Tài Liệu

Mẫu powerpoint họp phụ huynh cuối học kì II, cuối năm học 2022

Cuối năm học là thời điểm bận rộn để giáo viên gửi dữ liệu lớn cho giáo viên và tổ chức họp phụ huynh. Mẫu PowerPoint Hội nghị Phụ huynh năm 2022

Do sự phát triển phức tạp của đại dịch COVID-19, học sinh phải ở nhà vì sức khỏe và sự an toàn của mình. Vì lý do này, Ngày của Cha mẹ thường được tổ chức trực tuyến. Mẫu PowerPoint họp phụ huynh đẹp là điều bắt buộc cho cuộc họp này. Dưới đây là mẫu PowerPoint mẫu về họp phụ huynh cuối học kỳ I, cuối học kỳ II, đầu năm, cuối năm. Đọc và tải về để tổ chức đại hội phụ huynh – giáo viên thành công.

1. Các Mẫu PowerPoint – Trang trình bày Thảo luận dành cho Phụ huynh dùng để làm gì?

Họp phụ huynh là một hình thức trong đó giáo viên tổ chức các hoạt động có sự tham gia của giáo viên trong lớp, phụ huynh và cán bộ lớp để giúp trẻ em thảo luận và giải quyết các vấn đề ở trường, hành vi và cách cư xử.

Phụ huynh thường bực bội khi giáo viên chủ nhiệm trình bày quá lâu về tình hình học tập, hạnh kiểm và hoạt động của học sinh, và khi cuộc họp kéo dài từ 30 phút đến hai giờ.

Điều này khiến phụ huynh dễ dàng xin lỗi vì bỏ đi hoặc không đến sớm hơn, vì sổ địa chỉ đã biết kết quả học tập của con mình.

Do đó, giáo viên cần phải đưa ra những cách mới để tổ chức và cải thiện những gì được trình bày tại các cuộc họp.

Để chương trình họp phụ huynh diễn ra chuyên nghiệp và không bị nhàm chán, giáo viên cần có Template PowerPoint họp phụ huynh để đảm bảo những gì giáo viên cần truyền đạt đến phụ huynh và mọi người đều tập trung vào buổi tổng kết họp phụ huynh 2022 này

Mẫu PowerPoint Hội nghị phụ huynh cuối năm, Tóm tắt cuối năm:

Các bài thuyết trình họp phụ huynh được thiết kế sẵn và có đầy đủ các hiệu ứng, giáo viên có thể chọn mẫu phù hợp, tải nội dung theo ý muốn, chỉnh sửa, thêm bớt và trình chiếu ngay lập tức.

Bản trình bày tương thích với hầu hết các công cụ đọc và trình bày của mọi thế hệ: PowerPoint 2003, PowerPoint 2007, PowerPoint 2010, PowerPoint 2013, PowerPoint 2016, PowerPoint 2019.

2. Mẫu PowerPoint thảo luận với phụ huynh cuối học kỳ II

Hội phụ huynh cuối năm học là một ngày rất quan trọng đối với các thầy cô giáo và các bậc phụ huynh học sinh. Họp phụ huynh cuối học kỳ II giúp giáo viên trao đổi thông tin giữa cha mẹ học sinh với nhà trường để tổng kết hoạt động học tập của học sinh trong cả năm học. Mẫu PowerPoint dành cho phụ huynh cuối học kỳ mà Vik News giới thiệu dưới đây sẽ giúp bạn thực hiện bữa tối phụ huynh cuối học kỳ thành công và gây ấn tượng mạnh với người tham dự.

Bữa tối đêm giao thừa của cha mẹ Mẫu PowerPoint Quảng cáo

Các Mẫu PowerPoint đẹp cho Hội nghị Phụ huynh

3. Mẫu PowerPoint thảo luận với phụ huynh cuối học kỳ I

Các mẫu PowerPoint cho bài giảng dành cho cha mẹ vào cuối học kỳ 1

Cuộc họp phụ huynh trực tuyến bằng PowerPoint

Thảo luận Powerpoint với phụ huynh cuối học kỳ I

4. Mẫu PowerPoint Họp Phụ huynh đẹp

4.1 Bài nói chuyện mẫu dành cho phụ huynh về PowerPoint dành cho đầu năm

Mẫu PowerPoint họp phụ huynh đẹp giúp giáo viên thu hút sự chú ý của phụ huynh trong cuộc họp và đảm bảo rằng phụ huynh không bỏ lỡ điểm quan trọng nhất. Bằng cách trình bày những ý chính của cuộc họp, giáo viên không phải lặp đi lặp lại những ý tưởng và nội dung chính của cuộc họp.

Đồng thời, buổi họp sẽ chuyên nghiệp và tỏa sáng hơn qua cách trình bày chứ không phải là buổi họp truyền thống mà giáo viên vẽ và viết trên bảng đen.

Các Mẫu PowerPoint đẹp cho Hội nghị Phụ huynh

Các Mẫu PowerPoint đẹp cho Hội nghị Phụ huynh

Vik News gửi đến độc giả nhiều mẫu PowerPoint họp phụ huynh phù hợp với mọi cấp độ họp phụ huynh. Các thầy cô chỉ cần tải theo đường dẫn đến bài viết, chọn mẫu mong muốn và nhập ngày họp.

Chỉ vài bước đơn giản, các thầy cô sẽ có ngay một mẫu PowerPoint tiện dụng.

4.2 Mẫu PowerPoint Hội nghị Phụ huynh

Dưới đây là một số mẫu PowerPoint cho năm học 2020-2021. Giáo viên có thể thay đổi năm học và tiếp tục áp dụng cho năm học đó. Các con số trên có thể thay đổi và chỉ cần có mẫu PowerPoint.

Các Mẫu PowerPoint đẹp cho Hội nghị Phụ huynhCác mẫu PowerPoint cho bài giảng dành cho cha mẹ vào cuối học kỳ 1

Các slide thuyết trình đơn giản cho các cuộc họp phụ huynhCác mẫu PowerPoint cho bài giảng dành cho cha mẹ vào cuối học kỳ 1

5. Mẫu Bản trình bày Hội nghị Phụ huynh Đơn giản

Mẫu slide họp phụ huynh đơn giản là mẫu có hiệu ứng trình chiếu thấp, nhiều văn bản và không có sự kết hợp giữa hình ảnh hoặc video.

Mẫu này phù hợp với những giáo viên không rành về máy tính và công nghệ.

Các slide thuyết trình đơn giản cho các cuộc họp phụ huynhCác slide thuyết trình đơn giản cho các cuộc họp phụ huynh

Các slide thuyết trình đơn giản cho các cuộc họp phụ huynhCác slide thuyết trình đơn giản cho các cuộc họp phụ huynh

5. Mẫu PowerPoint Thảo luận với phụ huynh cuối học kỳ 1

Các Mẫu PowerPoint đẹp cho Hội nghị Phụ huynhCác mẫu PowerPoint cho bài giảng dành cho cha mẹ vào cuối học kỳ 1

Các mẫu PowerPoint cho bài giảng dành cho cha mẹ vào cuối học kỳ 1Các mẫu PowerPoint cho bài giảng dành cho cha mẹ vào cuối học kỳ 1

Mẫu có sẵn khung nội dung, giáo viên chỉ cần kiểm tra thông tin hiện có trên lớp, cập nhật và thêm ý kiến ​​để chia sẻ thêm. Giáo viên cũng có thể thay đổi hiệu ứng trình chiếu theo sở thích của mình.

Trên đây là mẫu PowerPoint họp phụ huynh do Vik News tổ chức. Xin gửi đến quý thầy cô để tham khảo. Để chương trình Hội nghị Phụ huynh được hoàn thiện và trọn vẹn, cần sự giúp đỡ của:

  • Tình huống Thời gian tham vấn phụ huynh 1
  • Mẫu lời mời họp phụ huynh
  • Biên bản họp phụ huynh đầu năm

Chúc quý thầy cô có một buổi tối phụ huynh thành công.

Vik News Sent Parent Conference PowerPoint Template. Đọc thêm các bài liên quan trong mục dành cho giáo viên. sắp xếp tài liệu.

Đối với một trận đấu:

  • Mẫu giáo án học tập nghị quyết hội nghị cấp huyện nhiệm kỳ 2020-2025.
  • Hướng dẫn soạn thảo nghị quyết và bài thu hoạch đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020-2025.
  • Hướng nguyện vọng trở thành Đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam

Thông tin thêm

Mẫu powerpoint họp phụ huynh cuối học kì II, cuối năm học 2022

Cuối năm học là thời điểm mà các thầy cô phải tất bật tổ chức các buổi họp phụ huynh, Vik News gửi đến thầy cô Mẫu powerpoint họp phụ huynh 2022
Trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 gây ra đang diễn biến phức tạp và học sinh đang tiếp tục nghỉ ở nhà để đảm bảo an toàn sức khỏe. Do vậy các buổi họp phụ huynh thường được tổ chức dưới dạng trực tuyến. Trong buổi họp đó không thể thiếu Mẫu powerpoint họp phụ huynh đẹp mắt. Sau đây là các mẫu Mẫu powerpoint họp phụ huynh cuối học kì 1, cuối học kì 2, đầu năm, cuối năm. Mời các bạn tham khảo và tải về để tổ chức được một buổi họp phụ hunh học sinh diễn ra thành công tốt đẹp.
1. Mẫu Powerpoint – Slide họp phụ huynh để làm gì?
Họp phụ huynh là hình thức do giáo viên tổ chức một buổi sinh hoạt có sự tham gia của thầy cô chủ nhiệm, phụ huynh và ban cán sự lớp nhằm thảo luận và giúp các em giải quyết các vấn đề học tập, hạnh kiểm, tất cả các sinh hoạt trong lớp nhằm giúp các em học tốt.
Phụ huynh thường ngán ngẩm nếu giáo viên chủ nhiệm trình bày vấn đề học tập, hạnh kiểm, sinh hoạt của các em học sinh quá dài dòng và thời lượng ngồi họp từ nửa tiếng đến hai tiếng.
Điều này dễ khiến phụ huynh nhanh chóng bỏ về hoặc đưa ra lý do không đến vì đằng nào thì họ cũng biết được kết quả học tập của con em mình thông qua sổ liên lạc.
Vì vậy GVCN cần đưa ra những phương pháp tổ chức mới và cải tiến nội dung trình bày trong buổi họp
Để cho chương trình họp phụ huynh được chuyên nghiệp, không bị nhàm chán, đảm bảo đầy đủ nội dung giáo viên cần truyền tải đến phụ huynh cũng như mọi người tập trung vào buổi tổng kết đánh giá họp phụ huynh này thì các giáo viên sẽ cần Mẫu powerpoint họp phụ huynh 2022
Các mẫu powerpoint họp phụ huynh cuối kì, tổng kết năm:
Bài thuyết trình họp phụ huynh được thiết kế sẵn, có đầy đủ các hiệu ứng, thầy cô lựa chọn mẫu phù hợp, tải về, chỉnh sửa, thêm bớt nội dung theo ý muốn là có thể trình chiếu được ngay.
Bài thuyết trình tương thích với hầu hết các công cụ đọc và trình chiếu các đời: PowerPoint 2003, PowerPoint 2007, PowerPoint 2010, PowerPoint 2013, PowerPoint 2016, PowerPoint 2019.
2. Mẫu powerpoint họp phụ huynh cuối học kì 2
Họp phụ huynh cuối năm là một ngày rất quan trọng đối với giáo viên và phụ huynh học sinh. Buổi họp phụ huynh cuối học kì 2 giúp giáo viên trao đổi thông tin giữa phụ huynh học sinh và nhà trường nhằm tổng kết hoạt động học tập của học sinh trong suốt một năm học. Mẫu powerpoint họp phụ huynh cuối học kì 2 mà Vik News giới thiệu dưới đây giúp buổi họp phụ huynh cuối kì thành công tốt đẹp, gây ấn tượng đối với những người tham gia.

3. Mẫu powerpoint họp phụ huynh cuối học kì 1

4. Mẫu powerpoint họp phụ huynh đẹp
4.1 Mẫu Powerpoint họp phụ huynh đầu năm
Những mẫu powerpoint họp phụ huynh đẹp sẽ giúp cho thầy cô thu hút sự chú ý của phụ huynh trong buổi họp, lại vừa giúp phụ huynh không bỏ lỡ những ý chính. Bằng cách trình chiếu những ý chính của cuộc họp, các giáo viên sẽ không cần phải nhắc đi nhắc lại ý chính, nội dung của buổi họp
Bên cạnh đó, việc trình chiếu sẽ khiến buổi họp trở nên chuyên nghiệp, lung linh hơn, không phải là những buổi họp truyền thống mà ở đó giáo viên vẽ, viết lên bảng.

Vik News gửi đến bạn đọc nhiều mẫu powerpoint họp phụ huynh đa dạng, phù hợp với buổi họp phụ huynh các cấp. Các giáo viên chỉ cần tải về theo link ở bài viết, sau đó chọn mẫu mình thích, điền ngày tháng năm của cuộc họp.
Chỉ vài thao tác đơn giản nhưng các thầy cô giáo đã có mẫu powerpoint tiện lợi
4.2 Mẫu powerpoint họp phụ huynh
Dưới đây là một vài mẫu powerpoint của năm học 2020-2021, các thầy cô vẫn có thể ứng dụng nó cho năm học này bằng cách thay đổi năm học. Các số liệu trên đều có thể thay đổi, chúng ta chỉ cần có các mẫu powerpoint mà thôi.
Mẫu powerpoint họp phụ huynh cuối học kì 1
Mẫu powerpoint họp phụ huynh cuối học kì 1
5. Mẫu slide trình chiếu họp phụ huynh đơn giản
Mẫu slide trình chiếu họp phụ huynh đơn giản là những mẫu ít hiệu ứng trình chiếu hơn, nhiều chữ, không kết hợp hình ảnh hoặc video
Mẫu này phù hợp với những thầy cô không thông thạo việc sử dụng máy tính, công nghệ
Mẫu slide trình chiếu họp phụ huynh đơn giản
Mẫu slide trình chiếu họp phụ huynh đơn giản
5. Mẫu powerpoint họp phụ huynh cuối học kì 1
Mẫu powerpoint họp phụ huynh cuối học kì 1
Mẫu powerpoint họp phụ huynh cuối học kì 1
Mẫu có sườn nội dung sẵn, các thầy cô chỉ cần xem, update thông tin thực tế của lớp mình, thêm chú thích những điều cần chia sẻ thêm. Các thầy cô cũng có thể thay đổi các hiệu ứng trình chiếu theo sở thích của mình.
Trên đây là mẫu powerpoint họp phụ huynh mà Vik News đã tổng hợp xin gửi thầy cô tham khảo. Để chương trình họp phụ huynh diễn ra được trọn vẹn, đầy đủ nhất thì không thể thiếu sự trợ giúp của:
Kịch bản chương trình họp phụ huynh học kì 1
Mẫu giấy mời họp phụ huynh
Biên bản họp phụ huynh học sinh đầu năm
Xin chúc thầy cô có một buổi họp phụ huynh thành công.
Vik News đã gửi tới các bạn Mẫu powerpoint họp phụ huynh, mời các bạn đọc thêm các bài liên quan tại mục Dành cho giáo viên; mảng Tài liệu.
Các bài viết liên quan:
Mẫu bài thu hoạch học tập Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện nhiệm kỳ 2020-2025.
Hướng dẫn viết thu hoạch Nghị quyết Đại hội Đảng bộ nhiệm kỳ 2020-2025.
Hướng phấn đấu của bản thân để trở thành Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam

#Mẫu #powerpoint #họp #phụ #huynh #cuối #học #kì #cuối #năm #học

Mẫu powerpoint họp phụ huynh cuối học kì II, cuối năm học 2022

Cuối năm học là thời điểm mà các thầy cô phải tất bật tổ chức các buổi họp phụ huynh, Vik News gửi đến thầy cô Mẫu powerpoint họp phụ huynh 2022
Trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 gây ra đang diễn biến phức tạp và học sinh đang tiếp tục nghỉ ở nhà để đảm bảo an toàn sức khỏe. Do vậy các buổi họp phụ huynh thường được tổ chức dưới dạng trực tuyến. Trong buổi họp đó không thể thiếu Mẫu powerpoint họp phụ huynh đẹp mắt. Sau đây là các mẫu Mẫu powerpoint họp phụ huynh cuối học kì 1, cuối học kì 2, đầu năm, cuối năm. Mời các bạn tham khảo và tải về để tổ chức được một buổi họp phụ hunh học sinh diễn ra thành công tốt đẹp.
1. Mẫu Powerpoint – Slide họp phụ huynh để làm gì?
Họp phụ huynh là hình thức do giáo viên tổ chức một buổi sinh hoạt có sự tham gia của thầy cô chủ nhiệm, phụ huynh và ban cán sự lớp nhằm thảo luận và giúp các em giải quyết các vấn đề học tập, hạnh kiểm, tất cả các sinh hoạt trong lớp nhằm giúp các em học tốt.
Phụ huynh thường ngán ngẩm nếu giáo viên chủ nhiệm trình bày vấn đề học tập, hạnh kiểm, sinh hoạt của các em học sinh quá dài dòng và thời lượng ngồi họp từ nửa tiếng đến hai tiếng.
Điều này dễ khiến phụ huynh nhanh chóng bỏ về hoặc đưa ra lý do không đến vì đằng nào thì họ cũng biết được kết quả học tập của con em mình thông qua sổ liên lạc.
Vì vậy GVCN cần đưa ra những phương pháp tổ chức mới và cải tiến nội dung trình bày trong buổi họp
Để cho chương trình họp phụ huynh được chuyên nghiệp, không bị nhàm chán, đảm bảo đầy đủ nội dung giáo viên cần truyền tải đến phụ huynh cũng như mọi người tập trung vào buổi tổng kết đánh giá họp phụ huynh này thì các giáo viên sẽ cần Mẫu powerpoint họp phụ huynh 2022
Các mẫu powerpoint họp phụ huynh cuối kì, tổng kết năm:
Bài thuyết trình họp phụ huynh được thiết kế sẵn, có đầy đủ các hiệu ứng, thầy cô lựa chọn mẫu phù hợp, tải về, chỉnh sửa, thêm bớt nội dung theo ý muốn là có thể trình chiếu được ngay.
Bài thuyết trình tương thích với hầu hết các công cụ đọc và trình chiếu các đời: PowerPoint 2003, PowerPoint 2007, PowerPoint 2010, PowerPoint 2013, PowerPoint 2016, PowerPoint 2019.
2. Mẫu powerpoint họp phụ huynh cuối học kì 2
Họp phụ huynh cuối năm là một ngày rất quan trọng đối với giáo viên và phụ huynh học sinh. Buổi họp phụ huynh cuối học kì 2 giúp giáo viên trao đổi thông tin giữa phụ huynh học sinh và nhà trường nhằm tổng kết hoạt động học tập của học sinh trong suốt một năm học. Mẫu powerpoint họp phụ huynh cuối học kì 2 mà Vik News giới thiệu dưới đây giúp buổi họp phụ huynh cuối kì thành công tốt đẹp, gây ấn tượng đối với những người tham gia.

3. Mẫu powerpoint họp phụ huynh cuối học kì 1

4. Mẫu powerpoint họp phụ huynh đẹp
4.1 Mẫu Powerpoint họp phụ huynh đầu năm
Những mẫu powerpoint họp phụ huynh đẹp sẽ giúp cho thầy cô thu hút sự chú ý của phụ huynh trong buổi họp, lại vừa giúp phụ huynh không bỏ lỡ những ý chính. Bằng cách trình chiếu những ý chính của cuộc họp, các giáo viên sẽ không cần phải nhắc đi nhắc lại ý chính, nội dung của buổi họp
Bên cạnh đó, việc trình chiếu sẽ khiến buổi họp trở nên chuyên nghiệp, lung linh hơn, không phải là những buổi họp truyền thống mà ở đó giáo viên vẽ, viết lên bảng.

Vik News gửi đến bạn đọc nhiều mẫu powerpoint họp phụ huynh đa dạng, phù hợp với buổi họp phụ huynh các cấp. Các giáo viên chỉ cần tải về theo link ở bài viết, sau đó chọn mẫu mình thích, điền ngày tháng năm của cuộc họp.
Chỉ vài thao tác đơn giản nhưng các thầy cô giáo đã có mẫu powerpoint tiện lợi
4.2 Mẫu powerpoint họp phụ huynh
Dưới đây là một vài mẫu powerpoint của năm học 2020-2021, các thầy cô vẫn có thể ứng dụng nó cho năm học này bằng cách thay đổi năm học. Các số liệu trên đều có thể thay đổi, chúng ta chỉ cần có các mẫu powerpoint mà thôi.
Mẫu powerpoint họp phụ huynh cuối học kì 1
Mẫu powerpoint họp phụ huynh cuối học kì 1
5. Mẫu slide trình chiếu họp phụ huynh đơn giản
Mẫu slide trình chiếu họp phụ huynh đơn giản là những mẫu ít hiệu ứng trình chiếu hơn, nhiều chữ, không kết hợp hình ảnh hoặc video
Mẫu này phù hợp với những thầy cô không thông thạo việc sử dụng máy tính, công nghệ
Mẫu slide trình chiếu họp phụ huynh đơn giản
Mẫu slide trình chiếu họp phụ huynh đơn giản
5. Mẫu powerpoint họp phụ huynh cuối học kì 1
Mẫu powerpoint họp phụ huynh cuối học kì 1
Mẫu powerpoint họp phụ huynh cuối học kì 1
Mẫu có sườn nội dung sẵn, các thầy cô chỉ cần xem, update thông tin thực tế của lớp mình, thêm chú thích những điều cần chia sẻ thêm. Các thầy cô cũng có thể thay đổi các hiệu ứng trình chiếu theo sở thích của mình.
Trên đây là mẫu powerpoint họp phụ huynh mà Vik News đã tổng hợp xin gửi thầy cô tham khảo. Để chương trình họp phụ huynh diễn ra được trọn vẹn, đầy đủ nhất thì không thể thiếu sự trợ giúp của:
Kịch bản chương trình họp phụ huynh học kì 1
Mẫu giấy mời họp phụ huynh
Biên bản họp phụ huynh học sinh đầu năm
Xin chúc thầy cô có một buổi họp phụ huynh thành công.
Vik News đã gửi tới các bạn Mẫu powerpoint họp phụ huynh, mời các bạn đọc thêm các bài liên quan tại mục Dành cho giáo viên; mảng Tài liệu.
Các bài viết liên quan:
Mẫu bài thu hoạch học tập Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện nhiệm kỳ 2020-2025.
Hướng dẫn viết thu hoạch Nghị quyết Đại hội Đảng bộ nhiệm kỳ 2020-2025.
Hướng phấn đấu của bản thân để trở thành Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam

#Mẫu #powerpoint #họp #phụ #huynh #cuối #học #kì #cuối #năm #học


Tổng hợp: Vik News

Vik News

Viknews Việt Nam chuyên chia sẻ những kiến thức hữu ích về hôn nhân – gia đình, làm đẹp, kinh nghiệm làm mẹ, chăm sóc dinh dưỡng khi mang thai kỳ, trước sau sinh, son môi , sữa ong chúa, nhà cửa nội thất (cửa gỗ, đèn chùm trang trí, bàn ăn, tủ bếp..)……

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button