Tài Liệu

Mẫu bài dự thi Thầy cô trong mắt em 2022

Cuộc thi ‘Cô giáo lọt vào mắt xanh’ được tổ chức nhằm mục đích tôn vinh những tấm gương nhà giáo thông qua những câu chuyện đẹp. Các thầy giáo, cô giáo luôn tâm huyết với công việc trồng người.

Trong mắt tôi, các bài thi của giáo viên giúp học sinh động não, động não đưa ra các ý tưởng để tạo nên những cuộc thi ý nghĩa và giàu nội dung cho lớp mình. Hội thi giáo viên dạy mắt trẻ em do Hội Giáo dục Việt Nam thành lập nhằm phát hiện, biểu dương và nêu gương những giáo viên năng động, sáng tạo, gương mẫu, yêu nghề, có tác động tích cực đến học sinh. Dưới đây là một ví dụ về kỳ thi giáo viên trong mắt tôi. Vui lòng xem thêm chi tiết.

1. Bài văn mẫu cho giáo viên trong mắt tôi

2. Kế hoạch tổ chức Hội giảng nhà giáo trước mắt năm 2022

Hưởng ứng Kế hoạch số 16 / KH-CĐN của Công đoàn Giáo dục Việt Nam ngày 14 tháng 3 năm 2022 về việc tổ chức Hội thi “Cô giáo trong mắt em” năm 2022, Công đoàn Giáo dục tỉnh Phú Thọ đã phối hợp với Bộ Giáo dục và Đào tạo. Tập huấn thông báo kế hoạch phối hợp tổ chức cuộc thi. Theo đó, đối tượng của cuộc thi là học sinh THCS và THPT trên địa bàn tỉnh.

Bài dự thi là một video clip dài 3-5 phút, học sinh kể câu chuyện của chính mình về những người thầy đã có tác động sâu sắc đến các em.

Đó là tình yêu thương, sự chăm sóc, sự giáo dục, sự dạy dỗ. Đó là những phẩm chất, tài năng, trí tuệ, tấm gương … trên hết là trách nhiệm, tấm gương, sự tận tụy, hết lòng vì học sinh thân yêu, là nơi làm việc của sự cống hiến, sáng tạo, giáo dục, phòng chống dịch bệnh, là hình ảnh đẹp về căn bệnh COVID-19 ,. ..

Đồng thời thể hiện lòng biết ơn, sự quý mến, trân trọng và mong muốn lan tỏa cộng đồng.

Yêu cầu đầu vào: Các nhân vật trong clip là những nhà giáo, nhà sư phạm đang công tác tại các cơ sở giáo dục trong ngành. Ảnh chụp nhân vật phải được sự đồng ý của nhân vật và trường học. Tác phẩm chưa từng được xuất bản trong các cuộc thi, phương tiện truyền thông hoặc nền tảng kỹ thuật số và không vi phạm luật truyền thông, luật bản quyền và các luật hiện hành khác.

Theo kế hoạch này, các phòng GD & ĐT các tỉnh, thành phố, các sở sẽ tổ chức hội thi theo từng đơn vị chậm nhất vào ngày 31/8/2022, chọn ra những tác phẩm có chất lượng cao nhất gửi về Hội GD tỉnh. (Bộ GD & ĐT chọn 3 nhà máy, mỗi bộ chọn 1 nhà máy).

Các bài dự thi sẽ do Ban tổ chức chấm và trao giải. Đồng thời, 03 bài xuất sắc nhất gửi về CĐGD Việt Nam sẽ được lựa chọn và tiến vào vòng chung khảo.

Hội thi ‘Cô giáo Đôi mắt của em’ năm 2022 cũng là một trong những hoạt động thiết thực kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022).

3. Lời của cô giáo phản chiếu trong mắt tôi

Tháng 11, tháng của những kỷ niệm!

“Nếu có bất kỳ ước muốn nào trong cuộc sống này

Hãy nhớ rằng, bạn muốn những kẻ lừa đảo quay trở lại … “

Mỗi lần nghe lại ca khúc ‘Tìm lại kỷ niệm xưa’ này, cảm giác như không thể nghe được vì căng cả mắt, đặc biệt là khi nghe lại vào một ngày tháng mười một. nói. cô giáo! Tháng 11 về rồi anh ạ! Tháng tri ân, tháng tri ân các thầy cô giáo. Vầng trăng với nụ cười hạnh phúc của thầy, sao cô miệt mài bên trang giáo án, sao cô lên lớp chăm chỉ truyền cho học trò những kiến ​​thức “ma nhất quỷ nhì ma” cho học trò. ? Nhưng giờ đây, tháng mười một bốn mùa sắp kết thúc, em không còn nghe thấy anh, bóng dáng anh, giọng nói của anh. Trong năm đó, anh ấy đã bỏ qua tất cả mọi thứ và rời bỏ chúng tôi để chúng tôi sẽ không quay trở lại.

cô giáo! Vào lúc tôi đặt bút viết nhật ký này, tôi đã học lớp bốn rồi. Cô giáo chủ nhiệm lớp 11b4 của tôi ở đây không thích, thậm chí ghét môn toán, và là một giáo viên nhiệt huyết, nhưng vì những lý do lặp đi lặp lại, tôi không thích học như tôi đã nói với cô giáo của mình nên tôi không tiến bộ được gì. Tôi đã nghĩ rằng mình sẽ bỏ gia sư vì điều này, nhưng ai biết được tôi sẽ tiếp tục dạy kèm cho một học sinh như tôi. Mỗi khi nghĩ đến những ngày còn làm giáo viên chủ nhiệm, tôi lại tự cười một mình. Nhưng khi em nhớ anh, nụ cười của em bỗng chốc tan biến. Tôi ghét việc ông trời đưa thầy của chúng tôi đi quá nhanh, ông không có thời gian để nhìn chúng tôi trưởng thành, và chờ chúng tôi đến thăm và báo tin cho ông. Nói về một kiếp đã qua, cuộc sống bận rộn này. Bình tĩnh và lặng lẽ tận tâm với công việc, anh luôn quan tâm, động viên, tiếp bước chúng tôi. Tuy nhiên, chỉ một tai nạn đó đã cướp đi sinh mạng của thầy và chỉ riêng việc chúng tôi lấy đi người thầy mà chúng tôi tin tưởng và yêu quý đã khiến cuộc đời trở nên quá nghiệt ngã và bất công. Cho dù những năm tháng ấy đã mãi mãi trôi qua, chúng tôi vẫn tin rằng các bạn sẽ luôn dõi theo chúng tôi và cùng chúng tôi phát triển.

Hôm nay tim em lại nhói đau khi nghĩ đến anh, anh ạ. Em nhớ cảm giác khi nghe tin các bạn cùng lớp thông báo về anh. Cứ như thể mọi thứ đổ vỡ và mọi thứ đen kịt như thể có thứ gì đó đè nặng lên tôi. Tôi giận bản thân vì đã không quay lại gặp em, và tôi giận bản thân vì hàng trăm lý do cứ hiện ra trong đầu. Tôi thấy mình lúc đó thật yếu đuối, nghĩ rằng sẽ không bao giờ gặp lại em trong cuộc đời này nữa và nên nói câu “cảm ơn” và cảm ơn anh trong suốt quãng đời còn lại. Và hôm nay, bốn năm sau, tôi chưa một lần được về lại trường xưa, cũng như chưa có dịp về thăm. Cảm thấy tội lỗi và không được khỏe?

Cô là người đã dạy tôi về sự tận tâm, yêu nghề, tâm huyết với nghề dạy học. Tôi nhớ bạn, nhưng tôi không thể viết bằng bút nữa! Tôi đang tạm thời đóng cuốn nhật ký này lại để giấu nhiều hơn những công việc và tình cảm của riêng mình trong lòng.

“Ngay cả khi tôi đếm tất cả những chiếc lá mùa thu

Ngay cả khi tôi đếm các vì sao đêm nay

Nhưng làm sao có thể đong đếm hết công ơn của thầy cô?

Xem phần tài liệu Dữ liệu lớn để biết thêm thông tin hữu ích.


Thông tin thêm

Mẫu bài dự thi Thầy cô trong mắt em 2022

Cuộc thi “Thầy cô trong mắt em” được tổ chức với mục đích thông qua những câu chuyện đẹp do chính các em học sinh, sinh viên khắc họa về thầy cô giáo nhà giáo của mình phát hiện tuyên truyền tôn vinh các tấm gương nhà giáo, cô giáo tận tụy cống hiến cho sự nghiệp trồng người.
Bài thi Thầy cô trong mắt em giúp các em tham khảo, lấy ý tưởng để xây dựng một bài dự thi ý nghĩa và đầy đủ nội dung cho lớp của mình. Cuộc thi “Thầy cô trong mắt em” do Công đoàn Giáo dục Việt Nam phát động nhằm phát hiện, tuyên dương, nhân rộng những tấm gương nhà giáo năng động, sáng tạo, mẫu mực, tâm huyết, có ảnh hưởng tốt đến học sinh, sinh viên. Dưới đây là các mẫu Bài thi Thầy cô trong mắt em, mời các bạn tham khảo nội dung chi tiết nhé.
1. Mẫu bài dự thi Thầy cô trong mắt em

2. Kế hoạch tổ chức Cuộc thi Thầy cô trong mắt em năm 2022
Hưởng ứng Kế hoạch số 16/KH-CĐN ngày 14.3.2022 của Công đoàn Giáo dục Việt Nam về tổ chức Cuộc thi “Thầy cô trong mắt em” năm 2022, Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh Phú Thọ đã phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo ban hành Kế hoạch liên tịch về tổ chức Cuộc thi. Theo đó, đối tượng dự thi là học sinh các trường THCS, THPT trên địa bàn tỉnh.
Tác phẩm dự thi là 1 video clip có độ dài từ 3 tới 5 phút ghi lại những câu chuyện do chính những học sinh kể về người thầy giáo, cô giáo của mình, người đã có tác động sâu sắc, có dấu ấn đối với bản thân tác giả.
Đó là tình yêu, sự chăm sóc, giáo dục, giảng dạy; đó là phẩm chất, tài năng, trí tuệ, mẫu mực… Đặc biệt, những hình ảnh cao đẹp về tinh thần trách nhiệm, sự gương mẫu, tận tụy, hết lòng vì học sinh thân yêu, sự hy sinh, sáng tạo trong công tác, trong giảng dạy, trong phòng chống dịch, bệnh COVID-19,…
Đồng thời, thể hiện lòng biết ơn, cảm phục sự tri ân, tình cảm kính trọng và mong muốn được lan tỏa tới cộng đồng của học sinh.
Yêu cầu đối với tác phẩm dự thi: Nhân vật trong clip là thầy giáo, cô giáo đang công tác tại các cơ sở giáo dục trong Ngành; ghi hình nhân vật phải được sự đồng ý của nhân vật và nhà trường; tác phẩm chưa từng được công bố trong các cuộc thi, trên các phương tiện truyền thông, trên các nền tảng số và không vi phạm Luật Báo chí, Luật Bản quyền tác giả và các quy định của pháp luật có liên quan.
Theo Kế hoạch, các phòng GD&ĐT huyện, thị, thành, các đơn vị trực thuộc Sở tổ chức Cuộc thi tại đơn vị mình, lựa chọn tác phẩm có chất lượng tốt nhất gửi về Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh trước ngày 31.8.2022 (mỗi phòng GD&ĐT lựa chọn 3 tác phẩm, mỗi đơn vị trực thuộc Sở lựa chọn 1 tác phẩm).
Các tác phẩm dự thi sẽ được Ban Tổ chức chấm, trao giải; đồng thời lựa chọn 03 tác phẩm xuất sắc nhất gửi về Công đoàn Giáo dục Việt Nam để tham gia Vòng chung khảo.
Cuộc thi “Thầy cô trong mắt em” năm 2022 cũng là một trong những hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20.11.1982 – 20.11.2022).
3. Lời dẫn Thầy cô trong mắt em
Tháng 11, tháng của những hồi ức!
“Nếu có ước muốn trong cuộc đời này
Hãy nhớ ước muốn cho thầy gian trở lại…”
Khi mỗi lần em tình cờ nghe lại bản nhạc “Mong ước kỉ niệm xưa” này vang lên và đặc biệt hơn khi nghe vào những ngày của tháng 11 em lại thấy cay khóe mắt và cổ họng nghẹt lại không thể nói thành lời. Thầy ơi! Tháng 11 lại về rồi thầy ạ! Tháng của những lời tri ân, tháng mà chúng em được nói những lời cảm ơn lời yêu thương thầy cô. Là tháng mà em được nhìn thấy những nụ cười hạnh phúc của Thầy sao bao ngày cần mẫn bên những trang giáo án, sao bao ngày đứng lớp vất vả đem lại kiến thức cho học sinh “ nhất quỷ nhì ma, thứ ba học trò”. Nhưng giờ đây đã bốn mùa tháng 11 trôi qua em không còn được nghe, được nhìn, hình dáng thầy giọng nói của thầy nữa rồi. Vì năm ấy thầy đã bỏ lại tất cả, bỏ lại chúng em đi xa mãi không trở về nữa rồi.
Thầy ơi! Khi đặt bút viết những dòng nhật kí này em đã là sinh viên năm 4 rồi ạ. Em một thành viên của lớp 11b4 mà thầy chủ nhiệm đây, một đứa không hề thích môn Toán của thầy thậm chí là ghét cay ghét đắng nó và được thầy kèm cặp rất nhiệt tình nhưng vì cái lí do lặp đi lặp lại mà e hay nói với thầy là em không thích học nên em cũng không có tiến triển gì thêm. Với cái lí do ấy em cứ ngỡ sẽ không được thầy kèm nữa ai ngờ thầy vẫn kiên trì kèm cặp một đứa học sinh như em. Cứ mỗi lần nhớ lại những kỉ niệm về những năm tháng thầy chủ nhiệm lớp em, em lại cười một mình. Nhưng rồi nụ cười của em bỗng tắt khi nhớ thầy, em thấy ghét ông trời đã mang thầy của chúng em đi nhanh quá, thầy còn chưa kịp thấy chúng em trưởng thành, chưa kịp đợi chúng em về thăm thầy kể về cuộc sống trong dòng đời hối hả này. Thầy một người lặng lẽ, âm thầm tận tụy với công việc thầy vẫn luôn quan tâm động viên dõi theo bước chân của chúng em. Ấy vậy dòng đời lắm nghiệt ngã và bất công chỉ vì một cái tai nạn ấy đã cướp đi cuộc sống của thầy cướp đi người thầy mà chúng em hết lòng tin tưởng và yêu thương. Dù năm tháng này có vô tình trôi đi mãi mãi, chúng em vẫn luôn tin rằng thầy vẫn luôn dõi theo chúng em cùng chúng em trưởng thành.
Hôm nay khi nghĩ về thầy tim em lại nhói quá thầy ơi, em nhớ cái cảm giác của năm xưa khi nghe tin các bạn trong lớp thông báo về thầy. Lúc đó mọi thứ với em nó như sụp đỗ, như đang có thứ gì đấy nặng lắm đè lên người mọi thứ lúc ấy như một màu đen. Em thấy giận bản thân không thể về để gặp thầy, giận bản thân với hàng trăm lí do quanh quẩn trong đầu. Lúc ấy em thấy bản thân mình thật yếu đuối vô cùng khi nghĩ cả đời này không thể gặp lại thầy không thể nói lời “ cảm ơn thầy” và nợ thầy lời cảm ơn ấy cả cuộc đời này. Và hôm nay khi đã 4 năm trôi qua rồi em vẫn chưa một lần được về lại trường cũ, chưa có cơ hội đến thăm thầy. Em thấy có lỗi và em tệ lắm phải không thầy?
Thầy là người đã cho em biết thế nào là sự tận tụy, yêu thương, quan tâm, thế nào là sự yêu mến nghề nhà giáo. Nhớ thầy nhưng em không thể đặt bút viết thêm gì nữa rồi! Em sẽ tạm khép lại tấm nhật kí này để giấu thêm những điều riêng và cảm xúc ở trong lòng.
“Dẫu đếm hết lá mùa thu rơi,
Dẫu đếm hết sao trời đêm nay,
Nhưng làm sao có thể đếm hết công ơn người Thầy”
Mời các bạn tham khảo thêm các thông tin hữu ích khác trên chuyên mục Tài liệu của Vik News.

#Mẫu #bài #dự #thi #Thầy #cô #trong #mắt

Mẫu bài dự thi Thầy cô trong mắt em 2022

Cuộc thi “Thầy cô trong mắt em” được tổ chức với mục đích thông qua những câu chuyện đẹp do chính các em học sinh, sinh viên khắc họa về thầy cô giáo nhà giáo của mình phát hiện tuyên truyền tôn vinh các tấm gương nhà giáo, cô giáo tận tụy cống hiến cho sự nghiệp trồng người.
Bài thi Thầy cô trong mắt em giúp các em tham khảo, lấy ý tưởng để xây dựng một bài dự thi ý nghĩa và đầy đủ nội dung cho lớp của mình. Cuộc thi “Thầy cô trong mắt em” do Công đoàn Giáo dục Việt Nam phát động nhằm phát hiện, tuyên dương, nhân rộng những tấm gương nhà giáo năng động, sáng tạo, mẫu mực, tâm huyết, có ảnh hưởng tốt đến học sinh, sinh viên. Dưới đây là các mẫu Bài thi Thầy cô trong mắt em, mời các bạn tham khảo nội dung chi tiết nhé.
1. Mẫu bài dự thi Thầy cô trong mắt em

2. Kế hoạch tổ chức Cuộc thi Thầy cô trong mắt em năm 2022
Hưởng ứng Kế hoạch số 16/KH-CĐN ngày 14.3.2022 của Công đoàn Giáo dục Việt Nam về tổ chức Cuộc thi “Thầy cô trong mắt em” năm 2022, Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh Phú Thọ đã phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo ban hành Kế hoạch liên tịch về tổ chức Cuộc thi. Theo đó, đối tượng dự thi là học sinh các trường THCS, THPT trên địa bàn tỉnh.
Tác phẩm dự thi là 1 video clip có độ dài từ 3 tới 5 phút ghi lại những câu chuyện do chính những học sinh kể về người thầy giáo, cô giáo của mình, người đã có tác động sâu sắc, có dấu ấn đối với bản thân tác giả.
Đó là tình yêu, sự chăm sóc, giáo dục, giảng dạy; đó là phẩm chất, tài năng, trí tuệ, mẫu mực… Đặc biệt, những hình ảnh cao đẹp về tinh thần trách nhiệm, sự gương mẫu, tận tụy, hết lòng vì học sinh thân yêu, sự hy sinh, sáng tạo trong công tác, trong giảng dạy, trong phòng chống dịch, bệnh COVID-19,…
Đồng thời, thể hiện lòng biết ơn, cảm phục sự tri ân, tình cảm kính trọng và mong muốn được lan tỏa tới cộng đồng của học sinh.
Yêu cầu đối với tác phẩm dự thi: Nhân vật trong clip là thầy giáo, cô giáo đang công tác tại các cơ sở giáo dục trong Ngành; ghi hình nhân vật phải được sự đồng ý của nhân vật và nhà trường; tác phẩm chưa từng được công bố trong các cuộc thi, trên các phương tiện truyền thông, trên các nền tảng số và không vi phạm Luật Báo chí, Luật Bản quyền tác giả và các quy định của pháp luật có liên quan.
Theo Kế hoạch, các phòng GD&ĐT huyện, thị, thành, các đơn vị trực thuộc Sở tổ chức Cuộc thi tại đơn vị mình, lựa chọn tác phẩm có chất lượng tốt nhất gửi về Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh trước ngày 31.8.2022 (mỗi phòng GD&ĐT lựa chọn 3 tác phẩm, mỗi đơn vị trực thuộc Sở lựa chọn 1 tác phẩm).
Các tác phẩm dự thi sẽ được Ban Tổ chức chấm, trao giải; đồng thời lựa chọn 03 tác phẩm xuất sắc nhất gửi về Công đoàn Giáo dục Việt Nam để tham gia Vòng chung khảo.
Cuộc thi “Thầy cô trong mắt em” năm 2022 cũng là một trong những hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20.11.1982 – 20.11.2022).
3. Lời dẫn Thầy cô trong mắt em
Tháng 11, tháng của những hồi ức!
“Nếu có ước muốn trong cuộc đời này
Hãy nhớ ước muốn cho thầy gian trở lại…”
Khi mỗi lần em tình cờ nghe lại bản nhạc “Mong ước kỉ niệm xưa” này vang lên và đặc biệt hơn khi nghe vào những ngày của tháng 11 em lại thấy cay khóe mắt và cổ họng nghẹt lại không thể nói thành lời. Thầy ơi! Tháng 11 lại về rồi thầy ạ! Tháng của những lời tri ân, tháng mà chúng em được nói những lời cảm ơn lời yêu thương thầy cô. Là tháng mà em được nhìn thấy những nụ cười hạnh phúc của Thầy sao bao ngày cần mẫn bên những trang giáo án, sao bao ngày đứng lớp vất vả đem lại kiến thức cho học sinh “ nhất quỷ nhì ma, thứ ba học trò”. Nhưng giờ đây đã bốn mùa tháng 11 trôi qua em không còn được nghe, được nhìn, hình dáng thầy giọng nói của thầy nữa rồi. Vì năm ấy thầy đã bỏ lại tất cả, bỏ lại chúng em đi xa mãi không trở về nữa rồi.
Thầy ơi! Khi đặt bút viết những dòng nhật kí này em đã là sinh viên năm 4 rồi ạ. Em một thành viên của lớp 11b4 mà thầy chủ nhiệm đây, một đứa không hề thích môn Toán của thầy thậm chí là ghét cay ghét đắng nó và được thầy kèm cặp rất nhiệt tình nhưng vì cái lí do lặp đi lặp lại mà e hay nói với thầy là em không thích học nên em cũng không có tiến triển gì thêm. Với cái lí do ấy em cứ ngỡ sẽ không được thầy kèm nữa ai ngờ thầy vẫn kiên trì kèm cặp một đứa học sinh như em. Cứ mỗi lần nhớ lại những kỉ niệm về những năm tháng thầy chủ nhiệm lớp em, em lại cười một mình. Nhưng rồi nụ cười của em bỗng tắt khi nhớ thầy, em thấy ghét ông trời đã mang thầy của chúng em đi nhanh quá, thầy còn chưa kịp thấy chúng em trưởng thành, chưa kịp đợi chúng em về thăm thầy kể về cuộc sống trong dòng đời hối hả này. Thầy một người lặng lẽ, âm thầm tận tụy với công việc thầy vẫn luôn quan tâm động viên dõi theo bước chân của chúng em. Ấy vậy dòng đời lắm nghiệt ngã và bất công chỉ vì một cái tai nạn ấy đã cướp đi cuộc sống của thầy cướp đi người thầy mà chúng em hết lòng tin tưởng và yêu thương. Dù năm tháng này có vô tình trôi đi mãi mãi, chúng em vẫn luôn tin rằng thầy vẫn luôn dõi theo chúng em cùng chúng em trưởng thành.
Hôm nay khi nghĩ về thầy tim em lại nhói quá thầy ơi, em nhớ cái cảm giác của năm xưa khi nghe tin các bạn trong lớp thông báo về thầy. Lúc đó mọi thứ với em nó như sụp đỗ, như đang có thứ gì đấy nặng lắm đè lên người mọi thứ lúc ấy như một màu đen. Em thấy giận bản thân không thể về để gặp thầy, giận bản thân với hàng trăm lí do quanh quẩn trong đầu. Lúc ấy em thấy bản thân mình thật yếu đuối vô cùng khi nghĩ cả đời này không thể gặp lại thầy không thể nói lời “ cảm ơn thầy” và nợ thầy lời cảm ơn ấy cả cuộc đời này. Và hôm nay khi đã 4 năm trôi qua rồi em vẫn chưa một lần được về lại trường cũ, chưa có cơ hội đến thăm thầy. Em thấy có lỗi và em tệ lắm phải không thầy?
Thầy là người đã cho em biết thế nào là sự tận tụy, yêu thương, quan tâm, thế nào là sự yêu mến nghề nhà giáo. Nhớ thầy nhưng em không thể đặt bút viết thêm gì nữa rồi! Em sẽ tạm khép lại tấm nhật kí này để giấu thêm những điều riêng và cảm xúc ở trong lòng.
“Dẫu đếm hết lá mùa thu rơi,
Dẫu đếm hết sao trời đêm nay,
Nhưng làm sao có thể đếm hết công ơn người Thầy”
Mời các bạn tham khảo thêm các thông tin hữu ích khác trên chuyên mục Tài liệu của Vik News.

#Mẫu #bài #dự #thi #Thầy #cô #trong #mắt


Tổng hợp: Vik News

Vik News

Viknews Việt Nam chuyên chia sẻ những kiến thức hữu ích về hôn nhân – gia đình, làm đẹp, kinh nghiệm làm mẹ, chăm sóc dinh dưỡng khi mang thai kỳ, trước sau sinh, son môi , sữa ong chúa, nhà cửa nội thất (cửa gỗ, đèn chùm trang trí, bàn ăn, tủ bếp..)……

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button