Tài Liệu

Lời dẫn chương trình tổng kết năm học trường THPT

hoatieu.vn xin gửi đến thầy cô lời dẫn chương trình tổng kết 5 học trường THPT để thầy cô cùng tham khảo và có thể xây dựng được lời dẫn chương trình bế giảng cuối 5 học cho riêng trường mình. Mời thầy cô cùng tham khảo cụ thể tại đây.

 • Lời dẫn chương trình tổng kết 5 học trường tiểu học
 • Lời dẫn chương trình tổng kết 5 học trường THCS
 • Bài phát biểu bàn giao học trò về sinh hoạt hè tại địa phương

1. Lời dẫn chương trình bế giảng THPT

1. Chương trình văn nghệ trước lúc diễn ra lễ tổng kết

Âm nhạc là 1 bộ phận chẳng thể thiếu trong cuộc sống của con người. Âm nhạc có thể san sớt với chúng ta rất nhiều điều: Gicửa ải quyết những gieo neo trong cuộc sống, vơi đi những giận dỗi vu vơ, đưa người về quá khứ, tìm lại tuổi thơ dấu yêu, nghe lòng bổi hổi, xao xuyến với tình yêu quê mẹ, với nắng ấm quê cha, sống dậy lòng kiêu hãnh dân tộc, khát vọng tìm về chân lý…

Sô-xta-cô-vits từng nói: “Âm nhạc nâng con người lên, làm con người cao quí hơn, củng cố phẩm giá, củng cố niềm tin vào sức mạnh bên trong của bản thân, vào sứ mạng béo lao của mình”. Và ngay hiện giờ chúng ta cùng tới với ca khúc ngập tràn tình cảm do các bạn trong đội văn nghệ nhà trường thể hiện.

+ Tiết mục 1:……….

+ Tiết mục 2: ………..

+ Tiết mục 3: ……………

2. Chương trình lễ tổng kết 5 học 

– Chào cờ, hát quốc ca

– Tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu

Kính thưa các vị đại biểu khách quý,

Các thầy giáo cô giáo,

Các em học trò thân thương!

Bữa nay trường……….. trang trọng tổ chức “Lễ tổng kết 5 học ……….”.

Về dự buổi lễ trọng thể này có các vị đại biểu khách quý, tôi xin trân trọng giới thiệu:

+ Về phía……….., yêu cầu chúng ta nhiệt thành chào mừng….

+ Về phía…………………….……, yêu cầu chúng ta nhiệt thành chào mừng…

+ Về phía chỉ đạo địa phương, xin trân trọng giới thiệu có các đồng đội là…………..

+ Về phía nhà trường có:…………………….. cùng các giáo viên, cán bộ nhân viên nhà trường, yêu cầu chúng ta nhiệt thành chào mừng.

+ Hội PHHS nhà trường: xin trân trọng giới thiệu……………, hội trưởng hội PHHS, yêu cầu chúng ta nhiệt thành chào mừng.

3. Diễn văn tổng kết 5 học

Để bình chọn, tổng kết những kết quả đạt được và chỉ ra những còn đó giảm thiểu của thầy và trò nhà trường trong 5 học ……….. Sau đây xin trân trọng giới thiệu và kính mời Thầy…… – bí thơ chi bộ, hiệu trưởng nhà trường lên đọc báo cáo tổng kết 5 học, xin trân trọng kính mời.

4. Tặng đuốc hoa mừng

Về dự với thầy và trò trường ……. ngày bữa nay, các vị đại biểu, khách quý có những bó hoa tươi thắm chúc mừng những kết quả nhưng mà thầy và trò trường …………. đã đạt được trong 5 học cách đây không lâu. Sau đây là phần tặng đuốc hoa mừng.

Xin trân trọng giới thiệu: ………………………………………………

5. Phần trao thưởng

Kính thưa các vị đại biểu khách quý

Các thầy giáo cô giáo

Cùng toàn bộ các em học trò thân mến!

5 học cách đây không lâu đã ghi lại những bước chuyển mình quan trọng trong chất lượng huấn luyện của nhà trường (nhất là ở kết quả thi đại học và đặc thù là kết quả thi học trò giỏi). Công việc hội giảng của các đồng đội thầy cô giáo trong nhà trường đem đến hiệu quả cao.

Ghi nhận sự những thành quả nhưng mà các giáo viên đã đạt được, quyết tâm cố gắng vươn lên của các em học trò trong toàn trường, nhà trường đã quyết định trao thưởng cho các giáo viên và các em học trò đạt thành quả hoàn hảo trong 5 học cách đây không lâu. Sau đây tôi xin trân trọng giới thiệu thầy…….. – …………. lên đọc quyết định khen thưởng.

6. Đại biểu cấp trên phát biểu quan điểm

Trong những 5 học cách đây không lâu, cán bộ, viên chức và học trò trong nhà trường luôn thu được sự ân cần, chỉ huy của chỉ đạo cấp trên.

Sau đây tôi xin trân trọng giới thiệu:……………………………………………………….lên phát biểu quan điểm. Xin trân trọng kính mời…

7. Phát biểu của hội trưởng hội phụ huynh học trò nhà trường

Để hoàn thực việc tiến hành nhiệm vụ 5 học 1 cách thành công, nhà trường luôn có phối hợp ăn nhịp với hội phụ huynh học trò của nhà trường. Xin trân trọng giới thiệu bác ………….. – hội trưởng hội phụ huynh học trò của nhà trường lên phát biểu quan điểm. Xin trân trọng kính mời bác.

8. Lễ tri ân & trưởng thành cho học trò khối 12

Kính thưa các vị đại biểu khách quý!

Các thầy giáo, cô giáo và toàn bộ các em học trò!

Sinh thời chủ tịch Hồ Chí Minh từng nói “1 5 mở màn bằng mùa xuân, 1 đời người mở màn bằng tuổi xanh. Tuổi trẻ là mùa xuân của xã hội”.

Thời gian trôi đi ko bao giờ quay về, trong đời sống hàng ngày từng giây từng phút ta phải đương đầu với tiếng “tíc tắc” của thời kì. Mùa hạ về đem theo tiếng ve và sắc đỏ của hoa phượng, đem theo sự hối tiếc của 1 thời đã qua. Ba 5 trời các em học tập và đoàn luyện dưới mái trường này, thời kì có nhẽ là chẳng quá dài đối với cuộc đời của 1 con người. Nhưng đây là những tháng 5 cuốn hút nhất, ý nghĩa nhất của đời người. Đây cũng là những 5 tháng quan trọng nhất, quyết định sự tạo nên tư cách cũng như định hướng mai sau của các em. Bữa tiệc vui nào rồi cũng có khi tàn, đã tới khi phải chia tay, phải nói lời tạm biệt với các em lớp 12.

Các em lớp 12 thân mến, phút giây thiêng liêng này, nhà trường xin dành tặng cho……học trò thân thương. Chúc các em khỏe mạnh, tự tin trong cuộc sống, đạt được nhiều thành quả cao nhất trong kì thi sắp đến. Các em hãy nắm chặt tay nhau 1 lần nữa, cùng nhau nhìn lại sân trường này, những lớp học, ghế đá, hàng cây này, để khắc sâu những kỉ niệm cuốn hút nhất trong 3 5 qua, hãy nhìn lại và nói lời chia tay với các giáo viên đã khuyên bảo các em. Hãy gửi tặng những lời cảm ơn, những tình cảm trân thành nhất, thâm thúy nhất tới các thầy cô.

9. Phát biểu của chỉ đạo nhà trường

Trước lúc chia tay, thầy hiệu trưởng sẽ có đôi lời căn dặn các em. Xin trân trọng kính mời thầy.

Trong phút giây xúc động này, chúng ta hãy cùng chứng kiến thầy hiệu trưởng sẽ thả chùm bóng bay mang theo lời chúc các em thành công. Các em luôn là 1 phần lịch sử của mái trường……… này. Mang theo những mơ ước, những hoài bão, những lời tri ân thầy cô.

10. Phát biểu của học trò

Các em thân mến! Ngày mai đây các em sẽ ra đi. Trước mắt các em là tuyến đường đời trải dài muôn lối. Cuộc đời tương lai, mai sau phía trước của bản thân các em của quốc gia lệ thuộc nhiều vào chính sự chọn lựa đúng mực của các em ngày bữa nay. Hãy chọn tuyến đường sáng các em nhé!

Để sống chân chính, sống có ích, sống đẹp từng phút từng giây của cuộc đời mình. Đừng để cuộc đời đốn ngã các em bằng sự nông nổi, thiếu hiểu biết, đừng để mai sau tuột khỏi tầm tay mình vì sự thiếu tự tin, đừng để trái tim mình dày vò ko yên vì 1 lần tàn tệ.

Hãy biết sống cho bản thân, cho gia đình, nhưng mà cũng phải biết sống vì những con người xấu số quanh ta, sống vì sự tăng trưởng bền vững của quê hương, quốc gia. Từ mái trường này, các em ra đi, phía trước là bầu trời cao rộng. Thầy cô ở lại, mãi là những đứa ở lại. Nhưng các em hãy tin rằng thầy cô luôn dõi theo các em bằng ánh nhìn thương mến, kiêu hãnh lúc các em thành đạt; lo lắng, bồn chồn lúc các em té ngã…

Hãy nhớ sự thành công của các em luôn là hạnh phúc, nụ cười của các giáo viên. Hãy đừng quên các em nhé!

11. Bế giảng.

– Kính thưa các quý vị đại biểu!

– Thư toàn bộ các cô giáo cùng các con học trò thân mến!

Tôi xin gửi lời chúc sức khỏe tới quý vị đại biểu, các quý thầy cô. Chúc các con có 1 kì nghỉ hè mạnh khỏe, ý nghĩa!

1 lần nữa, xin trân trọng cảm ơn!

2. Lời dẫn chương trình tổng kết 5 học trường THPT mẫu 1

1. Bất biến tổ chức (Dẫn chương trình)

– Nghiêm! Chào cờ ……..Chào! – Quốc Ca!

2. Tuyên bố lí do, giới thiệu đại biểu (Dẫn chương trình)

Kính thưa các vị đại biểu khách quý, thưa toàn bộ các giáo viên!

Thế là 1 5 học nữa lại qua đi, cộng với tiếng ve kêu râm ran, những cánh phượng đỏ rực báo hiệu mùa hè đã đến. Đây cũng là khi thầy trò trường …………. điểm lại những quyết tâm cố gắng và kết quả đạt được của mình trong 5 học cách đây không lâu.

5 học: …………… là 5 học học thứ 6 tiếp diễn tiến hành cuộc chuyển di “Hai ko” với 4 nội dung của ngành giáo dục; 5 thứ 4 tiến hành phong trào thi đua xây dựng “Trường học gần gũi , học trò hăng hái và cuộc chuyển di mỗi giáo viên là 1 tấm gương đạo đức tự học và thông minh” , đặc thù 5 học …………… là 5 học đựơc Bộ Giáo dục và huấn luyện tiếp diễn lấy chủ đề là 5 học “Tiếp tục đổi mới điều hành, tăng lên chất lượng giáo dục” ấy là khâu đột phá để tăng lên chất lượng dạy học và ấy cũng là nội dung xuyên suốt việc tiến hành nhiệm vụ dạy và học của thầy trò trường …………. để bình chọn lại những mặt đã làm được và chưa làm được trong 5 học ……………. và chào mừng thành công của cuộc bầu cử Đại biểu QH Khóa 13; đại biểu HĐ dân chúng các ngành nhiệm kỳ ………….

Trong 5 học qua trường …………. luôn được sự ân cần chỉ huy kịp thời của Huyện ủy – UBND huyện , PGD& ĐT, sự chỉ đạo của cấp ủy , chính quyền địa phương , sự phối hợp của các ban ngành đoàn thể địa phương. Đặc thù cộng với sự quyết tâm của BGH, các thầy, cô giáo, các bậc phụ huynh và các em học trò đã tạo điều kiện để nhà trường xong xuôi tốt nhiệm vụ 5 học ……………..

Bữa nay trường …………. trang trọng tổ chức lễ tổng kết 5 học…………………

Kính thưa các vị đại biểu các vị khách quý, thưa toàn bộ các giáo viên Trong bề bộn công tác nhưng mà với sự ân cần đặc thù với sự nghiệp giáo dục khái quát và trường …………. nói riêng, các vị đại biểu đã bớt chút thời kì quý báu để có mặt tham gia buổi lễ tổng kết bữa nay.

Tới dự buổi lễ tổng kết bữa nay, tôi xin trân trọng giới thiệu sự hiện diện của các vị khách quý:

*Về phía chỉ đạo Huyện có:

 1. Ông/Bà:…………………………………………………………………………………………………………….
 2. …………………………………………………………………………………………………………………………

(Xin nhiệt thành chào mừng!)

*Về phía chỉ đạo Xã có:

 1. Ông/Bà:……………………………………………………………………………………………………………
 2. Ông/Bà…………………………………………………………………………………………………………….
 3. Ông/Bà……………………………………………………………………………………………………………
 4. Ông/Bà:……………………………………………………………………………………………………………
 5. Ông/Bà…………………………………………………………………………………………………………….
 6. Ông/Bà…………………………………………………………………………………………………………….
 7. Ông/Bà…………………………………………………………………………………………………………….

(Xin nhiệt thành chào mừng!)

Trong buổi lễ bữa nay còn có sự hiện diện của đại diện hội phụ huynh học trò và đông đủ các đồng đội cán bộ thầy cô giáo, người lao động viên nhà trường yêu cầu chúng ta nhiệt thành chào mừng.

3. Báo cáo tổng kết. (Dẫn chương trình)

Kính thưa quí vị đại biểu, các vị khách quý!

Thưa toàn bộ thầy giáo, cô giáo, các bậc phụ huynh thân mến!

1 5 học đang khép lại, ấy là khi các giáo viên nhìn lại những thành tựu của mình sau 1 5 học. Những tháng ngày mài miệt bên trang giáo án, những bài giảng sinh động lý thú, những ánh mắt thơ ngây hồn nhiên và những cái nhìn âu yếm tất cả đã tạo thành dấu ấn của 1 nền giáo dục khái quát và của trường …………. nói riêng.

Để điểm lại những thành tựu đã đạt được trong 5 học cách đây không lâu của nhà trường sau đây tôi xin trân trọng giới thiệu đ/c ……….. – Bí thơ Chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường phê chuẩn báo cáo tổng kết 5 học………….

Xin trân trọng kính mời thầy!

Kính thưa hội nghị, cách đây không lâu các đ/c đã được nghe các báo cáo tổng kết 5 học

Kính thưa hội nghị. Sau đây tôi xin phê chuẩn quyết định khen thưởng 5 học……………

Mới rồi chúng ta được nghe quan điểm phát biểu và chỉ huy của đồng đội………. ……………………………………đối với số đông thầy cô giáo nhà trường. Thay mặt cho các thầy giáo, cô giáo tôi xin tiếp nhận những quan điểm chỉ huy của đồng đội. Kính chúc đồng đội sức khỏe dồi dào, thành công và hạnh phúc!

* Kính thưa các quý vị đại biểu, các thầy, cô giáo cùng toàn bộ các em học trò.

Trường …………. kể từ tách trường tới bây giờ luôn thu được sự ân cần chỉ huy sát sao, sự động viện kịp thời cả ý thức và vật chất của PGD & ĐT……….. Tiếp theo tôi xin trân trọng kính mời đồng đội: ………………………………………………….. lên có quan điểm phát biểu

Xin kính mời đồng đội!

Mới rồi chúng ta được nghe quan điểm phát biểu và quan điểm chỉ huy của đồng đội………………………đối với thầy và trò nhà trường. Thay mặt cho các thầy giáo, cô giáo và các em học trò tôi xin lĩnh hội những quan điểm chỉ huy của đồng đội. Kính chúc đồng đội sức khỏe dồi dào, Thành công và hạnh phúc!

7. Bế mạc buổi lễ (Dẫn chương trình)

* Kính thưa các quý vị đại biểu, các thầy, cô giáo cùng toàn bộ các em học trò.

Trong buổi lễ tổng kết ngày bữa nay, chúng ta đã được nghe đ/c Hiệu trưởng báo cáo tổng kết 5 học, chúng ta cũng đã được nghe những kết quả và thành quả đã đạt được trong 5 học cách đây không lâu và đặc thù là những quan điểm quý báu của quí vị đại biểu khách quý. Chúng ta tin cậy rằng: Với sự ân cần của chỉ đạo Huyện Sông Lô, Đảng uỷ- HĐND – UBND xã ………… , Phòng GD&ĐT huyện ………., Hội PHHS cộng với sự kết đoàn, trí óc và thông minh của thầy và trò trường …………. chúng ta sẽ phát huy được sức mạnh về mọi mặt, công việc dạy và học sẽ từng bước được nâng lên.

Sau 1 thời kì làm việc khẩn trương và nghiêm chỉnh buổi lễ tổng kết 5 học …………… của chúng ta bữa nay đã thành công tốt đẹp. Tôi xin trân trọng kính mời đ/c ………. BTCB – HT nhà trường thay mặt BTC lên phát biểu bế mạc buổi lễ tổng kết 5 học ………… Xin kính mời đ/c …

…………, ngày…… tháng……. 5…..

3. Lời dẫn chương trình tổng kết 5 học trường THPT mẫu 2

1/ Nghi lễ:

2/ Tuyên bố lý do:

Kính thưa quý vị đại biểu!

Kính thưa quý giáo viên và CB CNV trong HĐSP!

Các em học trò thân mến!

5 học …………, là 5 diễn ra nhiều sự kiện có ý nghĩa đặc thù quan trọng đối với thầy và trường THPT …. Đây là 5 học tiếp tục thực hiện theo chủ đề “5 học đổi mới quản lí và tăng lên chất lượng giáo dục”. Được sự ân cần của chỉ đạo Sở GD&ĐT và của các ngành chính quyền, cùng với sự quyết tâm ko dừng nghỉ của thầy và trò trong phong trào thi đua dạy tốt – học tốt, tới thời khắc này thì về căn bản 5 học ………… đã xong xuôi chiến thắng.

Để bình chọn lại những kết quả đã đạt được trong 5 học qua, cũng như để kịp thời khích lệ, khen thưởng những giáo viên và các em học trò có thành quả hoàn hảo trong 5 học mới rồi, bữa nay, trường THPT… trang trọng tổ chức Lễ tuyên dương khen thưởng và Bế giảng 5 học …………. Ấy cũng chính là lý do của buổi lễ bữa nay.

3/ Giới thiệu đại biểu:

Kính thưa…!

Về tham gia Lễ tuyên dương khen thưởng và bế giảng 5 học ………….., cộng với thầy và trò trường THPT XX, cho phép tôi thay mặt BTC, trân trọng kính giới thiệu:

– Về phía Huyện ủy, UBND, UB MTTQVN huyện có:…

– Về phía các ban ngành đoàn thể, chính địa phương, chúng tôi trân trọng kính giới thiệu có:…

-Về phía Ban đại diện Hội CMHS, chúng tôi trân trọng kính giới thiệu có:…

Cộng với các giáo viên trong BGH, BCH Công Đoàn, Thường vụ Đoàn TN và các thầy giáo, cô giáo, CB CNV trong HĐGD nhà trường, cùng hơn 1.800 học trò đã có mặt đông đủ trong buổi lễ bữa nay.

1 lần nữa thay mặt BTC, tôi xin trân trọng cám ơn và gửi lời chào mừng nồng hậu tới sự có mặt của tất cả các quý vị đại biểu, quý giáo viên, CB CNV trong HĐGD nhà trường cùng các các em học trò đã có mặt trong buổi lễ Tuyên dương khen thưởng và bế giảng bữa nay.

4/ Diễn văn bế giảng:

Kính thưa ..!

Bắt đầu cho chương trình buổi lễ Tuyên dương khen thưởng và bế giảng 5 học …………, thay mặt BTC, tôi trân trọng kính giới thiệu thầy giáo … BT Chi bộ, HT nhà trường lên đọc diễn văn bế giảng 5 học. Trân trọng kính mời thầy.

5/ Huyện phát biểu:

Kính thưa…!

Trong 5 học ………… nói riêng và trong suốt chặng đường hơn mười mấy 5 học cách đây không lâu khái quát, sự nghiệp giáo dục trường THPT …. đã từng bước được khẳng định, trưởng thành và tạo được niềm tin chắc chắn trong các ngành chỉ đạo cùng dân chúng huyện nhà.

Kính thưa quý vị đại biểu!

Quý giáo viên cùng các em học trò thân mến!

Để có được những kết quả trong chất lượng giáo dục toàn diện của nhà trường, ngoài sự quyết tâm nỗ lực ko dừng nghỉ của số đông HĐGD, ý thức vượt khó vươn lên học tập tốt – đoàn luyện tốt của các em học trò, nhưng mà còn có sự ân cần theo dõi chỉ huy, khích lệ cũng như sự tương trợ kịp thời của Chỉ huy sở GD-ĐT, nhất là của Huyện ủy – UBND-UB MTTQ VN huyện Duy Xuyên.

Bữa nay, trong buổi lễ Tuyên dương khen thưởng và bế giảng 5 học …………, thầy và trò trường THPT XX rất vinh diệu được tiếp đón Ông: YY – Huyện ủy viên – PCT UBND huyện. Để tiếp diễn khích lệ ý thức thi đua dạy tốt – học tốt trong những 5 tiếp theo của thầy và trò nhà trường, thay mặt BTC, xin trân trọng kính mời Ông có lời phát biểu chỉ huy. Trân trọng kính mời!

6/ Học trò phát biểu:

Kính thưa…!

Trước giờ khắc chia tay sau 12 5 học của thời áo trắng đầy ắp bao kỷ niệm, trong tâm cảnh xúc động, bổi hổi đầy quyến luyến, các em học trò khối 12 giờ đây như những cánh chim sắp phải rời xa khỏi tổ, để tiếp diễn vươn cao, bay xa tới những chân mây kiến thức mới, ngưỡng cửa đại học đang rộng mở chờ đón các em. Chắc chắn rằng trong thời điểm chia tay này, trong lòng mỗi em học trò lớp 12 sẽ có nhiều điều muốn nói, muốn được hàn huyên với thầy cô, bè bạn và mái trường thân thương của mình. Và sau đây, tôi xin mời em AA sinh lớp 12/4, thay mặt học trò khối 12 có đôi lời phát biểu cảm nghĩ. Xin mời em.

7/ Giới thiệu bài hát:…

8/ Giới thiệu thầy TT – Phó hiệu trưởng nhà trường lên công bố các quyết định khen thưởng

9/ Mời thầy giáo XX lên điều hành phần phát thưởng.

10/ Mời thầy Hiệu trưởng lên đáp từ.

11/ Bế mạc.

4. Lời dẫn chương trình tổng kết 5 học trường THPT mẫu 3

I. Phần văn nghệ bắt đầu

II. Nội dung cương trình

1. Chào cờ, hát quốc ca

2. Tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu

Kính thưa các vị đại biểu khách quý, các thầy giáo cô giáo, các em học trò thân thương!

Hòa chung trong ko khí với cả nước trong những ngày … cùng lúc bình chọn việc tiến hành nhiệm vụ 5 học 2017 – 2018 của ngành giáo dục, được sự đồng tình của Sở GD – ĐT XX, bữa nay trường THPT XX trang trọng tổ chức “ Lễ tổng kết 5 học 2017 – 2018”

– Về dự buổi lễ trọng thể này có các vị đại biểu khách quý, tôi xin trân trọng giới thiệu:

+ Về phía Sở GD – ĐT …: …Đề xuất chúng ta nhiệt thành chào mừng!

+ Về phía …: …Đề xuất chúng ta nhiệt thành chào mừng!

+ Các phường xã: Trân trọng giới thiệu có các đồng đội ….Đề xuất chúng ta nhiệt thành chào mừng!

+ Hội PHHS nhà trường: xin trân trọng giới thiệu ông …, hội trưởng hội PHHS. Đề xuất chúng ta nhiệt thành chào mừng!

+ Về phía nhà trường xin trân trọng giới thiệu:…. Ngoài ra, buổi lễ bữa nay còn có mặt đông đủ các giáo viên, các đồng đội CBCNV và hơn XX em học trò nhà trường. Đề xuất chúng ta nhiệt thành chào mừng!

3. Diễn văn tổng kết 5 học

Để bình chọn, tổng kết những kết quả đạt được và chỉ ra những giảm thiểu còn còn đó của thầy và trò nhà trường trong 5 học 2017 – 2018. Sau đây, tôi xin trân trọng giới thiệu thầy XX – Bí thơ chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường lên đọc báo cáo tổng kết 5 học. Xin trân trọng kính mời thầy!

4. Tặng đuốc hoa mừng

Về dự với thầy và trò Trường THPT XX, ngày bữa nay, các vị đại biểu, khách quý sẽ có những bó hoa tươi thắm chúc mừng những kết quả nhưng mà thầy và Trường THPT XX đã đạt được trong 5 học cách đây không lâu. Sau đây là phần tặng hoa. Xin trân trọng giới thiệu:……………………………………………………………………………………

5. Phần trao thưởng

Kính thưa các vị đại biểu khách quý, các thầy giáo cô giáo cùng toàn bộ các em học trò thân mến!

5 học cách đây không lâu đã ghi lại những bước chuyển mình hết sức quan trọng trong chất lượng huấn luyện của nhà trường. Công việc hội giảng của các đ/c thầy cô giáo trong nhà trường đã đem đến hiệu quả khá cao. Ghi nhận những thành quả nhưng mà các giáo viên đã đạt được chỉ cần khoảng cách đây không lâu, những quyết tâm cố gắng vươn lên của các em học trò trong trường, nhà trường đã quyết định trao thưởng cho các giáo viên cùng các em học trò đã đạt thành quả hoàn hảo trong 5 học cách đây không lâu.

Sau đây tôi xin trân trọng giới thiệu thầy … – Thư kí hội đồng lên đọc quyết định khen thưởng.

6. Đại biểu cấp trên phát biểu quan điểm

Trong những 5 học 20… -20… cách đây không lâu, CBNV và học trò trong nhà trường luôn thu được sự ân cần chỉ huy của chỉ đạo cấp trên. Sau đây tôi xin trân trọng giới thiệu ông … lên phát biểu quan điểm. Xin trân trọng kính mời!

7. Phát biểu của hội trưởng Hội PHHS nhà trường

Để xong xuôi hoàn hảo nhiệm vụ 5 học 20… -20…, nhà trường luôn có sự phối hợp ăn nhịp với Hội PHHS của nhà trường. Tôi xin trân trọng giới thiệu bác … – Hội trưởng Hội PHHS của nhà trường lên phát biểu quan điểm.

Xin trân trọng kính mời bác!

III. Lễ ra trường cho học trò khối 12

Các em học trò lớp 12 khóa ……… thân mến, chỉ còn vài ngày nữa là các em sẽ bước vào 1 thách thức béo, 1 thời cơ béo để khẳng định sự trưởng thành sau 12 5 đèn sách. Có thể nói 3 5 học rộng rãi – quãng thời kì nghe thật dài nhưng mà sao quá chừng ngắn ngủi. Mới ngày nào bước chân vào cổng trường cấp 3, lớp học mới, thầy cô, bè bạn mới. Vậy nhưng mà giờ đây chúng ta đã tới khi phải nói lời chia tay, phải nói lời tạm biệt với các em lớp 12.

Xin mời toàn bộ các em học trò lớp 12 đứng dậy

Các em lớp 12 thân mến, trong phút giây thiêng liêng này, nhà trường xin chúc các em khỏe mạnh, tự tin trong cuộc sống, đạt được thành quả cao trong kì thi quan trọng sắp đến. Các em hãy nắm chặt tay nhau 1 lần nữa, hãy cùng nhau nhìn lại sân trường này, những lớp học, ghế đá, hàng cây này, để có thể khắc sâu những kỉ niệm cuốn hút nhất trong quãng thời kì 3 5 qua, hãy nhìn lại và nói lời chia tay với các giáo viên đã khuyên bảo các em. Hãy gửi tặng những lời cảm ơn, những tình cảm chân tình nhất, thâm thúy nhất tới các thầy cô đã luôn sát cánh bên các em.

Phát biểu của chỉ đạo nhà trường

IV. Tổng kết bế mạc

Sau gần 3 tiếng đồng hồ, với ý thức làm việc nghiêm chỉnh, khẩn trương, chúng ta đã được nghe diễn văn bế giảng cũng như tuyên dương, khen thưởng những học trò đạt thành quả tốt trong 5 học …………, cùng lúc lắng tai quan điểm quý báu của chỉ đạo và nói lời chia tay với học trò khối 12. Tới bây giờ này có thể nói buổi lễ bế giảng của Trường THPT XX đã thành công tốt đẹp. Có được sự thành công của buổi lễ bữa nay chính là nhờ sự ân cần của quí vị đại biểu, các ban ngành đoàn thể, quý bậc phụ huynh cùng quý giáo viên cùng toàn bộ các em học trò. Thay mặt Ban tổ chức, tôi xin chân tình cảm ơn.

Xin gửi lời chúc sức khỏe tới quý vị đại biểu, quý bậc phụ huynh, chúc quý thầy cô và các em học trò hưởng trọn 1 mùa hè thật vui vẻ, có lợi và chúc các em học trò khối 12 sẽ đạt được những thành công trên bước đường sắp đến.

Xin trân trọng cảm ơn và kính chào.

Mời đại biểu về tại phòng hội đồng để toạ đàm.

Mời các bạn tham khảo thêm các thông tin có ích khác trên phân mục Tài liệu của Vik News VN.

Xem thêm thông tin Lời dẫn chương trình tổng kết năm học trường THPT

Lời dẫn chương trình tổng kết 5 học trường THPT

hoatieu.vn xin gửi đến thầy cô lời dẫn chương trình tổng kết 5 học trường THPT để thầy cô cùng tham khảo và có thể xây dựng được lời dẫn chương trình bế giảng cuối 5 học cho riêng trường mình. Mời thầy cô cùng tham khảo cụ thể tại đây.
Lời dẫn chương trình tổng kết 5 học trường tiểu học
Lời dẫn chương trình tổng kết 5 học trường THCS
Bài phát biểu bàn giao học trò về sinh hoạt hè tại địa phương
1. Lời dẫn chương trình bế giảng THPT
1. Chương trình văn nghệ trước lúc diễn ra lễ tổng kết
Âm nhạc là 1 bộ phận chẳng thể thiếu trong cuộc sống của con người. Âm nhạc có thể san sớt với chúng ta rất nhiều điều: Gicửa ải quyết những gieo neo trong cuộc sống, vơi đi những giận dỗi vu vơ, đưa người về quá khứ, tìm lại tuổi thơ dấu yêu, nghe lòng bổi hổi, xao xuyến với tình yêu quê mẹ, với nắng ấm quê cha, sống dậy lòng kiêu hãnh dân tộc, khát vọng tìm về chân lý…
Sô-xta-cô-vits từng nói: “Âm nhạc nâng con người lên, làm con người cao quí hơn, củng cố phẩm giá, củng cố niềm tin vào sức mạnh bên trong của bản thân, vào sứ mạng béo lao của mình”. Và ngay hiện giờ chúng ta cùng tới với ca khúc ngập tràn tình cảm do các bạn trong đội văn nghệ nhà trường thể hiện.
+ Tiết mục 1:……….
+ Tiết mục 2: ………..
+ Tiết mục 3: ……………
2. Chương trình lễ tổng kết 5 học 
– Chào cờ, hát quốc ca
– Tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu
Kính thưa các vị đại biểu khách quý,
Các thầy giáo cô giáo,
Các em học trò thân thương!
Bữa nay trường……….. trang trọng tổ chức “Lễ tổng kết 5 học ……….”.
Về dự buổi lễ trọng thể này có các vị đại biểu khách quý, tôi xin trân trọng giới thiệu:
+ Về phía……….., yêu cầu chúng ta nhiệt thành chào mừng….
+ Về phía…………………….……, yêu cầu chúng ta nhiệt thành chào mừng…
+ Về phía chỉ đạo địa phương, xin trân trọng giới thiệu có các đồng đội là…………..
+ Về phía nhà trường có:…………………….. cùng các giáo viên, cán bộ nhân viên nhà trường, yêu cầu chúng ta nhiệt thành chào mừng.
+ Hội PHHS nhà trường: xin trân trọng giới thiệu……………, hội trưởng hội PHHS, yêu cầu chúng ta nhiệt thành chào mừng.
3. Diễn văn tổng kết 5 học
Để bình chọn, tổng kết những kết quả đạt được và chỉ ra những còn đó giảm thiểu của thầy và trò nhà trường trong 5 học ……….. Sau đây xin trân trọng giới thiệu và kính mời Thầy…… – bí thơ chi bộ, hiệu trưởng nhà trường lên đọc báo cáo tổng kết 5 học, xin trân trọng kính mời.
4. Tặng đuốc hoa mừng
Về dự với thầy và trò trường ……. ngày bữa nay, các vị đại biểu, khách quý có những bó hoa tươi thắm chúc mừng những kết quả nhưng mà thầy và trò trường …………. đã đạt được trong 5 học cách đây không lâu. Sau đây là phần tặng đuốc hoa mừng.
Xin trân trọng giới thiệu: ………………………………………………
5. Phần trao thưởng
Kính thưa các vị đại biểu khách quý
Các thầy giáo cô giáo
Cùng toàn bộ các em học trò thân mến!
5 học cách đây không lâu đã ghi lại những bước chuyển mình quan trọng trong chất lượng huấn luyện của nhà trường (nhất là ở kết quả thi đại học và đặc thù là kết quả thi học trò giỏi). Công việc hội giảng của các đồng đội thầy cô giáo trong nhà trường đem đến hiệu quả cao.
Ghi nhận sự những thành quả nhưng mà các giáo viên đã đạt được, quyết tâm cố gắng vươn lên của các em học trò trong toàn trường, nhà trường đã quyết định trao thưởng cho các giáo viên và các em học trò đạt thành quả hoàn hảo trong 5 học cách đây không lâu. Sau đây tôi xin trân trọng giới thiệu thầy…….. – …………. lên đọc quyết định khen thưởng.
6. Đại biểu cấp trên phát biểu quan điểm
Trong những 5 học cách đây không lâu, cán bộ, viên chức và học trò trong nhà trường luôn thu được sự ân cần, chỉ huy của chỉ đạo cấp trên.
Sau đây tôi xin trân trọng giới thiệu:……………………………………………………….lên phát biểu quan điểm. Xin trân trọng kính mời…
7. Phát biểu của hội trưởng hội phụ huynh học trò nhà trường
Để hoàn thực việc tiến hành nhiệm vụ 5 học 1 cách thành công, nhà trường luôn có phối hợp ăn nhịp với hội phụ huynh học trò của nhà trường. Xin trân trọng giới thiệu bác ………….. – hội trưởng hội phụ huynh học trò của nhà trường lên phát biểu quan điểm. Xin trân trọng kính mời bác.
8. Lễ tri ân & trưởng thành cho học trò khối 12
Kính thưa các vị đại biểu khách quý!
Các thầy giáo, cô giáo và toàn bộ các em học trò!
Sinh thời chủ tịch Hồ Chí Minh từng nói “1 5 mở màn bằng mùa xuân, 1 đời người mở màn bằng tuổi xanh. Tuổi trẻ là mùa xuân của xã hội”.
Thời gian trôi đi ko bao giờ quay về, trong đời sống hàng ngày từng giây từng phút ta phải đương đầu với tiếng “tíc tắc” của thời kì. Mùa hạ về đem theo tiếng ve và sắc đỏ của hoa phượng, đem theo sự hối tiếc của 1 thời đã qua. Ba 5 trời các em học tập và đoàn luyện dưới mái trường này, thời kì có nhẽ là chẳng quá dài đối với cuộc đời của 1 con người. Nhưng đây là những tháng 5 cuốn hút nhất, ý nghĩa nhất của đời người. Đây cũng là những 5 tháng quan trọng nhất, quyết định sự tạo nên tư cách cũng như định hướng mai sau của các em. Bữa tiệc vui nào rồi cũng có khi tàn, đã tới khi phải chia tay, phải nói lời tạm biệt với các em lớp 12.
Các em lớp 12 thân mến, phút giây thiêng liêng này, nhà trường xin dành tặng cho……học trò thân thương. Chúc các em khỏe mạnh, tự tin trong cuộc sống, đạt được nhiều thành quả cao nhất trong kì thi sắp đến. Các em hãy nắm chặt tay nhau 1 lần nữa, cùng nhau nhìn lại sân trường này, những lớp học, ghế đá, hàng cây này, để khắc sâu những kỉ niệm cuốn hút nhất trong 3 5 qua, hãy nhìn lại và nói lời chia tay với các giáo viên đã khuyên bảo các em. Hãy gửi tặng những lời cảm ơn, những tình cảm trân thành nhất, thâm thúy nhất tới các thầy cô.
9. Phát biểu của chỉ đạo nhà trường
Trước lúc chia tay, thầy hiệu trưởng sẽ có đôi lời căn dặn các em. Xin trân trọng kính mời thầy.
Trong phút giây xúc động này, chúng ta hãy cùng chứng kiến thầy hiệu trưởng sẽ thả chùm bóng bay mang theo lời chúc các em thành công. Các em luôn là 1 phần lịch sử của mái trường……… này. Mang theo những mơ ước, những hoài bão, những lời tri ân thầy cô.
10. Phát biểu của học trò
Các em thân mến! Ngày mai đây các em sẽ ra đi. Trước mắt các em là tuyến đường đời trải dài muôn lối. Cuộc đời tương lai, mai sau phía trước của bản thân các em của quốc gia lệ thuộc nhiều vào chính sự chọn lựa đúng mực của các em ngày bữa nay. Hãy chọn tuyến đường sáng các em nhé!
Để sống chân chính, sống có ích, sống đẹp từng phút từng giây của cuộc đời mình. Đừng để cuộc đời đốn ngã các em bằng sự nông nổi, thiếu hiểu biết, đừng để mai sau tuột khỏi tầm tay mình vì sự thiếu tự tin, đừng để trái tim mình dày vò ko yên vì 1 lần tàn tệ.
Hãy biết sống cho bản thân, cho gia đình, nhưng mà cũng phải biết sống vì những con người xấu số quanh ta, sống vì sự tăng trưởng bền vững của quê hương, quốc gia. Từ mái trường này, các em ra đi, phía trước là bầu trời cao rộng. Thầy cô ở lại, mãi là những đứa ở lại. Nhưng các em hãy tin rằng thầy cô luôn dõi theo các em bằng ánh nhìn thương mến, kiêu hãnh lúc các em thành đạt; lo lắng, bồn chồn lúc các em té ngã…
Hãy nhớ sự thành công của các em luôn là hạnh phúc, nụ cười của các giáo viên. Hãy đừng quên các em nhé!
11. Bế giảng.
– Kính thưa các quý vị đại biểu!
– Thư toàn bộ các cô giáo cùng các con học trò thân mến!
Tôi xin gửi lời chúc sức khỏe tới quý vị đại biểu, các quý thầy cô. Chúc các con có 1 kì nghỉ hè mạnh khỏe, ý nghĩa!
1 lần nữa, xin trân trọng cảm ơn!
2. Lời dẫn chương trình tổng kết 5 học trường THPT mẫu 1
1. Bất biến tổ chức (Dẫn chương trình)
– Nghiêm! Chào cờ ……..Chào! – Quốc Ca!
2. Tuyên bố lí do, giới thiệu đại biểu (Dẫn chương trình)
Kính thưa các vị đại biểu khách quý, thưa toàn bộ các giáo viên!
Thế là 1 5 học nữa lại qua đi, cộng với tiếng ve kêu râm ran, những cánh phượng đỏ rực báo hiệu mùa hè đã đến. Đây cũng là khi thầy trò trường …………. điểm lại những quyết tâm cố gắng và kết quả đạt được của mình trong 5 học cách đây không lâu.
5 học: …………… là 5 học học thứ 6 tiếp diễn tiến hành cuộc chuyển di “Hai ko” với 4 nội dung của ngành giáo dục; 5 thứ 4 tiến hành phong trào thi đua xây dựng “Trường học gần gũi , học trò hăng hái và cuộc chuyển di mỗi giáo viên là 1 tấm gương đạo đức tự học và thông minh” , đặc thù 5 học …………… là 5 học đựơc Bộ Giáo dục và huấn luyện tiếp diễn lấy chủ đề là 5 học “Tiếp tục đổi mới điều hành, tăng lên chất lượng giáo dục” ấy là khâu đột phá để tăng lên chất lượng dạy học và ấy cũng là nội dung xuyên suốt việc tiến hành nhiệm vụ dạy và học của thầy trò trường …………. để bình chọn lại những mặt đã làm được và chưa làm được trong 5 học ……………. và chào mừng thành công của cuộc bầu cử Đại biểu QH Khóa 13; đại biểu HĐ dân chúng các ngành nhiệm kỳ ………….
Trong 5 học qua trường …………. luôn được sự ân cần chỉ huy kịp thời của Huyện ủy – UBND huyện , PGD& ĐT, sự chỉ đạo của cấp ủy , chính quyền địa phương , sự phối hợp của các ban ngành đoàn thể địa phương. Đặc thù cộng với sự quyết tâm của BGH, các thầy, cô giáo, các bậc phụ huynh và các em học trò đã tạo điều kiện để nhà trường xong xuôi tốt nhiệm vụ 5 học ……………..
Bữa nay trường …………. trang trọng tổ chức lễ tổng kết 5 học…………………
Kính thưa các vị đại biểu các vị khách quý, thưa toàn bộ các giáo viên Trong bề bộn công tác nhưng mà với sự ân cần đặc thù với sự nghiệp giáo dục khái quát và trường …………. nói riêng, các vị đại biểu đã bớt chút thời kì quý báu để có mặt tham gia buổi lễ tổng kết bữa nay.
Tới dự buổi lễ tổng kết bữa nay, tôi xin trân trọng giới thiệu sự hiện diện của các vị khách quý:
*Về phía chỉ đạo Huyện có:
Ông/Bà:…………………………………………………………………………………………………………….
…………………………………………………………………………………………………………………………
(Xin nhiệt thành chào mừng!)
*Về phía chỉ đạo Xã có:
Ông/Bà:……………………………………………………………………………………………………………
Ông/Bà…………………………………………………………………………………………………………….
Ông/Bà……………………………………………………………………………………………………………
Ông/Bà:……………………………………………………………………………………………………………
Ông/Bà…………………………………………………………………………………………………………….
Ông/Bà…………………………………………………………………………………………………………….
Ông/Bà…………………………………………………………………………………………………………….
(Xin nhiệt thành chào mừng!)
Trong buổi lễ bữa nay còn có sự hiện diện của đại diện hội phụ huynh học trò và đông đủ các đồng đội cán bộ thầy cô giáo, người lao động viên nhà trường yêu cầu chúng ta nhiệt thành chào mừng.
3. Báo cáo tổng kết. (Dẫn chương trình)
Kính thưa quí vị đại biểu, các vị khách quý!
Thưa toàn bộ thầy giáo, cô giáo, các bậc phụ huynh thân mến!
1 5 học đang khép lại, ấy là khi các giáo viên nhìn lại những thành tựu của mình sau 1 5 học. Những tháng ngày mài miệt bên trang giáo án, những bài giảng sinh động lý thú, những ánh mắt thơ ngây hồn nhiên và những cái nhìn âu yếm tất cả đã tạo thành dấu ấn của 1 nền giáo dục khái quát và của trường …………. nói riêng.
Để điểm lại những thành tựu đã đạt được trong 5 học cách đây không lâu của nhà trường sau đây tôi xin trân trọng giới thiệu đ/c ……….. – Bí thơ Chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường phê chuẩn báo cáo tổng kết 5 học………….
Xin trân trọng kính mời thầy!
Kính thưa hội nghị, cách đây không lâu các đ/c đã được nghe các báo cáo tổng kết 5 học
Kính thưa hội nghị. Sau đây tôi xin phê chuẩn quyết định khen thưởng 5 học……………
Mới rồi chúng ta được nghe quan điểm phát biểu và chỉ huy của đồng đội………. ……………………………………đối với số đông thầy cô giáo nhà trường. Thay mặt cho các thầy giáo, cô giáo tôi xin tiếp nhận những quan điểm chỉ huy của đồng đội. Kính chúc đồng đội sức khỏe dồi dào, thành công và hạnh phúc!
* Kính thưa các quý vị đại biểu, các thầy, cô giáo cùng toàn bộ các em học trò.
Trường …………. kể từ tách trường tới bây giờ luôn thu được sự ân cần chỉ huy sát sao, sự động viện kịp thời cả ý thức và vật chất của PGD & ĐT……….. Tiếp theo tôi xin trân trọng kính mời đồng đội: ………………………………………………….. lên có quan điểm phát biểu
Xin kính mời đồng đội!
Mới rồi chúng ta được nghe quan điểm phát biểu và quan điểm chỉ huy của đồng đội………………………đối với thầy và trò nhà trường. Thay mặt cho các thầy giáo, cô giáo và các em học trò tôi xin lĩnh hội những quan điểm chỉ huy của đồng đội. Kính chúc đồng đội sức khỏe dồi dào, Thành công và hạnh phúc!
7. Bế mạc buổi lễ (Dẫn chương trình)
* Kính thưa các quý vị đại biểu, các thầy, cô giáo cùng toàn bộ các em học trò.
Trong buổi lễ tổng kết ngày bữa nay, chúng ta đã được nghe đ/c Hiệu trưởng báo cáo tổng kết 5 học, chúng ta cũng đã được nghe những kết quả và thành quả đã đạt được trong 5 học cách đây không lâu và đặc thù là những quan điểm quý báu của quí vị đại biểu khách quý. Chúng ta tin cậy rằng: Với sự ân cần của chỉ đạo Huyện Sông Lô, Đảng uỷ- HĐND – UBND xã ………… , Phòng GD&ĐT huyện ………., Hội PHHS cộng với sự kết đoàn, trí óc và thông minh của thầy và trò trường …………. chúng ta sẽ phát huy được sức mạnh về mọi mặt, công việc dạy và học sẽ từng bước được nâng lên.
Sau 1 thời kì làm việc khẩn trương và nghiêm chỉnh buổi lễ tổng kết 5 học …………… của chúng ta bữa nay đã thành công tốt đẹp. Tôi xin trân trọng kính mời đ/c ………. BTCB – HT nhà trường thay mặt BTC lên phát biểu bế mạc buổi lễ tổng kết 5 học ………… Xin kính mời đ/c …
…………, ngày…… tháng……. 5…..
3. Lời dẫn chương trình tổng kết 5 học trường THPT mẫu 2
1/ Nghi lễ:
2/ Tuyên bố lý do:
Kính thưa quý vị đại biểu!
Kính thưa quý giáo viên và CB CNV trong HĐSP!
Các em học trò thân mến!
5 học …………, là 5 diễn ra nhiều sự kiện có ý nghĩa đặc thù quan trọng đối với thầy và trường THPT …. Đây là 5 học tiếp tục thực hiện theo chủ đề “5 học đổi mới quản lí và tăng lên chất lượng giáo dục”. Được sự ân cần của chỉ đạo Sở GD&ĐT và của các ngành chính quyền, cùng với sự quyết tâm ko dừng nghỉ của thầy và trò trong phong trào thi đua dạy tốt – học tốt, tới thời khắc này thì về căn bản 5 học ………… đã xong xuôi chiến thắng.
Để bình chọn lại những kết quả đã đạt được trong 5 học qua, cũng như để kịp thời khích lệ, khen thưởng những giáo viên và các em học trò có thành quả hoàn hảo trong 5 học mới rồi, bữa nay, trường THPT… trang trọng tổ chức Lễ tuyên dương khen thưởng và Bế giảng 5 học …………. Ấy cũng chính là lý do của buổi lễ bữa nay.
3/ Giới thiệu đại biểu:
Kính thưa…!
Về tham gia Lễ tuyên dương khen thưởng và bế giảng 5 học ………….., cộng với thầy và trò trường THPT XX, cho phép tôi thay mặt BTC, trân trọng kính giới thiệu:
– Về phía Huyện ủy, UBND, UB MTTQVN huyện có:…
– Về phía các ban ngành đoàn thể, chính địa phương, chúng tôi trân trọng kính giới thiệu có:…
-Về phía Ban đại diện Hội CMHS, chúng tôi trân trọng kính giới thiệu có:…
Cộng với các giáo viên trong BGH, BCH Công Đoàn, Thường vụ Đoàn TN và các thầy giáo, cô giáo, CB CNV trong HĐGD nhà trường, cùng hơn 1.800 học trò đã có mặt đông đủ trong buổi lễ bữa nay.
1 lần nữa thay mặt BTC, tôi xin trân trọng cám ơn và gửi lời chào mừng nồng hậu tới sự có mặt của tất cả các quý vị đại biểu, quý giáo viên, CB CNV trong HĐGD nhà trường cùng các các em học trò đã có mặt trong buổi lễ Tuyên dương khen thưởng và bế giảng bữa nay.
4/ Diễn văn bế giảng:
Kính thưa ..!
Bắt đầu cho chương trình buổi lễ Tuyên dương khen thưởng và bế giảng 5 học …………, thay mặt BTC, tôi trân trọng kính giới thiệu thầy giáo … BT Chi bộ, HT nhà trường lên đọc diễn văn bế giảng 5 học. Trân trọng kính mời thầy.
5/ Huyện phát biểu:
Kính thưa…!
Trong 5 học ………… nói riêng và trong suốt chặng đường hơn mười mấy 5 học cách đây không lâu khái quát, sự nghiệp giáo dục trường THPT …. đã từng bước được khẳng định, trưởng thành và tạo được niềm tin chắc chắn trong các ngành chỉ đạo cùng dân chúng huyện nhà.
Kính thưa quý vị đại biểu!
Quý giáo viên cùng các em học trò thân mến!
Để có được những kết quả trong chất lượng giáo dục toàn diện của nhà trường, ngoài sự quyết tâm nỗ lực ko dừng nghỉ của số đông HĐGD, ý thức vượt khó vươn lên học tập tốt – đoàn luyện tốt của các em học trò, nhưng mà còn có sự ân cần theo dõi chỉ huy, khích lệ cũng như sự tương trợ kịp thời của Chỉ huy sở GD-ĐT, nhất là của Huyện ủy – UBND-UB MTTQ VN huyện Duy Xuyên.
Bữa nay, trong buổi lễ Tuyên dương khen thưởng và bế giảng 5 học …………, thầy và trò trường THPT XX rất vinh diệu được tiếp đón Ông: YY – Huyện ủy viên – PCT UBND huyện. Để tiếp diễn khích lệ ý thức thi đua dạy tốt – học tốt trong những 5 tiếp theo của thầy và trò nhà trường, thay mặt BTC, xin trân trọng kính mời Ông có lời phát biểu chỉ huy. Trân trọng kính mời!
6/ Học trò phát biểu:
Kính thưa…!
Trước giờ khắc chia tay sau 12 5 học của thời áo trắng đầy ắp bao kỷ niệm, trong tâm cảnh xúc động, bổi hổi đầy quyến luyến, các em học trò khối 12 giờ đây như những cánh chim sắp phải rời xa khỏi tổ, để tiếp diễn vươn cao, bay xa tới những chân mây kiến thức mới, ngưỡng cửa đại học đang rộng mở chờ đón các em. Chắc chắn rằng trong thời điểm chia tay này, trong lòng mỗi em học trò lớp 12 sẽ có nhiều điều muốn nói, muốn được hàn huyên với thầy cô, bè bạn và mái trường thân thương của mình. Và sau đây, tôi xin mời em AA sinh lớp 12/4, thay mặt học trò khối 12 có đôi lời phát biểu cảm nghĩ. Xin mời em.
7/ Giới thiệu bài hát:…
8/ Giới thiệu thầy TT – Phó hiệu trưởng nhà trường lên công bố các quyết định khen thưởng
9/ Mời thầy giáo XX lên điều hành phần phát thưởng.
10/ Mời thầy Hiệu trưởng lên đáp từ.
11/ Bế mạc.
4. Lời dẫn chương trình tổng kết 5 học trường THPT mẫu 3
I. Phần văn nghệ bắt đầu
II. Nội dung cương trình
1. Chào cờ, hát quốc ca
2. Tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu
Kính thưa các vị đại biểu khách quý, các thầy giáo cô giáo, các em học trò thân thương!
Hòa chung trong ko khí với cả nước trong những ngày … cùng lúc bình chọn việc tiến hành nhiệm vụ 5 học 2017 – 2018 của ngành giáo dục, được sự đồng tình của Sở GD – ĐT XX, bữa nay trường THPT XX trang trọng tổ chức “ Lễ tổng kết 5 học 2017 – 2018”
– Về dự buổi lễ trọng thể này có các vị đại biểu khách quý, tôi xin trân trọng giới thiệu:
+ Về phía Sở GD – ĐT …: …Đề xuất chúng ta nhiệt thành chào mừng!
+ Về phía …: …Đề xuất chúng ta nhiệt thành chào mừng!
+ Các phường xã: Trân trọng giới thiệu có các đồng đội ….Đề xuất chúng ta nhiệt thành chào mừng!
+ Hội PHHS nhà trường: xin trân trọng giới thiệu ông …, hội trưởng hội PHHS. Đề xuất chúng ta nhiệt thành chào mừng!
+ Về phía nhà trường xin trân trọng giới thiệu:…. Ngoài ra, buổi lễ bữa nay còn có mặt đông đủ các giáo viên, các đồng đội CBCNV và hơn XX em học trò nhà trường. Đề xuất chúng ta nhiệt thành chào mừng!
3. Diễn văn tổng kết 5 học
Để bình chọn, tổng kết những kết quả đạt được và chỉ ra những giảm thiểu còn còn đó của thầy và trò nhà trường trong 5 học 2017 – 2018. Sau đây, tôi xin trân trọng giới thiệu thầy XX – Bí thơ chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường lên đọc báo cáo tổng kết 5 học. Xin trân trọng kính mời thầy!
4. Tặng đuốc hoa mừng
Về dự với thầy và trò Trường THPT XX, ngày bữa nay, các vị đại biểu, khách quý sẽ có những bó hoa tươi thắm chúc mừng những kết quả nhưng mà thầy và Trường THPT XX đã đạt được trong 5 học cách đây không lâu. Sau đây là phần tặng hoa. Xin trân trọng giới thiệu:……………………………………………………………………………………
5. Phần trao thưởng
Kính thưa các vị đại biểu khách quý, các thầy giáo cô giáo cùng toàn bộ các em học trò thân mến!
5 học cách đây không lâu đã ghi lại những bước chuyển mình hết sức quan trọng trong chất lượng huấn luyện của nhà trường. Công việc hội giảng của các đ/c thầy cô giáo trong nhà trường đã đem đến hiệu quả khá cao. Ghi nhận những thành quả nhưng mà các giáo viên đã đạt được chỉ cần khoảng cách đây không lâu, những quyết tâm cố gắng vươn lên của các em học trò trong trường, nhà trường đã quyết định trao thưởng cho các giáo viên cùng các em học trò đã đạt thành quả hoàn hảo trong 5 học cách đây không lâu.
Sau đây tôi xin trân trọng giới thiệu thầy … – Thư kí hội đồng lên đọc quyết định khen thưởng.
6. Đại biểu cấp trên phát biểu quan điểm
Trong những 5 học 20… -20… cách đây không lâu, CBNV và học trò trong nhà trường luôn thu được sự ân cần chỉ huy của chỉ đạo cấp trên. Sau đây tôi xin trân trọng giới thiệu ông … lên phát biểu quan điểm. Xin trân trọng kính mời!
7. Phát biểu của hội trưởng Hội PHHS nhà trường
Để xong xuôi hoàn hảo nhiệm vụ 5 học 20… -20…, nhà trường luôn có sự phối hợp ăn nhịp với Hội PHHS của nhà trường. Tôi xin trân trọng giới thiệu bác … – Hội trưởng Hội PHHS của nhà trường lên phát biểu quan điểm.
Xin trân trọng kính mời bác!
III. Lễ ra trường cho học trò khối 12
Các em học trò lớp 12 khóa ……… thân mến, chỉ còn vài ngày nữa là các em sẽ bước vào 1 thách thức béo, 1 thời cơ béo để khẳng định sự trưởng thành sau 12 5 đèn sách. Có thể nói 3 5 học rộng rãi – quãng thời kì nghe thật dài nhưng mà sao quá chừng ngắn ngủi. Mới ngày nào bước chân vào cổng trường cấp 3, lớp học mới, thầy cô, bè bạn mới. Vậy nhưng mà giờ đây chúng ta đã tới khi phải nói lời chia tay, phải nói lời tạm biệt với các em lớp 12.
Xin mời toàn bộ các em học trò lớp 12 đứng dậy
Các em lớp 12 thân mến, trong phút giây thiêng liêng này, nhà trường xin chúc các em khỏe mạnh, tự tin trong cuộc sống, đạt được thành quả cao trong kì thi quan trọng sắp đến. Các em hãy nắm chặt tay nhau 1 lần nữa, hãy cùng nhau nhìn lại sân trường này, những lớp học, ghế đá, hàng cây này, để có thể khắc sâu những kỉ niệm cuốn hút nhất trong quãng thời kì 3 5 qua, hãy nhìn lại và nói lời chia tay với các giáo viên đã khuyên bảo các em. Hãy gửi tặng những lời cảm ơn, những tình cảm chân tình nhất, thâm thúy nhất tới các thầy cô đã luôn sát cánh bên các em.
Phát biểu của chỉ đạo nhà trường
IV. Tổng kết bế mạc
Sau gần 3 tiếng đồng hồ, với ý thức làm việc nghiêm chỉnh, khẩn trương, chúng ta đã được nghe diễn văn bế giảng cũng như tuyên dương, khen thưởng những học trò đạt thành quả tốt trong 5 học …………, cùng lúc lắng tai quan điểm quý báu của chỉ đạo và nói lời chia tay với học trò khối 12. Tới bây giờ này có thể nói buổi lễ bế giảng của Trường THPT XX đã thành công tốt đẹp. Có được sự thành công của buổi lễ bữa nay chính là nhờ sự ân cần của quí vị đại biểu, các ban ngành đoàn thể, quý bậc phụ huynh cùng quý giáo viên cùng toàn bộ các em học trò. Thay mặt Ban tổ chức, tôi xin chân tình cảm ơn.
Xin gửi lời chúc sức khỏe tới quý vị đại biểu, quý bậc phụ huynh, chúc quý thầy cô và các em học trò hưởng trọn 1 mùa hè thật vui vẻ, có lợi và chúc các em học trò khối 12 sẽ đạt được những thành công trên bước đường sắp đến.
Xin trân trọng cảm ơn và kính chào.
Mời đại biểu về tại phòng hội đồng để toạ đàm.
Mời các bạn tham khảo thêm các thông tin có ích khác trên phân mục Tài liệu của Vik News VN.

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#Lời #dẫn #chương #trình #tổng #kết #5 #học #trường #THPT

Lời dẫn chương trình tổng kết 5 học trường THPT

hoatieu.vn xin gửi đến thầy cô lời dẫn chương trình tổng kết 5 học trường THPT để thầy cô cùng tham khảo và có thể xây dựng được lời dẫn chương trình bế giảng cuối 5 học cho riêng trường mình. Mời thầy cô cùng tham khảo cụ thể tại đây.
Lời dẫn chương trình tổng kết 5 học trường tiểu học
Lời dẫn chương trình tổng kết 5 học trường THCS
Bài phát biểu bàn giao học trò về sinh hoạt hè tại địa phương
1. Lời dẫn chương trình bế giảng THPT
1. Chương trình văn nghệ trước lúc diễn ra lễ tổng kết
Âm nhạc là 1 bộ phận chẳng thể thiếu trong cuộc sống của con người. Âm nhạc có thể san sớt với chúng ta rất nhiều điều: Gicửa ải quyết những gieo neo trong cuộc sống, vơi đi những giận dỗi vu vơ, đưa người về quá khứ, tìm lại tuổi thơ dấu yêu, nghe lòng bổi hổi, xao xuyến với tình yêu quê mẹ, với nắng ấm quê cha, sống dậy lòng kiêu hãnh dân tộc, khát vọng tìm về chân lý…
Sô-xta-cô-vits từng nói: “Âm nhạc nâng con người lên, làm con người cao quí hơn, củng cố phẩm giá, củng cố niềm tin vào sức mạnh bên trong của bản thân, vào sứ mạng béo lao của mình”. Và ngay hiện giờ chúng ta cùng tới với ca khúc ngập tràn tình cảm do các bạn trong đội văn nghệ nhà trường thể hiện.
+ Tiết mục 1:……….
+ Tiết mục 2: ………..
+ Tiết mục 3: ……………
2. Chương trình lễ tổng kết 5 học 
– Chào cờ, hát quốc ca
– Tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu
Kính thưa các vị đại biểu khách quý,
Các thầy giáo cô giáo,
Các em học trò thân thương!
Bữa nay trường……….. trang trọng tổ chức “Lễ tổng kết 5 học ……….”.
Về dự buổi lễ trọng thể này có các vị đại biểu khách quý, tôi xin trân trọng giới thiệu:
+ Về phía……….., yêu cầu chúng ta nhiệt thành chào mừng….
+ Về phía…………………….……, yêu cầu chúng ta nhiệt thành chào mừng…
+ Về phía chỉ đạo địa phương, xin trân trọng giới thiệu có các đồng đội là…………..
+ Về phía nhà trường có:…………………….. cùng các giáo viên, cán bộ nhân viên nhà trường, yêu cầu chúng ta nhiệt thành chào mừng.
+ Hội PHHS nhà trường: xin trân trọng giới thiệu……………, hội trưởng hội PHHS, yêu cầu chúng ta nhiệt thành chào mừng.
3. Diễn văn tổng kết 5 học
Để bình chọn, tổng kết những kết quả đạt được và chỉ ra những còn đó giảm thiểu của thầy và trò nhà trường trong 5 học ……….. Sau đây xin trân trọng giới thiệu và kính mời Thầy…… – bí thơ chi bộ, hiệu trưởng nhà trường lên đọc báo cáo tổng kết 5 học, xin trân trọng kính mời.
4. Tặng đuốc hoa mừng
Về dự với thầy và trò trường ……. ngày bữa nay, các vị đại biểu, khách quý có những bó hoa tươi thắm chúc mừng những kết quả nhưng mà thầy và trò trường …………. đã đạt được trong 5 học cách đây không lâu. Sau đây là phần tặng đuốc hoa mừng.
Xin trân trọng giới thiệu: ………………………………………………
5. Phần trao thưởng
Kính thưa các vị đại biểu khách quý
Các thầy giáo cô giáo
Cùng toàn bộ các em học trò thân mến!
5 học cách đây không lâu đã ghi lại những bước chuyển mình quan trọng trong chất lượng huấn luyện của nhà trường (nhất là ở kết quả thi đại học và đặc thù là kết quả thi học trò giỏi). Công việc hội giảng của các đồng đội thầy cô giáo trong nhà trường đem đến hiệu quả cao.
Ghi nhận sự những thành quả nhưng mà các giáo viên đã đạt được, quyết tâm cố gắng vươn lên của các em học trò trong toàn trường, nhà trường đã quyết định trao thưởng cho các giáo viên và các em học trò đạt thành quả hoàn hảo trong 5 học cách đây không lâu. Sau đây tôi xin trân trọng giới thiệu thầy…….. – …………. lên đọc quyết định khen thưởng.
6. Đại biểu cấp trên phát biểu quan điểm
Trong những 5 học cách đây không lâu, cán bộ, viên chức và học trò trong nhà trường luôn thu được sự ân cần, chỉ huy của chỉ đạo cấp trên.
Sau đây tôi xin trân trọng giới thiệu:……………………………………………………….lên phát biểu quan điểm. Xin trân trọng kính mời…
7. Phát biểu của hội trưởng hội phụ huynh học trò nhà trường
Để hoàn thực việc tiến hành nhiệm vụ 5 học 1 cách thành công, nhà trường luôn có phối hợp ăn nhịp với hội phụ huynh học trò của nhà trường. Xin trân trọng giới thiệu bác ………….. – hội trưởng hội phụ huynh học trò của nhà trường lên phát biểu quan điểm. Xin trân trọng kính mời bác.
8. Lễ tri ân & trưởng thành cho học trò khối 12
Kính thưa các vị đại biểu khách quý!
Các thầy giáo, cô giáo và toàn bộ các em học trò!
Sinh thời chủ tịch Hồ Chí Minh từng nói “1 5 mở màn bằng mùa xuân, 1 đời người mở màn bằng tuổi xanh. Tuổi trẻ là mùa xuân của xã hội”.
Thời gian trôi đi ko bao giờ quay về, trong đời sống hàng ngày từng giây từng phút ta phải đương đầu với tiếng “tíc tắc” của thời kì. Mùa hạ về đem theo tiếng ve và sắc đỏ của hoa phượng, đem theo sự hối tiếc của 1 thời đã qua. Ba 5 trời các em học tập và đoàn luyện dưới mái trường này, thời kì có nhẽ là chẳng quá dài đối với cuộc đời của 1 con người. Nhưng đây là những tháng 5 cuốn hút nhất, ý nghĩa nhất của đời người. Đây cũng là những 5 tháng quan trọng nhất, quyết định sự tạo nên tư cách cũng như định hướng mai sau của các em. Bữa tiệc vui nào rồi cũng có khi tàn, đã tới khi phải chia tay, phải nói lời tạm biệt với các em lớp 12.
Các em lớp 12 thân mến, phút giây thiêng liêng này, nhà trường xin dành tặng cho……học trò thân thương. Chúc các em khỏe mạnh, tự tin trong cuộc sống, đạt được nhiều thành quả cao nhất trong kì thi sắp đến. Các em hãy nắm chặt tay nhau 1 lần nữa, cùng nhau nhìn lại sân trường này, những lớp học, ghế đá, hàng cây này, để khắc sâu những kỉ niệm cuốn hút nhất trong 3 5 qua, hãy nhìn lại và nói lời chia tay với các giáo viên đã khuyên bảo các em. Hãy gửi tặng những lời cảm ơn, những tình cảm trân thành nhất, thâm thúy nhất tới các thầy cô.
9. Phát biểu của chỉ đạo nhà trường
Trước lúc chia tay, thầy hiệu trưởng sẽ có đôi lời căn dặn các em. Xin trân trọng kính mời thầy.
Trong phút giây xúc động này, chúng ta hãy cùng chứng kiến thầy hiệu trưởng sẽ thả chùm bóng bay mang theo lời chúc các em thành công. Các em luôn là 1 phần lịch sử của mái trường……… này. Mang theo những mơ ước, những hoài bão, những lời tri ân thầy cô.
10. Phát biểu của học trò
Các em thân mến! Ngày mai đây các em sẽ ra đi. Trước mắt các em là tuyến đường đời trải dài muôn lối. Cuộc đời tương lai, mai sau phía trước của bản thân các em của quốc gia lệ thuộc nhiều vào chính sự chọn lựa đúng mực của các em ngày bữa nay. Hãy chọn tuyến đường sáng các em nhé!
Để sống chân chính, sống có ích, sống đẹp từng phút từng giây của cuộc đời mình. Đừng để cuộc đời đốn ngã các em bằng sự nông nổi, thiếu hiểu biết, đừng để mai sau tuột khỏi tầm tay mình vì sự thiếu tự tin, đừng để trái tim mình dày vò ko yên vì 1 lần tàn tệ.
Hãy biết sống cho bản thân, cho gia đình, nhưng mà cũng phải biết sống vì những con người xấu số quanh ta, sống vì sự tăng trưởng bền vững của quê hương, quốc gia. Từ mái trường này, các em ra đi, phía trước là bầu trời cao rộng. Thầy cô ở lại, mãi là những đứa ở lại. Nhưng các em hãy tin rằng thầy cô luôn dõi theo các em bằng ánh nhìn thương mến, kiêu hãnh lúc các em thành đạt; lo lắng, bồn chồn lúc các em té ngã…
Hãy nhớ sự thành công của các em luôn là hạnh phúc, nụ cười của các giáo viên. Hãy đừng quên các em nhé!
11. Bế giảng.
– Kính thưa các quý vị đại biểu!
– Thư toàn bộ các cô giáo cùng các con học trò thân mến!
Tôi xin gửi lời chúc sức khỏe tới quý vị đại biểu, các quý thầy cô. Chúc các con có 1 kì nghỉ hè mạnh khỏe, ý nghĩa!
1 lần nữa, xin trân trọng cảm ơn!
2. Lời dẫn chương trình tổng kết 5 học trường THPT mẫu 1
1. Bất biến tổ chức (Dẫn chương trình)
– Nghiêm! Chào cờ ……..Chào! – Quốc Ca!
2. Tuyên bố lí do, giới thiệu đại biểu (Dẫn chương trình)
Kính thưa các vị đại biểu khách quý, thưa toàn bộ các giáo viên!
Thế là 1 5 học nữa lại qua đi, cộng với tiếng ve kêu râm ran, những cánh phượng đỏ rực báo hiệu mùa hè đã đến. Đây cũng là khi thầy trò trường …………. điểm lại những quyết tâm cố gắng và kết quả đạt được của mình trong 5 học cách đây không lâu.
5 học: …………… là 5 học học thứ 6 tiếp diễn tiến hành cuộc chuyển di “Hai ko” với 4 nội dung của ngành giáo dục; 5 thứ 4 tiến hành phong trào thi đua xây dựng “Trường học gần gũi , học trò hăng hái và cuộc chuyển di mỗi giáo viên là 1 tấm gương đạo đức tự học và thông minh” , đặc thù 5 học …………… là 5 học đựơc Bộ Giáo dục và huấn luyện tiếp diễn lấy chủ đề là 5 học “Tiếp tục đổi mới điều hành, tăng lên chất lượng giáo dục” ấy là khâu đột phá để tăng lên chất lượng dạy học và ấy cũng là nội dung xuyên suốt việc tiến hành nhiệm vụ dạy và học của thầy trò trường …………. để bình chọn lại những mặt đã làm được và chưa làm được trong 5 học ……………. và chào mừng thành công của cuộc bầu cử Đại biểu QH Khóa 13; đại biểu HĐ dân chúng các ngành nhiệm kỳ ………….
Trong 5 học qua trường …………. luôn được sự ân cần chỉ huy kịp thời của Huyện ủy – UBND huyện , PGD& ĐT, sự chỉ đạo của cấp ủy , chính quyền địa phương , sự phối hợp của các ban ngành đoàn thể địa phương. Đặc thù cộng với sự quyết tâm của BGH, các thầy, cô giáo, các bậc phụ huynh và các em học trò đã tạo điều kiện để nhà trường xong xuôi tốt nhiệm vụ 5 học ……………..
Bữa nay trường …………. trang trọng tổ chức lễ tổng kết 5 học…………………
Kính thưa các vị đại biểu các vị khách quý, thưa toàn bộ các giáo viên Trong bề bộn công tác nhưng mà với sự ân cần đặc thù với sự nghiệp giáo dục khái quát và trường …………. nói riêng, các vị đại biểu đã bớt chút thời kì quý báu để có mặt tham gia buổi lễ tổng kết bữa nay.
Tới dự buổi lễ tổng kết bữa nay, tôi xin trân trọng giới thiệu sự hiện diện của các vị khách quý:
*Về phía chỉ đạo Huyện có:
Ông/Bà:…………………………………………………………………………………………………………….
…………………………………………………………………………………………………………………………
(Xin nhiệt thành chào mừng!)
*Về phía chỉ đạo Xã có:
Ông/Bà:……………………………………………………………………………………………………………
Ông/Bà…………………………………………………………………………………………………………….
Ông/Bà……………………………………………………………………………………………………………
Ông/Bà:……………………………………………………………………………………………………………
Ông/Bà…………………………………………………………………………………………………………….
Ông/Bà…………………………………………………………………………………………………………….
Ông/Bà…………………………………………………………………………………………………………….
(Xin nhiệt thành chào mừng!)
Trong buổi lễ bữa nay còn có sự hiện diện của đại diện hội phụ huynh học trò và đông đủ các đồng đội cán bộ thầy cô giáo, người lao động viên nhà trường yêu cầu chúng ta nhiệt thành chào mừng.
3. Báo cáo tổng kết. (Dẫn chương trình)
Kính thưa quí vị đại biểu, các vị khách quý!
Thưa toàn bộ thầy giáo, cô giáo, các bậc phụ huynh thân mến!
1 5 học đang khép lại, ấy là khi các giáo viên nhìn lại những thành tựu của mình sau 1 5 học. Những tháng ngày mài miệt bên trang giáo án, những bài giảng sinh động lý thú, những ánh mắt thơ ngây hồn nhiên và những cái nhìn âu yếm tất cả đã tạo thành dấu ấn của 1 nền giáo dục khái quát và của trường …………. nói riêng.
Để điểm lại những thành tựu đã đạt được trong 5 học cách đây không lâu của nhà trường sau đây tôi xin trân trọng giới thiệu đ/c ……….. – Bí thơ Chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường phê chuẩn báo cáo tổng kết 5 học………….
Xin trân trọng kính mời thầy!
Kính thưa hội nghị, cách đây không lâu các đ/c đã được nghe các báo cáo tổng kết 5 học
Kính thưa hội nghị. Sau đây tôi xin phê chuẩn quyết định khen thưởng 5 học……………
Mới rồi chúng ta được nghe quan điểm phát biểu và chỉ huy của đồng đội………. ……………………………………đối với số đông thầy cô giáo nhà trường. Thay mặt cho các thầy giáo, cô giáo tôi xin tiếp nhận những quan điểm chỉ huy của đồng đội. Kính chúc đồng đội sức khỏe dồi dào, thành công và hạnh phúc!
* Kính thưa các quý vị đại biểu, các thầy, cô giáo cùng toàn bộ các em học trò.
Trường …………. kể từ tách trường tới bây giờ luôn thu được sự ân cần chỉ huy sát sao, sự động viện kịp thời cả ý thức và vật chất của PGD & ĐT……….. Tiếp theo tôi xin trân trọng kính mời đồng đội: ………………………………………………….. lên có quan điểm phát biểu
Xin kính mời đồng đội!
Mới rồi chúng ta được nghe quan điểm phát biểu và quan điểm chỉ huy của đồng đội………………………đối với thầy và trò nhà trường. Thay mặt cho các thầy giáo, cô giáo và các em học trò tôi xin lĩnh hội những quan điểm chỉ huy của đồng đội. Kính chúc đồng đội sức khỏe dồi dào, Thành công và hạnh phúc!
7. Bế mạc buổi lễ (Dẫn chương trình)
* Kính thưa các quý vị đại biểu, các thầy, cô giáo cùng toàn bộ các em học trò.
Trong buổi lễ tổng kết ngày bữa nay, chúng ta đã được nghe đ/c Hiệu trưởng báo cáo tổng kết 5 học, chúng ta cũng đã được nghe những kết quả và thành quả đã đạt được trong 5 học cách đây không lâu và đặc thù là những quan điểm quý báu của quí vị đại biểu khách quý. Chúng ta tin cậy rằng: Với sự ân cần của chỉ đạo Huyện Sông Lô, Đảng uỷ- HĐND – UBND xã ………… , Phòng GD&ĐT huyện ………., Hội PHHS cộng với sự kết đoàn, trí óc và thông minh của thầy và trò trường …………. chúng ta sẽ phát huy được sức mạnh về mọi mặt, công việc dạy và học sẽ từng bước được nâng lên.
Sau 1 thời kì làm việc khẩn trương và nghiêm chỉnh buổi lễ tổng kết 5 học …………… của chúng ta bữa nay đã thành công tốt đẹp. Tôi xin trân trọng kính mời đ/c ………. BTCB – HT nhà trường thay mặt BTC lên phát biểu bế mạc buổi lễ tổng kết 5 học ………… Xin kính mời đ/c …
…………, ngày…… tháng……. 5…..
3. Lời dẫn chương trình tổng kết 5 học trường THPT mẫu 2
1/ Nghi lễ:
2/ Tuyên bố lý do:
Kính thưa quý vị đại biểu!
Kính thưa quý giáo viên và CB CNV trong HĐSP!
Các em học trò thân mến!
5 học …………, là 5 diễn ra nhiều sự kiện có ý nghĩa đặc thù quan trọng đối với thầy và trường THPT …. Đây là 5 học tiếp tục thực hiện theo chủ đề “5 học đổi mới quản lí và tăng lên chất lượng giáo dục”. Được sự ân cần của chỉ đạo Sở GD&ĐT và của các ngành chính quyền, cùng với sự quyết tâm ko dừng nghỉ của thầy và trò trong phong trào thi đua dạy tốt – học tốt, tới thời khắc này thì về căn bản 5 học ………… đã xong xuôi chiến thắng.
Để bình chọn lại những kết quả đã đạt được trong 5 học qua, cũng như để kịp thời khích lệ, khen thưởng những giáo viên và các em học trò có thành quả hoàn hảo trong 5 học mới rồi, bữa nay, trường THPT… trang trọng tổ chức Lễ tuyên dương khen thưởng và Bế giảng 5 học …………. Ấy cũng chính là lý do của buổi lễ bữa nay.
3/ Giới thiệu đại biểu:
Kính thưa…!
Về tham gia Lễ tuyên dương khen thưởng và bế giảng 5 học ………….., cộng với thầy và trò trường THPT XX, cho phép tôi thay mặt BTC, trân trọng kính giới thiệu:
– Về phía Huyện ủy, UBND, UB MTTQVN huyện có:…
– Về phía các ban ngành đoàn thể, chính địa phương, chúng tôi trân trọng kính giới thiệu có:…
-Về phía Ban đại diện Hội CMHS, chúng tôi trân trọng kính giới thiệu có:…
Cộng với các giáo viên trong BGH, BCH Công Đoàn, Thường vụ Đoàn TN và các thầy giáo, cô giáo, CB CNV trong HĐGD nhà trường, cùng hơn 1.800 học trò đã có mặt đông đủ trong buổi lễ bữa nay.
1 lần nữa thay mặt BTC, tôi xin trân trọng cám ơn và gửi lời chào mừng nồng hậu tới sự có mặt của tất cả các quý vị đại biểu, quý giáo viên, CB CNV trong HĐGD nhà trường cùng các các em học trò đã có mặt trong buổi lễ Tuyên dương khen thưởng và bế giảng bữa nay.
4/ Diễn văn bế giảng:
Kính thưa ..!
Bắt đầu cho chương trình buổi lễ Tuyên dương khen thưởng và bế giảng 5 học …………, thay mặt BTC, tôi trân trọng kính giới thiệu thầy giáo … BT Chi bộ, HT nhà trường lên đọc diễn văn bế giảng 5 học. Trân trọng kính mời thầy.
5/ Huyện phát biểu:
Kính thưa…!
Trong 5 học ………… nói riêng và trong suốt chặng đường hơn mười mấy 5 học cách đây không lâu khái quát, sự nghiệp giáo dục trường THPT …. đã từng bước được khẳng định, trưởng thành và tạo được niềm tin chắc chắn trong các ngành chỉ đạo cùng dân chúng huyện nhà.
Kính thưa quý vị đại biểu!
Quý giáo viên cùng các em học trò thân mến!
Để có được những kết quả trong chất lượng giáo dục toàn diện của nhà trường, ngoài sự quyết tâm nỗ lực ko dừng nghỉ của số đông HĐGD, ý thức vượt khó vươn lên học tập tốt – đoàn luyện tốt của các em học trò, nhưng mà còn có sự ân cần theo dõi chỉ huy, khích lệ cũng như sự tương trợ kịp thời của Chỉ huy sở GD-ĐT, nhất là của Huyện ủy – UBND-UB MTTQ VN huyện Duy Xuyên.
Bữa nay, trong buổi lễ Tuyên dương khen thưởng và bế giảng 5 học …………, thầy và trò trường THPT XX rất vinh diệu được tiếp đón Ông: YY – Huyện ủy viên – PCT UBND huyện. Để tiếp diễn khích lệ ý thức thi đua dạy tốt – học tốt trong những 5 tiếp theo của thầy và trò nhà trường, thay mặt BTC, xin trân trọng kính mời Ông có lời phát biểu chỉ huy. Trân trọng kính mời!
6/ Học trò phát biểu:
Kính thưa…!
Trước giờ khắc chia tay sau 12 5 học của thời áo trắng đầy ắp bao kỷ niệm, trong tâm cảnh xúc động, bổi hổi đầy quyến luyến, các em học trò khối 12 giờ đây như những cánh chim sắp phải rời xa khỏi tổ, để tiếp diễn vươn cao, bay xa tới những chân mây kiến thức mới, ngưỡng cửa đại học đang rộng mở chờ đón các em. Chắc chắn rằng trong thời điểm chia tay này, trong lòng mỗi em học trò lớp 12 sẽ có nhiều điều muốn nói, muốn được hàn huyên với thầy cô, bè bạn và mái trường thân thương của mình. Và sau đây, tôi xin mời em AA sinh lớp 12/4, thay mặt học trò khối 12 có đôi lời phát biểu cảm nghĩ. Xin mời em.
7/ Giới thiệu bài hát:…
8/ Giới thiệu thầy TT – Phó hiệu trưởng nhà trường lên công bố các quyết định khen thưởng
9/ Mời thầy giáo XX lên điều hành phần phát thưởng.
10/ Mời thầy Hiệu trưởng lên đáp từ.
11/ Bế mạc.
4. Lời dẫn chương trình tổng kết 5 học trường THPT mẫu 3
I. Phần văn nghệ bắt đầu
II. Nội dung cương trình
1. Chào cờ, hát quốc ca
2. Tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu
Kính thưa các vị đại biểu khách quý, các thầy giáo cô giáo, các em học trò thân thương!
Hòa chung trong ko khí với cả nước trong những ngày … cùng lúc bình chọn việc tiến hành nhiệm vụ 5 học 2017 – 2018 của ngành giáo dục, được sự đồng tình của Sở GD – ĐT XX, bữa nay trường THPT XX trang trọng tổ chức “ Lễ tổng kết 5 học 2017 – 2018”
– Về dự buổi lễ trọng thể này có các vị đại biểu khách quý, tôi xin trân trọng giới thiệu:
+ Về phía Sở GD – ĐT …: …Đề xuất chúng ta nhiệt thành chào mừng!
+ Về phía …: …Đề xuất chúng ta nhiệt thành chào mừng!
+ Các phường xã: Trân trọng giới thiệu có các đồng đội ….Đề xuất chúng ta nhiệt thành chào mừng!
+ Hội PHHS nhà trường: xin trân trọng giới thiệu ông …, hội trưởng hội PHHS. Đề xuất chúng ta nhiệt thành chào mừng!
+ Về phía nhà trường xin trân trọng giới thiệu:…. Ngoài ra, buổi lễ bữa nay còn có mặt đông đủ các giáo viên, các đồng đội CBCNV và hơn XX em học trò nhà trường. Đề xuất chúng ta nhiệt thành chào mừng!
3. Diễn văn tổng kết 5 học
Để bình chọn, tổng kết những kết quả đạt được và chỉ ra những giảm thiểu còn còn đó của thầy và trò nhà trường trong 5 học 2017 – 2018. Sau đây, tôi xin trân trọng giới thiệu thầy XX – Bí thơ chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường lên đọc báo cáo tổng kết 5 học. Xin trân trọng kính mời thầy!
4. Tặng đuốc hoa mừng
Về dự với thầy và trò Trường THPT XX, ngày bữa nay, các vị đại biểu, khách quý sẽ có những bó hoa tươi thắm chúc mừng những kết quả nhưng mà thầy và Trường THPT XX đã đạt được trong 5 học cách đây không lâu. Sau đây là phần tặng hoa. Xin trân trọng giới thiệu:……………………………………………………………………………………
5. Phần trao thưởng
Kính thưa các vị đại biểu khách quý, các thầy giáo cô giáo cùng toàn bộ các em học trò thân mến!
5 học cách đây không lâu đã ghi lại những bước chuyển mình hết sức quan trọng trong chất lượng huấn luyện của nhà trường. Công việc hội giảng của các đ/c thầy cô giáo trong nhà trường đã đem đến hiệu quả khá cao. Ghi nhận những thành quả nhưng mà các giáo viên đã đạt được chỉ cần khoảng cách đây không lâu, những quyết tâm cố gắng vươn lên của các em học trò trong trường, nhà trường đã quyết định trao thưởng cho các giáo viên cùng các em học trò đã đạt thành quả hoàn hảo trong 5 học cách đây không lâu.
Sau đây tôi xin trân trọng giới thiệu thầy … – Thư kí hội đồng lên đọc quyết định khen thưởng.
6. Đại biểu cấp trên phát biểu quan điểm
Trong những 5 học 20… -20… cách đây không lâu, CBNV và học trò trong nhà trường luôn thu được sự ân cần chỉ huy của chỉ đạo cấp trên. Sau đây tôi xin trân trọng giới thiệu ông … lên phát biểu quan điểm. Xin trân trọng kính mời!
7. Phát biểu của hội trưởng Hội PHHS nhà trường
Để xong xuôi hoàn hảo nhiệm vụ 5 học 20… -20…, nhà trường luôn có sự phối hợp ăn nhịp với Hội PHHS của nhà trường. Tôi xin trân trọng giới thiệu bác … – Hội trưởng Hội PHHS của nhà trường lên phát biểu quan điểm.
Xin trân trọng kính mời bác!
III. Lễ ra trường cho học trò khối 12
Các em học trò lớp 12 khóa ……… thân mến, chỉ còn vài ngày nữa là các em sẽ bước vào 1 thách thức béo, 1 thời cơ béo để khẳng định sự trưởng thành sau 12 5 đèn sách. Có thể nói 3 5 học rộng rãi – quãng thời kì nghe thật dài nhưng mà sao quá chừng ngắn ngủi. Mới ngày nào bước chân vào cổng trường cấp 3, lớp học mới, thầy cô, bè bạn mới. Vậy nhưng mà giờ đây chúng ta đã tới khi phải nói lời chia tay, phải nói lời tạm biệt với các em lớp 12.
Xin mời toàn bộ các em học trò lớp 12 đứng dậy
Các em lớp 12 thân mến, trong phút giây thiêng liêng này, nhà trường xin chúc các em khỏe mạnh, tự tin trong cuộc sống, đạt được thành quả cao trong kì thi quan trọng sắp đến. Các em hãy nắm chặt tay nhau 1 lần nữa, hãy cùng nhau nhìn lại sân trường này, những lớp học, ghế đá, hàng cây này, để có thể khắc sâu những kỉ niệm cuốn hút nhất trong quãng thời kì 3 5 qua, hãy nhìn lại và nói lời chia tay với các giáo viên đã khuyên bảo các em. Hãy gửi tặng những lời cảm ơn, những tình cảm chân tình nhất, thâm thúy nhất tới các thầy cô đã luôn sát cánh bên các em.
Phát biểu của chỉ đạo nhà trường
IV. Tổng kết bế mạc
Sau gần 3 tiếng đồng hồ, với ý thức làm việc nghiêm chỉnh, khẩn trương, chúng ta đã được nghe diễn văn bế giảng cũng như tuyên dương, khen thưởng những học trò đạt thành quả tốt trong 5 học …………, cùng lúc lắng tai quan điểm quý báu của chỉ đạo và nói lời chia tay với học trò khối 12. Tới bây giờ này có thể nói buổi lễ bế giảng của Trường THPT XX đã thành công tốt đẹp. Có được sự thành công của buổi lễ bữa nay chính là nhờ sự ân cần của quí vị đại biểu, các ban ngành đoàn thể, quý bậc phụ huynh cùng quý giáo viên cùng toàn bộ các em học trò. Thay mặt Ban tổ chức, tôi xin chân tình cảm ơn.
Xin gửi lời chúc sức khỏe tới quý vị đại biểu, quý bậc phụ huynh, chúc quý thầy cô và các em học trò hưởng trọn 1 mùa hè thật vui vẻ, có lợi và chúc các em học trò khối 12 sẽ đạt được những thành công trên bước đường sắp đến.
Xin trân trọng cảm ơn và kính chào.
Mời đại biểu về tại phòng hội đồng để toạ đàm.
Mời các bạn tham khảo thêm các thông tin có ích khác trên phân mục Tài liệu của Vik News VN.

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#Lời #dẫn #chương #trình #tổng #kết #5 #học #trường #THPT


#Lời #dẫn #chương #trình #tổng #kết #5 #học #trường #THPT

Vik News

Vik News

Viknews Việt Nam chuyên chia sẻ những kiến thức hữu ích về hôn nhân – gia đình, làm đẹp, kinh nghiệm làm mẹ, chăm sóc dinh dưỡng khi mang thai kỳ, trước sau sinh, son môi , sữa ong chúa, nhà cửa nội thất (cửa gỗ, đèn chùm trang trí, bàn ăn, tủ bếp..)……

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button