Mẫu cắm hoa 20.11 ý nghĩa, đơn giản mà đẹp tri ân thầy cô

Kế bên các cuộc thi mỹ thuật, thi vẽ báo tường… thì cắm hoa để tri ân thầy cô cũng là 1 trong những hoạt động được nhiều trường tổ chức vào mỗi dịp lễ 20/11. Trong bài viết bữa nay, Vik News sẽ giới thiệu tới bạn 1 số mẫu cắm hoa 20/11 Dễ dãi nhưng mà đẹp và ý nghĩa để bạn có thêm gợi ý cuộc thi cắm hoa chào mừng ngày 20-11 5 nay.

chúc mừng ngày nhà giáo việt nam

>>> Mày mò: Ngày 20-11 là ngày gì? Lịch sử và ý nghĩa của ngày nhà giáo Việt Nam

Xem nhanh nội dung

 • Cắm hoa ngày 20-11 dễ dãi – chủ đề “Tri ân”
 • Cắm hoa tri ân thầy cô với chủ đề “Suy tôn Thầy Cô”
 • 1 số cách cắm hoa 20/11 tri ân thầy cô đẹp và ấn tượng khác

Cắm hoa tặng cô giáo

Cắm hoa ngày 20-11 dễ dãi – chủ đề “Tri ân”

Tri ân là 1 trong những chủ đề cắm hoa 20/11 được nhiều lớp tuyển lựa. Để sắp đặt được 1 lẵng hoa đẹp và lạ mắt theo chủ đề tri ân, bạn cần sẵn sàng những vật liệu sau:

Nguyên liệu cần sẵn sàng:

 • Hoa huệ bé cùng màu với hoa mắt chim.
 • chim tự nhiên
 • 2 con chim màu xanh nhạt
 • 3 cây trường thọ

Mẫu cắm hoa tri ân

Thuyết trình cắm hoa 20.11 chủ đề Tri ân

Kính thưa quý vị giám khảo!
Xin chào các thầy cô thân mến!
Tên tôi là:…
Lớp trưởng:…

Tới với hội thi cắm hoa chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 bữa nay, thay mặt cho lớp …, em xin gửi bài thuyết trình về ý nghĩ cắm hoa của lớp mình với chủ đề: “Biết ơn”.

Nhìn vào giỏ hoa này, chúng ta có thể thấy nổi trội nhất là 2 chú chim trời sáng từ trên cao xuống. Nó ko chỉ mang vẻ đẹp tinh tế, mềm mại nhưng mà còn rất mạnh bạo. Sự kiên cố, vững chãi của 2 cành hoa này là biểu trưng cho sự phấn đấu ko dừng của các thầy, các cô trong sự nghiệp trồng người. Dù gian khổ, nặng nhọc, dù phải thức trắng đêm bên trang giáo án hay mài miệt bên bục giảng từ sáng sớm, các giáo viên vẫn gắn bó với nghề, tiếp diễn truyền dạy cho các lứa tuổi học trò những điều hay, lẽ phải. đồ đoàn. trái tim tôi. Rồi mai này, những phấn đấu, phấn đấu của thầy cô sẽ được đền đáp xứng đáng với những học sinh trưởng thành. Những bông hoa loa kèn kia mang vẻ đẹp dịu dàng, quý phái và trong trắng như tâm hồn cao cả của những người thầy luôn chăm nom, mến thương học sinh như chính những đứa con của mình.

Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, em xin kính chúc các giáo viên cùng gia đình dồi dào sức khỏe, hạnh phúc. Chúc các thầy cô luôn mạnh bạo để tiếp diễn hành trình to của mình! Tôi xin tất cả!

Cắm hoa tri ân thầy cô với chủ đề “Suy tôn Thầy Cô”

Nguyên liệu cần sẵn sàng:

 • 10 bông sen
 • 1 giỏ hoa tre đan
 • Măng, lá cau
 • Xốp cắm hoa, kéo

Cắm hoa chủ đề 20/11 tri ân thầy cô giáo của tôi

Bài thuyết trình cắm hoa ngày 20-11 với chủ đề “Nhớ ơn cô giáo của em”

Kính thưa quý vị giám khảo!
Xin chào các thầy cô thân mến!
Tên tôi là:…
Lớp trưởng:…

Tới với hội thi cắm hoa chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, em xin làm bài thuyết trình về ý nghĩ cắm hoa của lớp mình với chủ đề: “Suy tôn cô giáo em”.

Mỗi loài hoa có 1 tiếng nói riêng. Những bông hoa này tuy ko gây ồn ã nhưng mà lại có ý nghĩa rất to. Mỗi loại hoa, mỗi màu hoa đều trình bày 1 xúc cảm riêng, và quan trọng nhất là hoa sẽ giúp người ta trình bày tình cảm của mình 1 cách ý nghĩa nhất.

Lấy cảm hứng từ vẻ đẹp của người đàn bà, tới với hội thi bữa nay em xin thể hiện 1 ý nghĩ cắm hoa với chủ đề: “Suy tôn cô giáo em”. Có thể nhận thấy trung tâm của lẵng hoa là những bông sen hồng tỏa sắc giữa những tán lá xanh mướt.

Sự tươi tỉnh của những bông sen hồng có tức là bạn đang ngập tràn nhựa sống và 1 tâm hồn đẹp. Hoa sen sống trong bùn, chui qua những tầng nước sâu và trồi lên mặt nước, trổ lá và nở hoa. Mọi thứ đều là công đoạn bền chí, kiên nhẫn cố gắng để tìm ra lẽ sống. Hình ảnh bông sen vượt qua bao gian khổ để nảy mầm, tăng trưởng và cho ra những bông hoa tươi thắm, tươi thắm cũng chính là hình ảnh cô giáo tôi ngày ngày vượt qua bao gian khổ, nặng nhọc của nghề giáo, luôn vững vàng và đeo đuổi sự nghiệp trồng người cao cả. Mọi người.

Cả đời góp sức cho sự nghiệp giáo dục, sống giản dị, thanh tao và để lại mâm ngọt cho đời là 1 lứa học trò chịu khó sống hữu dụng cho xã hội, nhưng mà cô ko bao giờ mong nhận lại được gì cho mình. Với cô, thành công của mỗi học sinh là thú vui và hạnh phúc của cô.

Qua lẵng hoa này, chúng tôi muốn gửi lời tri ân thâm thúy nhất, nhờ nó nhưng mà chúng tôi đã có được những kiến ​​thức quý báu, giúp chúng tôi vượt qua nhiều gai góc, thách thức trong cuộc sống. Mong cô luôn vui, khỏe để tiếp diễn sự nghiệp trồng người. Xin gửi tới các bạn những lời chúc 20/11 tốt cuốn hút nhất. Tôi xin tất cả!

1 số cách cắm hoa 20/11 tri ân thầy cô đẹp và ấn tượng khác

Cắm hoa 20/11

Cắm hoa tặng cô giáo

Cắm hoa tặng cô giáo

Cắm hoa 20/11

Cắm hoa 20/11

Cắm hoa 20/11

Cắm hoa tặng cô giáo

Cắm hoa 20/11

Cắm hoa tặng cô giáo

Cắm hoa tặng cô giáo

Cắm hoa 20/11

Cắm hoa tặng cô giáo

Cắm hoa 20/11

Trên đây là những cách cắm hoa 20/11 trưng bày đẹp và ý nghĩa để các bạn tham khảo. Hi vọng các bạn sẽ có thêm nhiều ý nghĩ lạ mắt để đóng góp cho hội thi cắm hoa ngày Nhà giáo Việt Nam ở trường mình.

Nếu bạn có nhu cầu sắm quà 20/11, vui lòng truy cập website Vik News hoặc liên hệ theo số dế yêu bên dưới:

mua sắm trực tuyến

Tại Hà Nội:

56 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giđó
Dế yêu: 024.3568.6699

Trong thị thành. Thành phố Hồ Chí Minh:

716-718 Điện Biên Phủ, Quận 10, Quận 10
Dế yêu: 028.3833.6666

303 Hùng Vương, Q.9, Q.5
Dế yêu: 028.3833.6666

>>> Xem thêm:

 • Những bài thơ về ngày 20-11 nhớ ơn thầy cô và mái trường.
 • Cách làm thiệp A4 dễ dãi, đẹp và thông minh từ giấy A4
 • Những câu phương ngôn, thành ngữ về giáo viên, những bài hát hay về ngày 20-11 hay
 • Áp phích 20/11 cute chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam
 • Cách trang hoàng bảng 20/11 đẹp cho lớp học chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam

.

Xem thêm thông tin Mẫu cắm hoa 20.11 ý nghĩa, đơn giản mà đẹp tri ân thầy cô

Mẫu cắm hoa 20.11 ý nghĩa, dễ dãi nhưng mà đẹp tri ân thầy cô

.adslot-1{min-height:250px;}Kế bên những cuộc thi văn nghệ, thi vẽ báo tường… thì cắm hoa tri ân thầy cô cũng là 1 trong số các hoạt động được rất nhiều trường học tổ chức mỗi dịp lễ 20/11. Trong bài viết bữa nay, Vik News sẽ giới thiệu đến các bạn 1 số mẫu cắm hoa 20/11 dễ dãi nhưng mà đẹp và đầy ý nghĩa để bạn có thêm gợi ý cho các hội thi cắm hoa chào mừng ngày 20/11 5 nay.

>>> Mày mò: 20 tháng 11 là ngày gì? Lịch sử và ý nghĩa ngày Nhà giáo Việt Nam

Xem nhanh nội dung
Cách cắm hoa dễ dãi ngày 20.11 – chủ đề “Tri ân”
Cắm hoa tri ân thầy cô chủ đề “Suy tôn cô giáo em”
1 số mẫu cắm hoa 20/11 tri ân thầy cô đẹp và ấn tượng khác

Cách cắm hoa dễ dãi ngày 20.11 – chủ đề “Tri ân”
Tri ân là 1 trong những chủ đề cắm hoa 20/11 được rất nhiều các lớp học tuyển lựa. Để cắm được lẵng hoa chủ đề Tri ân đẹp, lạ mắt, bạn cần sẵn sàng các vật liệu sau đây:

Nguyên liệu cần sẵn sàng:
Hoa ly bé cùng màu với hoa thiên điểu
Hoa thiên điểu
2 lá thiên điểu
3 dóng cây sống đời

Bài thuyết trình về cắm hoa 20.11 chủ đề Tri ân
Kính thưa Quý ban giám khảo!Kính thưa Quý giáo viên kính mến!Em tên là:…Đại diện cho lớp:… 
Đến với hội thi cắm hoa chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 ngày bữa nay, thay mặt cho lớp…, em xin phép được trình 3̀y phần thuyết trình về ý tưởng cắm hoa của lớp em với chủ đề: ”Tri ân”.
Nhìn vào lẵng hoa này chúng ta có thể thấy nổi trội nhất là 2 bông hoa thiên điểu đặc sắc. Nó ko chỉ mang 1 nét đẹp tinh tế, dịu dàng nhưng mà còn rất mạnh bạo. Sự kiên cố và vững chãi của 2 cành hoa này là biểu tượng cho những sự phấn đấu ko dừng nghỉ của các thầy, các cô trong sự nghiệp trồng người của mình. Dù có gian khổ, khó khăn, có phải thức cả đêm dài bên trang giáo án hay những hôm sớm mài miệt trên bục giảng thì thầy cô vẫn gắn bó với nghề, vẫn truyền dạy cho các lứa tuổi học sinh điều hay, lẽ phải bằng cả nhiệt huyết của mình. Để rồi mai mốt, những sự phấn đấu, nặng nhọc của thầy cô sẽ được đền đáp bằng những lứa học sinh trưởng thành. Còn những bông hoa ly kia lại mang nét đẹp nhẹ nhõm, quý phái, trong trắng như chính tâm hồn thanh cao của các thầy, các cô – những người luôn ân cần và mến thương học trò như chính đứa con của mình. 
Nhân ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11 em xin kính chúc các thầy, các cô và gia đình luôn mạnh khỏe và hạnh phúc. Chúc các thầy cô sẽ vững vàng để tiếp diễn hành trình lớn lao của mình! Em xin hết!

Cắm hoa tri ân thầy cô chủ đề “Suy tôn cô giáo em”

Nguyên liệu cần sẵn sàng:
10 bông sen
1 giỏ hoa đan bằng tre
Hoa măng, lá cau cảnh
Miếng mút cắm hoa, kéo

Bài thuyết trình cắm hoa 20 tháng 11 chủ đề “Suy tôn cô giáo em”
Kính thưa Quý vị ban giám khảo!Kính thưa Quý giáo viên kính mến!Em tên là:…Đại diện cho lớp:…
Đến với hội thi cắm hoa chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 ngày bữa nay, em xin phép được trình 3̀y phần thuyết trình về ý tưởng cắm hoa của lớp em với chủ đề: ”Suy tôn cô giáo em”.
Mỗi loài hoa đều mang trong mình 1 thứ tiếng nói riêng. Mặc dù những đóa hoa này ko phát ra âm thanh nhưng mà nó lại ẩn chứa những ý nghĩa rất lớn. Mỗi loại hoa, mỗi màu hoa lại thể hiện một thứ tình cảm đặc biệt và quan trọng hơn, hoa sẽ giúp con người biểu đạt tình cảm một cách ý nghĩa nhất. 
Lấy cảm hứng từ vẻ đẹp của người phụ nữ, đến với hội thi ngày bữa nay, em xin trình 3̀y ý tưởng cắm hoa với chủ đề: “Suy tôn cô giáo em”. Mọi người có thể thấy trung tâm của lẵng hoa là những đóa sen hồng bự̉a hương sắc giữa đám lá màu xanh.
Vẻ tươi tỉnh của những đóa sen hồng mang ý nghĩa về nhựa sống ngập tràn và tâm hồn tươi đẹp. Sen sống trong bùn đất, vượt qua những tầng nước sâu rồi vươn lên trên mặt nước, xòe lá và trổ hoa. Tất cả đều là 1 công đoạn bền chí, kiên nhẫn vươn lên tìm sự sống. Hình ảnh hoa sen vượt qua gian khổ để nảy mầm, để tăng trưởng và cho ra những đóa hoa tươi thắm, hương sắc xuất sắc cũng chính là hình ảnh của cô giáo em đang ngày ngày vượt qua gian lao, nặng nhọc của nghề để luôn vững tâm và đeo đuổi sự nghiệp trồng người đầy cao quý.
Cả đời cô cống hiến cho sự nghiệp giáo dục, sống giản dị, thanh nhã và để lại quả ngọt cho đời là những lứa học sinh chăm ngoan, sống hữu dụng cho xã hội nhưng mà cô chẳng hề mong nhận lại điều gì cho bản thân mình. Với cô, sự thành công của mỗi đứa học sinh là niềm vui và hạnh phúc của cô.
Thông qua lẵng hoa này, chúng em muốn gửi đến cô lời cảm ơn thâm thúy nhất, nhờ có cô nhưng mà chúng em đã được lĩnh hội những tri thức quý giá, giúp chúng em vượt qua bao trở ngại và thách thức trong cuộc sống. Chúng em mong sao cô sẽ mãi vui vẻ, mạnh khỏe để tiếp tục gắn bó với sự nghiệp trồng người. Xin gửi tới cô lời những lời chúc 20/11 tốt cuốn hút nhất. Em xin hết!

1 số mẫu cắm hoa 20/11 tri ân thầy cô đẹp và ấn tượng khác

Trên đây là những mẫu cắm hoa 20/11 và bài thuyết trình hay, ý nghĩa để bạn có thể tham khảo. Hi vọng rằng bạn sẽ có thêm nhiều ý nghĩ lạ mắt để góp vui với hội thi cắm hoa nhân ngày Nhà giáo Việt Nam tại trường của mình nhé.
Nếu có nhu cầu sắm quà tặng 20/11, bạn vui lòng truy cập website Vik News hoặc liên hệ với chúng tôi theo số dế yêu bên dưới:

Tại Hà Nội:

56 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giđó
Dế yêu: 024.3568.6969

Tại TP. HCM:

716-718 Điện Biên Phủ, Phường 10, Quận 10
Dế yêu: 028.3833.6666

303 Hùng Vương, Phường 9, Quận 5
Dế yêu: 028.3833.6666

>>> Tham khảo thêm: 
Những bài thơ về ngày 20 tháng 11 tri ân thầy cô và mái trường
Cách làm thiệp 20/11 bằng giấy A4 dễ dãi, đẹp, thông minh
Câu phương ngôn, thành ngữ về thầy cô, ca dao về ngày 20-11 hay
Mẫu bích báo 20/11 đẹp chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam
Cách trang hoàng bảng 20/11 đẹp cho lớp học mừng ngày Nhà giáo Việt Nam
Tagscắm hoa 20 11 quà tặng 20/11

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#Mẫu #cắm #hoa #nghĩa #đơn #giản #nhưng mà #đẹp #tri #ân #thầy #cô

Mẫu cắm hoa 20.11 ý nghĩa, dễ dãi nhưng mà đẹp tri ân thầy cô

.adslot-1{min-height:250px;}Kế bên những cuộc thi văn nghệ, thi vẽ báo tường… thì cắm hoa tri ân thầy cô cũng là 1 trong số các hoạt động được rất nhiều trường học tổ chức mỗi dịp lễ 20/11. Trong bài viết bữa nay, Vik News sẽ giới thiệu đến các bạn 1 số mẫu cắm hoa 20/11 dễ dãi nhưng mà đẹp và đầy ý nghĩa để bạn có thêm gợi ý cho các hội thi cắm hoa chào mừng ngày 20/11 5 nay.

>>> Mày mò: 20 tháng 11 là ngày gì? Lịch sử và ý nghĩa ngày Nhà giáo Việt Nam

Xem nhanh nội dung
Cách cắm hoa dễ dãi ngày 20.11 – chủ đề “Tri ân”
Cắm hoa tri ân thầy cô chủ đề “Suy tôn cô giáo em”
1 số mẫu cắm hoa 20/11 tri ân thầy cô đẹp và ấn tượng khác

Cách cắm hoa dễ dãi ngày 20.11 – chủ đề “Tri ân”
Tri ân là 1 trong những chủ đề cắm hoa 20/11 được rất nhiều các lớp học tuyển lựa. Để cắm được lẵng hoa chủ đề Tri ân đẹp, lạ mắt, bạn cần sẵn sàng các vật liệu sau đây:

Nguyên liệu cần sẵn sàng:
Hoa ly bé cùng màu với hoa thiên điểu
Hoa thiên điểu
2 lá thiên điểu
3 dóng cây sống đời

Bài thuyết trình về cắm hoa 20.11 chủ đề Tri ân
Kính thưa Quý ban giám khảo!Kính thưa Quý giáo viên kính mến!Em tên là:…Đại diện cho lớp:… 
Đến với hội thi cắm hoa chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 ngày bữa nay, thay mặt cho lớp…, em xin phép được trình 3̀y phần thuyết trình về ý tưởng cắm hoa của lớp em với chủ đề: ”Tri ân”.
Nhìn vào lẵng hoa này chúng ta có thể thấy nổi trội nhất là 2 bông hoa thiên điểu đặc sắc. Nó ko chỉ mang 1 nét đẹp tinh tế, dịu dàng nhưng mà còn rất mạnh bạo. Sự kiên cố và vững chãi của 2 cành hoa này là biểu tượng cho những sự phấn đấu ko dừng nghỉ của các thầy, các cô trong sự nghiệp trồng người của mình. Dù có gian khổ, khó khăn, có phải thức cả đêm dài bên trang giáo án hay những hôm sớm mài miệt trên bục giảng thì thầy cô vẫn gắn bó với nghề, vẫn truyền dạy cho các lứa tuổi học sinh điều hay, lẽ phải bằng cả nhiệt huyết của mình. Để rồi mai mốt, những sự phấn đấu, nặng nhọc của thầy cô sẽ được đền đáp bằng những lứa học sinh trưởng thành. Còn những bông hoa ly kia lại mang nét đẹp nhẹ nhõm, quý phái, trong trắng như chính tâm hồn thanh cao của các thầy, các cô – những người luôn ân cần và mến thương học trò như chính đứa con của mình. 
Nhân ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11 em xin kính chúc các thầy, các cô và gia đình luôn mạnh khỏe và hạnh phúc. Chúc các thầy cô sẽ vững vàng để tiếp diễn hành trình lớn lao của mình! Em xin hết!

Cắm hoa tri ân thầy cô chủ đề “Suy tôn cô giáo em”

Nguyên liệu cần sẵn sàng:
10 bông sen
1 giỏ hoa đan bằng tre
Hoa măng, lá cau cảnh
Miếng mút cắm hoa, kéo

Bài thuyết trình cắm hoa 20 tháng 11 chủ đề “Suy tôn cô giáo em”
Kính thưa Quý vị ban giám khảo!Kính thưa Quý giáo viên kính mến!Em tên là:…Đại diện cho lớp:…
Đến với hội thi cắm hoa chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 ngày bữa nay, em xin phép được trình 3̀y phần thuyết trình về ý tưởng cắm hoa của lớp em với chủ đề: ”Suy tôn cô giáo em”.
Mỗi loài hoa đều mang trong mình 1 thứ tiếng nói riêng. Mặc dù những đóa hoa này ko phát ra âm thanh nhưng mà nó lại ẩn chứa những ý nghĩa rất lớn. Mỗi loại hoa, mỗi màu hoa lại thể hiện một thứ tình cảm đặc biệt và quan trọng hơn, hoa sẽ giúp con người biểu đạt tình cảm một cách ý nghĩa nhất. 
Lấy cảm hứng từ vẻ đẹp của người phụ nữ, đến với hội thi ngày bữa nay, em xin trình 3̀y ý tưởng cắm hoa với chủ đề: “Suy tôn cô giáo em”. Mọi người có thể thấy trung tâm của lẵng hoa là những đóa sen hồng bự̉a hương sắc giữa đám lá màu xanh.
Vẻ tươi tỉnh của những đóa sen hồng mang ý nghĩa về nhựa sống ngập tràn và tâm hồn tươi đẹp. Sen sống trong bùn đất, vượt qua những tầng nước sâu rồi vươn lên trên mặt nước, xòe lá và trổ hoa. Tất cả đều là 1 công đoạn bền chí, kiên nhẫn vươn lên tìm sự sống. Hình ảnh hoa sen vượt qua gian khổ để nảy mầm, để tăng trưởng và cho ra những đóa hoa tươi thắm, hương sắc xuất sắc cũng chính là hình ảnh của cô giáo em đang ngày ngày vượt qua gian lao, nặng nhọc của nghề để luôn vững tâm và đeo đuổi sự nghiệp trồng người đầy cao quý.
Cả đời cô cống hiến cho sự nghiệp giáo dục, sống giản dị, thanh nhã và để lại quả ngọt cho đời là những lứa học sinh chăm ngoan, sống hữu dụng cho xã hội nhưng mà cô chẳng hề mong nhận lại điều gì cho bản thân mình. Với cô, sự thành công của mỗi đứa học sinh là niềm vui và hạnh phúc của cô.
Thông qua lẵng hoa này, chúng em muốn gửi đến cô lời cảm ơn thâm thúy nhất, nhờ có cô nhưng mà chúng em đã được lĩnh hội những tri thức quý giá, giúp chúng em vượt qua bao trở ngại và thách thức trong cuộc sống. Chúng em mong sao cô sẽ mãi vui vẻ, mạnh khỏe để tiếp tục gắn bó với sự nghiệp trồng người. Xin gửi tới cô lời những lời chúc 20/11 tốt cuốn hút nhất. Em xin hết!

1 số mẫu cắm hoa 20/11 tri ân thầy cô đẹp và ấn tượng khác

Trên đây là những mẫu cắm hoa 20/11 và bài thuyết trình hay, ý nghĩa để bạn có thể tham khảo. Hi vọng rằng bạn sẽ có thêm nhiều ý nghĩ lạ mắt để góp vui với hội thi cắm hoa nhân ngày Nhà giáo Việt Nam tại trường của mình nhé.
Nếu có nhu cầu sắm quà tặng 20/11, bạn vui lòng truy cập website Vik News hoặc liên hệ với chúng tôi theo số dế yêu bên dưới:

Tại Hà Nội:

56 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giđó
Dế yêu: 024.3568.6969

Tại TP. HCM:

716-718 Điện Biên Phủ, Phường 10, Quận 10
Dế yêu: 028.3833.6666

303 Hùng Vương, Phường 9, Quận 5
Dế yêu: 028.3833.6666

>>> Tham khảo thêm: 
Những bài thơ về ngày 20 tháng 11 tri ân thầy cô và mái trường
Cách làm thiệp 20/11 bằng giấy A4 dễ dãi, đẹp, thông minh
Câu phương ngôn, thành ngữ về thầy cô, ca dao về ngày 20-11 hay
Mẫu bích báo 20/11 đẹp chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam
Cách trang hoàng bảng 20/11 đẹp cho lớp học mừng ngày Nhà giáo Việt Nam
Tagscắm hoa 20 11 quà tặng 20/11

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#Mẫu #cắm #hoa #nghĩa #đơn #giản #nhưng mà #đẹp #tri #ân #thầy #cô


#Mẫu #cắm #hoa #nghĩa #đơn #giản #nhưng mà #đẹp #tri #ân #thầy #cô

Vik News

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button