Mẫu thiệp chúc mừng năm mới 2021 đẹp đón Tết, chào Xuân

thiệp chúc mừng 5 mới Là 1 món quà bé, dễ dãi mà chẳng thể thiếu trong dịp Tết của người Việt. Cùng tham khảo 1 số mẫu thiệp big data đẹp đón Tết, đón Xuân nhé!

xem thêm

 • Lịch âm – Lịch vạn niên – Lịch âm bữa nay
 • Xem giờ hoàng đạo bữa nay, giờ tốt bữa nay, chọn giờ đẹp bữa nay

Thiệp chúc mừng 5 mới có ý nghĩa gì?

Quà tết, lịch tết và thiệp chúc tết là bộ 3 quà tết chẳng thể thiếu nhưng mà doanh nghiệp gửi tới người dùng và viên chức để trình bày sự trân trọng, thay lời cảm ơn đã đi cùng cùng doanh nghiệp trong 5 qua và mong gặp lại. họ muốn cộng tác dài lâu với nhau chỉ mất khoảng sắp đến. Những món quà tết, lịch tết và những tấm thiệp chúc tết luôn bổ sung và cung ứng cho nhau để từ đây những người chưa quen dần biến thành những người bạn, những người đã là bạn lại càng trở thành thân thiện hơn bao giờ hết.

thiệp chúc mừng năm mới

Ngoài ra, thiệp chúc Tết còn là món quà mang ý nghĩa đặc thù nhưng mà những người nhà yêu dành tặng cho nhau. Con cái trao thân cho tía má, tía má trao thân cho con, bạn hữu trao thân cho nhau… tất cả đều trình bày tình cảm gắn bó bền chặt, xóa bỏ mọi khoảng cách và trở thành thân thiện hơn. Với người con xa quê, 1 tấm thiệp mang thông điệp mến thương cứng cáp sẽ là món quà hoàn hảo nhất dành cho mọi người trong gia đình. Tình cảm và tình cảm thật tâm được truyền đi, ấy chính là thông điệp nhưng mà những tấm thiệp xuyên mọi khoảng cách địa lý, ko gian muốn gửi gắm.

>>> Xem thêm:

 • Hơn 30 lời chúc cuối 5 hay, ý nghĩa và ngắn gọn nhất dành cho doanh nghiệp
 • Chúc mừng 5 mới 2021, những lời chúc tết 2021 hay và ý nghĩa nhất

Siêu giảm giá sắp tới - Chúc mừng năm mới 2021

Khuyến mại khủng mừng 5 mới 2021 – Quà tặng quyến rũ trong Vik News
Nhấp vào Xem ngay

Làm thế nào để chọn 1 tấm thiệp chúc mừng 5 mới thích hợp?

Thiệp chúc Tết tuy là món quà dễ dãi mà để trình bày tấm lòng của mình, bạn cũng nên để mắt chọn những tấm thiệp đẹp, thích hợp để ngay tức tốc có thể khiến người nhận nhớ tới bạn. Dưới đây là 1 số xem xét để bạn chọn được những tấm thiệp mừng xuân cuốn hút nhất:

Cách chọn thiệp chúc tết

 • Thiết kế có liên can cho 5 ấy: Khi chọn thiệp chúc Tết, bạn nên để mắt chọn những mẫu thiệp thích hợp với ý nghĩa của 5 ấy. Tỉ dụ, nếu bạn chọn thiệp chúc mừng 5 mới 2021, bạn nên chọn tượng trưng con trâu vì 5 2021 là 5 Tân Sửu, thay vì chọn hình ảnh con chuột (5 Tý), con hổ ( 5 Canh Dần) …
 • Có sự thông minh của riêng bạn: Những mẫu thiệp đẹp, thiết kế cải cách mà ko làm mất đi nét đặc thù trình bày sắc xuân và hương vị Tết Việt sẽ là món quà gây ấn tượng với gia đình, bạn hữu, người dùng và đối tác.

Mẫu thiệp chúc mừng mùa xuân

 • Rất thực tế: Mẫu thiết kế thiệp tết đẹp, lạ mắt mà vẫn cần bám sát vào nhu cầu sử dụng. Bạn có thể sử dụng thiệp Tết cho nhiều mục tiêu không giống nhau như gắn lên thành phầm, làm quà tặng cho đối tác, người dùng, tặng người nhà, bạn hữu … Do ấy, các nhân tố như màu sắc, kiểu dáng và kích tấc của thiệp Các loại thiệp tết cần thích hợp với nhu cầu và nhân vật, mang tính thiết thực cao.
 • Kích tấc bé gọn: Bạn nên chọn những kích tấc thông thường như 10x20cm, 9x18cm hoặc 12x15cm, đối với những tấm thiệp 20x20cm thì nên gấp đôi lại để tạo sự bé gọn vừa tay và vừa giỏ quà.
 • Chọn 1 loại giấy in đẹp và cứng cáp: Thiệp chúc Tết là món quà lưu niệm, đôi lúc được nhiều gia đình dùng để trang hoàng cây đào, cây quất. Thành ra, lúc chọn thiệp, bạn nên để mắt chọn những tấm thiệp được làm bằng chất liệu giấy chắc, đẹp, cao sang như C200, C300 hoặc giấy mỹ thuật.

>>> Xem thêm:

 • Hơn 90 lời chúc cho đêm giao thừa hoặc 5 mới hạnh phúc
 • Cách làm thiệp chúc mừng 5 mới handmade dễ dãi nhưng mà đẹp, Happy New Year 2021

Sau đây, cùng tham khảo 1 số mẫu thiệp chúc mừng 5 mới 2021 cực đẹp nhưng mà Vik News đã sưu tầm được nhé!

Mẫu thiệp chúc mừng 5 mới 2021 đẹp đón tết, xuân về

Mẫu thiệp chúc mừng năm mới đẹp

thiệp chúc mừng năm mới

Mẫu thiệp chúc mừng năm mới

thiệp chúc mừng năm mới

Mẫu bưu thiếp chúc mừng năm mới

Mẫu thiệp chúc mừng năm mới

Mẫu thiệp chúc mừng năm mới

Thiệp chúc mừng năm mới đẹp

>>> Tham khảo: Những lời chúc mừng 5 mới hay và ý nghĩa.

Hình ảnh thiệp chúc tết đẹp

Mẫu thiệp chúc mừng năm mới

Mẫu thiệp chúc mừng năm mới 2021

chúc mừng năm mới 2021

Công ty thiệp chúc mừng năm mới

>>> Tham khảo: Stt Chúc mừng 5 mới 2021 ngắn gọn, hay và ý nghĩa nhất

Công ty mẫu thiệp chúc mừng năm mới

Mẫu thiệp chúc mừng năm mới cho khách hàng

thiệp chúc mừng năm mới cho người yêu

thiệp chúc mừng năm mới

Thiệp chúc tết đẹp

>>> Xem thêm: Những lời chúc Tết hay, ngắn gọn và ý nghĩa.

Mẫu thiệp chúc mừng năm mới đẹp

Phong cách thiệp chúc mừng mùa xuân đẹp

thiệp chúc mừng năm mới đơn giản

Mẫu thiệp chúc tết

Phong cách thiệp chúc mừng năm mới đơn giản

Hy vọng qua bài viết trên các bạn đã hiểu hơn về ý nghĩa của những tấm thiệp chúc Tết và có những gợi ý chọn lọc mẫu thiệp chúc Tết đẹp dành tặng gia đình, bạn hữu, đối tác … Hãy thường xuyên ghé thăm Big Dating để theo dõi thêm nhiều thông tin có ích nhé về những ngày lễ quan trọng sắp đến!

mày mò thêm

 • Bài cúng giao thừa tốt nhất tại cơ quan và gia đình.
 • Những bài thơ chúc Tết ông bà, tía má, cô giáo hay dành cho các nhỏ.
 • Hình ảnh chúc tết đẹp đón tết 2021
 • Đếm ngược là gì? Những nơi thường tổ chức tiệc đếm ngược ở Hà Nội và TP.
 • Ngày Tết có nên xếp hoa loa kèn ko? Cách sửa hoa ly Tết đẹp và tươi lâu.

.

Xem thêm thông tin Mẫu thiệp chúc mừng năm mới 2021 đẹp đón Tết, chào Xuân

Mẫu thiệp chúc mừng 5 mới 2021 đẹp đón Tết, chào Xuân

.adslot-1{min-height:250px;}Thiệp chúc mừng 5 mới là món quà bé, giản dị mà chẳng thể thiếu trong dịp Tết của người Việt. Hãy cùng Vik News tham khảo 1 số mẫu thiệp đẹp đón Tết, chào Xuân nhé!
Xem thêm
Lịch âm dương – Lịch vạn niên – Âm lịch bữa nay
Xem giờ hoàng đạo bữa nay, giờ tốt bữa nay, chọn giờ đẹp bữa nay
Thiệp chúc mừng 5 mới mang ý nghĩa gì?
Quà Tết, lịch Tết và thiệp chúc mừng 5 mới là bộ 3 món quà Tết chẳng thể thiếu của các công ty gửi tới người dùng và viên chức để tri ân, thay lời cảm ơn đã đi cùng cùng công ty trong 5 qua và mong muốn sẽ cùng nhau cộng tác dài lâu chỉ mất khoảng đến. Quà Tết, lịch Tết và thiệp chúc Tết luôn bổ sung và hỗ tương lẫn nhau để từ đây, những người chưa quen dần dần thành bạn, những người đã là bạn thì càng ngày càng thân thiện hơn nữa.

Ngoài ra, thiệp chúc mừng 5 mới cũng là món quà mang ý nghĩa đặc thù quan trọng của những người nhà tặng cho nhau. Con cái tặng tía má, tía má tặng con cái, bạn hữu tặng nhau… đều trình bày tình cảm gắn kết bền chặt, xóa bỏ mọi khoảng cách nhưng mà trở thành gần cận hơn. Với 1 người con xa nhà, 1 tấm thiệp cùng lời nhắn nhủ mến thương cứng cáp ấy sẽ là món quà hoàn hảo nhất dành cho mọi người trong gia đình. Tình cảm thật tâm, sự ân cần được gửi gắm ấy chính là thông điệp nhưng mà những tấm thiệp gửi đi vượt qua mọi khoảng cách địa lý và ko gian muốn truyền tải.
>>> Xem thêm: 
30+ lời chúc Tất niên doanh nghiệp hay, ý nghĩa, ngắn gọn
Lời chúc mừng 5 mới 2021, câu chúc Tết 2021 hay và ý nghĩa nhất

Siêu sale mừng 5 Mới 2021 – Quà tặng quyến rũ tại Vik NewsBấm Xem ngay

Chọn thiệp chúc mừng 5 mới như thế nào cho thích hợp?
Thiệp chúc mừng 5 mới là 1 món quà giản dị mà để trình bày được tâm ý của mình, bạn cũng cần để mắt để chọn được những tấm thiếp đẹp, thích hợp và có thể khiến người nhận nhớ ngay tới bạn. Dưới đây là 1 số xem xét để bạn có thể chọn được mà tấm thiệp chúc Xuân tốt nhất:

Thiết kế thích hợp với 5 ấy: Khi chọn thiệp chúc Tết, chúc Xuân, bạn nên xem xét chọn những mẫu thiệp thích hợp với ý nghĩa của 5 ấy. Tỉ dụ như bạn chọn thiếp chúc mừng 5 mới 2021 thì nên chọn tượng trưng hình con trâu vì 5 2021 là 5 Tân Sửu, thay vì chọn hình con chuột (5 Tí), con hổ (5 Dần)… 
Có tính thông minh riêng: Những mẫu thiệp đẹp, thiết kế phá cách mà ko mất đi nét đặc thù trình bày được sắc xuân, hương vị của ngày Tết Việt sẽ là món quà đánh dấu dấu ấn với những người nhà, bạn hữu, với người dùng và đối tác của bạn.

Có tính thực tế cao: Mẫu thiết kế thiệp Tết đẹp lạ mắt mà vẫn cần bám sát nhu cầu sử dụng. Bạn có thể sử dụng thiệp chúc mừng 5 mới vào nhiều mục tiêu không giống nhau như đính kèm với thành phầm, dành tặng đối tác, người dùng, hay được dùng để dành tặng người nhà, bạn hữu… Thành ra nhưng mà các nhân tố như màu sắc, mẫu mã, kích tấc của thiệp Tết cần phải thích hợp với nhu cầu và nhân vật, có tính thực tế cao.
Kích thức gọn nhẹ: Nên chọn những kích tấc thông thường như 10x20cm, 9x18cm hoặc 12x15cm, đối với thiệp 20x20cm thì nên gấp đôi thiệp để hình thành sự gọn nhẹ vừa tay người cầm và vừa bỏ vào giỏ quà. 
Chọn giấy in đẹp, vững chắc: Thiệp chúc mừng 5 mới là món quà nhằm lưu giữ kỷ niệm, đôi lúc còn được nhiều gia đình dùng trang hoàng lên cây đào, cây quất. Thành ra, lúc chọn thiệp, bạn nên để mắt chọn những chiếc thiệp làm bằng loại giấy vững chắc, bóng đẹp, cao sang như C200, C300 hoặc giấy mỹ thuật.
>>> Xem thêm: 
90+ lời chúc Tết Giao thừa hay mừng 5 mới
Cách làm thiệp chúc Tết, mừng 5 mới 2021 handmade dễ dãi nhưng mà đẹp
Sau đây, mời bạn tham khảo 1 số mẫu thiệp chúc mừng 5 mới 2021 đẹp nhưng mà Vik News đã sưu tầm được!

Mẫu thiệp chúc mừng 5 mới 2021 đẹp đón Tết, chào Xuân

>>> Tham khảo: Câu đối chúc Tết hay và ý nghĩa mừng 5 mới

>>> Tham khảo: Stt chúc mừng 5 mới 2021 ngắn gọn, hay và ý nghĩa nhất

>>> Xem thêm: Những câu chúc Tết hay, ngắn gọn, ý nghĩa nhất

Hy vọng rằng, qua bài viết trên đây, bạn đã hiểu thêm được về ý nghĩa của những tấm thiệp chúc mừng 5 mới cũng như có những gợi ý để chọn được mẫu thiệp chúc Tết đẹp tặng người nhà, bạn hữu, đối tác… Hãy thường xuyên truy cập Vik News để theo dõi nhiều thông tin có ích hơn về các ngày lễ quan trọng sắp đến nhé! 
Tham khảo thêm
Bài cúng Tất niên cuối 5 ở cơ quan, gia đình chuẩn nhất
Những bài thơ chúc Tết ông bà, tía má, thầy cô hay cho nhỏ
Những hình ảnh chúc mừng 5 mới đẹp đón Tết 2021
Countdown là gì? Những vị trí thường tổ chức countdown party tại Hà Nội, TPHCM
Có nên cắm hoa ly ngày Tết? Cách cắm hoa ly ngày Tết đẹp, tươi lâu
Tagsquà tết tết nguyên đán thiệp chúc mừng 5 mới thiết bị số

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#Mẫu #thiệp #chúc #mừng #5 #mới #đẹp #đón #Tết #chào #Xuân

Mẫu thiệp chúc mừng 5 mới 2021 đẹp đón Tết, chào Xuân

.adslot-1{min-height:250px;}Thiệp chúc mừng 5 mới là món quà bé, giản dị mà chẳng thể thiếu trong dịp Tết của người Việt. Hãy cùng Vik News tham khảo 1 số mẫu thiệp đẹp đón Tết, chào Xuân nhé!
Xem thêm
Lịch âm dương – Lịch vạn niên – Âm lịch bữa nay
Xem giờ hoàng đạo bữa nay, giờ tốt bữa nay, chọn giờ đẹp bữa nay
Thiệp chúc mừng 5 mới mang ý nghĩa gì?
Quà Tết, lịch Tết và thiệp chúc mừng 5 mới là bộ 3 món quà Tết chẳng thể thiếu của các công ty gửi tới người dùng và viên chức để tri ân, thay lời cảm ơn đã đi cùng cùng công ty trong 5 qua và mong muốn sẽ cùng nhau cộng tác dài lâu chỉ mất khoảng đến. Quà Tết, lịch Tết và thiệp chúc Tết luôn bổ sung và hỗ tương lẫn nhau để từ đây, những người chưa quen dần dần thành bạn, những người đã là bạn thì càng ngày càng thân thiện hơn nữa.

Ngoài ra, thiệp chúc mừng 5 mới cũng là món quà mang ý nghĩa đặc thù quan trọng của những người nhà tặng cho nhau. Con cái tặng tía má, tía má tặng con cái, bạn hữu tặng nhau… đều trình bày tình cảm gắn kết bền chặt, xóa bỏ mọi khoảng cách nhưng mà trở thành gần cận hơn. Với 1 người con xa nhà, 1 tấm thiệp cùng lời nhắn nhủ mến thương cứng cáp ấy sẽ là món quà hoàn hảo nhất dành cho mọi người trong gia đình. Tình cảm thật tâm, sự ân cần được gửi gắm ấy chính là thông điệp nhưng mà những tấm thiệp gửi đi vượt qua mọi khoảng cách địa lý và ko gian muốn truyền tải.
>>> Xem thêm: 
30+ lời chúc Tất niên doanh nghiệp hay, ý nghĩa, ngắn gọn
Lời chúc mừng 5 mới 2021, câu chúc Tết 2021 hay và ý nghĩa nhất

Siêu sale mừng 5 Mới 2021 – Quà tặng quyến rũ tại Vik NewsBấm Xem ngay

Chọn thiệp chúc mừng 5 mới như thế nào cho thích hợp?
Thiệp chúc mừng 5 mới là 1 món quà giản dị mà để trình bày được tâm ý của mình, bạn cũng cần để mắt để chọn được những tấm thiếp đẹp, thích hợp và có thể khiến người nhận nhớ ngay tới bạn. Dưới đây là 1 số xem xét để bạn có thể chọn được mà tấm thiệp chúc Xuân tốt nhất:

Thiết kế thích hợp với 5 ấy: Khi chọn thiệp chúc Tết, chúc Xuân, bạn nên xem xét chọn những mẫu thiệp thích hợp với ý nghĩa của 5 ấy. Tỉ dụ như bạn chọn thiếp chúc mừng 5 mới 2021 thì nên chọn tượng trưng hình con trâu vì 5 2021 là 5 Tân Sửu, thay vì chọn hình con chuột (5 Tí), con hổ (5 Dần)… 
Có tính thông minh riêng: Những mẫu thiệp đẹp, thiết kế phá cách mà ko mất đi nét đặc thù trình bày được sắc xuân, hương vị của ngày Tết Việt sẽ là món quà đánh dấu dấu ấn với những người nhà, bạn hữu, với người dùng và đối tác của bạn.

Có tính thực tế cao: Mẫu thiết kế thiệp Tết đẹp lạ mắt mà vẫn cần bám sát nhu cầu sử dụng. Bạn có thể sử dụng thiệp chúc mừng 5 mới vào nhiều mục tiêu không giống nhau như đính kèm với thành phầm, dành tặng đối tác, người dùng, hay được dùng để dành tặng người nhà, bạn hữu… Thành ra nhưng mà các nhân tố như màu sắc, mẫu mã, kích tấc của thiệp Tết cần phải thích hợp với nhu cầu và nhân vật, có tính thực tế cao.
Kích thức gọn nhẹ: Nên chọn những kích tấc thông thường như 10x20cm, 9x18cm hoặc 12x15cm, đối với thiệp 20x20cm thì nên gấp đôi thiệp để hình thành sự gọn nhẹ vừa tay người cầm và vừa bỏ vào giỏ quà. 
Chọn giấy in đẹp, vững chắc: Thiệp chúc mừng 5 mới là món quà nhằm lưu giữ kỷ niệm, đôi lúc còn được nhiều gia đình dùng trang hoàng lên cây đào, cây quất. Thành ra, lúc chọn thiệp, bạn nên để mắt chọn những chiếc thiệp làm bằng loại giấy vững chắc, bóng đẹp, cao sang như C200, C300 hoặc giấy mỹ thuật.
>>> Xem thêm: 
90+ lời chúc Tết Giao thừa hay mừng 5 mới
Cách làm thiệp chúc Tết, mừng 5 mới 2021 handmade dễ dãi nhưng mà đẹp
Sau đây, mời bạn tham khảo 1 số mẫu thiệp chúc mừng 5 mới 2021 đẹp nhưng mà Vik News đã sưu tầm được!

Mẫu thiệp chúc mừng 5 mới 2021 đẹp đón Tết, chào Xuân

>>> Tham khảo: Câu đối chúc Tết hay và ý nghĩa mừng 5 mới

>>> Tham khảo: Stt chúc mừng 5 mới 2021 ngắn gọn, hay và ý nghĩa nhất

>>> Xem thêm: Những câu chúc Tết hay, ngắn gọn, ý nghĩa nhất

Hy vọng rằng, qua bài viết trên đây, bạn đã hiểu thêm được về ý nghĩa của những tấm thiệp chúc mừng 5 mới cũng như có những gợi ý để chọn được mẫu thiệp chúc Tết đẹp tặng người nhà, bạn hữu, đối tác… Hãy thường xuyên truy cập Vik News để theo dõi nhiều thông tin có ích hơn về các ngày lễ quan trọng sắp đến nhé! 
Tham khảo thêm
Bài cúng Tất niên cuối 5 ở cơ quan, gia đình chuẩn nhất
Những bài thơ chúc Tết ông bà, tía má, thầy cô hay cho nhỏ
Những hình ảnh chúc mừng 5 mới đẹp đón Tết 2021
Countdown là gì? Những vị trí thường tổ chức countdown party tại Hà Nội, TPHCM
Có nên cắm hoa ly ngày Tết? Cách cắm hoa ly ngày Tết đẹp, tươi lâu
Tagsquà tết tết nguyên đán thiệp chúc mừng 5 mới thiết bị số

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#Mẫu #thiệp #chúc #mừng #5 #mới #đẹp #đón #Tết #chào #Xuân


#Mẫu #thiệp #chúc #mừng #5 #mới #đẹp #đón #Tết #chào #Xuân

Vik News

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button