Quà Tặng

Lời chúc mừng sinh nhật bạn thân lầy, hay bá đạo

Sinh nhật bạn thân luôn là 1 dịp quan trọng để bạn trình bày tình cảm, sự mến thương và ân cần của mình. Ngoài việc mang lại cho bạn những món quà ý nghĩa thì những lời chúc mừng hay, bá đạo hay lầm lội cũng là 1 nét lạ mắt giúp bạn truyền tải tâm sự của mình tới bạn hữu. Trong bài viết bữa nay, Vik News sẽ gợi ý các Chúc mừng sinh nhật bạn thân lội nước, ngoan đạo và vui hơn. Mong 2 bạn luôn duy trì 1 tình bạn trắng trong và đáng quý!

Những lời chúc sinh nhật vui vẻ cho cô bạn thân lầm lội và khó chiều.

Có nhẽ, chỉ có những người bạn thân mới chẳng chú ý tới những thèm muốn khuất tất và khó chiều của bạn đúng ko? Nếu muốn “troll” bạn hữu trong ngày sinh nhật sắp đến, hãy tham khảo 1 số lời chúc sinh nhật ngắn gọn dành cho bạn thân dưới đây nhé.

1. Chúc bạn sinh nhật vui vẻ, trẻ lâu, muốn có gấu thì nhớ sủa “gâu gâu” thật lâu đấy nha!

2. Nhân dịp sinh nhật lần thứ 100-80 của em, chúc em luôn dễ nhìn, nhưng mà dĩ nhiên vẫn thua em! Chúc mừng sinh nhật!

3. Chúc mừng sinh nhật anh yêu! Chúc các nàng “hung tợn” thăng hoa dung nhan, rủng rỉnh tiền nong tiến đến, bùng nổ tình yêu “phấn kích”!

4. Chúc mừng sinh nhật người bạn thân thương! Sinh nhật anh, em ko biết tặng gì cho anh, nên em phải tặng anh cả tuổi thanh xuân. Nhớ chu đáo tuổi xanh của mình thật tốt và luôn nhịn nhường nhiều hơn nữa nhé!

5. Thay mặt Đảng, Chính phủ, các bộ trưởng và toàn bộ dân chúng Việt Nam và hơn 7 tỷ dân trên toàn cầu, chúc mừng sinh nhật cậu đàn ông “kháu khỉnh”!

6. Thời đại mới, mong ba má sớm “tống cổ” em ra khỏi nhà! Đã lâu rồi bạn chưa đi!

7. Hành tinh nào đã cho bạn mượn đĩa bay để tới trái đất và làm bạn thân nhất của tôi? Mau cất đĩa bay đi để anh mãi mãi ở đây bên em! Chúc mừng sinh nhật bạn, người bạn thân thương của tôi.

8. CMSN: Chúc bạn may mắn (Happy Birthday)

SNV: Làm việc cần mẫn sau (Chúc mừng sinh nhật)

HPBD: Ít Hạnh phúc hơn (Chúc mừng sinh nhật)

9. Bạn có biết? Tất cả mọi người sinh vào ngày này đều hoàn hảo. Đương nhiên, bạn là 1 ngoại lệ. Chúc em đi lang thang, bớt điên, bớt khờ, bớt ngu! Chúc mừng sinh nhật!

10. Chúc em sinh nhật vui vẻ. Mau ra khỏi hang “xin lỗi” đi, bạn sẽ làm gì trong đấy mãi mãi? Trao quyền chủ tịch cho lớp trẻ nhất!

>> Xem thêm: Những lời chúc mừng sinh nhật chị gái hay, ý nghĩa ko kém phần khôi hài.

Chúc mừng sinh nhật người bạn thân yêu

11. Chúc em sinh nhật vui vẻ và vượt cạn thành công!

12. Bữa nay là 1 ngày hết sức đặc thù vì bạn được sinh ra với 1 cậu nhỏ “siêu mềm và khù khờ”. Hãy luôn vui vẻ nhưng mà bớt “dại khờ” và “điên cuồng” vì em.

13. Chúc mừng sinh nhật lần thứ 30 của bạn. Mong rằng bạn sẽ sớm bị “khai trừ” khỏi xã hội vững bền!

14. Chúc bạn thân của tôi thật nhiều sức khỏe, thú vui và may mắn trong 5 mới này. Tôi kì vọng bạn sớm bị cảm lạnh … không hề cảm lạnh, cảm lạnh hay sốt, nhưng mà là cảm lạnh. Chúc mừng sinh nhật!

15. Em mong anh là dòng suối trong những ngày nắng hot, để em… rửa chân cho mát. Tôi kì vọng bạn sẽ là mặt trời hot trong 1 ngày áp thấp nhiệt đới để tôi có thể phơi áo quần của mình. Khái quát, bạn là 1 cái gì đấy nhưng mà tôi chẳng thể dừng có, dễ ợt nhưng mà rất quan trọng. Chúc bạn thân của tôi 1 5 mới hạnh phúc.

16. Tin nhắn này do 1 thuê bao trả trước gửi tới 1 thuê bao trả sau đang còn nợ cước. Nhân ngày sinh nhật của bạn, tôi trang trọng công bố hủy nợ trong tháng này và khoản nợ sẽ được ghi nhận vào tháng sau. Chúc mừng sinh nhật người bạn thân thương!

17. Tôi rất vui thành ra giới đã có thể trả lại cho bạn 1 5 nữa. Chúc mừng sinh nhật bạn yêu mến của tôi.

18. Chúc em luôn tươi trẻ, thành công luôn tới, về dung nhan thì người nào cũng phải ngắm nhìn… Happy birthday!

19. Ba mươi mùa gói bánh chưng đã qua, để lại bao vết hằn trên khuôn mặt người bạn cũ của tôi. Mới 28 xuân thôi nhưng mà nhìn mặt bạn cứ ngỡ đã 82. Đùa thế thôi, chúc bạn mình 2 lăm tuổi mới, công tác khô hanh thông, tơ duyên rủng rỉnh, đón hoa nhé! Chúc mừng sinh nhật!

20. Chúc “đứa con cưng” của tôi có 1 “sinh nhật cần mẫn” và “ra đi vui vẻ” …

21. Em gửi cho anh tất cả… tình yêu của anh, thân thể của em (trừ phần mẫn cảm). Chúc các bạn 1 sinh nhật thật đáng nhớ!

>> Khám phá: Stt chúc mừng sinh nhật bản thân, bạn thân, người tình, anh trai hay em gái, tóm lại là

Những lời chúc sinh nhật khôi hài, cute và ý nghĩa dành tặng cho bạn thân

Chắc chắn cậu bạn thân của bạn sẽ rất ham thích nếu thu được những lời chúc mừng cute này từ bạn. Kiểm tra nó để gửi cho người bạn đặc thù của bạn vào ngày sinh nhật tiếp theo của họ.

1. Chúc người bạn thân của tôi luôn “thanh xuân, tư cách tươi mới, luôn vui vẻ và cuộc sống luôn trót lọt”! Chúc mừng sinh nhật!

2. Chúc bạn thân 5 mới nhiều thú vui, thoát khỏi rủi ro, tiền chất đầy núi, bụng hở ra 1 gói, công tác “rủi ro” trót lọt. Tôi chúc bạn 1 sinh nhật thật đặc thù. Hãy là người bạn tốt nhất của tôi mãi mãi!

3. Gửi những lời chúc sinh nhật tốt hấp dẫn nhất của tôi tới 1 trong những công dân dễ nhìn, dễ nhìn, tự hào và lôi cuốn nhất trên trái đất này! Chúc mừng sinh nhật!

4. “Có 1 người bạn tốt giống như có 1 kho báu.” Và tôi rất hạnh phúc lúc có được 1 “bảo vật” chính là em. Cầu chúc cho “bảo vật” của tôi luôn tràn trề thú vui và hạnh phúc!

5. Cảm ơn anh đã luôn bên em những khi em buồn. Chúc mừng sinh nhật bạn yêu mến của tôi!

6. Nếu vào 1 ngày như ngày bữa nay 20 5 trước nhưng mà 1 người rồ dại như anh ko được sinh ra thì chắc em đã không hề “âu sầu” như hiện giờ. Nhưng tôi vẫn mong bạn hạnh phúc, may mắn và vui vẻ. Chúc mừng sinh nhật!

7. Bạn ước gì trong ngày sinh nhật này? Và tôi chỉ cầu chúc cho bạn luôn dễ nhìn, hạnh phúc và thành công. Mãi mãi là bạn tốt của nhau!

>> Khám phá: Cụm từ chúc ngủ ngon ngắn gọn, hay và cute

Chúc mừng sinh nhật người bạn thân yêu

8. Chúc anh bạn tuổi mới càng ngày càng đẹp trai, tiền nong rủng rỉnh, cơ bụng nhiều hơn, người tình cao như núi!

9. Có 1 chàng trai đã 21 tuổi rồi nhưng mà trông như 12. Chúc bạn của mình có 1 chiếc xe đẹp, 1 chiếc xe mến thương để trẻ mãi ko già như thế này nhé.

10. Bạn thân là gì? Ấy là điều quan trọng đối với tất cả mọi người. Nhưng bữa nay là 1 ngày đặc thù, vì thế tôi sẽ phá vỡ luật lệ đấy 1 lần. Xin hãy mở cửa và nhận 1 chiếc bánh kem bự và những lời chúc mừng sinh nhật vui vẻ thân thương của tôi.

11. Vào ngày sinh nhật của chàng trai được mệnh danh là “bạn thân.” Mong em luôn vui, nếu có thú vui hãy san sớt cùng em, nếu có nỗi buồn hãy san sớt cùng em nhiều hơn. Chúc mừng sinh nhật!

12. Có 1 người bạn tốt nhất là 1 điều hoàn hảo đối với tất cả mọi người. Và tôi tự cho mình là người rất may mắn vì đã tìm thấy bạn. Chúc em mọi điều tốt lành, may mắn sẽ tới với em trong ngày sinh nhật này!

13. Bạn có biết rằng bạn là người “điên nhất” trong nhóm bạn của tôi ko? Tuy nhiên, anh cũng là người đàn ông dễ thương, đáng tin tưởng và đáng quý nhất nhưng mà tôi có được. Chúc mừng sinh nhật bạn và bạn sẽ mãi là người bạn đặc thù của tôi!

14. Bạn sẽ ko tìm thấy 1 món quà sinh nhật đủ tốt để xứng đáng! Bởi vì bạn là 1 người bạn tốt hơn bất kỳ người nào tôi từng gặp! Chúc bạn thân của tôi có 1 sinh nhật thật vui vẻ, hạnh phúc, may mắn.

15. Thời gian trôi qua, mọi thứ đều chỉnh sửa, nhưng mà với em, sẽ mãi là anh, 1 người bạn hoàn hảo nhưng mà em may mắn có được. Chúc các bạn luôn dễ nhìn, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống! Chúc mừng sinh nhật!

>> Xem thêm: Hơn 100 câu nói, câu chuyện, caption khôi hài về tình bạn thật tình

Lời chúc sinh nhật vui vẻ bằng thơ.

Cô bạn thân của bạn vững chắc sẽ rất bất thần nếu thu được những lời chúc cute và bay bổng này.

Bài thơ chúc mừng sinh nhật bạn thân số 1

Bữa nay là sinh nhật của bạn
Tôi ko có 1 món quà
bảng màu chỉ
Như 1 món quà thay cho lời chúc.
Tôi chúc bạn hạnh phúc
Thêm 1 kỷ nguyên hòa bình mới
và có rất nhiều tiền
Cộng với thành công đặc sắc.

Tụ hợp

bài thơ chúc mừng sinh nhật số 2

Bữa nay là sinh nhật của bạn
Chúc các bạn càng ngày càng đặm đà hương vị.
Đôi mắt của bạn tốt hơn cả Dải Ngân hà
Giọng hát thánh thót, vui mừng hơn trong những giờ đầu chiều.

Em mong anh sớm có người tình.
Cuộc sống hạnh phúc hơn lúc thủy triều rút
Tôi ước 1 nghìn lần
Lời hay ý đẹp, tình yêu hoàn hảo.

Tụ hợp

bài thơ chúc mừng sinh nhật số 3

sinh nhật, sinh nhật
bận bịu nhưng mà vui vẻ
Có 1 món quà “lá”
thơ cho bạn
Chúc bạn mọi điều tốt lành
mạnh khỏe và an toàn
mai sau rõ ràng
Thành công.

Tụ hợp

Thơ chúc sinh nhật một người bạn

>> Xem thêm: Stt chúc mừng đám cưới bạn thân hay, khôi hài và cực hay

bài thơ chúc mừng sinh nhật số 4

Bữa nay là ngày 8 tháng 4 (ngày có thể tùy chỉnh)
chúc mừng sinh nhật của bạn
vui vẻ và thư giãn
Sức khỏe dồi dào, cuộc sống hạnh phúc.
Chúc các bạn có kiến ​​thức chắc chắn
Giúp bạn tăng trưởng trang sự nghiệp của mình
Chúc các bạn thỏa mãn say mê của mình.
Thành công, thành công đầy ước mơ.

Tụ hợp

bài thơ chúc mừng sinh nhật số 5

sinh nhật bạn yêu
Hãy chớp lấy 1 thời cơ, xin chúc mừng.
Tôi chúc bạn hạnh phúc
sinh nhật thanh bình
quà tặng xếp hàng
Thật là vui cho bạn.

Tụ hợp

bài thơ chúc mừng sinh nhật số 6

luôn mạnh khỏe
Học tốt, thành công
Tôi muốn có 1 người chồng
Cho tôi 1 bữa ăn.

Tụ hợp

bài thơ chúc mừng sinh nhật số 7

chúc mừng sinh nhật muộn mằn cho bạn
gửi 1 chút thật tình
Tôi chúc bạn sức khỏe tốt
tình yêu gia đình ngọt ngào hạnh phúc
Và tôi chúc bạn may mắn
Với đôi môi mỉm cười của cô đấy
tình yêu rạng rỡ
Xin chúc mừng mãi mãi, bạn của tôi.

Tụ hợp

>> Tóm lược: Những bài thơ, câu thơ chúc mừng sinh nhật ngắn, khôi hài, hay

Dưới đây là tổng hợp những lời chúc sinh nhật hay nhất dành cho bạn thân của bạn. Hi vọng những lời chúc này sẽ là gợi ý lý tưởng để bạn dành tặng cho người bạn đặc thù của mình. Đừng quên sẵn sàng những món quà thật đẹp và ý nghĩa với những lời chúc mừng hay ho này để ngày sinh nhật của bạn thân thêm toàn vẹn nhé.

Nếu bạn có nhu cầu sắm quà cho bạn thân, hãy truy cập website Vik News để đặt hàng, hoặc liên hệ hotline bên dưới để được tham vấn kỹ hơn:

mua sắm trực tuyến

Tại Hà Nội:

56 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giđấy
Dế yêu: 024.3568.6699

Trong thị thành. Thành phố Hồ Chí Minh:

716-718 Điện Biên Phủ, Quận 10, Quận 10
Dế yêu: 028.3833.6666

303 Hùng Vương, Q.9, Q.5
Dế yêu: 028.3833.6666

>> Xem ngay bài viết:

  • 101 lời chúc tuần mới vui vẻ cho người tình và bạn hữu
  • Những lời chúc giáng sinh an lành cho bạn hữu.
  • Gợi Ý Quà Tặng Giáng Sinh Ý Nghĩa Cho Bạn Trong Mùa Lễ
  • Mua quà tặng sinh nhật gí cả hợp lý nhưng mà ý nghĩa cho bạn gái
  • Bất thần với 10 món quà sinh nhật cho học trò dưới 200.000
  • hình ảnh chúc mừng sinh nhật, khôi hài, hài hước, troll
  • Những câu chúc mừng sinh nhật hài hước dành tặng vợ chồng, bạn hữu, người tình, đồng nghiệp …

.

Xem thêm thông tin Lời chúc mừng sinh nhật bạn thân lầy, hay bá đạo

Lời chúc mừng sinh nhật bạn thân lầy, hay bá đạo

.adslot-1{min-height:250px;}Sinh nhật bạn thân luôn là 1 dịp quan trọng để bạn có thể bộc bạch tình cảm, sự mến thương và ân cần của mình. Ngoài việc dành tặng cho bạn những món quà ý nghĩa thì những câu chúc mừng hay, ấn tượng hay lầm lội cũng là 1 nét rất riêng để giúp bạn gửi gắm tâm sự của mình đến những người bạn. Trong bài viết bữa nay, Vik News sẽ gợi ý đến bạn những lời chúc mừng sinh nhật bạn thân lầm lội, bá đạo và khôi hài nhất. Hi vọng rằng 2 bạn sẽ luôn giữ được 1 tình bạn trắng trong và đáng quý nhé!

Lời chúc mừng sinh nhật bạn thân lầm lội, khó đỡ 
Có nhẽ, cũng chỉ có những đứa bạn thân thiện mới ko để tâm đến những câu chúc lầm lội, khó đỡ của bạn đúng ko? Nếu muốn “troll” bạn hữu của mình trong dịp sinh nhật sắp đến, hãy tham khảo ngay 1 số lời chúc mừng sinh nhật bạn thân ngắn gọn dưới đây bạn nhé!
1. Chúc mày sinh nhật vui vẻ, trẻ thật lâu, và nếu muốn có gấu thì nhớ phải biết sủa “gâu gâu” thật lâu vào ấy!
2. Nhân dịp mừng thọ lần thứ 100 – 80 của mày, chúc mày luôn xin đẹp nhưng mà dĩ nhiên là vẫn thua tao nhé! Happy Birthday!
3. Chúc mừng sinh nhật bạn yêu! Chúc mày dung nhan “quyết liệt” thăng hoa, tiền của ào ào thăng tiến và tình yêu “tâng bừng” bùng nổ nhé!
4. Chúc mừng sinh nhật bạn hiền! Sinh nhật bạn, tớ chẳng biết tặng quà gì cho xứng nên đành tặng bạn cả thanh xuân của tớ. Nhớ chăm nom thanh xuân của tớ thật tốt và hãy luôn nhịn nhường tớ nhiều hơn nữa nhé! 
5. Thay mặt Đảng, Chính phủ, các vị bộ trưởng và toàn bộ dân chúng Việt Nam cùng hơn 7 tỷ dân chúng trên toàn cầu, chúc mừng sinh nhật con bạn “shit” nhé!
6. Tuổi mới, tôi hi vọng ba má bà sẽ sớm được “tống cổ” bà ra khỏi nhà nhé! Bà ế hơi lâu rồi ấy nhé!
7. Hành tinh nào đã cho mày mượn đĩa bay để xuống trái đất làm bạn thân của tao vậy? Hãy nhanh cất đĩa bay thật kỹ để ở lại đây với tao mãi mãi nhé! Chúc mừng sinh nhật mày – con bạn nhưng mà tao hết sức yêu mến.
8. CMSN: Chúc mày số nhọ (Chúc mừng sinh nhật)
SNVV: Sau này nặng nhọc (Sinh nhật vui vẻ)
HPBD: Hạnh phúc bớt đi (Happy Birthday)
9. Mày biết ko? Tất cả những người được sinh ra vào ngày bữa nay đều hết sức hoàn hảo. Đương nhiên, mày là 1 ngoại lệ. Chúc mày luyên thuyên, bớt điên, bớt xàm, bớt đú lại nhé! Happy Birthday!
10. Chúc mày sanh thần vui vẻ. Nhanh đi ra khỏi cái động “ế” đi, ở mãi trong đấy làm gì? Truyền lại chức hội trưởng cho lớp trẻ đi nhé!
>> Xem thêm: Những lời chúc mừng sinh nhật chị gái, em gái hay, ý nghĩa ko kém phần khôi hài

11. Chúc mày sinh nhật vui vẻ và sinh nở thật thành công nhé!
12. Bữa nay là 1 ngày thật sự rất đặc thù bởi đã có 1 đứa “siêu lầy và bựa” là mày có mặt trên thị trường ấy. Hãy luôn vui vẻ nhưng mà bớt “xàm” và “điên” lại giùm tao nha.
13. Chúc mừng thôi nôi lần thứ 30 của bạn. Chúc bạn sẽ sớm bị “tống cổ” ra khỏi hội ế vững bền nhé!
14. Chúc bạn thân của tớ có thật nhiều sức khỏe, thú vui và may mắn trong tuổi mới này nhé. Chúc bạn sớm bị cảm… không hề cảm lạnh, cảm mạo hay cảm sốt nhưng mà là cảm nắng nha. Happy Birthday!
15. Mong bạn là con suối trong những ngày nắng gắt, để… tôi rửa chân cho mát. Mong bạn là ánh nắng gay gắt vào ngày áp thấp nhiệt đới để tôi có thể phơi đồ. Khái quát, bạn là cái gì đấy nhưng mà tôi chẳng thể thiếu, dù giản dị nhưng mà rất quan trọng. Chúc bạn thân của tôi tuổi mới bình yên nha.
16. Tin nhắn này được gửi từ thuê bao trả trước tới 1 thuê bao trả sau còn nợ tiền cước. Nhân ngày sinh nhật của mày, tao trịnh trọng công bố xoá nợ cho mày tháng này và số nợ sẽ được ghi vào tháng kế tiếp nhé. Sinh nhật vui vẻ nha quỷ bạn thân!
17. Tao thật vui tươi thành ra giới này đã trả nợ được cho mày thêm 1 5. Sinh nhật vui vẻ nhé bạn thân thương của tao.
18. Xin chúc 3̣n có 1 sức khỏe tươi mới, thành công xoành xoạch đến, về sắc diện thì người nào nhìn cũng phải chới với… Happy Birthday!
19. Mấy mươi mùa bánh chưng đi qua, để quên bao vết hằn trên khuôn mặt bạn già của tôi. Mới 28 mùa xuân chứ mấy nhưng mà nhìn mặt bạn, mình cứ tưởng 82 ko à. Đùa đấy, chúc bạn tôi tuổi 2 lăm phấp phới, công tác tấn đến, tình yêu hứng khởi, thuyền hoa đón mời nhé! Happy Birthday!
20. Chúc “pet” của tao “sinh nhật nặng nhọc” và “hạnh phúc bỏ đi” nhé…
21. Gửi đến mày toàn thể… tình yêu, thể xác (trừ chỗ mẫn cảm) của tao. Chúc mày sẽ có 1 ngày sinh nhật thật đáng nhớ nhé!
>> Khám phá: Stt, cap chúc mừng sinh nhật bản thân, bạn thân, người tình, anh chị em hay, ngắn gọn

Những câu chúc mừng sinh nhật bạn thân hay, cute và ý nghĩa
Hẳn là người bạn thân sẽ rất xúc động nếu thu được những lời chúc mừng cute này từ bạn ấy. Hãy tham khảo để gửi gắm đến người bạn đặc thù của mình vào dịp sinh nhật sắp đến bạn nhé.
1. Chúc bạn thân của tớ xoành xoạch “tươi trẻ, tâm tính mát lạnh, khi nào cũng vui vẻ và cuộc đời luôn trót lọt” nhé! Happy Birthday!
2. Chúc bạn thân tuổi mới thêm nhiều thú vui, gạt bớt điều xui, tiền chất đầy như núi, bụng thoát kiếp 1 múi, công tác êm “xui”. Chúc bạn có 1 sinh nhật thật đặc thù. Mãi là bạn tốt của tôi nhé!
3. Xin gửi lời chúc mừng sinh nhật thân yêu nhất đến 1 trong những công dân dễ nhìn, mỹ miều, kiêu sa, yêu kiều nhất trên quả đất này nhé! Happy Birthday!
4. “Có 1 người bạn tốt như có 1 kho báu”. Và tao thật sự rất hạnh phúc lúc có được “kho báu” là mày ấy. Chúc “kho báu” của tao luôn tràn đầy thú vui và hạnh phúc nhé!
5. Cảm ơn vì đã luôn kế bên những khi tao buồn. Sinh nhật thật vui vẻ, bạn thân của tao nhé!
6. Nếu ngày này 20 5 trước ko có đứa điên như mày có mặt trên thị trường thì tao đã ko “khổ” như hiện giờ. Nhưng tao vẫn hi vọng mày sẽ thật hạnh phúc, may mắn và vui vẻ. Happy Birthday!
7. Sinh nhật lần này bạn mong ước điều gì? Còn tớ chỉ mong ước sao bạn sẽ mãi luôn dễ nhìn, vui vẻ và thành công. Mãi mãi là bạn tốt nhé!
>> Khám phá: Những câu chúc ngủ ngon ngắn gọn, hay và cute

8. Chúc bạn của tôi tuổi mới càng ngày càng điển trai, tiền của đầy túi, bụng thêm nhiều múi, người tình chất cao như núi nhé!
9. Có 1 đứa đã 21 tuổi rồi nhưng mà nhìn cứ như 12 vậy. Chúc bạn của tôi cứ auto dễ nhìn, auto yêu đời để luôn trẻ mãi ko già như thế này nhé.
10. Bạn thân là gì? Ấy chính là thân người nào nấy lo. Nhưng bữa nay là ngày đặc thù nên tôi sẽ phá nguyên lý đấy 1 lần. Hãy mở cánh cửa ra và đón chờ lấy chiếc bánh kem thật bự cùng lời chúc mừng sinh nhật thân yêu tôi gửi tặng nhé. 
11. Nhân ngày sinh nhật của đứa có tên là “bạn thân”. Chúc mày luôn vui vẻ, có thú vui thì chia đôi với tớ, còn nỗi buồn thì chia sẻ cho tớ đa số hơn nhé. Happy Birthday!
12. Có được 1 người bạn thân là điều thật hoàn hảo đối với mỗi người. Và tôi thấy mình thật sự may mắn lúc tìm được cậu. Chúc mọi điều tốt lành, may mắn sẽ tới với cậu trong ngày sinh nhật này nhé!
13. Cậu có biết, cậu chính là đứa “khùng” nhất trong hội bạn của tớ ko? Thế nhưng mà, cậu cũng là đứa dễ thương, đáng tin, đáng quý nhất nhưng mà tớ có được ấy. Chúc cậu sinh nhật thật vui vẻ và hãy mãi là người bạn đặc thù của tớ nhé!
14. Sẽ không thể tìm được 1 món quà sinh nhật nào đủ hoàn hảo để xứng đáng với cậu đâu! Vì cậu là 1 người bạn hoàn hảo hơn tất cả những người nhưng mà tớ từng biết ấy! Chúc bạn thân của tớ sinh nhật thật vui vẻ, hạnh phúc và may mắn nhé.
15. Thời gian cứ thế trôi đi, vạn vật đều chỉnh sửa, nhưng mà đối với tớ, cậu vẫn mãi là cậu – 1 người bạn hoàn hảo nhưng mà tớ may mắn có được. Chúc cậu mãi đẹp đẽ, vui vẻ và thành công trong cuộc sống! Happy Birthday!
>> Xem thêm: 100+ câu nói, stt, cap hay, khôi hài về tình bạn thật tình

Lời chúc sinh nhật bạn thân bằng thơ
Hẳn là người bạn thân của bạn sẽ rất bất thần nếu thu được lời chúc là những câu thơ cute, bay bổng này ấy nhé.

Bài thơ chúc mừng sinh nhật bạn thân số 1
Bữa nay sinh nhật bạnTớ chẳng có quà đâuChỉ có tấm thiệp màuLàm quà thay lời chúcChúc cho bạn hạnh phúcThêm tuổi mới bình yênVà có thật nhiều tiềnCùng thành công đặc sắc.
Sưu tầm

Bài thơ chúc mừng sinh nhật bạn thân số 2
Bữa nay tới sinh nhật bạnChúc bạn hương sắc càng thêm đậm đàMắt bạn hơn dải Ngân HàGiọng càng thánh thót vui ca sớm chiều
Chúc bạn sớm có người yêuĐời càng hạnh phúc như triều đang dângTôi xin chúc tới ngàn lầnNhững lời hoa mĩ tuyệt trần, mến thương.
Sưu tầm

Bài thơ chúc mừng sinh nhật bạn thân số 3
Sinh nhật, sinh nhậtTất bật nhưng mà vuiCó món quà “cùi”Làm thơ tặng bạnXin chúc cho bạnMạnh khỏe, bình anTương lai rõ ràngThành công đặc sắc.
Sưu tầm

>> Xem thêm: Stt chúc mừng đám cưới bạn thân hay, khôi hài, bá đạo

Bài thơ chúc mừng sinh nhật bạn thân số 4
Bữa nay ngày 8 tháng tư (có thể tuỳ chỉnh tháng ngày)Chúc mừng bạn được sinh ra trong đờiChúc bạn vui vẻ thảnh thơiSức khỏe hoàn hảo, cuộc sống an khangChúc bạn tri thức vững vàngGiúp bạn tăng trưởng hành trang ngành nghềChúc bạn thỏa chí say mêThành công, thành đạt tràn ngập mơ ước.
Sưu tầm

Bài thơ chúc mừng sinh nhật bạn thân lầy số 5
Sinh nhật bạn yêuĐánh liều xin chúcChúc bạn hạnh phúcSinh nhật bình yênQuà xếp hàng dànThật vui bạn nhé.
Sưu tầm

Bài thơ chúc mừng sinh nhật bạn thân lầy số 6
Luôn luôn khỏe khoắnHọc giỏi, thành côngMau mau có chồngCho tao ăn cỗ.
Sưu tầm

Bài thơ chúc mừng sinh nhật bạn thân số 7
Chúc sinh nhật muộn mằn bạn nhéLòng thật tình bé nhỏ gửi traoChúc bạn sức khoẻ dồi dàoGia đình hạnh phúc ngọt ngào yêu thươngVà chúc bạn mau vương tình nhớVới cô nàng môi nở cười tươiTình cảm đằm thắm rạng ngờiNiềm vui mãi mãi 1 đời bạn nha.
Sưu tầm
>> Tổng hợp: Những bài thơ, câu thơ chúc mừng sinh nhật ngắn hay, hài, bá đạo
Trên đây là tổng hợp những lời chúc mừng sinh nhật bạn thân lầy, hay bá đạo nhất. Hi vọng rằng những câu chúc này sẽ là gợi ý lý tưởng để bạn có thể dành tặng cho người bạn đặc thù của mình. Đừng quên sẵn sàng những món quà dễ nhìn và ý nghĩa đính kèm những câu chúc mừng thân yêu này để sinh nhật bạn thân thêm toàn vẹn bạn nhé.
Nếu có nhu cầu sắm quà tặng cho bạn thân, bạn vui lòng truy cập website Vik News để đặt sắm hoặc liên hệ đến hotline dưới đây để được tham vấn thêm:

Tại Hà Nội:

56 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giđấy
Dế yêu: 024.3568.6969

Tại TP. HCM:

716-718 Điện Biên Phủ, Phường 10, Quận 10
Dế yêu: 028.3833.6666

303 Hùng Vương, Phường 9, Quận 5
Dế yêu: 028.3833.6666

>> Tham khảo bài viết:
101 Lời chúc đầu tuần mới vui vẻ dành cho người tình, bạn hữu
Những câu chúc Giáng Sinh hay dành cho bạn hữu
Gợi ý quà Noel ý nghĩa cho bạn hữu mùa Giáng Sinh
Mua quà sinh nhật cho bạn nữ hợp túi tiền nhưng mà vẫn ý nghĩa
Bất thần với 10 món quà tặng sinh nhật giá sinh viên dưới 200K
Hình ảnh chúc mừng sinh nhật bá đạo, khôi hài, chế vui, troll bựa
Những câu chúc mừng sinh nhật khôi hài, bá đạo cho vợ chồng, bạn hữu, người tình, đồng nghiệp…
Tagschúc mừng sinh nhật bạn thân lầy quà tặng

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#Lời #chúc #mừng #sinh #nhật #bạn #thân #lầy #hay #bá #đạo

Lời chúc mừng sinh nhật bạn thân lầy, hay bá đạo

.adslot-1{min-height:250px;}Sinh nhật bạn thân luôn là 1 dịp quan trọng để bạn có thể bộc bạch tình cảm, sự mến thương và ân cần của mình. Ngoài việc dành tặng cho bạn những món quà ý nghĩa thì những câu chúc mừng hay, ấn tượng hay lầm lội cũng là 1 nét rất riêng để giúp bạn gửi gắm tâm sự của mình đến những người bạn. Trong bài viết bữa nay, Vik News sẽ gợi ý đến bạn những lời chúc mừng sinh nhật bạn thân lầm lội, bá đạo và khôi hài nhất. Hi vọng rằng 2 bạn sẽ luôn giữ được 1 tình bạn trắng trong và đáng quý nhé!

Lời chúc mừng sinh nhật bạn thân lầm lội, khó đỡ 
Có nhẽ, cũng chỉ có những đứa bạn thân thiện mới ko để tâm đến những câu chúc lầm lội, khó đỡ của bạn đúng ko? Nếu muốn “troll” bạn hữu của mình trong dịp sinh nhật sắp đến, hãy tham khảo ngay 1 số lời chúc mừng sinh nhật bạn thân ngắn gọn dưới đây bạn nhé!
1. Chúc mày sinh nhật vui vẻ, trẻ thật lâu, và nếu muốn có gấu thì nhớ phải biết sủa “gâu gâu” thật lâu vào ấy!
2. Nhân dịp mừng thọ lần thứ 100 – 80 của mày, chúc mày luôn xin đẹp nhưng mà dĩ nhiên là vẫn thua tao nhé! Happy Birthday!
3. Chúc mừng sinh nhật bạn yêu! Chúc mày dung nhan “quyết liệt” thăng hoa, tiền của ào ào thăng tiến và tình yêu “tâng bừng” bùng nổ nhé!
4. Chúc mừng sinh nhật bạn hiền! Sinh nhật bạn, tớ chẳng biết tặng quà gì cho xứng nên đành tặng bạn cả thanh xuân của tớ. Nhớ chăm nom thanh xuân của tớ thật tốt và hãy luôn nhịn nhường tớ nhiều hơn nữa nhé! 
5. Thay mặt Đảng, Chính phủ, các vị bộ trưởng và toàn bộ dân chúng Việt Nam cùng hơn 7 tỷ dân chúng trên toàn cầu, chúc mừng sinh nhật con bạn “shit” nhé!
6. Tuổi mới, tôi hi vọng ba má bà sẽ sớm được “tống cổ” bà ra khỏi nhà nhé! Bà ế hơi lâu rồi ấy nhé!
7. Hành tinh nào đã cho mày mượn đĩa bay để xuống trái đất làm bạn thân của tao vậy? Hãy nhanh cất đĩa bay thật kỹ để ở lại đây với tao mãi mãi nhé! Chúc mừng sinh nhật mày – con bạn nhưng mà tao hết sức yêu mến.
8. CMSN: Chúc mày số nhọ (Chúc mừng sinh nhật)
SNVV: Sau này nặng nhọc (Sinh nhật vui vẻ)
HPBD: Hạnh phúc bớt đi (Happy Birthday)
9. Mày biết ko? Tất cả những người được sinh ra vào ngày bữa nay đều hết sức hoàn hảo. Đương nhiên, mày là 1 ngoại lệ. Chúc mày luyên thuyên, bớt điên, bớt xàm, bớt đú lại nhé! Happy Birthday!
10. Chúc mày sanh thần vui vẻ. Nhanh đi ra khỏi cái động “ế” đi, ở mãi trong đấy làm gì? Truyền lại chức hội trưởng cho lớp trẻ đi nhé!
>> Xem thêm: Những lời chúc mừng sinh nhật chị gái, em gái hay, ý nghĩa ko kém phần khôi hài

11. Chúc mày sinh nhật vui vẻ và sinh nở thật thành công nhé!
12. Bữa nay là 1 ngày thật sự rất đặc thù bởi đã có 1 đứa “siêu lầy và bựa” là mày có mặt trên thị trường ấy. Hãy luôn vui vẻ nhưng mà bớt “xàm” và “điên” lại giùm tao nha.
13. Chúc mừng thôi nôi lần thứ 30 của bạn. Chúc bạn sẽ sớm bị “tống cổ” ra khỏi hội ế vững bền nhé!
14. Chúc bạn thân của tớ có thật nhiều sức khỏe, thú vui và may mắn trong tuổi mới này nhé. Chúc bạn sớm bị cảm… không hề cảm lạnh, cảm mạo hay cảm sốt nhưng mà là cảm nắng nha. Happy Birthday!
15. Mong bạn là con suối trong những ngày nắng gắt, để… tôi rửa chân cho mát. Mong bạn là ánh nắng gay gắt vào ngày áp thấp nhiệt đới để tôi có thể phơi đồ. Khái quát, bạn là cái gì đấy nhưng mà tôi chẳng thể thiếu, dù giản dị nhưng mà rất quan trọng. Chúc bạn thân của tôi tuổi mới bình yên nha.
16. Tin nhắn này được gửi từ thuê bao trả trước tới 1 thuê bao trả sau còn nợ tiền cước. Nhân ngày sinh nhật của mày, tao trịnh trọng công bố xoá nợ cho mày tháng này và số nợ sẽ được ghi vào tháng kế tiếp nhé. Sinh nhật vui vẻ nha quỷ bạn thân!
17. Tao thật vui tươi thành ra giới này đã trả nợ được cho mày thêm 1 5. Sinh nhật vui vẻ nhé bạn thân thương của tao.
18. Xin chúc 3̣n có 1 sức khỏe tươi mới, thành công xoành xoạch đến, về sắc diện thì người nào nhìn cũng phải chới với… Happy Birthday!
19. Mấy mươi mùa bánh chưng đi qua, để quên bao vết hằn trên khuôn mặt bạn già của tôi. Mới 28 mùa xuân chứ mấy nhưng mà nhìn mặt bạn, mình cứ tưởng 82 ko à. Đùa đấy, chúc bạn tôi tuổi 2 lăm phấp phới, công tác tấn đến, tình yêu hứng khởi, thuyền hoa đón mời nhé! Happy Birthday!
20. Chúc “pet” của tao “sinh nhật nặng nhọc” và “hạnh phúc bỏ đi” nhé…
21. Gửi đến mày toàn thể… tình yêu, thể xác (trừ chỗ mẫn cảm) của tao. Chúc mày sẽ có 1 ngày sinh nhật thật đáng nhớ nhé!
>> Khám phá: Stt, cap chúc mừng sinh nhật bản thân, bạn thân, người tình, anh chị em hay, ngắn gọn

Những câu chúc mừng sinh nhật bạn thân hay, cute và ý nghĩa
Hẳn là người bạn thân sẽ rất xúc động nếu thu được những lời chúc mừng cute này từ bạn ấy. Hãy tham khảo để gửi gắm đến người bạn đặc thù của mình vào dịp sinh nhật sắp đến bạn nhé.
1. Chúc bạn thân của tớ xoành xoạch “tươi trẻ, tâm tính mát lạnh, khi nào cũng vui vẻ và cuộc đời luôn trót lọt” nhé! Happy Birthday!
2. Chúc bạn thân tuổi mới thêm nhiều thú vui, gạt bớt điều xui, tiền chất đầy như núi, bụng thoát kiếp 1 múi, công tác êm “xui”. Chúc bạn có 1 sinh nhật thật đặc thù. Mãi là bạn tốt của tôi nhé!
3. Xin gửi lời chúc mừng sinh nhật thân yêu nhất đến 1 trong những công dân dễ nhìn, mỹ miều, kiêu sa, yêu kiều nhất trên quả đất này nhé! Happy Birthday!
4. “Có 1 người bạn tốt như có 1 kho báu”. Và tao thật sự rất hạnh phúc lúc có được “kho báu” là mày ấy. Chúc “kho báu” của tao luôn tràn đầy thú vui và hạnh phúc nhé!
5. Cảm ơn vì đã luôn kế bên những khi tao buồn. Sinh nhật thật vui vẻ, bạn thân của tao nhé!
6. Nếu ngày này 20 5 trước ko có đứa điên như mày có mặt trên thị trường thì tao đã ko “khổ” như hiện giờ. Nhưng tao vẫn hi vọng mày sẽ thật hạnh phúc, may mắn và vui vẻ. Happy Birthday!
7. Sinh nhật lần này bạn mong ước điều gì? Còn tớ chỉ mong ước sao bạn sẽ mãi luôn dễ nhìn, vui vẻ và thành công. Mãi mãi là bạn tốt nhé!
>> Khám phá: Những câu chúc ngủ ngon ngắn gọn, hay và cute

8. Chúc bạn của tôi tuổi mới càng ngày càng điển trai, tiền của đầy túi, bụng thêm nhiều múi, người tình chất cao như núi nhé!
9. Có 1 đứa đã 21 tuổi rồi nhưng mà nhìn cứ như 12 vậy. Chúc bạn của tôi cứ auto dễ nhìn, auto yêu đời để luôn trẻ mãi ko già như thế này nhé.
10. Bạn thân là gì? Ấy chính là thân người nào nấy lo. Nhưng bữa nay là ngày đặc thù nên tôi sẽ phá nguyên lý đấy 1 lần. Hãy mở cánh cửa ra và đón chờ lấy chiếc bánh kem thật bự cùng lời chúc mừng sinh nhật thân yêu tôi gửi tặng nhé. 
11. Nhân ngày sinh nhật của đứa có tên là “bạn thân”. Chúc mày luôn vui vẻ, có thú vui thì chia đôi với tớ, còn nỗi buồn thì chia sẻ cho tớ đa số hơn nhé. Happy Birthday!
12. Có được 1 người bạn thân là điều thật hoàn hảo đối với mỗi người. Và tôi thấy mình thật sự may mắn lúc tìm được cậu. Chúc mọi điều tốt lành, may mắn sẽ tới với cậu trong ngày sinh nhật này nhé!
13. Cậu có biết, cậu chính là đứa “khùng” nhất trong hội bạn của tớ ko? Thế nhưng mà, cậu cũng là đứa dễ thương, đáng tin, đáng quý nhất nhưng mà tớ có được ấy. Chúc cậu sinh nhật thật vui vẻ và hãy mãi là người bạn đặc thù của tớ nhé!
14. Sẽ không thể tìm được 1 món quà sinh nhật nào đủ hoàn hảo để xứng đáng với cậu đâu! Vì cậu là 1 người bạn hoàn hảo hơn tất cả những người nhưng mà tớ từng biết ấy! Chúc bạn thân của tớ sinh nhật thật vui vẻ, hạnh phúc và may mắn nhé.
15. Thời gian cứ thế trôi đi, vạn vật đều chỉnh sửa, nhưng mà đối với tớ, cậu vẫn mãi là cậu – 1 người bạn hoàn hảo nhưng mà tớ may mắn có được. Chúc cậu mãi đẹp đẽ, vui vẻ và thành công trong cuộc sống! Happy Birthday!
>> Xem thêm: 100+ câu nói, stt, cap hay, khôi hài về tình bạn thật tình

Lời chúc sinh nhật bạn thân bằng thơ
Hẳn là người bạn thân của bạn sẽ rất bất thần nếu thu được lời chúc là những câu thơ cute, bay bổng này ấy nhé.

Bài thơ chúc mừng sinh nhật bạn thân số 1
Bữa nay sinh nhật bạnTớ chẳng có quà đâuChỉ có tấm thiệp màuLàm quà thay lời chúcChúc cho bạn hạnh phúcThêm tuổi mới bình yênVà có thật nhiều tiềnCùng thành công đặc sắc.
Sưu tầm

Bài thơ chúc mừng sinh nhật bạn thân số 2
Bữa nay tới sinh nhật bạnChúc bạn hương sắc càng thêm đậm đàMắt bạn hơn dải Ngân HàGiọng càng thánh thót vui ca sớm chiều
Chúc bạn sớm có người yêuĐời càng hạnh phúc như triều đang dângTôi xin chúc tới ngàn lầnNhững lời hoa mĩ tuyệt trần, mến thương.
Sưu tầm

Bài thơ chúc mừng sinh nhật bạn thân số 3
Sinh nhật, sinh nhậtTất bật nhưng mà vuiCó món quà “cùi”Làm thơ tặng bạnXin chúc cho bạnMạnh khỏe, bình anTương lai rõ ràngThành công đặc sắc.
Sưu tầm

>> Xem thêm: Stt chúc mừng đám cưới bạn thân hay, khôi hài, bá đạo

Bài thơ chúc mừng sinh nhật bạn thân số 4
Bữa nay ngày 8 tháng tư (có thể tuỳ chỉnh tháng ngày)Chúc mừng bạn được sinh ra trong đờiChúc bạn vui vẻ thảnh thơiSức khỏe hoàn hảo, cuộc sống an khangChúc bạn tri thức vững vàngGiúp bạn tăng trưởng hành trang ngành nghềChúc bạn thỏa chí say mêThành công, thành đạt tràn ngập mơ ước.
Sưu tầm

Bài thơ chúc mừng sinh nhật bạn thân lầy số 5
Sinh nhật bạn yêuĐánh liều xin chúcChúc bạn hạnh phúcSinh nhật bình yênQuà xếp hàng dànThật vui bạn nhé.
Sưu tầm

Bài thơ chúc mừng sinh nhật bạn thân lầy số 6
Luôn luôn khỏe khoắnHọc giỏi, thành côngMau mau có chồngCho tao ăn cỗ.
Sưu tầm

Bài thơ chúc mừng sinh nhật bạn thân số 7
Chúc sinh nhật muộn mằn bạn nhéLòng thật tình bé nhỏ gửi traoChúc bạn sức khoẻ dồi dàoGia đình hạnh phúc ngọt ngào yêu thươngVà chúc bạn mau vương tình nhớVới cô nàng môi nở cười tươiTình cảm đằm thắm rạng ngờiNiềm vui mãi mãi 1 đời bạn nha.
Sưu tầm
>> Tổng hợp: Những bài thơ, câu thơ chúc mừng sinh nhật ngắn hay, hài, bá đạo
Trên đây là tổng hợp những lời chúc mừng sinh nhật bạn thân lầy, hay bá đạo nhất. Hi vọng rằng những câu chúc này sẽ là gợi ý lý tưởng để bạn có thể dành tặng cho người bạn đặc thù của mình. Đừng quên sẵn sàng những món quà dễ nhìn và ý nghĩa đính kèm những câu chúc mừng thân yêu này để sinh nhật bạn thân thêm toàn vẹn bạn nhé.
Nếu có nhu cầu sắm quà tặng cho bạn thân, bạn vui lòng truy cập website Vik News để đặt sắm hoặc liên hệ đến hotline dưới đây để được tham vấn thêm:

Tại Hà Nội:

56 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giđấy
Dế yêu: 024.3568.6969

Tại TP. HCM:

716-718 Điện Biên Phủ, Phường 10, Quận 10
Dế yêu: 028.3833.6666

303 Hùng Vương, Phường 9, Quận 5
Dế yêu: 028.3833.6666

>> Tham khảo bài viết:
101 Lời chúc đầu tuần mới vui vẻ dành cho người tình, bạn hữu
Những câu chúc Giáng Sinh hay dành cho bạn hữu
Gợi ý quà Noel ý nghĩa cho bạn hữu mùa Giáng Sinh
Mua quà sinh nhật cho bạn nữ hợp túi tiền nhưng mà vẫn ý nghĩa
Bất thần với 10 món quà tặng sinh nhật giá sinh viên dưới 200K
Hình ảnh chúc mừng sinh nhật bá đạo, khôi hài, chế vui, troll bựa
Những câu chúc mừng sinh nhật khôi hài, bá đạo cho vợ chồng, bạn hữu, người tình, đồng nghiệp…
Tagschúc mừng sinh nhật bạn thân lầy quà tặng

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#Lời #chúc #mừng #sinh #nhật #bạn #thân #lầy #hay #bá #đạo


#Lời #chúc #mừng #sinh #nhật #bạn #thân #lầy #hay #bá #đạo

Vik News

Đỗ Thủy

Tôi là Đỗ Thủy đam mê sáng tạo viết Blog hàng ngày là những công việc mà tôi đang làm nó thực sự là những gì tôi yêu thích hãy theo dõi tôi để có những kiến thức bổ ích về xã hội ,cộng đồng và học tập.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button