Long Uy: Sở hữu tốc độ và sức mạnh của đối thủ hạng nhất!

Hệ Mộc Khắc – Long Uy – hiện ra với bản lĩnh vừa phòng ngự, vừa có khiên Vô Địch và sức tấn công cực nhanh, mạnh vào bậc nhất trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile.

Long Uy là môn võ công thứ 26, thuộc hệ Kim, vừa được Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile cho ra mắt bạn dạng mới Ngọa hổ tàng long vào ngày 23/3. Tuy thường xuyên rong ruổi trong võ lâm nhưng mà môn đệ của Long Uy về căn bản vẫn là dân kinh doanh, được giới giang hồ gọi là “viên chức lành mạnh”, chấp thuận làm việc và kiếm lời, nên bộ kĩ năng đều chú trọng tới tính hiệu quả, vừa nhanh vừa giỏi. bảo vệ cả người và của cải.

Long Uy: mạnh như rồng, tốc kinh độ ngạc

Đúng với đặc điểm của vũ khí roi (tiên mềm), các đòn đánh căn bản của Long Uy có vận tốc thi triển nhanh như chớp. Hiệu ứng tấn công của những chiêu thức này rất đáng sợ, vừa có tính sát thương cao, vừa có thể tạo thành vòng bảo vệ quanh người trước đòn tấn công của kẻ thù.

Long Uy: Sở hữu tốc độ và sức mạnh của đối thủ hàng đầu!

Chiêu thứ nhất Dẫn dắt vũ trụ và chiêu thứ 3 Long Dược Tử Uyên là 2 chiêu thức mô phỏng bản lĩnh trói và khống chế đối thủ. Trong ấy, người đứng đầu vũ trụ được bình chọn hết sức đặc thù lúc chỉ trong 1 động tác có thể buộc 2 vật thể lại và đưa chúng lại gần nhau hơn. Về lý thuyết, chiêu thức này vô cùng thích hợp lúc Long Uy đang tham dự các hoạt động PK kép như Quần Anh Hội. Khi ấy, phe này có thể gom 2 đối phương lại 1 chỗ để đồng chí kết liễu. Tuy nhiên, thực tiễn cho thấy để tiến hành được chiêu thức này chẳng phải đơn giản và có nhẽ ấy cũng là lý do khiến Long Uy có độ khó điều khiển là 5 sao.

Long Uy: Sở hữu tốc độ và sức mạnh của đối thủ hàng đầu!  hai

1 combo Long Uy cũng thường mở đầu với chiêu thứ nhất Dẫn Qiankun để trói đối phương, tiếp tới là chiêu thứ 3 Long Dược Tử Uyên phóng về phía đối phương cùng lúc thắp sáng lá chắn, sau ấy xong xuôi bằng chiêu 2 Thiên. Long Bài Vi hay 4 động tác Nằm Hồng.

Long Uy: Sở hữu tốc độ và sức mạnh của đối thủ hàng đầu!  3

Theo bình chọn, chiêu thứ 2 Thiên Long Bài Vị có lượng sát thương “khủng” nhất từ ​​trước cho đến nay. Bằng cách tăng cấp tối đa các kĩ năng, liên kết với trang bị “xịn”, Thiên Long Bài Vị có thể phát huy hiệu quả lên đến 1460% đòn đánh căn bản, và chiêu thức 4 Liêng Hồng cũng đạt 1008%. Tóm lại, đòn đánh của Long Uy có sức mạnh gấp 10 lần đòn đánh thường, cộng thêm 1800+ tới 2600+ sát thương Kim loại tùy theo từng kỹ năng sử dụng. Đây được cho là hiệu ứng tấn công mạnh nhất của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile từ trước cho đến nay nếu chỉ tính các chiêu thức căn bản, và càng chết chóc hơn lúc tranh đấu với hệ Mộc.

Khả năng hủy bỏ thiệt hại tối đa

Khả năng này được coi là 1 điểm tốt khác của Long Uy. Trong số các chỉ số tính chất trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, sát thương tối thượng là chỉ số quý hiếm nhưng mà rất ít item có thể cung cấp cho đối tượng ở chỉ số này. Tuy nhiên, với Long Oánh Oánh, game thủ chỉ cần nhanh tay vào Bí Quyết và Tuyệt Học để bổ sung chỉ số này cho mình.

Rất tiếc về mối quan hệ của các trường phái Kim

So với các trường phái Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile Kim, Long Uy ko nổi trội về thể lực và bản lĩnh bảo vệ bằng các anh em Thiên Vương, Thiếu Lâm, Tàng Kiếm, Bá Đao, Đường Môn.

Long Uy: Sở hữu tốc độ và sức mạnh của đối thủ hàng đầu!  4

Chiêu thức của Long Uy có lá chắn nhưng mà thời kì còn đó ngắn và cần có bí kíp để kích hoạt hiệu ứng Vô Địch. Tuy nhiên, đây vẫn là tính năng phòng thủ giúp Long Uy phát triển thành bất diệt như Bá Đao, chỉ là thời kì ko lâu lắm.

Cách thức cải thiện Long Uy và hoạt động nhóm đúng mực

Nhìn chung, có thể thấy Long Uy là trường phái có khuynh hướng tấn công thuần túy. Người chơi cần xây dựng đối tượng theo hướng tăng sức mạnh, tăng độ chuẩn xác và độ hung dữ. Năng lực Chân Nguyên nên chọn loại tăng sát thương như Thiên Di Quy Tâm hoặc Mục Như Thanh Phong, kinh mạch nên vào các điểm tăng sinh lực như Tinh Minh, Công Tôn.

Long Uy: Sở hữu tốc độ và sức mạnh của đối thủ hàng đầu!  5

Còn đối với hoạt động tổ đội, nên phối hợp với Long Uy các trường phái mạnh về giáp trụ hoặc hồi sinh. Trong Tam Ma, Long Uy phải dành đầu tiên lấy bí kíp Long Dược Tử Uyên trước để có thể kích hoạt Vô Địch 1 cách hiệu quả. Hoạt động tổ đội tốt nhất của Long Uy là Bảo vệ Bang hội, nơi anh có thể phát huy hết bản lĩnh của mình khi mà tranh đấu với các con trùm loại Gỗ.

Long Uy: Sở hữu tốc độ và sức mạnh của đối thủ hàng đầu!  6

Nhìn chung, Long Oánh là 1 trường phái mới có mặt trên thị trường khá thăng bằng, có ưu nhược điểm rõ ràng nên game thủ có thể cân nhắc thăng cấp, phối hợp hoạt động yêu cầu sự gắn kết đồng chí.

Long Uy: Sở hữu tốc độ và sức mạnh của đối thủ hàng đầu!  7

Ngoài sự hiện ra của Long Uy, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile: Ngọa Hổ Tàng Long còn gây để mắt với 2 y phục mới là Thương Long Trúc Nhất và Bích Hải Khuynh Tâm, boss Thần Long mới trong Long Dược Chiến (Trục Lộc) . mùa 2), bí cảnh tổ đội Thiên Long Tử, hoạt động Bảo vệ chiến, và 1 số chức năng mới đầy thách thức. Tất cả đều đã chuẩn bị cho game thủ trải nghiệm từ ngày 23/03/2022.

.

Xem thêm thông tin Long Uy: Sở hữu tốc độ và sức mạnh của đối thủ hạng nhất!

Long Uy: Sở hữu vận tốc và sức mạnh của kẻ thù hạng nhất!

Khắc tinh của hệ Mộc – Long Uy – đã hiện ra với bản lĩnh công thủ song toàn, vừa có thuẫn Vô Địch vừa có lực tấn công cực nhanh và mạnh thuộc hàng top của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile.

Long Uy chính là trường phái thứ 26, thuộc hệ Kim, vừa được Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile cho ra mắt cộng với bạn dạng mới Ngọa Hổ Tàng Long vào ngày 23/03 vừa mới đây. Dù thường xuyên chuyển động trong võ lâm nhưng mà môn đệ Long Uy về căn bản vẫn là người làm ăn – được giới giang hồ gọi vui là “viên chức tiêu cục” lấy công làm lãi – nên bộ kĩ năng chú trọng vào độ hiệu quả, vừa nhanh gọn vừa bảo hộ tốt cho cả người và hàng hoá.
Long Uy: Mạnh bạo như Rồng, vận tốc thần sầu
Đúng với thuộc tính của vũ khí Roi (nhuyễn tiên), các đòn tấn công căn bản của Long Uy đều có vận tốc thi triển nhanh như chớp giật. Hiệu quả tấn công của các tuyệt chiêu này rất đáng sợ, vừa có sát thương theo hệ cao, vừa có thể tạo thành vòng bảo vệ quanh thân thể trước sự tấn công của đối phương.

Chiêu thứ nhất Dẫn Càn Khôn và chiêu thứ 3 Long Dược Tử Uyên là 2 đòn thế mô phỏng bản lĩnh trói và khống chế địch. Trong ấy Dẫn Càn Khôn được bình chọn hết sức đặc thù lúc chỉ trong 1 chiêu có thể trói 2 nhân vật và kéo chúng tới gần nhau. Về lý thuyết thì chiêu này vô cùng thích hợp lúc Long Uy tham dự hoạt động PK đôi như Quần Anh Hội. Khi ấy, trường phái này có thể gom 2 đối phương lại 1 chỗ cho đồng chí xong xuôi. Tuy nhiên thực tiễn cho thấy để thi triển được chiêu thức này quả ko đơn giản và có nhẽ ấy cũng là lý do khiến Long Uy có độ khó điều khiển là 5 sao.

1 combo của Long Uy cũng thường mở đầu bằng chiêu thứ nhất Dẫn Càn Khôn để trói địch, tiếp theo là chiêu thứ 3 Long Dược Tử Uyên kéo bản thân tới sát kế bên địch cùng lúc bật hộ thuẫn, sau ấy xong xuôi bằng chiêu 2 Thiên Long Bài Vĩ hoặc chiêu 4 Liệt Hồng.

Theo bình chọn, chiêu 2 Thiên Long Bài Vĩ có sát thương thuộc hàng “khủng” nhất từ trước đến nay. Khi tăng cấp kĩ năng tới mức tối đa, liên kết cùng các Trang Bị “xịn” thì Thiên Long Bài Vĩ có thể đạt hiệu quả lên tới với hiệu quả lên tới 1460% tấn công căn bản, chiêu 4 Liệt Hồng cũng đạt 1008%. Nói dễ ợt, 1 đòn đánh của Long Uy có sức mạnh gấp 10 lần đòn đánh thường, kèm thêm từ hơn 1.800 tới hơn 2.600 điểm sát thương hệ Kim tùy vào mỗi chiêu sử dụng. Có thể nói đây là hiệu quả tấn công mạnh nhất Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile tính tới thời khắc hiện nay nếu chỉ tính riêng các chiêu căn bản, và càng là sát tinh lúc tranh đấu với các phái hệ Mộc.
Khả năng triệt tiêu sát thương cuối
Kĩ năng này được xem là điểm tốt khác của Long Uy. Trong số các chỉ số tính chất trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile thì triệt tiêu sát thương cuối là 1 chỉ số hiếm và quý nhưng mà rất ít item có thể cung cấp đối tượng về chỉ số này. Thế nhưng mà với Long Uy thì người chơi chỉ cần gấp rút lên Bí Kíp và Tuyệt Học để cộng chỉ số này cho mình.
Long Uy trong mối tương quan các phái hệ Kim
Nếu so trong các phái hệ Kim của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile thì Long Uy lại ko quá nổi trội về thể lực và hộ thuẫn như các huynh đệ Thiên Vương, Thiếu Lâm, Tàng Kiếm, Bá Đao và Dương Môn.

Chiêu thức của Long Uy có hộ thuẫn nhưng mà thời kì duy trì ngắn và phải lên bí kíp mới có thể bật được hiệu quả Vô Địch. Tuy nhiên đây vẫn là hiệu quả phòng ngự giúp Long Uy phát triển thành bất diệt như Bá Đao, chỉ có điều thời kì ko dài bằng.
Cách thức tăng cấp Long Uy và các hoạt động tổ đội thích hợp
Nhìn chung, có thể thấy Long Uy là 1 trường phái có xu thế thuần về tấn công. Game thủ nên xây dựng đối tượng theo hướng tăng sức mạnh, tăng chuẩn xác và bạo kích. Kĩ năng Chân Nguyên nên chọn loại tăng sát thương như Thiên Địa Quy Tâm hay Mục Như Thanh Phong, Kinh Mạch nên chú trọng tới các huyệt tăng hồi sinh lực như Tinh Minh và Công Tôn.

Về hoạt động tổ đội, nên phối hợp Long Uy cộng với các phái mạnh về thuẫn hoặc hồi sinh lực. Trong Tâm Ma, Long Uy nên dành đầu tiên lấy bí kíp Long Dược Tử Uyên trước tiên để có thể kích hoạt hiệu quả Vô Địch. Hoạt động đội tốt nhất của Long Uy là Bảo Vệ Bang Hội, nơi trường phái này có thể trình bày hết tiềm năng của bản thân trong khi tranh đấu với các boss hệ Mộc.

Xét 1 cách tổng quan, Long Uy là 1 trường phái mới được thiết lập khá thăng bằng, nắm trong mình ưu – nhược điểm rõ ràng để game thủ có thể cân nhắc bồi dưỡng và phối hợp trong các hoạt động cần sự kết hợp tổ đội.

Kế bên sự hiện ra của Long Uy, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile: Ngọa Hổ Tàng Long còn gây để mắt với 2 bộ ngoại trang mới Thương Long Trục Nhật và Bích Hải Khuynh Tâm, boss mới Thần Long trong Long Dược Chiến (Trục Lộc Chiến mùa 2), bí cảnh tổ đội Thiên Long Tự, hoạt động Bảo Vệ Chiến cùng 1 số chức năng khiêu chiến mới. Tất cả đều đã chuẩn bị để người chơi trải nghiệm diễn ra từ ngày 23/03/2022.

Share

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#Long #Sở #hữu #tốc #độ #và #sức #mạnh #của #đối #thủ #hạng #nhất

Long Uy: Sở hữu vận tốc và sức mạnh của kẻ thù hạng nhất!

Khắc tinh của hệ Mộc – Long Uy – đã hiện ra với bản lĩnh công thủ song toàn, vừa có thuẫn Vô Địch vừa có lực tấn công cực nhanh và mạnh thuộc hàng top của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile.

Long Uy chính là trường phái thứ 26, thuộc hệ Kim, vừa được Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile cho ra mắt cộng với bạn dạng mới Ngọa Hổ Tàng Long vào ngày 23/03 vừa mới đây. Dù thường xuyên chuyển động trong võ lâm nhưng mà môn đệ Long Uy về căn bản vẫn là người làm ăn – được giới giang hồ gọi vui là “viên chức tiêu cục” lấy công làm lãi – nên bộ kĩ năng chú trọng vào độ hiệu quả, vừa nhanh gọn vừa bảo hộ tốt cho cả người và hàng hoá.
Long Uy: Mạnh bạo như Rồng, vận tốc thần sầu
Đúng với thuộc tính của vũ khí Roi (nhuyễn tiên), các đòn tấn công căn bản của Long Uy đều có vận tốc thi triển nhanh như chớp giật. Hiệu quả tấn công của các tuyệt chiêu này rất đáng sợ, vừa có sát thương theo hệ cao, vừa có thể tạo thành vòng bảo vệ quanh thân thể trước sự tấn công của đối phương.

Chiêu thứ nhất Dẫn Càn Khôn và chiêu thứ 3 Long Dược Tử Uyên là 2 đòn thế mô phỏng bản lĩnh trói và khống chế địch. Trong ấy Dẫn Càn Khôn được bình chọn hết sức đặc thù lúc chỉ trong 1 chiêu có thể trói 2 nhân vật và kéo chúng tới gần nhau. Về lý thuyết thì chiêu này vô cùng thích hợp lúc Long Uy tham dự hoạt động PK đôi như Quần Anh Hội. Khi ấy, trường phái này có thể gom 2 đối phương lại 1 chỗ cho đồng chí xong xuôi. Tuy nhiên thực tiễn cho thấy để thi triển được chiêu thức này quả ko đơn giản và có nhẽ ấy cũng là lý do khiến Long Uy có độ khó điều khiển là 5 sao.

1 combo của Long Uy cũng thường mở đầu bằng chiêu thứ nhất Dẫn Càn Khôn để trói địch, tiếp theo là chiêu thứ 3 Long Dược Tử Uyên kéo bản thân tới sát kế bên địch cùng lúc bật hộ thuẫn, sau ấy xong xuôi bằng chiêu 2 Thiên Long Bài Vĩ hoặc chiêu 4 Liệt Hồng.

Theo bình chọn, chiêu 2 Thiên Long Bài Vĩ có sát thương thuộc hàng “khủng” nhất từ trước đến nay. Khi tăng cấp kĩ năng tới mức tối đa, liên kết cùng các Trang Bị “xịn” thì Thiên Long Bài Vĩ có thể đạt hiệu quả lên tới với hiệu quả lên tới 1460% tấn công căn bản, chiêu 4 Liệt Hồng cũng đạt 1008%. Nói dễ ợt, 1 đòn đánh của Long Uy có sức mạnh gấp 10 lần đòn đánh thường, kèm thêm từ hơn 1.800 tới hơn 2.600 điểm sát thương hệ Kim tùy vào mỗi chiêu sử dụng. Có thể nói đây là hiệu quả tấn công mạnh nhất Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile tính tới thời khắc hiện nay nếu chỉ tính riêng các chiêu căn bản, và càng là sát tinh lúc tranh đấu với các phái hệ Mộc.
Khả năng triệt tiêu sát thương cuối
Kĩ năng này được xem là điểm tốt khác của Long Uy. Trong số các chỉ số tính chất trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile thì triệt tiêu sát thương cuối là 1 chỉ số hiếm và quý nhưng mà rất ít item có thể cung cấp đối tượng về chỉ số này. Thế nhưng mà với Long Uy thì người chơi chỉ cần gấp rút lên Bí Kíp và Tuyệt Học để cộng chỉ số này cho mình.
Long Uy trong mối tương quan các phái hệ Kim
Nếu so trong các phái hệ Kim của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile thì Long Uy lại ko quá nổi trội về thể lực và hộ thuẫn như các huynh đệ Thiên Vương, Thiếu Lâm, Tàng Kiếm, Bá Đao và Dương Môn.

Chiêu thức của Long Uy có hộ thuẫn nhưng mà thời kì duy trì ngắn và phải lên bí kíp mới có thể bật được hiệu quả Vô Địch. Tuy nhiên đây vẫn là hiệu quả phòng ngự giúp Long Uy phát triển thành bất diệt như Bá Đao, chỉ có điều thời kì ko dài bằng.
Cách thức tăng cấp Long Uy và các hoạt động tổ đội thích hợp
Nhìn chung, có thể thấy Long Uy là 1 trường phái có xu thế thuần về tấn công. Game thủ nên xây dựng đối tượng theo hướng tăng sức mạnh, tăng chuẩn xác và bạo kích. Kĩ năng Chân Nguyên nên chọn loại tăng sát thương như Thiên Địa Quy Tâm hay Mục Như Thanh Phong, Kinh Mạch nên chú trọng tới các huyệt tăng hồi sinh lực như Tinh Minh và Công Tôn.

Về hoạt động tổ đội, nên phối hợp Long Uy cộng với các phái mạnh về thuẫn hoặc hồi sinh lực. Trong Tâm Ma, Long Uy nên dành đầu tiên lấy bí kíp Long Dược Tử Uyên trước tiên để có thể kích hoạt hiệu quả Vô Địch. Hoạt động đội tốt nhất của Long Uy là Bảo Vệ Bang Hội, nơi trường phái này có thể trình bày hết tiềm năng của bản thân trong khi tranh đấu với các boss hệ Mộc.

Xét 1 cách tổng quan, Long Uy là 1 trường phái mới được thiết lập khá thăng bằng, nắm trong mình ưu – nhược điểm rõ ràng để game thủ có thể cân nhắc bồi dưỡng và phối hợp trong các hoạt động cần sự kết hợp tổ đội.

Kế bên sự hiện ra của Long Uy, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile: Ngọa Hổ Tàng Long còn gây để mắt với 2 bộ ngoại trang mới Thương Long Trục Nhật và Bích Hải Khuynh Tâm, boss mới Thần Long trong Long Dược Chiến (Trục Lộc Chiến mùa 2), bí cảnh tổ đội Thiên Long Tự, hoạt động Bảo Vệ Chiến cùng 1 số chức năng khiêu chiến mới. Tất cả đều đã chuẩn bị để người chơi trải nghiệm diễn ra từ ngày 23/03/2022.

Share

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#Long #Sở #hữu #tốc #độ #và #sức #mạnh #của #đối #thủ #hạng #nhất


#Long #Sở #hữu #tốc #độ #và #sức #mạnh #của #đối #thủ #hạng #nhất

Vik News

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button