Giải Trí

MC quốc dân Yoo Jae Suk trải lòng về quá trình nhiễm Covid-19 của bản thân

Yoo Jae Suk, được biết tới là MC quốc dân của Hàn Quốc, đã phải trải qua 1 thời kì đứt quãng mọi công tác trong làng tiêu khiển do nhiễm bệnh COVID-19. Vừa mới đây, Yoo Jae Suk anh đó đã quay về các chương trình nhưng mà anh đó tổ chức và san sớt rằng cuộc sống của anh đó đã bị xáo trộn hoàn toàn chỉ cần khoảng điều trị Covid-19.

Chi tiết là trong 1 tập của chương trình. “Bạn chơi như thế nào?” trong đấy Yoo Jae Suk là thành viên chính được chiếu vào ngày 1 tháng 1, Yoo Jae Suk đã có những nghĩ suy sống động về cuộc sống của mình lúc quay về sau thời kì đứt quãng do nhiễm COVID-19.

MC Macho kể những phút chốc trải nghiệm trên sóng truyền hình – Nguồn: Internet

Yoo Jae Suk bất thần được chẩn đoán mắc bệnh COVID-19 vào ngày 13 tháng 12 5 2021 sau lúc xúc tiếp gần với 1 trường hợp bị nhiễm bệnh. MC tổ quốc đã xét nghiệm âm tính với vi rút và phục hồi hoàn toàn vào ngày 21 tháng 12 5 2021.

Yoo Jae Suk san sớt về thời kì anh bị nhiễm Covid-19

Trong lần quay về cách đây không lâu nhất của “How Do You Play?”, Nam danh hài đã san sớt những trải nghiệm tư nhân với COVID-19 và sự chỉnh sửa 180 độ trong cuộc đời lúc phải cách ly. Trước nhất, Yoo Jae Suk gửi lời cảm ơn tới khán giả và san sớt: “Tôi đã có thể phục hồi hoàn toàn nhờ sự hỗ trợ và cung cấp của mọi người. Tôi xin lỗi vì đã gây lo âu bởi tin tức đột ngột này. “

Yoo Jae Suk (Ảnh: Internet)
Yoo Jae Suk (Ảnh: Internet)

Nam MC nói thêm: “Khi thu được kết quả dương tính, cảm giác trước nhất của tôi là sốc. Tôi đã xúc tiếp gần với 1 ca nhiễm bệnh, vì thế tôi đã làm xét nghiệm PCR và kết quả lúc đầu cho kết quả âm tính. Tôi cũng đã làm xét nghiệm tại nhà và nó cũng cho kết quả âm tính, nhưng mà lúc tôi tiến hành 1 xét nghiệm khác vào ngày tôi dự kiến chụp, nó cho kết quả dương tính ”.

Anh đó tiếp diễn: “Khi tôi thu được cuộc gọi rằng tôi đã có kết quả dương tính với Covid-19, tôi cảm thấy ko có năng lượng. May mắn thay, tôi ko có triệu chứng nghiêm trọng. Ấy là lý do vì sao tôi đã có thể phục hồi mau chóng, nhưng mà nó khiến tôi trông thấy rằng mình nên cẩn thận hơn “.

Nói về khoảng thời kì cách ly của mọi người, Yoo Jae Suk san sớt: “Tôi ở trong 1 căn phòng bé và tôi sống tương tự như trong phim ‘Oldboy’. Tôi thậm chí phải đeo bao tay nhựa để ăn thức ăn. Tôi thức dậy khi 6:30 sáng và gọi cho các đồng nghiệp đã bị cách ly. Tôi đã gọi điện cho mọi người rất nhiều. “

Nam danh hài san sớt thêm: “Khoảng 10 giờ sáng, tôi thu được cuộc gọi từ Jo Se Ho. Chúng tôi đang tiến hành 1 cuộc gọi điện video, nhưng mà anh đó đã cởi trần. Sau đấy tôi cũng gọi cho HaHa, Jung Joon Ha và Shin Bong Sun. Tôi đã gọi cho Mijoo và cô đó đã gửi cho tôi 1 video có tựa đề ’31 cách để vui vẻ 1 mình ‘nên tôi đã xem nó 1 mình. “

MC quốc dân được đàn em dạy cách giải trí khi ở một mình - Nguồn: Internet
MC quốc dân được đàn em dạy cách tiêu khiển lúc ở 1 mình – Nguồn: Internet

Mijoo ngắt lời nam danh hài và hỏi. “Có thấy gì khác ko?” và Yoo Jae Suk đã phá lên cười vì hiểu ý đồ trêu chọc của nữ thần tượng. “Anh đó hỏi tôi có thấy điều gì thú vị ko và tôi ko nói điều gì thú vị nên anh đó đã gửi cho tôi fancam của riêng anh đó.”.

Anh đó nói thêm: “Lee Kwang Soo đã gửi cho tôi 1 đoạn video anh đó đang ăn sáng. Vì sao bạn lấy video đấy và gửi nó cho tôi? Không phải là tôi chẳng thể ăn sáng 1 mình. – Yoo Jae Suk kể lại 1 cách khôi hài.

Yoo Jae Suk nói về sự lây nhiễm Covid-19 của chính mình (Nguồn: Internet)
Yoo Jae Suk nói về sự lây truyền Covid-19 của chính mình (Nguồn: Internet)

Yoo Jae Suk cũng san sớt rằng phải xa gia đình là điều anh cảm thấy đớn đau nhất: “Tôi thực thụ nhớ các con của mình, nhưng mà tôi chẳng thể nhận ra chúng, vì thế chúng tôi gọi điện video rất nhiều”.. Anh đó tiếp diễn: “Gia đình tôi cũng phải tự cô lập vì tôi, điều này khiến tôi càng thêm phấn khích”.

Cuối cùng, các nghệ sĩ có mặt trong chương trình cũng chúc mừng Yoo Jae Suk đã phục hồi hoàn toàn và có thể quay về hình ảnh vui vẻ, vui vẻ như lúc đầu.

Xem các bài liên can khác:

  • “The Silent Sea” ko được như mong chờ, Gong Yoo phản ứng thế nào?
  • Nhìn lại những cặp đôi được Dispatch công khai, 5 2022 sẽ gọi tên người nào?

Kiểm tra Dữ liệu mập mỗi ngày để biết thêm thông tin cụ thể thú vị!

.

Xem thêm thông tin MC quốc dân Yoo Jae Suk trải lòng về quá trình nhiễm Covid-19 của bản thân

MC quốc dân Yoo Jae Suk trải lòng về giai đoạn nhiễm Covid-19 của bản thân

Yoo Jae Suk – người được mệnh danh là MC quốc dân của Hàn Quốc – đã trải qua 1 thời kì tạm ngừng mọi công tác trong làng tiêu khiển do nhiễm COVID-19. Vừa mới đây, Yoo Jae Suk đã quay quay về trên các chương trình nhưng mà anh đang dẫn dắt và có những san sớt về cuộc sống hoàn toàn bị xáo trộn của anh trong giai đoạn điều trị Covid-19.

Chi tiết, trên 1 tập phát sóng của chương trình “How Do You Play?” nhưng mà Yoo Jae Suk là thành viên chính được chiếu vào ngày 1 tháng 1, Yoo Jae Suk đã có những san sớt sống động về cuộc sống lúc quay về sau 1 thời kì đứt quãng do nhiễm COVID-19.
Nam MC có những phút giây trải lòng trên sóng truyền hình – Nguồn: InternetYoo Jae Suk bất thần được chẩn đoán nhiễm COVID-19 vào ngày 13/12/2021 sau lúc xúc tiếp gần với 1 trường hợp nhiễm bệnh. MC quốc dân có kết quả âm tính với virus và đã hoàn toàn phục hồi vào ngày 21/12/2021.
Yoo Jae Suk san sớt về quãng thời kì nhiễm bệnh Covid-19
Lần quay về cách đây không lâu nhất trên chương trình “How Do You Play?”, nam danh hài đã san sớt những trải nghiệm tư nhân của mình lúc mắc COVID-19 và cuộc sống chỉnh sửa 180 độ lúc phải tiến hành cách ly. Trước nhất Yoo Jae Suk gửi lời cảm ơn khán giả, anh san sớt: “Tôi đã có thể phục hồi hoàn toàn nhờ sự hỗ trợ và ủng hộ của mọi người. Tôi xin lỗi vì đã gây lo âu về tin tức đột ngột lần này”.
Yoo Jae Suk (Ảnh: Internet).Nam MC nói thêm: “Khi tôi thu được kết quả dương tính, cảm giác trước nhất của tôi là sốc. Tôi đã xúc tiếp gần với 1 ca nhiễm bệnh, vì thế tôi đã xét nghiệm PCR và lúc đầu nó cho ra kết quả âm tính. Tôi cũng đã tiến hành rà soát tại nhà và cũng cho kết quả âm tính, nhưng mà lúc tôi tiến hành 1 lần rà soát khác vào ngày tôi có lộ trình quay phim, nó lại cho kết quả dương tính”.
Anh tiếp diễn: “Khi tôi thu được cuộc gọi báo rằng tôi đã có kết quả dương tính với Covid-19, tôi cảm thấy mình như bị rút cạn năng lượng. May mắn thay, tôi ko có triệu chứng gì nặng. Ấy là lý do vì sao tôi đã có thể phục hồi mau chóng, nhưng mà nó khiến tôi trông thấy mình nên cẩn thận hơn”.
Nói về khoảng thời kì phải cách ly với mọi người, Yoo Jae Suk san sớt: “Tôi đã ở trong 1 căn phòng bé và sống tương tự như trong bộ phim ‘Oldboy’. Thậm chí tôi đã phải đeo bao tay nhựa để ăn thức ăn. Tôi thức dậy khi 6:30 sáng và gọi cho các đồng nghiệp đang tự cách ly giống mình. Tôi đã gọi mọi người rất nhiều”.
Nam danh hài san sớt thêm: “Khoảng 10 giờ sáng, tôi thu được 1 cuộc gọi từ Jo Se Ho. Chúng tôi đang gọi video call nhưng mà anh đó lại ko mặc áo gì cả. Sau đấy tôi cũng gọi cho HaHa, Jung Joon Ha và Shin Bong Sun. Tôi có gọi cho Mijoo và cô đó đã gửi cho tôi 1 video có tiêu đề ’31 cách để vui vẻ 1 mình’, vì thế tôi đã xem nó 1 mình”.
MC quốc dân được đàn em mách nước giải trí lúc phải ở 1 mình – Nguồn: InternetMijoo cắt ngang lời nam danh hài và hỏi “Anh có xem thứ khác ko?” và Yoo Jae Suk đã bật cười vì hiểu ý đồ đùa cợt của nữ idol “Em đó hỏi tôi có thấy gì thú vị ko, và tôi nói ko có gì thú vị cả, vì thế em đó đã gửi cho tôi fancam của chính em đó”.
Anh nói thêm: “Lee Kwang Soo đã gửi cho tôi 1 video em đó đang ăn sáng. Vì sao em đó lại quay đoạn phim đấy và gửi cho tôi? Cũng chẳng hề tôi chẳng thể tự ăn sáng” – Yoo Jae Suk kể lại 1 cách khôi hài.
Yoo Jae Suk trải lòng về giai đoạn nhiễm Covid-19 của bản thân (Nguồn: Internet)Yoo Jae Suk cũng san sớt rằng việc xa gia đình là điều anh cảm thấy đớn đau nhất: “Tôi thực thụ nhớ các con của mình, nhưng mà tôi chẳng thể nhận ra chúng, vì thế chúng tôi đã gọi video call rất nhiều”. Anh tiếp diễn: “Gia đình tôi cũng phải tự cách ly vì tôi, điều đấy càng khiến tôi xúc động hơn”.
Cuối cùng, những nghệ sĩ có mặt trong chương trình cũng chúc mừng vì Yoo Jae Suk đã phục hồi hoàn toàn và có thể quay về với hình ảnh vui vẻ, khôi hài vốn có của mình.
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”e38fbc5b”,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
Mời bạn xem thêm những bài viết liên can:
“The Silent Sea” ko như mong chờ, Gong Yoo phản ứng như thế nào?
Nhìn lại những cặp đôi Dispatch đã khui, 2022 sẽ gọi tên người nào?
Hãy đón xem Vik News mỗi ngày để thu được nhiều thông tin thú vị bạn nhé!

Tagscorona covid 19 dịch bệnh covid 19 MC quốc dân Running Man yoo jae suk Yoo Jae Suk covid 19 yoo jae suk nhiễm covid 19

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#quốc #dân #Yoo #Jae #Suk #trải #lòng #về #quá #trình #nhiễm #Covid19 #của #bản #thân

MC quốc dân Yoo Jae Suk trải lòng về giai đoạn nhiễm Covid-19 của bản thân

Yoo Jae Suk – người được mệnh danh là MC quốc dân của Hàn Quốc – đã trải qua 1 thời kì tạm ngừng mọi công tác trong làng tiêu khiển do nhiễm COVID-19. Vừa mới đây, Yoo Jae Suk đã quay quay về trên các chương trình nhưng mà anh đang dẫn dắt và có những san sớt về cuộc sống hoàn toàn bị xáo trộn của anh trong giai đoạn điều trị Covid-19.

Chi tiết, trên 1 tập phát sóng của chương trình “How Do You Play?” nhưng mà Yoo Jae Suk là thành viên chính được chiếu vào ngày 1 tháng 1, Yoo Jae Suk đã có những san sớt sống động về cuộc sống lúc quay về sau 1 thời kì đứt quãng do nhiễm COVID-19.
Nam MC có những phút giây trải lòng trên sóng truyền hình – Nguồn: InternetYoo Jae Suk bất thần được chẩn đoán nhiễm COVID-19 vào ngày 13/12/2021 sau lúc xúc tiếp gần với 1 trường hợp nhiễm bệnh. MC quốc dân có kết quả âm tính với virus và đã hoàn toàn phục hồi vào ngày 21/12/2021.
Yoo Jae Suk san sớt về quãng thời kì nhiễm bệnh Covid-19
Lần quay về cách đây không lâu nhất trên chương trình “How Do You Play?”, nam danh hài đã san sớt những trải nghiệm tư nhân của mình lúc mắc COVID-19 và cuộc sống chỉnh sửa 180 độ lúc phải tiến hành cách ly. Trước nhất Yoo Jae Suk gửi lời cảm ơn khán giả, anh san sớt: “Tôi đã có thể phục hồi hoàn toàn nhờ sự hỗ trợ và ủng hộ của mọi người. Tôi xin lỗi vì đã gây lo âu về tin tức đột ngột lần này”.
Yoo Jae Suk (Ảnh: Internet).Nam MC nói thêm: “Khi tôi thu được kết quả dương tính, cảm giác trước nhất của tôi là sốc. Tôi đã xúc tiếp gần với 1 ca nhiễm bệnh, vì thế tôi đã xét nghiệm PCR và lúc đầu nó cho ra kết quả âm tính. Tôi cũng đã tiến hành rà soát tại nhà và cũng cho kết quả âm tính, nhưng mà lúc tôi tiến hành 1 lần rà soát khác vào ngày tôi có lộ trình quay phim, nó lại cho kết quả dương tính”.
Anh tiếp diễn: “Khi tôi thu được cuộc gọi báo rằng tôi đã có kết quả dương tính với Covid-19, tôi cảm thấy mình như bị rút cạn năng lượng. May mắn thay, tôi ko có triệu chứng gì nặng. Ấy là lý do vì sao tôi đã có thể phục hồi mau chóng, nhưng mà nó khiến tôi trông thấy mình nên cẩn thận hơn”.
Nói về khoảng thời kì phải cách ly với mọi người, Yoo Jae Suk san sớt: “Tôi đã ở trong 1 căn phòng bé và sống tương tự như trong bộ phim ‘Oldboy’. Thậm chí tôi đã phải đeo bao tay nhựa để ăn thức ăn. Tôi thức dậy khi 6:30 sáng và gọi cho các đồng nghiệp đang tự cách ly giống mình. Tôi đã gọi mọi người rất nhiều”.
Nam danh hài san sớt thêm: “Khoảng 10 giờ sáng, tôi thu được 1 cuộc gọi từ Jo Se Ho. Chúng tôi đang gọi video call nhưng mà anh đó lại ko mặc áo gì cả. Sau đấy tôi cũng gọi cho HaHa, Jung Joon Ha và Shin Bong Sun. Tôi có gọi cho Mijoo và cô đó đã gửi cho tôi 1 video có tiêu đề ’31 cách để vui vẻ 1 mình’, vì thế tôi đã xem nó 1 mình”.
MC quốc dân được đàn em mách nước giải trí lúc phải ở 1 mình – Nguồn: InternetMijoo cắt ngang lời nam danh hài và hỏi “Anh có xem thứ khác ko?” và Yoo Jae Suk đã bật cười vì hiểu ý đồ đùa cợt của nữ idol “Em đó hỏi tôi có thấy gì thú vị ko, và tôi nói ko có gì thú vị cả, vì thế em đó đã gửi cho tôi fancam của chính em đó”.
Anh nói thêm: “Lee Kwang Soo đã gửi cho tôi 1 video em đó đang ăn sáng. Vì sao em đó lại quay đoạn phim đấy và gửi cho tôi? Cũng chẳng hề tôi chẳng thể tự ăn sáng” – Yoo Jae Suk kể lại 1 cách khôi hài.
Yoo Jae Suk trải lòng về giai đoạn nhiễm Covid-19 của bản thân (Nguồn: Internet)Yoo Jae Suk cũng san sớt rằng việc xa gia đình là điều anh cảm thấy đớn đau nhất: “Tôi thực thụ nhớ các con của mình, nhưng mà tôi chẳng thể nhận ra chúng, vì thế chúng tôi đã gọi video call rất nhiều”. Anh tiếp diễn: “Gia đình tôi cũng phải tự cách ly vì tôi, điều đấy càng khiến tôi xúc động hơn”.
Cuối cùng, những nghệ sĩ có mặt trong chương trình cũng chúc mừng vì Yoo Jae Suk đã phục hồi hoàn toàn và có thể quay về với hình ảnh vui vẻ, khôi hài vốn có của mình.
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”e38fbc5b”,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
Mời bạn xem thêm những bài viết liên can:
“The Silent Sea” ko như mong chờ, Gong Yoo phản ứng như thế nào?
Nhìn lại những cặp đôi Dispatch đã khui, 2022 sẽ gọi tên người nào?
Hãy đón xem Vik News mỗi ngày để thu được nhiều thông tin thú vị bạn nhé!

Tagscorona covid 19 dịch bệnh covid 19 MC quốc dân Running Man yoo jae suk Yoo Jae Suk covid 19 yoo jae suk nhiễm covid 19

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#quốc #dân #Yoo #Jae #Suk #trải #lòng #về #quá #trình #nhiễm #Covid19 #của #bản #thân


#quốc #dân #Yoo #Jae #Suk #trải #lòng #về #quá #trình #nhiễm #Covid19 #của #bản #thân

Vik News

Vik News

Viknews Việt Nam chuyên chia sẻ những kiến thức hữu ích về hôn nhân – gia đình, làm đẹp, kinh nghiệm làm mẹ, chăm sóc dinh dưỡng khi mang thai kỳ, trước sau sinh, son môi , sữa ong chúa, nhà cửa nội thất (cửa gỗ, đèn chùm trang trí, bàn ăn, tủ bếp..)……

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button