Lời Bài Hát

Lời bài hát There’s No One At All, Sơn Tùng M-TP

Ca khúc mới ‘Nobody’ của Sơn Tùng M-TP thuộc thể loại nhạc trẻ được chính thức phát hành vào ngày 28/4 vừa qua. So với tất cả các ca khúc, phần lời và màu sắc của MV có phần u ám hơn một chút, truyền tải thông điệp tiêu cực về cuộc sống.

Ngay khi tung ra trailer, ca khúc đã nhận được rất nhiều sự quan tâm không kém gì MV. Không có ai ở đây Khi nó được phát hành chính thức, tất cả mọi người đã phản ứng. Video âm nhạc này Sơn Tùng M-TPChris Gehringer – Nhà sản xuất âm nhạc nổi tiếng thế giới. Tuy nhiên, MV Còn Có Một Ai Không Thành Công như MV trước đó của Sơn Tùng M-TP. Lời bài hát của There No One At All bao gồm cả tiếng Anh và tiếng Việt. Mời các bạn cùng xem nội dung chi tiết dưới đây để hiểu rõ hơn về ý nghĩa của bài hát này nhé.

1. Không có MV

2. Không có lời bài hát nào cả

2.1. từ tiếng anh[Verse 1]:Anh không muốn hòa giải, không muốn hòa giải, anh không thể tỉnh lại được lâu anh chết có chút khó khăn anh nhìn thấy đoạn đó của em khi trưởng thành anh không biết yêu chút nào. Em quá mệt mỏi với lời thề đó Em nuốt nỗi đau này Em đội vương miện và nhắm mắt Em nghe tiếng anh thở dài Giữ lấy ánh sáng, ôi bắt lấy ánh sáng Anh vẫn nghe em khóc Mất lòng nhìn em dối gian mong em chết Thậm chí không thử tạm biệt Maoi Nước mắt khô và lái xe Tại sao bạn vẫn hỏi-yyyy-y Không ai không ai Ah ah Không ai Ah ah ah ah ah ah ah ah ah ah ah ah ah ah ah ah ah ah ah ah ah ah ah ah ah ah ah ah ah ah ah ah ah ah ah ah ah ah ah ah ah ah ah ah ah ah ah ah ah ah ah ah.[Verse 2]:Anh đi theo em, chắc chắn Chúa đã đợi sẵn ở đó, và anh đã thổi bay tâm trí của em, anh đã cho em thấy tất cả những gì anh giấu em kể từ ngày chúng ta yêu nhau ít đi. Em có thấy linh hồn anh rỉ máu Nhắm mắt anh có nghe thấy tiếng thở dài của em không anh ơi giữ ánh sáng anh vẫn nghe em khóc Đau lòng khi thấy anh nói dối Ước gì em chết Đừng cố gắng Đừng khô dưa leo để nước mắt tạm biệt 2. Lời Việt[Lời 1]:Tôi không muốn hòa giải Tôi không muốn hòa giải sự bướng bỉnh (cố chấp) nó sẽ xảy ra tạm biệt, sự non nớt của tôi đã chết và [tôi] Nhìn thấy bên em khi trưởng thành … Em không biết tình yêu là gì Em đã quá mệt mỏi với những lời thề Nuốt trong nỗi đau này Đội vương miện lên đầu em nới lỏng xiềng xích Nhắm mắt lại em nghe tiếng thở dài của anh Bóng em vẫn có thể nghe thấy bạn rên rỉ, tôi phát điên lên khi thấy bạn nói dối Tôi muốn bạn chết. Đừng cố gắng nữa, oh[Lời 2]:Tôi đã từng đuổi theo bạn, không nghi ngờ gì nữa, Chúa đã chờ sẵn ở đó để đánh lạc hướng tôi. Chúa đã tiết lộ cho tôi những điều mà tôi đã giấu kín kể từ ngày tình yêu của chúng tôi khô héo. Anh ta đốt cháy mọi thứ. Lời hứa với nhau còn hơn bão táp tràn sông Anh đã đánh cắp trái tim anh và để lại cho anh chẳng còn gì Khi em nhắm mắt nghe tiếng nghẹn ngào Thôi cố gắng nhé, tạm biệt anh lau nước mắt rồi chạy đi em ơi Nhưng sao em ơi. Tôi … Không ai ah ah ah Không ai Ah ah

Lời bài hát và video âm nhạc của ‘Nobody’ truyền tải thông điệp tiêu cực với gam màu tối.

https://thuthuat.taimienphi.vn/loi-bai-hat-there-s-no-one-at-all-son-tung-m-tp-69769n.aspx
901.000 lượt xem, hiện tại là 775.000 lượt xem Bạn có thích bài hát này không? Mặt khác, số lượt xem MV Không có ai ở đây giảm đáng kể. Các bạn có thể nghe tất cả các bài hát của Sơn Tùng M-TP như một bài hát. hồ troyChúng ta của ngày hôm qua, chúng ta của ngày hôm nay … Chúc bạn có một khoảng thời gian vui vẻ và thư giãn khi nhìn thấy những màu sắc khác nhau.


Thông tin thêm

Lời bài hát There’s No One At All, Sơn Tùng M-TP

MV mới của Sơn Tùng M-TP mang tên là There’s No One At All thuộc thể loại nhạc trẻ chính thức được trình làng vào ngày 28-4. So với các bài hát trước đó, lời bài hát There’s No One At All cũng như màu sắc MV có phần u ám mang đến thông điệp về cuộc sống tiêu cực.
Ngay khi tung trailer, bài hát đã được rất nhiều người quan tâm nên khi MV There’s No One At All chính thức trình làng được mọi người hưởng ứng. MV này chính là sản phẩm đánh dấu sự hợp tác giữa Sơn Tùng M-TP và Chris Gehringer – nhà sản xuất âm nhạc nổi tiếng trên thế giới. Tuy nhiên, MV There’s No One At All không đạt được thành tích như các MV trước đó của Sơn Tùng M-TP. Lời bài hát There’s No One At All gồm cả tiếng Anh và tiếng Việt, các bạn có thể tham khảo chi tiết dưới đây để hiểu ý nghĩa bài hát này hơn nhé. 
1. MV There’s No One At All

2. Lời bài hát There’s No One At All
2.1. Lời tiếng Anh[Verse 1]:Don’t wanna make upDon’t wanna make upHeadstrongGonna wake upSo longI kinda died hardAnd grewSeeing that part of youI never knew loveSomehowPretty sick of that vowSwallowing downThat painWearing the crownUnchainedClosing my eyesI hear your sigh ohCatching the lightStill hear your whineWatching you lieLosing my mindWishing you’d dieDon’t even try ohThis is goodbyeDrying that tear ohWing it and driveGet away from hereStill asking why-y-y-y-y-yThere’s no one at allAh ah ahThere’s no one at allAh ah ahThere’s no one at allAh ah ahThere’s no one at all oh… oh…ohThere’s no one at allThere’s no one at all oh… oh…ohAh ah ahThere’s no one at all oh… oh…oh[Verse 2]:Ran after you, got no doubtGod waiting there, knocked me outHe let me see whateverYou’d hidden from me since the day we loved lesserBurned the promise we’d make fasterThat hurricane flooding riverYou took my heart, leaving nothingSo did it feel that good, seeing my soul bleeding?Closing my eyesI hear your sigh ohCatching the lightStill hear your whineWatching you lieLosing my mindWishing you’d dieDon’t even try ohThis is goodbyeDrying that tear ohWing it and driveGet away from hereStill asking why-y-y-y-y-yThere’s no one at allAh ah ahThere’s no one at allAh ah ahThere’s no one at allAh ah ah 2. Lời Việt[Lời 1]:Chẳng muốn làm hòaChẳng muốn làm hòaCứng đầu lắm (Tính ương ngạnh)Sẽ thức tỉnh thôiTạm biệtMột phần non nớt trong tôi đã chết rồiVà [tôi] đã trưởng thànhKhi nhìn thấy khía cạnh đó…Của ngườiTôi chưa từng biết tình yêu là gìBằng một cách nào đóThật sự ngán ngẩmVới lời thề đóNuốt nó vào trong điNỗi đau đóMang lên đầu mình chiếc vương miệnVà thoát khỏi những xiềng xíchKhi nhắm mắt lạiTôi nghe thấy tiếng thở dài của ngườiKhi nhìn thấy ánh sángVẫn còn nghe những lời than vãn của ngườiKhi nhìn người nói những lời dối tráTôi như phát điênTôi ước gì người chết điĐừng cố gắng nữa làm gìĐây là lời từ biệtTôi lau nước mắtDẹp hết và chạy điThật xa nơi nàyNhưng vẫn cứ tự hỏi tại sao…Không một ai cảAh ah ahKhông một ai cảAh ah ahKhông một ai cảAh ah ahKhông một ai cảAh ah ahKhông một ai cảAh ah ah Oh Oh Oh[Lời 2]:Đã từng chạy theo người, không chút gì hoài nghiNgờ đâu Chúa đã chờ sẵn ở đó làm cho tôi choáng vángChúa đã cho tôi nhìn thấy những điềuMà người đã giấu tôi từ cái ngày mà tình cảm của chúng ta vơi dần điNgười đã thiêu đốt hết những lời hứa ta dành cho nhau hơn làBão tố làm tràn một con sôngNgười cướp đi trái tim tôi và chẳng để lại gì cảĐiều đó làm người thích thú đến thế cơ à, khi nhìn thấy tâm hồn tôi rướm màu?Khi nhắm mắt lạiTôi nghe tiếng thở dài của ngườiKhi nhìn thấy ánh sángVẫn còn nghe những lời than vãn của ngườiNhìn thấy người nói những lời dối tráTôi như phát điênTôi ước gì người chết điĐừng cố gắng nữa làm gìĐây là lời từ biệtTôi lau nước mắtDẹp hết và chạy điThật xa nơi nàyNhưng vẫn cứ tự hỏi tại sao…Không một ai cảAh ah ahKhông một ai cảAh ah ah

Lyrics There’s No One At All và MV mang màu sắc u ám mang đến thông điệp tiêu cực
https://thuthuat.taimienphi.vn/loi-bai-hat-there-s-no-one-at-all-son-tung-m-tp-69769n.aspx Chúng ta thấy bài hát Có chắc yêu là đây có 901.000 lượt xem, Chúng ta của hiện tại có 775.000 lượt xem…. Trong khi đó, lượt xem của MV There’s No One At All giảm rõ rệt. Các bạn có thể nghe lại các bài hát trước của Sơn Tùng M-TP như bài hát Lạc Trôi, Em của ngày hôm qua, Chúng ta của hiện tại… để thấy được màu sắc khác nhé, có giây phút thư giãn vui vẻ.

#Lời #bài #hát #Sơn #Tùng #MTP

Lời bài hát There’s No One At All, Sơn Tùng M-TP

MV mới của Sơn Tùng M-TP mang tên là There’s No One At All thuộc thể loại nhạc trẻ chính thức được trình làng vào ngày 28-4. So với các bài hát trước đó, lời bài hát There’s No One At All cũng như màu sắc MV có phần u ám mang đến thông điệp về cuộc sống tiêu cực.
Ngay khi tung trailer, bài hát đã được rất nhiều người quan tâm nên khi MV There’s No One At All chính thức trình làng được mọi người hưởng ứng. MV này chính là sản phẩm đánh dấu sự hợp tác giữa Sơn Tùng M-TP và Chris Gehringer – nhà sản xuất âm nhạc nổi tiếng trên thế giới. Tuy nhiên, MV There’s No One At All không đạt được thành tích như các MV trước đó của Sơn Tùng M-TP. Lời bài hát There’s No One At All gồm cả tiếng Anh và tiếng Việt, các bạn có thể tham khảo chi tiết dưới đây để hiểu ý nghĩa bài hát này hơn nhé. 
1. MV There’s No One At All

2. Lời bài hát There’s No One At All
2.1. Lời tiếng Anh[Verse 1]:Don’t wanna make upDon’t wanna make upHeadstrongGonna wake upSo longI kinda died hardAnd grewSeeing that part of youI never knew loveSomehowPretty sick of that vowSwallowing downThat painWearing the crownUnchainedClosing my eyesI hear your sigh ohCatching the lightStill hear your whineWatching you lieLosing my mindWishing you’d dieDon’t even try ohThis is goodbyeDrying that tear ohWing it and driveGet away from hereStill asking why-y-y-y-y-yThere’s no one at allAh ah ahThere’s no one at allAh ah ahThere’s no one at allAh ah ahThere’s no one at all oh… oh…ohThere’s no one at allThere’s no one at all oh… oh…ohAh ah ahThere’s no one at all oh… oh…oh[Verse 2]:Ran after you, got no doubtGod waiting there, knocked me outHe let me see whateverYou’d hidden from me since the day we loved lesserBurned the promise we’d make fasterThat hurricane flooding riverYou took my heart, leaving nothingSo did it feel that good, seeing my soul bleeding?Closing my eyesI hear your sigh ohCatching the lightStill hear your whineWatching you lieLosing my mindWishing you’d dieDon’t even try ohThis is goodbyeDrying that tear ohWing it and driveGet away from hereStill asking why-y-y-y-y-yThere’s no one at allAh ah ahThere’s no one at allAh ah ahThere’s no one at allAh ah ah 2. Lời Việt[Lời 1]:Chẳng muốn làm hòaChẳng muốn làm hòaCứng đầu lắm (Tính ương ngạnh)Sẽ thức tỉnh thôiTạm biệtMột phần non nớt trong tôi đã chết rồiVà [tôi] đã trưởng thànhKhi nhìn thấy khía cạnh đó…Của ngườiTôi chưa từng biết tình yêu là gìBằng một cách nào đóThật sự ngán ngẩmVới lời thề đóNuốt nó vào trong điNỗi đau đóMang lên đầu mình chiếc vương miệnVà thoát khỏi những xiềng xíchKhi nhắm mắt lạiTôi nghe thấy tiếng thở dài của ngườiKhi nhìn thấy ánh sángVẫn còn nghe những lời than vãn của ngườiKhi nhìn người nói những lời dối tráTôi như phát điênTôi ước gì người chết điĐừng cố gắng nữa làm gìĐây là lời từ biệtTôi lau nước mắtDẹp hết và chạy điThật xa nơi nàyNhưng vẫn cứ tự hỏi tại sao…Không một ai cảAh ah ahKhông một ai cảAh ah ahKhông một ai cảAh ah ahKhông một ai cảAh ah ahKhông một ai cảAh ah ah Oh Oh Oh[Lời 2]:Đã từng chạy theo người, không chút gì hoài nghiNgờ đâu Chúa đã chờ sẵn ở đó làm cho tôi choáng vángChúa đã cho tôi nhìn thấy những điềuMà người đã giấu tôi từ cái ngày mà tình cảm của chúng ta vơi dần điNgười đã thiêu đốt hết những lời hứa ta dành cho nhau hơn làBão tố làm tràn một con sôngNgười cướp đi trái tim tôi và chẳng để lại gì cảĐiều đó làm người thích thú đến thế cơ à, khi nhìn thấy tâm hồn tôi rướm màu?Khi nhắm mắt lạiTôi nghe tiếng thở dài của ngườiKhi nhìn thấy ánh sángVẫn còn nghe những lời than vãn của ngườiNhìn thấy người nói những lời dối tráTôi như phát điênTôi ước gì người chết điĐừng cố gắng nữa làm gìĐây là lời từ biệtTôi lau nước mắtDẹp hết và chạy điThật xa nơi nàyNhưng vẫn cứ tự hỏi tại sao…Không một ai cảAh ah ahKhông một ai cảAh ah ah

Lyrics There’s No One At All và MV mang màu sắc u ám mang đến thông điệp tiêu cực
https://thuthuat.taimienphi.vn/loi-bai-hat-there-s-no-one-at-all-son-tung-m-tp-69769n.aspx Chúng ta thấy bài hát Có chắc yêu là đây có 901.000 lượt xem, Chúng ta của hiện tại có 775.000 lượt xem…. Trong khi đó, lượt xem của MV There’s No One At All giảm rõ rệt. Các bạn có thể nghe lại các bài hát trước của Sơn Tùng M-TP như bài hát Lạc Trôi, Em của ngày hôm qua, Chúng ta của hiện tại… để thấy được màu sắc khác nhé, có giây phút thư giãn vui vẻ.

#Lời #bài #hát #Sơn #Tùng #MTP


Tổng hợp: Vik News

Vik News

Viknews Việt Nam chuyên chia sẻ những kiến thức hữu ích về hôn nhân – gia đình, làm đẹp, kinh nghiệm làm mẹ, chăm sóc dinh dưỡng khi mang thai kỳ, trước sau sinh, son môi , sữa ong chúa, nhà cửa nội thất (cửa gỗ, đèn chùm trang trí, bàn ăn, tủ bếp..)……

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button