai về cô đấy.
Em nhớ anh nhiều lắm, đôi bàn tay anh đã từng nắm. Hiện giờ đã phệ và đi du hý
5 tháng trôi đi đâu
Rap: Ngọn gió thổi bụi chuối sau hè chẳng thể trẻ mãi. Nó ko quan trọng
sau tất cả, người độc nhất trong con vẫn là mẹ, mẹ ạ.
Với tất cả những gì bạn đã trải qua, hãy để tôi trưởng thành từng ngày
khôn ngoan
Vì tôi biết … bạn là người độc nhất tôi cần
Hi sinh bản thân mình mấy hiện tại ấm no, hôm mai luôn lo âu cho bản thân.
Đừng lo âu … con tôi sẽ sớm quay về
Đừng lo âu… Con sẽ quay lại sớm, mẹ đừng lo âu.
Rap: Tôi đã ngã nhiều lần, tôi đã thất bại nhiều lần. Nó đã được cọ rửa nhiều lần
Đạp xe thảm hại tưởng ko có ngày mai. Mẹ luôn là động lực độc nhất.
tốt nhất cho bạn về dài lâu. Luôn là liều thuốc ý thức giúp các em bé.
vượt qua mọi trở lực. Còn rất nhiều điều nhưng mà bố vẫn chưa làm được cho mẹ.
Rất nhiều câu chuyện tôi ko muốn kể cho bạn nghe. Tôi sẽ tiếp diễn mỉm cười mỗi ngày
Nó còn đó mãi mãi trên đôi môi của người mẹ. Mẹ đừng khóc, thay vào đấy con sẽ yêu mẹ
và nơi trú ẩn. Tôi yêu mẹ!
Với tất cả những gì bạn đã trải qua, hãy để tôi trưởng thành từng ngày
khôn ngoan
Vì tôi biết … bạn là người độc nhất tôi cần
Hi sinh bản thân mình mấy hiện tại ấm no, hôm mai luôn lo âu cho bản thân.
Đừng lo âu … con tôi sẽ sớm quay về
Đừng lo âu … tôi sẽ quay lại sớm


Ngoài ra, các bạn cũng có thể nghe bài hát Thuộc về gia đình do ca sĩ Nam Em trình bày. Những bài hát này rất hay và ấn tượng hi vọng sẽ giúp ích cho các bạn có được những phút chốc thư giãn và tiêu khiển hoàn hảo nhất.

.

Xem thêm thông tin Lời bài hát Mẹ Ơi

Lời bài hát Mẹ Ơi

Ca khúc Lời bài hát Mẹ Ơi do nhóm Uni5 trình bày ca khúc do Tùng Maru sáng tác. Bài hát nói về tình cảm của con dành cho mẹ, bản rap khá hay và ý nghĩa, các bạn hãy cùng lắng tai và cảm nhận rõ hơn về bài hát này nhé.
Audio Mẹ ơi

Lời bài hát Mẹ ơi
Rap: Con xin lỗi, từ ngày tự đặt bước chân ra khỏi nhà. Con biết con còntính tình ngây dại ngông cuồng ko nghe người nào nói cả. Con vẫn chưa biếtcuộc đời ngoài kia là biển rộng hay là sóng dữ. Mỗi lúc bão tố ập đến thì conlà người độc nhất phải kháng cự Con yêu mẹ rất nhiều, (điều con vẫn chưathể nói ra) Vì thành công vẫn chưa tới mỗi ngày con vẫn phải đương đầu dốitrá Con tự dối lòng là gương mặt mẹ vẫn ko già đi. Vì mẹ nhưng mà con cốgắng (mỗi ngày) biết ước mong mình là gì.Everyday i miss you hú hu hù Everything i will do just for youRap: Con sợ 1 ngày mẹ mất tích, không còn nụ cười kia. Ko còn những tiếngla mắng mỗi lúc con sai, con phải xa lìa. 1 lần nữa đêm nay con lại nhìnthấy mẹ cười trong mơ. Nước mắt đẫm gối như mưa, biết mẹ đang ở nhàvà mong đợi. Trong nhung nhớ không dung cớ, người phụ nữ phệ tuổi và bơvơ. Hãy chờ con nhé và rồi thằng nhỏ ngày nào của mẹ sẽ trưởng thành. Vềnhà ôm mẹ 1 cái ôm thật chặt cho tất cả mến thương mẹ đã dànhVới tất cả những gì mẹ đã trải qua, để cho con ngày 1 càng ngày càng lớnkhôn.Cause i know… you the only one that i needHy sinh cho những ngày qua con no ấm, luôn lo lắng cho con cả đêmDon’t worry… con của mẹ sẽ sớm trở vềRap: Nuôi con trong bao nặng nhọc, ko cho con thấy mẹ khóc. Khôngcho con thấy dù chỉ 1 lần trên mắt mẹ lệ đọng. Con luôn muốn thấy mẹcười ,mà con cũng càng sợ. Vì con ko biết sau nụ cười đấy baonhiêu gian truân đang chờ. Do con nhưng mà mẹ dang dở tuổi thanh xuân. Luôn bịđem ra chủ đề để ranh cãi. Người ta đâu hiểu cái cách mẹ thương con.Hạnh phúc của mẹ tới hiện giờ vẫn chưa trọn. Con đã từng ước , giá nhưmình đã ngoan hơn và nghe lời. Chỉ để xứng đáng với những công huân lúcgiọt mồ hôi mẹ rơi. Chứng minh cho họ thấy, họ đã sai về mẹ. Dù có cốgắng lí luận cách mấy thì họ cũng sai về mẹ.Con nhớ mẹ nhiều lắm, đôi tay mẹ từng nắm. Nay đã phệ khôn và đi khắpnơi vượt qua những tháng 5.Rap: Gió đưa bụi chuối sau hè chẳng thể nào mãi còn trẻ. Dù có thế nào đinữa thì người độc nhất trong con vẫn là mẹ, mẹ ơi.Với tất cả những gì mẹ đã trải qua, để cho con ngày 1 càng ngày càng lớnkhônCause i know… you the only one that i needHy sinh cho những ngày qua con no ấm, luôn lo lắng cho con cả đêmDon’t worry… con của mẹ sẽ sớm trở vềDon’t worry… con sẽ sớm trở về, mẹ đừng lo nhé.Rap: Con đã nhiều lần gục ngã, đã nhiều lần thất bại. Đã nhiều lần bị chàđạp thảm hại tưởng ko còn ngày mai. Mẹ luôn chính là động lực duynhất cho con trên đoạn đường dài. Luôn là liều thuốc ý thức để giúp convượt qua mọi trở ngại. Vẫn còn nhiều điều, 3 chưa thể khiến cho mẹ.Rất nhiều câu chuyện, mẹ ko nỡ kể con nghe. Con sẽ để nụ cười ngàyấy còn đó mãi mãi trên môi mẹ. Mẹ đừng khóc, con sẽ thay 3 yêu thươngvà che chở. Con yêu mẹ!Với tất cả những gì mẹ đã trải qua, để cho con ngày 1 càng ngày càng lớnkhônCause i know… you the only one that i needHy sinh cho những ngày qua con no ấm, luôn lo lắng cho con cả đêmDon’t worry… con của mẹ sẽ sớm trở vềDon’t worry… con sẽ sớm trở về
Ngoài ra các bạn còn có thể lắng tai thêm ca khúc Thuộc về gia đình do ca sĩ Nam Em trình bày. Những ca khúc này rất hay và ấn tượng hi vọng sẽ tạo điều kiện cho các bạn có những phút thư giãn và tiêu khiển tốt nhất.

TagsLời bài hát Nhạc trẻ

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#Lời #bài #hát #Mẹ #Ơi

Lời bài hát Mẹ Ơi

Ca khúc Lời bài hát Mẹ Ơi do nhóm Uni5 trình bày ca khúc do Tùng Maru sáng tác. Bài hát nói về tình cảm của con dành cho mẹ, bản rap khá hay và ý nghĩa, các bạn hãy cùng lắng tai và cảm nhận rõ hơn về bài hát này nhé.
Audio Mẹ ơi

Lời bài hát Mẹ ơi
Rap: Con xin lỗi, từ ngày tự đặt bước chân ra khỏi nhà. Con biết con còntính tình ngây dại ngông cuồng ko nghe người nào nói cả. Con vẫn chưa biếtcuộc đời ngoài kia là biển rộng hay là sóng dữ. Mỗi lúc bão tố ập đến thì conlà người độc nhất phải kháng cự Con yêu mẹ rất nhiều, (điều con vẫn chưathể nói ra) Vì thành công vẫn chưa tới mỗi ngày con vẫn phải đương đầu dốitrá Con tự dối lòng là gương mặt mẹ vẫn ko già đi. Vì mẹ nhưng mà con cốgắng (mỗi ngày) biết ước mong mình là gì.Everyday i miss you hú hu hù Everything i will do just for youRap: Con sợ 1 ngày mẹ mất tích, không còn nụ cười kia. Ko còn những tiếngla mắng mỗi lúc con sai, con phải xa lìa. 1 lần nữa đêm nay con lại nhìnthấy mẹ cười trong mơ. Nước mắt đẫm gối như mưa, biết mẹ đang ở nhàvà mong đợi. Trong nhung nhớ không dung cớ, người phụ nữ phệ tuổi và bơvơ. Hãy chờ con nhé và rồi thằng nhỏ ngày nào của mẹ sẽ trưởng thành. Vềnhà ôm mẹ 1 cái ôm thật chặt cho tất cả mến thương mẹ đã dànhVới tất cả những gì mẹ đã trải qua, để cho con ngày 1 càng ngày càng lớnkhôn.Cause i know… you the only one that i needHy sinh cho những ngày qua con no ấm, luôn lo lắng cho con cả đêmDon’t worry… con của mẹ sẽ sớm trở vềRap: Nuôi con trong bao nặng nhọc, ko cho con thấy mẹ khóc. Khôngcho con thấy dù chỉ 1 lần trên mắt mẹ lệ đọng. Con luôn muốn thấy mẹcười ,mà con cũng càng sợ. Vì con ko biết sau nụ cười đấy baonhiêu gian truân đang chờ. Do con nhưng mà mẹ dang dở tuổi thanh xuân. Luôn bịđem ra chủ đề để ranh cãi. Người ta đâu hiểu cái cách mẹ thương con.Hạnh phúc của mẹ tới hiện giờ vẫn chưa trọn. Con đã từng ước , giá nhưmình đã ngoan hơn và nghe lời. Chỉ để xứng đáng với những công huân lúcgiọt mồ hôi mẹ rơi. Chứng minh cho họ thấy, họ đã sai về mẹ. Dù có cốgắng lí luận cách mấy thì họ cũng sai về mẹ.Con nhớ mẹ nhiều lắm, đôi tay mẹ từng nắm. Nay đã phệ khôn và đi khắpnơi vượt qua những tháng 5.Rap: Gió đưa bụi chuối sau hè chẳng thể nào mãi còn trẻ. Dù có thế nào đinữa thì người độc nhất trong con vẫn là mẹ, mẹ ơi.Với tất cả những gì mẹ đã trải qua, để cho con ngày 1 càng ngày càng lớnkhônCause i know… you the only one that i needHy sinh cho những ngày qua con no ấm, luôn lo lắng cho con cả đêmDon’t worry… con của mẹ sẽ sớm trở vềDon’t worry… con sẽ sớm trở về, mẹ đừng lo nhé.Rap: Con đã nhiều lần gục ngã, đã nhiều lần thất bại. Đã nhiều lần bị chàđạp thảm hại tưởng ko còn ngày mai. Mẹ luôn chính là động lực duynhất cho con trên đoạn đường dài. Luôn là liều thuốc ý thức để giúp convượt qua mọi trở ngại. Vẫn còn nhiều điều, 3 chưa thể khiến cho mẹ.Rất nhiều câu chuyện, mẹ ko nỡ kể con nghe. Con sẽ để nụ cười ngàyấy còn đó mãi mãi trên môi mẹ. Mẹ đừng khóc, con sẽ thay 3 yêu thươngvà che chở. Con yêu mẹ!Với tất cả những gì mẹ đã trải qua, để cho con ngày 1 càng ngày càng lớnkhônCause i know… you the only one that i needHy sinh cho những ngày qua con no ấm, luôn lo lắng cho con cả đêmDon’t worry… con của mẹ sẽ sớm trở vềDon’t worry… con sẽ sớm trở về
Ngoài ra các bạn còn có thể lắng tai thêm ca khúc Thuộc về gia đình do ca sĩ Nam Em trình bày. Những ca khúc này rất hay và ấn tượng hi vọng sẽ tạo điều kiện cho các bạn có những phút thư giãn và tiêu khiển tốt nhất.

TagsLời bài hát Nhạc trẻ

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#Lời #bài #hát #Mẹ #Ơi


#Lời #bài #hát #Mẹ #Ơi

Vik News

Vik News

Viknews Việt Nam chuyên chia sẻ những kiến thức hữu ích về hôn nhân – gia đình, làm đẹp, kinh nghiệm làm mẹ, chăm sóc dinh dưỡng khi mang thai kỳ, trước sau sinh, son môi , sữa ong chúa, nhà cửa nội thất (cửa gỗ, đèn chùm trang trí, bàn ăn, tủ bếp..)……

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button